Xem Nhiều 2/2023 #️ Pod System Là Gì? Mạnh Và Yếu Của Pod System # Top 3 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 2/2023 # Pod System Là Gì? Mạnh Và Yếu Của Pod System # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Pod System Là Gì? Mạnh Và Yếu Của Pod System mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

POD SYSTEM LÀ GÌ? MẠNH VÀ YẾU CỦA POD SYSTEM

Nhưng thị trường thuốc lá lại chuyển mình một lần nữa và hồi sinh lại dòng sản phẩm pod system, nhẹ hơn, nhỏ gọn hơn nhưng điều mà các sản phẩm này nhắm đến chính là mang lại cho người dùng một phong cách thật khác biệt và hiện đại.

Như cái tên của nó, “pod” có nghĩa là một cái vỏ. nó là một buồng đốt, kiêm buồng chứa tinh dầu, cuộn đốt và cả bông, sức chứa tinh dầu nhỏ hơn (thường thấy là 1-2ml juice), bộ phận này thường được lắp và kết nối một cách nhẹ nàng vào thân máy mà không cần đến kiểu tiếp xúc 510 tiêu chuẩn thông thường. Các buồng đốt này thường sẽ dược thay thế bởi một buồng đốt khác khi đã cạn tinh dầu hoặc cháy bông, coil bên trong.

Bộ phận còn lại của thiết bị khá giống với các thiết bị đốt thông thường, một vỏ ngoài bao bọc pin lắp phía bên trong máy. Dung lượng pin của các thiết bị này thường từ 200 đến 300 mAh (cũng có một số trường hợp các nhà sản xuất sử dụng một dung lượng pin lớn hơn).

Các thiết bị này phần lớn tự đốt khi người dùng đặt pod system lên miệng và hút như một điếu thuốc lá đã được đốt sẵn, rất tiện lợi, tuy nhiên người viết cũng gặp một số trường hợp pod system sử dụng một nút bấm trên thân máy để giúp người dùng điều khiển trải nghiệm của mình.

Để hiểu chuyện này cũng rất đơn giản thôi, hiện nay phần nhiều các thiết bị pod system trên thị trường như Phix, Juul… sử dụng hệ thống pod đóng (close pod system), tức là bạn sau khi sử dụng hết lượng juice phía bên trong pod thì không thể châm tinh dầu thêm vào pod được nữa mà bạn phải thay thế một pod khác.Tinh dầu của những pod system như thế này thường được nhà sản xuất của chúng lựa chọn kĩ mùi vị và lượng nicotine cần thiết sau đó đóng gói tất cả lại thàn một pod hoàn chỉnh, việc của bạn chỉ là gắn nó vào thiết bị của bạn và tận hưởng mà thôi.

Pod mở (open pod system) thì gần gũi hơn một chút, nhà sản xuất chỉ đưa cho bạn thân pin và vài pod của họ, việc của bạn là lựa chọn cho mình một chai tinh dầu ưng ý, châm dầu, gắn pod vào thân máy và tận hưởng thôi. Rất đơn giản đúng không?

Mới đây các nhà làm juice đã tìm ra cách đưa salt nicotine (nôm na là nicotine muối), tức là dạng nicotine ở thể tự nhiên nhất, an toàn hơn và có nồng độ cao hơn mà không sợ làm mất đi mùi vị của tinh dầu của mình, bởi vì nồng dộ nicotine khá cao nên thích hợp với những pod system hơn và hơn hết là thiết kế của pod system càng ngày càng hấp dẫn hơn, đầy phong cách hơn cùng lúc đó mang lại cho người dùng thuốc lá điện tử một trải nghiệm tuyệt vời hơn mà chỉ có thể đạt được nhờ sự kết hợp giữa pod system và slat nicotine.

Để hiểu rõ hơn về pod system và phần nào trả lời cho câu hỏi tại sao bạn nên sở hữu một bộ sản phẩm pod system này, chúng tôi đã sử dụng qua một số sản phẩm và rút ra được các điểm đáng lưu ý sau đây.

Nhỏ gọn: so với các thiết bị có vẻ cồng kềnh thì pod system nhỏ nhẹ và gọn hơn rất nhiều, lọt thỏm trong túi quần của bất kì anh bạn nào, một số thiết bị còn có thể nằm gọn gang trong túi của các bạn nữ nữa. Cực kì thích hợp với bất kì ai có thói quen đem vape đi muôn nơi.

Dễ sử dụng: những thiết bị này được thiết kế một cách gần gũi với người dùng một cách tối đa, và cách sử dụng rất giống với một điếu thuốc lá truyền thống (mà bạn không cần thiết phải sử dụng đến một cái hột quẹt), bạn chỉ cần hút mà thôi. Điều phức tạp nhất mà bạn phải đối phó với bọn này là châm dầu như thế nào, nhưng nếu sử dụng những thiết bị có pod “xài xong quăng” thì mọi chuyện diễn ra còn có thể hơn nữa!

Ngon bổ rẽ: ở thời điểm hiện tại, phần lớn những thiết bị pod system thuộc hàng mắc tiền nhất chúng tôi có thể đặt môi lên sử dụng đều không có giá quá triệu rưỡi, hơn thế phần lớn các thiết bị trong dạng sử dụng tốt thì chỉ có giá vài trăm. Để trải nghiệm sử dụng và quá trình bỏ thuốc lá của bạn diễn ra trơn tru hơn thì một bộ gồm pod system và salt nicotine có giá “tầm một triệu” thật sự ngon, “bổ”, rẽ.

Thõa mãn cao: Bởi vì salt nicotine (nicotine muối) hiện nay đang bắt đầu rất phổ biến, không những thế, nồng độ của những chai tinh dầu này khá cao (từ 18mg đến 35mg mỗi chai) nên việc kết hợp với pod system vốn có độ đốt vừa đủ để đưa đủ lượng nicotine vào cơ thể bạn làm thỏa mãn cơn khát nicotine, dễ bỏ thuốc lá truyền thống hơn.

Kín đáo: Nếu bạn không thích nhả khói làm phiền đến mọi người xung quanh, hoặc người cùng nhà với bạn không thích chuyện bạn đem cả sapa về căn hộ như thế thì việc lựa chọn một pod system là rất đúng đắn.

Pod system tuy lợi hại như thế, nhưng cũng có những điểm trừ riêng của nó khi so sánh với các loại thiết bị vape thông dụng trên thị trường hiện nay.

Pin nhỏ, thời lượng không cao: như đã được giới thiệu phía trên, lượng pin của những pod system này không nằm trong dạng “trâu bò”, phần lớn các thiết bị nhỏ nếu sử dụng liên tục thì lượng pin có thể kéo dài trong khoảng 2-3 tiếng, nếu bạn chỉ sử dụng những loại juice có nồng độ nicotine thấp thì việc hết pin sẽ xảy ra thường xuyên hơn.

Những dòng tinh dầu có tỉ lệ VG cao sẽ không phù hợp: Bởi vì pod system thường được thiết kế khoang dầu hẹp và lỗ chạy dầu vào bông cũng hẹp luôn. Nên việc dầu thấm vào bông sẽ chậm hơn rất nhiều nếu bạn sử dụng tinh dầu có tỉ lệ VG cao. Việc bạn hút quá mạnh và quá liên tục khi bông của thiết bị thấm không kịp cũng dễ dẫn đến việc bạn phải thay đầu lọc thường xuyên hơn do cháy bông.

Độ khói không nhiều: Với lượng pin và thiết kế không phải là để phục vụ những người chơi vape yêu thích xã khói nên điểm này cũng không quá khó hiểu.

Những thiết bị sử dụng hệ thống pod đóng không có nhiều sự lựa chọ về mùi vị: Hiện tại các nhà sản xuất pod system đóng vẫn chưa cho người dùng của mình quá nhiều sự lựa chọn về mùi vị (trung bình họ giới thiệu khoản 5-6 mùi cho khách hàng).

Câu hỏi lớn đặt ra ở đây là liệu pod system có thực sự phù hợp với bạn. Bài viết này đã nói sơ qua về những điểm cơ bản nhất của thiết bị pod system. Cách chúng hoạt động và ưu và nhược điểm nữa, nên lúc này có lẽ bạn đã nắm được xem pod system có dành cho bạn hay không rồi.

Ngắn gọn mà nói, nếu bạn thích những thiết bị có thiết kế gọn nhẹ. Kín đáo hơn là những thiết bị kềnh càng và độ khói cao. Hơn hết là bạn yêu thích việc sử dụng những loại tinh dầu có nồng độ nicotine cao, dễ bỏ thuốc lá truyền thống hơn thì pod system rất phù hợp với bạn.

Pod system đến với thị trường vape không phải để đánh bật những người đàn anh thân hình lớn và độ xã trâu bò kia mà chỉ làm thõa mãn những vaper có sở thích đặc biệt mà phong cách khác biệt mà thôi.

Pod Là Gì ? Tìm Hiểu Những Ưu Điểm Của Pod System

Pod System là thế hệ thuốc lá điện tử đời mới với kích cỡ nhỏ gọn và tiện ích cao. Tuy nhiên, còn khá nhiều người chưa biết Pod là gì và cách sử dụng Pod thế nào là đúng. Bài viết này sẽ cung cấp những thông tin tổng quan tới chi tiết nhất về Pod nhằm giúp những người chưa, đang và đã sử dụng Pod có thể hiểu thêm về thiết bị này.

Pod là gì ?

Trong giới thuốc lá điện tử, Pod rất được ưa chuộng bởi giá rẻ và sở hữu nhiều tiện ích thú vị. Các dòng Pod thường sở hữu mức giá tương đối mềm mại so với các dòng Vape và IQOS. Với hàm lượng nicotin vừa phải, Pod có thể mang đến cảm giác thỏa mãn tuyệt đối khi hút.

Pod là gì ?

Đa số các loại Pod đều có khói vừa đủ, nhanh tan và rất an toàn với môi trường. Pod không gây mùi hôi khi hút. Các dòng Pod System có công dụng hỗ trợ cai thuốc lá truyền thống rất tốt.

Pod được đánh giá là loại thuốc lá điện tử ít độc hại, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường. Các dòng thuốc lá truyền thống thường chứa rất nhiều chất độc hại với cơ thể con người, ngược lại Pod có khói thuốc an toàn với sức khỏe, hạn chế tối đa rủi ro ung thư do khói thuốc.

Đặc điểm của Pod System

Một thiết bị Pod đơn giản thường bao gồm các phần chính là phần đầu Pod và thân máy. Hiểu đơn giản thì Pod chính là một loại đầu đốt được gắn vào thân máy để đốt cháy tinh dầu. Pod hoạt động dựa trên năng lượng của pin tác động tới occ và làm nóng tinh dầu. Loại tinh dầu bốc hơi chính là khói thuốc và tương đối an toàn với sức khỏe con người.

Pod được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp có độ bền cao

Pod được chế tạo từ các nguyên liệu cao cấp có độ bền cao, an toàn với sức khỏe của người hút. Phần buồng chứa tinh dầu của thiết bị này có thể chứa tối đa từ 1.5-2 ml tinh dầu. Trong OCC thường chứa bông coil với tác dụng ngấm hết tinh dầu để tạo khói thuốc.

Các loại tinh dầu khi gặp nhiệt sẽ chuyển hóa thành dạng hơi mau tan chính là khói thuốc.

Đa số các loại Pod đều được thiết kế với cơ chế có thể bơm thêm tinh dầu rất đơn giản. Khá nhiều người phản hồi rằng họ không thích Pod vì thiết bị này phải bơm tinh dầu điều này làm giảm hứng thú khi hút thuốc. Đồng thời gây ra hiện tượng rò rỉ và lãng phí tinh dầu. Tuy nhiên, điều này có thể hỗ trợ quá trình cai thuốc lá trở nên hiệu quả hơn.

Ưu điểm của Pod là gì ?

Pod thường được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn chỉ bằng kích cỡ của một chiếc bút máy thông thường. Đặc biệt, các loại Pod thường không có quá nhiều phụ kiện đi kèm.

Pin Pod thường có dung lượng tương đối lớn và bền bỉ, dễ sạc

Cách sử dụng Pod rất đơn giản với các phím điều khiển được tích hợp trên thân thiết bị

Hàm lượng nic cao nhưng không mang đến cảm giác nồng và gắt khi thưởng thức

Độ thỏa mãn tương đối cao tương đương thuốc lá truyền thống

Giá thành tương đối rẻ so với các thiết bị Vape khác

Không gây hôi miệng, khô da như thuốc lá truyền thống

Không độc hại với sức khỏe

Khói thuốc an toàn với sức khỏe

Khói thuốc thân thiện với môi trường

Pod tạo được lợi thế cạnh tranh nhờ giá thành rẻ

Ưu điểm của Pod là gì ? So với các dòng thuốc lá điện tử khác, Pod tạo được lợi thế cạnh tranh nhờ giá thành tương đối rẻ và sự nhỏ gọn trong thiết kế. Cụ thể:

So với thuốc lá truyền thống, Pod sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật. Dự kiến thiết bị này sẽ còn nhận được nhiều sự quan tâm hơn nữa từ những người đang nỗ lực cai thuốc và từ những người đang tìm kiếm thay thế sản phẩm thuốc lá hoàn toàn.

Địa chỉ bán thuốc lá điện tử Pod giá rẻ tại Hà Nội ?

Tìm được địa chỉ bán thuốc lá điện tử giá rẻ Hà Nội là mong muốn của rất nhiều người. Mua được sản phẩm chính hãng sẽ giúp trải nghiệm thuốc lá điện tử trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Qua những chia sẻ về Pod là gì và những ưu điểm của Pod System, chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thiết bị đang tạo cơn sốt trong giới thuốc lá điện tử.

Hiện nay, có rất nhiều shop thuốc lá điện tử giá rẻ Hà Nội ra đời. Tuy nhiên, để đủ tinh ý chọn được địa chỉ phân phối thuốc lá điện tử giá tốt, hàng chất lượng không hề dễ. Bạn có thể mua thuốc lá điện tử giá rẻ tại VapePro, đây là địa chỉ được rất nhiều người hút Vape lâu năm tin tưởng lựa chọn. Tại VapePro, bạn có thể tìm thấy các loại Pod System mới nhất, chất lượng nhất và mức giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo các mẫu Pod chất lượng, giá tốt nhất của VapePro TẠI ĐÂY.

Tinh Dầu Cho Pod System &Amp; Vape

Nếu bạn đang hoặc chưa hút Pod system nói riêng hay bất cứ một loại thuốc lá điện tử nào. Bạn cũng nên đọc bài viết này.

Cần phải hiểu thêm các cách gọi khác của tinh dầu cho Pod

Tinh dầu cho Pod System hay còn gọi với những cái tên khác như Juice Pod, Salt nic, Salt Nicotine, Juice Salt Nicotine …

OK.. Let’s Go !!

TÌM HIỂU VỀ TINH DẦU CHO POD SYSTEM

Mình biết rằng bài viết này sẽ có người đã từng hút Pod và có người đang tìm hiểu. Vậy nếu ai đang tìm hiểu thì nên đọc bài viết này trước nha:

Trả lời những câu hỏi được nhiều người quan tâm:

Cả 3 câu hỏi này đều đồng nghĩa và chung một câu trả lời. Mình sẽ giải thích vấn đề này với bạn.

Vậy chúng là gì ?

Salt Nicotine là muối nicotine là dạng nicotine dạng tự nhiên có ở trong lá của cây thuốc lá.

Cây thuốc lá (danh pháp hai phần: Nicotiana tabacum) là cây thuộc họ Cà. Đây là loài được trồng phổ biến nhất của chi Thuốc lá, lá dùng để chế biến các sản phẩm thuốc lá. Cây cao từ 1 m đến 2 m. Cây thuốc lá được cho là có nguồn gốc từ các loài Nicotiana hoang dại, là dòng lai của các loài Nicotiana sylvestris, Nicotiana tomentosiformis, và có thể cả Nicotiana otophora. – Theo wikipedia.

Vậy Nicotine còn có những dạng nào nữa ?

Ngoài ở trong Y khoa ra mình sẽ không đề cập. Nhưng bạn có thể gặp dạng Nicotine chiết xuất rất nhiều hằng ngày.

Nó chính là ở trong điếu thuốc lá truyền thống mà mọi người đang hút. Chắc nhiều người chưa hiểu các làm ra một điếu thuốc nhỉ ?

Ngoài những loại thuốc cao cấp như xì gà ra. Thì những loại mà chúng ta đang hút nó là từ Nicotine chiết xuất tẩm ướp vào các sợi thuốc. Và có thêm các thành phần phụ khác nữa.

Vậy Nicotine chiết xuất là gì ?

Nó là một dạng tinh khiết của Nicotine được chiết xuất. Dạng nicotine này mạnh hơn khi được đun nóng, cũng được não bộ và phổi hấp thu nhanh hơn.

Phương pháp này do Phillip Morris nghiên cứu ra vào năm 1960. Họ phát hiện nếu điều chỉnh nồng độ pH trong nicotine, sẽ tạo ra được dạng thuốc lá mạnh hơn năm 1950 mà không cần nâng cao liều lượng, khiến thuốc lá Marlboro trở nên hấp dẫn hơn. Đây là bước đột phá lớn của Marlboro và họ tận hưởng lợi thế cạnh tranh này rất nhiều năm khi mình trở thành một trong những hãng thuốc lá nổi tiếng nhất thế giới.

Tóm lại: Salt nic hay tinh dầu cho pod system là một dạng nicotine tự nhiên. Được đun nóng ở nhiệt độ vừa đủ để làm thăng hoa Nicotine bằng một cái máy POD SYSTEM.

Cá nhân mình đánh giá thì có vẻ nó an toàn hơn khi kiểm soát được nhiệt độ. Khác hẳn với thuốc lá nhiệt độ có thể lên tới 700-900 độ sẽ sinh ra TAR.

Nếu bạn muốn tìm hiểu TAR là gì thì bạn có thể đọc qua 1 đoạn:

Tar (Hắc ín) – nhựa thuốc lá là sự tập hợp tên của hàng ngàn chất hóa học và phụ gia được tạo thành chất lắng lại của khói thuốc, có đặc điểm dính và nhầy. Nhựa thuốc lá là một trong những sản phẩm phụ nguy hiểm nhất của khói thuốc lá, chứa rất nhiều chất gây ung thư – WIKI

Lần đầu tiên mình bỏ thuốc lá cũng đã tìm rất nhiều nguồn.. mình mới chuyển qua dùng hẳn Pod system.

Đây là 2 câu hỏi cũng được nhiều người quan tâm.

Hiện tại trên thị trường Juice Pod có rất nhiều loại. Có các vị khác nhau và có nồng độ nicotine khác nhau.

Với những người mới bỏ thuốc lá thì trường tìm đến các loại Salt nic có độ nicotine cao khoảng 35mg/50mg

Tuy nhiên theo quan sát thì thường mọi người có xu hướng dùng từ các loại tinh dầu ni cao và chuyển xuống thấp theo thời gian.

Đó cũng là một lợi ích mà Pod mang lại cho những người chuyển từ thuốc lá qua Pod system.

TỔNG HỢP CÁC LOẠI TINH DẦU CHO POD SYSTEM (JUICE POD, SALT NIC)

Trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu cho pod mod. Từ những loại Juice lạnh, Juice hoa quả, Juice vị bánh kẹo…

Quả là lợi hại phải không bạn ?

Hút thuốc mà lại có các vị đi kèm. Đó cũng là một điểm cộng nữa cho Pod system.

Có rất nhiều bạn hỏi mình một câu hỏi:

Tinh dầu salt nic ngon

Juice Pod hút ngon hay Salt nic ngon

Thật sự đây là một câu hỏi hại não vô cùng.

Ngon hay không phụ thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Mình không dám loại mình thấy ngon nhưng với bạn có thấy ngon không.

Tuy nhiên bằng việc tư vấn và quan sát bán Juice pod nhiều năm. Mình thấy các loại sau được nhiều người sử dụng, và trong thời gian dài: Nasty salt reborn, Usalt juice salt nic, Play more juice salt nic..

Đây cũng là vấn đề của các bạn quan tâm nhiều.

Thông thường giá của tinh dầu pod system, Juice Pod hay Salt nic vào khoảng hơn 100k/10ml.

Hiện tại đa số thị trường bán dung tích 30ml với giá khoảng 320k – 350k.

Nếu bạn muốn mua loại nhỏ hơn cũng có khoảng 130-140k/10ml.

Với một người hút nhiều như mình 1 lọ 30ml khoảng 1 tháng là hết. Cũng vì lý do hợp lý về tài chính vậy nên mình chuyển qua Pod hút.

MUA TINH DẦU POD SYSTEM Ở HÀ NỘI

Hà nội và Sài Gòn là 2 thành phố lớn và thị trường Pod và Juice rất phát triển. Không khó để mua. Nhưng nếu bạn đang tìm một shop đa dạng về Juice pod thì không dễ tí nào đâu.

Với tất cả các câu hỏi trên. Ahihi 1 câu trả lời duy nhất là ” Nic-Podsystem Shop ”

Nic Pod – Shop chuyên cung cấp các loại thuốc lá điện tử chính hãng như: Podsystem, IQOS, Juice, phụ kiện Pod system giá rẻ tại Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc

Cám ơn tất cả anh em đã đọc tới đây !

Chúc anh em có những sự trải nghiệm tuyệt vời cùng NIC SHOP & cung POD SYSTEM.

NIC – PODSYSTEM SHOP

Các Loại Juice Pod Ấn Tượng Cho Pod System

Trước hết, bạn cần hiểu rõ juice pod là gì. Như đã nói ở trên, juice pod hay salt nic là một cách gọi khác của tinh dầu cho pod system. Salt Nicotine có nghĩa là muối nicotine, dạng nicotine tự nhiên có ở trong lá của cây thuốc lá. Tóm lại, juice pod hay tinh dầu cho pod system là một dạng nicotine tự nhiên được đun nóng ở nhiệt độ tự nhiên bằng một chiếc pod system.

Các bạn có thể hiểu một cách đơn giản rằng nicotine trong pod mod sẽ không “phê” bằng nicotine ở trong thuốc lá. Tuy nhiên, sử dụng pod system sẽ là một giải pháp hữu hiệu giúp bạn cai thuốc lá thành công.

Thường những người mới hút pod system sẽ chọn juice pod có nồng độ nicotine cao. Dần dần khi đã quen, họ sẽ chuyển sang dùng những loại tinh dầu có nồng độ nicotine thấp hơn. Đây chính là điểm cộng của pod syste, chính vì lý do này nhiều người đã chọn pod system là một biện pháp để từ bỏ thuốc lá.

Trên thị trường có những Juice Pod nào ấn tượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại juice pod ấn tượng. Có thể kể đến những loại juice lạnh, juice hoa quả, juice bánh kẹo,… Rất khó để chọn ra loại juice pod ngon vì điều này tùy thuộc vào khẩu vị của mỗi người. Tuy nhiên nếu bạn đang vẫn đang phân vân trong việc lựa chọn một vị juice thích hợp thì hãy tham khảo những juice pod ấn tượng sau đây.

Vị được yêu thích của Nasty Salt.

Những vị juice pod ấn tượng có thể kể đến tinh dầu của các hãng như: Nasty salt, 7 Daze salt, Icy Fruity salt, Horny Flava…

Trước hết là Nasty Salt. Nasty Salt là dòng juice được sản xuất tại Mỹ, có vị ngọt thơm mát đặc trưng của các loại hoa quả. Nasty hiện có 2 loại nồng độ 35mg và 50 mg và có tới 9 loại đang được bày bán tại Vape Pro. Những vị juice pod ấn tượng của dòng này có thể kể đến vị xoài chín (Nasty Cush Man), vị nho lạnh (Nasty Asap Grape), vị dâu lạnh (Nasty Trap Queen) và vị tobaco caramel lạnh (Nasty Brozen Tobaco).

Tiếp đến có thể kể đến các juice pod cùa hãng 7 Daze. 7Daze là dòng juice với vị táo huyền thoại, có thể hút được lâu dài, đặc biệt là vị táo đỏ. 7 Daze với các vị juice pod ấn tượng như táo đỏ lạnh (Rea Apple Iced), dưa hấu lạnh (Watermelon Iced), ổi lạnh (Gauva Iced).

Không thể không kể đến Horny Flava với hương vị được tạo ra theo tiêu chuẩn của người Việt. List vị của Horny Flava chắc chắn có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Những juice pod ấn tượng của dòng này ngoài các vị hoa quả lạnh còn có các vị tobaco độc lạ như thuốc lá cafe (Tobaco Coffee), cafe đậu phộng (Peanut Coffee), Moca Praline…

Vape Pro là địa chỉ mua Pod system và juice pod uy tín

Đâu là địa chỉ bán Juice Pod ấn tượng nhất hiện nay?

Tại Hà Nội để tìm được địa chỉ mua juice pod không khó, tuy nhiên nếu bạn muốn mua được juice pod uy tín với giá rẻ thì hãy tham khảo ngay Vape Pro. Vape Pro có tất cả những vị juice pod bạn yêu cầu. Tại đây, bạn cũng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình để có thể chọn được juice pod phù hợp nhất với sở thích của bản thân.

Bên cạnh những juice pod ấn tượng, một điều mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm là mức giá của juice pod. Thông thường giá của tinh dầu pod system rơi vào khoảng 320k-350k cho juice pod có dung tích 30ml. Tuy nhiên, ở Vape Pro, các loại tinh dầu luôn được bán với giá ưu đãi hơn. Những juice pod ấn tượng nhất đều được bán với mức giá chỉ từ hơn 200k đến 320k.

Ngoài quan tâm đến mẫu mã và giá thành, mua juice pod ở Vape Pro bạn cũng không cần phải lo lắng về chất lượng sản phẩm. tại Vape Pro luôn đặt sự ưu tiên về uy tín và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Vape Pro luôn đề cao trải nghiệm của khách hàng và mong muốn khách hàng chọn được sản phẩm thích hợp nhất với bản thân.

Liên hệ ngay với Vape Pro ngay hôm nay để chọn mua cho mình một juice pod ấn tượng và cá tính!

Bạn đang xem bài viết Pod System Là Gì? Mạnh Và Yếu Của Pod System trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!