Xem Nhiều 12/2022 #️ Định Nghĩa Estoppel Certificate / Chứng Nhận Không Thay Đổi Là Gì? / 2023 # Top 19 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 12/2022 # Định Nghĩa Estoppel Certificate / Chứng Nhận Không Thay Đổi Là Gì? / 2023 # Top 19 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Định Nghĩa Estoppel Certificate / Chứng Nhận Không Thay Đổi Là Gì? / 2023 mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khái niệm thuật ngữ

Điều khoản hợp đồng trong đó một bên xác nhận khoản nợ thế chấp, tài sản thế chấp v.v thực sự chính xác vào ngày lập hợp đồng. Điều này đề phòng bên vay nợ khiếu nại khác dĩ sau này. Cũng được gọi là Điều Khoản Không Thay Đổi. Đồng tiền chung của các quốc gia trong Cộng Đồng Châu Âu. Euro được 11 quốc gia Châu Âu chính thức chấp nhận vào ngày 1 tháng 1 năm 1990: Áo, Bỉ, Phần Lan, Pháp, Đức, Ireland, Ý, Luxembourg, Hà Lan, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha. Sau đó là Hy Lạp vào năm 2001. Khi xuất hiện lần đầu như đồng tiền chung tại nhóm các quốc gia thuộc Liên minh Tiền tệ Châu Âu (EMU), Euro đã thay thế Đơn Vị Tiền Tệ Châu Âu (ECU), và giá trị ban đầu của đồng Euro được cố định tương đương với một ECU. Tiền giấy và tiền xu Euro lưu hành vào ngày 1 tháng 1 năm 2002 thay thế cho toàn bộ đồng tiền của các quốc gia này.

Trong giai đoạn chuyển đổi, bắt đầu từ năm 1999, chuyển đổi những đồng tiền tham gia được cố định giữa những đồng tiền này và so với đồng Euro. Có bảy mệnh giá cho tiền giấy Euro (5,10,20,50,100,200 và 500 Euro) và tám loại tiền xu từ một cent (một phần trăm của một đồng Euro) đên 2 Euro.

Đồng tiền chung được công nhận bởi hiệp ước Maastricht về Liên minh Châu Âu, ký tai Maastricht, Hà Lan vào năm 1992, và phê chuẩn vào năm 1993 bởi nghị viện của các quốc gia thành viên. Cuộc trưng cầu dân ý kiến công chúng đã chấp nhận hiệp ước này tại một số quốc gia. Lý lẽ kinh tế đằng sau đồng Euro là đồng tiền duy nhất sẽ thúc đẩy mậu dịch xuyên biên giới trong phạm vi Châu Âu và mậu dịch quốc tế với phần còn lại của thế giới. Chuyển sang dùng một đồng tiền duy nhất cũng giúp cho các công ty cắt giảm chi phí và tang hiệu quả của hệ thống ngân hàng bởi vì các ngân hàng không cần phải tiến hành kinh doanh bằng một số đồng tiền khác nhau.

Các quốc gia châu âu chuyển sang đồng Euro hội đủ điều kiện khi đáp ứng một loạt các điều kiện về kinh tế, được biết đến như những tiêu chuẩn hộ tụ đã được chứng nhận bởi Ủy ban Châu Âu vào năm 1998.

Tỷ lệ lạm phát không được vượt quá 1.5% tỷ lệ lạp phát của ba quốc gia tốt nhất.

Mục tiêu thâm hụt ngân sách phải nằm trong phạm vi 3% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) và nợ chính phủ với tỷ lệ nợ trên GDP dưới 60%.

Tỷ giá hối đoái của đồng tiền nằm trong biên độ dao động bình thường của Hệ Thống Tiền Tệ Châu Âu (EMS) trong vòng ít nhất hai năm.

Bạn đang xem bài viết Định Nghĩa Estoppel Certificate / Chứng Nhận Không Thay Đổi Là Gì? / 2023 trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!