Xem Nhiều 12/2022 #️ Sao Lưu Iphone, Khôi Phục Dữ Liệu Iphone Từ Icloud / 2023 # Top 13 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 12/2022 # Sao Lưu Iphone, Khôi Phục Dữ Liệu Iphone Từ Icloud / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sao Lưu Iphone, Khôi Phục Dữ Liệu Iphone Từ Icloud / 2023 mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có một số trường hợp bạn muốn khôi phục lại dữ liệu của mình vào chiếc iPhone, nguyên nhân có thể vì chiếc iPhone cũ đã bắt đầu delay, cần phải cài đặt lại để làm mới. Hoặc đơn giản khi có ai nghịch ngợm máy và nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, dẫn đến thiết bị bị khóa hoàn toàn và cần thực hiện thao tác restore lại iPhone. Cũng có thể là bạn quyết định “chơi lớn” đổi sang thiết bị iPhone mới mẻ xịn xò hơn và muốn chuyển dữ liệu của mình sang. Vậy phải làm sao để bảo toàn số dữ liệu có trong thiết bị khi tiến hành restore iPhone hoặc đổi sang thiết bị mới?

Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này, hãy tham khảo thủ thuật sao lưu và khôi phục dữ liệu trên iPhone từ bản sao lưu trong iCloud của Quantrimang.com.

Sao lưu dữ liệu iPhone với iCloud

Để hạn chế việc mất dữ liệu khi chúng ta tiến hành reset, restore hoặc đổi sang thiết bị iPhone mới, người dùng nên thực hiện các thao tác sao lưu thường xuyên hơn bằng 2 công cụ iTunes hoặc iCloud. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào cách sao lưu thông qua iCloud.

Sao lưu iCloud bao gồm phần lớn dữ liệu và cài đặt được lưu trữ trên thiết bị của bạn, cụ thể:

Các ứng dụng đã cài đặt

Dữ liệu với Apple Watch

Tin nhắn văn bản, iMessage, MMS

Ảnh, video trên thiết bị

Lịch sử mua các dịch vụ của Apple (nhạc, phim, chương trình TV, các app trả phí…)

Nhạc chuông

Việc sao lưu những dữ liệu này trên iCloud là hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên dung lượng chỉ giới hạn trong 5GB. Vì vậy, bạn nên lưu trữ những dữ liệu nặng như ảnh, video, tài liệu trên những công cụ đám mây khác như iCloud Drive, Dropbox hoặc OneDrive để tránh đầy bộ nhớ iCloud.

Cách sao lưu dữ liệu trên iCloud

Để sao lưu iCloud, bạn không cần phải cắm thiết bị của mình vào máy tính, chỉ cần có đầy đủ kết nối WiFi để quá trình diễn ra thuận lợi. iCloud tự động sao lưu dữ liệu thiết bị của bạn hằng ngày.

Cách bật sao lưu trên iPhone như sau:

Bước 1: Tại giao diện trên thiết bị, chúng ta nhấn chọn vào Cài đặt (Settings), nhấn vào tên tài khoản ID Apple ở trên cùng rồi chọn iCloud.

Bước 2: Tiếp đến, trong danh sách của iCloud, kéo xuống dưới và chọn mục Sao lưu iCloud. Ở giao diện tiếp theo, chúng ta sẽ tiến hành bật chế độ Sao lưu iCloud, nhấn OK ở hộp thoại thông báo hiện ra..

Lúc này thiết bị của bạn sẽ ở chế độ sao lưu tự động, được tiến hành hàng ngày.

Ngoài ra bạn cũng có thể sao lưu thủ công bằng cách nhấn vào mục Sao lưu bây giờ ngay ở bên dưới để thiết bị được sao lưu luôn tới thời điểm hiện tại. Quá trình sao lưu sẽ diễn ra ngay lập tức

Lưu ý, iCloud cần phải còn nhiều dung lượng trống để có thể tiến hành việc sao lưu.

Để kiểm tra dung lượng hiện tại của iCloud, bạn vào mục Quản lý dung lượng để theo dõi, mua thêm bộ nhớ để lưu trữ nếu cần.

Hướng dẫn khôi phục dữ liệu bằng iCloud sau khi restore, reset iPhone

Nếu iPhone của bạn chạy chậm hoặc gặp nhiều vấn đề khó chịu khi sử dụng thì bạn nên reset thiết bị, xóa tất cả nội dung trên máy và cài đặt lại.

Sau khi xóa, hãy bắt đầu quá trình khôi phục dữ liệu bằng cách sử dụng iCloud. Nhớ đảm bảo rằng bạn đã sao lưu đầy đủ với những thao tác ở trên trước khi xóa iPhone của mình. Tiếp đó thực hiện như sau:

Sau khi xóa toàn bộ nội dung và cài đặt, thiết bị sẽ khỏi động lại và khi bạn thấy màn hình “Hello”, nhấn nút Home.

Chọn ngôn ngữ.

Chọn quốc gia hoặc khu vực.

Chọn mạng WiFi và đăng nhập vào mạng.

Bật hoặc vô hiệu hóa tính năng định vị.

Thiết lập Touch ID và mật khẩu cho iPhone của bạn

Khi bạn đến màn hình Ứng dụng và dữ liệu (Apps & Data) bấm vào Khôi phục từ bản sao lưu iCloud (Restore from iCloud Backup).

Nhập ID Apple iCloud và mật khẩu.

Đồng ý với các điều khoản và điều kiện.

Chọn bản sao lưu bạn muốn sử dụng. Chạm Hiển thị toàn bộ bản sao lưu để xem các bản sao lưu cũ hơn được lưu trữ trong iCloud. Nhìn vào ngày tháng và dung lượng của từng bản sao lưu để chọn bản sao lưu thích hợp nhất. Sẽ mất một lúc để khôi phục lại bản sao lưu của bạn từ iCloud.

Cách Sao Lưu Ảnh Và Dữ Liệu Icloud Trên Iphone Đơn Giản Nhất / 2023

Sao lưu dữ liệu trên iCloud trên iOS 11 mới nhất

Dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud gắn liền với nền tảng iOS trên các thiết bị của Apple như iPhone, iPad thì việc sao lưu ảnh, danh bạ, dữ liệu… lên iCloud rất tiện. Về cơ bản dịch vụ lưu trữ đám mây này của Apple cho phép đồng bộ hóa toàn bộ dữ liệu từ nhiều thiết bị iOS của một tài khoản Apple ID và khôi phục lại chúng khi chẳng may bị mất dữ liệu.

Những ai đang sở hữu một thiết bị của Apple mà có dung lượng lưu trữ thấp thì hãy làm theo hướng dẫn của Download.vn ở dưới đây để biết cách sao lưu dung lượng iCloud trên thiết bị của bạn nhé. Đầu tiên bạn phải tạo tài khoản iCloud cho mình đã, hãy tham khảo bài viết tạo tài khoản iCloud miễn phí để biết cách tạo tài khoản iCloud trên điện thoại.

Hướng dẫn sao lưu ảnh và dữ liệu iCloud trên iPhone đơn giản nhất

Bước 1: Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập vào rồi các bạn truy cập vào ứng dụng Cài Đặt, bấm phần tên User để truy cập vào tài khoản iCloud. Sau khi đã vào được ID Apple rồi bạn hãy chọn cài đặt tài khoản iCloud.

Bước 2: Trong đây bạn có thể gạt nút bật ở các mục mà bạn muốn sao lưu vào tài khoản iCloud, ở trên sẽ toàn các mục như Lịch, Lời nhắc, Ghi chú, Trình duyệt Safari… Ở dưới là những ứng dụng được cài đặt ở bên ngoài, bạn có thể chọn những mục nào mà mình thích sao lưu và bấm Sao lưu iCloud như ở trên hình.

Bước 3: Sau khi đã vào được giao diện Sao lưu iCloud hãy bấm vào Sao lưu bây giờ để thực hiện sao lưu dữ liệu. Chờ một chút để quá trình sao lưu được hoàn thành. Lưu ý một điều rằng dữ liệu sao lưu càng nhiều thì thời gian sao lưu càng lâu.

Bước 4: Với sao lưu ảnh thì Apple lại để riêng ra mục Ảnh cho bạn sao lưu lại riêng ảnh của mình, bấm vào đó để thực hiện sao lưu ảnh trên thiết bị.

Bước 5: Bật nút Thư viện Ảnh iCloud lên để sao lưu ảnh vào iCloud.

Ở dưới là các tùy chọn như:

Tải lên Kho ảnh của tôi: Tự động tải ảnh mới lên và gửi đến các thiết bị có iCloud của bạn khi chúng được kết nối Wifi.

Tải lên Ảnh Chụp liên tục: Tất cả các bức ảnh chụp liên tục của bạn sẽ được tải lên Kho ảnh iCloud.

Chia sẻ Ảnh iCloud: Tạo album để chia sẻ với bạn bè với những người khác hoặc đăng ký vào album để được chia sẻ của những người khác.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn mà bạn có thể chọn các phương án ở trên và sử dụng chúng để sao lưu ảnh của mình lên iCloud.

Bước 6: Nếu bạn muốn kiểm tra dung lượng iCloud của mình thì hãy nhấp vào dòng Quản lý Dung lượng ở mục Dung Lượng, thanh thông báo trạng thái ở đó cũng cho bạn biết dung lượng bạn đang sử dụng bao nhiêu dung lượng ở tài khoản iCloud.

Vào đến đây bạn có thể chọn các mục nhỏ trong này để xem chi tiết chúng chứa những gì trong đó. Hoặc mở rộng gói dung lượng lưu trữ bằng cách bấm vào Thay Đổi Gói Dung Lượng Ở đây mình chọn các mục mà mình đã sao lưu trước đó, bấm vào iPhone này để xem chi tiết các ứng dụng đã được sao lưu.

Sau đó bạn sẽ thấy được ngay kích cỡ bản sao lưu, ứng dụng được sao lưu và dung lượng bản sao lưu sau cùng. Nếu muốn xóa bản sao lưu đi bạn có thể chọn Xóa bản sao lưu.

Đó là một tiện ích mà những người sử dụng thiết bị của Apple có dung lượng thấp nên sử dụng, dù 5GB không quá lớn nhưng có còn hơn không, với iCloud bạn có thể kiểm soát được dữ liệu của mình một cách tốt nhất, nếu bạn đã sao lưu xong dữ liệu trên thiết bị thì hãy tham khảo thêm bài viết hướng dẫn khôi phục lại dữ liệu bị mất trên iPhone bằng iCloud để biết cách khôi phục lại dữ liệu của mình khi chúng không may bị mất nhé.

Download.vn chúc các bạn thành công.

Icloud Iphone Là Gì? Vì Sao Phải Mở Khóa Icloud Iphone? / 2023

iCloud iphone là một tài khoản không thể thiếu đối với một người sử dụng iphone giúp đồng bộ hóa dữ liệu như danh bạ, email, hình ảnh…

Đối với một người sử dụng iphone thì tài khoản icloud vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Qua bài viết này SOshop xin giới thiệu với mọi người đôi nét về icloud, vì sao phải mở khóa icloud và mở khóa bằng cách nào?

iCloud là một dịch vụ điện toán đám mây của Apple, bạn có thể hiểu nôm na nó là một dạng tài khoản (giống tài khoản Gmail chẳng hạn). Và tài khoản này sử dụng để đồng bộ hóa dữ liệu như: danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, email… giữa các thiết bị iOS với nhau như: iphone, ipad, ipod touch, MacOS và máy tính bàn.

Ví dụ: bạn đang sử dụng điện thoại iphone đăng nhập bằng tài khoản icloud của bạn, một ngày đẹp trời nào đó iphone của bạn bị hỏng không dùng được nữa hoặc bị mất cấp chẳng hạn. Bạn lên đời đổi sang một chiếc điện thoại iphone khác “xịn” hơn thì bạn chỉ cần nhập tài khoản icloud của mình vào chiếc điện thoại mới đó. Tất cả những dữ liệu về danh bạ, hình ảnh, email… sẽ được chuyển sang chiếc điện thoại iphone mới. Thật đơn giản phải không?

Tài khoản icloud của bạn sẽ được Apple cấp cho 5 Gb dung lượng miễn phí để lưu trữ.

Apple đã thêm chức năng bảo mật Activation Lock được tích hợp sẵn khi bật tính năng Find My iPhone cho những máy sử dụng hệ điều hành iOS 7 trở đi. Nghĩa là khi bạn thực hiện các thao tác như: đặt lại điện thoại (Restore), kích hoạt máy hoặc tắt tính năng Find My iPhone, cài đặt một số ứng dụng trên AppStore… đều phải nhập mật khẩu iCloud.

Một điều đặc biệt là khi bạn muốn đăng xuất tài khoản icloud có sẵn trên máy thì iphone sẽ yêu cầu bạn phải nhập chính xác password của tài khoản icloud đó mới cho truy xuất.

Tôi lấy ví dụ cụ thể: người thân của tôi ở nước ngoài đang sử dụng một chiếc iphone 5s, một dịp về Việt Nam chơi người đó tặng tôi chiếc iphone đó nhưng lại quên mất mật khẩu đăng nhập tài khoản icloud và không thể nào truy xuất tài khoản icloud có trên máy. Khi đó tôi cầm chiếc iphone đó chỉ để chơi chứ không thể sử dụng một cách thoải mái được. Bạn có thể xem đây là một trường hợp dính icloud iphone.

3. Làm sao để mở khóa icloud iphone?

Hiện nay bên SOshop đã cung cấp dịch vụ sửa chữa mở khóa icloud iphone cho khách hàng. Có 2 cách để mở khóa icloud iphone đó là sử dụng phần mềm và phần cứng

Liên hệ Hotline 0985.999.291 để nhận giá cập nhật mới nhất!

Thời gian đổi main từ 1-3 ngày và giá cũng sẽ cập nhật tùy dòng máy

So sánh đổi main và mua phần mềm thì chi phí ko chênh lệch nhau nhiều (tầm 10-15%) nhưng phần mềm chờ đợi rất lâu và tỷ lệ thành công chỉ 3-5%. còn Main thì 100% và chỉ trong 1-3 ngày.

Liên hệ Hotline 0985.999.291 để nhận giá cập nhật mới nhất!

Nếu bạn đang gặp trục trặc về vấn đề iphone bị dính icloud cần được mở khóa thì mới bạn đến SOshop để chúng tôi sửa chữa giúp bạn!

Reviews của khách hàng đối với SOShop:

SOshop

Emai: soshop.vn@gmail.com

Làm Thế Nào Để Xóa Icloud Sao Lưu Trên Iphone Và Máy Tính / 2023

iCloud là một dịch vụ tính toán từ Apple kết hợp mà giữ tất cả các thiết bị của bạn đồng bộ. Nói cách khác, đó là một dịch vụ trực tuyến cho phép một để chia sẻ thông tin giữa một chiếc iPhone, một máy tính, một iPad và một liên lạc iPad. Dịch vụ này là miễn phí và cũng cung cấp wireless giữa tất cả các thiết bị được kết nối mà không có bất kỳ hành động nào cần thiết. Không giống như các phương pháp thông thường nơi dữ liệu trên điện thoại đã được bằng tay chuyển sang một máy tính thông qua cáp USB, với iCloud dữ liệu nhận được tự động sẵn có trên máy tính. Ví dụ, bạn có thể đi ra ngoài để một sở thú và đưa một số hình ảnh với iPhone của bạn, những hình ảnh trở nên tự động có sẵn trên bất kỳ thiết bị nào khác bạn đã kết nối với iCloud.

iCloud hoạt động bằng cách lưu trữ dữ liệu và thông tin của bạn một cách an toàn trên một máy chủ từ xa. Ngoài việc đồng bộ hình ảnh trên nhiều thiết bị, nó cũng có thể đồng bộ các thông tin khác chẳng hạn như danh bạ, tài liệu ở bất kỳ định dạng, iTunes mua, thuyết trình, bảng tính, dấu trang trong số những người khác. Đó là vì lí này và đồng bộ hoá khả năng làm cho iCloud một trong những phương pháp ưa thích nhất để sao lưu dữ liệu. Nó sao lưu dữ liệu tự động và trên cơ sở hàng ngày sau khi điện thoại được kết nối với một Wi-Fi. Do không gian hạn chế về lưu trữ iCloud, nó đôi khi trở nên cần thiết để xóa một số dữ liệu được lưu trữ để miễn phí không gian. Các phương pháp sau đây có thể được sử dụng để xoá iCloud sao lưu:

Xóa iCloud sao lưu với việc sử dụng các thiết bị IOS.

Xóa iCloud sao lưu với máy PC.

Xóa iCloud sao lưu với máy Mac.

Xóa iCloud sao lưu với một iOS thiết bị

Bạn đã bao giờ gặp một thông báo rằng giữ trên nói rằng bạn đang chạy ra khỏi iCloud lí? Bạn đã làm gì để giải quyết nó? Các giải pháp cho vấn đề này nắm để xóa một số sao lưu iCloud cũ hoặc nâng cấp lên một lưu trữ cao hơn mà sẽ chi phí bạn một số xu. Nâng cấp là một lựa chọn tốt hơn nhưng vì chi phí, hầu hết mọi người thích xóa các bản sao lưu cũ iCloud. Để xoá các bản sao lưu iCloud cũ với một thiết bị iOS, các thủ tục sau đây nên được theo sau:

Trên điện thoại iOS, đi đến ‘Cài đặt’

Chọn iCloud.

Chọn ‘ lưu trữ và sao lưu ”

Bấm vào vào Xoá sao lưu

Cuối cùng nhấn “Bật tắt và xóa” và bản sao lưu sẽ bị xóa.

Tại thời điểm này, nó là quan trọng cần lưu ý rằng xóa đó thiết bị sao lưu cũng có nghĩa là iCloud sẽ cũng tự động dừng lại sao lưu thiết bị đó. Tuy nhiên, một trong những vẫn có thể sao lưu bằng cách sử dụng iTunes hoặc bật trở lại trên thiết bị IOS. Để bật trở lại lên một lần nữa, theo các bước sau nên được theo sau:

Đi tới cài đặt

Chọn iCloud

Nhấp vào ‘ lưu trữ và sao lưu ‘

Bấm vào ‘Bật sao lưu’

Xoá iCloud sao lưu với máy PC

Nó là quan trọng để xóa iCloud sao lưu dữ liệu thường xuyên là chỉ 5GB dung lượng dữ liệu miễn phí có sẵn cho tất cả apple. Giống như với việc sử dụng một devive iOS, làm sạch bản sao lưu iCloud với máy PC là một nhiệm vụ dễ dàng và bao gồm các bước sau:

Trên máy tính của bạn nhấn chọn menu

Chọn “All Programs”.

Xác định vị trí và nhấn mục iCloud.

Khởi động iCloud bằng cách nhấp vào biểu tượng iCloud.

Trên Pa-nen điều khiển iCloud nhấp vào ‘Quản lý’

Bên trái của iCloud lí giao diện, nhấp vào ‘Sao lưu’

Chọn các bản sao lưu mà bạn không cần bên phải.

Nhấp vào ‘Xoá’ và sau đó xác nhận

Xoá iCloud sao lưu với máy Mac

Một máy Mac là một mô hình phổ biến của máy tính cá nhân thực hiện bởi Apple mà tính năng một giao diện người dùng đồ họa (GUI) sử dụng windows, biểu tượng và một con chuột. Các ví dụ của Mac máy tính như MacBook, iMac và Mac Pro. Giống như các thiết bị máy tính và iOS, một nhãn hiệu cũng có thể được sử dụng để xoá iCloud sao lưu. Để xoá bản sao lưu của iCloud với việc sử dụng một máy Mac, các thủ tục sau đây nên được theo sau:

Trên máy Mac của bạn, chọn trình đơn Apple

Nhấp vào “Hệ thống ưu tiên”

Nhấp vào iCloud

Ở dưới cùng của giao diện iCloud, nhấp vào “Quản lý”

Nhấp vào ‘Sao lưu’ bên trái

Chọn các bản sao lưu mà bạn muốn xóa trên bên trái.

Nhấp vào “Xóa” và xác nhận.

Sao lưu và đồng bộ dữ liệu ứng dụng của bạn.

Duy trì một bản sao lưu của điện thoại di động iOS.

Chia sẻ hình ảnh với những người khác bằng cách sử dụng chia sẻ ảnh Stream.

Đô thị này có một iCloud Keychain có thể được sử dụng để lưu trữ trang web tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Sử dụng tìm tính năng iPhone/iPad của tôi để theo dõi một thiết bị mất của Apple.

Bạn đang xem bài viết Sao Lưu Iphone, Khôi Phục Dữ Liệu Iphone Từ Icloud / 2023 trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!