Xem Nhiều 12/2022 #️ Cách Lấy Lại Key Và Kích Hoạt Lại Windows Bản Quyền, Áp Dụng Win 10, 8 / 2023 # Top 13 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cách Lấy Lại Key Và Kích Hoạt Lại Windows Bản Quyền, Áp Dụng Win 10, 8 / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cách Lấy Lại Key Và Kích Hoạt Lại Windows Bản Quyền, Áp Dụng Win 10, 8 / 2023 mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường hợp bạn cài lại máy nhưng lại nhận được dòng thông báo Windows is not activated thì phải làm sao để lấy lại key và kích hoạt lại Windows bản quyền ? Đừng lo lắng nếu đúng bạn đang sở hữu Windows bản quyền thì việc lấy lại key Windows bản quyền và kích hoạt sử dụng là hoàn toàn có thể.

Lấy lại key và kích hoạt lại bản quyền Windows

Hướng dẫn lấy lại key và kích hoạt lại Windows bản quyền

Bước 1: Sau khi tải xong ShowKeyPlus về máy tính hãy tiến hành giải nén công cụ này với phần mềm giải nén WinRAR hoặc bất cứ công cụ nào máy bạn có.

Bước 2: Ở trong ShowKeyPlus sau khi giải nén sẽ chia ra làm 2 thư mục là X64 và X86, nếu bạn đang sử dụng Windows 10 64 bit thì giải nén bản X64 còn nếu đang sử dụng Windows 10 32 bit thì giải nén bản X86.

Bước 4: Tại đây giao diện ShowKeyPlus hiện ra kèm theo toàn bộ thông tin mà bạn cần phải biết về Windows 10 bản quyền của bạn.

– Product Name: Tên sản phẩm Windows 10 của bạn thuộc phiên bản gì.

– Version: Mã số phiên bản kèm theo OS đang sử dụng.

– Product ID: Mã số ID của hệ điều hành đang sử dụng trong Windows 10

– Installed Key: Key cài đặt của phần mềm bản quyền.

– OEM Key: Key bản quyền trong máy, một điều cũng lưu ý là Key này không áp dụng kích hoạt bản quyền trên máy khác được.

– OEM Edition: Hệ điều hành ban đầu khi bạn mua máy, bao gồm cả phiên bản đầu tiên.

Bước 5: Và ngoài ra ShowKeyPlus còn cho phép người dùng check thử các key bản quyền khác để xem thông số của nó ra sao.

2. Kích hoạt lại Windows bản quyền

Bước 1: Đã biết được Key rồi thì việc còn lại là kích hoạt key bản quyền ngay thôi, đầu tiên bạn chỉ cần nhấn tổ hợp phím Windows key + I để mở Windows Settings sa u đó chọn Update & Security.

Bước 3: Nhập số Key mà bạn tìm lại được ở trên vào để tiến hành kích hoạt bản quyền luôn.

Bước 4: Sau đó kiểm tra lại bạn sẽ thấy có trạng thái Windows is activated with… như vậy việc lấy lại key và kích hoạt lại Windows bản quyền đã hoàn tất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-lai-key-va-kich-hoat-lai-windows-ban-quyen-48551n.aspx Ngoài ra bạn đọc cũng nên sử dụng Windows 10 bản quyền để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Microsoft cũng như sử dụng Windows 10 cũng là cách để máy tính, laptop của bạn vận hành trơn tru nhất có thể.

Cách Tìm Lại Key Trên Máy Tính Có Sẵn Windows Bản Quyền / 2023

data-full-width-responsive=”true”

Vâng, đa số máy tính đời mới hiện nay đều được tích hợp sẵn Windows bản quyền theo kèm khi mua máy.

Điều này khá là tiện cho người dùng, vì sẽ không phải mất thời gian tải bộ cài Windows ở trên mạng, xong phải học cách cài Windows nữa.

Tất cả những gì bạn cần làm là update và update. Mỗi khi có phiên bản mới thì bạn chỉ cần update nó lên phiên bản mới nhất là xong.

Còn khi bạn cảm thấy hệ điều hành Windows quá chậm thì có thể Reset lại Windows thông qua một tính năng có sẵn trên hệ điều hành để khôi phục máy tính về trạng thái như mới. Rất là tiện lợi cho người sử dụng.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà bạn bị mất bản quyền trên máy tính của bạn. Có thể là do bạn cài lại Windows nhưng nó không tự động active lại bản quyền cho bạn, hoặc cũng có thể là do bạn vô tình cài đặt một phiên bản Windows khác với phiên bản xuất xưởng của máy.

Cách xem lại key bản quyền trên máy tính và phiên bản Windows đi kèm theo máy

Hiện nay thì đa số các máy đều tích hợp sẵn key bản quyền trong BIOS nên bạn có thể truy cập vào BIOS để xem key bản quyền.

data-full-width-responsive=”true”

Tuy nhiên, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách lấy lại key bản quyền có trên BIOS, đồng thời xác định được bản Windows đi kèm theo máy luôn.

Thực hiện:

OEM Key: Đây là key bản quyền được lưu trong BIOS của máy (mũi tên màu đỏ).

OEM Edition: Là phiên bản Windows nguyên thủy có sẵn trên máy (mũi tên màu xanh).

+ Bước 4: Sau đó, bạn hãy tiến hành cài đặt lại Windows vào máy tính cho đúng phiên bản, tất nhiên là nếu bạn đã cài đặt đúng với phiên bản trước đó rồi thì thôi, bạn chỉ việc sử dụng key tìm được trong BIOS để kích hoạt bản quyền lại mà thôi.

Một số bài viết về hướng dẫn cài lại Windows mà bạn có thể tham khảo qua:

Vậy là xong nha các bạn, nói tóm lại để kích hoạt lại Windows bản quyền theo máy thì bạn cần xác định chính xác bản Windows mà nhà sản xuất đã tích hợp theo máy, và key đã tích hợp sẵn trên BIOS là được.

Lời Kết

Kiên Nguyễn – Blogchiasekienthuc.com

Kích Hoạt Dns Over Https Cho Các Ứng Dụng Trên Windows 10 / 2023

Duyệt web an toàn là điều mà ai trong số chúng ta cũng muốn hướng tới, nhất là ở cái thời điểm mà mạng Internet có đầy rẫy những kẻ xấu, đầy rẫy những vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản, tấn công mạng…

Những giải pháp thường được lựa chọn để giúp người dùng duyệt web an toàn hơn có thể kể đến như Fake IP, dùng dịch vụ VPN, hay cài các phần mềm Internet Security chẳng hạn.

Thế nhưng, có thể nhiều bạn vẫn chưa biết là trên hệ điều hành Windows 10 của chúng ta đã có sẵn một tính năng giúp duyệt web bảo mật và an toàn hơn, nó có tên là DNS over HTTPS.

DNS over HTTPS (DoH) là một tính năng mới trên Windows 10, cho phép hệ thống DNS thiết lập kết nối thông qua giao thức bảo mật HTTPS, thay vì dạng văn bản thuần túy thông thường (plain-text DNS).

Các nhà cung cấp dịch vụ mạng (ISP) thường sẽ có xu hướng chặn kết nối của bạn với các trang web dựa trên việc theo dõi lưu lượng DNS.

Nhưng với DNS over HTTPS, bạn có thể bỏ qua những rào cản này, tăng tính bảo mật của kết nối và cải thiện sự riêng tư khi sử dụng Internet.

Ví dụ như khi sử dụng một mạng công cộng, như Wifi chẳng hạn, việc kích hoạt DNS over HTTPS sẽ ngăn không cho những người cùng sử dụng mạng này xem được trang web bạn truy cập.

Bên cạnh đó, đây cũng là một phương pháp hữu hiệu để chống phishing, proofing,…

Thực tế, trong các trình duyệt web mà chúng ta vẫn hay sử dụng cũng đã trang bị tính năng DoH rồi, nhưng bạn phải tự kích hoạt.

Thế nên việc kích hoạt DNS Over HTTPS trên Windows 10 sẽ buộc tất cả ứng dụng đang có phải sử dụng tính năng này.

Mặc định DoH mới chỉ có trên Windows Insider mà thôi, nhưng động thái này cho biết rằng DoH sẽ sớm ra mắt trên các bản Windows chính thức như Pro, Enterprise, Education,…

Vâng, khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên rồi thì bây giờ bạn đã có đã có thể dùng thử tính năng DNS over HTTPS trên Windows 10 rồi đó.

#2. Cách kích hoạt DNS Over HTTPS trên Windows 10

NOTE: Bạn cũng có thể tìm với từ khóa registry editor trong Windows Search (Windows + S), hoặc chạy trực tiếp lệnh regedit trong ô tìm kiếm trên thanh Taskbar để mở công cụ này nữa.

+ Bước 2: Truy cập vào thư mục Parameters theo đường dẫn bên dưới, bạn có thể dán trực tiếp đường dẫn này vào thanh địa chỉ của Registry Editor để truy cập nhanh hơn:

+ Bước 3: Trong thư mục này, mặc định sẽ có sẵn 3 khóa như hình bên dưới, mà nếu không có thì bạn cũng không cần quan tâm đâu, vì chúng ta sẽ không sử dụng đến chúng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo cách thêm Control Panel vào menu Windows + X để mở nhanh hơn tại đây.

Control PanelNetwork and InternetNetwork Connections

Đây là lệnh mình rất hay dùng, và khuyên các bạn cũng nên nhớ. Vì trong quá trình sử dụng máy tính chúng ta sẽ rất cần đấy.

Cách xác định Adapter cũng rất đơn giản thôi, cái nào bạn đang dùng nó sẽ hiện đầu tiên trong danh sách, dùng Wifi thì có biểu tượng của Wifi, còn dùng mạng dây sẽ có biểu tượng như hình bên dưới.

Trong phần This connection uses following items hoặc cả hai nếu máy tính của dùng cả hai cái để qua bước tiếp. Cái nào mà có dấu tích ở ngay bên trái nghĩa là đang được sử dụng đó nha.

Làm tương tự với IPv6 nếu cần nha. Nhiều bạn chắc không lạ gì với cái này vì nhiều bạn ở đây sử dụng cách này để truy cập được vào trang xem bóng đá Pornhub vừa bi cấm cách đây vài tháng =))

#3. Cập nhật danh sách DNS

– Cloudflare

1.1.1.1 (IPv4)

1.0.0.1 (IPv4)

2606:4700:4700::1111 (IPv6)

2606:4700:4700::1001 (IPv6)

– Google

8.8.8.8 (IPv4)

8.8.4.4 (IPv4)

2001:4860:4860::8888 (IPv6)

2001:4860:4860::8844 (IPv6)

– Quad9

Vậy là xong, bạn không cần phải khởi động lại máy nữa mà hãy truy cập vào trang trợ giúp (https://1.1.1.1/help) của Cloudflare DNS 1.1.1.1 để kiểm tra xem DNS over HTTPS có hoạt động hay không.

Có khá nhiều thông tin nhưng bạn không cần qua tâm, hãy kiểm tra trạng thái của Using DNS over HTTPS, nếu Yes thì chúc mừng bạn đã kích hoạt thành công DNS Over HTTPS trên Windows 10 và giờ có thể an tâm duyệt web rồi đó.

Còn nếu là No thì bạn hãy kiểm tra kỹ lại tất cả các bước và hãy làm lại từ đầu nếu cần nhé !

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách kích hoạt tính năng DNS over HTTPS trên Windows 10 để duyệt web an toàn rồi ha.

Đây là một tính năng rất hữu ích giúp bảo vệ bạn trong môi trường Internet, chống lại những cuộc tấn công của kẻ xấu.

Nếu muốn tắt tính năng này đi thì bạn chỉ việc vào lại Registry rồi xóa khóa EnableAutoDOH đi là được. Hy vọng là bài viết này sẽ có thể giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng – Blogchiasekienthuc.com

window.fbAsyncInit = function() { fusion_resize_page_widget();

jQuery( window ).resize( function() { fusion_resize_page_widget(); });

function fusion_resize_page_widget() { var availableSpace = jQuery( ‘.facebook-like-widget-2’ ).width(), lastAvailableSPace = jQuery( ‘.facebook-like-widget-2 .fb-page’ ).attr( ‘data-width’ ), maxWidth = 330;

if ( availableSpace != lastAvailableSPace && availableSpace != maxWidth ) { if ( maxWidth < availableSpace ) { availableSpace = maxWidth; } jQuery(‘.facebook-like-widget-2 .fb-page’ ).attr( ‘data-width’, availableSpace ); if ( ‘undefined’ !== typeof FB ) { FB.XFBML.parse(); } } } }; ( function( d, s, id ) { var js, fjs = d.getElementsByTagName( s )[0]; if ( d.getElementById( id ) ) { return; } js = d.createElement( s ); chúng tôi = id; chúng tôi = “https://connect.facebook.net/vi/sdk.js#xfbml=1&version=v2.11&appId=”; fjs.parentNode.insertBefore( js, fjs ); }( document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’ ) );

Share Key Bản Quyền Iobit Malware Fighter 8 / 2023

Công cụ chống phần mềm độc hại IObit thế hệ mới và cơ sở dữ liệu lớn hơn 1.6 lần. IObit Malware Fighter 8 tăng tốc độ quét tới 300% và đảm bảo phát hiện loại bỏ các mối đe dọa hiệu quả hơn. Công cụ chống ransomware nâng cao giúp PC của bạn tránh khỏi các cuộc tấn công mới nhất. Không phải lo lắng về việc các tập tin của bạn bị mã hóa bởi tin tặc hoặc bị truy cập bất hợp pháp bởi các chương trình của bên thứ ba.

Với công cụ chống phần mềm độc hại IObit thế hệ mới kết hợp với Công cụ Bitdefender hàng đầu thế giới, Công cụ chống ransomware IObit nâng cao và cơ sở dữ liệu lớn hơn (được mở rộng 100%), IObit Malware Fighter 8 tăng tốc quá trình quét lên tới 50% , phát hiện nhiều mối đe dọa tiềm ẩn hơn và đảm bảo phát hiện và loại bỏ mối đe dọa hiệu quả hơn. Trong khi đó, IObit Malware Fighter 8 cũng cố gắng giữ dữ liệu, trình duyệt và hệ thống của bạn an toàn hơn với Bảo vệ dữ liệu nâng cao, Bảo vệ trình duyệt.

Tóm lại, IObit Malware Fighter 8 cung cấp bảo vệ toàn diện thời gian thực cho quyền riêng tư, trình duyệt và toàn bộ hệ thống của bạn.

IObit Malware Fighter Pro 8 là gì

IObit Malware Fighter 8 là một chương trình diệt virus mạnh mẽ và toàn diện. Bảo vệ PC của bạn chống lại phần mềm spyware, adware, ransomware, Trojans, keylogger…

Đối với các máy tính có dữ liệu quan trọng thì đây là phần mềm rất cần thiết. Các loại virus, malware có thể đánh cắp thông tin của bạn nếu bạn sơ xuất. Đó là lý do vì sao các phần mềm phòng chống Malware ra đời. IObit Malware Fighter Pro 8 là phần mềm mà mình đánh giá là tốt nhất.

Bởi vì nó sở hữu cơ sở dữ liệu khổng lồ về các loại virus, trojan, malware… Nên có thể tìm và duyệt hầu hết các loại nguy hiểm cho dù là nhỏ nhất. Và hôm nay mình sẽ chia sẽ cho bạn KEY bản quyền miễn phí của phần mềm này để bạn có thể sử dụng luôn tính năng Pro.

Giao diện phần mềm rất thân thiện và trực quan.

Sử dụng IOBit Malware Fighter 8

Ngay khi mở phần mềm lên thì việc đầu tiên bạn nên làm là Scan toàn bộ hệ thống. Bằng việc ấn vào nút Smart Scan và chọn quét toàn bộ máy tính. IObit Malware Fighter Pro được tích hợp sẵn công nghệ Dual-Core cho phép quét đa luồng nền sẽ quét nhanh hơn và hiệu quả hơn so với các phần mềm khác.

Các tính năng mới:

Công cụ chống phần mềm độc hại IObit thế hệ mới mang đến tốc độ quét nhanh hơn, phát hiện tốt hơn và bảo vệ cao hơn.

Nâng cao phát hiện nhiều mối đe dọa thông minh hơn, đặc biệt là đối với các biến thể virus.

Bảo vệ Email mới bảo vệ email web của bạn chống lại thư rác, lừa đảo lừa đảo và các mối đe dọa từ email khác.

Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm mới giúp dữ liệu nhạy cảm của bạn tránh khỏi các cuộc tấn công ransomware mới nhất.

Cơ sở dữ liệu lớn hơn (được mở rộng 100%) bảo vệ toàn diện PC của bạn trước các loại virus, ransomware và phần mềm độc hại mới nhất.

Công cụ Bitdefender được cập nhật mang đến cho bạn sự bảo vệ tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Cải thiện quy trình phát hiện và loại bỏ mối đe dọa để phát hiện nhanh hơn và loại bỏ triệt để.

Giao diện người dùng mới hỗ trợ màn hình DPI cao & màn hình độ phân giải cao cho trải nghiệm tốt hơn.

Hỗ trợ 32 ngôn ngữ.

Các tính năng chính:

Hỗ trợ tùy chỉnh kích thước giao diện và phông chữ mới cho trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Hỗ trợ hơn 33 ngôn ngữ phổ biến (có tiếng Việt).

Tối ưu tốc độ và hiệu suất quét: Sử dụng tài nguyên máy tính ít hơn. Nhưng lại có tốc độ quét nhanh hơn. Do đó có thể phát hiện và loại bỏ nhiều mối nguy hiểm hơn.

Tích hợp công nghệ phòng chống Ransomware mới: Bảo vệ các tệp quan trọng khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm và truy cập bất hợp pháp bởi các chương trình bên thứ ba.

Tăng cường bảo vệ cho các thư mục được tải từ Internet: Tự động quét và kiểm tra các tệp tin được tải từ Internet về máy tính của bạn.

Bảo vệ Webcam: Bảo vệ webcam của bạn khỏi sử dụng trái phép và ngăn chặn các chương trình Trojan độc hại theo dõi sự riêng tư của bạn.

Enhanced Scan: Tăng cường khả năng quét Rootkit.

Tối ưu hoá Plugin / Toolbar Cleaner: Theo dõi các hoạt động của Plugins / Toolbars đối với các trình duyệt.

Giao diện người đổi mới hoàn toàn: Hỗ trợ màn hình có DPI cao và màn hình có độ phân giải cao để có trải nghiệm tốt hơn.

Khả năng tương thích tốt hơn: Hỗ trợ và hoàn toàn tương thích với Windows 10 phiên bản mới nhất.

AnonyViet vừa được hãng IObit gửi tặng đến bạn đọc Key bản quyền IObit Malware Fighter 8. Bạn các bạn tải về sử dụng và kích hoạt Full tính năng để bảo vệ máy tính toàn diện

Download phần mềm và sử dụng một trong các KEY bên dưới để kích hoạt.

Tải IObit Malware Fighter 8

Key: A19C1-D2A88-F1F6F-0184N

Bạn đang xem bài viết Cách Lấy Lại Key Và Kích Hoạt Lại Windows Bản Quyền, Áp Dụng Win 10, 8 / 2023 trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!