Xem Nhiều 12/2022 #️ Định Nghĩa Accidental Death And Dismemberment Insurance – Ad&Amp;D / Bảo Hiểm Tử Vong Do Tai Nạn Và Gãy Chân Tay – Ad&Amp;D Là Gì? / 2023 # Top 19 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 12/2022 # Định Nghĩa Accidental Death And Dismemberment Insurance – Ad&Amp;D / Bảo Hiểm Tử Vong Do Tai Nạn Và Gãy Chân Tay – Ad&Amp;D Là Gì? / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Accidental Death And Dismemberment Insurance – Ad&Amp;D / Bảo Hiểm Tử Vong Do Tai Nạn Và Gãy Chân Tay – Ad&Amp;D Là Gì? / 2023 mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khái niệm thuật ngữ

Accidental Death And Dismemberment Insurance – AD&D là một điều khoản thêm vào của chính sách bảo hiểm nhân thọ hoặc bảo hiểm y tế. AD&D bảo hiểm cho những trường hợp tử vong bất ngờ (chứ không phải là nguyên nhân tự nhiên) và gãy bộ phân cơ thể, trong đó bao gồm mất khả năng vận động các bộ phận cơ thể nhất định (bao gồm cả chân tay hoặc thị lực.)

Các điều khoản thêm này thường được viết sao cho các công ty bảo hiểm phải trả gấp đôi số tiền phải giải ngân hoặc một số tiền cụ thể được giải ngân dần dần, và đôi khi được gọi là khoản bồi thường gấp đôi. Các doanh nghiệp thường dùng baỏ hiểm AD&D làm tùy chọn thêm vào kế hoạch y tế theo nhóm của doanh nghiệp mình.

Giải thích

Việc kiểm tra kỹ các điều khoản của chính sách AD&D rất quan trọng. Ví dụ, nếu bạn đang bị thương do gặp một tai nạn mà vết thương sau này dẫn đễn cái chết, và cái chết sẽ xảy ra trong một thời gian nhất định. Để có đủ điều kiện hưởng 100% bảo hiểm chấn thương do gãy xương, chấn thương cần liên quan đến sự mất khả năng hoạt động của hai chi hoặc cả hai mắt.

Có một bản liệt kê đưa ra tỷ lệ phần trăm tổng số tiền sẽ được trả cho cái gọi là chấn thương gãy một phần, ví dụ như gãy chân tay hay hỏng khả năng nhìn ở một mắt. Nhìn chung, AD&D là một chính sách hạn chế chỉ có thể đem lại lợi ích cho một số ít người, vì vậy hãy đọc kỹ cơ chế và chính sách của nó để có thể hiểu chính xác là những gì sẽ được nhận bảo hiểm, và khung thời gian bảo hiểm có hiệu lực.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Accidental Death And Dismemberment Insurance – Ad&Amp;D / Bảo Hiểm Tử Vong Do Tai Nạn Và Gãy Chân Tay – Ad&Amp;D Là Gì? / 2023 trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!