Top 18 # Auto Là Gì Trong Game / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Auto Chess Vng Là Game Gì? / 2023

Skip to content

Auto Chess VNG thuộc thể loại Auto Chess là tựa game mobile đã tạo ra những trải nghiệm mới mẻ và hấp dẫn nhất cho người chơi trong năm 2019. Phiên bản nguyên gốc của game này do Dragonest & Drodo Studio nghiên cứu phát triển trên nền tảng mobile và được phát hành chính thức tại Việt Nam bởi VNG (độc quyền).

Auto Chess VNG ra đời khi nào?

Lúc 10h ngày 16-08-2019, VNG chính thức phát hành Auto Chess Mobile tại Việt Nam và lấy cái tên là Auto Chess VN

Giới thiệu Auto Chess VNG

Auto Chess VNG được thiết kế dựa trên 1 bàn cờ vua quen thuộc 8×8. Người chơi cần sắp xếp các quân cờ của mình với các cách hay kỹ thuật khác nhau để tạo ra chiến thuật đặc sắc nhất.

Các quân cờ sẽ tự động thi đấu theo cách mà người chơi đã áp dụng những chiến thuật trong việc sắp đặt quân cờ trước đó. Mỗi quân cờ sẽ có những đặc tính và cách thức chiến đấu khác nhau, đồng thời khi có đủ 3 quân cờ cùng loại, bạn có thể nâng cấp cao hơn giúp tăng sức mạnh kỹ năng cho quân cờ.

Bạn sẽ phải đối đầu với 7 người khác để tạo thành 1 game đối kháng đầy kịch tính. Người sinh tồn đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Điểm nổi trội của Auto Chess VNG

Tăng tiến sức mạnh cho quân cờ: Các quân cờ được xây dựng theo Tộc/Hệ khác nhau, các bạn cần kết hợp các loại cùng Tộc/Hệ để tạo ra những kỹ năng Buff đặc biệt. Bên cạnh đó việc kết hợp càng nhiều loại giúp tăng khả năng chiến thắng của bạn càng cao.

Có tính cân bằng tuyệt đối: Mỗi game sẽ diễn ra với mọi người có bắt đầu giống nhau. Để có thể chiến thắng thì phụ thuộc vào chiến thuật và 1 chút may mắn của người chơi đó. Bạn không thể sử dụng các đạo cụ để tăng chỉ số nhân vật hoặc các yếu tố làm mất cân bằng game.

Đa dạng chiến thuật: Mỗi vòng đấu sẽ chọn ra 1 đối thủ khác nhau, bạn cần có những đội hình biến đổi để có thể chiến thắng mọi đội hình của người khác.

Auto Chess với các quân cờ sẽ tự động chiến đấu ở mỗi vòng, việc sắp xếp vị trí các quân sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả trận đấu.

Bạn có thể thi đấu hoặc ghép đội với bạn bè của mình, trong và ngoài nước.

HƯỚNG DẪN CHƠI AUTO CHESS MOBILE VNG

ĐTCL (XEM NGAY)

Tin mới

Arduin mùa 17: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Arduin mạnh nhất

Ryoma mùa 17: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Ryoma mạnh nhất

Astrid mùa 17: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Astrid mạnh nhất

Superman mùa 17: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Superman mạnh nhất

Wonder Woman mùa 17: Cách chơi, lên đồ, bảng ngọc & phù hiệu Wonder Woman mạnh nhất

Chuyên Mục

Đấu Trường Chân Lý

Liên Minh Huyền Thoại

Cờ Liên Quân

Mobile Legends

Liên Quân Mobile

Về Chúng Tôi

Izgaming là website hướng dẫn chơi game online và offline cực kỳ hay, được nhiều bạn yêu thích hiện nay.

Izgaming là kênh thông tin chia sẻ các kiến thức về game, hướng dẫn cách chơi game hoàn toàn miễn phí cho tất mọi người.

Izgaming chia sẻ các thể loại game hot hiện nay như: Moba, FPS, Chiến Thuật, Sinh tồn,…

Nguyên tắc chơi:

Vui là chính

Giữ gìn sức khỏe

Biết sắp xếp thời gian

Học hỏi mọi thứ nếu có thể

Game không phải là tất cả, nó chỉ là thế giới ảo vì thế các bạn cần biết việc chơi game chỉ dùng để giải trí mà thôi. Chơi game lành mạnh là phong cách sống của người thành công.

Liên hệ với chúng tôi …

Website thành viên:

Auto Trong Game Online: Lợi Và Hại / 2023

Auto Game đã xuất hiện tại Việt Nam ngay từ khi Game Online trở thành một trò chơi giải trí của hàng triệu người. Mới đầu chỉ là những phần mềm hỗ trợ đơn giản, càng ngày thì auto game càng can thiệp sâu hơn vào cuộc sống trong game, thậm chí khiến một số gamer “nô lệ hóa” bởi sự hỗ trợ “quá thông minh” như vậy. Một phần nào đó Auto Game đã khiến trò chơi trở nên tẻ nhạt và mất dần đi sự hấp dẫn, mong muốn khám phá của game thủ.

Về sau này các phần mềm auto bắt đầu “cắm sâu” vào hệ thống ingame khi có khả năng bắt hình ảnh, động tác của người chơi trong các event, hay tự động tìm mục tiêu tấn công, tự động nhóm, mua vật phẩm…..Auto chính là cứu cánh của những game thủ nhà giàu thích “ỷ đông hiếp yếu” chuyên dùng “xe tăng’ để ức hiếp các đối thủ đơn lẻ hay còn là công cụ “kiếm cơm” của dân cày tiền, cày đồ trong .

Việc cố xúy cho lối chơi nhấn chuột tự động sẽ khiến cộng đồng game thủ phân rã, mất tính đoàn kết bang hội và tương tác lẫn nhau. Người chơi cũng không thể khám phá hết các tính năng hấp dẫn của game do hệ thống auto tự động trong game đã hướng dẫn quá cặn kẽ, trang bị quá chu đáo. Dần dà, đây trở thành một thói quen xấu khó bỏ của phần lớn người chơi. Có gì lạ đâu khi chỉ cần nhấn chuột theo mũi tên hướng dẫn là có thể hoàn thành nhiệm vụ, vào game chỉ cần pk là đủ?

Cần Auto Game nhưng không phải là tất cả.

Chính thói quen đó đã tạo ra một cộng đồng người chơi game thiếu tìm tòi. Khi chơi đến hết giai đoạn hỗ trợ của hệ thống, người chơi bắt đầu cảm thấy hoang mang không biết phải tiếp tục thế nào do đã quá phụ thuộc vào hướng dẫn của hệ thống mà không dụng tâm tìm tòi từ trước. Thói quen đó đã giết chết cảm giác khám phá và trải nghiệm nội dung game của đa số người chơi.

Nguy hiểm hơn, chính thói quen này đã bị kẻ xấu lợi dụng hack trong khi chủ nhân vật đang bận cắm auto. Đã có khá nhiều game thủ bị mất acc do virus cài sẵn trong auto hay vào một ngày đẹp trời toàn bộ vật phẩm biến mất do mải mê “cắm chuột” thâu đêm.

Auto và sự nhận thức đúng

Càng về sau này, Võ Lâm Truyền Kỳ hay các game khác đã bị sự can thiệp quá sâu của auto ngoài khiến khá nhiều game thủ bị ức chế do không đủ sức đấu lại với những “đoàn xe’ lên tới 30 – 40 acc đi từng nhóm và phần nào kỹ năng sử dụng nhân vật bằng tay cũng vì thế mà bị “mai một” dần đi.

Cần sự nhận thức đúng về auto cũng như cân bằng sự giải trí game đích thực với các phần mềm hỗ trợ luôn là điều các NPH game hướng tới. Tuy nhiên không phải NPH nào cũng làm được như vậy do auto đã “ăn vào máu” của đại bộ phận game thủ và để thay đổi 1 thói quen thường ngày không phải là điều đơn giản.

Đơn cử như và vẫn cho phép người chơi tự động đánh quái, tự động nhặt quà, tự động bơm máu… nhưng họ vẫn phải tự tìm Tàng bảo đồ, tự vận tiêu, tự bào thương, tự làm nhiệm vụ quốc gia hay do thám. Game 3D cũng có auto, tuy nhiên chỉ có auto đánh quái và tìm đường.

Người chơi vẫn phải tự mình tìm hiểu nội dung nhiệm vụ để khám phá và trải nghiệm những đặc sắc của game. Những phần mềm auto “vừa phải” được tích hợp ngay trong game như vậy sẽ giúp game thủ không còn mối lo bị hack tài khoản cũng như giúp họ lấy lại cảm giác khám phá game thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Có thể dễ nhận thấy rằng các game nổi tiếng thế giới như World of WarCraft, Diablo, Thần Ma Đại Lục… thì auto gần như không có hoặc có chỉ là hỗ trợ người chơi ở mức độ đơn giản như tìm đường, hay NPC, đánh quái… Điều này giúp trò chơi cân bằng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Việc cấm auto một cách triệt để thật sự là việc khó lòng thực hiện được. Bởi nó sẽ gây ra không ít bất lợi, khó khăn cho người chơi trong khám phá những đấu trường hấp dẫn, những tính năng mà vốn dĩ chỉ dành riêng cho những nhân vật có cấp độ cao.

Cũng vì lẽ đó mà hiện nay, các nhà phát hành đã phải tìm mọi cách để cung cấp cho người chơi những phần mềm auto cơ bản, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức để có thể nhanh chóng khám phá được những đặc sắc của game. Những nỗ lực này góp phần giữ vững độ tương tác của dòng game cài đặt và sự kết nối giữa các thành viên trong cộng đồng.

Auto Chess Là Gì? Tựa Game Nhân Phẩm Được Game Thủ Dota 2 Săn Đón. / 2023

Với những thay đổi về chế độ game đa dạng hơn cũng như thêm nhiều màu sắc cho bộ môn thể thao Esport Dota 2. Auto chess vn đã ra mắt vào đầu năm 2019, là tựa game chiến thuật trên điện thoại được quan tâm nhất và được nhiều tựa game khác cải tiến như đấu trường chân lý và auto chess liên quân.

Auto chess là gì?

Auto chess là thể loại game cờ chiến thuật, với mỗi quân tướng trên bàn cờ được sắp xếp và chiến đấu lẫn nhau. Mặc dù được gọi là “Chess” nhưng Custom mode này không thể chơi như những bộ game cờ khác mà các bạn biết, được chia thành 64 ô vuông và chỉ được xếp lại khi hết mỗi round đấu.

Được phát triển bởi Drodo Studio ( thuộc nhóm game thủ Trung Quốc). Auto chess mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời dành cho game thủ về lối chơi độc đáo cũng như tính tư duy cực kì cao…. cho phép nhiều người chơi cùng tham gia để thể hiện khả năng thiên tài của mình đối với trò chơi này, ngoài ra yếu tố tư duy chỉ nắm một phần, sự đặc biệt của chế độ này dựa nhiều vào yếu tố ” Nhân phẩm”.

Với cách chơi đơn giản, không quá khó khăn. Thay vì phải căng mình chiến đấu căng thẳng trong chế độ 5 vs 5 ở Dota 2  thì giờ đây Auto chess mang lại cảm giác nhẹ nhàng, tạo yếu tố thư giản dành cho 8 người chơi, tương tự như game sinh tồn ai sống cuối người đó thắng.

Auto chess VN : Nguồn gốc ra đời !

Sau những thử nghiệm của các game thủ về việc phát hành Auto chess của Drodo Studios. Nhận thấy chế độ game này mang lại trải nghiệm cũng như tiềm năng quá lớn để phát triển. Tuy nhiên sau khi âm thầm xây dựng một phiên bản mobile trên điện thoại và giới thiệu phiên bản này trên Dota auto chess. Auto chess khá thất vọng vì độ ngầu của những vị tướng trong Dota 2 đã không còn nữa, mang lại sự hụt hẫng khá lớn cho game thủ yếu thích Dota.

Việc tránh bản quyền Auto chess đã khiến hoạt ảnh của trò chơi này khá là trẻ con, giao diện thì quá sơ sài không bắt mắt như Dota Auto chess,…

Họ bắt đầu chỉnh sửa từ những chi tiết nhỏ nhất về: Hoạt ảnh, giao diện trò chơi, giao diện tướng cũng như nâng cấp thêm vài hiệu ứng bắt mắt cho game…Để có được một sản phẩm game hoàn hảo như bây giờ.

Auto chess VN

Vào ngày 31/7/2019, Trang chủ của Auto chess trên Fanpage Facebook đã chính thức thông báo về việc Vinagame chính là nhà phát hành chính của Auto chess trên cả 2 phiên bản Pc và Mobile của Việt Nam. Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều và gây phẩn nộ nhưng đây vẫn là tin tốt dành cho những người chào đón sự Việt hóa của trò chơi này.

NGày 16/08/2019, là ngày ấn định ngày ra mắt của Auto Chess Mobile tại Việt Nam trên Android và IOS. Người chơi Việt Nam ở các sever Châu á ở bản quốc tế vẫn được giữ nguyên dữ liệu và thông tin của tài khoản sẽ được tự động đồng bộ. Quả thật là một kết cấu tuyệt vời dành cho người chơi.

Sau đó vào ngày 27/08/2019, Auto chess mobile Việt Nam đã được Vinagame mở tổ chức họp báo ở Thành phố Hồ Chí Minh với sự tham gia đông đảo của nhiều khán giả, cũng như game thủ và streamer nổi tiếng trên khắp cả nước…. Trong buổi họp báo giám đốc phát hành game Auto chess Mobile – ông La Xuân Thắng chia sẽ:

Ông muốn mạng lại nhiều trải nghiệm thú vị đến thị trường game Việt Nam về nền thể thao điện tử Esport, một tham vọng để thay đổi Esport. Đưa ra nhiều biện pháp phát triển Auto chess vn bằng cách tổ chức nhiều giải đấu lớn cũng như hy vọng rằng sẽ đánh thức được sự tiềm năng của cộng đồng góp phần đưa nền thể thao điện tử Việt Nam lên tầm cao mới.

Phía VNG cũng đã xác nhận giữa bản Việt Nam và phiên bản quốc tế của game sau những bản cập nhật sẽ luôn update song song.

Nhìn chung, Auto Chess Mobile là một tựa game cơ bản về chiến thuật cũng như tư duy đối với các game thủ cũng như các fan đã chinh chiến Dota 2 một thời. Cũng như các bạn đã biết sự phát triển của Auto chess đã khiến Riot game phải đưa ra chế độ đấu trường chân lý – LMHT và Garen – Liên quân cờ nhân phẩm thì các bạn cũng biết độ hot của game là như thế nào rồi.

Vẫn hy vọng tương lai xa, auto chess sẽ là bộ môn thể thao điện tử hot và được quan tâm, ưa chuộng ở Việt Nam.

Phần 1 : Lập Trình Auto Game Với C# / 2023

Để thực hiện trước tiên bạn cần có kiến thức cơ bản về C#

1/Tải Source 

Vì nhiều bạn là newber nên khi code sẽ có nhiều lỗi phát sinh và mình không thể trực 24/24 để giúp các bạn fix hết lỗi được vậy nên mình tích hợp sẵn vào source cho các bạn dễ sử dụng.

Sau khi tải và cài đặt xong thì tiến hành tải source.

 giải nén và mở source

Làm như người ta là chicken vậy ,tạo form mà cũng hướng dẫn(sự thật thì lúc mình mới bắt đầu học C# lỡ tay bấm mất cái thanh toolbox mà loay hoay cả buổi để tìm) vậy nên mấy huynh đài cao nhân có đọc bài này thì đừng chê cười 🙂

Tạo 1 label để hiện thị loa game

Sau đó nhấn F5 để debug chạy Chương trình.

Mình có thiết lặp thêm backgound cho form để trông đẹp mắt tý

Sau đây là full code xử lý:

using

System

;

using

System.Collections.Generic

;

using

System.ComponentModel

;

using

System.Data

;

using

System.Drawing

;

using

System.Linq

;

using

System.Text

;

using

System.Windows.Forms

;

using

System.Diagnostics

;

namespace

AutoControlAppPC

{

public

partial

class

Form2

:

Form

{

public

Process

[]

myProcess

;

public

Form2

()

{

InitializeComponent

();

}

#region CheckLoadGame

public

bool

IsGameAvailable

(

string

name

)

{

myProcess

=

Process

.

GetProcessesByName

(

name

);

if

(

myProcess

.

Length

!=

0

)

{

return

true

;

}

else

{

return

false

;

}

}

public

void

CheckLoadGame

(

string

name

)

{

if

(

IsGameAvailable

(

name

))

{

try

{

Process

[]

processlist

=

Process

.

GetProcessesByName

(

name

);

//

Console

.

WriteLine

(

processlist

.

ToString

());

foreach

(

Process

process

in

processlist

)

// 2

{

label1

.

Text

=

"Loa Game Thành Công"

;

}

}

catch

(

Exception

)

{

label1

.

Text

=

"Loa Game Thất Bại"

;

}

}

else

{

label1

.

Text

=

"Không tìm thấy Game"

;

}

}

#endregion

private

void

Form2_Load

(

object

sender

,

EventArgs

e

)

{

CheckLoadGame

(

"dj2"

);

}

}

}