Top 19 # Không Tìm Thấy Url Là Gì / 2023 Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 12/2022 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Không Tìm Thấy Ứng Dụng Nào Để Mở Url / 2023

Không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL thường xảy ra khi người dùng muốn mở một liên kết nào đó trong thời gian lướt web. Trong một số trường hợp khác, tình trạng này xảy ra khi bạn tải app từ cửa hàng ứng dụng về dế yêu.

Lỗi không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL không thật sự phổ biến. Vì vậy, không có nhiều thông tin về sự cố này. Nếu đen đủi gặp phải lỗi, người dùng cũng thường cảm thấy hoang mang, bởi không biết phải tìm ra cách khắc phục ở đâu.

Về cơ bản, không mở được URL sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình trải nghiệm của người dùng. Bởi bạn sẽ gặp khó khăn khi lướt web, khi tải và sử dụng các app trên điện thoại. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng khi bỗng dưng sự cố xuất hiện. Thay vào đó, bạn chỉ cần tham khảo một vài cách khắc phục lỗi được gợi ý bên dưới.

#Cách khắc phục lỗi không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL

Khởi động lại điện thoại

Khi không tìm thấy ứng dụng để mở URL Android, bạn nên khởi động lại máy đầu tiên. Dù đôi khi thủ thuật này chẳng hề đem lại hiệu quả như mong muốn. Nhưng bạn cũng không mất quá nhiều thời gian để tiến hành.

Không chỉ vậy, khởi động lại còn giúp ổn định hoạt động của smartphone. Từ đó giúp hạn chế những sự cố “không mời mà đến” trên điện thoại.

Cài đặt trình duyệt web khác

Nếu gặp phải tình trạng không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL trên điện thoại khi đang lướt web, có thể trình duyệt trên máy đã có vấn đề.

Kiểm tra lại các ứng dụng trên máy

Xóa cache của CH Play và dịch vụ Google

Để khắc phục lỗi URL trên Android, xóa cache của cửa hàng ứng dụng CH Play lẫn dịch vụ của Google cũng được coi là một giải pháp hiệu quả.

Những thủ thuật nêu trên vẫn chưa hề đem lại tác dụng như bạn mong muốn? Khi đó, bạn hãy tiến hành đặt lại chiếc điện thoại của mình bằng cách khôi phục cài đặt gốc.

LƯU Ý:  Cách tiến hành cụ thể của những thủ thuật trên sẽ có sự khác nhau giữa từng dòng máy.

Không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL có thể sẽ khiến bạn gặp phải một vài rắc rối nhất định. Tuy nhiên, bạn không phải “bó tay” trước tình trạng này, nếu áp dụng những thủ thuật hữu ích kể trên.

Không Tìm Thấy Ứng Dụng Nào Để Mở Url ? Hướng Dẫn / 2023

Nếu đúng như vậy, bạn sẽ rất vui khi biết rằng, trong hướng dẫn hôm nay, tôi sẽ nói về cách sửa lỗi “Không tìm thấy ứng dụng nào để mở url”, thông báo được hiển thị trên màn hình khi bạn cố gắng mở một liên kết.

Cách khắc phục: “Không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL”

Cách sửa lỗi trên Android

Nếu bạn muốn sửa lỗi về Không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn Android Trong các chương sau, tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Thay đổi trình duyệt mặc định

Nếu thiết bị của bạn Android không mở URL, vấn đề có thể là do sự liên kết giữa giao thức URI để khởi chạy liên kết và ứng dụng duyệt Internet đã bị xóa.

Trong Android, bạn có thể chọn ứng dụng nào để mở URL nhưng trong một số trường hợp, liên kết này có thể bị thiếu hoặc đơn giản là ứng dụng đã chọn, do một số lỗi, không còn khởi động được nữa.

Trong những trường hợp này, giải pháp tức thời nhất là cố gắng thay thế ứng dụng duyệt Internet bằng một ứng dụng khác hoặc cho biết ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị, nếu tùy chọn trống.

Trong mọi trường hợp, tôi khuyên bạn nên thử cài đặt một trình duyệt web khác để tìm hiểu xem vấn đề có nằm ở ứng dụng duyệt Internet mà bạn đã sử dụng trước đây hay không.

Tại thời điểm này, chọn trình duyệt web giữa những người được liệt kê và thử mở lại một URL.

Hãy tiếp tục sửa lỗi “Không tìm thấy ứng dụng nào để mở URL.”

Kiểm tra các ứng dụng đã tắt

Một giải pháp khác mà bạn có thể áp dụng là kiểm tra xem một số ứng dụng hệ thống có bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn hay không.

Tại thời điểm này, hãy kiểm tra xem nút có trong tab ứng dụng hay không Kích hoạt, lên. Nếu vậy, có nghĩa là trình duyệt đã bị vô hiệu hóa và do đó cần phải kích hoạt lại nó.

Sau đó nhấn nút Kích hoạt, để khôi phục hoạt động của trình duyệt.

Bên trong phần Ứng dụng, cũng định vị ứng dụng Dịch vụ Google Play và đảm bảo rằng cái sau cũng đang hoạt động (miễn là điện thoại thông minh của bạn được trang bị các dịch vụ của Google). Bạn chỉ cần cập nhật ứng dụng, như bạn sẽ thấy trong chương tiếp theo và kiểm tra xem sự cố đã được giải quyết chưa.

Cập nhật ứng dụng

Nếu bạn không thể mở URL trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và các bước bạn đã làm trong các chương trước không giải quyết được sự cố, thì có thể là lỗi trình duyệt web ngăn các URL mở.

Trong trường hợp này, tất cả những gì bạn có thể làm là gỡ cài đặt trình duyệt web và cài đặt lại. Tuy nhiên, thao tác này không khả thi nếu bạn chỉ cài đặt sẵn trình duyệt Internet trên Android.

Không thể xóa ứng dụng này bằng chức năng mặc định của hệ điều hành và bạn không nên làm như vậy bằng cách sử dụng các giải pháp thay thế (vì điều này có thể ảnh hưởng đến sự ổn định của hệ thống)

Vì lý do này, giải pháp duy nhất bạn có thể thực hiện là khôi phục ứng dụng về cài đặt ban đầu, xóa tất cả các bản cập nhật nhận được cho đến nay và sau đó thử cập nhật lên phiên bản mới nhất hiện có.

Sau khi hoàn tất, hãy mở Cửa hàng Play trên Android và nhấn vào biểu tượng,, ở phía trên bên trái.

Làm như vậy sẽ khôi phục ứng dụng với bản cập nhật mới nhất hiện có.

Đặt lại tùy chọn hệ thống

Nếu các giải pháp được đề cập trong các chương trước không giúp bạn theo bất kỳ cách nào, bạn có thể thử thiết lập lại tùy chọn hệ thống.

Thực hành này cho phép bạn đặt lại tất cả các tùy chọn hệ thống mà các giao thức cụ thể đã được liên kết với các ứng dụng thực thi lệnh, chẳng hạn như mở một URL bằng trình duyệt web yêu thích của bạn.

Tại thời điểm này, hãy nhấn vào biểu tượng ⋮ ở trên cùng bên phải và trong hộp xuất hiện, hãy chọn mục Đặt lại tùy chọn ứng dụng.

Sau đó xác nhận quy trình bạn đang thực hiện bằng cách nhấn nút. Khởi động lại mà bạn sẽ tìm thấy trong thông báo bên dưới, vì vậy bạn có thể giải quyết sự cố bạn gặp phải.

Nếu vẫn không khắc phục được, bạn có thể thử đặt lại thiết bị hoặc cập nhật Android. Dù bằng cách nào, hãy nhớ sao lưu dữ liệu của bạn trước để không có nguy cơ bị mất bất cứ thứ gì.

Cách sửa lỗi trên iPhone

En iPhonecũng như trong iPad, rất khó để tìm ra lỗi khi mở một URL, vì việc quản lý khởi chạy ứng dụng và tất cả các trường hợp mà tôi đã đề cập đối với hệ điều hành Android đều không do người dùng trực tiếp quản lý.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là thiết bị Apple của bạn có thể miễn nhiễm với lỗi như vậy: nếu bạn không thể mở URL trực tiếp trong ứng dụng bạn đang sử dụng hoặc với Safari, vấn đề chắc chắn là do phần mềm ứng dụng hoặc lỗi hệ điều hành. .

Vậy bạn có thể làm gì trong những trường hợp này? Chắc chắn bạn cần kiểm tra các bản cập nhật trình duyệt web trong App Store hoặc nếu có phiên bản iOS / iPadOS mới.

Cách sửa lỗi trên PC

Nếu bạn không thể mở một URL trên máy tính bằng cách nào đó, có thể là do các giao thức URI HTTP o HTTPS URI họ đã mất liên kết với phần mềm duyệt internet. Đây là trường hợp có thể phát sinh nếu bạn gặp lỗi hệ thống.

Trong trường hợp này, để khắc phục sự cố, không cần thiết phải định dạng máy tính. Tất cả những gì bạn cần làm là cấu hình lại trình duyệt web mặc định trong hệ điều hành được cài đặt trên máy tính của bạn.

cửa sổ 10

đến đặt lại trình duyệt web mặc định để mở URL tới cửa sổ 10, tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút TRANG CHỦ (biểu tượng cờ nằm ​​ở góc dưới bên trái của màn hình) và nhấp vào biểu tượng bánh răng mà bạn tìm thấy trong menu mở ra.

Lúc này, trên màn hình mới xuất hiện, hãy chọn Ứng dụng và nhấp vào tab Ứng dụng mặc định, mà bạn sẽ tìm thấy trong thanh bên.

Tại thời điểm này, xác định vị trí trình duyệt web và nhấn nút Chọn một cài đặt mặc định, nếu không có trình duyệt nào được chỉ ra hoặc nhấp vào trình duyệt đã được định cấu hình.

Sau khi hoàn tất, trong hộp xuất hiện, hãy nhấp vào trình duyệt web bạn muốn sử dụng, để xác nhận hoạt động.

Nếu bạn muốn sử dụng một trình duyệt khác với những trình duyệt được chỉ định theo mặc định ( Microsoft cạnh o trình duyệt internet), bạn có thể tải xuống những người khác, làm theo hướng dẫn tôi đã cung cấp cho bạn trong hướng dẫn này.

Ngoài ra, vẫn trên màn hình bảng điều khiển này Cấu hình Windows 10, bạn có thể nhấp vào Chọn ứng dụng mặc định theo giao thức (bên dưới), cuộn qua phần mới bạn thấy và tìm văn bản HTTPS.

Bạn chỉ cần nhấn nút Chọn một cài đặt mặc định ở bên cạnh, để cấu hình trình duyệt web, nếu trình duyệt đã được chỉ định, hãy nhấp vào nó và chọn một trình duyệt khác.

Trong mọi trường hợp, hãy thử cập nhật trình duyệt của bạn để xem sự cố bạn gặp phải là tạm thời hay do lỗi.

Mac OS

Nếu bạn có một Mac, bạn có thể thay đổi trình duyệt web được định cấu hình để mở URL bằng cách làm việc từ bảng cài đặt macOS. Làm sao? Tôi sẽ giải thích nó cho bạn ngay sau đây.

Đầu tiên bắt đầu bảng điều khiển Tùy chọn hệ thống từ macOS, bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng mà bạn tìm thấy trong thanh Dock. Sau đó chọn mặt hàng Câu hỏi thường gặp và trên màn hình xuất hiện, hãy tìm văn bản Trình duyệt web mặc định.

Tại thời điểm này, hãy nhấp vào menu thả xuống bên cạnh nó và chọn trình duyệt web (ví dụ Safari) được sử dụng để duyệt Internet và mở URL.

Trong trường hợp bạn vẫn gặp sự cố, hãy thử cập nhật Safari để đảm bảo bạn có phiên bản ổn định mới nhất, có thể sửa một số lỗi.

Liên Kết Url Là Gì? Tìm Hiểu Nghĩa Đường Dẫn Url Là Gì? / 2023

URL là gì viết tắt của từ nào, giải nghĩa đường dẫn liên kết URL Uniform Resource Locator để tạo nên liên kết các tài nguyên khác nhau lưu trữ tên internet.

1 – Liên kết URL là gì?

Nói nôm na URL là đường dẫn website, giúp chúng ta lướt web, đọc thông tin trên đó. Mỗi web được lưu trữ trên máy chủ server, và mỗi bài viết được đặt trong mỗi thư mục trên máy chủ đó. URL là địa chỉ để giúp người dùng truy cập đúng tài liệu trên server.

2 – Đường dẫn URL là viết tắt của từ nào?

URL là viết tắt của từ tiếng Anh Uniform Resource Locator, nghĩa “Định vị Tài nguyên Thống nhất”. Nếu địa chỉ IP dùng để chỉ địa chỉ máy chủ thì URL là địa chỉ người dùng để truy cập vào tài liệu trên máy chủ. Mỗi website có URL riêng, mỗi bài viết lại có URL cụ thể. Tương ứng mỗi URL thì hệ thống DNS sẽ biên dịch sang địa chỉ IP riêng để kết nối trình duyệt người dùng và nội dung trên web.

Ta có URL Canbiet.com.vn/nghia-cua-tu-address-la-gi/ thì:

– URL scheme là giao thức kết nối, ở đây là http, hoặc fpt hoặc https.

– World Wide Web: www nhưng có thể không có.

– Đường dẫn tuyệt đối để chỉ thư mục chứa bài viết chi tiết: /nghia-cua-tu-address-la-gi/

3 – Cấu trúc đường dẫn URL là gì?

Mỗi đường dẫn URL đều có cấu trúc chung như sau: https:/www.company.com/blog/page-name. Trong ví dụ tại mục 2, chúng ta đã có cấu trúc về một đường dẫn URL. Chúng tôi xin được trình bày chi tiết hơn như sau:

– Giao thức http và https: Đây là những giao thức kết nối, cho phép bạn gửi yêu cầu truy cập đến máy chủ và nhận dữ liệu được truyền về. http được đánh giá là có tốc độ truy cập cao hơn so với giao thức https.

– Địa chỉ URL là phần quan trọng nhất của một URL. Bộ phận này cũng được chia thành 3 bộ phận nhỏ hơn là chữ viết tắt www, tên miền website và phần đuôi. Các bộ phận cấu thành này được ngăn cách với nhau bởi các dấu chấm.

– Đường dẫn tuyệt đối URL đưa bạn đến chính xác trang bạn cần. Dấu “/” được sử dụng để phân cách các phần nếu bạn muốn truy cập vào một trang con của hệ thống.

4 – URL ảnh hưởng tới SEO như thế nào?

URL ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của Seo. Để đạt được hiệu quả Seo cao nhất, URL cần đạt được những yêu cầu sau:

URL không nên quá dài

SEO google có những tiêu chuẩn riêng về số số ký tự cho một URL. Đối với Gmail, chiều dài trung bình của URL là 59 ký tự. Đối với Webmaster Tools, con số này là 90. Còn đối với blog của google thì chiều dài trung bình của URL là 76 ký tự. URL của một trang web cũng không nên vượt quá các con số này.

Không sử dụng dấu và các ký tự đặc biệt

Đây cũng là một yêu cầu quan trọng để giúp URL của web được đánh giá là chuẩn SEO. Thông thường, các từ trong đường dẫn tuyệt đối URL được ngăn cách với nhau bởi dấu “-“. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên sử dụng các ký tự đặc biệt như *, %, $, #,… Đây là những ký tự được xem là khó hiểu và làm giảm hiệu quả Seo của website.

Chứa từ khóa chính

Một URL cũng nên chứa đựng từ khóa chính bạn cần SEO. Google sẽ đánh giá cao hơn các URL đảm bảo được yêu cầu này.

Hạn chế dẫn về thư mục con

Để tối ưu hóa URL, bạn cũng cần hạn chế tối đa những thư mục con trong URL. Thư mục con còn được gọi là subfolder, chúng là bộ phận xuất hiện sau ký tự “/”. Nhiều thư mục con trong URL có nghĩa là để đến được nội dung cần SEO, bạn phải đi qua rất nhiều thư mục. Điều này có thể khiến URL của bạn bị Google đánh giá thấp hơn, ảnh hưởng đến xếp hạng website. Để có những đường dẫn URL ngắn gọn hơn, bạn nên yêu cầu các lập trình viên điều chỉnh và thiết lập lại phần này cho bạn nhé.

Bạn post URL trên thanh địa chỉ trình duyệt web để truy cập vào website đó. Hoặc bạn có thể chèn vào bài viết để người dùng click vào, đọc thêm bài viết. Hy vọng qua đây bạn đã hiểu cơ bản về URL là gì, tác dụng như thế nào. Máy tính sẽ chỉ hiểu địa chỉ trên internet theo dạng số. Nhưng người dùng thì sẽ khó nhớ chúng, vì thế phải sinh ra URL như vậy.

*** Xem thêm bài viết liên quan:

1 a ampe bằng bao nhiêu w-watt, V-Volt, mA cường độ dòng điện

1 A diện tích bằng bao nhiêu ha, m2, km2, cm2 và đơn vị khác

1 ha, hecta bằng bao nhiêu km2, m2, công, mẫu, thước và sào

1 yard thước bằng bao nhiêu cm, feet, inch, kg

1/5 tiếng Anh là gì, cách đọc số 1/5 trong tiếng Anh đầy đủ nhất

Không Chỉ Là Ngôi Nhà, Đây Là Nơi Tìm Thấy Niềm Hạnh Phúc Đích Thực… / 2023

Mang theo định nghĩa rất cụ thể và khá toàn diện ấy, chúng tôi thử đi tìm một không gian sống ở nơi “đất chật người đông” như chúng tôi – một không gian sống có thể áp dụng đủ đầy “triết lý về hạnh phúc”.

Không gian sống hạnh phúc thời 4.0: Có thật sự khó tìm?

Thoạt đầu, khi nghe định nghĩa về hạnh phúc, cách kiếm tìm hạnh phúc rất cụ thể của người dân Bhutan, chúng tôi không khỏi tò mò: Tại sao con người cần phải hiểu sâu sắc về bản thân mình, thân thiện với những người xung quanh và chan hòa với thiên nhiên mới có thể tìm thấy niềm hạnh phúc?

Nhưng hóa ra, lý giải của người dân Bhutan rất dễ hiểu. “Kết nối với chính mình” không phải điều gì quá cao siêu. Ở đây, đơn giản là không ngừng lắng nghe & yêu thương bản thân. Trong đó, biết cách nghỉ ngơi hợp lý và điều độ mang tới nhiều lợi ích cho thể chất và tinh thần, giúp con người nơi đây luôn căng tràn năng lượng, khỏe khoắn, hạnh phúc hơn.

Hoà hợp với thiên nhiên là 1 trong 3 yếu tố xây dựng nên hạnh phúc

Thứ đến, với cộng đồng, cư dân Bhutan luôn đề cao sự thân thiện, đối xử bình đẳng, sẵn sàng giúp đỡ nhau. Khi tất cả các mối quan hệ xã hội đều được xây dựng trên nền tảng của sự tin yêu & quý mến chân thành, con người sẽ lạc quan và vui vẻ hơn.

Và cuối cùng, yếu tố để tạo nên hạnh phúc cho người dân Bhutan chính là thiên nhiên. Với vị trí nằm kề bên dãy núi Himalaya, 72% diện tích đất nước được bao phủ bởi rừng. Người dân Bhutan luôn cảm thấy may mắn hơn so với các quốc gia khác. Trong kỳ nghỉ thay vì phải chen chúc tại khu đô thị ngột ngạt, ô nhiễm, họ có thời gian đủ để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn.

Khi kết hợp cả 3 yếu tố trên một cách hài hòa, chúng ta sẽ đạt đến trạng thái cân bằng, thể chất khỏe khoắn, tinh thần sảng khoái. Chúng ta thấy cuộc sống của mình đầy ý nghĩa và đó chính là một hạnh phúc giản dị, trong lành.

Với một định nghĩa như thế, đã bao giờ bạn tự hỏi ở những thành phố không ngủ như chúng tôi giữa nhịp sống hối hả, giữa những tòa nhà san sát nhau, liệu chúng ta có thể tìm thấy một “Bhutan” nho nhỏ cho mình, một “thiên đường hạnh phúc” nơi con người có thể kết nối với chính mình, với cộng đồng và với thiên nhiên?

Diamond Centery: Nơi tìm về hạnh phúc đích thực

Chọn lọc giữa rất nhiều thông tin, mang theo niềm hi vọng tìm kiếm một “Bhutan” giữa lòng đô thị, chúng tôi đến với Celadon City, khu đô thị đẳng cấp quốc tế sở hữu thảm xanh lớn vào hàng bậc nhất TP.HCM.

Diamond Centery dành cho cư dân với những tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao, như một cách trải nghiệm từng phút giây quý báu mỗi ngày. Tùy theo độ tuổi và sở thích cá nhân, cư dân ở mọi lứa tuổi rất dễ tìm được những không gian thư giãn tuyệt mỹ, như thư viện đọc sách yên tĩnh, vườn thiền thư thái, đường chạy bộ năng động hay nơi thưởng trà ngắm hoàng hôn. Dù với tiện ích nào, điều nhà kiến tạo gửi gắm vẫn là khuyến khích cư dân phát triển các giác quan, giúp họ cảm nhận trọn vẹn cuộc sống, lắng nghe và chăm sóc cơ thể bằng tất cả yêu thương để tìm ra cội nguồn hạnh phúc.

Đắm mình giữa mây, trời, cỏ, cây để tận hưởng từng khoảnh khắc yên bình hạnh phúc

Là nhà kiến tạo đô thị dày dặn kinh nghiệm từ Malaysia, Gamuda Land hiểu rằng, yếu tố cốt lõi góp phần làm nên sự phát triển bền vững của một khu đô thị là ở cộng đồng dân cư. Bởi lẽ, khi là một phần của cuộc sống chan hòa trong một cộng đồng văn minh, thân thiện, bạn sẽ cảm thấy an toàn, gắn kết, từ đó đễ dàng tìm được niềm vui & cảm hứng sống mỗi ngày. Tại Diamond Centery, nhà kiến tạo luôn chú trọng tới việc phát triển hệ thống tiện ích và không gian chung cùng nhiều hoạt động tinh thần giúp tăng sự kết nối cư dân. Bạn có thể tìm đến với phòng chiếu phim ngoài trời, sân golf giả lập, khu BBQ… để hòa mình vào các sinh hoạt cộng đồng, gắn kết với bạn bè, người than hay những cư dân đồng cấp.

Đặc biệt, việc kết nối với thiên nhiên luôn là ưu tiên hàng đầu mà bất kỳ dự án nào của Gamuda Land đều hướng tới. Được đặc biệt thiết kế để mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn, Diamond Centery không chỉ được bao bọc bởi thảm xanh 16ha và 3 hồ tự nhiên mà còn được ưu ái dành riêng 70% tổng diện tích dự án cho cảnh quan và tiện ích đặc quyền riêng, nơi bạn đúng nghĩa sống hòa mình giữa thiên nhiên. Đó là chưa kể, việc sống xanh còn mang đến cho các con bạn một tuổi thơ tươi đẹp đúng nghĩa. Bởi ở đây, trẻ nhỏ luôn học hỏi, phát huy trí sáng tạo, hoàn thiện từng kỹ năng thông qua quá trình tiếp xúc, chơi đùa giữa thiên nhiên.

Hòa mình tận hưởng không gian trong lành mỗi buổi sớm cùng các cư dân Diamond Centery

Không phải là một Bhutan ẩn mình giữa mây và núi, ngay giữa lòng một đô thị trẻ năng động như chúng tôi hóa ra vẫn không khó để tìm được một chốn về hạnh phúc. Thử bắt đầu bằng nụ cười với người bạn đời, bước chân chạy bộ cùng con trai, một cái vẫy tay chào người hàng xóm, những phút giây tĩnh lặng nơi vườn thiền… Thử đắm mình trong làn nước hồ bơi, sảng khoái chia sẻ từng câu chuyện bất tận ở khu BBQ với bạn bè… Thử hít một hơi sâu không khí mát rượi trong lành, lắng nghe tiếng chim ríu rít, ngắm một chú sóc mon men muốn tới gần… Bạn sẽ chợt nhận ra hạnh phúc không phải là một khái niệm trừu tượng, nó gần gũi thân quen như mỗi khoảnh khắc bạn đang trải nghiệm, tại một nơi tên là Diamond Centery!

Mảnh ghép cuối cùng Diamond Centery thuộc Khu đô thị đẳng cấp quốc tế Celadon City.

Địa chỉ: Khu nhà mẫu Celadon City, số 68, đường N1, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú

Nhà mẫu Gamuda Land: 199A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, Tp.HCM

Hotline: 090 334 0888

Website: https://gamudaland.com.vn/celadoncity/diamond-c/

Trường Thịnh