Xem Nhiều 3/2023 #️ Bị Trai Lạ Hỏi Sỗ Sàng: ‘Em Thích Tư Thế Nào Nhất’, Elly Trần Đáp Trả Mặn Như Muối Nhưng Cũng Không Quên Xéo Xắt Lại # Top 4 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 3/2023 # Bị Trai Lạ Hỏi Sỗ Sàng: ‘Em Thích Tư Thế Nào Nhất’, Elly Trần Đáp Trả Mặn Như Muối Nhưng Cũng Không Quên Xéo Xắt Lại # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bị Trai Lạ Hỏi Sỗ Sàng: ‘Em Thích Tư Thế Nào Nhất’, Elly Trần Đáp Trả Mặn Như Muối Nhưng Cũng Không Quên Xéo Xắt Lại mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Vóc dáng nóng bỏng trông mòn con mắt và cuộc sống viên mãn bên hai em bé đẹp như tranh vẽ Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch của Elly Trần khiến cô trở thành một trong những hot mom được hàng nghìn chị em yêu thích. Mặt khác, cô cũng trở thành đối tượng chòng ghẹo, buông lời khiếm nhã của không ít người dùng mạng là nam giới, ghi hẳn phía dưới nhiều hình ảnh sexy mà Elly đăng tải trên trang cá nhân.

Mới đây, nhân một ngày rảnh rỗi mở màn hỏi đáp online cho vui, cô đã nhận được một câu hỏi từ trai lạ: “Em thích tư thế nào nhất?”.

Không hề né tránh câu hỏi có tính chất 18+ lộ liễu, Elly Trần đã trả lời và sau đó công khai màn đối đáp lên chế độ story trên Facebook cho bà con xem chơi. Cô đáp: “Tất cả câu hỏi về tư thế, kích cỡ, kỹ năng… đều nằm sau câu hỏi đầu tiên: Em có cảm được anh không?”.

Câu trả lời vừa thông minh vừa mặn mòi như một biển muối này Elly Trần ơi! Ừ thì vỏ quýt dày phải có móng tay nhọn, có người mặt dày hỏi han vớ vẩn thì phải có Elly vỗ mặt như thế mới chừa!

– Trả lời đúng khôn luôn á. Cảm ở đây là tình cảm, là rung động đó, hiểu đơn giản là phải có tình cảm mới nghĩ tới những chuyện xa hơn, còn hiểu phức tạp hơn thì các mẹ tự nghĩ đi hí hí, chị Elly thâm thật sự!

– Ý là mấy câu hỏi đó nó không quan trọng bằng vấn đề người hỏi có cửa hay không với bả, làm cho bả có cảm giác trước được hay không đã rồi mới tính nha!

– Đúng là sang chảnh nói chuyện cũng chanh sả.

– Cái từ “cảm” nó xuất sắc luôn, nó xoáy sâu vào câu hỏi ấy. Kiểu tế nhị xen lẫn chút mỉa mai vì câu hỏi. Cảm là cảm nhận, cảm mến, có tình cảm thì làm gì cũng dễ, không tình cảm thì thở thôi cũng ghét. Tui thấy Elly thông minh khi dùng “cảm” chứ không đơn thuần là “tình cảm”. Nghe đã thấy là không có cửa rồi, bày đặt hỏi chi không biết nữa!

– Elly thông minh ghê, trả lời rất trọng tâm. Làm gì có tiêu chuẩn nào rõ ràng, quan trọng nhất là cảm giác thôi. Hỏi câu này như hỏi thích ăn thịt hay ăn cá hơn vậy, biến thái và rỗi hơi.

Mẹ đẹp, con xinh, nuôi con khéo, dạy con hay, lại còn mặn mòi thế này, chả trách Elly Trần dù đã ít hoạt động nghệ thuật, giải trí vẫn thu hút được sự chú ý. Nàng hot mom chưa từng công bố kết hôn cũng như chính thức khoe cha của Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch, dù rất thoải mái chia sẻ hình ảnh, video của các con, thậm chí còn lập page và kênh Youtube riêng cho hai con, riêng page đã có hơn 1 triệu fan.

Thời gian gần đây, Elly Trần đang ép cân và thường chia sẻ những tâm sự úp mở chuyện buồn. ” Chắc chắn nhất là tình cảm của con người. Mong manh nhất cũng chính là tình cảm của con người. Có những cuộc tình vì yêu mà bước đến. Song, cũng có những cuộc tình bởi vì yêu nên mới dũng cảm nói chia xa. Đàn ông yêu bằng mắt, đàn bà yêu bằng tai.

Nhưng đàn ông cũng thường sai vì mắt, và đàn bà vẫn lầm bởi vì tai. Làm tình đầu rất dễ, là tình cuối mới khó. Là người tùy tiện ôm lấy 1 người rất dễ, làm người muốn ôm lấy nhau khi lạnh lòng mới khó. Khoảng cách giữa thích và thương thì mong manh như sợi tóc. Nhưng trong cuộc đời mỗi người, nếu may mắn lắm thường cũng chỉ gặp được 1 đến 2 người thực sự thương ta. Còn lại những loại tình cảm na ná màu sắc giống như thương thì nhiều vô kể. Vậy mà chúng ta vẫn cứ hay huyễn hoặc bản thân mình rằng cứ có thích thì đã là có thương rồi đấy.

Đừng vì cô đơn mà phó mặc nắm lấy một bàn tay không ấm đủ cho mình. Vì đôi khi định nghĩa về một người trưởng thành chỉ đơn giản là một người dám làm bạn với cô đơn thôi mà“.

Những tâm sự này của Elly khiến nhiều người lo lắng không biết có phải mối quan hệ giữa Elly Trần và cha của các con trục trặc, nhưng cô cũng không lên tiếng phủ nhận hay thừa nhận, chỉ chăm chỉ đăng ảnh đẹp và những mẩu chuyện xinh xắn về hai con.

theo Helino

Làm Gì Khi Người Yêu Bị Trai Lạ Gạ Tình?

​Thật ra không chờ đến khi bị trai lạ gạ tình, một gã buông lời tán tỉnh người con gái của anh em thì cũng đủ để chúng ta sôi máu lên rồi.

Thật ra không chờ đến khi bị trai lạ gạ tình, một gã buông lời tán tỉnh người con gái của anh em thì cũng đủ để chúng ta sôi máu lên rồi.

Tất nhiên, phản ứng với chuyện đó thế nào cho đúng lại là câu chuyện khác, giải quyết theo cách bốc đồng sẽ chỉ mang lại hậu quả thay vì hiệu quả.

Khi bông hoa của mình bị trai lạ gạ tình, có hai yếu tố mà chiến hữu cần quan tâm. Cách tiếp cận của anh ta và phản ứng của cô ấy.

Cơ bản là vậy, anh em mình sẽ bàn sâu hơn ở từng bước.

Đến mức sau cùng thì rõ ràng anh em cần can thiệp quyết liệt. Khi một gã đàn ông đưa yếu tố tình dục vào câu chuyện tán gẫu với người phụ nữ đối diện, nó hiển nhiên trở nên khiếm nhã.

Anh em cũng cần có những nguồn thông tin xác thực. Ngoài mắt thấy tai nghe thì muôn vàn lời đồn thổi xung quanh cũng chỉ mang yếu tố tham khảo, hãy ghi nhớ điều đó.

Vì cô ấy hiểu rõ bản thân mình đang bị xúc phạm tới mức nào và rõ ràng chúng ta chỉ đang làm mọi thứ để đảm bảo mọi thứ xung quanh nàng đều ổn.

Nếu việc bị trai lạ gạ tình đối với nàng không phải là chuyện gì đó quá quan trọng và cô ta xem đó chỉ là một lời đùa vui thì có hai trường hợp xảy ra.

Hoặc cô ấy hiểu rõ tính cách thích vui đùa của anh ta và đó chỉ là một trò tiêu khiển (kém vui) không hơn không kém.

Hoặc là cô ấy hoàn toàn không thấy chuyện đó có vấn đề, nàng dễ chịu và cảm thấy có mấy phần vui vẻ với hành động đó.

Nếu cô ấy phản ứng quyết liệt thì rõ ràng anh em có thể yên tâm về mức độ thủy chung của nàng, ngược lại phải giúp cô ấy ổn định tâm lý và không còn lo sợ.

Sự vội vàng chắc chắn sẽ xuất hiện ở rất nhiều anh em, chiến hữu cho rằng cả người phụ nữ của mình lẫn bản thân mình đang bị xúc phạm hết sức nặng nề.

Thực tế đôi khi không tệ như vậy, hãy ổn định tư tưởng cho cô ấy, chăm chỉ đưa đón để bảo vệ cho nàng tốt hơn.

Cả hai cũng nên có sự thỏa thuận với nhau trong thái độ và cách hành xử của anh ta trong những ngày tiếp theo.

Nếu mọi chuyện diễn biến theo hướng ngày càng xấu xí hơn, khi gã trai lạ không dừng lại trong công cuộc gạ tình, đó là lúc anh em nên xuất hiện.

Anh ta cần hiểu ra rằng bên cạnh cô ấy vẫn có người bảo vệ và sẽ sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ cô ấy cả thể chất lẫn tinh thần.

Anh em có thể lớn tiến, đến bước này thì tôi không cản. Có thể dùng những lời lẽ mạnh mẽ đanh thép, tôi cũng không cản.

Nhưng tuyệt đối đừng động tay chân, tôi cản vì anh ta không đáng để chúng ta mất sức.

Chúng ta sẽ hành xử mọi chuyện theo hướng văn minh nhất có thể, đó chính xác là cách để khiến mọi chuyện không đi quá xa.

Hệ Thống Camera Với Zoom Lossless 10X Là Gì, Đã Sẵn Sàng Trang Bị Cho Smartphone

Trong một buổi họp báo trước thềm sự kiện Mobile World Congress tại Barcelona, OPPO đã chính thức công bố hệ thống camera cho smartphone với zoom lossless “khủng” 10x do hãng phát triển đã sẵn sàng để tích hợp vào các sản phẩm smartphone thương mại. Tại buổi họp báo này, OPPO đã cho phép một nhóm các nhà báo công nghệ tiến hành trải nghiệm trực tiếp trên các nguyên mẫu. Hơi tiếc là các phóng viên không được phép lưu ảnh thành phẩm ra thiết bị khác để đánh giá, phân tích chi tiết các thông số.

Hệ thống zoom lossless mới được OPPO gọi tên là “Periscope” và tất nhiên, đúng như tên gọi của nó, ấn tượng mạnh mẽ nhất chính là khả năng zoom quang tới 10x. Khả năng “khủng” này là điều gần như không ai dám tưởng tượng ra cách đây vài năm nếu như họ không sở hữu một chiếc máy ảnh với ống kính tele chuyên nghiệp. Theo công bố tại sự kiện, OPPO sẽ ra mắt mẫu thiết bị đầu tiên có trang bị hệ thống camera zoom 10x này vào Q2 năm 2019 nhưng hiện tại hãng chưa tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào về cấu hình cũng như thời điểm bán ra của mẫu smartphone mới này.

Hiện tại, OPPO đang tập trung kinh doanh tại khu vực thị trường chính của hãng là Đông Nam Á nhưng gần đây hãng cũng đã có động thái mở rộng ra nhiều thị trường Châu Âu như Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Ý, Ba Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. Phó chủ tịch phụ trách thị trường toàn cầu của OPPO ngày hôm qua cũng đã khẳng định rằng hãng đang xem xét đặt chân vào thị trường Mỹ nếu như việc kinh doanh tại thị trường Châu Âu đạt kết quả tích cực.

OPPO chưa từng chính thức phân phối một mẫu smartphone tại thị trường Mỹ kể từ sau mẫu Oppo N1 CyanogenMod Edition vốn được bán ra chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn vào năm 2013.

Tiểu Mệnh Thiên Long – Nguyễn Danh Huy

Dược Lâm Sàng Là Gì Và Các Họat Động Của Dược Sĩ Lâm Sàng

14-04-2011

Dược lâm sàng là thuật ngữ thông dụng trong y văn và thực hành dược. Đó là một chuyên khoa y tế mô tả các hoạt động và dịch vụ của dược sĩ lâm sàng để phát triển và thúc đẩy việc sử dụng hợp lý và đúng đắn các thuốc và vật dụng y tế.

– Dược lâm sàng bao gồm tất cả các dịch vụ mà người dược sĩ lâm sàng thực hành tại bệnh viện, các nhà thuốc cộng đồng, các nhà an dưỡng, các dịch vụ chăm sóc tại nhà, các dưỡng đường và các đơn vị khác, nơi có thuốc được kê đơn và sử dụng. – Thuật ngữ “Dược Lâm sàng” không chỉ nhằm nói đến hoạt động của dược sĩ ở bệnh viện. Một dược sĩ cộng đồng có thể thực hiện các hoạt động dược lâm sàng giống như dược sĩ bệnh viện. – “Dược Lâm Sàng” khác với “Dược” như thế nào ? * Môn học ” Dược” nhấn mạnh trên kiến thức về tổng hợp, hóa học và bào chế thuốc. * Còn “Dược lâm sàng” nghiêng nhiều hơn về việc phân tích các nhu cầu của đông đảo người dùng mong muốn đối với thuốc, các cách dùng thuốc và tác động của thuốc trên bệnh nhân. Như vậy Dược Lâm sàng có sự dịch chuyển trọng tâm từ thuốc sang đối tượng dùng thuốc.

II. MỤC TIÊU CHUNG Mục tiêu chung của các hoạt động Dược lâm Sàng là thúc đẩy việc dùng thuốc và vật dụng y tế đúng và hợp lý nhằm

– Phát huy tối đã hiệu quả của thuốc, ví dụ dùng thuốc điều trị hiệu quả nhất cho từng đối tượng bệnh nhân.

– Giảm tối thiểu nguy cơ các tác dụng bất lợi trong điều trị, ví dụ giám sát liệu trình điều trị và sự tuân thủ của bệnh nhân với phác đồ điều trị.

– Giảm tối thiểu các chi phí của điều trị thuốc cho hệ thống y tế quốc gia và cho bệnh nhân, ví dụ đưa ra các điều trị thay thế tốt nhất cho số lượng lớn nhất bệnh nhân.

III. MỨC ĐỘ TÁC ĐỘNG CỦA DƯỢC SĨ LÂM SÀNG

Các hoạt động dược lâm sàng có thế tác động đến việc dùng thuốc đúng ở 3 mức độ khác nhau trước, trong và sau khi kê đơn.

2. Trong khi kê đơn

* Hoạt động tư vấn – Dược sĩ lâm sàng có thể tác động đến quan điểm và quyền ưu tiên của người kê đơn trong việc lựa chọn thuốc đúng. – Dược sĩ lâm sàng giám sát, phát hiện và ngăn chặn tương tác thuốc, các phản ứng bất lợi và sai sót về thuốc bằng cách đánh giá các khía cạnh của đơn thuốc (giải thích thêm của người dịch: như chỉ định-lựa chọn thuốc, liều lượng thuốc, tương tác thuốc, cách dùng thuốc…) – Dược sĩ lâm sàng lưu ý đến liều lượng các thuốc có phạm vi điều trị hẹp cần phải giám sát điều trị. – Dược sĩ cộng đồng cũng có thể ra quyết định kê đơn trực tiếp, khi tư vấn với các thuốc OTC (thuốc không cần kê đơn).

3. Sau khi kê đơn

* Tư vấn * Chuẩn bị danh sách thuốc cho từng bệnh nhân * Đánh giá sử dụng thuốc * Nghiên cứu kết quả * Nghiên cứu dược kinh tế

– Sau khi đơn thuốc được kê, dược sĩ lâm sàng đóng vai trò chính trong giao tiếp và tư vấn bệnh nhân. – Dược sĩ có thể cải thiện sự nhận thức của bệnh nhân về các điều trị dành cho họ, giám sát đáp ứng điều trị, kiểm tra và cải thiện sự tuân thủ của bệnh nhân với các thuốc kê đơn. – Là thành viên của một nhóm đa chuyên khoa, dược sĩ lâm sàng cũng cung cấp sự chăm sóc thống nhất giữa “bệnh viện đến cộng đồng” và ngược lại, bảo đảm tính liên tục về nguy cơ và lợi ích của việc điều trị bằng thuốc.

V. LÀM THẾ NÀO ĐỂ THEO ĐUỔI CHUYÊN NGÀNH DƯỢC LÂM SÀNG ?

Nhiều trường đại học dược hiện nay không đáp ứng các yêu cầu tối thiểu cho giáo dục đúng về chuyên ngành dược lâm sàng. Hầu hết các trường còn tập trung nhiều vào mô hình cũ của hoạt động dược, như đặt nặng trên kiến thức hóa học và khoa học cơ bản. Một vài trường đại học có thay đổi và mở rộng các môn học, bao gồm các chuyên đề về dược dịch tể học, dược kinh tế học, y học lâm sàng và kỹ năng giao tiếp, nội dung cuối này là đặc biệt quan trọng đối với các dược sĩ cộng đồng. Vì thế đa số các sinh viên dược mới tốt nghiệp sau này sẽ làm việc ở cả mảng cộng đồng và mảng bệnh viện để học các kỹ năng cần thiết đối với người dược sĩ lâm sàng.

Ths.Ds. NGUYỄN THỊ THU BA Trưởng Bộ Phận Dược Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ Lược dịch theo tài liệu: “What is Clinical Pharmacy?” của Hội Dược Lâm Sàng Châu Âu : European Society of Clinical Pharmacy.

Bạn đang xem bài viết Bị Trai Lạ Hỏi Sỗ Sàng: ‘Em Thích Tư Thế Nào Nhất’, Elly Trần Đáp Trả Mặn Như Muối Nhưng Cũng Không Quên Xéo Xắt Lại trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!