Xem Nhiều 3/2023 #️ Hướng Dẫn Đăng Nhập Mail Icloud Trên Điện Thoại Android # Top 9 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 3/2023 # Hướng Dẫn Đăng Nhập Mail Icloud Trên Điện Thoại Android # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Đăng Nhập Mail Icloud Trên Điện Thoại Android mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hướng dẫn đăng nhập mail icloud trên điện thoại Android

Đánh giá bài viết

Mail icloud hay email icloud là một dịch vụ miễn phí do Apple cung cấp, cho phép người dùng đồng bộ hình ảnh, dữ liệu, video, danh bạ,… từ các thiết bị của Apple. Đồng thời, icloud còn sao lưu các bản backup, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng, không phải lo lắng các vấn đề về an toàn dữ liệu hay mất dữ liệu khi máy tính bị hư hỏng hoặc mất.

Bên cạnh đó, icloud có độ an toàn bảo mật cao. Apple sử dụng quy trình xác thực 2 bước tiện ích nhằm đảm bảo cho tài khoản người dùng không bị xâm phạm.

Ngoài ra, một thắc mắc được nhiều người sử dụng mail icloud app quan tâm chính là id apple có phải là email không? Thực tế, ID Apple là một tài khoản và cho phép người dùng sử dụng các dịch vụ của Apple như: icloud, Apple Music, Appstore,… Để có thể đăng ký ID Apple, người dùng cần phải tạo sẵn một địa chỉ email để đăng ký và sử dụng các dịch vụ của Apple. Như vậy, không thể hiểu rằng ID Apple là một địa chỉ email được mà nó sử dụng địa chỉ email để thiết lập tài khoản và người dùng sử dụng ID Apple như một chiếc chìa khóa để dùng các dịch vụ của Apple.

Cách đăng nhập mail icloud trên Android

Mặc dù Apple không có hướng dẫn cụ thể cho phép người dùng có thể sử dụng mail icloud login online trên các thiết bị không phải của Apple nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng chúng trên điện thoại Android như sau:

Tạo mật khẩu cho tài khoản email icloud trên máy tính

Thông thường, do cơ chế xác thực hai lớp của Apple mà các ứng dụng bên thứ ba sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đăng nhập tài khoản Apple ID. Tuy nhiên, Apple lại cho phép người dùng tạo và sử dụng mật khẩu ứng dụng (còn gọi là app specific password), mật khẩu này dùng cho ứng dụng của Android và các bên thứ 3 nói chung để đăng nhập vào tài khoản icloud.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính.

Bước 2: Truy cập vào địa chỉ chúng tôi và thực hiện đăng nhập ID Apple của mình.

Bước 3: Trong phần “Security”, bạn nhấn vào mục “Generate Password”.

Bước 4: Tạo mật khẩu.

Bước 5: Nhấn Create để tạo mật khẩu riêng cho ứng dụng.

Lưu ý: Người dùng phải nhớ lấy mật khẩu vừa khởi tạo bởi đây chính là mật khẩu dùng để đăng nhập vào icloud trên Android (Không phải là mật khẩu đăng nhập vào ID Apple).

Thêm địa chỉ email icloud vào điện thoại Android

Với mật khẩu vừa khởi tạo, người dùng có thể truy cập và tiến hành đồng bộ email icloud với gmail – ứng dụng email được hầu hết người dùng điện thoại Android sử dụng dụng.

Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Vào mục “Setting” trên điện thoại Android.

Bước 2: Từ Menu chính, lựa chọn “Tài khoản” (Accounts). Tùy thuộc vào từng thiết bị và phiên bản mà mục này có thể có những tên gọi khác nhau; ví dụ như “Accounts and Backup” hay “Cloud and Accounts,…).

Nếu sử dụng điện thoại Samsung, người dùng tiếp tục chọn “Accounts” một lần nữa để truy cập vào menu sâu hơn. Riêng đối với các thiết bị khác thì không cần phải thực hiện thêm bước này.

Bước 3: Nhấn vào mục “Add account” (Thêm tài khoản).

Bước 4: Chọn vào mục “Personal (IMAP)” và có biểu tượng gmail ngay bên cạnh.

Bước 5: Nhập địa chỉ email icloud sign up (mail đăng ký icloud) rồi tiếp tục ấn “Next”.

Bước 6: Nhập app specific password đã được tạo trên web rồi ấn “Next”.

Nếu địa chỉ email và mật khẩu nhập chính xác, hệ điều hành Android sẽ bắt đầu đồng bộ tài khoản email icloud của bạn với thiết bị đang sử dụng. Có thể bạn sẽ phải tiến hành thực hiện một số cài đặt bổ sung như: tần suất thực hiện đồng bộ hóa tài khoản,…

Để check xem việc đồng bộ mail icloud đã thành công hay chưa, bạn chỉ cần mở ứng dụng gmail rồi nhấn vào biểu tượng menu có 3 dấu gạch ngang trên góc trái của màn hình. Khi đó, bạn sẽ thấy được tài khoản email icloud được liệt kê cùng với các tài khoản khác. Bây giờ là bạn có thể gửi và nhận email icloud trên điện thoại Android được rồi!

Hướng Dẫn Tạo Icloud, Đăng Nhập Icloud, Đăng Xuất Icloud Đơn Giản

Trong bài viết này Hnam Mobile sẽ giúp bạn tìm hiểu iCloud là gì, cách tạo iCloud, đăng nhập iCloud, check iCloud và cách đăng xuất iCloud trên các thiết bị của Apple.

iCloud là gì?

iCloud là gì? iCloud là tên mà Apple đặt cho một loạt các dịch vụ dựa trên đám mây, bao gồm các lĩnh vực đa dạng như email, liên lạc và đồng bộ hóa lịch, vị trí của các thiết bị bị mất (Tìm iPhone / iPad) và lưu trữ nhạc trên đám mây (iTunes Match).

Dịch vụ đám mây nói chung và iCloud nói riêng là lưu trữ thông tin trên máy tính từ xa, được gọi là máy chủ đám mây, thay vì cục bộ. Điều này có nghĩa là không gian lưu trữ sẽ được tiết kiệm trên bất kỳ thiết bị và bạn có thể truy cập thông tin từ bất kỳ thiết bị kết nối internet nào có đăng nhập iCloud.

Vì sao nên tạo iCloud, đăng ký iCloud?

Có rất nhiều lý do để bạn nên sử dụng iCloud, Hnam Mobile xin trình bày những lý do cơ bản nhất để bạn hiểu vì sao các thiết bị Apple nên tạo iCloud để sử dụng.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng khi tạo iCloud

Khi tạo iCloud bạn sẽ có tất cả các ứng dụng cần thiết để cải thiện năng suất và đồng bộ mọi thông tin như danh bạ, ghi chú, lịch, …

Các tính năng hiện có khi tạo iCloud

Chi phí lưu trữ với mức giá phù hợp khi tạo iCloud

Apple cung cấp cả dịch vụ miễn phí và trả phí để sử dụng bộ nhớ iCloud. Bộ nhớ miễn phí khi tạo iCloud có giới hạn 5GB. Điều này sẽ đủ cho việc sử dụng cá nhân lưu trữ các tài liệu quan trọng.

Dịch vụ cao cấp có các gói sau được thanh toán hàng tháng khi bạn đăng ký iCloud:

Giá cả ngang bằng với Microsoft OneDrive, chi phí của bạn là 1,99 đô la cho 50 GB nhưng trên gói 1TB, bạn sẽ nhận được gói Office 365 cá nhân với giá 6,99 đô la mỗi tháng. Nếu bạn có iPhone và Mac thì chắc chắn nên tạo iCloud vì các ứng dụng khác như Pages, Keynote và Numbers đều miễn phí.

Bạn có thể chọn đăng ký iCloud gói trả phí dựa trên nhu cầu của bạn và hủy, hạ cấp hoặc nâng cấp đăng ký bất kỳ thời điểm nào sau đó. Dễ dàng tùy chỉnh nội dung được sao lưu và quản lý không gian lưu trữ có sẵn.

Đăng nhập iCloud để chia sẻ tài liệu và hình ảnh liền mạch

Bạn có thể tạo tài liệu trên iPad và truy cập nó ngay lập tức trên iPhone hoặc Mac. iCloud cũng có các ứng dụng nội bộ để tạo tài liệu với Pages, Keynote và Numbers. Bạn có thể tạo và chỉnh sửa các tài liệu trên trình duyệt như trên phần mềm xử lý văn bản. Đây là một lợi thế lớn mà bạn không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm nào để sửa đổi các tài liệu trên đám mây.

Tạo iCloud để đồng bộ và chia sẻ ảnh một cái dễ dàng

Tương tự như tài liệu, chụp ảnh trên iPhone và xem nó ngay lập tức từ việc đăng nhập iCloud để truy cập trên tất cả các thiết bị của bạn trên bất kỳ nơi nào. Khi bạn tắt tính năng chia sẻ thư viện ảnh để tiết kiệm dung lượng trên iCloud, bạn sẽ có 30 ngày để tải xuống ảnh trước khi chúng bị xóa.

Đăng ký iCloud cho phép bạn sao lưu thiết bị

Đăng ký iCloud để sao lưu thiết bị mọi lúc mọi nơi

Khi tạo iCloud thì Apple sẽ cho phép thực hiện sao lưu hoàn toàn iPhone hoặc iPad của bạn trên đám mây. Bạn có thể quản lý loại nội dung nào được sao lưu và kiểm soát không gian lưu trữ. Bạn cũng có thể khôi phục liền mạch bản sao lưu iCloud trên thiết bị iOS của mình.

Tạo iCloud để đồng bộ hoá giữa macOS và iOS

Tính năng chia sẻ gia đình khi tạo iCloud

Tính năng chia sẻ gia đình khi tạo iCloud

Tính năng Chia sẻ gia đình cho phép bạn chia sẻ nội dung và các ứng dụng đã mua trên tất cả các thành viên gia đình của bạn. Tối đa sáu thành viên trong một gia đình có thể chia sẻ mua hàng mà không cần chia sẻ tài khoản. Bạn có thể theo dõi các thành viên trong gia đình bằng cách chia sẻ địa điểm và định vị điện thoại thành viên gia đình khác bằng cách sử dụng Tìm iPhone của tôi.

Hướng dẫn Đăng Ký iCloud, Tạo iCloud

Để đăng ký iCloud bạn cần tạo tài khoản ID Apple của bạn. Vì vậy, nếu bạn chưa có ID Apple, bạn sẽ cần tạo ID Apple, bạn có thể xem hướng dẫn này để tạo tài khoản ID Apple. Bạn cũng có thể phải cập nhật hệ điều hành trên thiết bị của mình (một số tính năng của iCloud chỉ khả dụng trên các phiên bản mới hơn). Sau khi đăng ký tài khoản Apple ID là bạn đã gần như đăng ký iCloud, tạo iCloud thành công rồi, bước tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn đăng nhập iCloud.

Hướng Dẫn Đăng Nhập iCloud

Đăng Nhập iCloud trên iPhone, iPad, IPod

Cập nhật phiên bản iOS b. Đăng nhập iCloud

Truy cập Cài đặt và đăng nhập vào thiết bị của bạn bằng ID Apple. Khi bạn đăng nhập iCloud sẽ tự động được bật.

Đăng Nhập iCloud trên hệ điều hành macOS

Chọn các nội dung để đồng bộ lên iCloud

Đăng Nhập iCloud trên Windows PC

a. Tải xuống iCloud cho Windows

iCloud cho Windows cho phép bạn truy cập các tệp, ảnh, danh bạ, lịch trên các thiết bị Apple và PC Windows của bạn. iCloud yêu cầu kết nối Internet. iCloud có thể không khả dụng ở tất cả các khu vực và tính năng khác nhau. Nếu bạn sử dụng ID Apple được quản lý, iCloud cho Windows sẽ không được hỗ trợ.

b. Đăng nhập iCloud Nhập ID Apple để đăng nhập iCloud

Sau khi bạn tải xuống iCloud cho Windows, hãy đăng nhập bằng ID Apple mà bạn sử dụng trên các thiết bị Apple của mình.

c. Chọn dịch vụ iCloud mà bạn muốn sử dụng Sau khi bạn bật iCloud, chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng và nhấp vào Áp dụng

Ví dụ: nếu bạn bật iCloud Photos và iCloud Drive, iCloud cho Windows sẽ tạo các thư mục mới cho các tệp đó trong File Explorer. Giờ đây, bạn có thể Check iCloud để xemcác tệp bạn thêm vào thư mục iCloud sẽ tự động xuất hiện trên các thiết bị Apple của bạn.

Hướng Dẫn Cách Đăng Xuất iCloud

Bạn có thể đăng xuất iCloud trên một trong các thiết bị của mình hoặc bạn có thể đăng xuất trên tất cả các thiết bị của mình để ngừng sử dụng iCloud. Trước khi bạn thực hiện cách đăng xuất iCloud, hãy đảm bảo rằng bạn lưu trữ hoặc tạo các bản sao thông tin mà bạn lưu trữ trong iCloud. Khi bạn đăng xuất khỏi iCloud, bạn không thể truy cập hoặc sử dụng các dịch vụ sau trên thiết bị hoặc máy Mac của mình.

Khi thực hiện cách đăng xuất iCloud, bạn cũng sẽ tự động đăng xuất khỏi App Store, iMessage và FaceTime. Bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ này với ID Apple của mình bằng cách đăng nhập iCloud lại. Đây là cách đăng nhập vào App Store, iMessage và FaceTime. Nếu bạn không muốn đăng nhập lại bằng ID Apple của mình, bạn có thể tiếp tục sử dụng iMessage và FaceTime với số điện thoại của mình. Nếu bạn thực hiện cách đăng xuất iCloud và bạn không giữ một bản sao dữ liệu trên thiết bị hoặc máy Mac của mình, bạn không thể truy cập dữ liệu đó trên thiết bị hoặc máy Mac của mình cho đến khi bạn đăng nhập iCloud lại.

Cách đăng xuất iCloud trên iPhone

Bước 2: Nhập mật khẩu Apple ID của bạn và nhấn Tắt.

Bước 4: Nhấn Đăng xuất một lần nữa để xác nhận rằng bạn muốn đăng xuất iCloud.

Cách Đăng Xuất iCloud trên máy Mac

Bước 3: Nhấp vào Đăng xuất. Nếu bạn muốn giữ một bản sao dữ liệu iCloud trên máy Mac trước khi đăng xuất, hãy đảm bảo rằng bạn tích vào cái nội dung cần lưu giữ. Sau đó bấm Giữ một bản sao. Nếu bạn muốn giữ một bản sao mật khẩu Safari trên máy Mac của mình, hãy nhấp vào Giữ trên máy Mac này.

Cách kiểm tra máy có dính iCloud không

Nếu bạn đang mua iPhone đã sử dụng bạn cần phải check iCloud trước khi quyết dịnh mua, bạn có thể xác minh trạng thái kích hoạt của nó trực tuyến. Apple cho phép bạn kiểm tra trạng thái kích hoạt của bất kỳ iPhone, iPad, iPod touch hoặc Apple Watch nào bằng cách nhập IMEI iPhone. Nếu là thiết bị iPhone đã sử dụng để check iCloud bạn chỉ cần kiểm tra để đảm bảo Tìm iPhone của tôi đã bị tắt. Thực hiện các bước sau:

1. Khởi chạy Cài đặt từ màn hình chính.

2. Nhấn vào iCloud.

3. Nhấn Tìm iPhone của tôi.

Đảm bảo Tìm iPhone của tôi được đặt thành Tắt.

Tắt Tìm iPhone của tôi

Tuy nhiên, tốt hơn hết là chỉ cần người bán thiết lập lại hoàn toàn iPhone của họ trước khi đưa nó cho bạn. Bằng cách đó, họ có thể đảm bảo tất cả dữ liệu của mình được xóa an toàn và không thể truy cập được. Cách thực hiện như sau:

1.Nhấn Cài đặt trên màn hình chính.

2. Nhấn chung.

3. Nhấn vào Đặt lại.

Reset toàn bộ iPhone

4. Nhấn Xóa tất cả nội dung và cài đặt.

5. Nhập mật mã của bạn.

6. Nhấn Xóa iPhone

Nhập mật khẩu iCloud được liên kết với iPhone để tắt Khóa kích hoạt

Sau khi hoàn tất, Khóa kích hoạt sẽ bị vô hiệu hóa và iPhone sẽ khởi động lại sẵn sàng để bạn đăng nhập và thiết lập như một chiếc điện thoại mới. Như vậy sau khi check iCloud bạn có thể yên tâm để mua chiếc iPhone đó rồi.

Hnam Mobile

File Apk Là Gì? Hướng Dẫn Cài Tệp Apk Trên Điện Thoại Android Đơn Giản

1File APK là gì? Có đặc điểm gì?

Apk là viết tắt của cụm từ Android Package Kit (gói công cụ Android), là định dạng tệp gói được sử dụng bởi hệ điều hành Android để phân phối và cài đặt ứng dụng di động.

Giống như hệ điều hành Windows trên PC sử dụng tệp .exe để cài đặt phần mềm, apk cũng tương tự đối với Android.

Khi bạn tải xuống apk trực tuyến, về cơ bản bạn sẽ nhận được một ứng dụng. Hầu hết người dùng nhận ứng dụng từ Google Play Store, nhưng trong một vài trường hợp file apk trở nên cần thiết.

2Sự khác biệt giữa app và apk

App và apk là hai khái niệm khác nhau mặc dù thực tế là chúng giống nhau về chức năng. App là một phần mềm có thể được cài đặt trên mọi nền tảng từ Android, Windows hay iOS trong khi các tệp apk chỉ có thể được cài đặt trên các hệ thống Android.

Các ứng dụng cài đặt trực tiếp trên mọi thiết bị, tuy nhiên, các tệp Apk phải được cài đặt dưới dạng một ứng dụng sau khi tải xuống từ bất kỳ nguồn đáng tin cậy nào.

Để cài đặt app từ cửa hàng ứng dụng hoặc cửa hàng Google play, người dùng cần đăng ký tại đó.

Với file apk, người dùng có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng từ các trang web chính thức. Bằng cách này, thật dễ dàng để cài đặt bất kỳ ứng dụng nào thông qua tải xuống tệp apk của nó mà không cần phải đăng nhập vào cửa hàng ứng dụng.

3Tại sao phải cài đặt file APK?

Các tệp apk của các bản dựng Android mới thường bị rò rỉ trước thời hạn, cho phép bạn truy cập sớm vào tất cả các tính năng mới thú vị mà nếu không sẽ không có sẵn cho bạn. Ngoài ra, một số ứng dụng trên cửa hàng bị giới hạn ở các khu vực, file apk sẽ giải quyết điều này.

Tải apk mới nhất cho các ứng dụng yêu thích của bạn sẽ cho phép người dùng bỏ qua các cập nhật phiền toái. Hoặc thậm chí, người dùng có thể cài đặt phiên bản cũ hơn của ứng dụng với file app.

Và nếu thiết bị Android của bạn thiếu quyền truy cập vào cửa hàng Google Play, các tệp apk có thể là tùy chọn duy nhất để bạn cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình.

Tuy nhiên, một vài file apk chứa các ứng dụng lậu có thể vi phạm bản quyền và điều này vốn bất hợp pháp nên người dùng nên tránh. Bên cạnh đó, một số file apk có chứa mã độc và một số phần mềm vi rút gây hư hại máy nên người dùng cần kiểm tra và quét virus trước khi tải xuống những tệp này.

4Cách cài đặt file APK trên điện thoại Android

Cài từ điện thoại

Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt các tệp apk từ trình duyệt của mình trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android.

– Chỉ cần mở trình duyệt, tìm tệp apk bạn muốn tải xuống và nhấn vào tải xuống tệp đó.

– Sau khi tải xuống, hãy mở Tải xuống, nhấn vào mở tệp apk và nhấn Yes để cài đặt tệp. Ứng dụng sẽ bắt đầu cài đặt trên thiết bị của bạn. Đơn giản.

Cài từ máy tính

Đầu tiên, bạn phải tìm một tệp apk bạn muốn. Tìm kiếm trực tuyến một tệp apk và tải xuống một vị trí dễ tìm trên máy tính.

Trước khi bạn có thể cài đặt nó trên điện thoại của mình, bạn sẽ cần đảm bảo rằng các ứng dụng của bên thứ ba được cho phép trên thiết bị của bạn.

Sau khi đã tải xong file apk trên máy tính, sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại Android với máy tính của bạn.

Các phiên bản mới hơn của Android sẽ không cần bước này, điện thoại sẽ nhắc bạn cho phép trình duyệt hoặc trình quản lý tệp của bạn cài đặt APK vào lần đầu tiên bạn thử cài đặt.

Mở My Computer hoặc Computer lên và bạn sẽ nhìn thấy thư mục thiết bị Android của mình. Sao chép file apk vào thư mục bất kỳ trong thư mục điện thoại Android của bạn.

Trên thiết bị Android của bạn, tìm file APK mà bạn vừa sao chép vào rồi nhấn chọn Install để cài đặt file apk là xong.

5Các trang web cài APK uy tín

Có nhiều nguồn tệp apk trên web, nhưng hãy chắc chắn chọn một trang web mà bạn tin tưởng. Một số tệp apk có thể chứa phần mềm độc hại (phần mềm độc hại) có thể ảnh hưởng đến bảo mật điện thoại của bạn.

Tốt nhất là nên thận trọng trước khi tải xuống hoặc cài đặt bất kỳ ứng dụng nào từ bên ngoài Google Play Store.

Các tệp apk được tìm thấy trên các web như APK Mirror, Apkpure, chúng tôi APK MOD,… sẽ an toàn hơn để tải xuống so với các nơi khác.

6Các lưu ý khi cài đặt file APK

– Chọn các trang web uy tín để tải file apk, quét trước những file này trước khi cài đặt để xác định có nguồn mã độc nào sẽ gây hại cho máy không. Tốt nhất hãy đọc một số đánh giá và nhận xét của người dùng trước khi tải xuống hoặc cài đặt APK.

– Nếu muốn người dùng có thể cũng có thể tải và cài đặt ứng dụng như ES File Explorer để có thể dễ dàng tìm kiếm các tập tin apk để tiện hơn cho việc cài đặt trên thiết bị Android của mình.

Có Không

Hướng Dẫn Đổi Dns Google Cho Máy Tính Và Điện Thoại Android, Iphone

Thay đổi DNS sẽ giúp tăng kết nối Internet, truy cập web bị trặn, truy cập nội dung khóa từng vùng, kiểm soát trẻ em, ngăn chặn lừa đảo …. Để đổi DNS Goolge cho máy tính, điện thoại, bạn làm theo hướng dẫn sau đây.

Cách thực hiện này giúp bạn: Thay đổi được DNS Google cho máy tính

Đổi DNS Google cho máy tính và điện thoại Android, iPhone không phải là thủ thuật xa lạ gì với người sử dụng máy tính. Tuy nhiên có rất nhiều người bỏ qua vấn đề này mà không biết được rằng nếu chúng ta đổi DNS cho máy tính, điện thoại thì sẽ có nhiều lợi ích sử dụng, đặc biệt là trải nghiệm duyệt web sẽ vượt trội hơn.

Đổi DNS Google rất cần thiết

Taimienphi.vn sẽ không cần phải giới thiệu về DNS Google vì nó đã quá nổi tiếng với đa số người sử dụng, đặc biệt với những ai hay tìm hiểu các vấn đề về mạng máy tính. Ngoài ra khi chúng ta đổi DNS Google cho máy tính, điện thoại Android và iPhone sẽ giúp vào Facebook tốt hơn cũng như loại bỏ được tình trạng bị chặn vào. Còn với những ai chưa biết DNS Server này thì bài viết sau đây sẽ không thể bỏ qua cho bạn.

1. Đổi DNS Google cho máy tính

Lưu ý:Trên Windows 7 bạn sẽ thấy ngay công cụ Control Panel khi nhấn Start Menu.

Bước 2: Tại đây bạn truy cập vào tiếp View network status and tasks.

Bước 3: Tiếp theo chúng ta nhấn vào phần Connections, ở đây hiển thị mạng dây hoặc WiFi tùy vào mạng mà bạn đang sử dụng.

Bước 6: Tại đây bạn nhấn vào Use the following DNS server addresses và điền vào dòng DNS của Google với địa chỉ 8.8.8.8 và ở dưới là 8.8.4.4.

Sau đó xác nhận OK là xong, việc đổi DNS Google cho máy tính đã hoàn tất.

2. Đổi DNS Google cho Android

Bước 3: Tại đây bạn kéo xuống dưới phần DNS1 và DSN2 hãy lần lượt điền địa chỉ 8.8.8.8 và 8.8.4.4.

Sau đó nhấn Lưu là hoàn tất cách đổi DNS Google cho Android.

3. Đổi DNS Google cho iPhone

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần xóa máy chủ DNS cũ đi và thêm vào DNS của Google là địa chỉ 8.8.8.8 và ở dưới là 8.8.4.4.

Sau thao tác này bạn nhấn lưu lại là đã xong cách đổi DNS Google cho iPhone.

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Đăng Nhập Mail Icloud Trên Điện Thoại Android trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!