Xem Nhiều 5/2023 #️ Giải Nén Luật Zipf: Giải Pháp Cho Một Vấn Đề Ngôn Ngữ Lâu Đời # Top 9 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 5/2023 # Giải Nén Luật Zipf: Giải Pháp Cho Một Vấn Đề Ngôn Ngữ Lâu Đời # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Giải Nén Luật Zipf: Giải Pháp Cho Một Vấn Đề Ngôn Ngữ Lâu Đời mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn có biết rằng trong mọi ngôn ngữ, từ thường xuyên nhất xảy ra hai lần thường xuyên như là từ thứ hai thường xuyên nhất? Hiện tượng này gọi là ‘định luật Zipf’ đã tồn tại hơn một thế kỷ, nhưng cho đến nay, các nhà khoa học vẫn chưa thể làm sáng tỏ nó một cách chính xác. Sander Lestrade, một nhà ngôn ngữ học tại Đại học Radboud ở Hà Lan, đề xuất một giải pháp mới cho vấn đề khét tiếng này trong PLOS ONE.

Định luật của Zipf mô tả tần suất của một từ trong ngôn ngữ tự nhiên, phụ thuộc vào thứ hạng của nó trong bảng tần số. Vì vậy, từ thường xuyên nhất xảy ra hai lần thường xuyên như từ thứ hai thường xuyên nhất, ba lần thường xuyên như các từ tiếp theo, và như vậy cho đến khi từ ít thường xuyên nhất (xem Hình 1). Luật này được đặt tên theo nhà ngôn ngữ học người Mỹ George Kingsley Zipf, người đầu tiên đã cố gắng giải thích nó vào khoảng năm 1935.

Bí ẩn lớn nhất trong ngôn ngữ học tính toán

Sander Lestrade, nhà ngôn ngữ học tại Đại học Radboud ở Nijmegen, Hà Lan cho biết: “Tôi cho rằng an toàn khi nói rằng định luật Zipf là bí ẩn lớn nhất trong ngôn ngữ học tính toán. “Mặc dù nhiều thập kỷ của lý thuyết, nguồn gốc của nó vẫn còn khó nắm bắt.” Lestrade bây giờ cho thấy rằng định luật Zipf có thể được giải thích bằng sự tương tác giữa cấu trúc của câu (cú pháp) và ý nghĩa của các từ (ngữ nghĩa) trong một văn bản. Sử dụng mô phỏng máy tính, ông đã có thể chỉ ra rằng không phải cú pháp hay ngữ nghĩa nào cũng đủ để tạo ra một bản phân phối Zipfian, nhưng cú pháp và ngữ nghĩa đó cần phải có lẫn nhau cho điều đó.

“Trong tiếng Anh, nhưng cũng bằng tiếng Hà Lan, chỉ có ba bài báo và hàng chục ngàn danh từ”, Lestrade giải thích. “Vì bạn sử dụng một bài báo trước hầu hết mọi danh từ, bài viết xuất hiện thường xuyên hơn danh từ.” Nhưng điều đó không đủ để giải thích luật của Zipf. “Trong danh từ, bạn cũng thấy sự khác biệt lớn. Từ ‘điều’, ví dụ, phổ biến hơn nhiều so với ‘tàu ngầm’, và do đó có thể được sử dụng thường xuyên hơn. Nhưng để thực sự xảy ra thường xuyên, một từ không nên Nếu bạn nhân sự khác biệt về ý nghĩa trong các lớp từ, với sự cần thiết cho mỗi lớp từ, bạn sẽ tìm thấy một bản phân phối Zipfian tuyệt vời Và phân phối này chỉ khác một chút so với lý tưởng Zipfian, giống như ngôn ngữ tự nhiên, có thể thấy trong Hình 1. “

Không chỉ là những dự đoán dựa trên mô hình mới của Lestrades hoàn toàn phù hợp với các hiện tượng được tìm thấy trong ngôn ngữ tự nhiên, lý thuyết của ông cũng nắm giữ hầu như mọi ngôn ngữ trên thế giới, không chỉ cho tiếng Anh hoặc tiếng Hà Lan. Lestrade: “Tôi rất vui mừng với phát hiện này, và tôi tin vào lý thuyết của tôi. Tuy nhiên, xác nhận của nó phải đến từ các nhà ngôn ngữ học khác.”

Phương Pháp Giải Quyết Vấn Đề

Quá trình xử lý công việc hao tốn sức lực và tài chính, nếu có phương pháp và cách tổ chức điều hành phù hợp hiệu quả của nhóm và quá trình xử lý công việc đạt cao. Ngược lại, nếu không tổ chức tốt, quản trị tốt và không có phương pháp thì công việc khó hoàn thành, tiêu tốn chi phí và thời gian. Phần này giới thiệu một số phương pháp nâng cao hiệu quả xử lý vấn đề khi làm việc theo nhóm.

Một số phương pháp giải quyết vấn đề

A. Vận dụng tư duy sáng tạo để giải quyết vấn đề.

Sáng tạo là khả năng tưởng tượng dự đoán, phát hiện và thực hiện những ý tưởng mới. Quá trình sáng tạo gồm 5 yếu tố gắn liền nhau:

Sự chuẩn bị: xác định rõ vấn đề cần giải quyết. Trong giai đoạn này công việc của nhóm là quan sát, tìm kiếm, thu thập các dữ kiện và ý tưởng

Nuôi dưỡng ý tưởng: nuôi dưỡng những ý tưởng, giải pháp mới lạ ngược lại với những qui phạm đã có. Trong giai đoạn này diễn ra sự xung đổt trong tiềm thức giữa những gì đang được chấp nhận, những trật tự đã có sẵn với những điều mới lạ, những khả năng chưa xảy ra.

Sự bừng sáng: đây là thời điểm khám phá cần khẩn trương nhận ra và phát triển nó.

Đánh giá ý tưởng: những giải pháp hay, những ý tưởng mới cần được thẩm tra, xem xét về ý nghĩa thực tiễn. /khả năng thực hiện và kết quả sẽ đạt được….

Sự tập trung: tập trung giải quyết vấn đề thông qua việc tìm giải pháp tối ưu và thực hiện nó

B. Mô hình sáng tạo của Osborn:

Quá trình giải quyết vấn đề gồm 3 giai đoạn là tìm hiểu thực tế, phát triển ý tưởng và đưa ra giải pháp. Mô hình này giúp mọi người vượt qua những sáng tạo và đổi mới.

1. Giai đoạn tìm hiểu thực tế

– Nhận diện thu thập và phân tích những dữ liẹu cần thiết. – Xác định vấn đề chung, trọng tâm cần giải quyết, sau đó xác định những vấn đề phụ. Cần tránh nhầm lẫn vấn đề với hiện tượng.

2. Giai đoạn tìm ý tưởng: tạo ra những ý tưởng mới cùng những định hướng sau đó phát triển những ý tưởng này bằng cách bổ sung hay kết hợp chúng với các ý tưởng khác nếu thấy cần thiết.

– Không vội phê bình, chỉ trích ý tưởng mới khi nó vừa được đưa ra. Một người có thể đưa ra nhiều ý tưởng. Không vội đánh giá phê bình các ý tưởng, nếu có thì nên ghi các đánh giá phê bình đó ra giấy. – Nhóm càng nghĩ ra nhiều ý tưởng càng có cơ may tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất để giải quyết vấn đề.

3. Giai đoạn tìm giải pháp:

– Nhận diện đánh giá các ý tưởng, các giải pháp, chương trình sơ bộ và cách thức thực hiện chương trình đã lựa chọn. – Tìm giải pháp dựa vào việc phản biện các ý tưởng, phân tích các ưu điểm nhược điểm, và tìm thêm giải pháp để hạn chế nhược điểm, bổ sung thêm các giải pháp cho ý tưởng đó. – Nếu có nhiều ý tưởng, giải pháp có khả năng như nhau thì nhóm chọn ra giải pháp khả thi nhất hoặc chọn lựa thống nhất bằng hình thức biểu quyết.

C. Phương pháp Brainstorming

Não công là một nhóm ý tưởng không hạn chế cho một nhóm đưa ra, không có ý kiến phê bình chỉ trích hay đánh giá để tìm ra những ý tưởng mới. Đối với các công ty hay tổ chức lớn, quá trình giải quyết vấn đề được tiến hành theo hai nhóm riêng rẽ: phát triển ý tưởng và đánh giá ý tưởng. Phát triển ý tưởng do những người có trí tưởng tượng phong phú, có khả năng utư duy trừu tượng, có khả năng khái quát hóa cao đảm nhận. Đánh giá ý tưởng do những người có óc phân tích, đánh giá sâu sắc và có khả năng phê bình sắc sảo đảm nhận.

Phương pháp này thường ở giai đoạn ban đầu khi vấn đề bắt đầu được tiếp nhận. Ở giai đoạn ban đầu này, càng nhiều ý tưởng, ý kiến thì giai đoạn lựa chọn phương án ở giai đoạn tiếp theo càng thuận lợi.

Khi tiến hành lấy ý tưởng trong giai đoạn ban đầu cần tuân theo các nguyên tắc cơ bản sau:

1. Loại trừ sự chỉ trích, phê bình: Những người tham gia phải từ bỏ các ý kiến phê bình trong suốt quá trình tìm và phát triển ý tưởng của nhóm.

2. Duy trì bầu không khí hoàn toàn tự do: Các ý tưởng được đưa ra trong bầu không khí càng thoải mái tự do, cởi mở càng tốt. Đồng thời người đề xuất ý tưởng không bị hạn chế về nội dung và không phải chứng minh tính chất đúng đắn cũng như tính hiện thực của ý tưởng. Có nhiều ý tưởng ban đầu trông có vẻ ngớ ngẩn, khác thường nhưng khi thực hiện lại đem lại kết quả vượt trên sự mong đợi.

3. Số lượng ý tưởng càng nhiều càng tốt: khi càng có nhiều ý tưởng thì càng có nhiều khả năng tìm được những giải pháp hữu ích

– Đừng cố tìm một câu trả lời đúng: Tùy theo tầm nhìnvà sự hiểu biết của mỗi người mà mỗi vấn đề có thể có nhiều câu tả lời đúng, nên đừng cố tìm một câu trả lời đúng nhất.

– Đừng luôn cố gắng tuân theo logic: Sự hợp lí không phải lúc nào cũng chiếm ưu thế, mà thường có nhiều sự trái ngược giữa tình cảm của con người và nguyên tắc của tổ chức.

– Đừng tuân theo các nguyên tắc một cách cứng nhắc: Nếu muốn đổi mới và cải tiến thì cần biết nghi ngờ và xem xét những giới hạn không rõ ràng đối với tư duy.

– Đừng quá lệ thuộc vào hiện thực: Có nhiều ý tưởng không thực tế có thể trở thành nhữnh bàn đạp để sáng tạo.

– Đừng cố tránh sự không rõ ràng: Sự sáng tạo có thể bị cản trở bởi sự quá khách quan hay cá biệt hoá.

– Đừng quá lo sợ và cố tránh thất bại: Sự lo sợ thất bại có thể làm tê liệt quyết tâm thực hiện những ý tưởng hay.

– Thêm một chút hồi tưởng: những trò chơi khôi hài thời thơ ấu sẽ có thể là những gợi ý hay cho hiện tại, hoặc một hình tượng đã bắt gặp ở đâu đó cũng có thể là một điểm trong ý tưởng.

– Tránh tình trạng quá biệt lập: Sự kết hợp chéo giữa các lĩnh vực chuyên môn khác nhau thường rất hữu hiệu trong việc xác định tìm giải pháp.

– Đừng quá quan trọng hóa vấn đề: Sự hài hước, không khí thoải mái làm giảm căng thẳng và thúc đẩy khả năng sáng tạo.

– Luôn luôn sáng tạo bắt đầu bằng ý tưởng mới: bằng cách nuôi dưỡng những ý tưởng nhỏ bé bình thường và biến những ý tưởng ấy thành hiện thực, chúng ta sẽ có thể phát triển và thực hiện những ý tưởng lớn hơn nhiều trong tương lai.

ĐỌC THÊM CÁC BÀI THAM KHẢO KHÁC:

Kỹ Năng Giải Quyết Vấn Đề

I. Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định

1. Kỹ năng giải quyết vấn đề là gì?

Thật khó để đưa ra định nghĩa một cách chính xác cho kỹ năng giải quyết vấn đề. Tuy nhiên ngay cả khi được hỏi kỹ năng giải quyết vấn đề tiếng anh là gì thì cũng có không ít người gặp khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời. Thực ra, nói một cách đơn giản thì kỹ năng giải quyết vấn đề ( Problem Solving Skills) là một kỹ năng tổng hợp của quá trình nhìn nhận, đánh giá và phân tích một vấn đề, một hiện tượng, một sự kiện nào đó để từ đó đưa ra những phán đoán, giải pháp và phương án xử lý phù hợp nhất.

2. Vai trò của kỹ năng giải quyết vấn đề

Như đã nói ở trên, kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định có vai trò rất quan trọng trong việc xử lý tình huống phát sinh hàng ngày. Trước khi đưa ra một quyết định nào đó, chúng ta cần phải đánh giá và phân tích theo nhiều hướng khác nhau để từ đó có những phương án xử lý tối ưu nhất. Những quyết định được đưa ra vội vàng mà không được suy xét kỹ lưỡng có thể dẫn tới những hậu quả đáng tiếc trong tương lai. Do vậy, những lợi ích của kỹ năng giải quyết vấn đề không chỉ dừng lại ở việc đem tới giải pháp tối ưu nhất cho một vấn đề nảy sinh mà nó còn giảm thiểu rủi ro ở mức thấp nhất cho quyết định của bạn.

Trong các bài giảng kỹ năng giải quyết vấn đề thường hay nhắc tới một khái niệm là 6 kỹ năng giải quyết vấn đề hay quy trình giải quyết vấn đề hiệu quả. Đây được coi là phương pháp tư duy và giải quyết vấn đề hiện đại và phù hợp với đại đa số chúng ta hiện nay, giúp bạn có thể đánh giá và đưa ra phương án giải quyết cho một vấn đề nào đó trong thời gian ngắn nhưng vẫn rất hiệu quả.

1. Nhìn nhận và phân tích

Trước mỗi một vấn đề cần giải quyết, bạn cần phải đánh giá xem nó có thực sự quan trọng hay không, có cần giải quyết ngay lập tức hay không. Bởi nếu vấn đề đó không quá gấp gáp thì bạn nên dành thời gian để suy xét và đánh giá một cách kỹ càng; đồng thời bạn cũng có thể ưu tiên giải quyết các vấn đề khác cấp bách hơn, quan trọng hơn nhằm giảm thiệt hại và rủi ro xuống mức thấp nhất có thể.

2. Xác định chủ sở hữu của vấn đề

Bước tiếp theo trong quá trình giải quyết vấn đề đó chính là bạn cần xác định xem chủ sở hữu của vấn đề đó là ai bởi không phải bất cứ vấn đề, tình huống phát sinh nào có ảnh hưởng tới bạn cũng cần chính bạn giải quyết. Nếu bạn không có đủ thẩm quyền và năng lực để xử lý tình huống đó thì bạn hoàn toàn có thể chuyển vấn đề đó sang cho chủ sở hữu hoặc người có trách nhiệm giải quyết. Tuyệt đối không hành động hoặc tự ý giải quyết khi vấn đề không nằm trong phạm vi quản lý và quyền hạn của bạn để tránh gây ra hiểu lầm hoặc những mâu thuẫn khác không đáng có.

3. Hiểu vấn đề

Một người chưa nắm rõ được vấn đề của mình thực sự là gì thì sẽ không thể đưa ra giải pháp tốt nhất cho vấn đề đó. Để hiểu được trọng tâm của một vấn đề bất kỳ nào đó mà bạn gặp phải trong công việc cũng như trong đời sống hàng ngày, bạn cần trả lời các câu hỏi sau:

Tính chất của vấn đề có khẩn cấp và quan trọng hay không?

Nguồn gốc xảy ra vấn đề nằm ở đâu? Bản chất của vấn đề là gì?

Có điểm gì đặc biệt cần lưu ý khi giải quyết vấn đề hay không?

Phạm vi ảnh hưởng của vấn đề nếu không được giải quyết là như thế nào?

Những nguồn lực nào cần có để giải quyết được vấn đề này?

4. Chọn giải pháp

Một kỹ năng nữa cũng rất quan trọng nằm trong kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định đó chính là khả năng lựa chọn giải pháp tối ưu nhất. Sau khi vấn đề đã được phân tích một cách kỹ càng và chi tiết thì bạn sẽ dễ dàng đưa ra một loạt các giải pháp để giải quyết nó. Bài toán được đặt ra ở đây đó chính là làm sao để chọn được giải pháp tốt nhất trong số các giải pháp đã đề ra?

Theo lý thuyết được nêu ra trong các cuốn sách kỹ năng giải quyết vấn đề thì một giải pháp được gọi là tối ưu nếu thỏa mãn đồng thời cả 3 đặc điểm sau đây:

Giải pháp có thể khắc phục được bản chất của vấn đề trong dài hạn

Giải pháp có tính khả thi và hoàn toàn có thể thực hiện được trong phạm vi nguồn lực sẵn có.

Giải pháp có tính hiệu quả đối với vấn đề cần giải quyết.

5. Thực thi giải pháp

Sau khi đã lựa chọn được cho mình giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề thì bước tiếp theo sẽ là tiến hành thực thi giải pháp. Trong quá trình này, bạn cần lưu ý một số điểm đặc biệt như:

Ai là người chịu trách nhiệm chính trong việc thực thi giải pháp để giải quyết vấn đề?

Thời gian để thực thi giải pháp sẽ kéo dài trong bao lâu? Cần những nguồn lực nào?

6. Đánh giá

III. Làm sao để phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề (Problem Solving Skills)

Bài giảng kỹ năng giải quyết vấn đề

Rèn luyện kỹ năng giải quyết vấn đề trong 1 phút pdf.

Kỹ năng giải quyết vấn đề ppt

Sách kỹ năng giải quyết vấn đề

Slide kỹ năng giải quyết vấn đề

Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định pdf

Tiếp theo, mặc dù các kiến thức cơ bản là điều cần thiết và không thể bỏ qua nếu muốn nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề nhưng suy cho cùng đó vẫn chỉ là những lý thuyết trên sách vở. Việc áp dụng những kiến thức đó như thế nào trong từng tình huống cụ thể trên thực tế lại là một vấn đề hoàn toàn khác. Đó là lý do mà bạn cần tìm hiểu thêm các ví dụ về kỹ năng giải quyết vấn đề và bài tập tình huống kỹ năng giải quyết vấn đề để hiểu thêm về cách áp dụng trong từng trường hợp khác nhau trong cuộc sống. Ngoài ra để phát triển hơn về các kỹ năng này, bạn có thể sử dụng 2 phương pháp khoa học sau:

1. Sử dụng sơ đồ Mindmap

Mind map (Bản đồ tư duy) là một phương pháp phân tích và tổng hợp vấn đề dưới dạng hình ảnh, màu sắc để người sử dụng dễ nắm bắt và nhìn nhận vấn đề được mô tả. Không chỉ có tác dụng tiết kiệm thời gian và tăng khả năng ghi nhớ mà bản đồ tư duy còn phát huy rất tốt vai trò trong việc kích thích sự sáng tạo, giải quyết vấn đề và lên ý tưởng cho công việc. Để vẽ một bản đồ tư duy, trước hết bạn cần xác định từ khóa chính của vấn đề cần được giải quyết là gì và đặt nó ở vị trí trung tâm trang giấy. Để phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo nhằm đưa ra những sáng kiến đột phá, bạn có thể sử dụng đa dạng về màu sắc và hình ảnh nhằm phác họa các nhánh phụ từ trung tâm biểu diễn cho các khía cạnh khác nhau của vấn đề đó. Với mỗi nhánh, bạn hãy lưu ý sử dụng từ khóa, vừa tóm tắt vấn đề một cách nhanh gọn lại vừa dễ dàng trong việc quan sát và đánh giá.

2. Kỹ thuật Brainstorming

IV. Ví dụ về kỹ năng giải quyết vấn đề

Giả sử bạn là chủ của một cửa hàng kinh doanh máy lọc nước nằm trong chuỗi cửa hàng điện gia dụng của tập đoàn nổi tiếng. Vấn đề cần giải quyết rất cấp bách hiện nay là làm sao để doanh số của cửa hàng tăng lên so với kỳ trước, nếu không bạn sẽ bị sa thải.

Đâu là nguồn gốc của việc doanh số sau các kỳ liên tục giảm? (Do chất lượng sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu? Do bộ phận Marketing làm việc không hiệu quả? Do chế độ chăm sóc khách hàng và các dịch vụ hậu mãi chưa thực sự phát huy được vai trò? Do đối thủ cạnh tranh có chiến lược mới thu hút hơn?…)

Thời gian còn lại để giải quyết vấn đề là bao lâu? (1 tháng? Nửa tháng?…)

Những bộ phận nào cần thay đổi đầu tiên? (Bộ phận Marketing? Bộ phận kỹ thuật? Bộ phận chăm sóc khách hàng? Bộ phận bán hàng?…)

Những ai có thể hỗ trợ trong việc giải quyết bài toán quản lý bán hàng?

Sau khi đã trả lời được các câu hỏi trên, chắc hẳn bạn đã có một số ý tưởng và giải pháp cho bài toán tăng doanh số. Việc tiếp theo mà bạn cần phải làm đó chính là lên kế hoạch triển khai và giám sát tiến độ thực hiện một cách nghiêm túc. Chắc chắn tình hình sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Cách Nén File Và Giải Nén File –

Cách Nén File Và Giải Nén File – [.RAR .ZIP .PDF]

Hướng dẫn chi tiết cách nén file bằng WinRar

Để có thể nén được file bằng WinRAR trên máy tính, bạn cần cài đặt phần mềm này cho máy tính của bạn.

Nếu chưa có bạn có thể Tải WinRAR trực tiếp

Bước 2: Mục Add to archive hiển thị, mục General bạn chọn dạng file cần nén RAR.

Hướng dẫn chi tiết cách giải nén file bằng WinRar

Còn nếu chọn Extract files … thì sẽ chọn đường dẫn giải nén mong muốn. Extract to “tên file đó” thì nó sẽ giải nén và tạo thư mục cho file đó luôn.

Hướng dẫn nén file PDF online

Các ứng dụng trong văn phòng ngày càng trở nên phổ biến, chúng ta có thể chúng hiện hữu khắp nơi từ nơi làm việc trường học hay những điểm Internet công cộng. Lợi ích của nó đem lại đã giúp được phần nhiều những công việc nhàm chán trên giấy tờ, giúp việc lưu trữ những dữ liệu văn bản, tài liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nén file FPT online.

Việc lưu trữ dữ liệu từ lâu đã là việc làm không thể thiếu ở các công ty, trường học hay cá nhân nào đó. Những tài liệu lưu giữ này thường là kết quả sưu tầm, tìm tòi, để lưu trữ nó chúng ta có rất nhiều cách. Thế nhưng để lưu giữ các văn bản có kèm hình ảnh là việc khá là rắc rối.

Đơn giản vì việc lưu trữ bằng các định dạng thông thường sẽ khiến file dữ liệu này nhiều lúc sẽ bị lỗi (lỗi font chữ, hình ảnh). Có một định dạng file lưu trữ giúp chúng ta giải quyết các rắc rối đó, đó chính là định dạng PDF ngoài việc sử dụng WinRAR để nén chúng ta còn có thể nén chúng trực tuyến mà không cần tới WinRAR hay các phần mềm hỗ trợ nén khác.

HƯỚNG DẪN NÉN FILE PDF TRỰC TUYẾN, TẠO FILE NÉN PDF ONLINE

Thế nhưng định dạng PDF lại có rắc rối của riêng mình, đó chính là dữ liệu được lưu trữ bằng PDF chiếm khá lớn dung lượng bộ nhớ, thậm chí còn có thể cao hơn gấp mấy lần so với các định dang lưu trữ khác. Vậy làm sao dể có thể sử dụng file PDF lưu trữ mà dung lượng của nó lại được giảm thiểu một các tối đa.

Sau đó trình duyệt web của bạn sẽ tự động truy cập vào địa chỉ giúp bạn có thể nén file PDF lại. Giao diện của địa chỉ WEb giúp bạn nén file PDF.

Tại đây các bạn kéo file PDF của mình vào khung mà cam trên trang web. Hoặc có thể ấn vào phần chọn File ở trong khung. Sau khi ấn vào phần chọn file, cửa sổ truy cập đường dẫn sẽ xuất hiện, các bạn truy cập tới đường dẫn thư mục có file PDF các bạn muốn nén.

Ngoài ra, các bạn có thể lấy file từ Dropbox hoặc Google Drive đều là những dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến phổ biến hiện nay.

Sau khi chọn xong file PDF ngay lập tức trang web sẽ tiến hành tải file PDF lên và nén dung lượng của nó lại.

Quá trình tải lên kết thúc đồng nghĩa với việc nén đã hoàn thành trang web sẽ thông báo việc nén đã thành công và nén được bao nhiêu dung lượng.

Nguồn: http://thuthuat.taimienphi.vn/nen-file-pft-online-5859n.aspx

>> Landing Page khác gì Website

VinaHost

Bạn đang xem bài viết Giải Nén Luật Zipf: Giải Pháp Cho Một Vấn Đề Ngôn Ngữ Lâu Đời trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!