Top 8 # Pin Video In Zoom Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

How To Hide And Unhide Video In Zoom

Don’t want to see your own face during a Zoom video meeting? Here’s how to hide, unhide, and tweak your personal video settings.

How to hide and unhide video in Zoom

Watch Now

Millions of Americans used to working in offices have found themselves working at home due to the outbreak of the coronavirus, and that means a lot of virtual meetings. Users new to Zoom’s desktop app may find it a bit odd when their face appears while speaking–it’s a bit jarring to say the least when you pop up in your own face! If you want to hide your own video, adjust it so you don’t take over the screen, or bring it back once it’s hidden, read on.

Note: Increased demand on Zoom servers during the COVID-19 outbreak means that phone dial-in functions may be limited–be sure your computer has a microphone and/or camera to use Zoom to its fullest. Also, this tip was written using the macOS desktop version of Zoom with a free user account, though Windows users should still be able to follow these same tips.

SEE: Coronavirus: Critical IT policies and tools every business needs (TechRepublic Premium)

There are several options for hiding and unhiding videos during a Zoom meeting, both for yourself and other. The Video tab in Settings (Figure A) has numerous options for configuring video in meetings that will change the way Zoom handles all videos in a meeting, both yours and others.

Executive Briefing Newsletter

Discover the secrets to IT leadership success with these tips on project management, budgets, and dealing with day-to-day challenges. Delivered Tuesdays and Thursdays

Sign up today

Also see

Pin Là Gì? Pin Sạc Là Gì? Pin Lithium Là Gì? Tìm Hiểu Về Pin

Pin là gì?

Pin là nguồn năng lượng phổ biến nhất cho các thiết bị cầm tay cơ bản. Và cũng cho các ứng dụng công nghiệp quy mô lớn nữa. Pin có thể được định nghĩa là sự kết hợp của một hoặc nhiều tế bào điện hóa có khả năng chuyển đổi năng lượng hóa học được lưu trữ thành năng lượng điện.

Pin tiếng Anh là gì

Trong tiếng Anh, pin được gọi là battery hoặc là cell. Nhưng chúng ta sẽ hay bắt gặp từ battery hơn. Một từ kỹ thuật rất phổ thông đúng không nào. Chúng xuất hiện trên bao bì, nhãn hộp, trên thân các thiết bị điện tử cầm tay, và trong các sách hướng dẫn sử dụng thiết bị nữa.

Cấu tạo của pin

Pin có ba phần, cực dương (-), cực âm (+) và chất điện phân. Cực âm và cực dương (hai mặt điện cực ở hai đầu của pin truyền thống). Bên ngoài được bao bọc bởi một lớp vỏ.

Nguyên lý hoạt động của pin

Các phản ứng hóa học trong pin gây ra sự tích tụ các electron ở cực dương. Điều này dẫn đến sự khác biệt về điện giữa cực dương và cực âm. Bạn có thể nghĩ về sự khác biệt này như là sự tích tụ không ổn định của các điện tử. Các điện tử muốn tự sắp xếp lại để thoát khỏi sự khác biệt này. Các electron đẩy nhau và cố gắng đi đến một nơi có ít electron điện tử hơn.

Trong pin, nơi duy nhất để đi đến là cực âm. Nhưng, chất điện phân giữ cho các electron không đi thẳng từ cực dương đến cực âm trong pin.

Khi mạch được đóng lại (một dây nối giữa cực âm và cực dương), các electron sẽ có thể đến cực âm. Ví dụ, các electron đi qua dây, chiếu sáng bóng đèn mắc trên dây. Đây là một cách mô tả cách điện thế khiến các electron chạy qua mạch.

Tuy nhiên, các quá trình điện hóa này thay đổi các hóa chất ở cực dương và cực âm để làm cho chúng ngừng cung cấp các electron điện tử. Vì vậy, chỉ có một lượng năng lượng hạn chế có sẵn trong pin.

Khi bạn sạc lại pin, bạn thay đổi hướng của dòng điện tử bằng cách sử dụng một nguồn năng lượng khác. Các quá trình điện hóa xảy ra ngược lại, cực dương và cực âm được khôi phục về trạng thái ban đầu và một lần nữa có thể cung cấp năng lượng đầy đủ.

Tại sao có nhiều loại pin?

Có nhiều loại pin khác nhau để phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Nhưng tại sao lại sử dụng kết hợp các vật liệu khác nhau? Nếu bạn đã có một cặp kim loại phối hợp tốt với nhau như các điện cực, tại sao lại phải loay hoay với những thứ khác?

Các vật liệu khác nhau có các tính chất điện hóa khác nhau, và do đó chúng tạo ra kết quả khác nhau khi bạn đặt chúng lại với nhau trong một pin. Ví dụ, một số kết hợp sẽ tạo ra một điện áp cao, rất nhanh, nhưng sau đó giảm xuống nhanh chóng, không thể duy trì điện áp đó lâu. Điều này là tốt nếu bạn cần cho ứng dụng phát sáng đột ngột như đèn flash máy ảnh.

Các kết hợp khác sẽ chỉ tạo ra một dòng điện nhỏ, nhưng chúng sẽ tồn tại lâu dài. Ví dụ, chúng ta không cần một dòng điện lớn để cung cấp năng lượng cho máy Test-4, nhưng chúng ta muốn máy đo Test-4 Seneca tiếp tục hoạt động trong một thời gian dài.

Một lý do khác để sử dụng các tổ hợp kim loại khác nhau là thường phải xếp chồng hai hoặc nhiều pin để có được điện áp cần thiết, và một số tổ hợp điện cực xếp chồng lên nhau khả thi hơn nhiều so với các tổ hợp khác. Ví dụ, pin lithium iron phosphate (một loại pin lithium-ion) được sử dụng trong ô tô điện xếp chồng lên nhau để tạo ra hệ thống điện áp cao (100V hoặc thậm chí hơn), nhưng bạn sẽ không bao giờ làm điều đó với những pin NiCad Walkman vì sinh nhiệt cao.

Các loại pin trên thị trường

Pin có nhiều hình dạng, kích cỡ, điện áp và dung lượng khác nhau (lượng điện tích hoặc năng lượng được lưu trữ). Mặc dù chúng có thể được chế tạo với các loại chất điện phân và điện cực khác nhau, nhưng thực sự chỉ có hai loại chính: pin sạc và pin không sạc.

Pin không sạc là loại bình thường, dùng một lần mà thông thường không thể sạc lại được; pin sạc có thể sạc lại được, đôi khi hàng trăm lần.

Pin không sạc

Như tên cho thấy các pin này có nghĩa là sử dụng cho 1 duy nhất. Khi các pin này được sử dụng, chúng không thể được sạc lại vì các vật liệu cấu tạo không trở về dạng ban đầu. Các nhà sản xuất pin đề nghị không sạc lại các loại pin này.

Một số ví dụ cho pin dùng một lần là pin AA, AAA bình thường mà chúng ta sử dụng trong đồng hồ treo tường, điều khiển từ xa,…

Loại pin không sạc phổ biến nhất là pin kiềm alkaline. Chúng có năng lượng riêng cao và thân thiện với môi trường, tiết kiệm chi phí và không bị rò rỉ ngay cả khi thải hoàn toàn. Chúng có thể được lưu trữ trong vài năm, an toàn và có thể được mang theo trên máy bay.

Nhược điểm duy nhất của pin kiềm là dòng tải thấp, giới hạn sử dụng cho các thiết bị có yêu cầu dòng điện thấp như điều khiển từ xa, đèn pin và thiết bị giải trí cầm tay.

Pin sạc là gì

Pin thứ cấp cũng được gọi là pin sạc. Những pin này có thể được sử dụng và sạc lại đồng thời. Chúng thường được lắp ráp với các vật liệu hoạt động ở trạng thái sạc/xả. Pin sạc được sạc lại bằng cách sử dụng dòng điện, đảo ngược các phản ứng hóa học xảy ra trong quá trình xả.

Một số ví dụ cho các loại pin sạc này là pin được sử dụng trong điện thoại di động, máy nghe nhạc MP3,…

Pin Niken- Cadmium

Pin niken cadmium (pin Ni-Cd hoặc pin NiCad) là một loại pin có thể sạc lại. Được phát triển bằng cách sử dụng niken oxit hydroxit và cadmium kim loại làm điện cực. Pin Ni-Cd vượt trội trong việc duy trì điện áp khi không sử dụng. Tuy nhiên, pin Ni-Cd dễ dàng bị hiệu ứng bộ nhớ khi pin được sạc một phần, làm giảm dung lượng của pin trong tương lai.

So với các loại pin sạc khác, pin Ni-Cd có vòng đời và hiệu suất tốt ở nhiệt độ thấp với công suất hợp lý nhưng lợi thế đáng kể nhất của chúng là khả năng cung cấp công suất định mức đầy đủ ở tốc độ xả cao. Chúng có sẵn trong các kích cỡ khác nhau bao gồm các kích cỡ được sử dụng cho pin kiềm, các pin AAA đến D. Ni-Cd được sử dụng riêng lẻ hoặc được lắp ráp trong các gói gồm hai hoặc nhiều pin. Các gói nhỏ được sử dụng trong các thiết bị cầm tay, thiết bị điện tử và đồ chơi trong khi các gói lớn hơn ứng dụng trong pin khởi động máy bay, xe điện và nguồn điện dự phòng.

Một số tính chất của pin Niken-Cadmium như sau

Năng lượng riêng: 40-60W-h/kg

Mật độ năng lượng: 50-150 W-h/L

Công suất cụ thể: 150W/kg

Hiệu suất sạc/xả: 70-90%

Tỷ lệ tự xả: 10%/tháng

Độ bền chu kỳ/tuổi thọ: 2000 lần

Pin niken- kim loại

Pin Niken hydride kim loại (Ni-MH) là một loại cấu hình hóa học khác được sử dụng cho pin sạc. Phản ứng hóa học ở điện cực dương của pin tương tự như tế bào cadmium niken (Ni-Cd), với cả hai loại pin sử dụng cùng loại niken oxit hydroxit (NiOOH). Tuy nhiên, các điện cực âm trong Niken-Metal Hydride sử dụng hợp kim hấp thụ hydro thay vì cadmium được sử dụng trong pin NiCd

Pin Ni-MH ứng dụng trong các thiết bị dòng xả cao vì dung lượng và mật độ năng lượng cao. Pin Ni-MH có thể sở hữu dung lượng gấp hai đến ba lần pin Ni-Cd có cùng kích thước và mật độ năng lượng của nó có thể đạt tới mức của pin lithium-ion. Không giống như NiCd, pin Ni-MH không dễ bị ảnh hưởng bởi hiệu ứng nhớ như pin Ni-Cd.

Năng lượng riêng: 60-120h/kg

Mật độ năng lượng: 140-300 Wh/L

Công suất cụ thể: 250-1000 W/kg

Hiệu suất sạc/xả: 66% – 92%

Tỷ lệ tự xả: 1,3-2,9%/tháng ở 20 oC

Độ bền chu kỳ/tuổi thọ: 180 -2000 lần

Pin lithium-ion là gì

Pin lithium ion là một trong những loại pin sạc phổ biến nhất. Chúng được tìm thấy trong các thiết bị cầm tay khác nhau bao gồm điện thoại di động, thiết bị thông minh và một số thiết bị pin khác được sử dụng tại nhà. Ứng dụng trong hàng không vũ trụ và các ứng dụng quân sự do tính chất nhẹ của chúng.

Pin lithium-ion là một loại pin có thể sạc lại, trong đó các ion lithium từ điện cực âm di chuyển đến điện cực dương trong quá trình phóng điện và di chuyển trở lại điện cực âm khi pin được sạc. Pin Li-ion sử dụng hợp chất lithium xen kẽ làm vật liệu điện cực.

Pin lithium ion thường có mật độ năng lượng cao, ít hoặc không có hiệu ứng bộ nhớ và khả năng tự xả thấp so với các loại pin khác. Ví dụ, pin Li-ion được sử dụng trong các thiết bị điện tử cầm tay thường dựa trên lithium cobalt oxide (LiCoO2) cung cấp mật độ năng lượng cao và rủi ro an toàn thấp khi bị hỏng. Trong khi pin Li-ion trên lithium sắt phosphate có mật độ năng lượng thấp hơn sẽ an toàn hơn do giảm khả năng xảy ra sự cố đáng tiếc, được sử dụng rộng rãi trong việc cung cấp năng lượng cho các công cụ điện và thiết bị y tế.

Một số thuộc tính của pin lithium ion như

Năng lượng riêng: 100: 265W-h/kg

Mật độ năng lượng: 250: 693 W-h/L

Công suất cụ thể: 250: 340 W/kg

Tỷ lệ phí/xả: 80-90%

Độ bền chu kỳ: 400: 1200 chu kỳ

Điện áp di động danh nghĩa: NMC 3.6/3.85V

Pin axit- chì

Pin axit chì là dạng năng lượng đáng tin cậy chi phí thấp được sử dụng trong các ứng dụng nặng. Chúng thường rất lớn và vì trọng lượng của chúng, chúng luôn được sử dụng trong các ứng dụng không di động như bộ lưu trữ năng lượng mặt trời, đánh lửa và đèn xe, năng lượng dự phòng và cân bằng tải trong sản xuất/phân phối điện.

Pin axit chì là loại pin sạc lâu đời nhất và vẫn còn rất phù hợp và quan trọng đối với thế giới ngày nay. Pin axit chì có tỷ lệ năng lượng và thể tích so với trọng lượng rất thấp; nhưng nó có tỷ lệ công suất so với trọng lượng tương đối lớn và kết quả là có thể cung cấp dòng điện đột biến lớn khi cần thiết. Các thuộc tính này; cùng với chi phí thấp làm cho các pin này hấp dẫn để sử dụng trong một số ứng dụng hiện tại cao như cung cấp năng lượng cho động cơ khởi động ô tô và để lưu trữ trong các bộ nguồn dự phòng.

Pin Li-Po

Chúng còn được gọi là pin sạc polyme ion vì nó sử dụng chất điện phân polymer dạng gel có độ dẫn điện cao thay vì chất điện phân dạng lỏng. Chúng đi theo công nghệ Li-ion. Pin được bảo vệ rất cao khi so sánh với pin Li-ion. Nó có mật độ năng lượng 185 Wh/Kg. Chúng cũng được dùng nhiều trong các thiết bị điện tử cầm tay, đồ chơi thông minh,…

Ưu điểm:

Tính năng bảo vệ cao so với pin Li-ion

Trọng lượng rất nhẹ

Cấu trúc mỏng khi so sánh với pin Li-ion

Mật độ năng lượng, điện áp danh định tương đối cao so với pin Ni-Cad và Ni-MH

Nhược điểm:

Giá thành khá đắt

Có thể phát nổ nếu kết nối sai

Không nên uốn cong hoặc tiếp xúc với nhiệt độ cao có thể gây nổ

Ưu điểm của pin lithium – ion

Pin Li-ion vượt trội hơn pin Ni-Cd và các loại pin sạc khác. Một số ưu điểm có thể thấy như là:

Trọng lượng nhẹ so với các loại pin khác có kích thước tương tự

Có sẵn trong nhiều hình dạng khác nhau bao gồm cả hình phẳng

Điện áp mạch cao làm tăng sự truyền tải điện ở dòng điện thấp

Ít bị hiệu ứng bộ nhớ

Tỷ lệ tự xả rất thấp 5-10% mỗi tháng. Với pin Ni-Cd và Ni-Mh tỉ lệ tự xả là khoảng 30%.

Pin thân thiện với môi trường

Nhưng cùng với những ưu điểm, giống như các loại pin khác; pin Li-Ion cũng gặp phải một số nhược điểm.

Nhược điểm của pin Li-Ion

Các chất lắng đọng bên trong chất điện phân theo thời gian sẽ ức chế dòng điện tích. Điều này làm tăng điện trở bên trong của pin và khả năng cung cấp dòng điện giảm dần.

Sạc dòng cao và nhiệt độ cao có thể dẫn đến mất công suất

Khi quá nóng, pin Li-Ion có thể bị mất nhiệt và vỡ tế bào.

Phóng điện sâu có thể làm chập mạch pin Li-Ion. Vì vậy, để ngăn chặn điều này. Một số nhà sản xuất đã tắt mạch bên trong để tắt pin khi điện áp của nó ở trên mức an toàn từ 3 đến 4.2V. Trong trường hợp này, khi pin không được sử dụng trong thời gian dài; mạch bên trong sẽ tiêu thụ năng lượng và tiêu hao pin dưới mức điện áp ngưỡng tắt. Vì vậy, để sạc pin như vậy bộ sạc bình thường là không dùng được.

Công nghệ ngày càng phát triển, càng đem đến cho chúng ta những điều kiện sống tốt đẹp hơn đúng không nào.

Rất mong nhận được đóng góp và chia sẻ của các bạn! Cảm ơn!

Cách Ghi Lại Video Học Online Trên Zoom Meetings

Khi chúng ta sử dụng công cụ Zoom Meeting để dạy học Online thì chúng ta có thể sử dụng chức năng ghi hình trực tiếp trên phần mềm mà không cần thông qua bất kì phần mềm thứ 3 nào khác. Tính năng ghi hình trực tiếp trên Zoom Meeting cực kì hiệu quả và đa dụng trong mọi trường hợp khác nhau. Trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi lại Video học Online trên Zoom Meeting.

1. Cách ghi lại Video học Online trên Zoom Meeting

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm Zoom Meeting, các bạn chọn biểu tượng Record (ghi hình lại).

Tính năng Record hiện nay chỉ xuất hiện trên Zoom Meeting phiên bản dành cho máy tính (PC) và cả người xem lẫn người tạo buổi học đều có thể sử dụng tính năng Record ghi hình này!

Bước 2: Khi các bạn bật tính năng Record (ghi hình) trên Zoom Meeting thì chúng ta sẽ có thêm 02 công cụ nữa như sau:

Pause/ Stop: Tạm dừng ghi hình tạm thời

Recording: Dừng ghi hình lại vĩnh viễn

Bước 3: Khi các bạn kết thúc buổi học (chọn End Meeting) thì hệ thông sẽ tự động ghi lại hình ảnh và lưu trữ lại cho các bạn.

Quá trình chuyển đổi và lưu trữ lại file ghi lại hình ảnh buổi học Online trên Zoom Meeting sẽ mất tương đối nhiều thời gian, chúng phụ thuộc vào cấu hình máy tính và độ dài của buổi học.

Bước 4: Sau khi hệ thống chuyển đổi và lưu trữ xong, các bạn có thể xem lại buổi học tại thư mục sau:

Khi các bạn mở phần lưu trữ ghi lại buổi học Online thì các bạn sẽ có thêm các lựa chọn như sau:

Open: Mở thư mục lưu trữ file ghi lại buổi học Online

Play: Phát file ghi lại buổi học

Play Audio Only: Mở file ghi lại buổi học nhưng chỉ có âm thanh

Delete: Xoá file ghi lại buổi học

2. Một số tính năng cài đặt khi ghi lại Video trên Zoom Meeting

Bước 1: Các bạn chọn biểu tượng Tài khoản và chọn Settings để mở cài đặt.

Đối với Local Recording (nơi lưu trữ file ghi lại Video) thì chúng ta sẽ có 2 sự lựa chọn như sau:

Open: Mở thư mục lưu trữ file ghi lại Video

Changer: Thay đổi thư mục lưu trữ file ghi lại Video

Các bạn hãy chọn thư mục lưu trữ file ghi lại Video trên ổ có dung lượng trống lớn nhằm phòng tránh trường hợp đang ghi hình thì hết ổ đĩa lưu trữ.

Bên cạnh đó, chúng ta còn có một số thiết lập như sau:

Choose a location for recorded files when the meeting ends: Chọn thư mục lưu trữ file ghi lại Video khi kết thúc buổi học

Record a separate audio file for each participant who speaks: Ghi một tệp âm thanh riêng cho từng người tham gia trò chuyện

Optimize for 3rd party video editor: Tối ưu hoá Video được ghi lại để chỉnh sửa bằng những phần mềm thứ 3

Add a timestamp to the recording: Đánh dấu thời gian vào bản ghi Video

Record video during screen sharing: Ghi hình cả khi chia sẻ màn hình

Place video next to the shared screen in the recording: Đặt video bên cạnh màn hình được chia sẻ trong bản ghi Video

Keep temporaty recording files: Giữ tập tin ghi tạm thời

Đối với những thiết lập này thì các bạn nên thiết lập theo nhu cầu sử dụng cá nhân.

Cách Ghi Lại Video Buổi Học Online Trong Zoom Đơn Giản

Bạn muốn ghi lại video của buổi học để có thể xem lại trên ứng dụng Zoom, chia sẻ lên youtube, driver, lưu trưc lại, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách ghi lại video buổi học online trong Zoom đơn giản

Với phần mềm học trực tuyến Zoom, sẽ giúp người dùng ghi lại video, truyền tải video học trực tuyến một cách dễ dàng, người dùng có thể lưu lại video về máy, lưu trữ trên các dịch vụ đám mây.

Hướng dẫn ghi video cuộc họp, học tập trong Zoom vào máy tính

Bạn có thể thực hiện ghi trên máy tính, hoặc ghi xong tải lên các dịch vụ miễn phí như youtube, Dropbox, google driver.

Hướng dẫn Bật tính năng ghi video vào máy tính trong Zoom

Đối với tất cả thành viên trong tổ chức

1.Đầu tiên bạn hãy thực hiện đăng nhập vào Zoom trên website, với tư cách là quản trị , sẽ có đặc quyền chỉnh sửa, thực hiện cài đặt tài khoản

2. Bạn hãy nhấn chuột vào Nhấp vào Account Settings.

4. ( Tùy chon) nếu như trường hợp bạn muốn bắt tất cả những người dùng trong tài khoản bạn đang sở hữu, bạn hãy nhấn vào biểu tượng khóa, rồi tiếp tục nhấn vào Lock để xác nhận cài đặt.

Đối với một nhóm

1. Bạn cũng đăng nhập Zoom với tư cách quyền quản trị

2. Sau đó tiếp tục nhấn vào Group Management.

3. Bạn thực hiện nhấn chọn tên nhóm, sau đó nhấn vào chuột chọn tab Setting.

4. Trong phần tab Recording, điều hướng tới tùy chọn Local Recording và bật chức năng.

5. Trường hợp tùy chọn có màu xám, thì chức năng đã bị khóa ở cấp độ tài khoản, bạn cần thực hiện thay đổi lại cấp độ.

Thiết lập Cho mục đích sử dụng riêng

1. Bạn cũng thực hiện Đăng nhập vào Zoom trên web, sau đó trên giao diện nhấn vào My Meeting Settings nếu bạn là quản trị viên hoặc Meeting Settings nếu bạn là thành viên.

2. Ở Trong phần tab Recording, điều hướng tới tùy chọn Local Recording và bật chức năng lên.

Còn nếu thiết lập tùy chọn có màu xám, thì chức năng đang bị khóa ở cấp độ tài khoản, hoặc nhóm, muốn mở được bạn hãy liên hệ với quản trị viên Zoom

Hướng dẫn thực hiện Bắt đầu ghi video vào máy tính

Lưu ý: Khi thực hiện ghi video, chỉ host mới có thể thực hiện ghi video, hoặc cần phải cấp quyền ghi hình video cho người dùng tham gia mới thực hiện được

1.bạn hãy mở ứng dụng Zoom lên với tư cách là Host

2.Nhấn vào Record

Sau khi buổi học trong phòng kết thúc, thì hệ thống Zoom sẽ thực hiện chuyển đổi bản ghi hình thanh tệp để bạn có thể xem lại.

Lưu ý:

Trường hợp nếu quá trình học bất ngờ bị tắt, hoặc bị gián đoạn, thì các file ghi hình có thể bị lỗi

Trường hợp quá trình chuyển đổi file không thành công, người dùng hãy thử chuyển đổi bằng cách điều hướng tới vị trí thư mục lưu file, vầ thực hiện nhấp đúp vào file ghi

Bạn cũng có thể thực hiện ghi hình theo nhiều cách như bật chế độ xem người nói, chế độ gallery và chia sẻ màn hình.

Hướng dẫn cách Dừng hoặc tạm dừng ghi video vào máy tính trong Zoom

Khi thực hiện ghi hình, bạn có thể tạm ngưng lại bằng cách

1. Khi nhấn ( Stop) thì sẽ ngưng , kết thúc luôn buổi ghi, bạn sẽ phải thực hiện ghi lại file hình mới, còn nhấn ( Pause) thì sẽ dưng, bạn có thể nhấn tiếp tục để ghi hình

để thực hiện bạn nhấn ở phần điều khiển ở cuối màn hình:

1. Ở Trong phần cuộc gọi Zoom, bạn hãy thực hiện nhấn chọn Manage Participants.

2. Lúc này ở Trong danh sách người đang tham gia cuộc gọi, Bạn hãy nhấn chọn chọn người bạn muốn cấp quyền ghi.

sau đó hãy Nhấn chuột vào More bên cạnh tên của họ.

Khi sử dụng Zoom, mặc định của các file ghi hình sẽ được đặt theo đường dẫn như bên dưới

Đối với máy tính PC Windows: C:UsersUser NameDocumentsZoom

Đối với Macbook: /Users/User Name/Documents/Zoom

Người dùng muốn truy cập file ghi bạn thực hiện như sau:

Bạn mở phần mềm Zoom trên máy tính lên, sau đó hãy nhấn chọn Meetings.

Khi thực hiện ghi hình video trên máy tính, Host có thể ghi luồng âm thanh của người tham gia buổi học riêng biệt , mỗi tệp âm thành 1 thành viên , chẳng hạn như giáo viên ghi lại được mỗi âm thanh của từng thành viên, và lưu lại 1 file Audio, bạn thực hiện các bước như sau:

Bạn hãy mở Zoom lên, sau đó hãy nhấn vào Settings.

Tiếp tục nhấn vào tab Recording.

Thực hiện nhấp chuột Bật Record a separate audio file for each participant.

5. Khi buổi học được kết thúc và quá trình ghi đã được xử lý, bạn hãy thực hiện hãy mở thư mục ghi âm.

6. Trong thư mục, mở Audio Record.

Với cách ghi hình video trên đám mây sẽ được kích hoạt cho các tài khoản sử dụng. Khi người dùng ghi lại buổi học, nhấn chọn Record to the Cloud, thì lúc đó sẽ được lưu trữ trên đám mây

Người dùng có thể ghi trên đám mây, thực hiện được cả trên máy tính và điện thoại

Những Yêu cầu để ghi video vào đám mây trong Zoom

Các bước cũng giống như bật tính năng trên máy tính, nhưng thay vì chọn vào Local Recording , bạn hãy chọn đến Cloud Recording.

Khi bạn thực hiện mở ghi hình trên đám mây, thì có những thiết lập như sau :

1. Người dùng hãy thực hiện cuộc gọi trực tuyến trên Zoom với tư cách host.

2. Sau đó hãy nhấn vào vào nút Record ở thanh công cụ của Zoom.

3. Tiếp tục thực hiện nhấnChọn Record to the Cloud để tiến hành ghi hình video vào đám mây trên Zoom.