Xem Nhiều 3/2023 #️ Thu Minh Đáp Trả Ẩn Ý Sau Khi Tùng Dương Định Nghĩa ‘Diva’ # Top 5 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 3/2023 # Thu Minh Đáp Trả Ẩn Ý Sau Khi Tùng Dương Định Nghĩa ‘Diva’ # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Thu Minh Đáp Trả Ẩn Ý Sau Khi Tùng Dương Định Nghĩa ‘Diva’ mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

“Những gì tôi đã làm trong sự nghiệp của mình thì giờ tôi sẽ bước qua, tìm tòi vui chơi với những điều mới mẻ chứ không ở lại ôm giữ ăn mòn những hào quang cũ”, Thu Minh đáp lời thâm thúy.

MV “Diva”:

Những ngày qua, dư luận rộn ràng câu chuyện sắc phong diva vốn tưởng như đã lùi vào dĩ vãng.

Với MV “Diva”, dù Thu Minh đã giải thích rất nhiều lần rằng “diva” là tính từ, chỉ sự kiêu hãnh thì một số câu bài hát như: “Không mau gọi chị là diva? Dù chị không nói ra” phần nào có ý tự tôn mình thành diva của nữ ca sĩ.

Khi tuyên ngôn của Thu Minh gây nên tranh cãi thì Tùng Dương bất ngờ nêu định nghĩa “diva” của riêng anh thông qua việc ca ngợi bộ tứ diva Việt Nam.

Tùng Dương nhún nhường nói rằng anh thấy vinh dự khi đứng chung với 4 diva, những người “nhỏ bé nhưng có nội lực thật mạnh mẽ”. Anh nói rằng luôn dành sự ngưỡng mộ cho sự nghiệp của cả 4 người.

“Họ trở thành diva trong sự ghi nhận của giới chuyên môn hay trong lòng khán giả cũng bởi vì tố chất khác biệt trời cho – tiếng hát chạm tới trái tim của mọi người, không màu mè, không chiêu trò và họ luôn hiểu rõ giá trị cốt lõi của sự sáng tạo mà không thỏa hiệp.

Không phải ai cũng có thể ngự trị mãi ở đỉnh cao của mình nhưng những gì họ và ekip đã cống hiến vẫn xứng đáng với 2 chữ “Trân trọng”. Và bản thân họ, danh vị diva cũng chẳng còn quan trọng nữa”, anh viết.

Đáng lưu ý, Tùng Dương còn khẳng định diva có thể học hỏi nhưng không sao chép, đạo nhái: “Điều quan trọng nhất: họ luôn chính là họ – hình ảnh, tiếng hát của họ luôn truyền cảm hứng cho các lớp đàn em và không bao giờ đặt nhầm chỗ lòng kiêu hãnh vốn có của một người nghệ sĩ. Họ học hỏi nhưng không copy.

Dưới ánh đèn spotlight, họ là những nghệ sĩ thực thụ với ánh mắt long lanh và trong sáng. Diva cũng cần có những chuẩn mực một cách khắc nghiệt, để ta dễ dàng phân biệt”.

Không rõ vì sao Tùng Dương bất ngờ nêu định nghĩa “diva” nhưng chính phát biểu này rơi đúng vào thời điểm Thu Minh tung dự án “I am Diva” và chuyện danh xưng diva vừa nóng lại trong dư luận khiến vấn đề trở nên căng thẳng.

Xoay quay nghi vấn Thu Minh mượn dự án tự xưng diva, cô còn bị nghi đạo hình ảnh, phong cách và ý tưởng của các sản phẩm nước ngoài. Chẳng hạn, cảnh Thu Minh dùng vỏ lon bia làm tóc cuốn lô nghe điện thoại khá giống Lady Gaga trong MV “Telephone”. Hay trang phục nữ vương mà Thu Minh mặc trong buổi giới thiệu dự án cũng khiến người xem nhớ đến bộ cánh quyền lực, sexy của Beyoncé trong tour diễn.

Chính từ nghi vấn này, Tùng Dương bị cho là đá xéo Thu Minh khi nhấn mạnh: 4 diva luôn là chính mình, không thỏa hiệp, không đặt nhầm chỗ lòng kiêu hãnh vốn có của mình, và có thể học hỏi nhưng không copy.

Cũng thông qua việc ca ngợi bộ tứ diva Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung và Hà Trần, Tùng Dương bộc lộ rõ quan điểm rằng chỉ công nhận 4 người này là diva Việt.

Mới đây, Thu Minh cũng nêu phát biểu riêng về những lùm xùm gần đây xung quanh dự án của mình. Cô cho biết: “Quá khứ là thứ nên để lại phía sau. Những gì tôi đã làm trong sự nghiệp của mình thì tôi sẽ bước qua để tìm tòi vui chơi với những điều mới mẻ chứ không ở lại ôm giữ ăn mòn những hào quang cũ”.

“Chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên thời kỳ mà giá trị của bản thân được tôn vinh, những khác biệt hay định kiến không còn là vật cản đường các bạn đứng lên để tỏa sáng cho thế giới thấy các bạn xứng đáng và có quyền tự hào.

Tôi hứa rằng những bài hát, sản phẩm của Thu Minh từ “Diva” trở về sau sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của các bạn, là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này”, Thu Minh nêu tuyên ngôn.

Cuối bài viết, Thu Minh khẳng định chỉ nói một lần rồi thôi và không nói thêm lần nào nữa: “Bức thư này, tôi xin để lại sau lưng tất cả những tranh cãi, tất cả những sự cố ý không hiểu những gì tôi và Trấn Thành đã trút hết ruột gan giải thích điều chúng tôi đang làm là gì”.

VietNamNet đã liên hệ Tùng Dương để hỏi chủ đích của anh đằng sau việc định nghĩa “diva” giữa thời điểm nhạy cảm. Tuy nhiên, nam ca sĩ đang đi nước ngoài nên xin phép phản hồi sau.

Dù chỉ mới phát hành MV vài ngày trước nhưng tên tuổi Thu Minh và câu chuyện về danh xưng “diva” bất ngờ ‘nóng’ lên hơn bao giờ hết. MV “Diva” cũng chỉ sản phẩm đầu tiên trong dự án dài hơi lần trở lại showbiz này.

– Ngoài Thu Minh, Tiêu Châu Như Quỳnh, Angela Phương Trinh là những cái tên khác nhận phải nhiều ý kiến trái chiều vì đã chọn những cách “quá lố” để xuất hiện trước công chúng.

Thu Minh Đáp Trả Tùng Dương Đầy Ẩn Ý Về Tranh Cãi Định Nghĩa Diva

Tùng Dương bất ngờ khi nói về câu chuyện Diva khi Thu Minh vừa ra mắt dự án mới

Vừa qua, ca sĩ Tùng Dương bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam, Hà Trần kèm theo dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về danh xưng Diva. Anh viết: “Tôi luôn thấy hạnh phúc và vinh dự khi đứng chung sân khấu với bốn người phụ nữ này. Họ nhỏ bé nhưng có nội lực thật mạnh mẽ. Tôi luôn dành sự ngưỡng mộ cho cả sự nghiệp của họ. Họ trở thành Diva trong sự ghi nhận của giới chuyên môn hay trong lòng khán giả cũng bởi vì tố chất khác biệt trời cho, tiếng hát chạm tới trái tim của mọi người, không màu mè, không chiêu trò và họ luôn hiểu rõ sự giá trị, cốt lõi của sự sáng tạo mà không thỏa hiệp”.

Đáng lưu ý, Tùng Dương còn nhấn mạnh Diva có thể học hỏi nhưng không thể sao chép: “Và bản thân họ, danh vị “Diva” cũng chẳng còn quan trọng nữa. Điều quan trọng nhất họ luôn chính là họ, hình ảnh, tiếng hát của họ luôn truyền cảm hứng cho các lớp đàn em và không bao giờ đặt nhầm chỗ lòng kiêu hãnh vốn có của một người nghệ sĩ. Họ học hỏi nhưng không copy. Diva cũng cần có những chuẩn mực một cách khắc nghiệt, để ta dễ dàng phân biệt”, Tùng Dương viết thêm.

Hình ảnh trong MV của Thu Minh cũng dính nhiều nghi án đạo nhái, mượn ý tưởng của nước ngoài.

Thu Minh và luồng sóng gió dư luận bắt nguồn từ Diva

Về phía mình, sau những ồn ào từ dư luận, Thu Minh cũng đã lên tiếng bằng một tâm thư dài, cô viết: “Các bạn còn nhớ ở họp báo cách đây vài ngày, Minh nói quá khứ là thứ nên để lại phía sau, những gì Thu Minh đã làm trong sự nghiệp của mình thì Thu Minh sẽ bước qua và tìm tòi vui chơi với những điều mới mẻ chứ không ở lại ôm giữ ăn mòn những hào quang cũ. Thu Minh xin để lại sau lưng tất cả những tranh cãi, tất cả những sự cố ý không hiểu những gì Thu Minh và Trấn Thành đã trút hết ruột gan giải thích điều chúng tôi đang làm là gì. Nói một lần rồi không nói thêm lần nào nữa.”

“Tôi hứa rằng những bài hát, sản phẩm của Thu Minh từ “Diva” trở về sau sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của các bạn, là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này”, Thu Minh nói thêm

I am Diva là dự án âm nhạc được Thu Minh ấp ủ khá lâu và mới được cô cùng ekip giới thiệu gần đây. Trong buổi ra mắt, Thu Minh cũng đã lên tiếng giải thích về MV Diva rằng “Diva” là tính từ, chỉ sự kiêu hãnh, đẹp đẽ chứ không hề mang nghĩa đen nào về danh hiệu âm nhạc cao quý nào cả. Tuy nhiên đến này danh xưng và cụm từ “Diva” của Thu Minh vẫn gây ra nhiều luồng tranh cãi giữa việc cô xứng đáng hay không xứng làm Diva.

Hiểu Minh

Tùng Dương Khẳng Định Không ‘Đá Xoáy’ Khi Thu Minh Xưng Diva

Tái xuất làng nhạc vào cuối tháng 5, Thu Minh gây tranh cãi khi tự phong danh xưng diva trong MV mới, đồng thời sản phẩm của cô cũng vướng nghi án ‘đạo nhái’ về hình ảnh. Câu chuyện càng trở nên căng thẳng khi Tùng Dương đăng trên trang cá nhân bức ảnh chụp cùng 4 diva Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần kèm theo status dài định nghĩa về từ ‘diva’. Theo Tùng Dương, 4 diva của làng nhạc Việt đều có ‘tiếng hát chạm tới trái tim của mọi người, không màu mè, không chiêu trò và họ luôn hiểu rõ sự giá trị, cốt lõi của sự sáng tạo mà không thỏa hiệp. Họ học hỏi nhưng không copy. Dưới ánh đèn spotlight, họ là những nghệ sĩ thực thụ với ánh mắt long lanh và trong sáng. Diva cũng cần có những chuẩn mực một cách khắc nghiệt, để ta dễ dàng phân biệt. Khi họ cần tôi – như một người em , người đồng nghiệp thân thiết, tôi sẽ luôn có mặt để chia sẻ với họ”. Không ít người cho rằng, định nghĩa ‘diva’ của Tùng Dương có ý muốn ‘đá xéo’ Thu Minh khi MV của cô đang tạo ồn ào trong dư luận.

Giọng ca Con cò cũng giải thích anh viết status nhắc đến bộ tứ Lam – Nhung – Linh – Hà do yêu cầu từ thầy giáo tiếng Anh muốn anh thực hành, ghi lại những hành trình âm nhạc bằng hai ngôn ngữ. Các fan ruột đều biết status này được anh viết cách đây hai năm để nói lời cảm ơn và ghi nhận tình cảm mà 4 diva đã làm khách mời trong liveshow Trời và đất của anh. “Hình như vô tình lại đúng ngày Thu Minh ra mắt MV nên tôi cũng không biết và trở thành nhạy cảm. Vậy nên đây là sự lên tiếng chính thức của tôi với những ai đã hiểu lầm là có hàm ý gì hay định nghĩa của tôi về diva. Tôi đã viết rất nhiều những status âm nhạc với góc nhìn của chính mình với nhiều đề tài khác nhau, trong đó topic về diva tôi đã viết rất nhiều vì hâm mộ các diva thế giới. Mỗi người một quan điểm, nhìn nhận trong âm nhạc, xin mọi người hãy tôn trọng ý kiến, quan điểm riêng cá nhân của mọi nghệ sĩ. Tôi biết chắc chắn là danh xưng diva với Thu Minh cũng không quan trọng bằng tình cảm của người hâm mộ. Ai thực sự yêu thì sẽ là diva trong lòng họ. Mỗi người là một trường phái và theo đuổi con đường âm nhạc khác nhau và đều mang lại giá trị riêng”.

Bản thân Tùng Dương thường được truyền thông ưu ái ca tụng là divo nhưng anh luôn tỉnh táo trước danh hiệu này. Anh khẳng định mình chưa bao giờ tự nhận danh xưng ấy bởi ‘những mỹ từ không quan trọng bằng sáng tạo nghệ thuật’. Sự nghiệp âm nhạc của anh còn có rất nhiều điều để khám phá, chứ không chỉ quẩn quanh với những danh xưng.

Tùng Dương mong rằng dư luận không nên đẩy câu chuyện đi quá xa khiến quan hệ đồng nghiệp giữa anh với Thu Minh bị ảnh hưởng. Cá nhân anh mong dự án của ‘đàn chị’ và êkíp sẽ thành công.

Định Nghĩa Deffered Payment / Thanh Toán Trả Sau Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

1. Trì hoãn thanh toán tiền lãi và vốn gốc trong thế chấp chi trả tăng dần.

2. Quyền bỏ qua khoản thanh toán đôi khi được cung ứng cho khách hàng vay thẻ tín dụng hoặc vay trả góp, một sự tiện lợi cho khách hàng vay thẻ tín dụng hoặc vay trả góp, một sự tiện lợi cho khách hàng mặc dù ngày nay ít thông dụng (so với trước đây) khi thẻ tín dụng chưa phổ biến

Bạn đang xem bài viết Thu Minh Đáp Trả Ẩn Ý Sau Khi Tùng Dương Định Nghĩa ‘Diva’ trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!