Xem Nhiều 5/2023 #️ Bạn Đã Phân Biệt Rõ Homestay Và Host Family??? # Top 11 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 5/2023 # Bạn Đã Phân Biệt Rõ Homestay Và Host Family??? # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Đã Phân Biệt Rõ Homestay Và Host Family??? mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Nói về vấn đề nhà ở khi du học, hai hình thức homestay và host family đã không còn xa lạ với các bạn trẻ khi học tập tại nước ngoài. Tuy nhiên, bạn đã biết rõ về hai hình thức này chưa?Nói về vấn đề nhà ở khi du học, hai hình thức homestay và host family đã không còn xa lạ với các bạn trẻ khi học tập tại nước ngoài. Tuy nhiên, bạn đã biết rõ về hai hình thức này chưa? Lựa chọn homestay, khi…

Trường hợp bạn đã đủ 18 tuổi, bạn không có thân nhân tại nước sở tại cũng như không thể tự thuê nhà ở, không đăng kí được chỗ ở trong kí túc xá, bạn sẽ được nhà trường sắp xếp đến trọ tại một gia đình (homestay). Khi những gia đình người bản xứ dư phòng, họ sẽ đến đăng kí tại trường để nhận du học sinh đến ở. Vì vậy, mối quan hệ giữa gia đình “Homestay” và du học sinh chỉ là quan hệ giữa chủ nhà và sinh viên ở trọ mà thôi. Nếu gặp một gia đình thân thiện, họ cũng sẽ là chỗ dựa tinh thần đáng quý của bạn.

Nếu đăng kí homestay, bạn sẽ được yêu cầu đến ở trọ trong 4 tuần đầu tiên. Lựa chọn homestay trong những ngày đầu tiên xa xứ sẽ có nhiều thuận lợi với bạn. Bạn sẽ không quá cô đơn và đặc biệt là trong quá trình sinh hoạt chung với mọi người, bạn sẽ dần hiểu rõ văn hóa – lối sống của người bản xứ. Sau khoảng thời gian này, nếu cảm thấy đây là lựa chọn lý tưởng, bạn có thể tiếp tục ở với hình thức đóng tiền trọ 2 tuần/lần. Trường hợp không ở nữa, bạn cũng cần báo trước 2 tuần với chủ nhà.

Thông thường, tiền trọ của bạn sẽ bao gồm cả tiền ăn cho bữa sáng và tối tại nhà. Bữa trưa bạn sẽ tự ăn tại trường. Nếu chủ nhà đồng ý làm đầu bếp cho bạn, bạn sẽ đỡ phải tốn thời gian nấu nướng hoặc tìm chỗ mua thức ăn. Ngược lại, nếu chủ nhà không nấu ăn cho bạn thì họ chỉ lấy tiền nhà trọ mà thôi.

Thay vì chỉ là quan hệ đơn thuần chủ nhà và người đến thuê như hình thức homestay, mối quan hệ giữa host family và các bạn sinh viên gắn bó hơn hẳn. Gia đình “Host family” phải có trách nhiệm giám hộ, giúp đỡ, chăm sóc và giúp đỡ du học sinh trong thời gian ngoài giờ học. Như vậy, các bạn du học sinh cũng như một thành viên trong gia đình và host family đó chính là mái ấm thứ hai của các bạn.

Thời gian lưu trú của các bạn tại các host family cũng được quy định dài hơn. Khi được sắp xếp vào ở tại một host family nào đó, nghĩa là các bạn phải lưu trú tại đó trong vòng một năm. Sau khoảng thời gian này, nếu muốn tiếp tục ở, bạn và gia đình bản xứ này phải đăng kí với nhà trường trong năm tiếp theo. Thời gian ở cùng với nhau tương đối dài, vì vậy, nếu giữa du học sinh và gia đình có xảy ra vấn đề không ổn thỏa với nhau thì đại diện trường sẽ đến tìm hiểu để có hướng giải quyết hòa giải.Trường hợp xấu nhất không giải quyết được thì trường sẽ cho chuyển du học sinh đến gia đình “Host family” khác trong thời gian ngắn nhất. Nhưng bạn có thể an tâm, đây là điều hiếm khi xảy ra, đa phần mối quan hệ giữa các bạn sinh viên và các host family rất tốt. Tại Mỹ, nhiều bạn du học sinh còn được các gia đình này nhận làm con nuôi trong quá trình du học.

Diệu Linh tổng hợp

Homestay Và Host Family, Khác Nhau Ở Đâu?

Homestay

Đặc điểm

Homestay hiểu một cách đơn giản là “nhà trọ”. Sinh viên bỏ ra một khoản tiền để thuê không gian sinh sống. Thông thường, lựa chọn Homestay sẽ được cung cấp khi một gia đình bản địa có thừa diện tích trong căn nhà của họ và có mong muốn được kinh doanh. Đây cũng là một cách để các gia đình người Mỹ có thể tiếp cận với các sinh viên quốc tế, trải nghiệm những điều mới mẻ hơn ngoài văn hoá của chính bản thân họ.

Yêu cầu tối độ tuổi tối thiểu để có thể à ở homestay là 18 tuổi. Đây là độ tuổi trưởng thành một cách hợp pháp ở Mỹ và tự có trách nhiệm với bản thân.

Các chính sách thuê nhà sẽ tùy thuộc vào những hộ gia đình mà bạn gặp được. Có những gia đình sẵn sàng cung cấp 2 bữa ăn và cũng có những gia đình không nhận trách nhiệm đó. Cá nhân bạn cũng nên chủ động chuẩn bị tất cả những điều cần thiết để không phải phụ thuộc vào người khác.

Sinh viên khi lựa chọn loại hình Homestay thường có lựa chọn đăng ký ở trong khoảng thời gian tối thiểu là 4 tuần. Sinh viên có thể đăng ký ở thêm  nếu thỏa thuận được với gia đình Homestay.

Lợi ích

Lựa chọn ở Homestay sẽ là một phương án hợp lý dành cho những sinh viên muốn trải nghiệm lối sống và phong cách sinh hoạt hàng ngày của người Mỹ nhưng vẫn có thể độc lập trong thời gian cá nhân. Điều này sẽ giúp cho bản thân họ hòa nhập nhanh hơn, hiểu rõ hơn về văn hoá phương Tây.

Host Family

Đặc điểm

Một loại hình nhà ở khác mà các bạn học sinh chọn đó là Host Family. Đây là một lựa chọn dành cho những học sinh dưới 18 tuổi. Theo pháp luật, họ chưa đủ độ tuổi trưởng thành để chọn loại hình Homestay. Nhà trường sẽ hỗ trợ bằng cách tìm một gia đình bản địa phù hợp với yêu cầu cá nhân.

Quy trình chọn Host Family bao gồm những bước kiểm tra rất nghiêm ngặt. Đầu tiên, gia đình nhận nuôi sẽ phải cung cấp cụ thể thông tin để chứng minh rằng mình hoàn toàn phù hợp trong việc nhận nuôi học sinh. Sau khi tiếp nhận thông tin, nhà trường tiến hành xác thực độ chính xác. Một khi đã hợp lệ, nhà trường sẽ trở thành cầu nối để cả hai bên có thể tìm đến khi có những khúc mắc, góp ý.

Gia đình Host sẽ nhận nuôi học sinh dưới tư cách của một gia đình giám hộ. Họ sẽ đáp ứng những điều cần thiết trong cuộc sống hàng ngày như ăn uống, phương tiện đi lại,… Họ có quyền đưa ra những quy tắc và học sinh sẽ phải tuân theo. Một số quy tắc chung có thể kể như:

–   Thông báo cho gia đình biết nếu bạn không ăn cơm ở nhà.

–   Giúp đỡ gia đình những việc vặt.

–   Giữ phòng bạn luôn sạch sẽ và gọn gàng.

–   Luôn lễ phép và quý trọng tài sản của gia đình.

–   Phải xin phép gia đình khi mời bạn bè đến chơi.

Các Host thường nhận nuôi các học sinh trong vòng một năm học, và có thể tiếp tục nếu hai bên đồng ý.

Lợi ích

Khác với Homestay, bạn sẽ có một gia đình thứ 2 trong thời gian ở nước ngoài. Họ sẽ hỗ trợ bạn hết mình để có thể tập trung vào việc học. Ngoài ra, một mối quan hệ gắn bó ở nước ngoài là một điều quý giá khi vừa chân ướt chân ráo đến một quốc gia lạ lẫm. Bạn có thể cùng họ chia sẻ những kinh nghiệm quý báu khi học tập hay sống xa gia đình. Đặc biệt, từng có trường hợp  học sinh đi du học và được Host Family nhận nuôi hoàn toàn.

DU HỌC ELITE

Du học Elite là công ty tư vấn du học hàng đầu tại Huế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Elite đã hỗ trợ nhiều các học sinh đạt được giấc mơ du học. Sứ mệnh của chúng tôi là đem những cơ hội để học tập và nhìn ra thế giới!

Tel: 0234 3857 404

HotLine: 0935 409 012 – 0964 015 569 (VN) – 714 932 2573 (Mỹ)

Add: 42 Ngô Quyền, Huế (VN) – 8722 Bel Air Cir, Westminster, CA.(Mỹ)

Fb: Du học Elite – Huế

Cách Phân Biệt Bột Nở Muối Nở Và Men Làm Bánh Bạn Cần Phải Biết Rõ

Bột nở (bột nổi): Baking powder Muối nở: Baking soda Bột nở (Baking powder) là một chất gây nở thường được dùng trong các công thức bánh bông. Giữa baking powder và baking soda đều là 2 chất gây nở, tuy nhiên baking powder bao gồm cả baking soda trong đó. Baking soda thường dùng trong các công thức mà thành phần có bao hàm các nguyên liệu có tính acid như thơm, chanh, xoài…

Nôm na là Baking powder bao gồm cả baking soda.

a. Bột nở (Baking powder): gồm 2 loại: single-acting và double-acting.

Single-acting baking powder có tác dụng làm bánh nở ngay sau khi nó được tiếp xúc với nước

b. Muối nở (Baking soda)

Thỉnh thoảng khi làm bánh, bạn thường gặp nhiều công thức có sử dụng baking soda- còn gọi là muối nở, và có đôi số lần công thức có dùng cả baking powder- bột nở và baking soda- muối nở.

Muối nở (baking soda hay bicarbonate of soda) là một trong những thành phần của bột nổi (baking powder) và bản thân nó cũng là một loại chất giúp nở. Muối nở (baking soda) thường được dùng trong các công thức có các nguyên liệu có chứa chất axits như dấm, sữa chua, sour cream, sô-cô-la (chocolate), butter milk, molasses (đường nâu), hoa quả hay maple syrup) vì chính sự cộng hưởng với a-xít làm nên tác dụng giúp nở của baking soda.

Khi nào nên dùng Muối nở (Baking soda), khi nào dùng Bột nở (Baking powder)?

Muối nở thường dùng trong quá trình làm bánh. Muối nở (Baking soda) cũng là một chất trong nhóm các chất giúp bánh nở. Muối nở (Baking soda) về mặt hóa học, chúng được gọi là sodium bicarbonate nguyên chất. Cách thức gây nở của chúng cũng giống như bột nở, là dựa trên các bong bóng khí carbon dioxide sinh ra khi baking soda tiếp xúc với chất lỏng, nhờ thế bánh bông xốp hơn.

Muối nở (Baking soda) chỉ xảy ra phản ứng sinh bong bóng khí khi tiếp xúc các chất có tính axit: sữa, bơ, mật ong, mật mía, chocolate, sữa chua, trái cây (thơm, xoài, táo…) Nếu công thức KHÔNG có các nguyên liệu này thì Muối nở ( Baking soda) hầu như không có tác dụng

Bột nở tốt nhất chỉ nên là nguyên liệu được bỏ vào sau cùng (trong các công thức cơ bản không đánh trứng) sau khi trộn hỗn hợp bột và chất lỏng vì phản ứng của bột nở sẽ xảy ra khi bột nở tiếp xúc chất lỏng như sữa, dầu ăn, nước… sẽ sản sinh ra nhiều bọt khí nên bánh khi nướng sẽ có nhiều lỗ rổng hay gọi là “bông xốp” hơn. Vì vậy, bột bánh có bột nở khi tiếp xúc với chất lỏng sẽ được trộn ít nhất có thể để tránh làm vỡ các bọt khí, là những tác nhân giúp nở bánh!!!

Bột nở là một chất khá dễ mất khả năng hoạt động nếu như điều kiện bảo quản không được tốt như ở nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cạo hoặc là hộp đựng không kín, bột nở sẽ qua thời gian mất tác dụng. Vì vậy, cần kiểm tra bột nở có còn tốt hay không.

Trên cũng là những vấn đề vì sao bạn dùng bột nở nhưng bánh vẫn không được nở tốt, bánh bị chai và cứng mặt, cấu trúc bánh lại đặc…

Men (yeast)

Khác với nhóm bột phía trên là các sản phẩm hóa học thuần túy, chúng thường sử dụng trong các loại bánh cake hay gọi là bánh có độ bông. Tác dụng của chúng gần như ngay tức thì khi bột tiếp xúc với chất lỏng. Còn với các sản phẩm bánh mì, là nhóm sản phẩm được làm từ bột mì có hàm lượng gluten cao, men (yeast) là chất giúp các loại bánh này nở: bánh mì, sandwiches, pizza, soft buns…

Men thực chất là một sinh vật đơn bào, là một thực thể sống và thức ăn ưa thích của chúng là đường. Vì vậy, khi cho men đang hoạt động vào bột, chúng sẽ ăn đường trong bột (sucrose và fructose) và thải ra CO2, rượu, các acid hữu cơ… Các sản phẩm phụ này như CO2 sẽ sinh ra và làm cho khối bột phồng lên hay còn gọi là bột nở tốt. Men là một sinh vật sống nên men sẽ hoạt động tốt khi gặp điều kiện thích hợp; độ ẩm, độ pH, nhiệt độ.. nhưng điều kiện ảnh hưởng nhiều và dễ kiểm soát hơn cả là nhiệt độ, thường thì nhiệt độ phòng là thích hợp nhất cho men hoạt động, nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp men đều chết. Men thì rất thích đường, vì vậy, để men được sinh sôi tốt hơn, khi hòa men vào nước ấm người ta thường cho vào ít đường để làm tăng tác dụng.

Thị trường hiện nay có 2 loại men đang được sử dụng:

Active dry yeast và instant dry yeast. Men active tác dụng chậm hơn so với men instant. Thực tế, cùng một lượng bột, nêu sử dụng men instant thì lượng sử dụng gần như giảm đi phân nữa. Tuy nhiên, mình chưa có dịp được dùng men active và trong quá trình dùng men instant cũng cho kết quả rất tốt. Nếu dùng men Active thì thời gian ủ thường mất thêm khoảng 1/3 thời gian nữa nếu như dùng men instant.

Một vài quan điểm không chính xác khi dùng men:

Men khi ăn đường sinh ra CO2 và rượu… và rượu là có tính acid, nếu dùng quá nhiều men thì lượng rượu sinh ra quá nhiều, mà tính chất acid của rượu đến một mức độ nhất định sẽ làm yếu đi gluten trong bột. Vì vậy bột sẽ bị “bở” hay “xốp” và sẽ không giữ được khí CO2 trong bột, khối bột sẽ không nở hoặc nở kém.

1. Men càng dùng nhiều càng tốt, bột nở càng nhanh, có đúng không???

Lượng men sẽ làm tăng hương vị của bánh, nhưng kì thực men luôn hoạt động liên tục. Với một khối lượng lớn bột, bạn sẽ mất 1 ít thời gian để thao tác tất cả chúng, vì vậy trong thời gian chờ đợi, những khối bột còn lại, men vẫn không ngừng hoạt động. Thông thường, khi gấp đôi công thức, lượng men không tăng gấp đôi mà sẽ it hơn để làm chậm đi quá trình hoạt động của men.

2. Nếu bạn nhân đôi công thức thì sẽ dùng gấp đôi lượng men???

Men là một sinh vật sống, nên chúng hoạt động rất linh hoạt và vì thế tốc độ ăn đường của men cũng không cố định. Không thể nói men sẽ ăn đường và làm nở khối bột trong 1 giờ hay 2 giờ, mà chỉ có thể nói “Men sẽ làm nở khối bột gấp đôi trong bao lâu?”. Vấn đề này vẫn tùy thuộc vào điều kiện nhiệt độ, nếu ở nhiệt độ trời lạnh hoặc thấp thì thời gian ủ sẽ lâu hơn, theo kinh nghiệm ủ bột chỉ cần nhìn khối bột nở gấp 2 lần là được.

3. Ủ bột trong bao lâu là tốt???

Men có thể dùng một lượng khá ít nhưng bù lại thời gian ủ cho bột nở sẽ dài hơn, và điều này cũng không hề ảnh hưởng đến chất lượng của bánh. Có một số tiệm bánh mì chuyên nghiệp mà mình được biết, họ thường dùng một lượng men ít hơn so với thông thường nhưng bù lại thời gian ủ sẽ là suốt 1 đêm dài nhằm giữ nguyên hương vị của bánh.

Men là một sinh vật sống, và dĩ nhiên khi chúng ta làm bánh mì, men không chỉ ở trong bột bánh mà chúng ta làm, men còn sinh sống trong môi trường nơi chúng ta thường hay làm bánh mì. Vì vậy, những căn bếp thường xuyên làm bánh mì sẽ là môi trường tốt cho men, do đó, lượng men sử dụng cũng không nhất thiết phải nhiều như bình thường và một số bếp bánh mì chuyên nghiệp thường bớt đi 1 lượng men nhất định trong công thức của họ.

Men đóng vai trò quan trọng trong làm bánh mì. Do đó, lượng men sử dụng như thế nào là hợp lý?

Tuy nhiên, cũng có một tỉ lệ thường được khuyên sử dụng bởi các nhà sản xuất men là 7gr men dùng tối đa cho 500gr bột (4 cup bột). Tỉ lệ này chỉ có thể nói trong điều kiện lý tưởng mà men ưa thích, thường men nở trong khoảng 1h sẽ đạt gấp đôi, canh đúng thời điểm bột đạt gấp đôi thì ngưng ủ, hương vị bánh sẽ không bị ảnh hưởng bởi mùi rượu sinh ra quá đà.

Vậy, tỉ lệ men trong bột thường được dùng là bao nhiêu?

Men rất thích đường và không thích muối. Tuy nhiên, trong 1 tỉ lệ vừa đủ, men sẽ không thích có quá nhiều đường, việc sử dụng nhiều đường trong công thức bánh sẽ 1 phần hạn chế sự hoạt động của men. Với tỉ lệ trên 5gr đường trong 125gr bột trong công thức thì nên thêm vào 1 lượng men nhỏ để men nở tốt hơn.

Nếu bánh bạn đang làm là bánh ngọt thì có ảnh hưởng gì không?.St

Phân Biệt Hàng Fake Chỉ Với Khóa Kéo Ykk, Bạn Đã Biết Chưa?

Các ông lớn về thời trang trên thế giới như Nike, Adidas, Humbgo, hay thậm chỉ cả NASA (cung cấp quần áo cho phi hành gia) hoặc đến cả Louis Vuitton (chuyên gia nổi tiếng thế giới về túi xách, bóp tay, vali bằng da) đều có một điểm chung duy nhất đấy. Tưởng chừng như những hãng thời trang nổi tiếng này khác biệt nhau đến từng chi tiết thế nhưng điểm giống nhau duy nhất này lại khá thú vị. Đó chính là chiếc khóa kéo YKK, một chi tiết tưởng chừng như rất bình thường và hay bị bỏ qua. Và có một cách để phân biệt hàng fake chỉ với khóa kéo YKK đấy, bạn đã biết chưa?

Thương hiệu khóa kéo YKK đến từ Nhật Bản

Chắc hẳn rất nhiều người biết khóa kéo của hãng YKK (Nhật Bản) bởi sự vượt trội về chất lượng và đa dạng về mẫu mã. YKK hiện nay là nhà sản xuất khóa kéo lớn nhất trên thế giới. Hơn 80 năm hình thành và phát triển, với slogan “Little parts, big difference” (những chi tiết nhỏ đem lại sự khác biệt lớn) phần nào đã khẳng định được vị thế của YKK trên thị trường sản xuất khóa kéo. Là tập đoàn của Nhật, YKK cho đem lại cho chúng ta những chiếc khóa kéo chất lượng Nhật và chắc ai cũng biết đồ Nhật thì tốt như thế nào đúng không.

Sự thành công của công ty khóa kéo YKK cũng có phần nhờ vào tính cách quản lý truyền thống của các công ty Nhật Bản. Để đảm bảo sản phẩm của mình là độc nhất vô nhị, công ty tự thiết kế và sản xuất các máy móc cần thiết làm ra chúng. Tức không cần đến bất cứ nhà sản xuất, lắp ráp nào khác khiến bí mật của thành công có thể bị tẩu tán ra ngoài.

Tại sao các ông lớn sử lại sử dụng khóa kéo YKK?

YKK không phải là loại thương hiệu được tiếp thị đến người tiêu dùng. Bạn sẽ không mua quần jean hay chiếc áo gió chỉ vì các ký tự trên chiếc khóa kéo. Tương tự, gần như quyết định mua trang phục sẽ không thay đổi chỉ vì chiếc khóa kéo không phải là hiệu YKK. Nhưng các công ty sản xuất thời trang lại rất quan tâm đến điều này.

Khóa kéo mà hỏng thì toàn bộ sản phẩm có thể coi như là đồ vứt đi, làm sao mà một chiếc áo khoác hay một cái balô du lịch có thể bền lâu nếu như khóa không tốt? Chất lượng của khóa cũng là thứ gì đó khẳng định thương hiệu cho một món hàng nổi tiếng. Và vì thế, những nhãn hàng hàng đầu không thể mạo hiểm được, họ cần “chọn mặt gửi vàng” và khuôn mặt nổi tiếng mà các hãng hàng đầu hướng tới đó là YKK.

Một chiếc khóa kéo sẽ không bao giờ tạo nên một bộ trang phục, nhưng nó có thể làm hỏng một bộ trang phục. Khóa kéo mà hỏng thì toàn bộ sản phẩm có thể coi như là đồ vứt đi, làm sao mà một chiếc áo khoác hay một cái balo du lịch có thể bền lâu nếu như khóa không tốt? Chất lượng của khóa cũng là thứ gì đó khẳng định thương hiệu cho một món hàng nổi tiếng. Vì lí do đó mà hầu hết các hãng thời trang danh tiếng như Nike, Adidas, Humbgo, Nasa, Louis Vuitton… đều sử dụng khóa YKK để đảm bảo chất lượng

Cách nhận biết hàng fake bằng khóa kéo YKK

Việc YKK đã tạo ra một hình ảnh đại diện cho sự tin cậy nhiều thập kỷ nay, và có lẽ nhiều thập kỷ sau cũng vẫn như vậy đã khiến cho không chỉ các thương hiệu thời trang mà cả người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Vì thế hình ảnh một chiếc khóa kéo YKK thường không thể thiếu khi một thương hiệu nào đó ra mắt sản phẩm của mình. Hình ảnh chiếc khóa kéo YKK như một lời khẳng định đẳng cấp cho sản phẩm của mình. Chính vì thế bạn chỉ cần biết một nguyên lí rất đơn giản rằng nếu sản phẩm bạn mua không sử dụng khóa YKK trong khi có hình ảnh sản phẩm sử dụng khóa kéo YKK thì chắc chắn đó không phải hàng chính hãng.

Tuy nhiên không phải chỉ cần có chữ YKK là bạn có thể nhận ra ngay đó là sản phẩm tốt được. Vì chính sự nổi tiếng của mình nên các sản phẩm của YKK cũng thường bị nhái rất nhiều. Tuy nhiên, YKK rất coi trọng việc bảo vệ bản quyền và công nghệ của mình nên các bạn có thể phân biệt khóa kéo YKK khá dễ dàng.

Hinlet – Thương hiệu thời trang thể thao và du lịch hàng đầu tại Việt Nam. Phân phối các sản phẩm thời trang cao cấp từ Uniqlo Nhật Bản và Humbgo Mỹ.

Liên hệ hotline 18002012 để được tư vấn trực tiếp (miễn phí cước gọi).

Địa chỉ:

Showroom Hinlet Fashion:

 340D Hoàng Văn Thụ, P.4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Hinlet Hà Nội: 

98B Bạch Mai, P.Bạch Mai, chúng tôi Bà Trưng, Hà Nội.

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Bạn đang xem bài viết Bạn Đã Phân Biệt Rõ Homestay Và Host Family??? trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!