Xem Nhiều 3/2023 #️ Cẩm Nang Lead Generation: Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng 2022 # Top 12 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 3/2023 # Cẩm Nang Lead Generation: Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng 2022 # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cẩm Nang Lead Generation: Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng 2022 mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tất cả những gì bạn cần biết về khách hàng tiềm năng.

Tôi tin rằng ai trong số chúng ta cũng đã từng không ít lần từ chối lời mời gọi của nhân viên môi giới bất động sản X; hoặc là xóa email khuyến mại từ một trung tâm tiếng anh sau khi đã hoàn thành vài khóa học tại 1 trung tâm Y; rồi ấn “từ chối nhận bản tin” ngay lập tức. Và đây cũng chính là cách Khách Hàng và những Khách hàng tiềm năng đang làm với chúng ta, những nhà Tiếp Thị thời đại 4.0.

Hãy dừng lại việc làm phiền cuộc sống của khách hàng chúng ta bằng những cuộc điện thoại vô nghĩa, những mẩu tin nhắn, email không hề có giá trị tới người nhận và hãy thực sự và nói chuyện với họ theo cách mà họ muốn. Nếu muốn thu hút khách hàng, hãy bắt đầu lắng nghe họ.

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng việc định nghĩa lại 1 số khái niệm về Khách hàng Tiềm Năng (Lead), tại sao mỗi Doanh Nghiệp lại cần tạo ra 1 Danh Sách Khách Hàng tiềm năng của riêng mình (Lead Generation) mà không phải mua 1 danh sách có sẵn và làm thế nào để có được những Khách Hàng tiềm năng phù hợp với Doanh Nghiệp.

1. Khách Hàng tiềm năng là gì?2. Vì sao Doanh Nghiệp cần 1 Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng?3. Làm thế nào tìm kiếm ra Khách Hàng Tiềm Năng?4. Làm thế nào để Doanh Nghiệp có được Khách Hàng tiềm năng phù hợp5. Nền tảng số giúp Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng6. Lưu ý khi xây dựng một chiến dịch Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng7. Tổng kết

Khách Hàng tiềm năng là gì?

Mặc dù trong các bài viết trước của GrowSteak, chúng tôi đã nhắc tới các thuật ngữ cơ bản về Lead Generation, nhưng tôi vẫn sẽ làm rõ hơn tại bài viết này.

Lead là gì?

Lead được coi như đối tượng khách hàng thể hiện sự quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của Doanh Nghiệp dưới nhiều hình thức khác nhau như để lại thông tin liên lạc, nhắn tin trực tiếp hoặc đăng ký tham dự hội thảo.

Ở một số tài liệu khác, chúng ta có thể bắt gặp các thuật ngữ như đối tượng tiềm năng hoặc đầu mối kinh doanh nhưng quan trọng chúng ta cần hiểu đây là nhóm đối tượng chúng ta coi là khách hàng tiềm năng bởi vì họ chủ động để lại thông tin và sẵn sàng có cuộc hội thoại với Doanh Nghiệp.

Trở lại hoàn cảnh mà tôi đã nhắc ở phần mở đầu, rõ ràng tôi không phải là khách hàng tiềm năng của trung tâm tiếng anh đó và cho dù họ có mời gọi giảm giá tới 50% thì tôi cũng không mua thêm vì tôi đã kết thúc khóa học Tiếng Anh từ 6 tháng trước tại một trung tâm khác. Thêm nữa, tôi cũng không muốn nói chuyện với người không quen biết, nên cho dù trong điện thoại là giọng trầm ấm của 1 anh chàng nào đó thì cũng không hấp dẫn tôi bởi vì chắc chắn anh ta đã có số điện thoại của tôi từ 1 Danh Sách nào đó mà tôi không hề hay biết.

Ngược lại, nếu tôi đi đăng ký một khoá học dạy trang điểm của hãng mỹ phẩm thì những lời gọi về dòng son mới sẽ có sức hút với tôi hơn rất nhiều; hay nói cách khác, tôi sẵn sàng bỏ thời gian để nghe tư vấn của nhân viên bán hàng và rút ví chi tiêu cho những sản phẩm tôi thấy phù hợp tại thời điểm đó.

Lead Generation là gì?

Lead Generation (Tạo danh sách khách hàng tiềm năng) là quá trình thu hút và chuyển đổi khách hàng từ người lạ thành người có quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty bạn. Một số ví dụ về quá trình tạo khách hàng tiềm năng là bài đăng trên blog, phiếu giảm giá, sự kiện trực tiếp hay các nội dung online.

Vì sao Doanh Nghiệp cần tạo Danh Sách Khách hàng tiềm năng?

Hãy tưởng tượng nếu một đối tượng bày tỏ sự thích thú hoặc quan tâm tới sản phẩm của Doanh Nghiệp, cơ hội để Doanh Nghiệp bán hàng cho đối tượng tiềm năng đó sẽ cao hơn nhiều so với những người chưa từng biết tới sản phẩm đó.

Quá trình xây dựng danh sách Khách Hàng tiềm năng hình thành giữa giai đoạn Thu Hút và Tương Tác trong mô hình Inbound Marketing. Khi bắt đầu quá trình Thu Hút, đối tượng tiềm năng sẽ được cung cấp những giải pháp cho vấn đề họ quan tâm hoặc cung cấp thêm kiến thức cho họ.

Sau đó, đối tượng này tiếp tục được theo dõi và sàng lọc trước khi nhân viên kinh doanh Tương Tác với họ. Quá trình phân tích chuyển đổi từ đối tượng tiềm năng (Marketing Qualified Lead) sang khách hàng tiềm năng (Sale Qualified Lead) yêu cầu khả năng nghiên cứu và thời gian kiểm thử, đây cũng là bài toán với nhiều Doanh Nghiệp khi muốn tối ưu tỉ lệ chuyển đổi này (Lead Conversion).

Thông thường, người làm Marketing có thể gặp một số lầm tưởng trong quá trình xây dựng Danh Sách Khách Hàng Tiềm Năng, tuy nhiên, khi thực hiện chiến dịch này Theo phương pháp Inbound, điều cốt lõi cần ghi nhớ đó là Khách Hàng Tiềm Năng dễ dàng hấp dẫn bởi những điều có giá trị trực tiếp với họ và sẽ sẵn sàng cung cấp thông tin của họ một cách tự nhiên và thoải mái nhất cho Doanh Nghiệp.

Có nên mua một Danh Sách Khách Hàng tiềm năng có sẵn?

Thông thường, người làm Marketing hoặc nhân viên bán hàng (Saleman) sẽ nhanh chóng muốn có nhiều thông tin về khách hàng tiềm năng bằng cách mua một Danh Sách khách hàng quan tâm với dịch vụ họ đang bán để trực tiếp gọi điện hoặc gửi một loạt email khuyến mại tới tập danh sách mà họ có được.

Thứ nhất, hầu hết đối tượng trong danh sách có sẵn đều không biết tới Doanh Nghiệp của bạn. Họ có thể đã để lại thông tin tại 1 số website hoặc cửa hàng nào đó mà họ ghé qua cung cấp thông tin có giá trị với họ và hoàn toàn không có mục đích tương tự với bạn. Như vậy sẽ rất tốn thời gian để nhân viên Tư Vấn giới thiệu về Doanh Nghiệp của bạn với họ.

Điều này dẫn tới vấn đề thứ 2, những thông tin bạn đang cố gắng cung cấp tới họ đang làm phiền, thậm chí ảnh hưởng tới cuộc sống của họ. Chắc chắn, điều mà bạn nhận được sẽ là cái nhìn thiếu thiện cảm và ảnh hưởng tới hình ảnh và uy tín của Doanh Nghiệp.

Cuối cùng, như tôi đã nhắc ở phần đầu, số điện thoại lạ sẽ bị block hoặc email đó sẽ đi thẳng vào hòm thư rác, bị gắn cờ Spam và đưa vào “Blacklist”. Điều này rất nguy hiểm với Doanh Nghiệp bởi vì một khi đã lọt vào “Blacklist” của các nhà cung cấp dịch vụ email như Gmail, Outlook, Zoho… tức là đã có 1 lượng người dùng nhất định làm điều này thì rất khó để những email tiếp theo của bạn sẽ được gửi đi, thậm chí còn gây ảnh hưởng xấu tới địa chỉ IP của Doanh Nghiệp.

Luôn có những cách tốt hơn để tạo ra Danh Sách Khách Hàng tiềm năng chất lượng mà chúng tôi đã nhắc tới tại các bài viết trước. Tiếp theo, chúng ta sẽ tìm hiểu cách để tìm kiếm Khách Hàng Tiềm Năng.

Làm thế nào để tìm kiếm Khách Hàng tiềm năng?

Như vậy chúng ta đã hiểu Lead đóng vai trò quan trọng trong mô hình Marketing & Sale của Doanh Nghiệp, tuy nhiên cụ thể hành trình từ đối tượng tiềm năng thành Khách Hàng tiềm năng như thế nào?

Lời kêu gọi này dẫn đối tượng tới một trang đích nào đó (Landing Page), thường được hiện thị dưới dạng trang web được tạo ra để thu nhập thông tin của đối tượng bằng việc cung cấp một nội dung có giá trị.

Biểu Mẫu (Form) trên Landing Page bao gồm một loạt trường (họ tên, email, chức vụ…) để thu nhập thông tin của đối tượng để đổi lấy Offer. Khi đối tượng này điền vào Form vậy là Doanh Nghiệp đã có thêm 1 Khách Hàng Tiềm Năng.

Như vậy, Doanh Nghiệp cần thực hiện chiến lược quảng bá quy mô lớn để tăng lượt truy cập tới trang đích của mình. Sử dụng các công cụ khác nhau để thực hiện chiến dịch thu hút khách hàng thành công.

Content (Nội dung tiếp thị)

Bạn có thể sử dụng 5 mẫu thiết kế Ebook của GrowSteak giúp cho việc tạo ra nội dung tới khách hàng dễ dàng hơn.

Email

Email cũng là một cách rất hay để tiếp cận tới những người đã biết tới Doanh Nghiệp của bạn. Nếu họ đã nằm trong danh sách “Subscribers” của bạn thì lại càng dễ dàng để điều hướng họ tới bước tiếp theo như đăng ký hội thảo, hoặc hẹn lịch gặp bằng những CTA ấn tượng có nội dung được “cá nhân hoá” với họ.

Chiến thuật tiếp thị lại (Retargeting)

Tham khảo Cách tạo ra khách hàng tiềm năng nhờ Facebook Ads.

Blog

Lợi ích của Blog là bạn có thể dễ dàng “cài cắm” một số lời mời gọi xuyên suốt nội dung của Blog. Ví dụ, khi bạn muốn có nhiều lượt khách hàng đặt món ăn trên App của Doanh Nghiệp, bạn có thể viết một bài tổng hợp các quán ăn takeaway ngon tại Hà Nội. Như vậy, việc chèn clip hướng dẫn cách đặt hàng miễn phí trên ứng dụng di động sẽ hấp dẫn đối tượng thực sự đang quan tâm với dịch vụ này hơn.

Chúng tôi gợi ý cho bạn 5 mẫu viết Blog thú vị cho Doanh Nghiệp.

Social Media

Sản phẩm dùng thử (Trial)

Ở giai đoạn Cân Nhắc (Consideration), không có cách nào hợp lý hơn việc mời khách hàng tiềm năng dùng thử sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Khi mà họ đã bắt đầu dùng thử sản phẩm của bạn, bạn có thể tiếp tục hấp dẫn họ bằng nhiều lời gợi ý tiếp theo như là giảm giá cho 1 tháng dùng đầu tiên hoặc miễn phí cho đơn hàng tiếp theo. Một cách khác, Doanh Nghiệp vẫn được hưởng lợi từ việc gia tăng độ phủ sóng của thương hiệu và thu về thông tin khách hàng quan tâm đến sản phẩm của bạn bằng hình thức dùng thử này.

Tiếp thị giới thiệu (Referral Marketing)

Tiếp thị qua hình thức truyền miệng là một cách hiệu quả và vô cùng có giá trị khi thực hiện một chiến dịch thu hút khách hàng tiềm năng. Một Doanh Nghiệp cũng giống như 1 Cá Nhân, bạn cần giao tiếp với khách hàng theo cách “cá nhân hoá” nhất có thể, điều này mới lan rộng hiệu quả một cách tích cực và có chủ đích.

Tạo ra Khách Hàng tiềm năng phù hợp với Doanh Nghiệp

Như cách tôi đã trình bày ở trên, khách hàng tiềm năng bày tỏ sự quan tâm và yêu thích của họ tới sản phẩm hoặc dịch vụ của Doanh Nghiệp bằng việc để lại thông tin cá nhân. Tuy nhiên trong hành trình thu hút đối tượng tiềm năng, không phải tất cả danh sách chúng ta có được đều phù hợp để chuyển lại cho bộ phận Sale, điều này phụ thuộc rất lớn vào mức độ thể hiện sự quan tâm của Khách Hàng.

Đánh giá mức độ quan tâm

Một vài cách để bạn có thể phần nào đánh giá được mức độ quan tâm của khách hàng đối với Doanh Nghiệp và dự đoán sản phẩm mà bạn cung cấp có thực sự phù hợp với họ hay không.

Chúng ta sẽ đánh giá dựa trên 1 vài tình huống như sau:

Tham gia chương trình khuyến mại

Việc khách hàng quan tâm tới các chương trình khuyến mại không phải quá bất ngờ, phải nói đây là điều hiển nhiên. Tuy nhiên khi họ điền vào Form đăng ký thông tin để nhận được khuyến mại của Doanh Nghiệp, cho dù điều này khiến họ phải cung cấp thông tin cá nhân cũng chứng minh họ đang thực sự quan tâm và muốn sử dụng sản phẩm của bạn.

Mua vé sự kiện

Trong trường hợp Doanh Nghiệp của bạn tổ chức một sự kiện ca nhạc không nhằm mục đích kinh doanh, những đối tượng mua vé chưa chắc đã phù hợp với sản phẩm và bạn đang cung cấp. Điều này bất chấp việc giá vé của một chương trình ca nhạc không hề thấp và họ phải cung cấp rất nhiều thông tin cá nhân. Như vậy, đối tượng này phù hợp ở giai đoạn đầu là quảng bá thương hiệu của bạn tới công chúng, việc họ có quan tâm tới Doanh Nghiệp của bạn hay không còn cần thêm quá trình nuôi dưỡng và đánh giá sau sự kiện.

Đăng ký nhận tài liệu

Những đối tượng này chắc chắn đã biết tới Doanh Nghiệp của bạn ở đâu đó, việc tải tài liệu, ebook hoặc biểu mẫu đang giúp bạn củng cố thêm lòng tin và đẩy nhanh quyết định mua hàng của họ. Tuỳ thuộc vào nội dung bên trong tài liệu sẽ đánh giá mức độ sẵn sàng của họ và mức độ phù hợp với sản phẩm mà bạn cung cấp.

Họ tên: Đây là thông tin cơ bản, giúp chúng tôi giao tiếp với khách hàng một cách tự nhiên và cá nhân hơn.

Email: Email khách hàng sử dụng để tải tài liệu là email họ thường sử dụng và điều này giúp chúng tôi tương tác với họ được thường xuyên hơn.

Chức vụ: Khi nắm bắt được vị trí mà họ đang làm việc, chúng tôi sẽ dễ dàng trao đổi với họ và cung cấp thông tin phù hợp với vấn đề xoay quanh công việc của họ hơn.

Công ty: Một khi bạn đã biết được công ty của khách hàng, sẽ là lợi thế cho việc tìm hiểu, từ đó đưa ra những sản phẩm phù hợp với họ.

Website: Chúng tôi đặc biệt mong muốn có được thông tin này để đánh giá hoạt động Marketing cơ bản của khách hàng như: SEO, hoạt động Content, Social, và các hoạt động Quảng Cáo khác.

Lĩnh vực: Đưa ra tư vấn và giải pháp dựa trên nghiên cứu của nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau là điều cơ bản khi chúng tôi tiếp xúc với khách hàng.

Quy mô công ty: Sẽ dễ dàng hơn nếu chúng tôi biết được quy mô công ty để đánh giá mô hình kinh doanh của khách hàng có phù hợp với sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hay không.

Hệ thống tính điểm Khách Hàng tiềm năng (Lead Scoring)

Lead Scoring là phương pháp sử dụng hệ thống chấm điểm nhằm xác định đối tượng đã đủ điều kiện để trở thành khách hàng tiềm năng của Doanh Nghiệp hay chưa. Sử dụng các công cụ để ghi nhận và tính điểm một số hành động nhất định, ví dụ: lượt xem trang, số lần mở email hoặc số lượng thông tin mà đối tượng cung cấp. Việc đặt ra các thang điểm và phân loại các tiêu chí này tuỳ thuộc vào bạn nhưng cần phải thống nhất thành 1 tiêu chuẩn chung giữa bộ phận Marketing và Sale.

Cách khác, bạn có thể sử dụng thông tin nhân khẩu học để xác định khách hàng mục tiêu có phù hợp với sản phẩm của Doanh Nghiệp hay không. Nếu dòng sản phẩm Nồi cơm điện cao cấp phù hợp với những phụ nữ đã có gia đình và thu nhập trên 15 triệu 1 tháng thì điểm số của họ trên hệ thống của họ sẽ cao hơn đối tượng nữ dưới 25 tuổi. Chắc chắn, nhân viên Tiếp thị ưu tiên bán hàng cho những Khách hàng tiềm năng có điểm số cao hơn trong trường hợp này.

Tất nhiên là điểm số càng cao, họ càng đủ điều kiện trở thành Khách Hàng tiềm năng với nhân viên bán hàng hơn (SQL), việc thiết lập các chỉ số để đánh giá này cần được thường xuyên đánh gía lại cho tới khi bạn tìm ra công thức đúng với Doanh Nghiệp của mình; điều này thể hiện bằng việc tỉ lệ chuyển đổi giữa MQL và SQL tăng lên.

Tìm hiểu về Lead Scoring.

Nền tảng số giúp Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

Trong quá trình tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đừng bỏ qua những công cụ chính là điểm chạm Touch Points khi Doanh Nghiệp tương tác với khách hàng.

Facebook Lead Generation

Facebook chắc chắn là phương tiện không thể bỏ qua khi Doanh Nghiệp muốn thu hút khách hàng tiềm năng và tạo ra một Danh Sách cho riêng mình. Chúng tôi đã từng nhắc tới 8 tuyệt chiêu thu hút khách hàng tiềm năng trên Facebook và đây cũng chính là cách mà bạn có thể áp dụng trên nền tảng này.

Gần đây, hành vi người dùng thậm chí cả thuật toán hiển thị của Facebook cũng đã thay đổi, việc người dùng ưa thích xem Video hơn các định dạng nội dung khác và cách mà Facebook ưu tiên hiển thị những nội dung trả tiền có thể sẽ làm bạn cảm thấy bối rối. 10 Mẹo tối ưu Video trên Facebook sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ chuyển đổi và thu hút khách hàng một cách hiệu quả.

LinkedIn Lead Generation

Không có gì ngạc nhiên khi LinkedIn trở thành nền tảng kết nôí với Doanh Nghiệp hiệu quả nhất theo Content Marketing Institute 2016.

Điều gì đang chờ đón người cùng của mạng xã hội naỳ trong năm 2019? LinkedIn đang xếp vị trí thứ 5 về việc sử dụng nội dung video đứng sau các tên tuổi phổ biến như Facebook, Youtube hay Instagram theo State of Social: Tổng quan Tiếp thị Truyền thông Xã hội 2019 Tuy nhiên đây là 1 tín hiệu tiềm năng nếu như Doanh Nghiệp của bạn biết cách nhanh chóng chiếm gọn sự thu hút khách hàng ở nền tảng này.

Chúng tôi giúp bạn gây ấn tượng trên LinkedIn bằng 7 bí quyết viết hồ sơ ấn tượng trên LinkedIn giúp Doanh Nghiệp và cả cá nhân bạn nổi bật và chiếm được cảm tình khi đối tượng tiềm năng ghé qua trang của bạn.

PPC Lead Generation

Content Lead Generation

Tại GrowSteak chúng tôi hiểu rằng, việc sản xuất nội dung nều đặn và duy trì quá trình làm SEO là cách tốt nhất để tiếp cận tới khách hàng tiềm năng. 9 lý do để bạn tiếp tục viết Blog trong năm 2019 hy vọng sẽ tạo động lực giúp bạn và đội ngũ của mình phát triển điều này. Cùng với các cách tiếp cận là Email bán hàng B2B và chiến lược mạng xã hội như đã đề cập ở trên sẽ giúp bạn hoàn thiện chiến dịch thu hút khách hàng tiềm năng của mình.

Lưu ý khi xây dựng chiến lược Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

Lựa chọn đúng công cụ

Bên cạnh việc phải xây dựng được kịch bản và nội dung hấp dẫn khách hàng, tổ chức của bạn cần phải có công cụ giúp đưa giá trị đó tới đúng nơi mà khách hàng tìm kiếm tại đúng thời điểm họ cần. Thêm nữa, một công cụ lưu trữ mọi thông tin mà bạn cần để đưa ra những quyết định đúng đắn là điều không thể thiếu. Như vậy, cần xem xét những Tính năng nào của phần mềm CRM phù hợp với doanh nghiệp của bạn?

1. Bạn biết được gì từ website của mình? Lượt truy cập, nguồn truy cập, hành trình khách hàng và chân dung khách hàng tiềm năng đó ra sao?

2. Bạn lưu trữ những thông tin gì của đối tượng đó? Các bộ phận khác như Sale và Chăm Sóc Khách Hàng có biết những thông tin tương tự?

4. Họ làm gì sau khi nhận được tài liệu mà bạn cung cấp? Hoặc sau khi đọc Blog của bạn thì họ có tiếp tục quay lại trang hay không?

Trả lời được các câu hỏi đó, tôi tin bản thân bạn sẽ tìm được giải pháp tối ưu cho mình.

Nếu không, hãy tham khảo Bảng xếp hạng các phần mềm triển khai chiến dịch thu hút khách hàng tốt nhất 2019

Phối hợp với hoạt động kinh doanh

Chắc hẳn bạn còn nhớ về khái niệm Lead Scoring mà tôi đã nhắc tới ở trên về một hệ thống chấm điểm và đánh giá mức độ phù hợp của khách hàng với Doanh Nghiệp? Đây chính là hoạt động phối hợp giữa đội ngũ Marketing và Sale.

Rõ ràng nếu như khách hàng tiềm năng mà bạn đem về không phù hợp với Doanh Nghiệp hoặc họ chưa sẵn sàng sử dụng dịch vụ thì chắc chắn bạn không nên tiếp tục chiến thuật mà bạn đang áp dụng và lãng phí công sức vào đối tượng không phù hợp. Muốn có được điều này, chắc chắn phải có được trao đổi thông tin hoặc thoả thuận về việc phối hợp từ bộ phận Kinh Doanh.

Cả 2 bộ phận Tiếp thị và Kinh Doanh đều cần chia sẻ về mục tiêu chung và đưa ra những tiêu chuẩn nhất định về chân dung của 1 khách hàng phù hợp. Càng làm rõ vấn đề này, quá trình chuyển đổi từ MQL (Marketing Qualified Lead) sang SQL (Sale Qualified Lead) càng nhanh chóng.

5 kỹ thuật tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho dân Sales

Luôn giữ tư duy tăng trưởng trong các quyết định.

Đội ngũ của bạn có thể sáng tạo ra rất nhiều các “chiêu thức” để hấp dẫn khách hàng, tuy nhiên xây dựng và thực thi một chiến lược là chưa đủ. Là một người dẫn dắt đội ngũ của mình, bạn cần giữ tư duy luôn sẵn sàng chấp nhận mọi thay đổi và thường xuyên kiểm chứng lại các hoạt động và sản phẩm tạo ra.

Tổng kết

Như vậy là chúng ta đã có được những khái niệm đầy đủ và cách xây dựng một chiến lược thu hút khách hàng tiềm năng trên mọi phương tiện.

Tuy nhiên đây mới chỉ là bước khởi đầu. Hãy bắt đầu vào việc tạo ra trang Landing Page ấn tượng, ở đó gắn nội dung mà khách hàng đang tìm kiếm và khéo léo sắp đặt nút kêu gọi hành động CTA giúp họ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi. Việc tạo ra một danh sách Khách Hàng tiềm năng đòi hỏi sự kiên trì và linh hoạt phối hợp giữa Marketing và Sale nhằm tạo ra đối tượng phù hợp với Tổ Chức. Càng có nhiều thử nghiệm trong quá trình thực hiện, bạn sẽ càng rút ra được những bài học của riêng mình đóng góp vào việc gia tăng doanh thu của cả Doanh Nghiệp.

Đừng chần chừ để lại những băn khoăn của bạn với chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí hoặc đơn giản là trao đổi những vấn đề Doanh Nghiệp của bạn đang gặp phải.

Khách Hàng Tiềm Năng Là Gì? Cách Để Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng

1. Thế nào là khách hàng tiềm năng?

1.1. Khái niệm khách hàng tiềm năng

Thế nào là khách hàng tiềm năng?

Khách hàng tiềm năng là những nguồn khách hàng được các doanh nghiệp xác định trong tương lai gần hoặc xa, đó là những người có nhu cầu mua hàng hóa, sản phẩm thật sự, mong muốn được sở hữu sản phẩm đó và quan trọng hơn, khách hàng đó phải có đủ điều kiện tài chính, có nghĩa là có khả năng mua sản phẩm mới được gọi là khách hàng tiềm năng.

1.2. Tại sao các doanh nghiệp dành sự quan tâm đặc biệt tới khách hàng tiềm năng?

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các doanh nghiệp luôn không ngừng nỗ lực cố gắng tìm kiếm các khách hàng tiềm năng trong khi tại sao họ không tập trung vào duy nhất lượng khách hàng trung thành hay không? Câu trả lời nằm ở đây.

Khách hàng trung thành được hình thành dựa trên các khách hàng tiềm năng được khai thác ở trong quá khứ và sau một quá trình sử dụng hàng hóa, sản phẩm, họ có được lòng tin cậy, sự hài lòng và quyết định tiếp tục tin dùng sản phẩm đó. Như vậy, để có được một lượng khách hàng trung thành, đòi hỏi các doanh nghiệp phải không ngừng tìm kiếm các khách hàng tiềm năng mới và biến họ thành khách hàng trung thành.

Mặt khác, bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn thu về lợi nhuận càng cao càng tốt cũng như mở rộng quy mô kinh doanh, có đủ năng lực để cạnh tranh trên thị trường và tạo dựng được thương hiệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhằm củng cố các mục tiêu trên rất quan trọng.

Ngoài ra, khách hàng tiềm năng chính là những nguồn doanh thu tương lại mà có thể nuôi sống cả bộ máy doanh nghiệp. Tất cả các hoạt động kinh doanh chỉ được đánh giá hiệu quả khi nó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cũng như giữ chân họ, đem lại nguồn doanh thu lãi nhiều hơn là lỗ, và chi trả một khoản cho nhân viên của doanh nghiệp.

1.3. Sự khác biệt giữa khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành

Như chúng tôi đã nhắc tới ở trên thì khách hàng tiềm năng và khách hàng trung thành là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau.

Khách hàng trung thành là khách hàng đã sử dụng sản phẩm, hàng hóa của doanh nghiệp nhiều lần và đặt lòng tin cậy vào chất lượng sản phẩm đó. Còn khách hàng tiềm năng là khách hàng chưa sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp và đang có nhu cầu, có khả năng mua sản phẩm và tiêu dùng chúng.

Như vậy, khách hàng trung thành là khách hàng hiện tại, còn khách hàng tiềm năng là khách hàng trong tương lai mà các doanh nghiệp cần phải có chiến lược thu hút và tạo dựng lòng tin cho họ.

2. Khi nào thì một khách hàng được đánh giá là khách hàng tiềm năng?

2.1. Khách hàng có nhu cầu thật sự

Khi nào thì một khách hàng được đánh giá là khách hàng tiềm năng?

Khách hàng có nhu cầu thật sự là điều kiện cần để có được khách hàng tiềm năng. Bởi khách hàng là những người có nhu cầu mua hàng thực thụ và muốn tiêu dùng hàng hóa của doanh nghiệp đó.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần có các chiến lược truyền thông và quảng bá thương hiệu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trước hết, các doanh nghiệp cần phải tham khảo nhu cầu chung của thị trường hiện nay, từ đó đi theo các định hướng đó để sản xuất và phân phối sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Từ đó, khách hàng có nhu cầu thật sự sẽ tìm tới được sản phẩm của doanh nghiệp và mua bán chúng.

2.2. Khách hàng có khả năng mua hàng

Ngoài điều kiện cần thì điều kiện đủ để trở thành một khách hàng tiềm năng chính là khách hàng đó còn phải đủ khả năng mua hàng, tức là có đủ điều kiện về tài chính. Từ đây, khách hàng mới có thể mua hàng của bạn để đáp ứng nhu cầu của bản thân họ.

Đối với những sản phẩm có mức giá vừa phải trở xuống, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận và mua hàng với tỉ lệ cao hơn. Còn đối với những sản phẩm có giá trị cao, cũng như số lượng ít thì khách hàng sẽ khó có thể tiếp được hơn ví dụ như ô tô, bất động sản, điện thoại, các thiết bị điện tử,… Vì vậy, các doanh nghiệp cần phải tham khảo mức giá sàn và mức giá chung trên thị trường để điều chỉnh chính sách về giá cho khách hàng.

2.3. Khách hàng biết đến thương hiệu doanh nghiệp

Thương hiệu của doanh nghiệp cũng là điều mà khách hàng quan tâm tới và quyết định xem có nên mua hàng của bạn không. Họ có thể có nhu cầu thật sự, có điều kiện về tài chính nhưng chưa chắc họ đã lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp của bạn bởi trên thị trường, doanh nghiệp của bạn không phải là duy nhất mà có rất nhiều các cơ sở kinh doanh khác được mở ra để cạnh tranh với bạn. Chính vì vậy, hãy có chiến lược thật tốt trong việc gây dựng thương hiệu doanh nghiệp thông qua việc:

Quảng bá và truyền thông thương hiệu doanh nghiệp trên các kênh truyền thông hiệu quả cao

Xây dựng chất lượng sản phẩm tốt, đạt tiêu chuẩn tiêu dùng để tạo được lòng tin cho khách hàng

Thu thập, khảo sát ý kiến người tiêu dùng và khắc phục các điểm hạn chế của doanh nghiệp

Có các chế độ chăm sóc khách hàng hiệu quả và hài lòng

Việc làm Truyền thông

3. Cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhanh nhất

Khách hàng tiềm năng của mỗi doanh nghiệp có thể ở bất cứ đâu, ở bất chỗ nào và khi nào, tồn tại ở mọi nơi trên toàn thế giới. Chính vì vậy, các doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng dễ dàng nếu có các chiến lược đúng đắn và hiệu quả. Vậy, cách nhanh nhất để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng là gì?

Có rất nhiều người bán hàng chuyên nghiệp hiện nay tìm kiếm khách hàng thông qua việc nhờ giới thiệu bởi những khách hàng trung thành hoặc người thân quen như bạn bè hay gia đình. Đây được coi là yếu tố quan trọng để có được khách hàng tiềm năng nhanh nhất bởi thông qua một nguồn tin giới thiệu thận cận, có thể tin tưởng được thì những khách hàng có nhu cầu và có khả năng mua hàng sẽ đưa ra quyết định mua hàng đó nhanh hơn so với những cách thức khác.

Có thể thấy, ở bất kì đâu các bạn cũng có thể tìm kiếm và khai thác được khách hàng tiềm năng cho mình. Bởi nhu cầu của khách hàng là vô tận. Chính vì vậy, hãy tận dụng hết năng lực, kiến thức và mối quan hệ của mình để gia tăng lượng khách hàng tiềm năng lên cũng như gây dựng được khách hàng trung thành ngày càng lớn mạnh và vững chắc.

Cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng nhanh nhất

Việc làm Phát triển thị trường

4. Các kênh hỗ trợ tìm kiếm khách hàng tiềm năng hữu dụng nhất

Mạng xã hội là nơi mà tập trung nhiều người dùng nhất, thích hợp cho các nhân viên bán hàng tìm kiếm được khách hàng tiềm năng. Mạng xã hội là nơi tập trung nhiều lĩnh vực và dễ dàng có thể tiếp cận được bằng hình thức nhắn tin và liên lạc. Vì vậy, các nhân viên bán hàng phải tận dụng được tối đa hiệu quả kênh truyền thông này để tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho mình và doanh nghiệp.

Tuy nhiên, cũng có những khách hàng tiềm năng ảo mà các bạn cần phải chọn lọc và tiếp cận, quản lý và chăm sóc tốt nhất cho các khách hàng tiềm năng đó để đáp ứng được nhu cầu của họ.

Ngoài các trang mạng xã hội thì các doanh nghiệp hiện nay cũng cần khai thác khách hàng tiềm năng ở các kênh truyền thông khác như các trang web. Đây cũng là một trong những kênh quảng bá và truyền thông sản phẩm hiệu quả.

Tờ rơi cũng là một trong những phương thức mà các doanh nghiệp cũng thường áp dụng để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mình. Tuy nhiên, hình thức này không mấy tiếp cận được sản phẩm khi thời đại công nghê 4.0 lên ngôi và hầu hết mọi người đều hình thành thói quen sử dụng công nghệ để tìm kiếm và mua hàng.

Tuy đây là hình thức có chi phí khá rẻ nhưng lại không có hiệu quả nhiều, do đó các doanh nghiệp có thể tham khảo và lựa chọn tùy thuộc vào tính chất sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Hội thảo, sự kiện luôn là nơi tập trung và có thể khai thác tối ưu khách hàng tiềm năng nhất bởi khi sự kiện được tổ chức ra, những khách hàng có nhu cầu mới tìm đến và tham khảo các mặt hàng được bày bán ở đây. Vì vậy, các bạn có thể dễ dàng tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhiều hơn là các kênh thông tin truyền thông khác.

Vì vậy, dù cho là tìm kiếm khách hàng tiềm năng qua kênh truyền thông nào, các bạn cũng nên tận dụng và khai thác tối đa nhất có thể.

Khách Hàng Tiềm Năng Là Gì Và Cách Để Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng?

Khách hàng tiềm năng là gì?

Khách hàng tiềm năng là những cá nhân, nhóm người chưa trả tiền để mua sản phẩm của bạn nhưng lại có nhu cầu quan tâm và muốn sở hữu sản phẩm đó. Quan trọng hơn cả là họ có khả năng tài chính đủ để quyết định mua hàng của bạn. 

Khách hàng tiềm năng là gì?

Dựa theo mô hình phễu Marketing, cách xác định khách hàng tiềm năng là:

Những người chưa biết đến thương hiệu công ty bạn hoặc chưa biết đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Những người đang phân vân chọn lựa giữa sản phẩm của bạn với công ty đối thủ.

Những người đã sử dụng sản phẩm/dịch vụ của công ty đối thủ.

Tóm lại, sẽ có 2 yếu tố chính để doanh nghiệp biết  xác định khách hàng tiềm năng:

Những người phù hợp với chân dung khách hàng mục tiêu mà bạn vẽ ra

Bạn có thể thuyết phục họ trả tiền để sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn và biến họ thành khách hàng trung thành.

Bizfly CRM – Phần mềm CRM giúp doanh nghiệp quản lý thông tin khách hàng hiệu quả từ đó x2 doanh số bán hàng, tiết kiệm 50% chi phí quản lý

Làm thế nào để hiểu khách hàng tiềm năng? 

Bất kể ai kinh doanh cũng biết rằng, không phải cứ đưa sản phẩm của mình ra thị trường là sẽ có khách hàng đến mua. Có thể điều này đúng với vài chục năm về trước, nhưng trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay, người tiêu dùng trở nên khó tính và thông minh hơn. Nếu muốn bán được hàng, doanh nghiệp cần phải hiểu nhu cầu khách hàng cũng như phân loại các nhóm khách hàng tiềm năng.

Từ đó xây dựng các chiến dịch Marketing và các chiến lược CRM chăm sóc tư vấn khách hàng khác nhau.

Phỏng vấn khách hàng hiện có

Những khách hàng hiện tại chính là nhóm khách hàng tiềm năng trước đó, đây là nguồn thông tin tuyệt vời để bạn có thể thực hiện phỏng vấn. Cách thức này sẽ giúp bạn hiểu hơn về những người đã mua hàng từ bạn như thế nào và điều gì khiến họ quyết định mua sản phẩm của bạn.

Làm thế nào để hiểu khách hàng tiềm năng? 

Phân tích website

Để hiểu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả thông qua phân tích website, bạn cần trả lời những câu hỏi sau đây:

Xu hướng hành vi của khách khi truy cập website diễn ra như thế nào?

Họ dùng từ khóa nào để tìm kiếm thông tin mình mong muốn?

Họ ở lại website của bạn trong bao lâu?

Họ thuộc khu vực hay tỉnh thành nào?

Nội dung nào trên website được họ quan tâm nhất?

Mục đích hoặc những điều có thể nói lên từ hành trình trải nghiệm/mua hàng của họ trên website là gì?

Nghiên cứu đối thủ

Trong kinh doanh “Biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, dù chất lượng sản phẩm của bạn có tốt đến đâu mà cứ đứng một chỗ hiên ngang và chủ quan chắc chắn cũng nhanh chóng bị đối thủ đánh gục. Vì thế, muốn hiểu hơn về khách hàng tiềm năng hãy liên tục cập nhật và nghiên cứu từ website hoặc case study của đối thủ.

Sử dụng công cụ Google Alert

Google Alert là một công cụ tìm kiếm khách hàng tiềm năng tuyệt vời. Nó giúp bạn tạo ra những thông báo tức thời đối với từng loại hành vi mà bạn muốn nắm bắt thông tin. Nhờ vào công cụ này bạn có thể hiểu thêm về các hoạt động, sự quan tâm của khách hàng thông qua thanh tìm kiếm.

Cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng?

Từ việc hiểu và xác định chân dung khách hàng mục tiêu bên trên, việc doanh nghiệp tìm kiếm cũng như thu hút khách hàng tiềm năng lại là một câu chuyện khác. Giai đoạn này đòi hỏi doanh nghiệp cần tận dụng triệt để các phương tiện hỗ trợ để công việc tìm khách hàng tiềm năng trở nên hiệu quả hơn.

Cách để tìm kiếm khách hàng tiềm năng?

Thông qua báo chí

Giới thiệu sản phẩm qua các sự kiện xã hội

Hội chợ thương mại và các triển lãm là những địa điểm không tồi để bạn giới thiệu sản phẩm của mình giúp tìm kiếm và thu hút khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, bạn hãy kết hợp với mạng lưới cá nhân để quảng bá sản phẩm rộng rãi hơn. Ví dụ bạn chia sẻ sản phẩm bạn đang kinh doanh đến bạn bè và người thân trong gia đình bạn để họ luôn đứng về phía bạn cũng như giới thiệu cho những người khác.

Học tập từ đối thủ

Trong kinh doanh, liệt kê các công ty đối thủ và học tập từ họ chính là một bước đi khôn ngoan. Không phải để bạn sao chép hay dùng chiêu trò đánh bại họ, mà để bạn nắm được họ đang làm gì, tìm kiếm những điểm mạnh để hoàn thiện chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình. 

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng hiệu quả

Telesales

Cách tiếp cận cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng phổ biến mà rất nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay đó chính là telesales. Để thực hiện cách này, doanh nghiệp cần chuẩn bị trước một danh sách khách hàng bao gồm các thông tin như tên, tuổi, địa chỉ, SĐT, nghề nghiệp, độ tuổi,… để các nhân viên sale chủ động gọi điện tư vấn và thuyết phục khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của mình.

Đăng tin trên diễn đàn, các trang rao vặt

Kiên trì đăng tin trên các diễn đàn và trang rao vặt phù hợp với tần suất liên tục để Google có thể để ý đến website và những thông tin bạn chia sẻ. Từ đó, khách hàng tiềm năng cũng dễ dàng tìm được giải pháp từ sản phẩm/dịch vụ của bạn trên các thanh tìm kiếm.

Nhận Diện Và Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng Hiệu Quả

Với mọi hình thức kinh doanh, khách hàng tiềm năng là yếu tố tiên quyết cần được xác định và phát triển. Bởi đó chính là mục tiêu để doanh nghiệp tạo dựng giá trị sản phẩm dịch vụ. Là mục tiêu cho marketing, cho hệ thống phân phối và bán hàng.

“Có đủ số lượng khách hàng tiềm năng tối thiểu là điều quan trọng nhất để doanh nghiệp có thể tồn tại. Không có khách hàng thì quản trị, kiểm soát, hạ tầng,… đều vô nghĩa.”

Nef Digital

Khách hàng tiềm năng là gì?

Khách hàng tiềm năng là người có khả năng trở thành người mua sản phẩm dịch vụ từ doanh nghiệp của bạn. Bằng cách hiểu Khách hàng tiềm năng của bạn. Những người có nhiều khả năng mua hàng từ doanh nghiệp của bạn nhất. Bạn có thể nhắm mục tiêu của mình cho phù hợp.

Theo burstcreative.com.au

Có thể nhìn nhận khách hàng tiềm năng ở các góc độ khác nhau như:

Những người hoặc tổ chức có thể trực tiếp trả tiền để mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ từ bạn

Những người hoặc tổ chức có thể tham gia phân phối sản phẩm dịch vụ từ bạn

Những người hoặc tổ chức có thể tham gia để giới thiệu, chia sẻ thông tin đến người có thể mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ từ bạn,…

Trong marketing và đặc biệt là digital marketing, khách hàng tiềm năng còn được gọi với các thuật ngữ như: Đối tượng, tệp đối tượng, tệp khách hàng tiềm năng, data, audience, …

Hiểu đúng và nhận diện chính xác KHTN là rất quan trọng để doanh nghiệp có thể xác lập mục tiêu cho tiếp thị và truyền thông.

Bạn nghĩ sao nếu bạn là người bán lược và bạn xác định các nhà sư là KHTN? Điều đó không thể mang lại cơ hội bán hàng cho bạn. Vì các nhà sư thực sự không hề có nhu cầu sử dụng lược.

Một công thức cơ bản về doanh thu:

Doanh thu = Số đơn hàng x giá trị (trung bình) các đơn hàng

Số đơn hàng phụ thuộc vào số lượng khách hàng, mức độ nhu cầu và sự yêu thích từ khách hàng. Để có được khách hàng mua và sử dụng sản phẩm dịch vụ, chúng ta cần có khách hàng tiềm năng.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu?

Câu hỏi tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở đâu là một cách giải thích cụ thể khái niệm PLACE trong marketing mix. Đây chính là công tác xác định thị trường tiềm năng, xác lập thị trường mục tiêu của doanh nghiệp.

Mỗi ngành nghề, loại sản phẩm dịch vụ, phân khúc thị trường định vị,… sẽ có câu trả lời khác nhau. Điều quan trọng là chúng ta cần vẽ chân dung khách hàng một cách chính xác và chân thực nhất. Từ đó sẽ xác định được chính xác những nơi cụ thể có thể tiếp cận với họ nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Một số nơi chúng ta có thể tìm kiếm như:

Nếu như 4 đến 5 năm trước, việc xây dựng thương hiệu và tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Facebook chỉ dành cho hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ. Thì gần đây, các thương hiệu lớn gần như đã tạo độ phủ và lấn át mạnh mẽ trên nền tảng mạng xã hội này.

Tìm kiếm khách hàng trên Facebook là khá dễ dàng. Bạn chỉ cần tạo tài khoản và làm theo các hướng dẫn từ Facebook là có thể đi từ những bước cơ bản cho đến nâng cao.

Bạn có thể tìm kiếm và tiếp cận KHTN một cách đơn giản, chỉ với vài cú nhấp chuột. Để tận dụng tối đa nền tảng này bàn cần quan tâm đến:

Xây dựng thông tin profile cá nhân chuyên nghiệp

Tạo và phát triển các Fanpage

Tạo và phát triển các Group cộng đồng,…

Cách tìm khách hàng trên Google

“Không biết thì hỏi Google” – đó là câu cửa miệng của hầu hết mọi người Điều đó đã cho thấy cơ hội tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Google là lớn thế nào.

Nếu như Facebook cung cấp hình thức tiếp cận dạng hiển thị chủ động thì Google cung cấp chính thông qua nhu cầu hiện hữu. Nói cách khác là khi khách hàng tiềm năng của bạn cần gì họ sẽ tìm thông tin trên công cụ tìm kiếm Google.

Ngoài ra, Google cũng cung cấp đa nền tảng để giúp chúng ta có thể tận dụng và làm tiếp thị như: Google Map, Drive, Gmail,… Một số cách tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên Google có thể kể đến như:

Xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng một cách bài bản để quản lý và triển khai các chiến dịch tiếp thị dễ dàng. Là điều kiện cần thiết để phát triển cơ hội chuyển đổi sang khách hàng mua hàng từ bạn.

Với hoạt động kinh doanh nhỏ thì việc này là không quá khó khăn. Tuy nhiên với các doanh nghiệp lớn, cần một danh sách đủ lớn thì việc xây dựng và khai thác sẽ luôn là điều khó khăn.

Thực tế trên thị trường cũng có một số hoạt động bán và chia sẻ các danh sách khách hàng tiềm năng. Thực tế điều này vừa vi phạm pháp luật và hơn thế nữa, các danh sách này không giúp gì mấy cho bạn.

Lời khuyên là chúng ta hãy bắt đầu với việc xây dựng một chiến lược marketing bài bản. Tại đó các mục tiêu tiếp thị được xác lập, bao gồm cả mục tiêu về danh sách khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của bạn.

Cách tiếp cận khách hàng tiềm năng

Ở các nội dung trên, chúng ta đã tìm hiểu khái niệm về khách hàng tiềm năng. Cách thức tìm kiếm cũng như việc xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng.

Vấn đề đặt ra là cách tiếp cận như thế nào, làm sao để thúc đẩy thành cơ hội kinh doanh và tạo ra doanh số… Lời khuyên là sử dụng tối đa các hình thức tiếp thị kỹ thuật số để áp dụng như những giải pháp hữu hiệu.

Một số nội dung bạn có thể tham khảo để tăng sức mạnh cho việc tiếp cận:

Trân trọng cảm ơn!

Nef Digital Jsc.,

Head Office: TTTM Goldtower, 275 Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

VPGD: Tầng 7 số 11/153 Trường Chinh, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0246655 2266

Website: https://nef.vn

Email: Admin@nef.vn – Sales@nef.vn

Tóm lược nội dung

Bạn đang xem bài viết Cẩm Nang Lead Generation: Tìm Kiếm Khách Hàng Tiềm Năng 2022 trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!