Xem Nhiều 3/2023 #️ Chuyển Tiền Western Union Ở Đâu Uy Tín Và Phí Thấp Nhất # Top 6 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 3/2023 # Chuyển Tiền Western Union Ở Đâu Uy Tín Và Phí Thấp Nhất # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Chuyển Tiền Western Union Ở Đâu Uy Tín Và Phí Thấp Nhất mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

09/10/2019

Chuyển tiền Western Union là một trong những hình thức chuyển tiền đa quốc gia lâu đời và uy tín nhất trên thế giới. Chỉ với vài phút người nhận đã có thể nhận được tiền chuyển từ một quốc gia khác.

Western Union là dịch vụ chuyển tiền uy tín xuyên biên giới cho các gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng.

Western Union giúp chuyển tiền từ một điểm này đến một địa phương thuộc quốc gia khác chỉ trong vài phút. Western Union giúp mọi người và doanh nghiệp chuyển tiền một cách nhau chóng thúc đẩy xây dựng cộng đồng và phát triển kinh tế tốt hơn.

Năm 2018, Western Union hoàn thành hơn 800 triệu giao dịch cho khách hàng tiêu dùng và doanh nghiệp. Không chỉ chuyển tiền qua kênh đại lý mà Western Union còn không ngừng đổi mới để giúp khách hàng đổi tiền qua các kênh bán lẻ kỹ thuật số, di động với một loạt các tùy chọn thanh toán thuận tiện để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng.

Chuyển tiền khác ngân hàng bao lâu nhận được?

Việc chuyển tiền Western Union được thực hiện theo những quy định chặt chẽ của nước sở tại và quốc tế để tránh việc chuyển tiền bất hợp pháp hoặc rửa tiền. Do đó chỉ những mục đích chuyển tiền sau là được chấp nhận:

Học tập ở nước ngoài

Chữa bệnh ở nước ngoài

Đi công tác nước ngoài

Đi du lịch/thăm viếng ở nước ngoài

Trả các loại phí, lệ phí cho nước ngoài

Trợ cấp cho thân nhân đang ở nước ngoài

Chuyển tiền thừa kế cho người hưởng thừa kế ở nước ngoài

Chuyển tiền đi định cư nước ngoài

Với mạng lưới các chi nhánh rộng toàn cầu cộng với kinh nghiệm 160 năm trong lĩnh vực chuyển tiền, Western Union trở thành kênh chuyển tiền an toàn, uy tín cho khách hàng trên thế giới.

Không chỉ phát triển mạng lưới chuyển tiền xuyên quốc gia truyền thống Western Union còn không ngừng phát triển các kênh chuyển tiền hiện đại.

Hướng dẫn: Cách chuyển khoản bằng điện thoại nhanh nhất

Hướng dẫn cách chuyển tiền Western Union

Cả hai hình thức chuyển tiền online và chuyển offline thì người nhận đều có thể nhận tiền trong vài phút.

Lưu ý: với hình thức chuyển tiền offline thì khách hàng sẽ phải đến cac điểm giao dịch vào giờ hành chính.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Western Union

Bước 2: Nhấn vào mục send money hiển thị ở đầu trang

Bước 3: Điền vào các trường thông tin mà dịch vụ yêu cầu

Bước 4: Ấn ” Chuyển tiền” và hoàn tất quá trình gửi tiền.

Với hình thức chuyển tiền online khách hàng sẽ phải có tài khoản ngân hàng liên kết để có thể thực hiện được các giao dịch chuyển tiền quốc tế.

Chuyển tiền Western Union tại quầy

Đối với trường hợp nhận tiền tại quầy giao dịch:

Với người nhận tiền từ Western Union thì sẽ phải ra trực tiếp các điểm giao dịch của Western Union để nhận tiền trong giờ hành chính và cung cấp các thông tin sau:

Chứng minh nhân dân, Chứng minh thư Quân đội Nhân dân, Hộ chiếu hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực

Mã số chuyển tiền do người gửi cung cấp.

Điền các thông tin theo mẫu vào phiếu nhận tiền.

Đối với trường hợp nhận tiền qua ABMT (Account Based Money Transfer):

Khách hàng sẽ phải đăng ký sử dụng dịch vụ ABMT tại quầy giao dịch Western Union : khách hàng có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ Mobile Banking và ABMT hoặc đăng ký dịch vụ E-Mobile Banking

Nhìn chung các ngân hàng hoặc tiệm vàng uy tín là những đơn vị đại lý phổ biến nhất của dịch vụ Western Union. Khi có nhu cầu chuyển tiền quốc tế bạn có thể lựa chọn một số đơn vị sau:

Nhìn chung Western Union là một trong những dịch vụ chuyển tiền nhanh nhất hiện nay. Có những trường hợp chỉ sau 5 – 7 phút là đầu bên kia nhận được tiền. Tuy nhiên nếu chuyển tiền xuyên quốc gia và khác múi giờ thì thời gian nhận tiền sẽ lâu hơn nhưng cũng không quá 24h.

Mỗi ngân hàng có một biểu phí chuyển tiền Western Union riêng. Để hình dung ra mức phí này bạn có thể tham khảo biểu phí chuyển tiền qua Western Union của ngân hàng ACB như sau:

– Chuyển tiền từ Việt nam đi các nước Philippines, Bangladesh, Cambodia, India, Indonesia, Malaysia, Pakistan, SRI lanka, Thailand, Nepal

– Từ Việt Nam đi các nước khác

Mức phí chuyển tiền Western Union tuy ở mỗi ngân hàng khác nhau nhưng sự chênh lệch không quá lớn. Khi có nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài bạn có thể đến các điểm giao dịch Western Union trên toàn quốc để thực hiện.

Western Union Là Gì? Cách Chuyển Tiền Với Westernunion

Western Union là gì?

Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh quốc tế có trụ sở chính đặt tại Mỹ. Với Western Union, bạn có thể chuyển tiền trên khắp 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, với thời gian chỉ từ 5 phút cho đến 1 tiếng đồng hồ. Thủ tục nhận tiền từ Western Union cũng rất đơn giản và hoàn toàn không mất phí, chỉ cần thông tin hoá đơn và CMND của người nhận là đủ.

Tại sao nên chuyển tiền bằng Western Union?

Tại Việt Nam, các đại lý của Western Union trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do vậy, với những ai có nhu cầu chuyển tiền quốc tế, chuyển tiền ra nước ngoài hoặc chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam, bạn có thể thông qua dịch vụ của Western Union để giao dịch trực tiếp.

Bạn chỉ cần có mã số nhận tiền (MTCN – Money Transfer Control Number) và một CMND chính chủ là có thể đi nhận được tiền rồi.

Khi nhận tiền từ Western Union, bạn có thể giữ nguyên đơn vị tiền tệ (chẳng hạn như giữ nguyên giấy bạc đô la), hoặc chuyển sang tiền Việt Nam.

Ví dụ: Người thân gửi cho bạn 100 đô la Mỹ. Khi ra đại lý, nhân viên Western Union sẽ hỏi bạn muốn nhận tiền Việt Nam hay đô la Mỹ và giao cho bạn đúng loại. Nếu bạn nhận tiền qua chuyển khoản ngân hàng thì cần phải có tài khoản USD của ngân hàng nhận, nếu không có thì tiền gửi của bạn sẽ bị quy ra tiền Việt Nam.

Một số ngân hàng Việt Nam đã tích hợp Internet Banking dành riêng cho việc nhận tiền online tại Western Union. Bạn chỉ cần ngồi trước máy tính là có thể rút tiền mà không cần phải ra quầy ngân hàng. Tuy nhiên họ tên tài khoản ngân hàng của bạn cần giống với họ tên người nhận tiền Western Union thì mới được.

Đó là tất cả lý do để bạn sử dụng dịch vụ chuyển tiền với Western Union, thủ tục nhận rất đơn giản chỉ cần biết họ tên người gửi tiền, số tiền, mã số nhận tiền… là đã có thể lĩnh được tiền rồi.

Gửi và nhận tiền với Western Union

Các hình thức gửi tiền

Gửi tiền online.

Qua ứng dụng Western Union Money Transfer trên Android và IOS.

Qua điện thoại.

Qua các đại lý của Western Union.

Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của người nhận. (Cần biết họ tên người nhận, tên ngân hàng bằng tiếng Anh, SWIFT Code và số tài khoản ngân hàng của người nhận)

Tại Việt Nam, bạn chỉ có thể gửi tiền qua các đại lý Western Union. Các đại lý này thường nằm ở các ngân hàng hay các tiệm vàng có treo bảng Western Union. Bạn có thể xem hình để dễ tưởng tượng hơn.

Các hình thức để nhận tiền

Nhận bằng tiền mặt tại các đại lý của Western Union. Với hình thức này, bạn cần đem CMND chính chủ (lưu ý không nhận giùm) và có những thông tin sau:

Mã số nhận tiền (MTCN – Money Transfer Control Number).

Họ tên người gửi tiền

Quốc gia gửi tiền

Số tiền được nhận

Câu hỏi bí mật nếu có

Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Nhận tiền qua thẻ Prepaid Card của Western Union. (không có ở Việt Nam)

Nhận tiền qua dịch vụ Internet Banking của các ngân hàng liên kết với Western Union như ACB, Techcombank, VietinBank, Vpbank…

Nhận tiền qua ví điện thoai. (không có ở Việt Nam)

Biểu phí dịch vụ chuyển tiền Western Union

Để có thể ước tính phí chuyển và nhận tiền của Western Union, bạn có thể truy cập https://www.westernunion.com/us/en/send-money/app/price-estimator. Chọn số tiền muốn chuyển, quốc gia muốn nhận và chọn mục In-store là nhận tại đại lý.

Sau đó Western Union sẽ tính toán cho bạn số tiền phí dịch vụ phải thanh toán. Giả sử mình muốn chuyển 1000 đô la Mỹ, sau khi chọn các thông tin thì Western Union báo là cần thanh toán phí 20 đô.

Thủ tục chuyển tiền quốc tế tại Western Union

Việc gửi và nhận tiền tại Western Union không quá khó khăn, tuy nhiên, người gửi và người nhận phải đến trực tiếp điểm giao dịch này để thực hiện các thao tác nhận và chuyển tiền từ nước ngoài.

Người gửi sẽ được cung cấp các biểu mẫu, giấy tờ theo quy định của Western Union. Điền và cung cấp các thông tin cá nhân của người gửi tiền, người nhận tiền, lý do chuyển tiền, số tiền cần chuyển, giấy tờ cung cấp mối quan hệ nhân thân…

Khi thủ tục hoàn tất, người gửi tiền sẽ được cấp một mã số chuyển tiền gồm 10 chữ số. Mã số này cần bảo mật, chỉ thông báo cho người nhận. Người nhận sẽ đến trực tiếp đại lý của Western Union, cung cấp giấy tờ chứng minh nhân thân và mã số trên để được nhận tiền.

Để kiểm tra tình trạng chuyển tiền, bạn có thể truy cập https://www.westernunion.com/VN/en/track-transfer.html

Cách nhận tiền từ Western Union

Để nhận tiền, bạn phải ghi thông tin đầy đủ vào 2 biểu mẫu bao gồm: Phiếu nhận tiền và Lệnh chi tiền

Phiếu nhận tiền là tờ phiếu của ngân hàng để bạn ghi đầy đủ thông tin người gửi, địa chỉ người gửi, mã số chuyển tiền cũng như thông tin của người nhận. Bạn phải ghi số tiền dự kiến nhận được (chênh lệch trên dưới 10%) so với số tiền chính xác mà người thân gửi. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn nhận tiền USD hoặc VNĐ. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn ký tên và xuất trình giấy CMND để đối chiếu.

Sau khi hoàn tất các thủ tục điền thông tin vào phiếu, bạn sẽ nhận được Lệnh chi tiền, việc của bạn là đọc kỹ thông tin rồi ký tên là xong. Nhân viên sẽ chuyển đủ cho bạn theo số tiền mà người thân gửi, bạn không phải chịu bất kỳ mức phí nào khi nhận tiền.

Tiệm Vàng Có Western Union Không? Nhận Wu Ở Đâu Tphcm, Hà Nội

Western Union là gì?

Có nên chuyển tiền western union không?

Cách chuyển tiền western union?

Chuyển tiền Western Union là gì?

Western Union là hình thức chuyển tiền phổ biến qua nhiều năm phục vụ các gia đình, doanh nghiệp và cộng đồng. Western Union thực hiện chuyển tiền đa quốc gia, từ khu vực nội địa đến một địa phương thuộc quốc gia khác trong vòng vài phút.

Western Union góp phần thúc đẩy mọi người và doanh nghiệp chuyển tiền hiệu quả, cách nhau hàng ngàn cây số, đẩy nhanh sự phát triển cộng đồng và nền kinh tế. Năm 2018 là cột mốc đáng nhớ của Western Union khi đạt hơn 800 triệu điểm chuyển tiền cho khách hàng và doanh nghiệp.

Không chỉ là dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài mà Western Union còn không ngừng cách mạng hóa công nghệ và dịch vụ để giúp khách hàng đổi tiền nhanh chóng qua kỹ thuật số, di động với một loạt các chức năng thanh toán nhanh chóng để phù hợp nhu cầu kinh doanh của khách hàng tiêu dùng.

Có nên dùng Western Union không?

Là công ty chuyển tiền phổ biến, có kinh nghiệm lâu năm hoạt động. Western union mang đến cho khách hàng sự yên tâm về dịch vụ:

Chuyển tiền đa quốc gia tiện lợi và nhanh chóng, khách hàng chuyển và nhận tiền sau sau vài phút thanh toán.

Đã đăng ký hơn 500.000 đại lý trên khắp thế giới, phục vụ cho quá trình chuyển tiền.

Nhận chuyển và đổi gần 130 loại tiền khác nhau.

Được tìm thấy tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Đã chuyển hơn 300 tỷ đô la khắp thế giới trong năm 2018.

Khi nào có thể chuyển tiền Western Union?

Việc chuyển tiền thực hiện theo hình thức làm việc của nước sở tại và quốc tế, tránh việc chuyển tiền phi pháp hoặc rửa tiền. Các mục đích chuyển và nhận tiền sau được chấp nhận:

Học tập và làm việc ở nước ngoài

Chữa bệnh và trợ cấp sinh sống ở nước ngoài

Đi công tác nước ngoài

Đi du lịch và thăm viếng ở nước ngoài

Trả các lệ phí ở nước ngoài

Chuyển tiền cho thân nhân đang ở nước ngoài

Chuyển tiền đi định cư nước ngoài

Hướng dẫn chuyển tiền Western Union

Với các chi nhánh hoạt động toàn cầu kèm với kinh nghiệm 160 năm trong lĩnh vực chuyển tiền, Western Union đi đầu trong khoảng chuyển tiền nhanh chóng, uy tín cho khách hàng khắp thế giới. Không chỉ đứng đầu trong lĩnh vực chuyển tiền xuyên quốc gia truyền thống, Western Union vẫn cố gắng phát triển các kênh công nghệ chuyển tiền hiện đại.

Các hình thức chuyển tiền

Gửi tiền trực tuyến là hình thức tiện lợi, nhanh nhưng vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam.

Ứng dụng Western Union Money Transfer trên điện thoại, Việt Nam vẫn chưa áp dụng.

Qua các đại lý của Western Union là cách thông thường và cũng là duy nhất hiện nay ở Việt Nam.

Các ngân hàng hay các tiệm vàng áp dụng hình thức này có treo bảng Western Union.

Gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của người nhận, hình thức này thì người gửi cần phải điền thông tin gồm họ tên người nhận, tên ngân hàng trong tiếng Anh, Số BIC hay còn gọi là SWIFT code và số tài khoản ngân hàng của người nhận.

Chuyển trực tiếp

Bước 1: Đi tới đại lý của Western Union quanh khu vực

Bước 2: Điền vào form đăng ký chuyển tiền đầy đủ thông tin và nộp đầy đủ phiếu nà theo thứ tự, bao gồm số tiền và giấy tờ tùy thân cho đại lý.

Bước 3: Khách hàng nhận phiếu biên nhận kèm với mã số chuyển tiền viết tắt MTCN có 10 chữ số.

Bước 4: Khách hàng được người nhận liên hệ và đưa các thông tin quan trọng như mã số chuyển tiền đã nhận được, bao gồm họ tên người gửi, số tiền gửi và quốc gia nơi gửi tiền.

Bước 5: Bất kỳ điểm giao dịch nào của Western Union khách hàng tới, có thể yêu cầu nhận được tiền nếu cung cấp đủ các thông tin cần thiết.

Lưu ý: với hình thức chuyển tiền offline thì khách hàng sẽ phải đến các điểm giao dịch vào giờ hành chính.

Chuyển tiền trực tuyến

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Western Union.

Bước 2: Chọn mục “Send money” ở màn hình trang chủ.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị form và yêu cầu thông tin mà dịch vụ cần.

Bước 4: Ấn “Chuyển tiền” để hoàn tất thủ tục gửi tiền.

Với cách thức online khách hàng bắt buộc có tài khoản ngân hàng liên kết tạo điều kiện thực hiện được các giao dịch chuyển tiền mang tính quốc tế.

Cách thức nhận tiền từ Western Union

Đối với trường hợp nhận tiền tại quầy giao dịch:

Bước 1: Trực tiếp yêu cầu với các điểm giao dịch Western Union tiến hành nhận tiền trong giờ hành chính với các thông tin đầy như:Bắt buộc chứng minh nhân dân, Chứng minh thư Quân đội Nhân dân, Hộ chiếu hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực lúc nhận tiền.

Bước 2: Nhập mã số chuyển tiền, đây là thông tin được người gửi cung cấp.

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu theo khung vào phiếu nhận tiền.

ABMT – Account Based Money Transfer

Khách hàng sẽ phải đăng ký nếu muốn dùng dịch vụ ABMT tại các điểm Western Union, các lựa chọn dịch vụ bao gồm Mobile Banking và ABMT hoặc dịch vụ E-Mobile Banking. Ngoài ra, những khách hàng đăng ký hình thức Mobile Banking và ABMT. Soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: ‘VBA WU MaSoChuyenTien LoaiTien SoTien’ Gửi 8149

Trong đó có các thuật ngữ được viết tắt:

VBA, mã ngân hàng Agribank hoặc mã ngân hàng nếu khách hàng muốn.

WU, mã của dịch vụ chuyển tiền Western Union.

MaSoChuyenTien, Mã số chuyển tiền.

LoaiTien: VND hoặc USD là mã loại đồng tiền phổ biến mà khách hàng muốn nhận tiền kiều hối, Việt Nam Đồng (VND) và Đô la Mỹ (USD).

SoTien: Là số tiền cần nhận của khách hàng. Nếu loại tiền trong cú pháp nhận tiền là Đồng Việt Nam (VND) thì khách hàng sẽ nhập giá trị tiền nhận đến hàng nghìn

Nhận tiền Western Union ở đâu?

Nhìn chung các ngân hàng hoặc tiệm vàng uy tín là những đơn vị đại lý phổ biến nhất của dịch vụ Western Union. Khi có nhu cầu chuyển tiền quốc tế khách hàng có thể lựa chọn một số đơn vị sau: ACB, Agribank, VPBank, Vietcombank, Techcombank, BIDV,….

Thời gian nhận tiền

Western Union được coi là một trong những dịch vụ chuyển tiền nhanh nhất hiện nay. Chỉ sau 5 – 7 phút thông thường sau khi chuyển tiền là đầu bên kia nhận được tiền. Tuy nhiên, chuyển tiền xuyên quốc gia và khác múi giờ thì thời gian nhận tiền thường lâu hơn và gặp nhiều thủ tục, nhưng chưa bao giờ quá 24h.

Mức phí chuyển tiền Western Union ở mỗi ngân hàng có giá khác biệt, nhưng cơ bản và đảm bảo, không quá chênh lệch. Khi có mong muốn chuyển tiền ra nước ngoài, khách hàng có thể đi tới điểm giao dịch có bảng thông báo Western Union trên toàn quốc để tiến hành.

Western Union: Hướng Dẫn Nhận Và Gửi Tiền Về Việt Nam Chuẩn Xác Nhất ⇒By Tiếng Trung Chinese

Bạn chỉ cần tìm các điểm giao dịch có gắn logo biểu tượng Đại lý Western Union gần nhất, có ở các ngân hàng, đại lý du lịch, bưu điện, sân bay, điểm thu đổi ngoại tệ, siêu thị, cửa hàng bán lẻ

Hướng dẫn gửi tiền Khóa học và Dịch vụ tại Chinese bằng Western Union

Tìm địa điểm giao dịch có gắn logo biểu tượng Western Union và Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Gửi Tiền, phần còn lại đã có giao dịch viên Western Union đảm trách thực hiện.

Với hơn 480,0001 điểm giao dịch Đại lý khắp toàn cầu, bạn có thể dễ dàng tìm và gửi tiền về Việt Nam.

Các bước để thực hiện việc gửi tiền tại điểm giao dịch Western Union

1.Tìm đại lý WU gần bạn nhất

Bạn chỉ cần tìm các điểm giao dịch có gắn logo biểu tượng Đại lý Western Union như hình dưới:

Điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Gửi Tiền, bao gồm những thông tin sau: – Họ, tên và tên đệm (giống như trên giấy tờ tùy thân) của quý vị và người nhận. – Tên thành phố, quốc gia gửi tiền và số điện thoại. – Số tiền gửi. – Thông tin khác theo qui định của nước gửi (nếu được yêu cầu) – Dịch vụ cộng thêm (nếu có).

3.Thông tin người nhận tiền :

– Receiver’s First Name 名: LINH – Receiver’s Last Name 他们 : HOANG THE – Address 地址: So 52, Ngo 409, Kim Ma, Ngoc Khanh, Ba Dinh – City 城市: Ha Noi, – Country 国家: VietNam – Phone 电话: (+84).972571641

*** Các bạn điền thông tin như trên là Chinese sẽ nhận được

4.Trình giấy tờ tùy thân và Thanh toán tiền gửi

Trao cho Đại lý Phiếu Gửi Tiền, số tiền cần gửi và phí gửi tiền cùng với giấy tờ tùy thân hợp lệ, và những chứng từ khác theo yêu cầu.

5. Ký tên và nhận Biên lai

Bạn sẽ được yêu cầu ký tên vào biên nhận. Trên biên nhận sẽ có Mã Số chuyển tiền (MTCN). Bạn có thể kiểm tra tình trạng món tiền chuyển trên internet với Mã Số Chuyển Tiền (MTCN) này. Lưu ý: Đừng cho bất kỳ ai ngoài người nhận tiền biết Mã Số Chuyển Tiền (MTCN) .

6.Thông báo cho Người nhận

Sau khi chuyển tiền, xin gửi vào email : hanoi@chinese.edu.vn của chúng tôi các thông tin sau :

– Mã Số chuyển tiền (MTCN) bao gồm 10 chữ số :……………………..( chỉ cần thông tin này là Chinese nhận được tiền ) – Họ tên đầy đủ người gửi tiền : ………………………… – Thành phố : ……………….. – Quốc gia : …………………. – Câu hỏi bí mật (nếu có) :………………….. – Số tiền đã gửi (VND) :……………….. – Nội dung Khóa học hoặc Dịch vụ :……………

Hoặc chụp Phiếu biên nhận gửi cho chúng tôi qua zalo : 0989.543.912

***Chúng tôi sẽ nhận được tiền sau 5 phút sau khi các bạn gửi Mã Số chuyển tiền (MTCN) Thời gian chuyển tiền từ Trung Quốc về Việt Nam qua Western Union khá nhanh. Đây là dịch vụ an toàn, bảo đảm.

Hãy tìm hiểu Western Union là gì ?

Hiểu cách đơn giản, Western Union là dịch vụ chuyển tiền nhanh Quốc tế có trụ sở tại Mỹ.

Hiện nay, Western Union đã phát triển rộng khắp tới hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Với Western Union, bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền cho anh em bạn bè ở nước ngoài chỉ trong 5 phút -1 tiếng là tiền nổi.

Thủ tục nhận tiền cũng rất đơn giản và hoàn toàn không mất phí.

Ví dụ: bạn có Việt Kiều gửi về từ Mỹ cho 500USD thông qua Western Union, bạn chỉ việc lấy thông tin hóa đơn gửi tiền và CMND ra ngân hàng bất kỳ để nhận tiền mà không bị thu phí.

Theo mình đánh giá, nhận tiền Western Union nhanh hơn gấp mấy lần so với rút tiền từ chính tài khoản của mình tại Ngân hàng.

Hướng dẫn nhận tiền qua Western Union

Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Bạn đang xem bài viết Chuyển Tiền Western Union Ở Đâu Uy Tín Và Phí Thấp Nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!