Xem Nhiều 3/2023 #️ Cách Đo, Chọn Size Giày Và Bảng Quy Đổi Size Giày Chuẩn # Top 12 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cách Đo, Chọn Size Giày Và Bảng Quy Đổi Size Giày Chuẩn # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Đo, Chọn Size Giày Và Bảng Quy Đổi Size Giày Chuẩn mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc lựa chọn, đo size giày chính xác cho đôi chân phục vụ cho môn thể thao vua vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn mang rộng hay chật một tí cũng sẽ ảnh hưởng đến động tác kỹ thuật cũng như chân bạn sẽ bị chấn thương, đau nhức hay bị bọng nước. Thể Thao VIP sẽ hướng dẫn bạn chọn size phù hợp nhất với đôi chân của mình.

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐO SIZE GIÀY

Quy ước:

Chiều rộng bàn chân là N Chiều dài bàn chân là L

Bước 1: Chuẩn bị.

– Một mãnh giấy lớn hơn so với bàn chân. – Một cây bút chì.

Bước 2: Vẽ kích cỡ.

– Đặt tờ giấy xuống sàn, sau đó đặt và giữ chân bạn thật chắc chắn trên tờ giấy. – Dùng bút chì để vẽ lại khung chân của bạn. Để chính xác thì bạn phải đặt bút thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy, vạch chính xác theo khuôn hình của chân bạn. – Bạn hãy chắc chắn là không được xê dịch chân khi bạn tạm dừng bút chì. – Bạn có thể tự đo bàn chân mà không cần ai trợ giúp.

Bước 3: Đánh dấu các số đo L và N.

– Sử dụng bút chì để vẽ đường thẳng chạm vào các điểm trên cùng, dưới cùng và cả hai bên của bản phác thảo bàn chân của bạn (Hình 1).

Hình 1

Bước 4: Đo lường L.

– Sử dụng thước để kẽ và đo chiều dài từ phía dưới dòng kẽ trên đến dòng kẽ dưới mà bạn đã vẽ. Hãy chắc chắn rằng bạn đo trên đường thẳng vuông góc với hai đường kẽ trên và dưới. – Sau khi đo xong bạn có thể làm tròn số trong khoản 0,5cm. Bạn nên làm tròn xuống vì khi vẽ khuôn chân của bạn, các đường kẽ thường chiếm thêm một chút so với kích thước thật của bàn chân bạn.

Bước 5: Tìm và lấy kích thước giày phù hợp.

Bảng size giày us, size giày uk nam

Bảng quy đổi size uk, size us giày nữ

Ghi chú: Chiều dài thực của bàn chân (Centimet). Lưu ý: – Thời gian tốt nhất để đo cỡ giày của bạn là vào lúc cuối ngày, khi đôi chân của bạn được thư giãn hoàn toàn. – Nếu có sai số giữa hai bàn chân, bạn hãy chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn. – Việc chọn đúng size giày đá bóng cực kỳ quan trọng. Một đôi giày phù hợp là giày ôm chân, không kích đầu mũi. Có thể để thừa đầu 0,5 cm.

Cách đo size giày và bảng quy đôi size giày US, UK

Bảng Size Giày Và Cách Quy Đổi Size Giày Đúng Chuẩn Nhất

Bảng size giày nữ

Bảng size giày chuẩn

Bạn có thể áp dụng bảng quy đổi size giày Việt Nam sang size quốc tế dành cho nữ như sau:

Đối với bảng size giày này thì bạn có thể áp dụng cho cả loại giày cao gót. Tuy nhiên, nếu bạn chọn mẫu giày cao gót được thiết kế với phần mũi nhọn, thì nên chọn giày lớn hơn 1 size. Sở dĩ có cách chọn này là để trừ hao phần mũi, tránh trường hợp đau chân khi di chuyển.

Bảng size giày theo thương hiệu

Trong bảng size giày nữ sẽ được chia thành bảng size giày Việt Nam và bảng size giày quốc tế theo từng thương hiệu riêng. Cụ thể như sau:

Size giày Nike

Bảng size giày nữ đối với thương hiệu Nike được quy đổi như sau:

Size giày Adidas

Đây là bảng size giày US, UK theo thương hiệu Adidas dành cho nữ mà chị em có thể áp dụng.

Size giày Vans

Size giày Converse

Size giày nữ Puma

Size giày Bitis

Size giày Fila

Size giày Crocs nữ

Bảng size giày nam

Tương tự như bảng size giày nữ thì bảng size giày nam cũng được chia thành từng bảng riêng theo từng thương hiệu cụ thể.

Size giày Puma nam

Size giày Adidas nam

Size giày Crocs nam

Size giày Yeezy

Size giày Asics

Bảng quy đổi size giày

Quy đổi size giày chuẩn Anh (UK)

Đây là mẫu size giày được sử dụng phổ biến ở Anh. Có 2 cách tính size giày chuẩn Anh:

Tính dựa theo chiều dài khuôn giày (Last) với công thức:

Size UK = (3 x chiều dài last) – 25 (Last tính bằng inch)

Tính dựa theo kích thước bàn chân với công thức:

Size UK = (3 x chiều dài bàn chân) – 23 (chiều dài tính bằng inch)

Quy đổi size giày chuẩn Mỹ (US)

Bảng size giày US thường được áp dụng ở khu vực Mỹ, châu Mỹ, Canada. Cách quy đổi size giày chuẩn Mỹ được tính theo công thức:

Size nam US = (3 x chiều dài last) – 24 (last tính bằng inch)

Size nam US ≈ (3 x chiều dài bàn chân) – 22 (chiều dài tính bằng inch)

Đây là cách tính cho size giày nam, còn đối với size giày nữ thì sẽ được tính theo công thức sau:

Size nữ US ≈ (3 x chiều dài bàn chân) – 20.5 (chiều dài tính bằng inch)

Quy đổi size giày chuẩn châu Âu (EU)

Size giày EU được sử dụng thông dụng ở các nước Châu Âu, phổ biến nhất là Đức, Tây Ban Nha, Ý, Pháp và một số nước Trung Đông, Châu Á. Size giày châu u được tính theo đơn vị Paris point (1 Paris point =2/3cm). Cụ thể, bạn sẽ áp dụng cách tính theo công thức sau:

Size giày EU = 3/2 x chiều dài last (chiều dài tính bằng cm)

Size giày EU = 3/2 x (chiều dài bàn chân + 1.5) (chiều dài tính bằng cm)

Quy đổi size giày chuẩn châu Á (CM)

Size CM là ký hiệu của centimet, đây là size giày được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và một số nước Đông Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản). Công thức tính size CM như sau:

Size CM = chiều dài bàn chân + 1.5 (chiều dài tính bằng cm)

Cách chọn size giày chuẩn

Ngoài việc nắm được bảng size giày chuẩn thì bạn phải nắm được cách chọn size chuẩn nhất. Điều này có ý nghĩa quan trọng khi bạn mua giày online, tránh được tình trạng mua giày quá rộng hoặc quá chật.

Để chọn được size giày chuẩn nhất, bạn hãy áp dụng theo các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị

Để đo kích thước chân thì bạn cần chuẩn bị những dụng cụ sau đây:

1 cây bút viết

1 cây thước

1 tờ giấy

Đôi tất (vớ) mà bạn chọn sẽ đi cùng với giày

Bước 2: Đo size chân

Bạn xỏ tất vào chân, sau đó giẫm thật mạnh lên tờ giấy, giữ cố định bàn chân. Tiếp theo, sử dụng bút viết để vẽ khung bàn chân lên tờ giấy. Cố gắn giữ chắc bàn chân, tránh xê dịch sẽ làm sai kích thước.

Bước 3: Đo chiều dài chân

Giữ nguyên bàn chân, đánh đâu 4 điểm bao gồm 2 điểm ở cuối gót chân và 2 điểm ở đầu ngón chân. Dùng thước kẻ đo chiều dài của 2 điểm vừa tạo.

Bước 4: Đo chiều rộng bàn chân

Để có thể chọn size giày chuẩn nhất, bên cạnh đo chiều dài thì bạn cũng cần đo cả chiều rộng bàn chân. Dùng thước kẻ hoặc dây đo, sau đó chọn vị trí mu bàn chân dài nhất hoặc đầu mũi chân có bề ngang, vị trí nào rộng nhất của chân thì bạn lấy chỗ đó). Sau đó tiến hành đo, trong quá trình đo chú ý giữ cơ thể ở tư thế ngồi hoặc đứng thẳng 2 chân.

Bước 5: Tính kết quả

Sau khi đã đo xong bàn chân, bạn hãy lấy chiều rộng nhất và chiều dài nhất của chân để tính theo công thức sau:

Cỡ giày = N = L (chiều dài bàn chân) + 1.5cm

Ví dụ: Bạn đo được chiều dài bàn chân mình là 22.5cm, thì bạn sẽ cộng thêm cỡ giày là 1.5cm, cho kết quả là 24cm. Đối chiếu với bảng quy đổi ở trên, bạn sẽ tìm được cỡ giày tương ứng là 38 – 39 đối với size giày Việt Nam, size 6 (UK) và size 8 (US).

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn bảng size giày, bảng quy đổi size giày cũng như cách chọn size giày chuẩn nhất. Bạn có thể tham khảo và áp dụng để chọn được cho mình một size giày vừa chân, giúp mang lại sự thoải mái khi di chuyển.

5

/

5

(

4

bình chọn

)

Cách Quy Đổi &Amp; Đo Size Giày Nam, Nữ Chuẩn Quốc Tế Us Uk

Size giày và tầm quan trọng của việc lựa chọn size giày

Giày là một vật dụng quan trọng không chỉ để đi lại, mà còn giúp bảo vệ đôi chân và làm đẹp cho chính bản thân người mang, là một phụ kiện không thể thiếu cho cả nam và nữ. Và để chọn được một đôi giày phù hợp trước tiên bạn cần hiểu cỡ chân của chính mình, mỗi bàn chân đều thích hợp với một size giày nhất định, việc lựa chọn cho mình một size giày phù hợp quả là điều không phải dễ dàng.

Đặc biệt khi thời kỳ cách mạng công nghệ 4.0 lên ngôi, việc mua sắm trực tuyến qua các kênh thương mại điện tử ngày càng phát triển để tiết kiệm chi phí thời gian và đi lại, cho nên việc bạn cần nắm chắc size giày để chọn những đôi vừa chân nhất là điều cần thiết. Chỉ cần bạn biết được size giày của mình, bạn có thể mua hàng ở bất cứ đâu, bất kể ở Việt Nam hay ở nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc các nước châu Âu. Có rất nhiều trường hợp các bạn trẻ mua giày online về mang không vừa chân nên phải cất vào tủ hoặc “chuyển nhượng” lại cho người khác với giá rẻ hơn, cũng có một số bạn tiếc rẻ và ráng mang cho bõ công.

Giày rộng hơn so với chân thì khi di chuyển sẽ có cảm giác lỏng lẻo, dễ tuột ra, bàn chân bước không vững, dễ bị trầy xước, phồng rộp.

Giày chật, nhỏ hơn so với chân thì sẽ làm đau nhức và gây nghẽn mạch máu, dễ gây bầm tím đầu ngón và lát gót chân, ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe.

Cách đo size giày nam và nữ chuẩn

Các bước đo size chân

Bước 1: Chuẩn bi dụng cụ đo size chân

Một tờ giấy trắng lớn (to hơn chân)

Một cây thước đo

Một cây viết hay bút chì.

Bước 2: Tiến hành đo kích cỡ bàn chân

Sau đó dùng bút chì vẽ khung bàn chân, lúc này cần phải thật chuẩn để tránh sai lệch về sau. Do vậy mà các bạn nên cầm bút chì thẳng đứng và vuông góc với tờ giấy để vẽ chính xác hơn

Bước 3: Đánh dấu chiều dài và chiều rộng bàn chân Bạn sử dụng bút chì để vẽ một đường thẳng để chạm vào các điểm trên cùng, dưới cùng và hai bên của bản phác thảo bàn chân như hình ảnh dưới để chúng ta đo chiều dài chân.

Lưu ý khi đo: bạn phải đo trên đường thẳng vuông góc với hai đường kẻ trên và dưới. Tính size giày và chọn size giày phù hợp Ghi lại các con số mà bạn đã đo được ở trên và áp dụng công thức sau đây để tính size giày của bạn:

Cỡ giày = L + 0,5 (cm). Trong đó, L là chiều dài bàn chân.

Một số lưu ý để lấy size giày chuẩn nhất

Để có size giày chuẩn nhất, bạn nên đo size giày vào cuối ngày vì lúc này chân của bạn đang được thư giản hoàn toàn sẽ giúp đo size chuẩn hơn.

Nên đo đồng thời hai chân vì bàn chân sẽ không thể có cùng kích cỡ, chân thuận thì đa số sẽ to hơn một chút so với chân còn lại, vì vậy mà các bạn cứ đo cả hai và lấy chân có cỡ size lớn nhất.

Đối với các bạn hay đi tất thì nên cộng thêm 0.5 – 1 cm trước khi so sánh kích thước trong bảng quy chuẩn.

Nếu chân của bạn ốm và bề ngang nhỏ, hẹp thì cứ chọn theo bảng size ở phía trên.

Bảng quy đổi size giày quốc tế

Hiện nay, nhiều khách hàng có điều kiện thường có thói quen order giày ở Mỹ hay một số nước châu Âu mà ở Việt Nam chưa có, mà không để ý đến việc hệ thống size giày khác nhau giữa các nước dẫn đến việc không vừa, giày quá rộng hoặc quá chật mà không làm cách nào để đổi hàng được. Trước khi tìm hiểu cách quy đổi size giày phù hợp, chúng ta nên tìm hiểu về hệ thống quy chuẩn size giày quốc tế và cách chuyển đổi qua lại giữa chúng. Như vậy, các bạn sẽ đỡ bối rối hơn và phần nào giải đáp được lí do tại sao lại có sự khác nhau giữa size giày us, size giày uk, size giày eu, size giày nhật bản, hàn quốc và các nước châu á,… Có 4 hệ thống size giày được sử dụng phổ biến trên thế giới:

Size UK – Chuẩn Anh

Size UK = (3 x Chiều dài last tính bằng inch) – 25

hoặc cũng có thể sử dụng công thức được tính dựa theo kích thước bàn chân:

Size UK ≈ (3 x Chiều dài bàn chân tính bằng inch) – 23

Ví dụ: chân mình dài 25.7 cm = 10.125 inch. Quy đổi theo công thức trên sẽ ra size UK là 8.

Size US – Chuẩn Mỹ

Size US thường được sử dụng ở khu vực châu Mỹ, nhất là Mỹ và Canada. Cách tính size của US cũng gần giống như của Vương Quốc Anh, chỉ khác hệ số trong sử dụng công thức

Size nam US = (3 x Chiều dài last tính bằng inch) – 24Size nam US ≈ (3 x Chiều dài bàn chân tính bằng inch) – 22

Dễ thấy là việc quy đổi từ size US sang UK rất đơn giản, cứ thêm bớt 1 đơn vị theo nguyên tắc US lớn hơn UK là xong. Size giày nữ US được tính bằng cách lấy size nam cộng thêm 1.5, hay có thể được tính dựa theo công thức:

Size nữ US ≈ (3 x Chiều dài bàn chân tính bằng inch) – 20.5

Size EU – Chuẩn Châu Âu

Size EU thông dụng ở đa số các nước châu Âu, điển hình như Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha,… Nó cũng được sử dụng ở khu vực Trung Đông và một số nước châu Á như Việt Nam. Hệ thống này cũng được tính trên chiều dài khuôn dày, nhưng theo đơn vị Paris point: 1 Paris point = 2/3 cm.

Size giày EU = 3/2 x Chiều dài last tính bằng cmSize giày EU = 3/2 x (Chiều dài bàn chân tính bằng cm + 1.5)

Ví dụ: chân mình dài 25,7 cm. Tính theo công thức trên sẽ là 41 size EU.

Size CM – Chuẩn Châu Á

Size CM (centimet) là size được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và các nước Đông Á như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc,…Công thức tính size CM cũng giống như công thức đã được mình đề cập trong phần đo size giày chuẩn nhất ở trên:

Size CM = Chiều dài bàn chân tính bằng cm + 1.5

Lưu ý đo chiều dài bàn chân khi đã mang vớ

Nếu để ý, bạn có thể nhận thấy cùng với một chiều dài chân nhưng cách tính size của 4 hệ thống trên lại cho ra kết quả khác nhau khi cùng quy đổi về size US. Ví dụ, chân mình dài 25.7cm thì sẽ có:

Size UK: 7.5 ~ 8.5 size US

Size EU: 41 ~ 8 size US

Size CM: 27 ~ 9 size US

Như vậy, các bảng size giày chỉ mang tính chất tham khảo tượng trưng. Các hãng giày chưa chắc tính toán size theo đúng các công thức trên. Qua đó mới thấy việc chọn size giày hay chuyển đổi size giày qua lại giữa các hệ thống khác nhau luôn có rủi ro nhất định. Không sờ tận tay, thử tận chân thì không có gì là chắc chắn cả.

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn size giày

1. Loại giày: giày thể thao, giày tây

Mỗi một loại giày đều có cấu trúc khác nhau, do đó chuẩn size cũng khác nhau. Đơn giản như giày thời trang (giày cao gót, giày Tây) có chuẩn size hoàn toàn khác so với giày thể thao. Ví dụ như size giày Tây của bạn là 41, tương đương size US là 8~8.5; nhưng giày thể thao bạn phải mang lớn hơn một nấc, tức 9~10 US.

2. Hãng giày: Nike, Adidas, Balenciaga, Vans, Converse,…

Cùng là giày thể thao nhưng mỗi thương hiệu giày lại có chuẩn size khác nhau. Cùng là size US nhưng tùy hãng mà kích thước sẽ có sự thay đổi trong khoảng 1cm.Ví dụ size giày Adidas thường có xu hướng lớn hơn size giày Nike một tí. Nếu bạn đang xài giày Nike mà chuyển sang sử dụng giày Adidas thì nhớ tăng lên 0.5 – 1 cm cho yên tâm. Ngược lại, đổi từ Adidas sang Nike thì bạn có thể giữ nguyên size hiện tại hoặc nhích xuống 0.5 cm nếu muốn giày ôm chân.

3. Khuôn giày (last)

Như đã giới thiệu ở phần trên, size giày được tính toán dựa trên chiều dài của khuôn giày vì nó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ ôm và hình dáng của giày. Tuy nhiên, mỗi công ty, mỗi thương hiệu sản xuất giày lại sử dụng mỗi loại khuôn giày khác nhau cho từng dòng giày khác nhau, bởi vậy mà chuẩn size mỗi loại giày cũng khác nhau không ít thì nhiều. Do đó rất khó để mà so sánh size giày giữa các kiểu giày khác nhau.

4. Bề ngang (bề rộng) bàn chân

Ngoài chiều dài, độ rộng bàn chân cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc chọn giày của bạn. Các đôi giày thể thao thời trang thường sẽ được sản xuất với nhiều phiên bản có bề rộng khác nhau. Nhưng thực tế thì đa số giày đều được sản xuất với bề rộng tiêu chuẩn. Vì thế sẽ rất khó tìm được một đôi giày có kích thước dài và rộng hoàn hảo với bàn chân của bạn, được này mất kia mà đúng không ???

Nếu chân bạn dày và bè ngang nhiều thì nên tăng size giày từ 0.5 – 1 cm để bàn chân có thể thoải mái hơn.

Nếu bạn là nữ cần giày rộng, bạn có thể cân nhắc chuyển sang mua giày thể thao nam

Ngược lại, nếu bạn là nam và có bàn chân thon gọn, bạn có thể chuyển qua chọn giày thể thao nữ để đôi giày ôm chân hơn.

Vậy phải làm sao nếu bạn lỡ mua đôi giày quá rộng hoặc quá hẹp mà không thể đổi trả ??? Tuloshop xin đưa ra một số cách khắc phục ngay sau đây:

Mang tất dày: giúp cho chân dày hơn và sẽ vừa với những đôi giày rộng

Dùng nhiều lót giày: sẽ đẩy chân bạn cao hơn và vừa hơn, ngoài ra nó cũng sẽ giúp bạn ăn gian chiều cao một vài cm nữa đấy.

Nếu giày chật thì cứ làm ngược lại là được, tức là thì bạn nên thay lớp lót mỏng hơn hoặc bỏ luôn lớp lót giày, đi tất mỏng hơn hoặc không mang tất nếu chân bạn không ra nhiều mồ hôi khi đi lại.

Chọn size giày – Bài toán tuy khó mà dễ

Sau tất cả những điều mà TuloShop chia sẻ ở trên, chắc hẳn nhiều bạn sẽ cho rằng việc lựa chọn size giày chẳng hề dễ dàng tí nào khi có quá nhiều quy chuẩn cũng như yếu tố ảnh hưởng đến quyết định chọn giày của bạn .

Nếu bạn là newbie chưa có nhiều kinh nghiệm, tốt nhất vẫn là đến cửa hàng giày uy tín để được tư vấn, ướm giày tận chân để lựa chọn được đôi giày phù hợp nhất với đôi chân của mình.

Nếu bạn muốn đặt mua qua mạng, hãy chọn các shop giày thể thao uy tín có chính sách đổi trả miễn phí, điển hình như TuloShop. Lưu ý là chỉ được đổi trong trường hợp giày không mang vừa, bị lỗi hoặc không hài lòng, bạn có thể dễ dàng gửi lại và đổi lại đôi mới phù hợp hơn.

Còn nếu bạn muốn đặt mua giày ở nước ngoài, hãy chắc chắn rằng bạn đã tìm hiểu kỹ và chọn lựa size chính xác như hướng dẫn ở trên trước khi đưa ra quyết định.

Cách Đo Size Giày Nam Nữ

1. Hướng dẫn cách đo size giày nam nữ

Sẽ là quá dễ dàng khi bạn ra cửa hàng để mua giày nhưng nếu mua giày online thì lại là chuyện khác. Chọn được một đôi giày ưng ý trong vô số mẫu mã giày như hiện nay đã khó rồi mà còn phải đúng kích thước của bàn chân nữa thì lại còn khó hơn. Do đó, bạn phải có cách biết size giày của mình.

Trước tiên, các bạn cần chuẩn bị 1 tờ giấy, 1 cây bút chì, 1 cây thước đo và nhớ là tờ giấy phải to hơn bàn chân của bạn. Sau đó các bạn thực hiện cách tính size giày theo các bước sau:

Bước 1: Đặt bàn chân lên tờ giấy đã chuẩn bị sao cho mép giấy và gót chân đều chạm vào cạnh tường.

Bước 2: Sử dụng bút chì để vẽ lại bàn chân sao cho chuẩn nhất. Dựa vào đó xác định được điểm dài nhất của ngón chân. Bạn nên đng thẳng lưng và nhờ người khác đánh dấu hộ mình.

Lưu ý, nếu kích thước chân bạn bên dài bên ngắn thì nên đo size chân dài hơn.

Bước 3: Dựa vào điểm đã đánh dấu ở bước 2 bạn dùng thước đo khoảng cách từ đó đến gót chân. Lấy số liệu ghi được để đối chiếu với bảng size giày chuẩn US, UK và Việt Nam bên dưới để lựa chọn được đôi giày phù hợp nhất với bàn chân của mình.

2. Bảng size giày nam nữ chuẩn US, UK và Việt Nam

2.1 Bảng đo size giày nam

Cách chọn size giày nam theo chiều dài bàn chân

Cách xác định size giày nam theo chiều rộng bàn chân

2.2 Bảng size giày nữ quy chuẩn US, UK và Việt Nam

Hướng dẫn chọn size giày theo chiều dài bàn chân

Cách chọn size giày nữ theo chiều rộng bàn chân

2.3 Bảng size giày US, UK, VN của các thương hiệu nổi tiếng

Bảng size giày Adidas

Bảng đo size giày Nike

Bảng size giày New Balance

Bảng size giày Bitis

Size giày Bitis gần giống với size EU.

Bảng chọn size giày Vans

Tiếp theo: Sneaker giảm từ 15% – Bấm để xem

Bạn đang xem bài viết Cách Đo, Chọn Size Giày Và Bảng Quy Đổi Size Giày Chuẩn trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!