Xem Nhiều 4/2023 #️ Simple Love Là Gì? 6 Định Nghĩa Hay Nhất Về Tình Yêu Ai Cũng Nên Biết # Top 10 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 4/2023 # Simple Love Là Gì? 6 Định Nghĩa Hay Nhất Về Tình Yêu Ai Cũng Nên Biết # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Simple Love Là Gì? 6 Định Nghĩa Hay Nhất Về Tình Yêu Ai Cũng Nên Biết mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Simple love là gì? 6 định nghĩa về tình yêu mà mọi người nên biết về tình yêu là thuần khiết, đau đớn, ngọt ngào và khủng khiếp – tất cả đều xuất hiện trong tình yêu.

Simple love là gì? 6 định nghĩa về tình yêu mà mọi người nên biết

Mọi người nói tình yêu là thuần khiết, đau đớn, ngọt ngào và khủng khiếp – tất cả cùng một lúc. Sự thật là, tình yêu là một nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của mọi người. Mọi người cần được yêu thương để sống một cuộc sống đúng đắn và lành mạnh.

Tình yêu có nhiều định nghĩa khác nhau. Một trong số đó là simple love, simple love – tình yêu đơn giản không có nghĩa là yêu sương sương đâu nha mà đó chính là real love đấy. Hỏi ai đó và họ sẽ cho bạn định nghĩa riêng về tình yêu. Tình yêu là một loạt các cảm xúc, cảm xúc và thái độ. Đối với một số tình yêu không chỉ là quan tâm đến một ai đó, đó là một sự gắn kết tình cảm.

Tình yêu là nhiều hơn một cảm giác mà một người cảm thấy tình cảm mình cho một người khác. Mọi người thường nhầm lẫn giữa tình yêu và ham muốn. Tình yêu có nghĩa là cam kết sâu sắc và kết nối với ai đó hoặc một cái gì đó. Ý nghĩa cơ bản của tình yêu là cảm thấy nhiều hơn là thích một ai đó chứ không phải chỉ là sương sương mà là một sự ràng buộc chặt chẽ mà hai người chia sẻ. Có một vài điều bạn cần tránh khi xây dựng một mối quan hệ mới như quá khắt khe. Bạn cần hiểu rằng người ấy của bạn đã có một cuộc sống trước khi bạn bước vào. Bạn không thể yêu cầu họ từ bỏ nó, thời điểm bạn bước vào. Họ có những ưu tiên của họ.

1. Tình yêu không bao giờ đổ xô vào các mối quan hệ

Dành thời gian cho bản thân và người ấy của bạn. Hãy làm mọi thứ chậm lại. Biết người yêu thích gì và không thích gì.

Phân tích rằng bạn sẽ sẵn sàng chia sẻ một cuộc sống chung trong những năm tiếp theo. Mỗi người có một số thói quen sẽ gây phiền nhiễu cho bạn.

Hãy suy nghĩ – bạn sẽ vẫn chia sẻ mối quan hệ tương tự khi bạn nhìn thấy mặt tối của một người chứ?

2. Tình yêu không phải là ghen tuông

Không có chỗ cho sự ghen tuông và sự chiếm hữu trong trường hợp tình yêu đích thực thực sự ở đó. Được bảo vệ là một phần của mối quan hệ, nhưng cần có một sự hiểu biết lành mạnh.

Bên cạnh người ấy quá nhiều có thể khiến người khác nghẹt thở trong mối quan hệ. Họ có thể có một người yêu cũ và đó là bí mật mà đôi khi bạn không cần phải biết.

3. Tình yêu là cho bản thân một cơ hội

Chỉ vì cả hai bạn có mâu thuẫn trong quan điểm về điều gì đó không có nghĩa là mọi việc sẽ không diễn ra.

Hãy cho mình một cơ hội. Nhận thức của bạn và nhận thức của đối tác của bạn có thể khác nhau. Đôi khi, đó là những gì làm cho cuộc sống thú vị!

Ngừng mong đợi không có nghĩa là từ bỏ bạn. Nhưng đừng hy vọng người ấy của bạn sẽ làm những điều chính xác như những gì bạn nghĩ họ sẽ làm. Nó không đúng.

Những kỳ vọng của bạn trong mối quan hệ của bạn có thể khác với những gì bạn mong đợi ở bạn.

Tôn trọng thực tế rằng người ấy có thể không hoàn hảo như bạn tưởng tượng. Thế nên, nếu bạn càng cố gắng thay đổi một người và cố gắng khiến người ấy làm theo ý muốn của bạn thì sẽ tạo nên khoảng cách với người ấy.

5. Tình yêu là duy trì sự riêng tư

Với phương tiện truyền thông xã hội dễ dàng chia sẻ tất cả các vấn đề của bạn và mọi người sẵn sàng nhảy vào trò chuyện với bạn vì bất kỳ chuyện gì.

Bạn đừng bao giờ làm điều đó. Bởi vì, dù simple love gây sốt mạng xã hội thì tình yêu đơn giản cũng cần bí mật để duy trì sự riêng tư trong mối quan hệ của bạn là điều cần thiết.

Đừng sử dụng nền tảng của phương tiện truyền thông xã hội để phàn nàn về điều gì đó không ổn giữa hai bạn. Một chút riêng tư cho mối quan hệ của bạn sẽ hâm nóng thêm tình yêu giữa hai người.

6. Tình yêu là tránh những hiểu lầm

Rất dễ có sự hiểu lầm khi bạn có mâu thuẫn về quan điểm. Cố gắng tránh nó Tạo cơ hội để cho đối tác của bạn đưa ra quan điểm của họ.

Nếu họ sai, hãy thử nói chuyện với họ về lý do tại sao bạn nghĩ họ sai. Đừng đi đến kết luận và tạo ra một bộ phim. Điều này rất không tốt cho mối quan hệ của bạn.

Cuối cùng, simple love (tình yêu đơn giản) là chấp nhận người khác vì chính con người họ. Khuyến khích người ấy của bạn để đạt được ước mơ của họ và tôn trọng lẫn nhau là tình yêu đích thực.

Tình yêu đích thực là một cảm giác thiêng liêng mang lại cảm giác trọn vẹn. Đó là giá trị chiến đấu và nỗ lực cho nhau. Tình yêu như trong những chuyện tình yêu trong phim ngôn tình khiến nhiều người mơ mộng, khát khao.

Tình yêu không thể được định nghĩa bằng lời nhưng có thể được thể hiện thông qua hành động. Tình yêu là sức mạnh của ai đó và tình yêu có thể được tìm thấy trong những cử chỉ nhỏ.

Tình yêu chỉ là một trong những cảm giác lạ thường có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống của một ai đó. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn tâm hồn của bạn sẽ bước vào cuộc sống của bạn, nhưng khi họ, họ ngay lập tức chữa lành tất cả các vết thương của bạn.

Họ thậm chí có thể hàn gắn một trái tim tan vỡ – một điều bạn không bao giờ nghĩ có thể được sửa chữa.

Vì vậy, khi bạn tìm thấy tình yêu đơn giản đặc biệt và độc đáo chỉ dành cho bạn, bạn muốn hét lên với cả thế giới ! Bạn muốn tất cả mọi người biết bạn hạnh phúc và yêu bạn như thế nào vì đó là một cảm giác tuyệt vời.

Bất cứ ai đã từng cảm thấy hoàn toàn trong tình yêu đều cảm thấy như vậy, đó là lý do tại sao bạn có thể tìm thấy rất nhiều câu nói hay về tình yêu và nó khiến chúng ta cảm thấy như thế nào.

Simple love là một ca khúc rất nổi tiếng của Alison Krauss

Alison Krauss là một ca sĩ nhạc bluegrass và country, kiêm nghệ sĩ kéo đàn vĩ của Mỹ. Cô bước vào nền công nghiệp âm nhạc từ khi còn bé, giành chiến thắng trong các cuộc thi địa phương vào năm lên mười và thu âm lần đầu ở tuổi 14. Cô ký hợp động với Rounder Records năm 1985 và phát hành album solo đầu tay năm 1987.

“Little yellow house sittin’ on a hill

Hear the weeping willows cry

Four walls and livin’s all he needed in life

Always giving, never asking back

I wish I had a simple love like that

I want a simple love like that

Always giving, never askin’ back

For when I’m in my final hour lookin’ back

I hope I had a simple love like that

My momma was his only little girl

If he’d had the money he’d have given her the world

Sittin’ on the front porch together they would sing

Oh how I long to hear that harmony

I want a simple love like that

Always giving never asking back

When I’m in my final hour looking back

I hope I had a simple love like that

I want a simple love like that

Always giving never asking back

When I’m in my final hour looking back

I hope I had a simple love like that”

Simple love còn là tên một ca khúc Việt đang gây sốt trên Youtube

Ca khúc Simple love xuất hiện đầu tiên trên kênh Youtube của Obito, W/n, Duongg, Tien [lyrics]. Simple love Obito là ca khúc Indie với giai điệu nhẹ nhàng, du dương, ca từ đơn giản, gần gũi đôi khi hài hước nên dễ nghe, dễ nhớ, dễ đi vào lòng giới trẻ. Simple love Obito khi xuất hiện đã gây cơn sốt trong giới trẻ Việt Nam. Hiện ca khúc có rất nhiều bản cover và đều đạt trăm ngàn lượt view. Đặc biệt cô con gái út 15 tuổi nhà NSƯT Chiều Xuân – Hồng Khanh từng nổi đình nổi đám tại The Voice Kids 6 năm trước cũng tung ra đoạn clip ngắn ghi lại giọng hát đầy ngọt ngào chạm đến trái tim người nghe. Hồng Khanhcover ca khúc Simple Love – Obito.

Ngoài ra, Vloger nổi tiếng là Thịnh Suy cũng tung clip cover Simple Love với phong cách độc đáo, ấn tượng.

Nghe những bài hát về tình yêu để làm sâu sắc thêm những cảm xúc bạn dành cho người mình yêu. Vì vậy, hãy dành một phút để đọc qua bài viết siêu đáng yêu này về tình yêu!

6 Định Nghĩa Về Tình Yêu Hay Nhất Bạn Nên Biết!!!

Mỗi định nghĩa về tình yêu là một cách để bạn có lý do để tin, để yêu và sống cùng tình yêu của mình

Người ta nói tình yêu là tinh khiết, đau đớn, ngọt ngào, và khủng khiếp hay tình yêu có tất cả những điều đó. Sự thật tình yêu là một điều cần thiết cơ bản trong cuộc sống của tất cả mọi người. Ai cũng có quyền được yêu và sống một cuộc đời hạnh phúc. Mọi người luôn có những “định nghĩa về tình yêu” của riêng mình để họ sống và “yêu”

1. Tình yêu không bao giờ đổ xô vào nhiều mối quan hệ

Hãy dành nhiều thời gian và tình cảm cho chính mình và cho một người mà bạn thật sự quan tâm đến họ. Sẽ không có một kết thúc đẹp nếu bạn không xác định được đâu là tình yêu thật sự của đời mình.

2. Tình yêu là không bao giờ ghen tuông

Thật khó để bạn làm được điều đó vì cảm xúc trong mỗi người đôi khi không kiểm soát được. Nhưng không phải là không làm được và bạn nên ghen theo cách nào. Bình tĩnh, suy xét mọi chuyện một cách đầy đủ, rõ ràng , tất nhiên sẽ làm mối quan hệ của bạn êm đẹp hơn.

3. Tình yêu là tự tạo cho mình cơ hội

Đừng nghe những lời kiểu như “hạnh phúc quanh đây…đừng đi đâu xa”. Sẽ không có hạnh phúc nào thật sự nếu bạn không ngừng dành lấy, đấu tranh và tự tạo cơ hội cho chính mình.

4. Tình yêu là không ngừng hy vọng

Tình yêu không ước mơ, không có niềm tin vào người mình yêu thì hiển nhiên tình yêu ấy rồi cũng sẽ dần phai theo năm tháng và cũ kĩ theo dòng thời gian.

5. Tình yêu là duy trì sự riêng tư

6. Tình yêu nên tránh sự hiểu lầm

Nói một cách đúng hơn bạn nên giảm thiểu những hiểm lầm không đáng có. Đằng sau những sự hiểu lầm là những kết cục không hề đẹp đẽ một tí nào cả

Fall In Love Là Gì? Các Cụm Từ Về Tình Yêu Phổ Biến Nhất

Kiến thức xã hội No Comments

Trong một cuộc nói chuyện với bạn fall in love là gì.

A: Ê, mày ơi, crush của tao lạnh lùng lắm. Tao chẳng thích hắn nữa. Bữa trước tao bị fall in love vớt hotboy đeo kính rồi =)) B: Cái gì, sao mày nhanh chán thế. Mà fall in love là gì?

A: Sao mày gà thế. Fall in love là gì thì lên Quickhelp mà đọc. Ý là ngã vào tình yêu đó =))

Fall in love là gì?

Theo tiếng anh, đây là một cụm từ phổ biến được cấu thành từ 3 từ khác nhau.

Fall có nghĩa là rơi, ngã.

In có nghĩa là trong.

Love có nghĩa là tình yêu, sự yêu thương.

Fall in love có thể được hiểu là phải lòng. Khi bạn vô tình ngã vào chuyện tình cảm với ai đó nghĩa là bạn đã fall in love với người đó. Một ví dụ đơn giản nhất là khi một chàng trai gặp một cô gái xinh xắn dễ thương, anh ta phải lòng cô gái ấy. Nghĩa là anh ta đã fall in love.

Nghĩa thứ hai vẫn thuộc về giai đoạn đầu của tình yêu: tiếng sét ái tình. Khi bạn gặp môt người bạn bị ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Có thể bạn thích đối mắt của người đó, thần thái của người đó hay cử chỉ hành động. Nhưng chung quy là bạn “đổ” đối phương ngay từ lần đầu tiên. Khi ấy cũng dùng là fall in love.

Nghĩa thứ ba là giai đoạn buồn của tình yêu. Không hiểu tại sao cụm từ này lại có ý nghĩa là thất tình nữa. Cũng có thể chữ fall biểu thị cho sự rơi khỏi, mất đi tình yêu. Fall in love còn được hiểu là thất tình.

I’m falling in love with you nghĩa là gì?

Theo như 3 cắt nghĩa phía trên của cụm từ fall in love thì t có thể hiểu câu này theo 2 nghĩa khác nhau.

Nghĩa về thất tình có thể được loại trừ ngay từ đầu. Bởi lẽ thất tình chẳng ai lại nói là tôi thất tình bởi bạn hay tôi thất tình với bạn cả.

Các cụm từ biểu hiện sắc thái của tình yêu

1 Adore you Yêu em tha thiết

2 flirt Tán tỉnh, ve vãn

3 Lovesick Tương tư ai đó, đau khổ vì ai đó

4 So in love with you Vậy nên em mới yêu anh

5 dating Hẹn hò

6 Blind date Buổi gặp đầu tiên của những cặp chưa từng gặp nhau

7 split up, break up Chia tay, đổ vỡ

8 Crazy about you Yêu em điên cuồng

9 Madly in love Yêu cuồng nhiệt

10 Die for you Sẵn sàng chết vì tình yêu

11 Love you forever Yêu em mãi mãi

12 My sweetheart Tình yêu của anh

13 My one and only Tình yêu duy nhất của tôi

14 Love of my life Tình yêu của đởi anh

15 Can’t live without you Không thể sống thiếu anh

16 Love you with all my heart Yêu anh bằng cả trái tim này

Các cấu trúc phổ biến về tình yêu

“Fall in love with somebody”

Khi bạn bắt đầu yêu ai đó.

Vd: I’m falling in love with him.

“Love at the first sight”

Tình cảm bắt đầu ngay cái nhìn đầu tiên, buổi đầu gặp gỡ.

Vd: My love is very sweet. It was love at first sight.

“Be an item”

Biểu thị hai người yêu nhau như hai mảnh ghép hòa vào làm một.

Vd: He and my sister were an item.

“Match made in heaven “

Miêu tả một cặp đẹp đôi, hoàn hảo, một cặp trời sinh.

Vd: Peter and Lana are a match made in heaven.

“Be head over the heels”

Một tình yêu có thể hi sinh vì nhau. Hay cũng có thể hiểu là say như điếu đổ.

“Be lovey –dovey”

Sự quấn quýt tự nhiên không ngại ngùng nơi công cộng.

“Have the hots for somebody.”

Khi thấy ai đó cực kỳ lôi cuốn, hấp dẫn và thú vị, bạn muốn hẹn hò với người ấy tức là bạn đã “have the hots for somebody.

“Puppy love”

Nếu trẻ con có cảm tình với bạn khác giới của chúng (ví dụ cậu bé 6 tuổi thích cô bé con), tình cảm này được gọi puppy love, hồn nhiên như những chú cún con – tình yêu trẻ con.

“Double date”

Hai cặp cùng hẹn hò chung

“On the rocks”

Tình cảm trắc trở, rắc rối.

“Love rat”

Tình yêu của kẻ ngoại tình.

“Pop the question”

Khi cầu hôn được gọi là “pop a question”

Tình yêu đôi khi là ràng buộc

13. “Tie the knot”

Kết hôn được gọi là đeo gông vào cổ.

14. “Fix somebody with (somebody)”

Mai mố

15. “Those three liltte words”

Ba từ “I love you” được người anh nói ví von ẩn ý là “those three littler words”

16. “Walk out on somebody”

Bỏ người yêu

17. “Leave somebody at the altar”

Khi bạn bị vị hôn phu/ hôn thê sắp cưới bỏ ngay trước đám cưới, thì chẳng khác nào “đưa người ta lên bàn thờ” ý là như thể giết chết người ấy, vì vậy người anh có cụm từ nói về việc bỏ rơi này là “leave somebody at the alter”

18. “Kiss and make up”

Khi giận dỗi, cãi vã ai đó, một nụ hôn sẽ làm dịu đi sự mâu thuẫn và hòa giải, điều đó được gọi là “kiss and make up”.

Hi vọng các bạn đã hiểu hơn về fall in love là gì và các sắc thái của tình yêu!

 

100+ Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu, Stt Tình Yêu Hay Nhất

Tình yêu là sự hòa hợp, rung động giữa hai tâm hồn cô đơn, đó là những cảm xúc, những tâm trạng bồi hồi khó diễn tả. Đúng như nhà thơ Xuân Diệu đã từng nói trong thơ của mình: “Đố ai định nghĩa được tình yêu”.

Dường như trong cuộc đời của con người đặc biệt là thời thanh xuân, tuổi trẻ của chúng ta gắn liền với những cảm xúc nhớ thương, mơ mộng về một tình yêu đẹp. Nhưng cuộc sống này không phải mọi thứ đều theo ý mình, có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

Nhớ lại vào mùa đông năm ấy, tôi đã từng đứng trên con phố xa lạ ở một đất nước xa lạ, những con người với màu da và ngôn ngữ khác lạ lướt qua trước mắt tôi, cái cảm giác cô đơn đến lạ kì và bất chợt hình ảnh người ấy như thấp thoáng xa xa trước mắt, hình ảnh, kỉ niệm về người ấy bắt đầu thổn thức, như một kí ức đã ngủ quên bây lâu bắt đầu sống dậy trong tôi.

Thiết nghĩ, chắc hẳn sẽ có những bạn đang có những tâm trạng nhớ thương về người yêu bởi vậy hôm nay tôi sẽ chia sẻ tới các bạn độc giả những câu nói, stt hay nhất về tình yêu hay nhất, với mong muốn giúp các bạn giải tỏa được tâm trạng và có những phút giây thư giãn.

1. Hạnh phúc lớn nhất trong đời người con gái

Không phải là được lấy được người chồng giàu có

Càng không phải tìm được một người con trai mình yêu

Mà là tim được một người con trai yêu mình sâu sắc…

Và sẵn sàng cùng mình chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn

Cùng nhau tạo nên một gia đình hạnh phúc viên mãn.

2. Mối tình đầu luôn đẹp hoàn mỹ

Cho đến khi một trong hai người tìm thấy………………………………… MỐI TÌNH THỨ HAI.

3. Người ta có thể lừa dối người khác và chính bản thân mình, chứ con tim thì không thể.

4. Cái gọi là yêu hận, cầu không được, bỏ không nỡ, yêu không được, hận không đành…

5. Đó là tình yêu: Hai con người cô đơn đem lại cho nhau sự an toàn, chạm vào nhau và nói với nhau.

6. Tôi tin rằng trí tưởng tượng mạnh hơn kiến thức – thần thoại thuyết phục hơn lịch sử – giấc mơ uy lực hơn thực tế – hy vọng luôn chiến thắng kinh nghiệm – nụ cười là liều thuốc cho đau khổ – tình yêu mạnh mẽ hơn cái chết.

7. Bạn không yêu người phụ nữ vì nàng đẹp, nhưng nàng đẹp vì bạn yêu nàng.

8. Trên đời này chỉ có một thứ không thể miễn cưỡng, đó là tình yêu. Chỉ là nói như vậy, nhưng trên đời này có mấy ai có thể chân chính làm được? – Rất nhiều người biết rõ là không thể nhưng vẫn cưỡng cầu.

9. Thầm yêu một người, vừa đáng mừng nhưng cũng vừa đáng buồn, đáng mừng là vì sẽ mãi mãi không bị từ chối, đáng buồn là vì cũng sẽ không bao giờ được chấp nhận.

10. Tình yêu là những gì thiêng liêng và chân thật mà một người này dành cho một người khác. Vì thế, chúng ta yêu là để hạnh phúc chứ chẳng phải để buồn bã hay chịu nhiều khổ đau.

11. Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

12. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một nghìn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh sẽ chạy đến cùng em

13. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.

15. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi.

17. Tôi không hạnh phúc khi yêu, nhưng người cho tôi hạnh phúc tôi thấy thật yên ổn. Thấy cuộc đời thật nhẹ nhàng, thật bình yên. Và cuối cùng tôi chọn hạnh phúc. Tôi chọn người đàn ông cho tôi một cuộc sống tinh thần êm đềm và an tâm, và tôi thấy mình hạnh phúc.

18. Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

19. Em không cần một người con trai tốt. Em chỉ cần một người vì sợ em buồn mà sống tốt với em hơn thôi.

20. Hạnh phúc không phải là được rất nhiều người yêu mà là được một ai đó yêu thương rất nhiều.

21. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và yêu xuốt cuộc đời.

22. Nếu bạn luôn buồn phiền hãy dùng hi vọng để chữa trị bởi hạnh phúc lớn nhất của nhân loại chính là biết hi vọng.

23. Khi em nhận ra, hạnh phúc không phải là được ăn ngon, mặc đẹp, hàng quán sang trọng, không phải là lãng mạn, mè nheo, à ê hay đi khắp nơi trên đời chẳng mệt mỏi. Mà hạnh phúc chỉ là khi em gọi, anh luôn còn nói “anh đây”.

24. Hạnh phúc của em bây giờ anh biết là gì không? Hạnh phúc của em là tình yêu của anh, là hằng ngày được nhìn thấy anh, nghe anh nói, được thấy anh cười và được ôm anh thật trong vòng tay của mình. Như vậy có được không vậy anh?

25. Anh à – em biết rằng chắc giờ đây anh đã quên em rồi! Nhưng hạnh phúc của em là được gặp anh, quen anh, yêu anh và nhớ anh thật nhiều. Dù rằng chúng ta không ở bên nhau nữa, nhưng cảm ơn anh người đã từng là hạnh phúc của riêng em.

26. Em thèm được ngồi sau xe anh, nắng cũng được, mưa cũng được, no cũng được, đói cũng được, sung sướng cũng được, cực khổ cũng được, chỉ cần ở nơi đó có anh, em đã thấy an toàn…

27. Có anh ở bên em đó là điều hạnh phúc nhất mà em có. Mỉm cười nhớ đến anh là điều tuyệt vời nhất em đang làm.

Những stt về tình yêu buồn tâm trạng hay nhất

28. Em mệt lắm ! Em đang cảm thấy bị bỏ rơi, nói mà chẳng có ai nghe, em buồn mà không có ai thấu, em cô đơn mà không có một người ở bên.

29. Hạnh phúc … thì chẳng được bao lâu Mà nỗi đau …. thì in sâu chẳng thể xóa ! Anh nhớ em nhiều lắm.

30. Im lặng là cách tốt nhất để biết ai đang cần ta và ai đang nhớ đến ta.

32. Hai con người, hai thành phố, hai kiểu thời tiết nhưng trái tim cùng một nhịp đập, cùng đợi chờ một điều gì đó, Đây có phải là … Yêu Xa!

33. Có một thứ tình cảm âm thầm nhưng cháy bỏng, cồn cào. Vậy mà chỉ dám đứng nhìn từ xa … yêu đơn phương là thế đó !

34. Sự thật có thể khiến chúng ta đau khổ trong một lúc, nhưng nỗi đau mà bạn phải trải qua vì bị lừa dối, phản bội thì có thể kéo dài đến hết đời

36. Chia tay là khi: Hai con người, hai ngã rẽ. Đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

37. Đông đến em thờ ơ với tất cả mọi thứ, em chẳng buồn, chẳng vui và chẳng nhớ. Và rồi cũng quên cả cách yêu thương

38. Không nỗi nhớ nào bằng nỗi nhớ mùa đông Khi giá lạnh buông tràn trên phố Khi mưa rơi lạnh thấu từng ngọn cỏ Những mặt đường buốt lạnh dưới chân ai.

39. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông vẫn có những ngọn lửa sưởi ấm trái tim.

41. Người ta khóc thường không phải vì họ yếu đuối mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài.

42. Phải có cái gì đó mất đi con người ta mới nhận ra những ngày bình thường là hạnh phúc.

43. Nhiều lúc Em tỏ ra vô tình…Rồi nhận ra mình đang khóc…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật nhẫn tâm… Để rồi nhận ra…Mình đang đau…! Nhiều lúc Em tỏ ra thật cứng cỏi… Để rồi nhận ra… Mình thật yếu đuối.

44. Đau nhất là khi bạn nhận ra sự tồn tại của bạn đổi với ai đó là có cũng được mà không cũng chẳng sao.

45. Một ngày anh sẽ yêu em như em yêu anh, một ngày anh sẽ nghĩ về em như em nghĩ về anh, một ngày anh sẽ khóc vì em như em khóc vì anh, một ngày anh sẽ muốn em… nhưng em sẽ không cần anh nữa.

46. Em nhớ anh khi điều gì đó thật sự tốt đẹp xảy ra, bởi anh là người em muốn chia sẻ. Em nhớ anh khi điều gì đó làm em sầu não, bởi anh là người rất hiểu em. Em nhớ anh khi em cười và khóc, bởi em biết anh có thể giúp em nhân lên nụ cười vào lau đi nước mắt. Lúc nào em cũng nhớ anh, nhưng em nhớ anh nhất khi em thao thức trong đêm, nghĩ về tất cả những khoảng thời gian tuyệt vời mà chúng ta ở bên nhau.

47. Đôi khi họ nhắc tới tên anh, và rồi ai đó hỏi em liệu em biết anh không. Em quay đi, nhớ về tất cả khoảng thời gian chúng ta ở bên nhau, chia sẻ tiếng cười, nước mắt, những câu đùa và vô số nữa, và rồi, anh ra đi không lời giải thích. Em nhìn về nơi họ đang chờ đợi câu trả lời của em và em nói khẽ, ‘Đã từng có lúc… tôi nghĩ mình biết.

49. Hãy hứa với em, đó là tất cả những gì em muốn. Hãy nói với em rằng em đã thay đổi anh theo một cách nào đó. Hãy nói với em rằng em có ảnh hưởng lên cuộc đời anh. Hãy hứa với em rằng anh sẽ luôn nhớ về em. Mất anh đã đủ khó khăn, nhưng em không muốn sống và nghĩ rằng em chẳng có chút ý nghĩa nào đối với anh.

50. Nhiều người nói, yêu xa là khổ, ai chấp nhận yêu xa là khờ, cố gắng vì yêu xa là vô ích. Thỉnh thoảng trên phố bắt gặp cặp đôi đi xát bên nhau, cùng cười, cùng nói, cùng nắm tay bỗng nhiên cảm thấy lòng mình lạc lõng vì nhớ tới ai kia đến đau lòng.

51. Khi mà mọi sự xa cách đếm được vẫn chỉ là vấn đề về thời gian và địa lý, chỉ sự cách xa lúc đó bằng kỷ niệm mới là khoảng không vĩnh viễn khó lấp đầy… thì chia tay, dù đau, nhưng chưa bao giờ là điều buồn nhất.

52. Thà mỉm cười và nói rằng..mọi thứ điều ổn cả..! Còn dễ dàng hơn là..Giải thích cho ai đó chuyện gì đã xảy ra! Thà im lặng..Giữ lấy niềm đau.. Còn hơn nói với nhau để rồi không lau được nước mắt.

53. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

54. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

56. Có đôi khi cho dù bạn có được tình yêu vẫn là chưa đủ, phải học cách vận dụng nó như thế nào. Bởi vì nếu không cẩn thận, thứ khiến chúng ta ngọt ngào, cũng sẽ khiến chúng ta bị chia cách. Nó rất nóng bỏng, khi bị tổn thương sẽ rất đau đớn.

57. Thế gian có đủ loại tình yêu, có người yêu đến cuồng nhiệt, không bận tâm hết thảy, chưa gặp ngăn trở thì sẽ không chịu quay đầu, có người yêu đến cố chấp, mười năm trăm năm, tâm đều như một, cũng có người yêu trong do dự, không phải không yêu mà là không dám yêu, đến khi có đủ dũng khí dám yêu dám hận, mới giật mình phát giác đã không thể yêu nữa rồi, hối hận cũng thế, thống khổ cũng thế, tình yêu trên thế gian này vốn là như vậy.

58. Tôi là bờ em ra đi. Em là bến tôi ghé lại. Con đò ghé qua bờ này bờ nọ, nhưng sẽ đậu lại ở một bến kia.

Câu nói, Stt hài hước về tình yêu trong cuộc sống hay nhất

59. Người đi một nửa hồn tôi mất… Một nửa hồn kia vẫn bình thường.

60. Tình chỉ đẹp khi còn dang dở Cưới nhau về tắt thở càng nhanh.

61. Yêu anh bằng tất cả những gì em có

Để rồi anh đi theo NÓ như chưa từng có em.

62. Tiền túng tình tan

Tư tưởng tồi tàn

Tiến tới TỰ TỬ.

63. Anh yêu em như Bác Hồ yêu nước

Mất em rồi như Pháp mất Đông Dương.

64. Ở đâu cũng có anh hùng, ở đâu cũng có thằng khùng thằng điên

Thất tình tự tử đu dây điện.

Điện giật tê tê chết từ từ.

Một người né tránh, một người đau…

66. Yêu nhau trái ấu cũng tròn, ghét nhau đôi dép dẫu mòn cũng chia.

67. Yêu là đeo gông vào cổ

Là làm khổ bản thân

Là hao cân sút thịt

Là mù mịt tương lai

Là tiêu tàn tiền tiêu

68. Chưa đủ nhớ để gọi là yêu. Chưa đủ quên để thành xa lạ. Anh ám ảnh em giữa hai chiều nghiệt ngã. Nghiêng bên này lại chống chếnh bên kia.

69. Nếu anh là giọt nước mắt trong em, thì em sẽ khóc để anh lăn xuống chạm vào môi em. Nhưng nếu em là giọt nước mắt trong anh thì anh sẽ không bao giờ khóc bởi vì anh không muốn mất em.

70. Nếu em là trại thương điên thì anh sẽ là thằng điên mãi mãi.

71. Thu đi để lại lá vàng, anh đi để lại cho nàng thằng cu. Mùa thu nối tiếp mùa thu, thằng cu nối tiếp thằng cu ra đời.

72. Người đi một nửa hồn tôi mất! Một nửa hồn kia… đứng chửi thề!

73. Cưa gái không khó, cái khó là làm sao cho nó yêu mình. Lừa tình không khó, cái khó là giữ sao cho mình đừng yêu nó.

74. Anh lớn lên dưới bầu sữa mẹ

Lại dại khờ trước bầu ngực của em!

76. Một buổi chiều gió mát… Vẽ hình em lên cát… Thì bị ăn một tát… Của một con bồ khác… Nãy giờ đang quan sát… Anh còn đang ngơ ngác… Liền ăn thêm một tát… Ôi tình yêu trên cát… Thật là chua và chát.

77. “CHÚC” gì đây khi 2 người 2 lối

“EM” lạnh lùng ngước mắt nhìn ra xa

“HẠNH” phúc đến nhưng tôi ko biết giữ

“PHÚC” ở đời ngắn ngủi thế thôi sao?

78. Anh bàng hoàng nhận ra mình là kẻ thiếu muối… đang đắm đuối yêu một kẻ củ chuối như em.

78. Yêu không dám nói của Phạm Trường:

Yêu là phải nói cũng như đói là phải ăn.

Nhiều lúc muốn yêu, nhưng kiêu không thèm nói.

Để bây giờ bị đói về tình yêu.

Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả 2 chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.

79. Để tiết kiệm thời gian và tiền bạc, cách tốt nhất là chúng ta nên yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên.

81. Khi chưa biết YÊU:

Mưa là cái thứ…

Cản trở niềm vui tung tăng…

Khi đang YÊU:

Mưa là cái cớ…

Để gần nhau hơn… ấm áp hơn…

Khi hết YÊU:

Mưa cũng là cái cớ…

Để khóc thật nhiều, rồi nói đó là nước mưa.

82. Người ta quen gọi những ngày lạnh là Mùa Đông

Còn tôi thì gọi mùa Đông là mùa nhớ

Này em, dẫu ta không ở cạnh bên nhắc nhở

83. Đi bao nhiêu cây số rồi mới hết khoảng cách

Đi bao nhiêu giấc mơ rồi mới thành sự thật

Đi bao nhiêu cô đơn để thấy người là duy nhất

Đi bao nhiêu tháng năm ta mới gặp được người.

84. Tình yêu: Cũng giống như đôi giày vậy – Chiếc đẹp thì không đi vừa – Chiếc vừa thì không đẹp nhất – Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn – Chứ đừng chọn đôi đẹp nhất mà ko vừa chân – Vì … chân bạn sẽ đau và ko thoải mái. Yêu hoàn hảo 1 người chứ đừng tìm 1 người hoàn hảo để yêu!

85. Sự khác nhau giữa tình bạn và tình yêu:

Tình bạn: Đông thì vui

Tình yêu: 3 đứa thôi cũng đủ giải tán rồi.

86. Suốt đời yêu mãi một người. Bệnh này còn nặng gấp mười ung thư.

87. Đỉnh cao của TRẢ THÙ là THA THỨ

Đỉnh cao của KHINH BỈ là IM LẶNG

Đỉnh cao của TỰ KỶ là THẤT TÌNH

Đỉnh cao của TỰ DO là Ế.

88. Đằng sau một người đàn ông thất bại là 1 người đàn bà xúi dại

Phía sai 1 người đàn bà xúi dại là 1 thằng thứ 3 vô cùng lợi hại.

89. Giàu vì bạn, sang vì vợ, thành con nợ vì người yêu.

Sưu tầm những câu nói hay nhất về tình yêu bằng Tiếng Anh.

90. “They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me.” – Có người đã nói rằng, nếu có ít nhất một người quan tâm đến bạn, thì cuộc đời vẫn chưa phải hoài phí. Bởi vẫy, dẫu có khó khăn hay khi em muốn bỏ cuộc, hãy nhớ rằng em vẫn luôn có anh.

92. “If I die or go somewhere far, I’ll write your name on every star so people looking up can see just how much you meant to me.” – Nếu một ngày anh chết đi hoặc đi đâu đó thật xa, anh sẽ viết tên em lên tất cả những vì sao, để mọi người có thể ngước lên nhìn và hiểu rằng em có ý nghĩa với anh đến nhường nào.

93. “A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life.”

(Tình yêu lớn không phải có nhiều người để yêu mà là yêu một người đến suốt đời.)

94. “Believe in the sprit of love… it can heal all things.”­- Tin vào sự bất tử của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ.

95. “Love is like the air, we can’t always see it but we know it is always their! That’s like me, you can’t always see me but I’m always there and you know I’ll always love you!” – Tình yêu giống như không khí, không thể nhìn thấy nhưng chúng ta biết nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

96. The only feeling of read loss is when you love someone more than you love yourself”. – Cảm giác mất mát duy nhất mà bạn thật sự cảm nhận được là khi bạn yêu một ai đó hơn cả bản thân.

97. “When you love someone and you love them with your heart, it never disappears when you’re apart. And when you love someone more and you’ ve done all you can do, you set them free. And is that love was true, when you love someone, it will alll come back to you.” – Khi bạn yêu một ai đó bằng cả trái tim, tình yêu đó sẽ không bao giờ mất đi ngay cả khi bạn phải chia xa. Khi bạn yêu một ai đó thật nhiều và dù bạn đã làm cho tất cả mà vẫn không được đáp lại thì hãy để họ ra đi. Vì nếu tình yêu đó là chân thật thì chắc chắn rằng nó sẽ trở về với bạn.

98. ” Love is not getting, but giving.” – Tình yêu không phải là điều ta nhận đuợc mà là những gì ta cho đi.

99. “Love is a symbol of eternity. It wipes out all sense of time, destroying all memory of a beginning and all fear of an end” – Tình yêu tựơng trưng cho sự vĩnh hằng. Nó làm mờ nhạt thời gian, phá huỷ mọi kí ức của sự bắt đầu và kết thúc của mọi sợ hãi.

101. Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience.

– Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

Bạn đang xem bài viết Simple Love Là Gì? 6 Định Nghĩa Hay Nhất Về Tình Yêu Ai Cũng Nên Biết trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!