Xem Nhiều 3/2023 #️ Đan Lê: Tình Yêu Không Phải Món Ăn, Chờ Nguội Mới Hâm Nóng Thì E Rằng Đã Muộn! # Top 8 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 3/2023 # Đan Lê: Tình Yêu Không Phải Món Ăn, Chờ Nguội Mới Hâm Nóng Thì E Rằng Đã Muộn! # Top 8 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Đan Lê: Tình Yêu Không Phải Món Ăn, Chờ Nguội Mới Hâm Nóng Thì E Rằng Đã Muộn! mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đôi khi chúng ta mải mê với những lo toan bộn bề của cuộc sống mà quên mất rằng tình cảm là thứ cần được vun đắp mỗi ngày. Đã bao giờ nàng tự hỏi chính mình, sao dường như mọi thứ chỉ còn là thói quen?

Chuyện tình tốn nhiều giấy mực của báo chí truyền thông nhiều năm nay của cặp đôi “nhà người ta” MC Diễn viên Đan Lê – Đạo diễn Khải Anh “hóa ra” chẳng drama đến thế. Tiếp xúc và gặp gỡ cả hai vợ chồng mới thấy trong tình yêu họ không cần viết kịch bản và đạo diễn nó theo cách hoàn hảo nhất, cũng chẳng cần diễn giải nó bằng ngôn từ hoa mỹ nuột nà.

“Người còn yêu nhau sẽ quay về với nhau, và tình yêu còn mãi riêng dành”

Câu hát xưa cũ trong bản nhạc thanh xuân của anh Đỗ Bảo ở thế hệ chúng tôi như dành cho concept chuyện tình dài tới một phần năm thế kỉ của Đan Lê – Khải Anh, và thường thì nó thuộc motif “chuyện cổ tích giữa đời thường” và dĩ nhiên, truyền cảm hứng rất nhiều cho những cuộc yêu dài mà tình không cũ.

Chuyện tình bọ xít thời cấp 3 thường là mối tình bất thành, nào yêu đương miên man, nào “chia tay nghiêm túc” không chỉ một lần như format yêu của các cô cậu thanh niên trên đời. Với Đan Lê – Khải Anh, đã có lần chia cắt mà Đan Lê đã từng nghĩ “mình sẽ không bao giờ quay đầu lại” để rồi cả hai cùng có những khung trời khác, những ngã rẽ riêng. Gián đoạn gần một thập kỉ để đưa chàng trai năm ấy về lại với chân ái năm nào thì chẳng còn gì để gọi tên ngoài “số phận”.

Hỏi rằng “yêu lại một người mình đã từng buông tay có khó lắm không?” Đan Lê chia sẻ: “nối lại một mối tình sau gần một thập kỷ xa cách có lẽ “dễ thành” hơn, bởi khi ấy hai người đã có đủ thời gian để trải nghiệm, nhận ra điều gì mình thật sự cần và quan trọng nhất là anh ấy đã chứng minh được mình xứng đáng”.

Đan Lê có biểu hiệu rất điển hình của một cô gái cung thiên bình, ở chị có sự cân bằng dễ nhận thấy, trong tình yêu chị đủ tỉnh táo để biết đâu là người đàn ông phù hợp và cũng đủ linh cảm để biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm ấy cho mình. Chị nói: “Bạn sẽ chỉ có thể biết về một con người ở thì hiện tại, còn tương lai ra sao, thay đổi thế nào ai mà đoán định được. Nên thay vì đau đầu suy đoán, hãy sống hết mình và yêu hết mình đi, yêu mình để không cho phép ai được làm mình đau và yêu người vô tư thì mới tận hưởng hết niềm vui cuộc sống.”.

Tình yêu không phải món ăn, chờ nguội mới hâm nóng thì e rằng đã muộn

Đan Lê chia sẻ chị không có khái niệm “hâm nóng” tình yêu, với chị, đời sống tình cảm của vợ chồng phải được nuôi dưỡng hàng ngày, chứ chờ nguội rồi mới hâm nóng thì e rằng chẳng còn nghĩa. “Với tôi việc phụ nữ yêu bản thân, chăm sóc bản thân, yêu chồng, gia đình nên là vì mình muốn thế, chứ không phải để “mua chuộc” ai đó hay để “cứu rỗi” điều gì đó”.

Sau 8 năm kết hôn, Đan Lê – Khải Anh vẫn luôn tranh thủ “mọi kẽ hở” để được ở bên nhau nhiều nhất, từ đưa đón nhau, hẹn hò ăn tối, xem phim bên cạnh thời gian ở bên con cái. Đan Lê đặc biệt thích đi du lịch riêng với chồng vì đó là khoảng thời gian hai vợ chồng thực sự bên nhau chứ không bị bất cứ mối bận tâm nào chi phối. Những chuyến đi dù ngắn hay dài ngày, hai vợ chồng cũng cùng hí hửng lên kế hoạch, chuẩn bị rồi đến giờ G là chị chỉ việc vào vai một cô tình nhân bé nhỏ, anh người yêu dẫn đi đâu là đi đấy, tận hưởng thời gian bên nhau mà không phải suy nghĩ điều gì. Những chuyến đi cũng chẳng phải để bù đắp cho tuổi trẻ từng lạc mất nhau, mà đơn giản như là một nhu cầu của cả hai ở hiện tại: là dành cho người mình yêu khoảng thời gian bình yên nhất.

Hôn nhân chẳng có chiêu trò và kĩ xảo, ở bên nhau vì ta muốn thế

Phụ nữ hay “dằn vặt” vì cho rằng mình đang thỏa hiệp, đang hi sinh, đang chịu đựng, đang bao dung với nửa kia để bảo vệ tình yêu, hôn nhân và gia đình. Đan Lê có “thần chú” của riêng mình khi chị đề cao khái niệm “mong muốn” và “mục đích”. “Tôi luôn chọn cách đối thoại và chia sẻ, nói cho anh ấy nghe mong muốn của mình để anh ấy hiểu và lựa chọn. Việc anh ấy chọn lựa thế nào là quyền của anh ấy, chúng ta không có quyền can thiệp nhưng có quyền chấp nhận hoặc “khó quá bỏ qua”. Tôi cũng không đề ra mục đích và tìm mọi cách để đạt được. Vì khi đã đặt ra mục tiêu mà không đến được đích thì dễ hụt hẫng, đau khổ. Tôi không muốn tự chuốc cho mình nỗi thất vọng ấy. Tôi chỉ cố gắng nhìn sâu và đơn giản nhất vào mong muốn của mình để biết người đàn ông này có xứng đáng không, mình có muốn ở bên không, khi đó sẽ có câu trả lời”, Đan Lê chia sẻ. “Phụ nữ bây giờ có nhiều thứ, họ có tri thức, điều kiện, bản lĩnh để lựa chọn điều gì phù hợp với mình, họ cũng có quyền mong muốn vợ chồng phải cùng nhau vun vén gia đình, thay vì hi sinh, chịu đựng, một tay vun vén … như các quan niệm cũ”.

Đan Lê chẳng có chiêu trò, sách lược hay kĩ xảo gì để hạnh phúc trong hôn nhân, chị nhận mình chẳng “cao tay” mà là “ăn may”, nhưng tôi biết chị có tôn chỉ riêng về hôn nhân là sự tôn trọng, đặc biệt là nhu cầu yêu và được yêu từ hai phía. Với chị “hôn nhân không phải cuộc đấu trí giữa hai người xem ai yêu hơn thì người ấy “thiệt” mà hôn nhân là để gắn kết và nương tựa nhau, hạnh phúc thì cùng hưởng mà tan vỡ thì cùng đau”. Với Khải Anh, chị luôn coi anh là người chồng đảm nhiệm được nhiều vai trò trong cuộc sống và chị tin rằng, mình cũng là người như vậy trong mắt anh ấy.Và dường như cứ sợ mất nhau, thì người ta sẽ tìm ra cách để giữ nhau, mà giữ được rồi thì mong sẽ mãi ở bên như thế.

4 Cách Hâm Nóng Tình Yêu Vợ Chồng Bạn Không Thể Bỏ Qua

Ai cũng cần học cách hâm nóng tình yêu vợ chồng

Sau khi kết hôn, đa số đều cảm thấy tình cảm của cả hai dần phai nhạt. Những khát khao ngày xưa không còn, những cảm xúc mãnh liệt cũng biến mất. Theo các chuyên gia tâm lý, đó là một biểu hiện rất đỗi bình thường trong đời sống hôn nhân. Chẳng ai có thể giữ mãi những cảm xúc tinh khôi như mới yêu với một nửa của mình.

Cuộc sống hiện đại khiến chúng ta luôn có quá nhiều thứ để lo toan và trăn trở. Công việc, gia đình, sức khỏe, con cái, tương lai… tất cả cuốn chúng ta vào một vòng quay bất tận. Chúng là tác nhân hàng đầu khiến tình cảm của cả hai dần nguội lạnh và nhạt phai.

Và nếu tình trạng này cứ thế tiếp diễn, mối quan hệ của cả hai sẽ gặp trục trặc. Đó là sự khởi đầu cho những bi kịch của hôn nhân và đỉnh điểm là sự tan vỡ. Thế nên ai cũng cần học cách hâm nóng tình yêu vợ chồng để bảo vệ hạnh phúc gia đình, đặc biệt là phụ nữ.

4 cách tốt nhất để hâm nóng tình cảm vợ chồng

Ôn lại những kỷ niệm ngọt ngào thuở mới yêu

Làm mới cuộc sống tình dục đang nhàm chán

Tình dục cũng như tình yêu, sẽ trở nên nhàm chán nếu quá tẻ nhạt và quen thuộc. Hãy học cách cải thiện “chuyện ấy” của mình càng sớm càng tốt. Trước hết, bạn hãy bỏ đi những thứ đã cũ kỹ. Những bộ quần áo ngủ lỗi thời, những chiếc đồ lót cũ kỹ cần phải thay mới. Hãy khoác lên mình một bộ cánh mới lạ và gợi cảm để thu hút chàng vào cuộc yêu.

Địa điểm giao ban cũng cần có sự đổi mới. Chiếc giường ngủ của cả 2 cũng cần được “nâng cấp” đôi chút. Một bộ drap mới êm ái, thơm tho và mịn màng là một lựa chọn không tồi.

Sự quyến rũ luôn đến từ những điều bí ẩn và khó đoán định. Tình dục cũng vậy, bạn cần thay đổi cách “yêu” của cả hai trước đây. Hãy bắt đầu một cách khác lạ, chậm rãi, chủ động và đê mê. Hãy khiến chàng cảm thấy bất ngờ, phấn khởi và phát điên vì sự mãnh liệt của bạn. Đừng ngại cùng chàng thử những tư thế yêu mới mẻ. Tất cả sẽ giúp bạn biến những cuộc giao ban nhàm chán trước kia trở nên mới lạ và đặc biệt mà chàng luôn trông đợi.

Cùng nhau đi du lịch

Du lịch là cách hâm nóng tình yêu vợ chồng đơn giản và được nhiều cặp đôi áp dụng nhất. Một chuyến đi xa cùng nhau sẽ giúp vợ chồng bạn xua tan những căng thẳng và áp lực. Những vùng đất mới, khung cảnh tươi xanh, thức ăn ngon… sẽ là chất men giúp cả 2 lấy lại cảm xúc ngày xưa.

Cùng nhau thực hiện những kế hoạch lớn cho tương lai

Nguyên nhân hàng đầu khiến hôn nhân nguội lạnh là cả hai không còn nhìn cùng 1 hướng. Đó là khi cả bạn và chồng đang theo đuổi những mục tiêu khác nhau và thiếu đi sự kết nối. Cả 2 thường không còn thường xuyên trò chuyện, chia sẻ về những mục tiêu chung.

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần phải cùng chồng ngồi lại trao đổi cùng nhau. Cả hai cần thẳng thắn chia sẻ về mong muốn và dự định của mình. Sau đó, hãy tìm cách dung hòa chúng và gắn chúng và một kế hoạch chung của cả 2.

Đơn giản nếu chàng và bạn cùng muốn phát triển sự nghiệp, hãy lập kế hoạch cùng nhau lập quỹ tiết kiệm. Cùng lập kế hoạch mua nhà, cùng nhau nuôi dạy con khôn lớn cũng là những ví dụ cụ thể. Việc có chung mục tiêu giúp cả 2 dần gắn bó trở lại và có được sự đồng điệu mỗi ngày. Tình yêu gắn liền với những kế hoạch tương lai sẽ trở nên mạnh mẽ và bền vững. Đó mới thực sự là ý nghĩa cao cả nhất mà hôn nhân mang lại.

Tạm kết

Tình Yêu Là Gì? Liệu Rằng Bạn Đã Đủ Sẵn Sàng Để Bắt Đầu Một Câu Chuyện Tình?

Những ngày vừa qua, ‘cơn bão chia tay’ bất ngờ đổ sập khiến biết bao câu chuyện tình tan vỡ. Có người bên nhau 20 năm, có người xem nhau như định mệnh ngay từ cái nhìn đầu tiên, cũng có người dành cả thanh xuân để cùng nhau vượt qua sóng gió. Thế nhưng đến cuối cùng, khi duyên đã hết, những câu chuyện tình đẹp tựa như cổ tích cũng phút chốc vỡ tan như những bong bóng mùa hè.

Vậy là người ta bảo nhau rằng không còn niềm tin vào tình yêu nữa, rằng sau này yêu ít thôi để đến khi chia tay sẽ không thấy thất vọng. Nhưng thực chất, một khi đã yêu thì làm sao có mức độ, tình yêu vốn dĩ không có chỗ cho lý trí chi phối. Bởi một khi bạn toan tính quá nhiều, thì đó có lẽ đã không phải là tình yêu nữa rồi. Vậy tình yêu là gì?

Tình yêu là gì?

Nếu ai đó hỏi tôi rằng trên đời này, điều gì là khó lý giải nhất, chắc hẳn tôi sẽ chẳng ngần ngại mà trả lời rằng đó chính là tình yêu. Bởi lẽ, mỗi người chúng ta đều sẽ trải qua những câu chuyện tình yêu khác nhau, ở đó, chúng ta cũng sẽ có những cung bậc cảm xúc, những cảm nhận khác nhau về câu chuyện của chính mình. Vì vậy nên, một khi đã nói về tình yêu, mọi định nghĩa đều sẽ trở nên khập khiễng.

Có người cho rằng tình yêu chính là khi được ở bên nhau, cùng nhau chia sẻ mọi điều trong cuộc sống. Cũng có người cho rằng, tình yêu chính là cảm xúc hạnh phúc khi tìm được một người có thể nắm tay mình bước đi trên suốt chặng đường còn lại. Cũng có thể, tình yêu chính là khi được nhìn thấy đối phương luôn mỉm cười thật tươi, tự khắc lòng mình cũng sẽ thấy an yên hơn nhiều chút.

Tình yêu, nghe thì cứ ngỡ đơn giản, nhưng để cảm nhận được nó, có lẽ không phải ai trong chúng ta cũng có thể làm được. Quan trọng nhất, có lẽ chính là ở việc bạn và người ấy dành cho nhau bao nhiêu sự cảm thông, thấu hiểu và chân thành. Tự khắc lúc đó, bạn và họ sẽ cho nhau biết tình yêu là gì bằng cách trau cho nhau tình yêu.

Tình yêu có thực sự cần thiết với mỗi người?

Xã hội càng hiện đại, người trẻ càng trở nên bận rộn. Họ lao đầu vào công việc với mục đích kiếm thật nhiều tiền và quên mất những điều khác trong cuộc sống. Họ hùng hồn tuyên bố rằng chỉ cần có thật nhiều tiền, muốn bao nhiêu người yêu cũng được. Thế nhưng họ đâu biết rằng, tiền bạc có thể mua được mọi thứ, ngoại trừ tình yêu.

Tình yêu ở đây chính là tình yêu đích thực, không vụ lợi, không toan tính và cả hai thật sự đồng cảm, thấu hiểu với nhau. Còn nếu bạn vẫn mạnh miệng tuyên bố rằng bạn có thể mạnh mẽ và sống cuộc đời độc thân vui vẻ đến hết đời này thì xin chia buồn với bạn, nửa phần đời còn lại của bạn sẽ là chuỗi ngày cô đơn và chạnh lòng không lối thoát. Và biết đâu đến một ngày nào đó, khi một nửa của bạn bất ngờ xuất hiện, lúc đó bạn sẽ thấy lời tuyên ngôn của mình trước đó thật ngốc nghếch làm sao.

Có thể ở thời điểm hiện tại, bạn cảm thấy bản thân vẫn ổn và tự do với cuộc sống độc thân của mình. Và điều đó cũng sẽ chẳng có gì đáng lo ngại cho đến tận 10 hay 20 năm nữa. Nhưng bạn biết không, ai trong chúng ta rồi cũng sẽ tìm được một nửa cho riêng mình, một người có thể lắng nghe ta luyên thuyên đủ thứ chuyện trên đời, một người sẵn sàng cùng bạn san sẻ công việc nhà dù rằng họ cũng vừa trải qua một ngày đầy mệt mỏi. Quan trọng hơn hết, đó là người có thể vì nụ cười của bạn mà cố gắng ghi nhớ từng chi tiết nhỏ, từng lời bạn nói dù rằng đó chỉ là một câu nói bâng quơ của bạn mà thôi.

Vậy nên, nếu một ngày nào đó, khi cảm thấy rằng người đang đứng trước mặt có thể cho bạn những cảm nhận rõ ràng về hạnh phúc và sự an yên. Lúc đó, hãy thử cho họ một cơ hội, và cũng chính là tự trao cho bạn một cơ hội để cả hai có thể cùng nhau cảm nhận thế nào là tình yêu.

Sự tin tưởng, chân thành là điều quan trọng nhất trong tình yêu

Một câu chuyện tình yêu sẽ chẳng đi đến đâu nếu giữa cả hai chỉ toàn sự nghi ngờ hay toan tính thiệt hơn. Một khi đã yêu là bạn đã chấp nhận chia sẻ một phần cuộc sống của mình với một người khác, và tất nhiên, đối phương cũng sẽ chia sẻ điều đó với bạn. Giữa hai người giờ đây không chỉ là người yêu, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của nhau trên suốt chặng đường còn lại.

Thế nhưng, nếu muốn hoàn toàn tin tưởng và một ai đó không chút e ngại là điều vốn chẳng dễ dàng. Bởi khi càng trưởng thành, cuộc sống càng phức tạp khiến bạn dễ dàng hoài nghi về mọi thứ, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Đôi khi chỉ một cử chỉ nhỏ của đối phương cũng đủ khiến bạn ngờ vực, suy nghĩ mông lung và lo sợ bị phản bội. Thế nhưng, thay vì tự làm khổ cả hai bằng những nghi ngờ vô căn cứ, sao bạn không thử đặt niềm tin vào đối phương và tìm hiểu cặn kẽ vấn đề. Đó cũng chính là cách bạn thể hiện sự tôn trọng dành cho mối quan hệ của cả hai người nữa đấy.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là ban được phép tin tưởng một cách mù quáng vào đối phương. Vì bất cứ chuyện gì cũng đều sẽ có sai số của nó, một người luôn có vẻ ngoài hoàn hảo khi đứng trước mặt bạn, nhưng chưa chắc gì khi đứng phía sau, họ đã không làm chuyện gì sai trái. Vậy nên tốt nhất là bạn vẫn nên biết lúc nào cần tin tưởng và lúc nào cần tỉnh táo để nhận ra vấn đề và tìm cách giải quyết.

Bên cạnh niềm tin thì sự chân thành cũng là yếu tố không thể thiếu nếu muốn chuyện tình của bạn luôn bền chặt. Nhiều người vẫn hay bảo nhau rằng ” Yêu ít thôi, để lúc chia tay không phải nhận về những đau khổ”. Thế nhưng tình yêu làm gì có chuyện cân đo đong đếm xem ai ít ai nhiều, chẳng qua chỉ là đối phương có thực sự làm bạn đủ tin tưởng để chấp nhận trao trọn tình yêu của mình hay không mà thôi. Nếu ngay khi bắt đầu yêu, bạn đã lo sợ lỡ mai chia tay mình sẽ là người đau khổ thì không cần phải đợi lâu, bản thân bạn đã tự tay bóp chết tình yêu ngay khi nó vừa hé nở.

Tình yêu chính là cảm xúc, khi yêu nhau, người ta có quyền được mơ ước, được hứa hẹn trăm năm. Vì ngay lúc đó, họ biết cảm xúc mình dành cho đối phương hoàn toàn là thật. Ngay lúc đó, họ muốn được trao trọn tất cả những gì mình có cho đối phương vì cả hai sinh ra là để dành cho nhau. Nhưng đến một lúc nào đó, khi con tim đã thôi hân hoan mỗi khi nhìn thấy người ấy, cảm xúc cũng không còn được vẹn tròn như xưa. Thay vì cứ cố gắng chịu đựng thứ cảm xúc nhạt nhòa, để rồi một ngày nào đó, yêu thương trở thành sự ghét bỏ thì tốt nhất là cả hai nên dừng lại, để những cảm xúc tốt đẹp ấy vẫn mãi là ký ức tươi đẹp của hai người.

Cuối cùng thì tất cả chúng ta, ai rồi cũng sẽ tìm thấy một tình yêu đích thực cho đời mình. Lúc đó, bạn đừng ngại ngần gì mà hãy nắm chặt tay người đó mà bước qua mọi giông bão. Bởi lẽ chỉ có như vậy, cả hai mới có cơ hội được cho đối phương biết thế nào là tình yêu chân thật, để từ nay trở về sau, cả hai mãi gắn kết với nhau đến cuối cuộc đời.

Tình Yêu Phải Có… Tình Dục?

Khác với tâm trạng háo hức những ngày cuối năm khi sắp được về quê ăn tết, năm nay nhiều bạn trẻ lại đối diện với muôn ngàn nỗi lo vì kinh tế hạn hẹp. Thậm chí nhiều bạn đành ngậm ngùi ăn tết xa nhà.

Hai sinh viên Lưu Vĩnh Mến và Tạ Linh Phụng, Trường ĐH Cửu Long, đã chế tạo ra chiếc máy ép đĩa độc đáo này.

Từ câu chuyện Sơn Tùng M-TP bỏ theo dõi Thiều Bảo Trâm, nhiều người trẻ cho rằng khi họ hết yêu thì thường tìm đến mạng hội xã hội để bày tỏ và nói quan niệm cá nhân của mình.

Vì yêu Đoàn, đặt nhiệm vụ lên trên hết, họ đã gác lại niềm riêng, hoãn đám cưới hồi đầu tháng 12.2020 để ưu tiên công tác chống dịch Covid-19.

Những ngày này, đường phố ở chúng tôi trở nên đẹp hơn, lung linh hơn khi được trang hoàng với hoa mai và hoa đào chuẩn bị đón Tết Tân Sửu.

Tối ngày 23-1, ca sĩ Sơn Tùng M-TP lần đầu tiên xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc sau những lùm xùm về chuyện tình cảm. Tại đây, nam ca sĩ đã có ‘tuyên ngôn về tình yêu’ gây sốt cộng đồng mạng.

Bài hát Lời Đảng hiệu triệu trái tim vừa được ca sĩ Hoàng Hồng Ngọc sáng tác để chào mừng Đại hội Đảng nhiệm kỳ XIII. Bài hát nói lên góc nhìn của người trẻ với Đảng bằng những ca từ ý nghĩa, trẻ trung, sổi nổi.

Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Tân Sửu 2021, nhiều bạn nữ bắt đầu xuống phố chụp hình trong tà áo dài dịu dàng.

Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn cơ quan T.Ư Đoàn đã phát động nội dung thi đua năm 2021, trong đó sẽ đẩy mạnh triển khai phong trào “3 trách nhiệm”, nhằm thúc đẩy tính sáng tạo, đổi mới của cán bộ, công chức trẻ.

Giá như ai cũng hiểu điều đơn giản nhất: Con trẻ chỉ bé bỏng một thời…

‘Dô! Chú không uống với anh hết ly này chú đừng nhìn mặt anh’, những câu khích bác nhau ở quán nhậu nghe quá quen tai. Bia rượu rót bao nhiêu đều nốc cạn đến khi cả hội say mèm, cuộc vui chưa chắc đã dừng.

Đến xã Thanh Bình, H.Hớn Quản (Bình Phước), chúng tôi được nghe câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích mà cuộc đời đã dành tặng cả cho hai chị em có chiều cao chỉ tròn 1 m.

Bạn đang xem bài viết Đan Lê: Tình Yêu Không Phải Món Ăn, Chờ Nguội Mới Hâm Nóng Thì E Rằng Đã Muộn! trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!