Xem Nhiều 12/2022 #️ Cr Là Gì? Vì Sao Cần Quan Tâm Cr Trong Hoạt Động Marketing / 2023 # Top 16 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 12/2022 # Cr Là Gì? Vì Sao Cần Quan Tâm Cr Trong Hoạt Động Marketing / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Cr Là Gì? Vì Sao Cần Quan Tâm Cr Trong Hoạt Động Marketing / 2023 mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bất kỳ doanh nghiệp nào khi chạy một chiến dịch marketing đều mong muốn đạt được mục tiêu nào đó có lợi như mua hàng.

Trước hết bạn cần hiểu “Chuyển đổi là gì”?

Chuyển đổi là cái mà bạn quy định. “Chuyển đổi có thể là mua hàng, nhưng chuyển đổi cũng có thể là cuộc gọi từ điện thoại di động, khách truy cập gửi thông tin liên hệ của mình để có bảng báo giá bảo hiểm hoặc người mua tiềm năng tải xuống báo cáo trắng về khả năng phần mềm của công ty bạn. Hoặc có thể là yêu cầu để biết thêm thông tin hoặc xem trang mô tả nổi bật sản phẩm mới của bạn. Điều đó tùy thuộc vào bạn!’’ .

Tỷ lệ chuyển đổi là gì?

Tỷ lệ chuyển đổi Cr được hiểu là tỷ lệ giữa tổng số người dùng vào website trên một mục tiêu cụ thể (Có thể là số người đặt hàng, thanh toán, hay đăng ký thành viên…). Tùy dạng website khác nhau mà chúng ta có thể đặt ra những mục tiêu khác nhau.

Vậy tỷ lệ chuyển đổi sẽ bao gồm:

Cr1 = Số người nhận được email / Số người được gửi = 1900 / 2000 = 95% (đây còn được gọi là tỷ lệ gửi thành công – Delivered rate)

Cr2 = Số người mở email / Số người nhận email = 300 / 1900 = 15,8%

Suy ra Cr2 là 297 / 1900 = 15,6% (mặc dù cũng ngang ngửa con số bên trên và có thể sử dụng thay thế nhau, nhưng điều quan trọng ở đây là hiểu được bản chất con số).

Cr3 = Số người nhấn link / Số người mở email = 20 / 300 = 6,7%

Vậy ta có tới 3 Cr trong phễu email marketing.

Vì sao cần quan tâm Conversion rate trong hoạt động marketing?

Bạn triển khai 1 chiến dịch, kiểu gì thì kiểu, cuối cùng cũng sẽ đánh giá nó là Thành công hay Thất bại. Vậy dựa vào đâu ta biết thành công hay thất bại?

Đó là dựa vào các thang đo thành công được xác định trước khi thực hiện chiến dịch, và Conversion rate là 1 trong số đó.

Nếu chiến dịch được đánh giá là thất bại dựa trên chỉ số Cr, nghĩa là việc tiếp theo bạn cần làm là tối ưu nó, một trong các giải pháp cho việc này là tiến hành thử nghiệm A/B.

Nếu chiến dịch được đánh giá là thành công. Thì sao? Thì tiếp tục tối ưu bằng thử nghiệm A/B, vì bản chất của việc tối ưu là liên tục làm tốt hơn cái hiện tại cho đến khi không tìm được ra cái nào tốt hơn nữa.

Thông thường tỷ lệ chuyển đổi được xác định dựa theo:

Mong muốn chủ quan

Kinh nghiệm của người triển khai chiến dịch.

Tỷ lệ chuẩn trong 1 ngành nào đó.

Một trong 5 yếu tố thúc đẩy tăng trưởng

Gần đây mình có biết thêm về mô hình 5WAYS – 5 lực thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp. Các yếu tố này bao gồm:

Số khách hàng tiềm năng

Tỷ lệ chuyển đổi

Số lượng giao dịch trung bình

Doanh thu trung bình mỗi giao dịch

Tỷ suất lợi nhuận

Các chỉ số này nhân nhau sẽ ra kết quả về lợi nhuận, nên giá trị của 1 yếu tố thay đổi chỉ cần 10%, cũng có thể dẫn đến thay đổi về lợi nhuận cuối cùng tăng lên đáng kể.

Gần đây mình có biết thêm về mô hình 5WAYS – 5 lực thúc đẩy sự tăng trưởng của doanh nghiệp.

Các giải pháp tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Quá trình tối ưu chuyển đổi không phải nói là làm, phải có trước bao gồm:

Xác định mục tiêu cho trang cần tối ưu.

Có tuyên bố giá trị rõ ràng cho khách hàng mục tiêu

Xác định các lý do khiến khách hàng do dự, chần chừ

Biết cách thực hiện một a/b testing

Một số cách bạn có thể thử nghiệm kết hợp hoặc tuần tự để cải thiện chuyển đổi.

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho sales page / landing page

Ngôn từ trên web đơn giản, rõ ràng, không cần đao to búa lớn

Cấu trúc nội dung theo AIDA để thuyết phục khách hàng, nếu làm sales page, bạn có thể xem 13 bước tạo sales page đỉnh cao

Tạo niềm tin: chèn liên kết để người đọc dễ dàng xác minh thông tin, trỏ đến các web uy tín, thiết kế web chuyên nghiệp, cập nhật nội dung thường xuyên.-

Thông tin xác thực, testimonials đáng tin cậy

Loại bỏ yếu tố gây phân tán chú ý

So sánh khéo léo với đối thủ

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi cho sản phẩm e-commerce

Truy cập vào website dễ dàng, không quá lâu gây nản lòng.

Thông tin sản phẩm chi tiết, rõ ràng, trực quan, hình ảnh thu hút.

Rõ ràng, thành thật về hàng hóa, giá cả, tình trạng còn hàng

Đơn giản các bước mua hàng, giảm số bước phải thực hiện, không điền nhiều thông tin.

Nút mua hàng (hoặc Call To Action) to, rõ, nổi bật.

Hỗ trợ nhiều phương án thanh toán.

Hiển thị các sản phẩm tương tự bên dưới hoặc bên cạnh, cùng mục đích hoặc tầm giá để có thêm lựa chọn.

Nêu ra ưu điểm của dịch vụ: có thâm niên, dịch vụ tốt, giá ưu đãi, phân phối độc quyền, chuyển phát miễn phí.

Khảo sát, bình chọn ngay trên website nhằm tìm hiểu động cơ, trở ngại của khách hàng.

Cr Là Gì? Những Điều Bạn Có Thể Chưa Biết Về Cr Trong Marketing Online / 2023

CR trong marketing online là gì?

Cách tính tỷ lệ chuyển đổi CR?

Công thức tính tỷ lệ chuyển đổi được tính dựa trên công thức sau:

(Nguồn: Conversions – Number of goal achievements)

Ghi chú: Tổng số mục tiêu đạt được hay còn gọi là số người thực hiện hành vi chuyển đổi.

Thống kê truy cập trang website của bạn hôm nay tính đến 24h00 có khoảng 150 người truy cập. Trong đó, có 10 người chọn mua, 1 người gửi mail nội dung quan tâm tới sản phẩm. 11 người thực hiện hành vi mua và gửi mail đó được coi là khách hàng.

Tính tỷ lệ chuyển đổi như sau: (11/150)*100 = 7.3%.

Vậy tỷ lệ chuyển đổi trang web của bạn hôm nay là 7.3%

Tầm quan trọng của CR trong chiến lược marketing online?

Với mục tiêu của các SEOer là tăng thứ hạng của trang trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Muốn thực hiện được điều đó thì bạn cần biết chính xác tỷ lệ chuyển đổi, nâng cao chúng để thực hiện mục tiêu chiến lược SEO và Marketing của mình.

Bởi lẽ, việc tăng tỷ lệ chuyển đổi không chỉ mua hàng, sử dụng dịch vụ mà còn đồng thời giúp tăng lượng tương tác dưới các hình thức như like, share, follow, subscribe,… Nó là một chỉ tiêu đánh giá lượng traffic quan trọng không thể thiếu đối với SEO.

Thông qua tỷ lệ chuyển đổi CR, các SEOer đánh giá được hiệu quả chiến dịch SEO, từ khóa tạo giá trị chuyển đổi hay không, từ đó điều chỉnh định hướng chiến dịch cho phù hợp.

Cách cải thiện tỷ lệ chuyển đổi CR trong marketing online hiệu quả?

Muốn SEO hiệu quả thì điều chỉnh, tăng tỷ lệ chuyển đổi CR là điều vô cùng quan trọng.

Nội dung cuốn hút, ấn tượng

Muốn cải thiện được tỷ lệ chuyển đổi, trước tiên bạn cần chú trọng tới content. Bởi Content là vua, đây là điều không thể chối cãi.

Đây chính là những yếu tố quan trọng giúp bài viết cuốn hút người đọc. Từ đó, khách hàng mới cảm thấy tin tưởng và quyết định mua hàng. Đồng nghĩa với việc tỷ lệ chuyển đổi cũng tăng lên.

Thêm ý kiến nhận xét

Nếu họ đọc thấy đánh giá tốt, phản hồi rõ ràng và nhiều lời khen thì sẽ giúp bổ sung thêm cho lòng tin của họ để đưa tới quyết định mua hàng. Đây cũng là cách giúp cải thiện tỷ lệ chuyển đổi CR trong marketing online vô cùng hiệu quả.

Đơn giản hóa thủ tục mua hàng

Rất nhiều trường hợp khách hàng chọn mua rồi. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện đặt hàng online, họ phải trải qua quá nhiều bước rắc rối và phiền phức. Điều này khiến người mua cảm thấy khó chịu, giảm hứng thú mua hàng và nguy cơ từ bỏ.

Vì vậy, cách tốt nhất là bạn nên đơn giản hóa thủ tục mua hàng. Chỉ nên để tối đa 2 trang điền thông tin đăng ký, một số thao tác đơn giản đặt hay đăng ký là tốt nhất. Bạn nên nhớ rằng, thao tác càng nhanh, thủ tục càng đơn giản và thông minh thì khách hàng càng thích. Đồng thời, nó càng giúp bạn cải thiện được tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Chèn video vào phần giới thiệu sản phẩm

Hầu hết mọi người đều mất kiên nhẫn khi phải đọc một nội dung quá dài dòng mà chỉ toàn chữ. Do vậy, bạn nên sử dụng kết hợp với hình ảnh, video để tăng sự thích thú và tiện lợi cho người dùng. Đồng thời, đây cũng là cách tốt nhất giúp khách hàng biết cụ thể về sản phẩm/dịch vụ của bạn. Đặc biệt, việc thiết kế website với giao diện bắt mắt, phù hợp và tăng trải nghiệm, cảm xúc của người dùng có ảnh hưởng rất lớn đến CR và chuyển đổi khách hàng. Điều này có thể dễ giải thích khi mà 1 số website SEO lên top 1, top 2 Google những từ khóa chính nhưng giao diện, sự chuyên nghiệp của họ không đủ để thuyết phục khách hàng và để rơi khách hàng vào tay đối thủ.

Cr Là Gì ? Cơ Bản Về Hệ Thống X Quang Kỹ Thuật Số Cr / 2023

Đang thực hiện

Choyte.com 1. CR là gì? CR (Computed Radiography – X quang có sự hỗ trợ của máy tính) là hệ thống thu nhận và biến đổi tín hiệu từ tia X thành tín hiệu số. Trong khi X quang cổ điển phải sử dụng film, nước rửa film và buồng tối để thu nhận và xử lý hình ảnh thì CR sử dụng detector (Cảm biến) được cấu tạo từ hợp chất phospho để thu nhận hình ảnh từ tia X, sau đó đưa qua một hệ thống đọc và số hóa tín hiệu, từ đó hiển thị lên màn ảnh máy tính. Những hình ảnh này được xem và xử lý lại để đạt chất lượng cao nhất trước khi in ra hoặc lưu trữ, nâng cao hiệu quả chẩn đoán. Một hệ thống CR bao gồm: – Cảm biến CR (CR detector) hay tấm thu nhận ảnh (Image plate) – Đầu đọc CR (CR Reader) – Trạm máy tính xử lý hình ảnh (CR Station) – Máy in (Printer). Thế hệ CR đầu tiên ra đời vào năm 1981, và được sử dụng rộng rãi hiện nay. So với X quang cổ điển (classical radiography), CR có nhiều ưu điểm hơn như tiết kiệm thời gian, bảo vệ môi trường, giảm liều chiếu bức xạ trên bệnh nhân. Ảnh thu được dưới dạng số nên rất dễ dàng trong việc xử lý, truyền đi, lưu trữ…Một số hãng chế tạo và cung cấp thiết bị CR nổi tiếng như Agfa, Fuji, Kodak, Konica…. chúng tôi sẽ giới thiệu nguyên lý hoạt động của CR, cũng như những ưu khuyết điểm của hệ thống. Từ đó, cho thấy khả năng thay thế hoàn toàn X quang thường bằng hệ thống X quang kỹ thuật số.

Một hệ thống CR cơ bản

2. Quy trình hoạt động của hệ thống CR

Quy trình hoạt động & thu nhận ảnh của CR

Hệ thống phát tia X hoàn toàn giống như hệ thống của X quang thường. Tia X sau khi chiếu qua bệnh nhân sẽ đến một tấm photpho (tấm thu nhận ảnh – Image plate hay Cảm biến CR – CR detector). Tấm photpho này đóng vai trò như tấm phim trong X quang thường. Tấm photpho, sau khi đã được chiếu tia, sẽ được đưa đến máy quét ảnh (Image Scanner). Máy quét ảnh có chức năng số hoá hình ảnh thu được, và làm cho tấm photpho trở lại trạng thái ban đầu để dùng cho lần thu ảnh sau. Hình ảnh đã được số hoá (digital image) được truyền đến máy tính xử lý ảnh. Tại đây ảnh có thể được thay đổi độ sáng, độ tương phản, tạo ảnh chỉ chứa xương, ảnh chỉ chứa mô… tuỳ theo từng mục đích của bác sĩ. Ảnh sau khi được xử lý có thể được hiển thị, được in ra phim, được truyền qua mạng đến nơi khác hay lưu trữ trong hồ sơ bệnh nhân. Một trong những ưu điểm lớn nhất của CR là ảnh thu được dưới dạng số, rất thuận tiện cho xử lý, lưu trữ và truyền đi xa.

3. Tấm thu nhận ảnh (Image Plate) Hình dạng ngoài của một tấm thu nhận ảnh của CR có dạng như hình dưới (giống cassette). Cấu tạo chính của CR detector (Image plate) là tấm bản phẳng phosphor rất nhạy với tia X. Hình ảnh thu được sau khi tia X đi xuyên qua vật thể và tác dụng vào detector sẽ được thể hiện thông qua sự phân bố mật độ điện tích trong detector. Hình ảnh này sẽ được tái tạo và thể hiện lại trên màn hình máy tính thông qua một hệ thống laser và máy tính. Phosphor được sử dụng trong CR detector là hỗn hợp giữa phosphor và các hợp chất Barium Fluorohalide, sử dụng Europium làm chất kích hoạt (BaFI:Eu 2+, BaFCl:Eu 2+, and BaFBr:Eu 2+). CR detector được đặt trong cassette và được sử dụng như cassette film chung với những thiết bị chụp X-quang bình thường.

Cassette với tấm thu nhận ảnh bên trong

Cấu tạo tấm thu nhận ảnh

Khi có sự tác động của tia X, các nguyên tử europium trong mạng tinh thể barium bị ion hóa (ion +2 thành +3) và giải phóng một điện tử. Điện tử này ngay lập tức sẽ nhảy lên mức năng lượng cao nhất và nằm trong vùng dẫn (conduction band). Khi đã ở trong vùng dẫn, điện tử này sẽ di chuyển tự do cho đến khi bị bắt lại ở trạng thái bán ổn định ở vùng F-center với mức năng lượng thấp hơn một chút so với mức năng lượng của vùng dẫn nhưng cao hơn so với mức năng lượng bình thường của nguyên tử europium. Số lượng điện tử bị bắt lại tỉ lệ với mức năng lượng của tia X thu nhận được. Chính những điện tử bị bắt lại này tạo nên hình ảnh thu được từ tia X. Do có sự chuyển động nhiệt, nên các điện tử sẽ từ từ được giải phóng khỏi mức năng lượng ở vùng F-center, do đó các hình ảnh thu nhận được phải được đọc và xử lý trong thời gian ngắn (trong khoảng 8 giờ trong nhiệt độ phòng). Để thu nhận lại hình ảnh từ CR detector, ta sử dụng hệ thống laser helium-neon. Tia laser sẽ kích thích các điện tử bị bắt trong vùng F-center lên mức năng lượng cao hơn ở vùng vẫn (conduction band), khi đó điện tử lại tiếp tục được di chuyển tự do, và khi đó chúng có khuynh hướng nhảy trở về mức năng lượng ban đầu thấp hơn, khi đó sẽ phát ra một năng lượng dưới dạng ánh sáng. Ánh sáng này sẽ được thu nhận số hóa và xuất hiện trên màn hình máy tính dưới dạng ma trận điểm. Mỗi điểm ảnh được thể hiện bằng giá trị thang xám tỷ lệ với số lượng ánh sáng phát ra tương ứng với từng điểm CR detector. Để số hóa tín hiệu ánh sáng, CCD được đặt trực tiếp trong CR detector để có thể thu nhận được tín hiệu một cách tốt nhất.

4. Máy đọc ảnh CR (CR Reader) Máy đọc này sẽ phát ra tia laser có năng lượng khoảng 2 eV (ánh sáng laser đỏ) để quét qua tấm photpho. Khi đó, các electron đang bị F giữ sẽ bị kích thích để nhảy lên vùng dẫn. Các electron này chỉ ở trên vùng này một thời gian rất ngắn thì nhảy xuống mức năng lượng thấp hơn. Sự chuyển từ mức năng lượng cao về mức năng lượng thấp của các electron làm phát ra một ánh sáng màu xanh (cỡ 3 eV). Dựa vào cường độ sáng phát ra, máy quét sẽ số hoá cho từng điểm sáng. Từ đó xác định độ đen trắng cho ảnh X quang chụp được. Sau khi đã mã hoá cho ảnh, máy quét sẽ chiếu một luồng ánh sáng cực sáng vào tấm photpho. Khi đó tất cả các electron bị giữ ở bởi nguyên tử F sẽ trở về trạng thái cơ bản. Tấm thu nhận ảnh sẽ trở về trạng thái giống như trước lúc chụp cho bệnh nhân và được dùng lại cho lần chụp sau.

Hình dạng một số máy đọc CR (CR Reader)

Khi tia laser tới (Incident Laser Beam) xuyên qua lớp chống trầy xước (Protective Layer), nó sẽ tương tác với lớp photpho (Phosphor Layer) (Hình 6). Do hiện tượng tán xạ nên tia laser bị trải rộng trong lớp photpho, điều này sẽ ảnh hưởng đến độ phân giải của máy đọc CR. Độ phân giải không gian (Spatial Resolution) của ảnh càng tốt khi hiện tượng tán xạ càng ít. Điều này có thể đạt được bằng cách giảm nhỏ đường kích chùm tia laser tới, nhưng khi đó dĩ nhiên thời gian để đọc hết ảnh cũng tăng lên và dung lượng ảnh cũng lớn hơn. Tương tác giữa tia laser và lớp photpho sẽ tạo ra ánh sáng màu xanh. Ánh sáng này sẽ theo bảng dẫn sáng (Light Guide) đến đập vào ống nhân quang (PMT). Ông nhân quang PMT (Photomultiplier Tube) sẽ chuyển ánh sáng thành tín hiệu điện. Biên độ của tín hiệu điện sẽ tỉ lệ thuận với cường độ tia X hấp thụ của lớp photpho. Với cùng một mức năng lượng của tia laser (2eV), tuỳ theo mật độ của tia X bị hấp thu bởi lớp photpho mà cường độ của ánh sáng phát quang (Photostimulated Luminescence) và do đó biên độ của tín hiệu điện sẽ khác nhau giữa các điểm trên ảnh thu được. Sự khác nhau này sẽ là căn cứ cho việc mã hoá độ đen trắng của ảnh và cho sự hiển thị ảnh.

Tương tác giữa tia laser với lớp photpho.

Cấu tạo của bộ đọc ảnh CR được minh hoạ trong hình dưới. Trong hệ thống này, chiều chuyển động của tấm photpho (Plate Direction) là chiều dọc, chiều quét của tia laser (Scan Direction) là chiều ngang. Tia laser phát ra được chiếu qua tấm gương đa giác (Polygonal Mirror). Tấm gương này quay tròn, làm cho tia laser được quét theo chiều ngang của tấm photpho. Tại mỗi điểm được chiếu, ống nhân quang PMT sẽ nhận được tín hiệu ánh sáng và chuyển nó thành tín hiệu điện. Tín hiệu điện sẽ được khuyếch đại, chuyển đổi sang dạng số (ADC)… Cuối cùng ta có được ba thông số về điểm ảnh là toạ độ (x,y) và cường độ z của tia X hấp thụ tại điểm đó. Giá trị của z là cơ sở cho quá trình hiển thị ảnh.

5. Trạm xử lý ảnh (CR Station – Image processor) Ảnh sau khi được số hoá từ máy đọc ảnh được truyền đến máy điện toán chủ xử lý ảnh (ADC processing server). Máy chủ này có chứa nhiều phần mềm xử lý ảnh như: + Egde enhancement (Tăng cường bờ nét). + Dynamic range compression (Nén dải động). + Multiscale contrast enhancement (Tăng cường tương phản đa mức độ). + Giảm nhiễu (noise reduction). Nhờ các phần mềm này mà chỉ cần phô xạ một lần vẫn có thể khảo sát tốt phần mềm, xương hoặc phổi, trung thất. Phương pháp khuyếch đại tương phản đa mức độ (Multiscale image contrast amplification) MUSICA có thể làm tăng khả năng phát hiện các đường gãy ẩn, nốt nhỏ dù độ đậm thấp, không che lấp chi tiết lân cận, không tạo những bờ giả, dùng toàn cơ thể. Phương pháp này dựa trên nguyên tắc tách ra làm 12 lớp, và tăng những hình độ đậm thấp, giảm những ảnh quá sáng để trên một hình có thể khảo sát nhiều cấu trúc.

6. Máy in phim (Printer) Ảnh sau khi được xử lý có thể được in ra phim bằng máy in phim khô để bác sĩ chẩn đoán, hoặc trả phim cho bệnh nhân. Máy in phim khô sử dụng một lớp hoá chất silver halide, chỉ biến đổi màu khi chịu nhiệt. Máy có một đầu nhiệt (thermal head) gồm một phần tử vi nhiệt (microthermal element) phân phối nhiệt đến lớp hoá chất nhạy cảm với nhiệt, để tạo thành hình. Đầu nhiệt này dài 35cm, và hoàn toàn tự điều chỉnh để hình có chất lượng cao nhất. Máy sử dụng phim không nhạy với ánh sáng, nên có thể lắp vào máy dưới ánh sáng thường.

7. Ưu điểm và nhược điểm của CR so với X quang cổ điển.Ưu điểm : + Quá trình tạo ảnh đơn giản, nhanh chóng, không cần phòng tối như X quang cổ điển. + Sử dụng máy in phim khô, đơn giản và thân thiện với môi trường, không độc hại. + Ảnh thu được dưới dạng số nên có thể lưu trữ, truyền đi dễ dàng. + Tấm thu nhận ảnh có thể tái sử dụng nhiều lần (khoảng 20.000 lần).Nhược điểm : + Vốn đầu tư ban đầu rất lớn.

Choyte.comTỪ KHÓA HOT Chợ y tế, Thiết bị y tế, Tư vấn thiết bị y tế, Diễn đàn thiết bị y tế, Tin thiết bị y tế, Máy siêu âm, Báo giá thiết bị y tế, Báo giá máy siêu âm, Đấu thầu thiết bị y tế, Mua sắm thiết bị y tế, Phòng khám đa khoa, Bệnh viện tư, Tư vấn mở phòng khám, Thủ tục mở phòng khám, Đầu tư y tế, Thị trường thiết bị y tế, Sản xuất thiết bị y tế, Kinh doanh thiết bị y tế, Vật tư tiêu hao, Hóa chất xét nghiệm

SẢN PHẨM ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT Siêu âm : DC-N3, DC-7, DC-70, SA R7, SA X6, Logiq C5 Primium, Prosound Alpha 6, Voluson 730, S11, S20, Mindray, Medison, Hitachi Aloka, GE, Siemens, Philips, SIUI, Landwind X quang : YZ-200B, Titan 11, Titan 2000, RadSpeed, MobileDaRt, EZy-RAD Pro, DR 2200U, PXP-60HF, Shimadzu, Toshiba, Kelex

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỢ Y TẾ VIỆT NAM 1116,Tòa Nhà HH1A, KĐT Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội Tel: 0485 888 998 – 0914 868 785 Email: choytevn@gmail.com

NHỮNG DANH MỤC VÀ NHÃN HÀNG HÀNG ĐẦU:

Vì Sao Thương Hiệu Cần Personalization (Cá Nhân Hóa) Trong Marketing? / 2023

Personalization – Cá nhân hóa có lẽ là một cụm từ khá quen thuộc, nhưng để ứng dụng được cụm từ này trong các chiến dịch Marketing không phải là điều dễ dàng. Điều tiên quyết, các Marketers cần phải hiểu đúng về khái niệm này trước khi “bay” cao hơn trong các chiến dịch của doanh nghiệp.

Thế nào là Personalization – Cá nhân hóa?

Hiểu một cách đơn giản nhất thì Cá nhân hóa chính là một quá trình tạo nên một điều gì đó phù hợp với nhu cầu của một  khách hàng cụ thể, giống như chiến lược marketing 1-1 (1 doanh nghiệp đến một khách hàng). Hoặc theo trang chúng tôi định nghĩa rằng Marketing Cá nhân hóa là việc doanh nghiệp sử dụng phương thức truyền tải nội dung, thông điệp được cụ thể hóa đến khách hàng tiềm năng dựa trên các phân tích về nhân khẩu học, hành vi, sở thích,… của khách hàng.

Một “lão làng” trong các chiến dịch Cá nhân hóa phải nhắc đến là Coca-Cola. Chiến dịch “Share a Coke” của hãng này đã tạo được một tiếng vang trên toàn thế giới khi ứng dụng chiến lược Personalization. Với mục đích tiếp cận giới trẻ, Coca-Cola đã in những cái tên phổ biến lên vỏ lon, vỏ chai của hãng cùng những cảm xúc dễ thương khiến mọi người tự động bước vào hành trình “Tìm kiếm chính họ”. Cơn sốt này không chỉ ảnh hưởng mạnh đến nhóm khách hàng mục tiêu và còn lan truyền đến bố mẹ, ông bà của họ. Kèm với đó là các cuộc thi như “Tự sướng với vỏ chai có tên mình”. Tất cả những hoạt động ấy đã khiến doanh số của hãng tăng mạnh trong nhiều năm liền sau đó.

Mô hình 4P đã lỗi thời

Nếu như trước thời đại 4.0, mô hình 4P chính là nền tảng của tất cả mọi chiến lược Marketing. Thì nay, thời đại công nghệ số lên ngôi, mô hình 4P liệu có còn hiệu quả? Xu hướng con người đang trở nên hướng đến việc “Khẳng định cái tôi” nhiều hơn. Đôi khi giá và chất lượng sản phẩm đã không còn quan trọng với họ. Bên cạnh đó, địa điểm bán hàng cũng như các chương trình khuyến mãi cũng không còn là lý do giữ chân người tiêu dùng. Thay vào đó, trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng trong việc đưa ra quyết định mua hàng của họ.

Trong bối cảnh người tiêu dùng đang ngày càng trở nên thông minh hơn, các chuyên gia marketing khẳng định chiến lược 5P trong thời đại này sẽ trở thành chìa khóa đi vào trái tim khách hàng. 5P chính là: Purpose (Mục đích) – Pride (Niềm tự hào) – Partnership (Đối tác) – Protection (Bảo vệ) và Personalization (Cá nhân hóa) và được xây dựng trên tháp nhu cầu của Maslow.

Vì sao hoạt động Cá nhân hóa lại quan trọng đối với doanh nghiệp?

Xu hướng One-size-fits-all đã không còn phát huy được tác dụng của nó trong bối cảnh 4.0. Thay vào đó, việc đưa ra các thông điệp mang tính cá nhân sẽ khiến khách hàng cảm thấy ấn tượng giữa muôn vàn những thông điệp chung chung. Nhu cầu khách hàng đa dạng, người giữ chân được họ là người phải hiểu được họ là ai và họ đang nghĩ gì.

Các chiến lược Cá nhân hóa cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, nhân lực cũng như ngân sách trong quá trình nhắm đến khách hàng mục tiêu. Đồng thời, doanh nghiệp cũng có thể trả lời được câu hỏi “Tại sao khách hàng phải tiếp tục sử dụng sản phẩm đó?”

Hơn thế nữa, khách hàng cũng sẽ nhận được câu trả lời từ câu hỏi “Tại sao tôi phải tiếp tục sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp này?”. Đơn giản là bởi vì bạn quá hiểu họ, hiểu họ đến mức không cần họ nói với bạn nhưng bạn vẫn đưa ra những sản phẩm phù hợp với sở thích của họ nhất.

11 xu hướng Digital Marketing tại Việt Nam 2019

Hot trend Marketing 2019

Xay dựng chiến lược Marketing 2019 với 3 cách đơn giản

Bạn đang xem bài viết Cr Là Gì? Vì Sao Cần Quan Tâm Cr Trong Hoạt Động Marketing / 2023 trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!