Xem Nhiều 4/2023 #️ Khóa Học Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng # Top 6 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 4/2023 # Khóa Học Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Khóa Học Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giới thiệu chương trình

Một doanh nghiệp kinh doanh muốn thành công (bất kể đó là doanh nghiệp dịch vụ, sản xuất hay thương mại) thì: Không chỉ chăm sóc khách hàng trong quá trình bán hàng, mà còn cả sau bán hàng; Luôn luôn giữ được một “chuẩn mực”, một “đẳng cấp” trong việc chăm sóc khách hàng của mình nhờ “sở hữu” một đội ngũ nhân sự kinh doanh chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản về bán hàng và chăm sóc khách hàng. của Viện MasterSkills được thiết kế nhằm góp phần giúp đội ngũ của các công ty chuyên nghiệp hơn trong chăm sóc khách hàng và thành công hơn trong bán hàng. Cung cấp sự hiểu biết về khách hàng và tầm quan trọng của việc chăm sóc khách hàng. Biết được nhân tố chính của chăm sóc khách hàng. Nắm bắt những công cụ, kỹ thuật, kỹ năng nhằm cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt hảo. Cung cấp cách giải quyết khiếu nại của khách hàng. “Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng”

Khóa học

Mục tiêu đào tạo

– Thấu hiểu những nhận thức quan trọng của công tác chăm sóc khách hàng trong môi trường kinh doanh hiện nay;– Biết được một cách rõ ràng chân dung của một khách hàng trong thời đại ngay nay, đâu là sự kỳ vọng, là sự mong đợi, là yếu tố quyết định sự lựa chọn cũng như yếu tố tạo sự trung thành của khách hàng dành cho sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp đang kinh doanh;– Nắm được những mấu chốt quan trọng và biết cách chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, bao gồm: các nguyên tắc, quy trình, phương pháp, công cụ và kỹ thuật;– Thấu hiểu được những chương trình chăm sóc khách hàng hiện đại và biết cách cải thiện năng lực quản trị các chương trình chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp;– Hiểu và biết cách vận dụng mô hình phát triển khách hàng và biến khách hàng thành đối tác;

Đối tượng học viên

i. Các cấp lãnh đạo doanh nghiệp;ii. Đội ngũ quản lý cấp trung (bao gồm từ giám đốc chức năng đến cấp trưởng phó các Phòng, Ban, Bộ phận trong doanh nghiệp);iii. Các nhân viên trong doanh nghiệp thực hiện công tác chăm sóc khách hàng, dịch vụ khách hàng, bán hàng hoặc có tiếp xúc với khách hàng có mong muốn phát triển và hoàn thiện kỹ năng quan trọng này;

Nội dung chương trình

Phần 1. Tổng quan về chăm sóc khách hàng – Nhận dạng và phân tích khách hàng của Công ty: – Khách hàng của bạn là ai – Đặc điểm, nhu cầu của từng đối tượng khách hàng – Xác định yếu tố M.A.N của khách hàng – Các mong đợi của khách hàng trong xu thế hiện đại. – Nguyên nhân nào dẫn đến việc mất khách hàng hoặc khách hàng không hài lòng? – Định nghĩa về “chăm sóc khách hàng” – Quy trình chăm sóc khách hàng

Phần 2. Phân loại khách hàng để lập kế hoạch chăm sóc khách hàng – Mục đích và phương pháp phân loại khách hàng – Công thức LAGMAN để quản lý khác hàng tiềm năng – Xây dựng cơ sở dữ liệu, thông tin về khách hàng mới và khách hàng chung thủy – Kỹ thuật phân tích thông tin để đưa ra phương pháp phục vụ tốt nhất với chi phí thấp nhất – Các công cụ quản lý khách hàng.

Phần 3. Chăm sóc khách hàng hiệu quả – Phương pháp nhận dạng 4 nhóm cá tính đặc trưng của khách hàng – Kỹ thuật “tailor made” – Nghệ thuật từ chối – Xác định thời điểm “vàng” để chăm sóc khách hàng – “Mẹo” chăm sóc khách hàng và tặng quà theo phong thủy – Kỹ thuật nâng tầm khách hàng – Kỹ thuật chăm sóc và giữ chân khách hàng VIP

Phần 4. Kỹ năng xử lý khiếu nại của khách hàng – Những lý do khiến khách hàng khiếu nại – Quy trình xử lý khiếu nại – Phương pháp quan sát ngôn ngữ cơ thể khách hàng để nắm bắt tâm lý khi xử lý khiếu nại – Thủ thuật xoa dịu cơn giận dữ của khách hàng – Các kỹ thuật cần thiết để xử lý văn bản, điện thoại và mặt đối mặt với khiếu nại – Thực hành các tình huống xử lý khiếu nại – Lập kế hoạch hoạt động sau huấn luyện – Thực hành

Tài liệu học

Phương pháp giảng dạy

Bài tập tình huống và tự đánh giá

Kế hoạch hành động cá nhân (Sau khóa học)

Thông tin khai giảng

Hotline: 0903 966 729

2.500.000 VNĐ/ hv (đăng ký theo nhóm học tại MasterSkills) – (38.500.000 VNĐ/ lớp tổ chức tại nhà máy hoặc tại văn phòng doanh nghiệp). Thời gian học:2 ngày/ 4 buổi. Số lượng học viên:Tối đa 35 hv/ lớp. Học phí: Các chi phí khác (nếu có): Tùy theo địa điểm khu vực tổ chức lớp học, mà các khoản chi phí khác sẽ được tính thêm bao gồm: Chi phí đi lại, ở KS của giảng viên. Địa điểm: Tầng 9, Vietcomreal Building, 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Quận 1, chúng tôi / (Hoặc) Thống nhất giữa viện Masterskills và Doanh nghiệp địa điểm tổ chức khóa học.

Chứng nhận: Sẽ do Viện MasterSkills cấp, có giá trị trên toàn quốc.

Mẫu chứng nhận

Giảng viên Business Edge, Better Work, những chuyên gia giỏi, có kinh nghiệm quản lý thực tiễn lâu năm tại các Tập đoàn đa quốc gia, các Doanh Nghiệp trong và ngoài nước.

Một vài hình ảnh các khóa học

Dịch Vụ Khách Hàng Và Chăm Sóc Khách Hàng

Dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng là hai khái niệm tưởng chừng giống nhau nhưng mang những đặc điểm khác nhau, đều hướng tới đối tượng mục tiêu là các vị thượng đế của doanh nghiệp.

1. Khái niệm dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng

1.1. Khái niệm về dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là sự hỗ trợ mà doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng của mình trong suốt quá trình trước, trong và sau khi trải nghiệm sản phẩm nhằm đảm bảo nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Dịch vụ khách hàng hướng tới điều khách hàng mong muốn

Dịch vụ khách hàng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Với xu hướng coi khách hàng là trung tâm của sự phục vụ, dịch vụ đóng vai trò cốt yếu trong việc làm hài lòng khách hàng, tạo vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp trên thị trường trong bối cảnh cạnh tranh hàng hóa quyết liệt giữa các doanh nghiệp.

1.2. Khái niệm về chăm sóc khách hàng

Chăm sóc khách hàng là gì? Hiểu một cách rộng nhất, chăm sóc khách hàng là tất cả những gì cần thiết mà doanh nghiệp cần phải làm để thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng để tạo nguồn khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

Mục tiêu của chăm sóc khách hàng không chỉ hướng tới làm thỏa mãn khách hàng, coi phục vụ là yếu tố hàng đầu mà còn nhằm thu hút các khách hàng tiềm năng, tạo nguồn khách hàng trung thành gắn bó với doanh nghiệp trong tương lai. Chăm sóc khách hàng dựa trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp, là khoản đầu tư lâu dài, cốt lõi cho thành công của doanh nghiệp.

2. Sự khác nhau giữa dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng

Từ định nghĩa trên, ta có thể khái quát điểm khác nhau giữa DVKH và chăm sóc khách hàng:

3. 6 cách cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng để bán hàng hiệu quả

3.1. Tăng cường kỹ năng chăm sóc khách hàng

Đầu tiên hãy đảm bảo đội ngũ làm việc trong dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng của bạn được trang bị đầy đủ những kỹ năng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Không một phần mềm CRM nào có thể bù đắp cho sự thiếu sót trong lĩnh vực này. Hãy tìm kiếm những nhân viên có kỹ năng chăm sóc khách hàng mẫu mực đại diện cho công ty mình hoặc đào tạo họ trở thành những đại diện ưu tú:

Đồng cảm, kiên nhẫn và nhất quán: Khách hàng tìm đến doanh nghiệp với mong muốn tìm ra giải pháp cho vấn đề của họ, cần đồng cảm với nhu cầu của khách hàng, kiên nhẫn lắng nghe và nhất quán trong việc tư vấn, đưa ra giải pháp cho họ.

Khả năng thích ứng: Trong khi làm việc với khách hàng của mình, nhân viên không tránh khỏi những tình huống bất ngờ mà ở đó khả năng thích ứng cần phát huy cao độ. Linh hoạt, nhanh nhạy và ứng biến kịp thời là kỹ năng cần thiết phải trang bị.

Truyền đạt thông tin rõ ràng: Làm việc với khách hàng của mình, bạn phải rèn luyện cho mình kỹ năng giao tiếp thật tốt, cách bạn truyền đạt thông tin rõ ràng, trọng tâm, xúc tích để khách hàng có thể nắm bắt được sản phẩm một cách nhanh và đầy đủ nhất.

Tinh thần làm việc: Người nhân viên chăm sóc khách hàng giống như nghề “làm dâu trăm họ”, vừa phải phục vụ số lượng đối tượng khách hàng lớn đồng thời vẫn phải đảm bảo hài lòng tất cả khách hàng. Tinh thần làm việc luôn cần nhiệt huyết, tận tâm, kiên nhẫn mới có thể đáp ứng được nhu cầu này.

Kiến thức: Khách hàng sẽ có vô vàn câu hỏi dành cho bạn mà khi đó, kiến thức về sản phẩm phải đầy đủ và khái quát nhất. Bạn cần trang bị cho mình kiến thức về sản xuất cũng như quy trình của sản phẩm. Ngoài ra, những kiến thức trong ngành cũng sẽ là hành trang hữu ích cho bạn trong việc thuyết phục khách hàng.

3.2. Chú ý tới các vấn đề nhạy cảm

Một trải nghiệm tiêu cực tại bất kỳ thời điểm nào trong vòng đời mua sắm của khách hàng có thể làm hỏng mối quan hệ của bạn. Hãy chú ý từng hành động nhỏ và khi có sai sót cần nhanh chóng giải quyết. Tạo cho mình một phong cách làm việc nhất quán, chuyên nghiệp, tận tâm tránh gây những hiểu lầm cũng như sai sót trong quá trình làm việc với khách hàng.

3.3. Cải thiện tương tác trong dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng

Càng tiếp xúc với nhiều đối tượng khách hàng, bạn càng trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm tương tác khách hàng:

Học thói quen lắng nghe tích cực để khách hàng của bạn cảm thấy được tôn trọng. Thấu hiểu và đồng cảm với suy nghĩ của khách hàng bằng cách nói những câu như: “Rất tiếc khi anh/chị gặp phải vấn đề này” hay “Tôi hiểu được những gì mà anh/chị đang gặp phải”.

Cải thiện tương tác với khách hàng

Thể hiện cho họ thấy bạn đang hành động tốt nhất để đảm bảo quyền lợi cao nhất cho họ bằng việc tìm cách giải quyết vấn đề một cách nhanh nhất. Bên cạnh đó, thường xuyên gọi điện, gửi email tới những khách hàng cũ cũng là cách để duy trì mối quan hệ, xây dựng nhiều quan hệ mới đối với khách hàng của mình.

3.4. Tăng cường chiến lược chăm sóc khách hàng

Hãy luôn ý thức được rằng, không chỉ doanh nghiệp bạn mà tất cả các đối thủ cạnh tranh đều đang tăng tốc thực hiện chiến lược chăm sóc khách hàng.

Tôn trọng cá nhân: Khách hàng thường tìm tới công ty thông qua các trang web, fanpage để yêu cầu tư vấn trước khi ra quyết định mua hàng. Tuy nhiên các ứng dụng trên thường được cài đặt tự động dễ khiến khách hàng cảm thấy không được quan tâm. Vì vậy, cần tăng cường tôn trọng cá nhân, mỗi cá nhân là một thượng đế của doanh nghiệp. Tận dụng mọi lợi thế của các phương tiện truyền thông, hay gặp gỡ trực tiếp, phản hồi nhanh chóng để khách hàng cảm thấy được tôn trọng.

Có sẵn thông tin liên hệ: Tạo một địa chỉ liên hệ cụ thể của doanh nghiệp sẽ khiến khách hàng có cảm giác tin tưởng và sẵn sàng hỏi đáp bất cứ lúc nào.

Phục vụ khách hàng: Bất kỳ khách hàng nào cũng đều cần sự phục vụ chu đáo và tận tâm. Bạn nên xem xét từng đối tượng khách hàng để xây dựng cho mình mối quan hệ tốt đẹp. Tạo ra những chính sách ưu đãi với khách hàng VIP, các chương trình khuyến mại,…sẽ tăng mức độ quan tâm của khách hàng cũng như khiến họ cảm thấy họ có vai trò quan trọng với doanh nghiệp.

3.5. Hãy chắc chắn hình ảnh đại diện của công ty đang làm việc hết mình

Hình ảnh đại diện của công ty chính là những người trực tiếp làm trong dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng của của doanh nghiệp mình, có thể ảnh hưởng tới việc khách hàng có quay lại doanh nghiệp hay không.

Hãy thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp và tận tâm nhất đối với khách hàng của mình. Bạn có thể thường xuyên theo dõi các hòm thư góp ý, phản hồi đánh giá của khách hàng về phong cách làm việc cũng như ứng xử của đội ngũ nhân viên để có những đánh giá và điều chỉnh kịp thời.

Bạn cũng nên xem xét chế độ đào tạo, đãi ngộ với nhân viên đã đủ tạo động lực và thúc đẩy tinh thần làm việc của họ chưa.

3.6. Cung cấp phương tiện phản hồi thông tin cho KH ở cả dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng

Phương tiện phản hồi thông tin của khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp luôn luôn theo dõi những nhu cầu của khách hàng. Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng bởi mức sống tăng, các đối thủ cạnh tranh với sản phẩm thay thế vượt trội, vì vậy cần liên tục theo sát phản hồi của khách hàng.

Luôn theo dõi những phản hồi của khách hàng

Bạn có thể thành lập một trang web phản hồi, một app chấm điểm, hay những phiếu điều tra online để luôn tiếp cận những thông tin nhanh nhất từ phía khách hàng của mình.

Dịch vụ khách hàng và chăm sóc khách hàng luôn song song hành động với nhau nhằm mục tiêu hướng tới khách hàng làm trung tâm. Chăm sóc khách hàng luôn phải đặt lên ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp, có như thế, doanh nghiệp mới tạo được nền tảng hoạt động vững chắc sau này.

Thế Nào Là Khách Hàng Vip? Cách Chăm Sóc Khách Hàng Vip

VIP được viết tắt từ Very Important Person có nghĩa là người cực kỳ quan trọng. Ở lĩnh vực kinh doanh, khách VIP là từ thông dụng để chỉ những người có địa vị xã hội, nhân vật quan trọng được ưu tiên hơn so với nhóm khách hàng thông thường về mặt quyền lợi, phục vụ. Khách hàng VIP thường là khách hàng cá nhân như giám đốc, quản lý của doanh nghiệp…

Số lượng khách hàng VIP ở các doanh nghiệp, đơn vị sản phẩm, dịch vụ thường không nhiều nhưng đây lại là đối tượng khách hàng trong nguyên tắc 20-80. Tức là khách hàng VIP 20% tổng số khách giúp mang lại 80% lợi nhuận và doanh số. Một khi có được niềm tin từ khách hàng VIP, người kinh doanh sẽ có được việc kinh doanh ổn định thậm chí tăng vọt do đối tượng khách này khả năng chi tiêu rất cao. Hơn nữa khi khách hàng VIP tin cậy, yêu mến họ thường rất trung thành bởi họ không có nhiều thời gian để thử nghiệm, cân nhắc nơi khác.

Chăm sóc khách hàng VIP như thế nào tận tâm nhất?

Chăm sóc khách hàng tốt là cách giúp đơn vị bạn tiết kiệm chi phí tìm kiếm, đảm bảo lợi nhuận kinh doanh. Tuy nhiên để chăm sóc tốt đối tượng khách hàng VIP không phải là điều đơn giản. Điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần có một chiến thuật rõ ràng. Một chiến lược cách chăm sóc khách hàng VIP tốt cần đảm bảo đủ các yêu cầu sau:

Nhân viên chuyên nghiệp chăm sóc khách VIP

Một quy tắc quan trọng cần chú ý trong cách chăm sóc khách hàng VIP là những nhân viên chăm sóc cần đảm bảo tính chuyên nghiệp. Nói cách khác là “nhân viên VIP phục vụ khách VIP”. Lý do bởi khách VIP có những yêu cầu cao cấp, khắt khe hơn thông thường. Bên cạnh đó đây cũng là đối tượng khách hàng am hiểu rộng, đòi hỏi độ chính xác cao… nên cần những nhân viên giỏi nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm, ứng biến tình huống nhanh nhẹn, tác phong làm việc chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng.

Những nhân viên chuyên nghiệp là người có sự trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ cao cấp để tư vấn giúp khách hàng VIP luôn cảm nhận đẳng cấp của mình. Tốt nhất đơn vị nên có ít nhất một nhân viên phục vụ riêng cho đối tượng khách VIP để dễ dàng giải đáp thắc mắc khi họ cần. Ngoài ra, sự tinh tế, kỹ năng giao tiếp tốt, hoạt ngôn hay ngoại hình ưa nhìn là những tiêu chuẩn cần xem xét khi bố trí nhân viên chăm sóc cho khách hàng VIP.

Luôn để khách hàng VIP cảm thấy họ là số 1

Khách hàng VIP sẽ luôn ấn tượng tốt với sản phẩm, dịch vụ của bạn khi họ được phục vụ theo cách họ là số 1. Muốn cách chăm sóc khách hàng VIP thể hiện họ là số 1, bạn cần đảm bảo làm thỏa mãn tất cả các nhu cầu về thiết yếu đến cao cấp đều tận tình, chu đáo.

Ngoài ra, phải làm sao để khách hàng VIP sẽ luôn cảm nhận thấy những giá trị của chính họ luôn đặc biệt ở đơn vị bạn. Ví dụ với kinh doanh nhà hàng, khách hàng VIP được bố trí khu vực phục vụ ngay khi đến mà không cần ngồi đợi hay đặt trước, được khắc tên lên các đồ dùng phục vụ riêng… Đối với ngân hàng hoặc các dịch vụ khác có thể là dịch vụ tư vấn trực tiếp tại nhà hoặc bất cứ đâu mà khách hàng VIP muốn.

Tri ân khách hàng VIP bằng những món quà bất ngờ

Tặng quà bất ngờ như một cách “tăng” cảm xúc, sự ấn tượng và mức độ hài lòng của khách hàng VIP với chất lượng chăm sóc của doanh nghiệp bạn. Cách đơn giản là tặng họ những món quà nhỏ nhưng có giá trị để xứng tầm với đẳng cấp mà khách hàng xứng đáng được nhận.

Không nhất thiết quà tặng cho khách hàng VIP phải đắt tiền, chỉ cần quà tặng có ý nghĩa. Các món quà tặng có thể bao gồm món quà tặng phong thủy, quà tặng trưng bày bàn làm việc giúp khách hàng VIP dễ dàng trưng bày, tô điểm không gian làm việc. Hoặc bạn có thể lựa chọn thẻ quà tặng VinID Gift Card nhỏ gọn.

Với thẻ VinID Gift Card, khách hàng có thể tích điểm thẻ vào tài khoản VinID của mình. Tiêu điểm ở nhiều địa điểm kinh doanh khác nhau của Vingroup và các đối tác như mua sắ ở chuỗi siêu thị VinMart, cửa hàng tiện lợi VinMart+, du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl, chăm sóc sức khỏe ở Vinmec, hoặc đóng học phí Vinschool và rất nhiều điểm kinh doanh khác của Vingroup.

Khái Niệm Chăm Sóc Khách Hàng, Hiểu Thế Nào Cho Đúng?

Chúng ta đều hiểu khái niệm chăm sóc khách hàng là tất cả những gì mà một doanh nghiệp cần thiết phải làm để thỏa mãn nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Tuy nhiên, làm thế nào để khách hàng hài lòng là vấn đề không hề đơn giản.

Hiểu không đúng và đủ khái niệm chăm sóc khách hàng là nguyên nhân chính dẫn đến thất bại trong kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Chăm sóc khách hàng là bộ phận quan trọng cấu thành của Mareting, quyết định đến việc xây dựng kế hoạch, phương pháp marketing.

Chăm sóc khách hàng là một trong những bộ phận quan trọng cấu thành sản phẩm cung cấp đến tay khách hàng.

Khái niệm chăm sóc khách hàng giúp bạn và doanh nghiệp xây dựng được thái độ phù hợp với khách hàng, tạo điêu kiện cạnh tranh với các doanh nghiệp khác.

Cạnh tranh ngày nay không chỉ giới hạn về sản phẩm mà còn cạnh tranh về giá và tất nhiên không thể bỏ qua yếu tố chăm sóc khách hàng.

Chăm sóc khách hàng không phải là yếu tố quyết định duy nhất đến quyết định mua của khách hàng, nó còn bao gồm nhiều yếu tố: giá cả, mẫu mã, tính năng…

Tuy vậy, nếu các doanh nghiệp cùng sản xuất một mặt hàng và đều có mức giá ngang nhau, dịch vụ chăm sóc khách hàng doanh nghiệp nào tốt hơn, sẽ quyết định hành vi mua của khách hàng.

Khái niệm chăm sóc khách hàng mục đích chính không nằm ngoài việc xây dựng sự tin cậy nơi khách hàng. Nụ cười thân thiện, thái độ hòa nhã ân cần sẽ giúp khách hàng ấn tượng nhiều hơn là một thái độ bình thản, không mấy quan tâm khi tiếp xúc với khách.

Công tác chăm sóc khách hàng chỉ thực sự tốt, khái niệm chăm sóc khách hàng chỉ thực sự phát huy hiệu quả khi nó gắn liền với một sản phẩm chất lương hay một dịch vụ tốt.

Để việc kinh doanh hiệu quả, bản thân mỗi cá nhân phải hiểu rõ và vận dụng tốt khái niệm chăm sóc khách hàng. Cần phải hiểu rằng, mỗi một cá nhân lại là một mắt xích quan trọng trong chuỗi kinh doanh sản xuất. Ýêu và thiếu ở mỗi khâu nào sẽ đều là tổn thất lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến kết quả thu lại.

Vì vậy, mỗi chúng ta cần làm tốt hơn nữa, không ngừng trau dồi kỹ năng chăm sóc khách hàng, mang đến cho khách hàng sản phẩm/ dịch vụ tốt nhất. Hãy đặt địa vị của mình vào khách hàng để hành động. Làm được điều đó sẽ giúp bạn trở thành một nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, thành công trong lĩnh vực mình đang làm hoặc bất cứ lĩnh vực nào khác.

Nếu bạn chưa có khái niệm chăm sóc khách hàng, bạn còn thiếu kinh nghiệm và kỹ năng. Đừng lo lắng, đó không phải là vấn đề. Kiên tri học hỏi, Getfly tin rằng bạn sẽ làm nhanh chóng lấp đầy lỗ hổng kiến thức đó và trở thành chuyên gia.

Tags: chăm sóc khách hàng, khach hang, khái niệm chăm sóc khách hàng

Bạn đang xem bài viết Khóa Học Kỹ Năng Chăm Sóc Khách Hàng trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!