Top 5 # Tiệm Vàng Mi Hồng Xvnt Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Nhẫn Cưới Tiệm Vàng Mi Hồng, Tiệm Vàng Mi Hồng Chợ Bà Chiểu

Vàng mi hồng bà chiểu hay là giá nhẫn cưới tiệm vàng mi hồng được cập nhật mới nhất gia vang mi hong 9999 tại tiệm vàng mi hồng chợ bà chiểu lê quang định hôm nay cũng như các kiểu nhẫn cưới củ tiệm mới nhất.

nhẫn cưới tiệm vàng mi hồng

BST các mẫu mới nhất nhẫn cưới tiệm vàng mi hồng được cập nhật theo xu hướng nhẫn cưới 2017 mới nhất hiện nay với một số mẫu cơ bản dành cho bộ nhẫn cưới sinh lễ, nếu như khách hàng muốn tìm thêm các mẫu nhẫn cưới mới nhất 2016 2017 có thể xem trực tiếp tại công ty hoặc tiệm vàng.

Các mẫu nhẫn cưới mi hồng 2017

Nếu như khách hàng không muốn mua riêng lẻ nhẫn cưới tiệm vàng mi hồng như các mẫu ở trên mà muốn mua nguyên bộ trang sức cưới mi hồng có thể tham khảo 2 bộ mẫu sau đây gồm lắc tay vàng mi hồng và dây chuyền vàng mi hồng dành cho cô dâu.

Như đã đề cập ở trên, khi khách hàng có nhu cầu tìm mua các mẫu nhẫn cưới tiệm vàng mi hồng thì có thể đến các tiệm vàng ở các địa điểm như tiệm vàng mi hồng chợ bà chiểu, ở đường lê quang định hoặc ở gò vấp để có thể chọn đươc nhiều mẫu mã sản phẩm hơn.

địa chỉ tiệm vàng mi hồng

Tính đến nay Mi Hồng đã có 6 chi nhánh ở Bình Thạnh và gò vấp, trong đó bao gồm trụ sở chính ở chợ Bà Chiểu

công ty tnhh kinh doanh vàng mi hồng

tiệm vàng mi hồng lê quang định

Địa chỉ tiệm vàng mi hồng xô viết nghệ tĩnh

tiệm vàng mi hồng bình thạnh hồ chí minh việt nam

tiệm vàng mi hồng hàng xanh

tiệm vàng mi hồng gò vấp

Tiệm vàng mi hồng phan văn hân

Mẫu nhẫn cưới tiệm vàng mi hồng

tiệm vàng mi hồng chợ bà chiểu, nhẫn cưới mi hồng, tiệm vàng mi hồng gò vấp, tiệm vàng mi hồng xo viet nghe tinh, tiệm vàng mi hồng bình thạnh, hồ chí minh, việt nam, tiệm vàng mi hồng lê quang định, tiệm vàng kim thành, vàng 610 là vàng gì

Comments

Tiệm Vàng Bị Kiện Ra Tòa Vì Tự Ý Thêm Hai Chữ “Mi Hồng”

Ngày 6/12, TAND Tối cao tại TPHCM đã mở phiên tòa phúc thẩm vụ án tranh chấp quyền sở hữu trí tuệ giữa nguyên đơn là Công ty TNHH Mi Hồng (312 Bùi Hữu Nghĩa, P.2, Q.Bình Thạnh, TPHCM), bị đơn là hộ kinh doanh cá thể Kim Phát Mi Hồng (231D2 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, TPHCM).

Khách hàng nhầm lẫn vì 2 tiệm vàng có biển hiệu “hao hao giống nhau”

Theo hồ sơ vụ án, cả 2 đơn vị này đều kinh doanh vàng bạc, đá quý. Công ty TNHH Mi Hồng đã đăng ký nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học – Công nghệ). Tên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu là “MH, Mi Hồng”. Thời hạn bảo hộ là 10 năm. Dấu mũ trên chữ “ô” được cách điệu thành hình chiếc vương miệng.

Trong khi đó, tiệm vàng Kim Phát Mi Hồng có trụ sở trên cùng địa bàn quận Bình Thạnh đã sử dụng chữ “Mi Hồng” trên biển hiệu, phục vụ kinh doanh vàng mà không được sự cho phép của Công ty TNHH Mi Hồng. Biển hiệu do tiệm vàng Kim Phát Mi Hồng có tên, màu sắc, kích thước, kiểu chữ, hình logo “sao y” thương hiệu của Công ty vàng Mi Hồng. Chỉ khác ở chỗ, dấu mũ chữ “ô” không có hình vương miệng.

Doanh nghiệp tư nhân Mi Hồng với nhãn hiệu đã đăng ký bản quyền

Do cả 2 cơ sở này cùng kinh doanh mua bán vàng bạc đá quý nhưng lại có bảng hiệu “Mi Hồng” giống nhau nên gây nhiều nhầm lẫn cho khách hàng. Trong khi đó, Mi Hồng đã được bảo hộ nhãn hiệu. Vì vậy, Công ty TNHH Mi Hồng đã kiện tiệm vàng Kim Phát Mi Hồng ra tòa.

Trong phiên tòa sơ thẩm, TAND TPHCM cho rằng tiệm vàng Kim Phát Mi Hồng đã có hành vi xâm phạm quyền đối với nhãn hiệu được xác lập và bảo hộ, vi phạm Luật sở hữu trí tuệ. HĐXX đã buộc đại diện hộ kinh doanh Kim Phát Mi Hồng chấm dứt việc sử dụng cụm từ “Mi Hồng” trên biển hiệu và những giấy tờ giao dịch kinh doanh.

Tuy nhiên, Kim Phát Mi Hồng đã kháng cáo bản án lên tòa án tối cao. Xét thấy vi phạm của tiệm vàng Kim Phát Mi Hồng đã rõ, và lý do kháng cáo thiếu căn cứ, tòa phúc thẩm đã bác kháng cáo của tiệm vàng Mi Hồng “dỏm” này.