Top 8 # Tmp Là File Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Hướng Dẫn Xử Lý Khi Mở Office Sinh Ra Thêm File .Tmp

Hôm nay có thể là một ngày khá đẹp trời tại hà nội, không khí thoáng mát khô ráo, mình cũng có chút thời gian để viết cách khắc phục khi bạn mở microsoft word hay microsoft excel lên và kèm theo nó là thêm một file .tmp. mỗi lần bạn mở ra hoặc khi save lại thì lại sinh ra một file có đuôi mở rộng là . tmp như thế, vài ngày sau bạn có thể thấy mấy chục file như thế và dung lượng của các file này tương đương với file gốc, dẫn đến ổ cứng bị chiếm dung lượng rất nhanh, cùng với đó là tâm lý của người sử dụng nghĩ rằng đo là do virus.

Mặc dù trong máy của các bạn đã cài các phần mềm diệt virus, nhất là chương trình diệt virus mạnh mẽ như Kapersky nhưng sự thật không phải máy của bạn bị nhiễm virus.

Cách khắc phục để khi mở word hoặc excel ra không còn kèm thêm một file có đuôi là .tmp.

Thật ra không có gì to tát gì cả thực chất việc sinh ra file .tmp là do cơ chế của microsoft office mà thôi, mỗi lần bạn mở một file mới ra thì microsft office bao giờ cũng mở một file tạm ra để các bạn xử lý, bình thường khi bạn đóng microsoft office lại thì file tạm cũng biến mất đi. Nhưng ở đây lại không biến mất đi mà do trong máy của bạn có trương trình diệt virus và do cơ chế không cho file đóng lại các file nếu thấy chương trình đó không an toàn và đây là vấn đề chính dẫn đến mỗi lần bạn save hoặc đóng lại thì file .tpm không bị mất và nó làm cho rất nhiều bạn gặp trường hợp như vậy lúng túng về cách giải quyết. Tại đây bạn sẽ có cách giải quyết trung hòa 2 vấn đề đó là vẫn mở office bình thường, vẫn có chương trình diệt virus nhưng không còn file mở rộng .tmp nữa.

Ở cách khắc phục này mình sẽ hướng dẫn trên phần mềm diệt virus kis2013 phiên bản tiếng việt.

Tiếp theo là giao diện của kis 2013

Hãy bấm vào cấu hình để thiết lập

Tiếp theo các bạn bấm vào Cấu hình để cấu hình những phần mềm đáng tin cậy, ở đây mình cấu hình word và excel là đáng tin cậy để phần mềm diệt virus không kiểm soát nữa.

Đối với phần mềm word là hình trên, còn đối với excel là hình dưới dây.

tiếp theo bạn nhớ tích vào phần mềm mà mình đã add giống như thế này

Như vậy là ta đã thêm winword và excel vào phần mềm đang tin rồi, bây giờ bạn hãy mở phần mềm microsoft office ra làm việc xem nào có còn nữa không, nếu còn bạn có thể gọi điện đến công ty chúng tôi để được sửa chữa miễn phí.

Chúng tôi sẽ giúp các bạn khắc phục các vấn đề mà máy tính các bạn gặp phải mà hoàn toàn không lấy một đồng phí nào.

Tệp .Tmp Là Gì Và Làm Cách Nào Để Mở Tệp?

LƯU Ý: Bạn không thể tự tạo tệp TMP trong Finale và rất có thể bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy tệp.

Tệp được tạo bởi Finale, một chương trình ký hiệu âm nhạc cho nhạc cụ, giọng hát, v.v. chứa dữ liệu sao lưu cho tài liệu bạn đang làm việc; hành động tương tự như một bộ nhớ cache tập tin; chỉ tồn tại khi bạn làm việc trong Finale và bị xóa khi chương trình bị đóng; không thể mở bằng tay.

LƯU Ý: Các tệp TMP thường được gọi là “tệp tạm thời.”

Thông thường một tệp tạm thời bao gồm dữ liệu thô được sử dụng như một bước trung gian trong quá trình chuyển đổi nội dung từ định dạng này sang định dạng khác. Một số chương trình tạo tệp TMP sử dụng bao gồm Microsoft Word và Apple Safari.

Tệp TMP là một tệp tạm thời được tạo tự động bởi một chương trình phần mềm thường phục vụ như một bản sao lưu hoặc bộ nhớ cache tập tin. Nó đôi khi được tạo như một tập tin vô hình và thường bị xóa khi chương trình được đóng lại. Các tệp TMP cũng có thể được tạo để chứa thông tin tạm thời trong khi một tệp mới đang được tạo.

Giới thiệu về tập tin TMP

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn hiểu tệp có hậu tố * .tmp là gì và cách mở tệp.

Tất cả các loại tệp, mô tả định dạng tệp và chương trình phần mềm được liệt kê trên trang này đã được nhóm TapTin nghiên cứu và xác minh riêng lẻ. Chúng tôi cố gắng cho độ chính xác 100% và chỉ xuất bản thông tin về các định dạng tệp mà chúng tôi đã kiểm tra và xác nhận.

Nếu bạn muốn đề xuất bất kỳ bổ sung hoặc cập nhật nào cho trang này, xin vui lòng cho chúng tôi biết.

File .Dll Là Gì ? Cách Mở File Dll

Xóa hoặc sửa đổi nội dung của tệp DLL có thể gây ra lỗi trong chương trình tham chiếu tệp. Vì lý do này, các tệp DLL thường không nên được mở hoặc chỉnh sửa. Tuy nhiên, nếu một ứng dụng cố gắng truy cập tệp DLL đã bị hỏng hoặc bị thiếu, chương trình đó sẽ không còn hoạt động. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể cần phải cài đặt lại chương trình hoặc tải xuống và cài đặt phiên bản mới của DLL.

chúng tôi – Thư viện MFC được yêu cầu bởi một số chương trình Windows được tạo bằng Visual C ++ 2005. Nếu bạn thiếu tệp này, bạn có thể cài đặt Gói có thể phân phối lại Microsoft Visual C ++ 2005 để cài đặt. Các chương trình sử dụng DLL này thường cài đặt nó bởi vì nó không được bao gồm trong Windows theo mặc định. Các DLL khác được cài đặt với gói bao gồm chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi và chúng tôi .

chúng tôi – Thư viện MFC được yêu cầu bởi một số chương trình Windows được tạo bằng Visual C ++ 2008. Nếu bạn thiếu tệp này, bạn có thể cài đặt Gói phân phối lại Microsoft Visual C ++ 2008 để cài đặt. Các chương trình sử dụng DLL này thường cài đặt nó bởi vì nó không được bao gồm trong Windows theo mặc định. Các DLL khác được cài đặt với gói bao gồm chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi và chúng tôi .

chúng tôi – Thư viện MFC được yêu cầu bởi một số chương trình Windows được tạo bằng Visual C ++ 2010. Nếu bạn thiếu tệp này, bạn có thể cài đặt Gói phân phối lại Microsoft Visual C ++ 2010 để cài đặt. Các chương trình sử dụng DLL này thường cài đặt nó bởi vì nó không được bao gồm trong Windows theo mặc định. Các DLL khác được cài đặt với gói bao gồm chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi , chúng tôi và chúng tôi .

Các chương trình mở tệp DLL

DLL-Files.com Client

Microsoft Windows

Microsoft Visual Studio 2019

Microsoft Visual FoxPro

Resource Hacker

7-Zip

File Csv Là File Gì? Sự Khác Nhau Giữa File Csv Và Excel

Nếu bạn là một người nhân viên văn phòng thì chắc hẳn các bạn đã từng gặp tài liệu được lưu dưới dạng CSV. Tài liệu CSV cũng làm một trong những tài liệu phổ biến trên thế giới với khả năng lưu trữ nhỏ nhẹ. Tuy nhiên thì tài liệu CSV vẫn còn quá mới với nhiều người nên trong bài viết này, Thủ thuật phần mềm sẽ giải thích cho các bạn về File CSV là file gì? Sự khác nhau giữa file CSV và Excel.

CSV là một định dạng dữ liệu văn bản đơn giản có tên đầy đủ là Comma Separated Values. Với định dạng CSV này, các giá trị được chia tách với nhau bởi các dấu phẩy. Định dạng CSV phổ biến bởi vì chúng có tính tương thích cao, dễ dàng di chuyển từ phần mềm này sang phần mềm khác để sử dụng mà không lo gặp các xung đột. Nhưng bù lại CSV cũng mất đi một số tính năng như: Không lưu được các công thức, định dạng của văn bản.

Dung lượng

Khả năng hiển thị

Xử lý dữ liệu

Bất kì phần mềm nào sử dụng ngôn ngữ lập trình để phân tích dữ liệu file Excel đều lớn hơn và có tốc độ châm hơn so với CSV. Để tạo các phần mềm xử lý, phân tích dữ liệu CSV thì rất nhanh chóng, đơn giản.

Với file CSV thì bạn có thể tự do mở bằng nhiều phần mềm soạn thảo văn bản khác nhau như: Notepad, Word, Notepad++… Còn với File Excel thì các bạn chỉ mở được với Microsoft Excel

Khả năng kết nối

Excel có khả năng liên kết, kết nối với các nguồn dữ liệu từ nhà phát triển thứ 3 để sự dụng. Các bạn có thể thêm Add-in để sử dụng trong công việc của mình, ngoài ra các bạn có thể kiển soát các dữ liệu trong Excel. Trên file CSV thì người sử dụng không thể dùng được các nguồn dữ liệu đến từ nhà phát triển thứ 3.

Phần mở rộng

File Excel có phần đuôi mở rộng tên tin theo định dạng riêng là .Xls hoặc .Xlsx. Còn đối với File CSV thì có phần đuôi mở rộng là .csv