Xem Nhiều 3/2023 #️ Máy Tính Workstation Là Gì? Những Kiến Thức Về Pc Workstation # Top 12 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 3/2023 # Máy Tính Workstation Là Gì? Những Kiến Thức Về Pc Workstation # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Máy Tính Workstation Là Gì? Những Kiến Thức Về Pc Workstation mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Khái niệm PC WORKSTATION

Workstation là một máy tính trạm đặc biệt được thiết kế cho cá nhân.hay doanh nghiệp cần cấu hình để đáp ứng được nhu cầu làm việc lớn. Workstation thường sử dụng trong các lĩnh vực đồ họa,.kiến trúc, thiết kế, render video, dựng phim, xử lý hình ảnh, …. Nói nôm na, những bộ máy tính này sinh ra để xử lý phần mềm, ứng dụng nặng,.hoạt động trong thời gian dài, liên tục, và.có thể kết nối với nhiều máy tính khác qua mạng để xử lý công việc.

Cấu hình Worksation luôn cao hơn các máy tính thông thường. Đặc biệt là bộ xử lý CPU, card đồ họa, bộ nhớ, dung lượng lưu trữ. Từ đó, chúng đem lại khả năng xử lý, đồ họa,.đa nhiệm một cách vượt trội trong thời gian dài một cách ổn định. Nó được cho là sinh ra để tối ưu hóa việc xử lý các nguồn dữ liệu phức tạp như:.các bản vẽ 3D trong cơ khí, mô phỏng thiết kế, hay logic toán học, y học. Ứng dụng mới đây nhất là các nhà khoa học.đã sử dụng WORKSTATION trong việc nghiên cứu và tìm hiểu về virus SARS-CoV-2.

Hiệu năng làm việc khủng của máy tính đồng bộ Workstaion

Làm việc, nghiên cứu cần một bộ não có thể đáp ứng cường độ cao,.tính toán chính xác ở tốc độ nhanh thì chúng ta nên trang bị ngay một bộ cấu hình Workstation. Máy tính workstation để làm gì ? Để người dùng làm việc hiệu quả, chắc chắn và nhanh nhất có thể. Đây là mục đích mà các nhà sản xuất tạo ra những sản phẩm này.

Khả năng đa nhiệm tuyệt vời

Nhờ vào bộ cấu hình chuyên biệt dành cho xử lý.nhiều loại thông tin cùng một lúc. Máy tính Workstation luôn hỗ trợ đa nhiệm tuyệt vời. Việc xử lý nhiều tác vụ nặng cùng một lúc sẽ được bộ máy tính này giải quyết một cách nhẹ nhàng. Với nhiều CPU trang bị số nhân/ luồng lớn, mainboard cao cấp nhất,.bộ nhớ RAM có dung lượng lớn, tốc độ xử lý cao cũng như ổ cứng lưu trữ dữ liệu khổng lồ.

Thiết kế chuyên nghiệp

Việc thiết kế, làm việc, thao tác đồ họa, render video,.preview diễn ra một cách nhanh chóng, mượt mà. Ngoài ra, với những cá nhân, tập đoàn, tổ chức nghiên cứu khoa học,.tài chính thì Workstation được xem là một cánh tay đắc lực. Workstation được xây dựng để hướng đến việc có thể đáp ứng được nhiều ứng dụng,.phần mềm và đảm bảo về độ ổn định, tính bảo mật dữ liệu. Tối ưu hóa khả năng kết hợp giữa linh kiện phần cứng cũng như phần mềm chuyên dụng.

Độ tin cậy khi sử dụng cao

Những bộ máy tính này luôn đảm bảo tính bảo mật về thông tin, ổn định trong hoạt động. Chính vì trang bị những linh kiện có khả năng kiểm tra và tự sửa chữa lỗi (ECC). Thêm với đó là bộ nguồn công suất lớn và hệ thống tản nhiệt tối ưu đảm bảo mọi quá trình diễn ra liên tục trong khoảng thời gian dài.

Cấu tạo một bộ PC WORKSTATION

Với một bộ máy tính Workstation thì CPU có khả năng xử lý thông tin đa nhiệm cực khủng. Thông thường là các dòng sản phẩm CPU Xeon &.X của Intel hay Threadripper ở AMD. Các CPU này thường có số nhân/ số luồng lớn. Bộ xử lý càng nhiều nhân và luồng càng cho khả năng xử lý nhiều công việc một lúc.cũng như chạy các tác vụ đặc biệt tốt hơn.

Ngoài ra, việc sử dụng đa CPU cũng là điểm khác biệt lớn trên các.bộ máy tính WORKSTATION so với PC thông thường. Từ đó mà quá trình làm việc được hỗ trợ đắc lực. Ví dụ như các công việc nghiên cứu khoa học, vẽ bản đồ,.thiết kế đồ họa, render video chất lượng cao.

Ngày nay, dòng Threadripper đang tạo ra một làn sóng trong thị trường nhờ vào những con CPU.có giá trị tiền bỏ ra cho mỗi đơn vị nhân và luồng thấp hơn Xeon. Intel cũng đã ra các chính sách giảm giá thành nhưng xét về chi phí thì lợi thế vẫn đang nghiêng về AMD. CPU Threadripper 3990X đang dẫn đầu với 32 nhân 64 luồng.được AMD ra mắt vào tháng 2 năm 2020. Tuy nhiên, AMD vẫn đang bất lợi khi những nhà phân phối hàng đầu thế giới.như máy tính Workstation HP, Dell, Lenovo lại phần lớn sử dụng chip đến từ Intel trong nhiều năm nay.

Bộ nhớ trong RAM

Bộ nhớ RAM của những cây Workstation.luôn được trang bị tính năng tự sửa lỗi ( ECC). Nó tự động sửa chữa các lỗi nhỏ trong quá trình xử lý dữ liệu. Lỗi mà nhiều các bộ nhớ tiêu chuẩn hay non-ECC không tự xử lý được. Những sai sót này có thể là bình thường với người dùng thông thường.nhưng cực kì nghiêm trọng đối với các nhà khoa học, kiến trúc sư, hay nhân viên tài chính.

Bo mạch chủ mainboard

Mainboard đối với dòng máy tính cao cấp này khác biệt so với PC thông thường. Những điểm đáng chú ý có thể kể đến như sau:

– Bo mạch chủ sử dụng linh kiện chất lượng cao.

– Sử dụng chipset cao cấp, hỗ trợ nhiều tính năng đặc biệt.

– Có thể hỗ trợ đa bộ xử lý CPU.

– Hỗ trợ nhiều khe cắm RAM với dung lượng lớn.

– Tích hợp chipset có hệ thống RAID.

Các bo mạch chủ này được thiết kế tỉ mĩ, chuyên dụng để đạt được mục đích giúp cho.toàn bộ hệ thống được hoạt động một cách liên tục, chính xác, ổn định, lâu dài.

Đây là bộ phận không thể thiếu của một máy tính WORKSTATION. Chúng sử dụng những chip đồ họa hay card màn hình rời khủng.khác hoàn toàn với GPU tích hợp sẵn trên các CPU. Sử dụng card đồ họa có thể dùng cho xử lý ảnh thông thường cho đến các tác vụ đồ họa phức tạp CGI. Cường độ hoạt động đồ họa càng nhiều thì GPU yêu cầu càng mạnh.

Những bộ máy tính trạm Workstation phân khúc thấp sử dụng.card màn hình gaming như NVDIA GeForce hay AMD Radeon. Chúng có thể chạy các phần mềm đồ họa chuyên nghiệp phát triển từ Autodesk hay Adobe. Nhưng không thể phù hợp với các công việc yêu cầu tính chuẩn xác cao. Để xử lý những tác vụ đồ họa cực chuyên nghiệp phải cần đến.Radeon Pro của AMD hay Quadro RTX từ NVIDIA.

Những card màn hình này không có ngoại hình hay thông số kỹ thuật khác biệt nhiều so với các card đồ họa gaming. Nhưng chúng hỗ trợ nhiều tiện ích phần mềm và trình điều khiển ứng dụng hơn. Chính vì thế mà giá của những card VGA này cũng cao hơn. Các trình điều khiển driver luôn được kiểm tra toàn diện về độ tương thích, tính ổn định, và hiệu suất hoạt động bằng các phần mềm chuyên biệt.

Ổ cứng HDD/ SSD

Đối với phần lưu trữ thì cũng tương tự các loại máy tính truyền thống khác. Bao gồm các chuẩn giao tiếp M.2 (SSD), 3.5 inch SATA HDD, hay 2.5 inch SATA SSD. Tuy nhiên, Workstation cũng hỗ trợ nhiều công nghệ ổ cứng và tiến trình khác để phục vụ những nhu cầu chuyên biệt. Có thể kể đến như kết nối Serial Attached SCSI (SAS), một loại giao diện ổ cứng chỉ có trong các mainboard cao cấp và sever. Nó cho phép các ổ cứng có kích thước khác nhau vẫn có thể kết nối với nhau qua các sợi cable chuyên dụng.

SATA là loại cứng phổ thông có giá rẻ. Dung lượng của ổ cứng này lớn nhưng tốc độ truy xuất dữ liệu không cao ( 20 MB/s – 100 MB/s).

SAS là loại ổ cứng trung cấp có giá tầm trung. Dung lượng lớn từ 300 GB – 1TB, có độ bền và tốc độ cao hơn SATA ( 200 MB/s – 1000 MB/s).

SSD thuộc loại ổ cứng thể rắn cao cấp. Ngày nay, nó đáp ứng được cả về tốc độ lẫn dung lượng. Tốc độ đọc/ ghi có thể đạt 3.500 MBps/ 3.000 MBps. SSD tiết kiệm điện năng hơn, không gấy tiếng ồn nhiều. Đặc biệt ổ cứng này hoạt động rất mát và có khả năng chống sốc.

Thương hiệu Workstation nổi tiếng

Trên thế giới hiện nay có nhiều nhà sản xuất máy tính Workstation. Thương hiệu được nhắc đến phổ biến có thể kể đến với 3 cái tên là Dell, HP, Lenovo. Mỗi thương hiệu đều cung cấp đến người dùng những phân khúc sản phẩm khác nhau phù hợp với từng điều kiện sử dụng riêng. Ngoài ra, thì còn có Apple, Acer, Microsolf cũng có những cấu hình Workstation rất khủng.

Máy tính Workstation HP

Ở phân khúc tầm thấp chúng ta biết đên máy tính HP Z400 workstation trang bị chipset Intel X58 Express. Đại diện là CPU Intel Xeo W3570, 3.20 GHz, 8MB cache kết hợp với VGA NVIDIA Quadro 5000. Mức giá thấp hơn thì còn có dòng máy tính HP Z420 workstation sử dụng chipset Intel C602 và không sử dụng VGA.

Máy tính Dell Workstation

Ở phân khúc giá từ 30 – 35 triệu đồng, chúng ta có thể chọn Dell Precision 3630 Tower. Cấu hình trang bị CPU Intel Core i7 8700K cùng với card đồ họa NVIDIA Quadro P2000 5GB. Hay dòng Workstation Dell Precision T5820 với CPU Intel Xeo W 2104 kết hợp cùng card NVIDIA Quadro P600.

Máy tính Lenovo Workstation

Lenovo nổi tiếng với phát triển các dòng laptop workstation cấu hình khủng. Dòng sản phẩm Thinkpad P series nổi bật với độ bền và sức mạnh. Một trong những đại diện đó là ThinkPad P53 mang trong mình CPU Intel Core i9 9880H 8 nhân/ 16 luồng kết hợp cùng với NVIDIA Quadro RTX 5000 6GB GDDR6.

Kết luận chung

Máy Tính Workstation Chuyên Đồ Họa Là Gì, Tại Sao Máy Tính Workstation Bền Rẻ Nhanh Chạy Bộ Vi Xử Lý Xeon

Máy trạm workstation là gì? ưu thế vượt trội của các máy trạm so với các máy tính để bàn như thế nào, khi nào chúng ta cần sử dụng máy trạm.

Tại sao nên dùng Workstation ? Định nghĩa về Workstation:

Workstation hay máy trạm là các máy tính chuyên dùng trong các lĩnh vực truyền hình, đồ họa kỹ thuật cơ khí, kiến trúc, xây dựng, làm phim 3D, xử lí âm thanh, hình ảnh, biên tập phim, camera… Hiện tại nhiều người vẫn có thói quen dùng máy desktop để thực hiện những công việc này và ngày nay cấu hình của máy desktop cũng mạnh hơn trước nhiều nhưng việc sử dụng Workstation vẫn rất cần thiết.

Tìm hiểu các khái niệm:

ECC Memory và Non – ECC Memory: Một thanh RAM có khả năng ECC (Error Checking and Correction) là một thanh RAM có khả năng điều khiển được dòng dữ liệu ra và vào nó. Do do, đối với một thanh RAM thông thường (Non-ECC) thì trong quá trình truyền tín hiệu ở tốc độ cao thì rất dễ bị đụng độ crash, đặc biệt là đối với các máy chủ.

RAID: (Redundant Arrays of Inexpensive Disks) là hình thức ghép nhiều ổ đĩa cứng vật lý thành một hệ thống ổ đĩa cứng có chức gia tăng tốc độ đọc/ghi dữ liệu hoặc nhằm tăng thêm sự an toàn của dữ liệu chứa trên hệ thống đĩa hoặc kết hợp cả hai yếu tố trên.

ISV(1): Independent Software Vendors – Các nhà cung cấp phần mềm độc lập, chứng nhận này được các hãng như AutoDesk, PTC, Dassault Systèmes tiến hành thử nghiệm và đưa ra những chứng thực về mức độ hiệu quả trong từng ứng dụng cụ thể. Đây cũng là một yếu tố giúp người dùng có cơ sở để lựa chọn CPU phù hợp nhất với công việc trong hiện tại và tương lai.

1. ECC Memory

Với các Workstation, được trang bị ECC Memory sử dụng kích thước từ ( Word size ) 72 bit trong đó có 64 bit dành cho xử lý dữ liệu và 8 bít dành cho mã ECC sẽ không bị xảy ra các lỗi hệ thống , lỗi màn hình xanh… trong quá trình xử lý dữ liệu đặc biệt là quá trình Render đồ họa. Bên cạnh đó các máy tính Workstation sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian, tăng năng suất làm việc của nhân viên khi không phải chờ đợi để thay thế linh kiện hỏng hỏng từ các bộ nhớ như các máy tính để bàn – Desktop Pc thông thường.

– Giải thích khái niệm: ” Word size” là gì:

“Kích thước từ” đề cập đến số lượng các bit xử lý bởi CPU của máy tính trong một chu kì (hiện nay, điển hình là 32 bit hoặc 64 bit). kích thước Bus dữ liệu, kích thước chỉ dẫn, kích thước địa chỉ.

Render là gì: Render ( tạm dịch trong tiếng Việt là kết xuất đồ hoạ) là một quá trình kiến tạo một mô hình (hoặc một tập hợp các mô hình) thành một cảnh phim hoặc hình ảnh nào đó. Mô hình là mô tả của các đối tượng ba chiều bằng một ngôn ngữ được định nghĩa chặt chẽ hoặc bằng một cấu trúc dữ liệu.

2. Xeon và Core CPUs

* Xeon hay Xeon CPU là bộ vi xử lý do hãng sản xuất Chip số một thế giới là Intel chế tạo. Các Xeon CPU có những đặc điểm vượt trội so với các thế hệ chip Core CPU như:

– L3 cache – CPU cache giống như lô nhỏ của bộ nhớ mà các bộ vi xử lý giữ đóng bằng để đẩy nhanh các ứng dụng nhất định. Hầu hết các bộ vi xử lý Xeon có 15-30MB bộ nhớ cache L3 tùy thuộc vào mô hình, gần gấp đôi các chip Core i7. Bộ nhớ cache này là một trong những lý do tại sao Xeon là nhanh hơn rất nhiều vào các ứng dụng PC Desktop sử dụng chip Core i7.

– Hỗ trợ RAM ECC – Error Checking and Correction (ECC) RAM phát hiện và sửa chữa hư hỏng dữ liệu phổ biến nhất trước khi nó xảy ra, loại bỏ các nguyên nhân gây ra nhiều sự cố hệ thống và biên dịch dữ liệu cho hiệu suất tổng thể ổn định hơn. Chỉ có bộ vi xử lý Xeon hỗ trợ ECC RAM.

– Nhiều lõi hơn, tùy chọn đa CPU – Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu càng nhiều lõi CPU càng tốt thì Xeon CPU là sự lựa chọn số 1 cho bạn. Các bộ vi xử lý Xeon v3 mới tối đa hiện tại đạt đến 12 lõi (24 sau khi siêu phân luồng) trong khi ngay cả những mới Haswell-E i7-5960X chỉ có 8 lõi. Cấu hình đa CPU cũng chỉ có thể với Xeon.

3. CARD ĐỒ HỌA

– Tuổi thọ bền lâu: Bộ vi xử lý Xeon đáp ứng mọi điều kiện để xử lý các dữ liệu khổng lồ, chuyên sâu hơn và hoạt động không ngừng nghỉ.

Video so sánh Render giữa Card màn hình Nvidia Quardro và Nvidia GTX 4. RAID Lợi thế của RAID

Card đồ họa được trang bị cho các máy trạm – workstation có tuổi thọ, vòng đời sử dụng lâu dài hơn, độ tin cậy và khả năng ổn định cao hơn. Hơn nữa các Video Card này được trải qua quá trình kiểm nghiệm rất chặt chẽ của các hãng ISV(1) Software như AutoDesk, PTC, Dassault Systèmes về công năng và hiệu suất trước khi đưa vào sử dụng.

– Hiệu quả cao – Giá thành thấp

RAID được định nghĩa như thế nào? Trước hết RAID là viết tắt của Redundant Array of Inexpensive Disks (Hệ thống đĩa dự phòng). Đây là hệ thống hoạt động bằng cách kết nối một dãy các ổ cứng có chi phí thấp lại với nhau để hình thành một thiết bị nhớ đơn có dung lượng lớn hỗ trợ hiệu quả cao và đáng tin cậy hơn so với các giải pháp trước đây. RAID được sử dụng và triển khai thành phương pháp lưu trữ trong doanh nghiệp và các máy chủ, nhưng trong 5 năm sau đó RAID đã trở nên phổ biến đối với mọi người dùng.

Có 3 lý do chính để áp dụng RAID:

– Dự phòng

Sự dự phòng là nhân tố quan trọng nhất trong quá trình phát triển RAID cho môi trường máy chủ. Dự phòng cho phép sao lưu dữ liệu bộ nhớ khi gặp sự cố. Nếu một ổ cứng trong dãy bị trục trặc thì nó có thể hoán đổi sang ổ cứng khác mà không cần tắt cả hệ thống hoặc có thể sử dụng ổ cứng dự phòng. Phương pháp dự phòng phụ thuộc vào phiên bản RAID được sử dụng.

Có 3 cấp độ RAID sử dụng cho hệ thống máy tính để bàn là RAID 0, RAID 1 và RAID 5. Trong nhiều trường hợp thì chỉ hai trong ba cấp trên là có hiệu lực và một trong hai kỹ thuật được sử dụng không phải là một cấp độ của RAID.

Ví dụ: Đối với các card đồ họa của Nvidia được bên thứ 3 là hãng Autodesk kiểm tra thử nghiệm về khả năng render của nó khi sử lý các mô hình 2D hoặc 3D. Sau khi trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn thì các thiết bị này sẽ được Autodesk chứng nhận đạt yêu cầu, và lúc đó các thiết bị này được cấp chứng nhận gọi là ISV Certification.

5. ISV Certification – Chứng nhận ISV

– Như đã nói ở trên ISV(1) là Chứng nhận của bên thứ ba được thực hiện bởi một cơ quan độc lập. Để có được chứng nhận của bên thứ ba, phần cứng hoặc phần mềm đã xác nhận với một tập hợp các tiêu chuẩn chất lượng được xác định bởi các bên thứ ba đó với các yếu tố:

( Nguồn Trung Tâm bảo hành HP tại Việt Nam)

Phần mềm đã được thử nghiệm trên các nền tảng phần cứng

Đảm bảo rằng phần mềm sẽ chạy đúng cách

Nhiều vấn đề và lỗi đã được sửa chữa trước khi bạn phát hiện ra lỗi.

Hỗ trợ khách hàng tốt hơn

It có nguy cơ phải dành thời gian để tìm ra lý do tại sao phần cứng của bạn không chạy đúng.

Kết luận: Nếu sử dụng các ứng dụng văn phòng bình thường không mang tính chất xử lý đa nhiệm hoặc render bạn có thể chọn Desktop PC. Nhưng để xử lý các phần mềm mô phỏng , thiết kế máy móc, 3D MAX, dựng phim ở chất lượng và độ chính xác cao thì lựa chọn hàng đầu cho bạn là những máy trạm – Workstation mạnh mẽ.

Một số hình ảnh và video được sử dụng từ Autodesk University

Workstation Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Workstation Và Server

1. Khái niệm Workstation

Workstation (còn gọi là máy trạm) là các máy tính được xây dựng cho các chức năng điện toán chuẩn của ngành. Chúng rất khác với các máy tính cá nhân bình thường. Máy trạm có thêm phần cứng và phần mềm cài đặt trên chúng, để có được hiệu suất rất cao. Máy trạm được sử dụng bởi các lập trình, nghệ sĩ đồ hoạ, các nhà lập trình và nhà thiết kế trò chơi, các nhà khoa học và nhiều người khác, những người đòi hỏi khả năng tính toán cao cấp để đạt được kết quả.

Trong một số trường hợp, một máy trạm có thể hoạt động như một máy chủ. Ví dụ, một máy trạm trong một bộ phận đồ hoạ thường được cấu hình như là máy chủ in cho bộ phận. Các hãng máy tính nổi tiếng Thế giới chuyên cung cấp Workstation có thể kể đến như : DELL, HP, LENOVO,…

2. Sự khác nhau giữa Workstation và Server

Máy chủ là phần cứng / phần mềm được sử dụng để thực hiện yêu cầu từ các máy tính khác kết nối với nó. Là một máy tính không có màn hình, bàn phím và chuột.

Workstation là máy tính có hiệu năng cao hơn được sử dụng cho một nhiệm vụ cụ thể, thường là phần cứng và phần mềm trên một máy trạm được thiết kế để cung cấp hiệu suất tốt nhất trong một loại công việc (đồ họa kỹ thuật 3D, render video, tính toán logic, trí tuệ nhân tạo…).

Máy chủ là thành phần trung tâm của hệ thống mạng, đáp ứng các yêu cầu dịch vụ trong mạng.

Máy trạm có thể được kết nối với mạng hoặc các hệ thống độc lập như một máy tính bình thường

Các máy trạm có các thiết bị nhập / xuất cá nhân như bàn phím, chuột và giao diện video, trong khi các máy chủ không bắt buộc phải có các thiết bị IO cá nhân. Thiết bị đầu vào / đầu ra được kết nối với nhiều máy chủ thông qua một công tắc KMV trong một giá đỡ máy chủ.

Định Nghĩa Treasury Workstation / Trạm Xử Lý Tài Chính Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Thuật ngữ quản lý tiền mặt dùng cho hệ thống phần cứng và phần mềm của máy tính, có thể xử lý những chức năng tài chính của doanh nghiệp (như dịch vụ quản lý tiền mặt, nợ, và đầu tư), tiếp cận thiij trường vốn và quản lý rủi ro. Trạm xử lý tài chính giúp dianh nghiệp có thể truyền đạt qua internet với các ngân hàng quản lý tiền mặt của chúng, với các định chế tài chính khác và những khách hàng hoặc nhà cung cấp của họ. Trạm xử lý tài chính làm tăng độ tin cậy của báo cáo tài chính và việc tìm ra quyết định bằng cách giảm, nếu không loại bỏ hẳn việc xử lý thường nhật các dữ liệu tài chính nhạy với thời gian.

Xem ELECTRONIC DATA INTERCHANGE. 

Bạn đang xem bài viết Máy Tính Workstation Là Gì? Những Kiến Thức Về Pc Workstation trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!