Xem Nhiều 4/2023 #️ Dns Là Gì, Sử Dụng Thế Nào? # Top 13 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 4/2023 # Dns Là Gì, Sử Dụng Thế Nào? # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Dns Là Gì, Sử Dụng Thế Nào? mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Phóng to

DNS viết tắt từ Domain Name System (tạm dịch Hệ thống tên miền) là Hệ thống phân giải tên được phát minh vào năm 1984 cho Internet và là một trong số các chuẩn công nghiệp của các cổng bao gồm cả TCP/IP. DNS là chìa khóa chủ chốt của nhiều dịch vụ mạng như duyệt Internet, mail server, web server…Có thể nói không có DNS, Internet sẽ mau chóng lụi tàn để bạn có thể hình dung về mức độ quan trọng của DNS.

Các tài nguyên mạng được định danh bằng những địa chỉ IP dạng như 10.0.0.10 làm ví dụ. Mỗi máy tính khi kết nối vào mạng Internet cũng được gán cho 1 địa chỉ IP riêng biệt không trùng lẫn với bất kỳ máy tính nào khác trên thế giới. Tương tự vậy với website cũng có các địa chỉ IP riêng biệt. Tuy nhiên, bạn đâu thể nhớ rõ con số 123.30.128.10 sẽ dẫn đến website Tuổi Trẻ Online thay vì gõ chúng tôi Đây là lúc DNS “trổ tài chuyển đổi” (ánh xạ) các con số địa chỉ IP khô khan thành những ký tự ABC thân thiện hơn. Nhờ DNS nên bạn không cần phải nhớ địa chỉ IP để vào website Tuổi Trẻ Online mà chỉ cần nhớ www.tuoitre.com.vn.

Nói cách khác, DNS cũng giống như một danh bạ điện thoại cho Internet. Nếu bạn biết tên của một người nhưng không biết số điện thoại hay ngược lại, bạn có thể tham khảo trong sổ danh bạ dễ dàng.

Duyệt web nhanh hơn với Google Public DNS

DNS khi triển khai sẽ sử dụng 2 thành phần: máy chủ DNS (DNS server) và máy trạm DNS (DNS client). Cả 2 thành phần này hoạt động như là ứng dụng dịch vụ nền trên hệ thống.

Tìm thông số DNS Server đang dùng

Muốn xem DNS Server mà ta đang sử dụng cũng khá đơn giản, chỉ cần vào Start, ở hộp thoại Run gõ cmd rồi Enter. Cửa sổ “đen xì” xuất hiện, gõ tiếp câu lệnh “ipconfig /all” (không bao gồm dấu ngoặc kép) để hiển thị các thông số địa chỉ IP và cả DNS Server (phần đóng khung đỏ).

Phóng to

DNS Servers ở phần đóng khung đỏ

DNS Server công cộng và cách sử dụng

Các nhà cung cấp dịch vụ mạng (ISP) đều có địa chỉ DNS riêng, mỗi DNS có tốc độ biên dịch nhanh hay chậm khác nhau nên người dùng Internet có thể sử dụng DNS tùy theo lựa chọn. Đó là lý do các DNS Server công cộng ( Public DNS Server) ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Giờ chỉ cần điền thông số DNS Server nào bạn muốn vào 2 ô “Preferred DNS Server” và “Alternate DNS Server“. Mỗi địa chỉ DNS Server sẽ gồm 4 con số phân cách bởi dấu chấm.

Bạn có thể tham khảo một số DNS Server công cộng khá uy tín sau (điền vào 2 ô tương ứng ở phần ” Use the following DNS server addresses“:

Open Dns Là Gì Đến Bảo Mật Hoặc Tốc Độ Chơi Trò Chơi Không? Dns Là Gì, Sử Dụng Thế Nào

Rate this post

Vậy DNS là gì?Các loại DNS Server và vai tròSử dụng DNS như thế nào?Các loại bản ghi DNS là gì?Danh sách DNS phổ biến nhất hiện nay

“DNS là gì?” – Thật ra, trong thế giới công nghệ nói chung và thiết kế website nói riêng, kể cả đối với những người học không chuyên sâu về công nghệ thông tin đều đã từng nghe hoặc biết đến cụm từ viết tắt này rồi.

Đang xem: Open dns là gì

Song tôi cũng khá chắc chắn rằng khi bạn tìm thấy bài viết này, hoặc bạn đang bắt đầu tìm hiểu về khái niệm DNS từ con số 0, hoặc bạn đang “vật lộn” với hàng tá thông tin mơ hồ, “cao siêu” nhưng khó hiểu nhặt nhạnh từ nhiều nguồn khác nhau.

Nhưng đừng quá lo lắng, tôi và bạn sẽ cùng ngồi lại để chia sẻ với nhau “tất tần tật” những thông tin tổng hợp về DNS sau khi bạn mua tên miền cũng như những ảnh hưởng “siêu to khổng lồ” của hệ thống này đối với mạng Internet.

Vậy DNS là gì?

Khái niệm

DNS (Domain Name System) hay hệ thống phân giải tên miền, có thể được giải thích là một hệ thống giúp con người và máy tính có thể “giao tiếp” với nhau một cách dễ dàng hơn (Vì ngôn ngữ giao tiếp của chúng ta là tên và chữ viết, còn máy tính chỉ có thể hiểu được các dãy số mà thôi!) Hệ thống giúp biên dịch tên miền (hostname) thành các dãy số, để máy tính có thể hiểu được.

Mục tiêu

Nhìn chung, mục tiêu của DNS tương đối đơn giản, chỉ là giúp mọi người dễ nhớ hơn những chuỗi số dài, khó hiểu. Cơ mà vai trò của của nó lại rất quan trọng trong thời đại 4.0 – thời đại mà những kết nối ngày càng phát triển. Nó sẽ càng trở nên quan trọng hơn khí IPv6 (Giao thức liên mạng thế hệ 6) trở nên thịnh hành, thay thế IPv4 như 192.168.0.1 bằng một các gì đó như fdf8:82e4::53.

Chức năng của DNS

Domain name system cũng giống như một cuốn danh bạ điện thoại. Nghĩa là thay vì bạn phải nhớ hàng tá số điện thoại với một đống con số, thì bạn chỉ cần nhớ tên của chủ nhân số điện thoại thôi. Mà trong trường hợp, thì số điện thoại sẽ tương ứng với địa chỉ IP của Website, còn tên chủ nhân chính là tên miền của website đó.

Ví dụ, khi bạn gõ “www.google.com” vào trình duyệt, máy chủ DNS sẽ lấy địa chỉ của máy chủ Google là “74.125.236.37”. Sau đó, bạn sẽ thấy trang home của Google tải trang trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Đó là quá trình phân giải DNS.

À, ngoài ra thì mỗi DNS còn có chức năng ghi nhớ những tên miền mà nó đã phân giải và trong những lần truy cập tới, nó sẽ ưu tiên sử dụng. Đó là lý do mà bạn sử dụng nhiều dịch vụ mạng như research thông tin, xem phim, chơi game giải trí,… nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cách hoạt động của DNS

DNS hoạt động từng bước theo cấu trúc của nó. Bước đầu là một truy vấn để lấy thông tin được gọi là “DNS query” .

→ Đầu tiên, DNS server sẽ tìm thông tin phân giải trong file hosts – tức file text trong hệ điều hành, chịu trách nhiệm chuyển hostname thành IP.

Nếu không nhận được thông tin, bạn sẽ thấy mã bị lỗi hiện lên.

Các loại DNS Server và vai trò

Trên thực tế, có đến tổng cộng khoảng 4 server tham gia vào trong hệ thống phân giải tên miền, bao gồm:

Root Name Servers

Cũng thường được gọi là Name Server. Đây là Server quan trọng nhất trong hệ thống cấp bậc của DNS. Bạn cũng có thể hiểu rằng, Root Name Server chính là một thư viện để định hướng tìm kiếm giúp bạn.

Theo quy trình thực tế, sau khi nhận yêu cầu từ DNS Recursive Resolver, Root Name Server sẽ phản hồi rằng nó cần tìm trong các top-level domain name servers ( TLD Name Servers ) cụ thể nào.

DNS Recursor

Như đã nhắc đến ở trên, “cạ cứng” này đóng vai trò như một nhân viên cần mẫn, nhận nhiệm vụ lấy và trả thông tin về cho trình duyệt để tìm đúng thông tin mà chúng cần. Nói cách khác, DNS Recursor giữ trách nhiệm liên lạc với các Server khác để phản hồi đến trình duyệt người dùng. Tất nhiên là trong quá trình lấy thông tin, đôi khi nó cũng sẽ cần đến sự giúp đỡ của Root DNS Server.

TLD Nameserver

Khi bạn muốn truy cập Google hay Facebook, thường, phần mở rộng của bạn sẽ là “.com” đúng không? Vậy tôi muốn bạn biết rằng, nó chính là một trong các Top-level Domain đấy. Và Server cho loại Top-level domain này gọi là TLD Nameserver. Đây là nhà quản lý toàn bộ hệ thống thông tin của một phần mở rộng tên miền chung.

Theo trình tự, TLD Name Server sẽ phản hồi từ DNS Resolver, sau đó giới thiệu nó cho một Authoritative DNS Server – hay nơi chứa chính thức nguồn dữ liệu của tên miền đó.

Authoritative Nameserver

Sử dụng DNS như thế nào?

Các Domain name system có tốc độ biên dịch khác nhau, bởi vậy, người dùng có thể tự lựa chọn DNS Server để sử dụng. Hoặc bạn có thể sử dụng DNS mặc định của nhà cung cấp dịch vụ Internet, hoặc dùng Domain Name Server miễn phí hoặc trả phí khác, đều được. Nhưng có một lưu ý là khi sử dụng các DNS Server khác, bắt buộc bạn phải thay đổi trong máy tính của mình.

Các bước thay đổi DNS trong máy tính

Lưu ý

Các Hacker có thể thông qua DNS để đánh cắp những thông tin cá nhân của bạn. Vậy nên, hãy kiểm tra rõ tên truy cập của các Website, tránh truy cập vào các website giả mạo, các phần mềm không rõ nguồn gốc.

Các loại bản ghi DNS là gì?

A Record

Là DNS Record đơn giản nhất, được sử dụng nhiều nhất để trỏ tên Website tới một địa chỉ IP cụ thể.Bạn có thể thêm một tên mới, thêm Time to Live ( thời gian tự động tái lại bản ghi ) và Points to ( Trỏ tới IP nào ).

CNAME Record

Là bản ghi đóng vai trò như đặt một hoặc nhiều tên khác cho tên miền chínhBạn có thể tạo một tên mới, điều chỉnh trỏ tới tên gốc là gì và đặt TTL

MX Record

Là bản ghi chỉ định Server nào quản lý các dịch vụ Email của tên miền đóBạn có thể trỏ tên miền đến Mail Server, Đặt mức độ ưu tiên ( Priority ), đặt TTL

TXT Record

Là bản ghi giúp bạn chứa các thông tin định dạng văn bản của tên miềnBạn có thể thêm host mới, giá trị TXT, TTL, Points to.

AAAA Record

Cùng là A Record, tuy nhiên, AAA Record được sử dụng để trỏ domain đến 1 địa chỉ IPV6 AddressBạn có thể thêm host mới, IPv6, TTL

NS Record

Là DNS Server Records của tên miền, cho phép bạn chỉ định Name Server cho từng tên miền phụBạn có thể tạo host mới, tên Name Server, TTL

SRV Record

Là bản ghi đặc biệt trong Domain Name System, dùng để xác định chính xác dịch vụ nào chạy port nàoBạn có thể thêm Priority, Name, Port, Points to,Weight, TTL.

Tại sao DNS dễ bị tấn công?

Quá trình tên miền được dịch thành địa chỉ IP, được gọi là phân giải DNS.

Khi ai đó nhập một tên miền nào đó, chẳng hạn chúng tôi vào Web Browser, thì trình duyệt lập tức liên hệ với 1 máy chủ tên, để lấy địa chỉ IP tương ứng. Có 2 loại máy chủ tên:

Máy chủ tên có thẩm quyền: Nơi lưu trữ thông tin đầy đủ về một vùngMáy chủ tên đệ quy: Nơi trả lời các truy vấn DNS cho người dùng Internet, đồng thời lưu trữ kết quả phản hồi của DNS trong một khoảng thời gian.

Vậy thì vấn đề mà chúng ta đang muốn nhấn mạnh, nằm ở bộ máy chủ tên đệ quy.

Khi một máy chủ đệ quy nhận được phản hồi, nó sẽ lưu vào bộ nhớ tạm phản hồi đó, để tăng tốc độ của các truy vấn tiếp theo. Ưu điểm của việc lưu trữ là sẽ giảm số lượng yêu cầu thông tin cần thiết, nhưng đồng thời cũng phát sinh một rủi ro “đáng gờm” là dễ bị tấn công bởi man-in-the-middle, tạm dịch là người trung gian.

Thông quan các màn battle “ngoài sáng trong tối” này, tội phạm mạng sẽ có thể:

Cướp EmailCan thiệp Voice Over IP ( VoIP )Mạo danh các trang webĐánh cắp thông tin đăng nhập và mật khẩuTrích xuất dữ liệu thẻ tín dụng và một số thông tin mật khác

Danh sách DNS phổ biến nhất hiện nay

Google Public DNS Server

Đây là một trong những DNS Server nhanh nhất, và đặc biệt được nhiều người dùng sử dụng nhất. Với DNS Server của Google, bạn sẽ có trải nghiệm duyệt Web tốt hơn, đồng thời độ bảo mật cũng cao hơn.

Preferred DNS server: 8.8.8.8Alternate DNS server: 8.8.4.4

OpenDNS

Nếu bạn đang tìm kiếm máy chủ Domain name system công cộng tốt nhất, thậm chí là không có thời gian chết, thì OpenDNS là option bạn không thể bỏ qua. Dựa trên nền tảng đám mây, OpenDNS cũng là một trong các DNS Server nhanh nhất, có lẽ chỉ xếp sau DNS Server của Google. Hệ thống này sẽ bảo vệ tối đa cho máy tính của bạn trước những cuộc tấn công trên mạng Internet.

Ngoài ra, OpenDNS cũng cung cấp 2 giải pháp miễn phí cho người dùng tuỳ chỉnh bao gồm: OpenDNS Family Shield ( Cấu hình sẵn để chặn nội dung người lớn ) và OpenDNS Home ( đi kèm bộ lọc tuỳ chỉnh, bảo vệ máy tính của bạn khỏi hacker và phishing ).

→ Cấu hình cài đặt hệ thống mạng để sử dụng OpenDNS Family Shield:

Comodo Secure DNS

Là một trong những Public DNS Server tốt nhất Comodo Secure DNS cung cấp trải nghiệm duyệt web “đỉnh” hơn rất nhiều so với những nhà cung cấp dịch vụ Internet “cùi bắp”. Bạn có thể lướt tất cả các trang web một cách dễ dàng và hoàn toàn an toàn mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần cứng hoặc chương trình hỗ trợ thứ 3 nào cả!

Primary DNS Server: 8.26.56.26Secondary DNS Server: 8.20.247.20

Teamviewer Là Gì ? Cách Sử Dụng Như Thế Nào ?

Thời đại công nghệ phát triển, khái niệm làm việc trực tuyến hay sử dụng điều khiển máy tính từ xa không còn là việc quá khó. Nếu như trước kia, với bất kì thao tác hỗ trợ về cách sử dụng cũng như sửa chữa kĩ thuật chúng ta phải nhờ các kĩ thuật viên đến tận nơi để thao tác thì nay việc đó có thể thực hiện từ xa miễn là máy tính của bạn có kết nối với Internet. Và tất nhiên, cũng không ít lần các bạn nghe tới cụm từ Teamviewer. Vậy đây là ứng dụng gì?

Teamviewer là gì ?

TeamViewer là phần mềm kết nối giữa hai hay nhiều máy tính để giúp bạn có thể điều khiển những máy tính khác từ xa để trao đổi dữ liệu với nhau. Ngoài ra TeamViewer cũng là một khái niệm thể hiện hành động điều khiển máy tính từ xa thông qua phần mềm.

Các tính năng của ứng dụng bao gồm truy cập máy tính từ xa và tham gia các cuộc họp mặt online. Tác dụng của TeamViewer là cho phép bạn hỗ trợ khách hàng, làm việc với đồng nghiệp từ xa, kết nối với các thiết bị của bạn hay giúp đỡ bạn bè và các thành viên trong gia đình khi cần thiết.

Ứng dụng TeamViewer hiện đã được kích hoạt và sử dụng trên hơn 400 triệu thiết bị, và tại bất kì thời điểm nào cũng có ít nhất 30 triệu thiết bị đang được kết nối với TeamViewer. Ngoài ra, họ cũng không ngừng nâng cấp và phát triển nhiều sản phẩm mới như giải pháp giám sát công nghệ, sao lưu dữ liệu, phòng chống phần mềm độc hại và hội thảo trực tuyến (Webinar).

Bạn có thể download và sử dụng phần mềm TeamViewer trên các nên tảng Windows, Mac, Linux và các thiết bị di động thông minh khác.

Hướng dẫn sử dụng Teamviewer

Khi bạn mở Teamviewer lên, bạn sẽ thấy phần Your ID và Password. Đây là thông tin dùng để 2 máy tính ở xa kết nối với nhau.

Nếu bạn để máy người khác điều khiển thì bạn hãy gửi 2 thông số này cho họ, sau đó chỉ cần đợi người đó thao kết nối và điều khiển máy tính bạn.

Nếu bạn điều khiển máy tính người khác thì bạn cần kêu họ khởi động phần mềm Teamviewer và gửi cho bạn 2 thông số này, sau khi có 2 thông số đó bạn điền Your ID vào phần Partner ID, chọn Remote Control và nhấp vào Connect to partner. Sau đó có 1 cửa sổ yêu cầu nhập Password, bạn hãy điền vào và nhấp Log on

Sau khi 2 máy tính kết nối với nhau, bạn sẽ thấy phần mềm Teamviewer hiển thị màn hình máy tính bạn đang điều khiển. Tại đây, bạn có thể thực hiện các thao tác giống như trên máy tính của bạn, mở file, cài đặt phần mềm, sau chép, di chuyển file, văn bản…. Nhưng khi bạn muốn sao chép file giữa 2 máy tính với nhau thì tốc độ sao chép phụ thuộc vào dung lượng file đó và tốc độ internet của cả 2 máy tính, điều này giống như bạn đang download 1 file văn bản từ trên internet về (file trên máy tính nào bị copy thì máy tính đó đóng vai trò

Upload và file copy đến máy tính nào thì máy tính đó đóng vai trò download).

Ngoài ra bạn cũng có thể nhấp vào các tùy chọn xem toàn màn hình, cuộn nhỏ thanh công cụ, chat trực tiếp với máy tính đang bị điều khiển….

Paypal Là Gì? Sử Dụng Thẻ Paypal Như Thế Nào?

Bài này, VietAds cùng bạn tìm hiểu về hình thức thanh toán ? Ưu điểm của ? Cách sử dụng như thế nào? Cách đăng ký tài khoản PayPal như thế nào?

1 – PayPal là gì?

PayPal là một loại cổng thanh toán trực tuyến trên mạng Internet nhằm hỗ trợ người dùng cho việc thanh toán, chuyển tiền trên mạng và PayPal cũng được xem như là một bên trung gian trong quá trình giao dịch của bạn. Có tài khoản PayPal, bạn có thể chuyển tiền vào tài khoản này để thanh toán trực tuyến hoặc rút tiền trên mạng về tài khoản ngân hàng của mình.

– Theo wikipedia: PayPal là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet. Đây là dịch vụ thanh toán và chuyển khoản điện tử thay thế cho các phương thức truyền thống sử dụng giấy tờ như séc và các lệnh chuyển tiền. Paypal thu phí thông qua thực hiện việc xử lý thanh toán cho các hãng hoạt động trực tuyến, các trang đấu giá, và các khách hàng doanh nghiệp khác.

Hình 1: PayPal là gì? là bên trung gian giúp thanh toán trực tuyến an toàn.

– Vào tháng 10 năm 2002, eBay đã mua lại toàn bộ Paypal. Trụ sở chính của Paypal hiện đặt tại khu các công ty con của eBay trong toà nhà North First Street, thung lũng Sillicon, San Jose, California.

Chú ý: Mọi khách hàng muốn lập tài khoản Paypal đều phải trên 18 tuổi có thẻ tín dụng ( Credit Card) hoặc một tài khoản ngân hàng và một địa chỉ e-mail.

2 – Paypal có ưu điểm gì?

– Paypal được coi như một người trung gian hay gọi một cách khác là cổng thanh toán trực tuyến. Paypal cũng có thể xem như là ví điện tử của bạn. Bạn hoàn toàn có thể gửi tiền vào hay rút tiền ra dễ dàng.

Ví dụ: Bạn mua hàng trực tuyến trên mạng Internet thường thì bạn sẽ nhập thông tin thẻ của bạn vào và thanh toán thế là xong. Nhưng nếu trang web đó bị hack và thông tin thẻ của bạn bị lộ ra ngoài, chắc chắn tài khoản của bạn sẽ bị Hacker rút tiền ra mà bạn không biết.

Hình 2: Ưu điểm PayPal là tính bảo mật cao.

– Hiểu được điều đó PayPal sẽ là nơi trung gian, bạn nhập thông tin thẻ vào tài khoản Paypal của bạn. Khi cần thanh toán bạn chọn thanh toán qua Paypal, đăng nhập vào tài khoản Paypal của bạn và mua. Lúc đó PayPal sẽ tự rút tiền trong thẻ mà bạn đã nhập vào và thanh toán cho tài khoản Paypal của shop nơi bạn mua hàng. Như vậy bạn sẽ không bị lộ thông tin thẻ.

– Thậm chí nếu bạn bị hack tài khoản và chuyển tiền cho tài khoản khác. Bạn có thể yêu cầu Paypal lấy lại tiền cho bạn, nhưng thủ tục khá phức tạp.

3 – Cách sử dụng Paypal như thế nào?

– Bạn không phải nạp tiền vào tài khoản. Vì khi nhập thẻ thành công tức là đã Verify Paypal rồi thì Paypal sẽ tự liên kết với thẻ của bạn. Mỗi khi cần thanh toán hay sử dụng đến tiền Paypal sẽ tự rút tiền từ tài khoản của bạn ra. Về cách Verify Paypal và cách đăng ký và tạo tài khoản Paypal các bạn xem tiếp ở phần dưới.

Hình 3: sử dụng PayPal thanh toán trực tuyến hiệu quả.

– Sử dụng paypal thì cũng tương tự như bạn sử dụng Internet banking mà thôi. Bạn có thể chuyển, rút cho tài khoản Paypal khác hay thanh toán mua hàng trực tuyến nếu nơi bán có hổ trợ Paypal.

4 – Vì sao nên sử dụng Paypal?

Cực kỳ bảo mật.

Hỗ trợ giao dịch an toàn cho cả người mua và người bán.

Thanh toán qua Paypal rất đơn giản.

Không sợ lộ thông tin thẻ tín dụng (Visa Debit, Master Card, Visa Prepaid) vì chỉ cần thêm 1 lần vào PayPal. Nhiều trường hợp bị “Hacker” và mất tiền không thể lấy lại được do sử dụng thẻ tín dụng để mua hàng online.

Hình 4: sử dụng Paypal không lội thông tin thẻ tín dụng visa.

Không lo bị lừa đảo. Tính năng chanrgebank cho phép đòi lại tiền khi đã gửi tiền đến tài khoản khác. Tuy nhiên thủ tục chargebank cũng có một số rườm rà như bắt phải chứng minh một số thứ, nên tốt nhất hãy suy nghĩ kỹ trước khi gửi tiền.

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng rất tốt. Bản thân mình sử dụng PayPal cũng có nhiều lần mua bán phải hàng dởm, bị vượt quá giới hạn, trừ tiền sai …v.v nhưng mọi rắc rối đều được giải quyết thỏa đáng khi trao đổi với đội ngũ Support của PayPal.

5 – Đăng ký tài khoản PayPal như thế nào?

– Yêu cầu đăng ký Paypal là phải trên 18 tuổi. Khi tài khoản chưa add thẻ Visa thì sẽ ở trạng thái chưa Verified, lúc này vẫn sử dụng được nhưng sẽ có giới hạn số tiền khi giao dịch.

– Bạn truy cập vào link sau: https://www.paypal.com/us/signup/account

Hình 5: Đăng ký Paypal trực tuyến dễ dàng và thuận tiện.

6 – Tổng kết

PayPal là cổng thanh toán trung gian giúp bạn thanh toán trực tuyến và bảo mật tài khoản thanh toán của mình chống Hacker tấn công rút tiền tự động từ tài khoản của bạn.

Bạn đang xem bài viết Dns Là Gì, Sử Dụng Thế Nào? trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!