Top 19 # Khái Niệm Khuynh Hướng Sử Thi Là Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Khuynh Hướng Sử Thi Là Gì? Định Nghĩa, Khái Niệm / 2023

Khuynh hướng sử thi là gì?

Tương tự: tính sử thi Khuynh hướng sử thi (tính sử thi): thường là những vấn đề lớn lao, những sự kiện, biến cố quan trọng có ý nghĩa sống còn với cả dân tộc, ngợi ca những vị anh hùng, chiến sĩ yêu nước,..   Tác phẩm viết theo huynh hướng sử thi là những tác phẩm đề cập đến những đề tài có ý nghĩa lịch sử và mang tính dân tộc. Nhân vật chính thg tiêu biểu cho lí tưởng, khát vọng, luôn hướng tới ánh sáng, luôn gắn số phận của cá nhân và số phận của cộng đồng, là kết tinh những phẩm chất tốt đẹp của một tập thể, cộng đồng. Lời văn sử thi thường mang vẻ đẹp ngợi ca, trang trọng, ngôn từ mang tính cách điệu, hào hùng.

Đặc điểm của khuynh hướng sử thi

Đề cập đến nhưng vấn đề chung của cộng đồng, của xã hội, của đất nước, những sự kiện mang tính lịch sử. Ngôn ngữu thường mang tính chất trang trọng, giàu hình ảnh, mang tính tưởng tượng cao. Các nhân vật, hình tượng trong tác phẩm mang tính chất sử thi, dù là con người bình dị thuộc nhiều tầng lớp, lứa tuổi, thành phần dân tộc.. Cá tác phẩm mang tính sử thi luôn lạc quan, tin tưởng vào tương lai tươi sáng củ dân tộc, vào thắng lợi của đất nước. Một số thủ pháp nghệ thuật khác: thủ pháp cường điệu, so sánh, lặp… nhằm khắc họa nổi bật đối tượng. Người đăng: trang Time: 2020-07-20 12:39:06

Khuynh Hướng Sử Thi Và Cảm Hứng Lãng Mạn / 2023

Tin về nửa đêm Hoả tốc hoả tốc Ngựa bay lên dốc Đuốc chạy sáng rừng Chuông reo tin mừng Loa kêu từng cửa Làng bản đỏ đèn, đỏ lửa…

Hoan hô chiến sĩ Điện Biên Hoan hô đồng chí Võ Nguyên Giáp! Sét đánh ngày đêm xuống đầu giặc Pháp! Vinh quang Tổ quốc chúng ta Nước Việt Nam dân chủ cộng hoà Vinh quang Hồ Chí Minh, Cha của chúng ta ngàn năm sống mãi Quyết chiến quyết thắng, cờ đỏ sao vàng vĩ đại

Kháng chiến ba nghìn ngày Không đêm nào vui bằng đêm nay Đêm lịch sử Điện Biên sáng rực Trên đất nước, như Huân chương trên ngực Dân tộc ta dân tộc anh hùng!

Điện Biên vời vợi nghìn trùng Mà lòng bốn biển nhịp cùng lòng ta Đêm nay bè bạn gần xa Tin về chắc cũng chan hoà vui chung.

II

Hoan hô chiến sĩ Điện Biên Chiến sĩ anh hùng Đầu nung lửa sắt Năm mươi sáu ngày đêm khoét núi, ngủ hầm, mưa dầm, cơm vắt Máu trộn bùn non Gan không núng Chí không mòn! Những đồng chí thân chôn làm giá súng Đầu bịt lỗ châu mai Băng mình qua núi thép gai Ào ào vũ bão, Những đồng chí chèn lưng cứu pháo Nát thân, nhắm mắt, còn ôm… Những bàn tay xẻ núi lăn bom Nhất định mở đường cho xe ta lên chiến trường tiếp viện Và những chị, những anh ngày đêm ra tiền tuyến Mấy tầng mây gió lớn mưa to Dốc Pha Đin, chị gánh anh thồ Đèo Lũng Lô, anh hò chị hát Dù bom đạn xương tan, thịt nát Không sờn lòng, không tiếc tuổi xanh… Hỡi các chị, các anh Trên chiến trường ngã xuống Máu của anh chị, của chúng ta không uổng Sẽ xanh tươi đồng ruộng Việt Nam Mường Thanh, Hồng Cúm, Him Lam Hoa mơ lại trắng, vườn cam lại vàng…

III

Lũ chúng nó phải hàng, phải chết Quyết trận này quét sạch Điện Biên! Quân giặc điên Chúng bay chui xuống đất Chúng bay chạy đằng trời? Trời không của chúng bay Đạn ta rào lưới sắt! Đất không của chúng bay Đai thép ta thắt chặt!

Của ta trời đất đêm ngày Núi kia, đồi nọ, sông này của ta Chúng bay chỉ một đường ra Một là tử địa, hai là tù binh Hạ súng xuống rùng mình run rẩy Nghe pháo ta lừng lẫy thét gầm! Nghe trưa nay tháng năm, mùng bảy Trên đầu bay thác lửa hờn căm Trông: Bốn mặt luỹ hầm sụp đổ Tướng quân bay lố nhố cờ hàng Trông: Chúng ta cờ đỏ sao vàng Rực trời đất Điện Biên toàn thắng! Hoan hô chiến sĩ Điện Biên!

Tiếng reo núi vọng sông rền Đêm nay chắc cũng về bên Bác Hồ Bác đang cúi xuống bản đồ Chắc là nghe tiếng quân hò quân reo… Từ khi vượt núi qua đèo Ta đi, Bác vẫn nhìn theo từng ngày Tin về mừng thọ đêm nay Chắc vui lòng Bác giờ này đợi trông!

IV

Đồng chí Phạm Văn Đồng Ở bên đó, chắc đêm nay không ngủ Tin đây Anh, Điện Biên Phủ hoàn thành Ngày mai, vào cuộc đấu tranh Nhìn xuống mặt bọn Bi-đôn, Smít Anh sẽ nói: “Thực dân, phát xít Đã tàn rồi! Tổ quốc chúng tôi Muốn độc lập hoà bình trở lại Không muốn lửa bom đổ xuống đầu con cái Nước chúng tôi và nước các anh Nếu còn say máu chiến tranh Ở Việt Nam, các anh nên nhớ Tre đã thành chông, sông là sông lửa Và trận thắng Điện Biên Cũng mới là bài học đầu tiên!” (5-1954)

NGƯỜI CON GÁI ViỆT NAM (Tố Hữu)Em là ai? Cô gái hay nàng tiên Em có tuổi hay không có tuổi Mái tóc em đây, hay là mây là suối Đôi mắt em nhìn hay chớp lửa đêm giông Thịt da em hay là sắt là đồng?

Cho tôi hôn bàn chân em lạnh ngắt Cho tôi nâng bàn tay em nắm chặt Ôi bàn tay như đôi lá còn xanh Trên mình em đau đớn cả thân cành

Tỉnh lại em ơi, qua rồi cơn ác mộng Em đã sống lại rồi, em đã sống! Điện giật, dùi đâm, dao cắt, lửa nung Không giết được em, người con gái anh hùng!

Ôi trái tim em trái tim vĩ đại Còn một giọt máu tươi còn đập mãi Không phải cho em. Cho lẽ phải trên đời Cho quê hương em. Cho Tổ quốc, loài người!

Từ cõi chết, em trở về, chói lọi Như buổi em đi, ngọn cờ đỏ gọi Em trở về, người con gái quang vinh Cả nước ôm em, khúc ruột của mình.

Em đã sống, bởi vì em đã thắng Cả Nước bên em, quanh giường nệm trắng Hát cho em nghe như tiếng mẹ ngày xưa Sông Thu Bồn giọng hát đò đưa…

Cả nước cho em, cho em tất cả Máu tiếp máu, cho lại hồng đôi má Cho mái tóc em xanh lại ngày xuân Cho thịt da em lại nở trắng ngần

Em sẽ đứng trên đôi chân tuổi trẻ Đôi gót đỏ lại trở về quê mẹ Em sẽ đi, trên đường ấy thênh thang Như những ngày xưa, rực rỡ sao vàng!

Ôi đôi mắt của em nhìn, rất đẹp Hãy sáng mãi niềm tin tươi ánh thép Như quê em Gò Nổi, Kỳ Lam Hỡi em, người con gái Việt Nam!

(7-12-1958)

DÁNG ĐỨNG ViỆT NAM (Lê Anh Xuân)Anh ngã xuống đường băng Tân Sơn Nhứt Nhưng Anh gượng đứng lên tì súng trên xác trực thăng Và Anh chết trong khi đang đứng bắn Máu Anh phun theo lửa đạn cầu vồng. Chợt thấy anh, giặc hốt hoảng xin hàng Có thằng sụp xuống chân Anh tránh đạn Bởi Anh chết rồi nhưng lòng dũng cảm Vẫn đứng đàng hoàng nổ súng tiến công Anh tên gì hỡi Anh yêu quý Anh vẫn đứng lặng im như bức thành đồng Như đôi dép dưới chân Anh giẫm lên bao xác Mỹ Mà vẫn một màu bình dị, sáng trong

Không một tấm hình, không một dòng địa chỉ Anh chẳng để lại gì cho riêng Anh trước lúc lên đường Chỉ để lại cái dáng-đứng-Việt-Nam tạc vào thế kỷ: Anh là chiến sỹ Giải phóng quân. Tên Anh đã thành tên đất nước Ôi anh Giải phóng quân! Từ dáng đứng của Anh giữa đường băng Tân Sơn Nhứt Tổ quốc bay lên bát ngát mùa xuân

(3-1968)

: Khuynh Hướng Sử Thi Và Cảm Hứng Lãng Mạn Trong Thơ Tố Hữu Được Thể / 2023

Lời giải của Tự Học 365

Giải chi tiết: GIỚI THIỆU CHUNG

– Tố Hữu là lá cờ đầu của thơ ca cách mạng Việt Nam. Đường cách mạng, đường thơ của Tố Hữu gắn liền với các chặng đường của cách mạng Việt Nam.

– Thơ Tố Hữu mang tính chất trữ tình chính trị sâu sắc. Hồn thơ Tố Hữu luôn hướng tới cái ta chung, với lẽ sống lớn, tình cảm lớn, niềm vui lớn của con người cách mạng, của cả dân tộc. Niềm vui trong thơ Tố Hữu là niềm vui lớn, rực rỡ hân hoan với chiến thắng của dân tộc, mang đậm tính sử thi, luôn đề cập đến những vấn đề có ý nghĩa lịch sử và có tính chất toàn dân. Cùng với khuynh hướng sử thi, thơ Tố Hữu cũng mang cảm hứng lãng mạn.

– “Việt Bắc” là một trong những đỉnh cao của thơ Tố Hữu. Bài thơ như một khúc hát tâm tình, gợi lại những kỉ niệm gắn bó thủy chung giữa Việt Bắc và Cách mạng.Bài thơ là sự hòa quyện giữa khuynh hướng sử thi và cảm hứng lãng mạn, tiêu biểu trong đoạn thơ “Những đường Việt Bắc của ta… Vui lên Việt Bắc, đèo De, núi Hồng”

PHÂN TÍCH I. Khuynh hướng sử thi * Sự khẳng định cái ta chung của dân tộc: Những đường Việt Bắc của ta

– Đại từ sở hữu “của ta” được vang lên một cách dõng dạc khẳng định niềm tự hào của những con người ở vị thế làm chủ đất nước. Đồng thời, đại từ sở hữu “của ta” cũng khẳng định sự thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Pháp, khẳng định chiến khu Việt Bắc là chiến khu tự do.

* Hình ảnh hào hùng của quân và dân ta trong kháng chiến:

– Cuộc kháng chiến chống Pháp của dân tộc ta là một cuộc kháng chiến toàn dân. Các tầng lớp nhân dân bất phân già trẻ, gái trai, lớn bé đều tham gia kháng chiến. Trong đó, nổi bật nhất là hình ảnh anh bộ đội cụ Hồ.

Hình ảnh hào hùng của đoàn quân ấy được thể hiện trong câu thơ:

Đêm đêm rầm rập như là đất rung Quân đi điệp điệp trùng trùng

– Hai chữ “rầm rập” vừa gợi âm thanh, vừa tạo hình ảnh, gợi sức mạnh của đoàn quân trong kháng chiến. Các từ láy “rầm rập”, “điệp điệp” và “trùng trùng” và hình ảnh so sánh “như là đất rung”: vừa tái hiện không khí sôi nổi trong những ngày chiến dịch của cuộc kháng chiến, vừa gợi lên sự đông đảo, vừa gợi lên sức mạnh, khí thế hào hùng của đoàn quân ra trận. Đoàn quân ra mặt trận hùng tráng, mang cả sức mạnh của lòng yêu nước, của lí tưởng cách mạng, khát khao chiến đấu và chiến thắng quân thù. Qua câu thơ, giúp ta cảm nhận hình ảnh những đoàn quân đầy khí thế đang ngày đêm tiến về mặt trận.

– Góp phần vào sự hào hùng của cuộc kháng chiến chống Pháp của dân tộc ta có cả một tập thể quần chúng nhân dân tham gia kháng chiến. Họ là những “dân công đỏ đuốc từng đoàn” tải lương thực, súng đạn để phục vụ cho chiến trường. Hình ảnh của họ cũng thật đcp, thật hào hùng và đầy lạc quan không kém những người lính:

Dân công đỏ đuốc từng đoàn Dấu chân nát đá, muôn tàn lửa bay

Bằng một cách nói cường điệu “dấu chân nát đá “, nhà thơ đã làm nổi bật sức mạnh yêu nước, yêu lí tưởng cách mạng, ý chí quyết tâm đánh thắng quân thù của người nông dân lao động. Người nông dân lao động (lực lượng nòng cốt của cách mạng) là lực lượng góp phần rất lớn để đưa cuộc kháng chiến chống Pháp đến thắng lợi hoàn toàn sau này – Họ là những người nông dân hồn hậu, chất phác, lớn lên từ bờ tre, gốc lúa nhưng họ đi vào cuộc kháng chiến với tất cả những tình cảm và hành động cao đẹp, họ bất chấp những hi sinh, gian khổ, chấp mưa bom bão đạn của quân thù, đạp bằng mọi trở lực để đi theo tiếng gọi của lòng yêu nước và lí tưởng cách mạng như nhà thơ Nguyễn Đình Thi đã nói trong bài Đất Nước:

– Dù có trải qua bao nhiêu gian khổ, có nghìn đêm đi trong “thăm thẳm sương dày” nhưng niềm lạc quan tin tưởng vào ngày mai thắng lợi vẫn sáng ngời. Như “ngọn đèn pha bật sáng” giữa cái “nghìn đêm thăm thẳm sương dày” ấy, mang một ý nghĩa biểu tượng sâu sắc, đó chính là ánh sáng của lí tưởng cách mạng soi đường cho dân tộc ta bước qua đêm trường nô lệ để đến một ngày mai tươi sáng, một thời đại thắng lợi huy hoàng của cách mạng – một thời đại độc lập, tự do:

II. Cảm hứng lãng mạn

– Người lính thời chống Pháp đã trải qua biết bao nhiêu hi sinh gian khổ nhưng rất hùng tráng và đầy lạc quan.

Ánh sao đầu súng bạn cùng mũ nan

– Câu thơ ngắt nhịp 4/4: “Ánh sao đầu súng / bạn cùng mũ nan” càng làm tăng thêm vẻ đẹp của người lính – một vẻ đẹp vừa mang tính lãng mạn vừa mang tính hiện thực sâu sắc.

– Hình ảnh “Ánh sao đầu súng” có thể là hình ảnh ánh sao trời treo trên đầu súng của những người lính trong mỗi đêm hành quân như “Đầu súng trăng treo” trong bài thơ Đồng chí của Chính Hữu; “ánh sao đàu súng” ấy cũng có thể là ánh sáng của ngôi sao gắn trên chiếc mũ nan của người lính, ánh sáng của lí tưởng cách mạng soi cho người lính tiến lên, như nhà thơ Vũ Cao trong bài Núi đôi đã viết:

Anh đi bộ đội sao trên mũ Mãi mãi là sao sáng dẫn đường

– Hình ảnh “bạn cùng mũ nan”: những người lính trong kháng chiến, giản dị, đơn sơ, mộc mạc nhưng chứa đựng một sức mạnh phi thương, mang trong mình một lí tưởng cao cả, đẹp đẽ, sẵn sàng cống hiến vì sự nghiệp chung.

– Những tin vui chiến thắng dồn dập, liên tục trên nhiều mặt trận được gửi về làm nức lòng quân và dân ta:

ĐÁNH GIÁ CHUNG

– Khẳng định vị trí Tố Hữu trong nền thơ ca cách mạng nói riêng cũng như trong nền văn học Việt Nam và trong lòng độc giả nói chung.

– Với chất thơ trữ tình cách mạng, thật sôi nổi, hào hùng, thiết tha, nhà thơ Tố Hữu, trong đoạn thơ này đã thể hiện nổi bật khí thế hào hùng của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp ở Việt Bắc; đồng thời đoạn thơ còn thể hiện niềm lạc quan cách mạng, ý chí chiến đấu và chiến thắng kẻ thù, làm nên những chiến thắng vẻ vang, mang niềm vui về cho dân tộc. Đoạn thơ điển hình cho sự kết hợp giữa khuynh hướng sử thi và cảm hứng lãng mạn trong thơ Tố Hữu

Khái Niệm File Iso Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng File Ios / 2023

Một File ISO, thường được gọi là một hình ảnh ISO , là một File đại diện hoàn hảo cho toàn bộ một đĩa CD, DVD hoặc BD. Toàn bộ nội dung của một đĩa có thể được sao chép chính xác trong một File ISO duy nhất.

Hãy suy nghĩ về một tệp ISO giống như một hộp giữ tất cả các phần cho một cái gì đó cần được xây dựng – giống như đồ chơi trẻ em mà bạn có thể mua mà yêu cầu lắp ráp. Hộp đồ chơi có trong đồ chơi không phải là đồ chơi thực sự mà là nội dung bên trong nó, sau khi được đưa ra và ghép lại với nhau, trở thành thứ mà bạn thực sự muốn sử dụng.

Một File ISO hoạt động theo cùng một cách. File chính nó là không tốt, trừ khi nó có thể được mở, lắp ráp, và sử dụng.

Tất cả các ảnh ISO đều kết thúc bằng phần mở rộng của file ISO , và thường được sử dụng để phân phối các chương trình lớn qua Internet do tất cả các file của chương trình có thể được chứa gọn gàng dưới dạng một tệp duy nhất.

Một ví dụ có thể được tìm thấy trong công cụ khôi phục mật khẩu Ophcrack miễn phí (chứa toàn bộ hệ điều hành và một vài phần mềm). Tất cả mọi thứ làm cho chương trình được gói lại trong một File . Tên file cho phiên bản Ophcrack gần đây nhất như sau: chúng tôi .

Ophrack chắc chắn không phải là chương trình duy nhất để sử dụng một File ISO – nhiều loại chương trình được phân phối theo cách này. Ví dụ, hầu hết các chương trình chống virus có khả năng khởi động sử dụng ISO, như file ISO bitdefender-rescue-cd.iso được Bitdefender Rescue CD sử dụng .

Trong tất cả các ví dụ này, và hàng ngàn người khác trên đó, mọi file yêu cầu cho bất kỳ công cụ nào để chạy đều nằm trong ảnh ISO duy nhất.

Giống như tôi đã đề cập, điều đó làm cho công cụ này thực sự dễ dàng tải xuống, nhưng nó cũng làm cho nó dễ dàng ghi đĩa hoặc thiết bị khác.

Thậm chí Windows 10 và Windows 8 và Windows 7 trước đó có thể được Microsoft mua trực tiếp theo định dạng ISO, sẵn sàng để được trích xuất sang một thiết bị hoặc được cài đặt trong một máy ảo.

Làm thế nào để Ghi File ISO

Cách phổ biến nhất để sử dụng một file ISO là ghi nó vào đĩa CD, DVD hoặc đĩa BD . Đây là một quá trình khác so với ghi đĩa nhạc hoặc các file tài liệu vào đĩa bởi vì phần mềm ghi CD / DVD / BD của bạn phải “tập hợp” các nội dung của file ISO vào đĩa.

Windows 10, 8 và 7 có thể ghi hình ảnh ISO vào một đĩa mà không cần sử dụng bất kỳ phần mềm của bên thứ ba nào – chỉ cần nhấn đúp hoặc nhấp đúp vào file ISO và sau đó làm theo hướng dẫn xuất hiện.

Cùng một logic được áp dụng khi ghi một File ISO vào một thiết bị USB , điều này phổ biến hơn nhiều khi các ổ đĩa quang đang trở nên ít phổ biến hơn .

Đốt một hình ảnh ISO không chỉ là một lựa chọn cho một số chương trình, nó là yêu cầu. Ví dụ, nhiều công cụ chẩn đoán ổ cứng chỉ có thể sử dụng được bên ngoài hệ điều hành. Điều này có nghĩa là bạn phải ghi ISO ra một số dạng phương tiện di động (như đĩa hoặc ổ đĩa flash ) mà máy tính của bạn có thể khởi động.

Trong khi phổ biến hơn, một số chương trình được phân phối theo định dạng ISO nhưng không được thiết kế để khởi động. Ví dụ, Microsoft Office thường được cung cấp dưới dạng File ISO và được thiết kế để ghi hoặc gắn kết, nhưng vì nó không cần chạy từ bên ngoài Windows nên không cần phải khởi động từ nó (nó sẽ không làm Bất cứ điều gì nếu bạn đã cố gắng).

Làm thế nào để giải nén file ISO

Nếu bạn không muốn thực sự ghi một File ISO vào một đĩa hoặc thiết bị lưu trữ USB, hầu hết các chương trình phần mềm nén / giải nén, như các chương trình 7-Zip và PeaZip miễn phí sẽ trích xuất nội dung của một File ISO vào một thư mục.

Ví dụ: giả sử bạn đã tải xuống Microsoft Office dưới dạng File ISO.

Thay vì ghi ảnh ISO vào đĩa, bạn có thể trích xuất các File cài đặt từ ISO và sau đó cài đặt chương trình như bình thường với bất kỳ chương trình nào khác.

Cách tạo File ISO

Một số chương trình, nhiều trong số chúng miễn phí, cho phép bạn tạo File ISO của riêng mình từ đĩa hoặc tập hợp các File bạn đã chọn.

Lý do phổ biến nhất để xây dựng một hình ảnh ISO là nếu bạn quan tâm đến việc sao lưu một đĩa cài đặt phần mềm hoặc thậm chí là một bộ phim DVD hoặc Blu-ray.

Cách gắn các File ISO

Gắn một File ISO mà bạn đã tạo hoặc tải xuống từ Internet là một loại như lừa máy tính của bạn nghĩ rằng các file ISO là một đĩa thực. Bằng cách này, bạn có thể “sử dụng” một file ISO giống như trên đĩa CD hoặc DVD thật, chỉ có bạn không phải lãng phí đĩa, hoặc thời gian của bạn ghi đĩa.

Một tình huống phổ biến khi gắn một File ISO là hữu ích là khi bạn đang chơi một trò chơi video yêu cầu đĩa gốc được chèn vào. Thay vì thực sự gắn đĩa vào ổ đĩa quang của bạn, bạn chỉ có thể gắn kết hình ảnh ISO của đĩa trò chơi mà bạn đã tạo ra trước đó.

Gắn một File ISO thường đơn giản như mở File với một cái gì đó gọi là “đĩa giả lập” và sau đó chọn một ký tự ổ đĩa mà file ISO nên đại diện. Ngay cả những bức thư này là một ổ đĩa ảo , Windows nhìn thấy nó như là một thực tế, và bạn có thể sử dụng nó như là quá.

Một trong những chương trình miễn phí yêu thích của tôi để gắn các hình ảnh ISO là WinCDEmu vì nó dễ sử dụng như thế nào (cộng với nó có trong phiên bản di động này ). Một số khác tôi cảm thấy tốt đề xuất là Pismo File Mount Audit Package .

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 hoặc Windows 8, bạn sẽ may mắn có được ISO gắn kết được xây dựng trong hệ điều hành của bạn! Chỉ cần bấm và giữ hoặc nhấp chuột phải vào File ISO và chọn Mount . Windows sẽ tạo ra một ổ đĩa ảo cho bạn tự động – không cần thêm phần mềm.

Lưu ý: Mặc dù gắn một File ISO rất hữu ích trong một số trường hợp, vui lòng lưu ý rằng ổ đĩa ảo sẽ không thể truy cập được bất cứ khi nào hệ điều hành không chạy. Điều này có nghĩa là bạn không thể lắp đặt một File ISO mà bạn muốn sử dụng bên ngoài Windows (như những gì được yêu cầu với một số công cụ chẩn đoán ổ cứngvà các chương trình kiểm tra bộ nhớ ).