Top 9 # Định Luật Nút Mạng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Chương Ii: Bài Tập Định Luật Ôm Phương Pháp Điểm Nút

Chương II: Bài tập định luật Ôm phương pháp điểm nút

Chương II: Bài tập định luật Ôm phương pháp nguồn tương đương

Phương pháp hiệu điện thế, điểm nút giải bài tập định luật Ôm cho đoạn mạch chứa nguồn, máy thu.

I/ Tóm tắt lý thuyết

II/ Bài tập định luật ôm cho đoạn mạch chứa nguồn, máy thu sử dụng phương pháp hiệu điện thế và định lý về nút mạch. Bài tập 1. Cho mạch điện như hình vẽ

E1 = 8V; r1 = 1,2Ω; E2 = 4V; r2 = 0,4Ω; R = 28,4Ω; UAB = 6V a/ Tính cương độ dòng điện trong mạch và cho biết chiều của nó b/ Tính hiệu điện thế UAC và UCB

Bài tập 2. Cho mạch điện như hình vẽ

E1 = 2,1V; E2 = 1,5V; r1 = r2 = 0; R1 = R3 = 10Ω; R2 = 20Ω Tính cường độ dòng điện qua mạch chính và qua các điện trở.

Bài tập 3. Cho mạch điện như hình vẽ

E1 = E2 = 6V; r1 = 1Ω; r2 = 2Ω; R1 = 5Ω; R2 = 4Ω Vôn kế chỉ 7,5V có điện trở rất lớn cực dương mắc vào điểm M Tính a/ Hiệu điện thế UAB b/ Điện trở R c/ Công suất và hiệu suất của mỗi nguồn

Bài tập 4. Cho mạch điện như hình vẽ

R = 10Ω; r1 = r2 = 1Ω ; RA = 0; khi dịch chuyển con chạy đến giá trị Ro số chỉ của ampe kế không đổi bằng 1A. Xác định E1; E2

E1 = 8V; r1 = 1,2Ω; E2 = 4V; r2 = 0,4Ω; R = 28,4Ω, UAB = 6V a/ Tính cường độ dòng điện chạy qua đoạn mạch và cho biết chiều của nó. b/ cho biết mchj điện này chứa nguồn điện nào và chứa máy thu nào, tại sao? c/ Tính hiệu điện thế UAC và UCB

Bài tập 6. Cho mạch điện như hình vẽ

E1 = 12V; r1 = 1Ω; E2 = 6V; r2 = 2Ω; E3 = 9V; r3 = 3Ω; R1 = 4Ω; R2 = 2Ω; R3 = 3Ω. Tính UAB và cường độ dòng điện qua mỗi điện trở.

Bài tập 7. Cho mạch điện như hình vẽ

E1 = 10V; r1 = 0,5Ω; E2 = 20V; r2 = 2Ω; E3 = 13V; r3 = 2Ω; R1 = 1,5Ω; R3= 4Ω a/ Tính cường độ đòng diện chạy trong mạch chính b/ Xác định số chỉ của vôn kế

Bài tập 8. Cho mạch điện như hình vẽ

E1 = 1,9V; r1 = 0,3Ω; E2 = 1,7V; r1 = 0,1Ω; E3 = 1,6V; r3 = 0,1Ω. Ampe kế A chỉ số 0. Tìm R và các dòng điện. Coi rằng điện trở của ampe kế không đáng kể, điện trở vôn kế vô cùng lớn.

Bài tập 9. Cho mạch điện như hình vẽ

E1 = 12V; r1 = 1Ω; E2 = 6V; r2 = 2Ω; E3 = 9V; r3 = 3Ω; R4 = 6Ω; R1 = 4Ω; R2 = R3 = 3Ω Tính hiệu điện thế giữa AB

Bài tập 10. Cho mạch điện như hình vẽ

E = 3V; r = 0,5Ω; R1 = 2Ω; R2 = 4Ω; R4 = 8Ω; R5 = 100Ω. Ban đầu K mở và ampe kế I = 1,2A coi RA = 0 a// Tính UAB và cường độ dòng điện qua mỗi điện trở. b/ Tìm R3 và UMN c/ Tìm cường độ dòng điện trong mạch chính và mỗi nhánh khi K đóng.

Bài tập 11. Cho mạch điện như hình vẽ

E1 =3V; E2 = 1,5V; r1 = 1Ω; r2 = 1,5Ω; R là biến trở; Đ(3V-3W), RV = ∞. a/ Tìm R để vôn kế chỉ số 0, khi này đèn có sáng bình thường không. b/ Cho R tăng dần từ giá trị tính được ở câu a, khi đó độ sáng của đèn và số chỉ của vôn kế thay đổi như thế nào?

Bài tập 12. Cho mạch điện như hình vẽ

E1 = 20V; E2 = 32V; r1 = 1Ω; r2 = 0,5Ω; R = 2Ω. Tìm cường độ dòng điện trong mỗi nhánh

Bài tập 13. Cho mạch điện như hình vẽ

E = 80V; R1 = 30Ω; R2 = 40Ω; R3 = 150Ω; R + r = 48Ω, ampe kế chỉ 0,8A; vôn kế chỉ 24V 1/ Tính điện trở RA của ampe kế và điện trở RV của vôn kế. 2/ Khi chuyển R sang song song với đoạn mạch AB. Tính R nếu a/ Công suất tiêu thụ trên điện trở mạch ngoài cực đại b/ Công suất tiêu thụ trên điện trở R đạt cực đại

Bài tập 14. Cho mạch điện như hình vẽ

E = 24V; cac vôn kế giống nhau. 1/ Nếu r = 0 thì V1 chỉ 12V a/ chứng tỏ các vôn kế có điện trở hữu hạn. b/ Tính số chỉ trên V2 2/ Nếu r khác 0, tính lại sô chỉ các vôn kế, biết mạch ngoài không đổi và tiêu thụ công suất cực đại.

Nút Vàng Youtube Là Gì? Nút Bạc, Nút Vàng, Nút Kim Cương

Nút bạc, vàng youtube là gì? Bao nhiêu subscribe thì được nhận?

Nút bạc và vàng là phần thưởng của youtube dành cho người sáng tạo video. Để nhận được nút bạc thì kênh cần đạt được 100 nghìn người đăng ký,

Và con số là 1 triệu người subscribe thì mới nhận được nút vàng. Hiện tại ở VN thì đã hơn 100 kênh chính thức được nhận nút play vàng.

Vậy tại sao youtube lại chọn mốc là người đăng ký kênh, chứ không phải là số lượt xem video của kênh để trao phần thưởng nhỉ? ^^

Một câu hỏi khá thú vị, theo quan điểm của ad, số người đăng ký kênh thể hiện độ thu hút của bạn. Không ai đăng kí một kênh mà họ cảm thấy không hứng thú.

Phải xem 1 video của kênh, và cảm thấy ok, thú vị thì mới bấm subscribe rồi.

Phần thưởng cho nút play bạc quyền lực như thế nào?

Nếu như facebook có nút tích xanh cho người nổi tiếng, người ảnh hưởng đến công chúng, fanpage lớn có ảnh hưởng đến cộng đồng.

Thì youtube cũng có dấu tích xác minh kênh, tuy nhiên yêu cầu đầu tiên để đăng ký là gì bạn biết không? Đó là channel phải đạt đủ 100,000 người đăng ký kênh.

Cũng là mốc có thể nhận nút bạc, vậy mốc này khá quan trọng đối với người làm youtube chân chính và tâm huyết.

Vậy nhận nút bạc, vàng được thưởng bao nhiêu tiền

Một điều khá thú vị, là bạn chỉ nhận “cục nợ” này và đem về khoe và treo cho vui nhà thôi, chứ youtube không đính kèm phong bì lì xì nào cho bạn cả. ^^

Đây chỉ là một phần thưởng công nhân, nó giống như một chiếc huy chương vậy. Còn giải đấu chính là sân chơi youtube. Và rất tiếc, youtube rất keo không có giải thưởng tiền mặt.

Vậy không lể làm cho vui, nhận nút bạc cũng chả có tiền? Nhận làm gì?

Để hiểu rõ cơ chế kiếm tiền của youtube thì bạn có thể xem bài viết này: 1000 lượt xem youtube thì được bao nhiêu tiền – Chính sách trả tiền youtube

Trung bình với 1 triệu lượt xem, thì kênh youtube sẽ có khoảng 1 nghìn người đăng ký. Nhưng tùy vào độ sáng tạo và thu hút người xem, mà số lượt đăng ký sẽ khác nhau.

Chẳng hạn như kênh 1977 vlogs, với chỉ 1 video đầu tiên trên, chưa đến 1 tháng đã vượt mốc 100,000 người đăng ký. Với chỉ hơn 2 triệu lượt xem. ^^

Vậy với bài toán cơ bản, 100 ngàn lượt đăng ký, thì sẽ có khoảng 100 triệu lượt xem. Doanh thu thi cán mốc này lên khoảng: 200-400 triệu. Một số tiền khá hấp dẫn đó chứ!

Vậy làm sao nhận tiền từ youtube, nhận tiền youtube bằng cách nào? bạn có thể đọc chi tiết ở bài viết này vì nó chi tiết hơn là mình nói ở đây: Cách nhận tiền, trả tiền của youtube

Nút vàng, nút bạc bán bao nhiêu tiền?

Thường thì mình chưa từng thấy ai rao bán nút play bạc hay vàng. Bở vì sao? Vì trên nút có khắc tên của họ mất rồi. Bán làm sao được nữa ^^

Tuy nhiên, có một số người vẫn rao bán nút bạc, có 2 loại là giả và thật. Hẳn là ít người chia sẻ về vấn đề này, vì có đi sâu vào thị trường mua bán trên youtube mới biết được.

Nút play bạc thật, làm sao bán? Đó là một số channel làm đủ 100k subscribe và họ đăng lên rao bán, ai muốn nút bạc về trưng bày thì liên hệ đặt hàng.

Họ sẽ yêu cầu youtube gửi nút play bạc, và lúc điền thông tin, chỉ cần điền tên mà người mua muốn ghi là được. Bởi vì youtube cho phép mình thích ghi gì cũng được ^^.

Giá thì rơi vào tầm 10-15 củ khoai mỳ. ^^

Tiếp tục nói đến nút play bạc và vàng giả. (fake). Nút dạng này là được cắt, khắc và phay cnc trên gỗ công nghiệp, sau đó sơn mạ bạc và vàng tương ứng.

Giá cũng rất rẻ chỉ từ 2 triệu là đã có 1 nút bạc rồi, còn nút vàng thì 4-5 triệu. Tất nhiên mua về để treo thôi, chứ người nào từng cầm qua nút thật mà đụng vào thì nhận ra là fake.

Tuy nhiên nhìn bề ngoài thì không thể phát hiện được.

Cách nhận nút bạc, vàng youtube chi tiết

Như trên đã nói yêu cầu đầu tiên là phải đạt mốc người đăng ký trên kênh thì mới được gởi đơn đăng ký.

Tuy nhiên còn phụ thuộc nội dung kênh của bạn, không bị dính bản quyền quá nhiều, nội dung kênh do bạn tự sản xuất thì mới đủ tiêu chuẩn youtube xét duyệt.

Cách nhận chi tiết:

Bước 1: truy cập https://reward-redemption.appspot.com/

Bước 2: điền thông tin yêu cầu cung cấp, bao gồm tên xuất hiện trên phần thưởng, và địa chỉ, mã post code địa phương.

Bước 3: sau đó đợi 2-3 tuần để nút được vận chuyển. Youtube sẽ gửi email cho bạn khi nút tiến hành được vận chuyển về cho bạn.

Mẹo để nhận nút nhanh nhất. Đó là nhớ mở ngoặc ghi kèm số điện thoại của bạn trên phần địa chỉ nhận, để nhân viên bưu điện nhìn đó là hiểu liền.

Định Luật Bảo Toàn Tính Mạng Trong Phim Kinh Dị

Kinh dị – thể loại phim phá vỡ mọi định luật, nhưng thực chất vẫn có một vài nguyên tắc nhất định để bảo toàn tính mạng, chí ít là đến tận phút 89. Liệt kê sơ sơ một vài gạch đầu dòng xem sao, biết đâu một ngày đẹp trời nào đấy lại phải trải qua.

Đừng mập

Những thanh niên mỡ màng này sinh ra để làm bia đỡ đạn là chính, không có tác dụng phụ nào cả. Lý do được đưa ra nghe rất bùi tai: chạy không kịp.

Đừng tóc vàng

Hot girl của bộ phim, đặc biệt là dòng phim chặt chém máu me thì mặc định góp mặt. Thường chết đầu tiên nhưng trong một vài trường hợp sẽ được ưu ái sống lâu hơn đôi chút.

Đừng da đen

Ngoại trừ Get Out (Us mình chưa xem) thì chưa từng có bộ phim nào mà anh da đen trở thành người sống sót sau cùng cả. Kiểu gì cũng tạch trước nhân vật chính. Trong một số tác phẩm nhân vật này lại đóng vai người hùng, vô tình bị cuốn vào dòng sự kiện và giúp cho main thoát chết.

Đừng biết tuốt

Hiếm có trường hợp nào mà mấy ông đầu to mắt cận thoát được kiếp nạn cả. Thường chia sẻ những ý tưởng có ích tuy nhiên chẳng bao giờ hoàn thành được phần thi của mình.

Đừng phản bội

Không có một kết cục tốt đẹp nào dành cho nhân vật này cả. Bảo đảm 100%

Đôi khi chày trật sống được tới áp chót nhưng vẫn phải chấp nhận kiếp làm mồi cho ác nhân, chỉ bởi vía của main quá lớn.

Đừng yếu đuối

Nếu đây là nhân vật phụ thì số phận đã được định đoạt rồi, khỏi lăn tăn làm gì.

Tuy nhiên nếu đây là main thì chắc chắn sẽ có một pha chuyển mình đáng kinh ngạc sau khoảng một nửa thời lượng phim. Đã từng có khá nhiều nhân vật kiểu như này xuất hiện trên màn ảnh, thường là nữ và The Descent chính là một ví dụ tiêu biểu.

Còn nếu vẫn không chịu cứng cỏi hơn thì…bạn biết rồi đấy.

Đừng chần chừ

Những ông thiếu quyết đoán, hay do dự thì cũng tạch là cái chắc. Một trong những tình huống kinh điển của phim kinh dị, đặc biệt là dòng phim quái vật, đó là: mình có nên bắn nó hay không nhỉ?

Đừng phớt lờ những lời cảnh báo

Đáng lẽ cái dòng này phải nằm ở trên kia mới phải. Hầu hết mọi sai lầm tai hại đều bắt nguồn từ việc bước vào khu vực có gắn biển đầu lâu xương chéo, hay tọc mạch vào những đồ vật không thuộc về mình bất chấp lời can ngăn từ người xung quanh.

Đừng ăn mừng quá sớm

Cũng như trong bóng đá vậy. Hậu quả của việc ăn mừng trước khi quả bóng bay vào lưới có thể sẽ là một pha phản công thần tốc đến từ đội bạn. Nhưng hành động này sẽ còn tai hại gấp nhiều lần nếu xảy ra trong phim dị. Cái giá phải trả sẽ luôn là mạng sống, không phải của mình thì cũng của thằng khác.

Trẻ con thì cái gì cũng biết

Có vẻ như các nhà làm phim, không chỉ Hollywood mà bất cứ nền điện ảnh nào khác cũng đặt rất nhiều kỳ vọng vào mầm non tương lai của đất nước, khi mà chúng nó toàn phát hiện ra những thứ không nên thấy. Đáng tiếc là người lớn lại thường bỏ qua những thông điệp của con trẻ bằng câu nói “trẻ con thì biết cái gì”.

Quan trọng nhất, phải là nhân vật chính

Và nếu chỉ là kép phụ thì mấy chục năm cuộc đời cũng coi như bỏ.

Sẵn đây, nhân vật chính trong phim kinh dị thường là một người đàn ông/phụ nữ nhìn có vẻ gì đó chừng mực và tỉnh táo hơn so với các đối tượng còn lại. Đôi khi còn là một cặp đôi nhưng hầu hết trường hợp sẽ tạch một trong hai người, hiếm khi nào cả hai đều vượt cạn thành công.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là đích đến cuối cùng.

Nếu bộ phim này có một cái kết mở thì…

Nút Vàng Youtube Là Gì? Cách Nhận Nút Play Vàng Của Youtube

Khái niệm nút vàng youtube là gì?

Nút vàng Youtube là giải thưởng danh giá mà TUBE dành cho những cá nhân, tổ chức sáng tạo nội dung video, và tất nhiên là đã có kênh Youtube cho riêng mình.

Nút play vàng cũng khẳng định cho độ phủ sóng của kênh đối với cộng đồng người xem trên ứng dụng này. Đồng thời, còn đảm bảo tiêu chí rằng các video được đăng tải trên kênh là phù hợp với các tiêu chuẩn cộng đồng từ ông chủ google.

Khi làm Youtuber, không phải cứ bắt đầu là bạn gặt hái được nút vàng. Mà nó yêu cầu đòi hỏi là kênh của bạn phải đạt được lượng subscribe theo tiêu chuẩn. Và lượng subscribe kênh càng lớn, nút Youtube mà các bạn nhận được càng giá trị.

Nút vàng youtube nhận được bao nhiêu tiền ?

Nút vàng tube là một giải thưởng chỉ mang giá trị tinh thần và không có tiền dành cho các nhà sáng tạo video. Việc nhận được nút vàng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được tiền. Và nút vàng youtube không hề có giá trị gì về tiền mặt hết.

Tiền mà bạn sẽ kiếm được từ Youtube sẽ phụ thuộc vào lượng view trên kênh của mình. Tất nhiên, là khi kênh của bạn có được nút vàng, đồng nghĩa rằng bạn sẽ có nhiều người đang theo dõi kênh của mình. Video up lên sẽ nhận được nhiều view chất lượng. Bạn cũng có thể bán chúng cho những người muốn mua nút vàng youtube thì lúc này nút và sẽ có định giá do mình.

Điều kiện nhận nút vàng youtube là bao nhiêu sub ?

Điều kiện để nhận được nút play vàng thì khó khăn hơn nút bạc gấp 10 lần, chỉ cần kênh của bạn đặt từ 1.000.000 sub sẽ nhận được. Nghĩa là đối với nút bạc Youtube bạn cần 100.000 sub. Còn ở nút vàng Youtube các bạn cần phải sở hữu kênh 1.000.0000 sub.

Đây có lẽ là một con số mà không hề dễ dàng có được đối với những youtube. Tuy nhiên cũng đừng quá bi quan bởi hiện đã có khá nhiều các Youtuber tại Việt Nam đã sở hữu nút vàng. Thậm chí 1 người sở hữu tới vài nút vàng như: NTN Vlog, Lâm Vlog . . . Hiện nay, không hề có cách làm nút vàng youtube nếu có thì cũng chỉ là đồ giả mà thôi.

Hướng dẫn cách nhận nút play vàng của TUBE

Bước 1: Bạn truy cập vào đường link: https://reward-redemption.appspot.com/

Bước 2: Hãy điền và cung thông tin yêu cầu cung cấp. Bao gồm tên xuất hiện trên phần thưởng, và địa chỉ, mã post code địa phương.

Bước 3: Sau đó bạn cần đợi khoảng 2-3 tuần, nút vàng sẽ được vận chuyển về. Youtube sẽ gửi email cho bạn khi bắt đầu tiến hành được vận chuyển về cho bạn.

Mẹo: Để nhận được nút vàng nhanh nhất. Đó là lúc nhập thông tin bạn nhớ mở ngoặc ghi kèm số điện thoại của bạn trên phần địa chỉ nhận.

Đó là khi kênh channel của bạn không thuộc quản lý của network. Nếu kênh nằm trong hệ thống net hỗ trợ như metub, yeah1, pops, điền quân, … thì có thể nhờ support của net nhận nút giúp là nhanh nhất. Chưa kể còn có quà của network nữa.

Nút play vàng đầu tiên tại Việt Nam

Đầu năm 2014, youtuber JVevermind đã nhận được nút Play mạ vàng do YouTube trao tặng. Và đây chính là nút vàng đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ có hơn 1,3 triệu người theo dõi mà blogger nay đã trở thành người có nút play vàng duy nhất thời bây giờ. Số lượng này tương đương với các vlogger nổi tiếng thế giới. Sau JVevermind, Thích ăn phở là nhóm hài đầu tiên của Việt Nam nhận được nút Play mạ vàng từ YouTube.

Ca sĩ đầu tiên nhận nút Vàng ở Việt Nam: Kênh YouTube chính thức của ca sĩ Sơn Tùng M-TP cũng đã đạt mốc 1 triệu lượt subscribe, và đoạt được nút Play vàng. Anh chính là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam sở hữu chứng nhận play vàng này.

Điểm qua một vài kỷ lục về các nút Play YouTube thì có thể thấy. Chẳng phải cứ là người nổi tiếng, nghệ sĩ giải trí thì sẽ nhận được nhiều lượt theo dõi. Trong khi đó, các kênh Vlog dành cho giới trẻ, các kênh game lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả.

Nút play vàng không phải là đỉnh cao của youtube mà nút play kim cương và ruby mới chính là con số mơ ước của nhiều youtuber đình đám nổi tiếng trên cộng đồng youtube. Nhưng để tạo nên một kênh youtube có lượng sub cao cần rất nhiều công sức và sự nỗ lực đầu tư cho nội dung, và chi phí cho xây dựng. Mà không phải nội dung nào cũng sẽ được google cất nhắc, thông qua. Chỉ cần một sơ sẩy nhỏ, bạn sẽ chủ ý, thật chí là khóa ngay không cần thông báo trước. Chính vì thế, thay vì chỉ đầu tư phát triển trên youtube bạn có thể chọn lựa nhiều kênh khác nữa. Trên các nền tảng xã hội phổ biến hiện nay: Facebook, Instagram, Tiktok… không chỉ hỗ trợ người dùng trải nghiệm, mà nó còn cho còn hỗ trợ kinh doanh bán hàng. Bên cạnh những tính năng vốn có của các kênh, bạn còn có thể sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ quản lý bán hàng, quản lý fanpage… giúp kinh doanh hiệu quả hơn.

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG ĐA KÊNH (FANPAGE, SÀN TMĐT), QUẢN LÝ TỒN KHO.