Top 11 # Xuân 2020 Là Năm Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Ngày Lập Xuân 2022 Là Ngày Nào? Năm 2022 Lập Xuân Ngày Nào?

(Lichngaytot.com) Năm mới với những mong mỏi mới, những khí thế mới, mong rằng khi biết ngày lập Xuân 2019 là ngày nào rồi mọi người lúc này sẽ đều có tâm thế tràn đầy năng lượng để sẵn sàng hoàn thành mục tiêu, tạo dựng thành công.

Tiết Lập Xuân

Lập xuân hay ngày lập xuân được coi là ngày bắt đầu mùa xuân ở Việt Nam, Trung Quốc và một số nước khác gần khu vực xích đạo ở Bắc bán cầu Trái Đất.

Theo quy ước, tiết lập xuân là khoảng thời gian bắt đầu từ khoảng ngày 4/2 hay 5/2 khi kết thúc tiết đại hàn và kết thúc vào khoảng ngày 18 hay 19/2 trong lịch Gregory theo các múi giờ Đông Á khi tiết vũ thủy bắt đầu.

Ngày lập xuân 2019 là ngày nào

Ngày lập Xuân một trong hai ngày 4/2 hoặc 5/2 là do quỹ đạo chuyển động của Trái đất quanh Mặt trời chịu sự chi phối của nhiều yếu tố khác có thể nhanh chậm và sai lệch chút ít về thời gian, cho nên có ngày Tiết khí đến sớm thì vào ngày hôm trước, nếu đến muộn thì rơi vào thời điểm đêm hôm trước và bắt đầu vào ngày hôm sau. Vậy Ngày lập xuân 2019 là ngày nào?

Theo Tây lịch hay Công lịch (Lịch Gregorius) là một bộ lịch do Giáo hoàng Grêgôriô XIII đưa ra vào năm 1582 – chia thành 12 tháng với 365 ngày, cứ 4 năm thì thêm một ngày vào cuối tháng 2 tạo thành năm nhuận.

Vào tiết Lập xuân, Mặt trời ở vị trí tọa độ xích kinh là 315 độ. Do nửa cầu bắc ngả về phía Mặt trời nhiều hơn nên nhận được lượng nhiệt độ và ánh sáng nhiều hơn nửa cầu nam.

Trong Tiết lập xuân ánh sáng Mặt trời ở nửa cầu bắc mạnh hơn, khác hẳn những ngày bầu trời u ám của mùa đông. Nguyên nhân là do khi ấy nửa cầu bắc nhận được lượng ánh sáng cao, nên không gian thoáng đãng, sáng sủa.

Lập xuân bắt đầu một quỹ đạo mới của Trái đất quanh Mặt trời, khi bắt đầu một chu trình mới thì vận khí, những nguồn năng lượng phối, hợp, tương tác cũng sẽ thay đổi, không còn giống như lúc trước nữa. Do vậy, thời điểm tiết Lập xuân đánh dấu một mốc khởi đầu trong năm.

Năm 2022 Là Năm Con Gì? Năm 2022 Mệnh Gì?

(Lichngaytot.com) Năm 2019 là năm con gì? Năm 2019 mệnh gì là thắc mắc của không ít người. Để giải đáp và cung cấp thêm thông tin cho độc giả, Lịch Ngày Tốt xin trả lời những câu hỏi trên.

Với những người có ý định sinh con hoặc làm việc quan trọng thì chắc chắn năm 2019 là năm con gì? Năm 2019 mệnh gì? sẽ là những vấn đề đáng lưu tâm.

1. Năm 2019 là năm con gì?

Dựa theo 12 con giáp và vòng tuần hoàn thiên can, năm 2019 là năm Kỷ Hợi.

Tính chất của Kỷ Hợi là nóng nảy, bộc trực nhưng lễ nghĩa, làm việc có trách nhiệm. Trong các tuổi Hợi , đây là tuổi bốc đồng nhất, giống như con lợn hoang, nếu không biết kiềm chế sẽ gây ra chuyện. nếu tiết chế được bản thân thì sẽ phát huy được năng lực, đạt được công danh

Tuổi Hợi bề ngoài vui vẻ, nhàn nhã nhưng là người đa sầu đa cảm. Kỷ Hợi trọng tình trọng nghĩa, luôn giúp đỡ anh em bạn bè mà không nề hà.

Người tuổi Hợi số mệnh là số hưởng, con giáp cuối cùng trong 12 con giáp nên nhàn hơn những con giáp khác. Nhưng Kỷ Hợi cũng không tính là quá thong dong, tuổi trẻ làm quan, hậu vận phát đạt song trung vận ắt phải bôn ba, dành nhiều tâm sức.

Người này tự thân lập thân, không có người tương trợ, tự tạo dựng sự nghiệp của riêng mình.

Người tuổi Hợi thông minh, giỏi tính toán, biết sắp xếp nên không thiệt thòi, nhưng hay mềm lòng, ít làm được đại sự.

Tam hợp với Hợi là Mão và Mùi, tứ hành xung với Hợi là Dần, Thân và Tị.

Người sinh năm 2019 – Kỷ Hợi cần thận trọng mỗi khi tới năm Hợi và năm Tị.

2. Năm 2019 mệnh gì?

Người sinh năm 2019 mệnh Mộc, nạp âm là Bình Địa Mộc. Mộc này là gỗ đồng bằng, mới nhú mầm nhú lá rồi phát triển thành cành nên thích mưa móc, không ưa tuyết sương, còn chưa vững vàng lắm. Mộc này phát triển tốt ở mặt đất, nơi thoáng mát.

Bình Địa Mộc là Mộc tự sinh, vốn tươi tốt, tự thân lập thân không có người đỡ đần, có chí lớn và tài năng nên tuổi trẻ đã phát đạt. Người nếu gặp thời, sinh vào giờ tốt thì đắc cách, nhất định là số mệnh hiển quý.

Theo ngũ hành , Kim khắc Mộc nhưng Mộc của Kỷ Hợi không kị Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn các Kim khác đều không gây tổn thương.

Thủy sinh Mộc, Kỷ Hợi đẹp nhất là gặp Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy, sẽ có số vinh hoa phú quý, nên hợp tác làm ăn với những tuổi này. Ngoài ra Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá tốt, nên chọn những người tuổi này để kết hôn, vợ chồng hòa ái lâu dài.

Mộc sinh Hỏa, Kỷ Hợi kết hợp với các tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa cũng tốt. Nếu nữ mệnh tuổi Kỷ Sửu lấy nam mệnh các tuổi này thì vợ vượng phu, tốt cho chồng.

Thêm vào đó, Mộc vượng khí thịnh, Kỷ Sửu gặp các tuổi Nhâm Tý và Quý Sửu Tang Đố Mộc, Mậu Tuất Bình Địa Mộc chủ về cát lợi, sinh con các tuổi này là song Mộc thành rừng, có nhiều điểm tốt.

2019 là năm con gì? Năm 2019 mệnh gì ? Các câu hỏi đều được giải đáp rõ ràng với những kiến thức đầy đủ, chính xác và hữu ích. Mong rằng bạn đọc sẽ có thêm cơ sở để tiến hành những việc quan trọng của mình trong năm Kỷ Hợi, đón cát tránh hung, trăm sự đều lành, phúc lộc song toàn, gặp nhiều may mắn.

Năm 2022 Là Năm Con Gì, Sinh Năm 2022 Mệnh Gì

Con cái là lộc trời cho, nhưng thời buổi hiện đại, nhiều cặp vợ chồng sớm đã lên kế hoạch có em bé rất cẩn thận. Con có khỏe mạnh, hạnh phúc hay không, cuộc đời có được bình an hay trải nhiều sóng gió, đó có lẽ là những điều mà bậc làm cha làm mẹ nào cũng quan tâm.

Năm 2018 là năm con gì? Sinh năm 2018 mệnh gì?

Theo âm lịch, năm 2018 là năm Mậu Tuất, người sinh năm 2018 tuổi Tuất, Tiến Sơn Chi Tuất, tức Chó vào núi.

Sinh năm 2018 mệnh Mộc, cụ thể nạp âm là Bình Địa Mộc.

Bình Địa Mộc là gì? Theo Lục thập hoa giáp, nạp âm Bình Địa Mộc tương ứng với năm Mậu Tuất, Kỷ Hợi. Sinh năm 2018 mạng gì? Như vậy, người sinh năm Mậu Tuất, Kỷ Hợi sẽ mang mệnh Bình Địa Mộc. Bình Địa Mộc giải nghĩa là Gỗ đồng bằng, là cây mới đang đâm chồi nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh.

Bình Địa Mộc gặp mưa thì tốt, không ưa chốn khắc nghiệt có tuyết sương, lớn lên thành cây gỗ tươi tốt, dùng để dựng nhà. Mệnh Bình Địa Mộc ưa nóng, hợp mùa xuân mùa hạ.

Người mệnh Bình Địa Mộc tính tình có phần nóng nảy, nhiều ý tưởng, hay thay đổi, ưa quản chuyện bao đồng. Sinh vào mùa xuân thì công danh sự nghiệp phát đạt, sinh vào mùa hạ thì phúc thọ quý mệnh, sinh vào mùa thu thì tự lập, một tay làm nên cơ nghiệp, sinh vào mùa đông thì số mệnh no đủ.

Sinh vào ban ngày thì tài lộc vượng phát, sinh vào ban đêm thì cuộc sống khá giả, có số trường thọ. Người mệnh Bình Địa Mộc sinh vào tháng 6 sẽ có cuộc đời rực rỡ, gặt hái nhiều thành công.

Tổng quan cuộc đời người sinh năm 2018

Người tuổi Mậu Tuất tính tình phóng khoáng, thông minh cơ trí, tài giỏi hơn người, tuy nhiên vẫn có phần nóng nảy, bộp chộp. Tiền vận không có nhiều sóng gió, có thành tựu nhưng không đáng kể, gặp thất bại khá nhiều, tài lộc không nhiều.

Trung vận lên như diều gặp gió, tự mình làm nên cơ nghiệp.

Hậu vận tài lộc dồi dào, anh em người thân gắn bó khăng khít. Nếu theo con đường nghệ thuật, tìm được thầy giỏi bái sư học đạo thì dễ thành công.

Người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất không phải là người có mới nới cũ, người này rất coi trọng các nguyên tắc. Họ tự lấy mình làm gương cho người khác, coi việc tuân thủ các quy tắc xã hội là chuyện bình thường. Đôi lúc họ cũng rất ngang ngạnh và cố chấp, khi tâm trạng không tốt thì dù có được người khác khuyên can, cảnh cáo hay an ủi, động viên đến thế nào thì đều không có bất cứ tác dụng gì với người tuổi Mậu Tuất.

Tuy có những lúc bốc đồng nhưng họ không bao giờ có ý định làm hại hay tổn thương người khác. Họ biết cách tôn trọng lập trường và quan điểm của đối phương, không cưỡng ép đối phương phải tiếp nhận ý kiến của cá nhân mình.

Họ không thích nhúng tay can thiệp vào cuộc sống của người khác, ngược lại, họ cũng không mong muốn mọi người soi mói cuộc sống riêng tư của mình. Sống đúng với mình, làm những việc mình cần làm là tôn chỉ cuộc sống của người tuổi Mậu Tuất.

Đây là người công bằng và minh bạch, phân biệt rõ ràng đúng sai. Họ khá cố chấp, không bao giờ chấp nhận việc bỏ cuộc giữa chừng, làm việc đến nơi đến chốn, có trách nhiệm với những gì mình đảm nhận. Họ là người cương trực, chí công vô tư. Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao nên khả năng thành công của người này rất lớn.

Đối với người tuổi Mậu Tuất, lãng mạn là chuyện họ thấy đau đầu mỗi khi nghĩ đến, họ không biết cách, cũng không có thói quen tạo ra không khí lãng mạn. Cho dù đối phương chủ động tạo ra sự lãng mạn thì họ cũng không biết cách để thuận nước đẩy thuyền.

Tài vận người tuổi Mậu Tuất khá tốt, song cần rạch ròi trong chuyện tiền bạc, cẩn thận khi hợp tác làm ăn. Người này có thể gặp một số tranh chấp nhỏ về tiền bạc, song may mắn là vấn đề không quá nghiêm trọng.

Họ có nhiều cơ hội kiếm tiền, tiền bạc trong nhà càng ngày càng nhiều thêm, kinh tế khá giả, cuộc sống sung túc. Nên có kế hoạch đầu tư sinh lời, nếu có thể tự tay chuẩn bị chi tiết kế hoạch và từng bước tiến hành thì sẽ gặt hái được thành quả khá lớn.

Tính cách người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất

Người sinh năm 2018 mệnh Mộc, là người lương thiện, trung thành, luôn tuân theo các quy chuẩn xã hội, không ham danh lợi. Họ ước mơ về một cuộc sống bình an, một gia đình hạnh phúc, mong ước có thể sống xa rời nhân thế, hưởng thái bình, lánh xa những thói xấu xa, tàn ác của người đời.

Họ không bao giờ nghĩ đến việc làm chuyện xấu, luôn phê bình, góp ý, mong người khác sẽ sống tốt hơn. Họ là người giỏi suy luận, ưa phân tích, song đôi khi lại phân tích vấn đề quá mức triệt để, nhìn sâu vào chi tiết chứ không nhìn nhận tổng thể vấn đề. Người tuổi Mậu Tuất thiếu tự tin vào chính mình, cũng sợ ảnh hưởng đến bản thân nên họ có thể đem lỗi lầm của mình đổ vấy lên người khác.

Đây là người rất bảo thủ, tính tình cẩn trọng, tỉ mỉ. Họ mất rất nhiều thời gian để có thể làm quen và trở thành bạn bè thân thiết với người khác, nhưng khi đã chọn được bạn thì họ sẽ coi đó là người tri kỉ và chân thành đối đãi, cố gắng giữ mối quan hệ lâu dài.

Điều này thể hiện trong cả quan hệ tình cảm lẫn quan hệ đồng nghiệp, cấp trên cấp dưới của họ.

Người tuổi Tuất bản tính chính nghĩa, hào hiệp, vì người quan trọng với mình, họ có thể không màng tới bất cứ điều gì để bảo vệ. Tuy thông minh nhưng người này không giỏi biểu đạt, không có khả năng trình bày vấn đề nên rất khó khăn mỗi khi muốn truyền tải ý kiến của mình với người khác. Họ rất dễ khiến người khác lầm tưởng mình là kẻ cao ngạo và cố chấp.

Người tuổi Mậu Tuất rất tôn trọng những người họ đã nhận là bề trên, luôn nghe lời vô điều kiện, khi người đó lâm vào nguy hiểm thì họ sẽ hy sinh mọi thứ, không ngại nước sôi lửa bỏng mà xông vào ứng cứu.

Với bạn bè, họ luôn đối xử chân thành hết lòng hết dạ, không bao giờ phản bội bạn bè. Họ coi đó là sự trung thành mà ai cũng cần có, trung thành cũng là đặc điểm tiêu biểu nhất trong tính cách người tuổi Tuất.

Người sinh năm Tuất thường có óc hài hước, cũng có tài ăn nói, giỏi thuyết phục người khác nhưng tuổi Mậu Tuất tính tình khá nóng nảy, cảm xúc thay đổi thất thường, khiến người khác khó lòng nắm bắt. Họ còn có thói xấu là hay bắt bẻ lỗi lầm của người khác nữa.

Với tính cách như vậy, nếu có người dạy bảo, hướng dẫn tận tình, hướng đi đúng đường thì tiền đồ sẽ vô cùng rộng mở, làm nên đại sự. Đa số những người sinh năm Tuất nếu làm nhà lý luận thì sẽ có đầu óc tư duy nhanh nhạy, hiếm khi đưa ra những luận điểm sai lầm, tuy nhiên họ còn thiếu tính thực tiễn và khả năng phán đoán. Nếu không tìm được người thầy, người lãnh đạo biết nhìn ra ưu điểm của mình thì dù tài năng nhưng người tuổi Tuất vẫn có thể chẳng làm nên tài cán gì.

Ưu điểm của người tuổi Mậu Tuất

Người tuổi Mậu Tuất rất trọng tình nghĩa, có trách nhiệm cao, luôn dồn hết tâm sức để làm việc. Họ là người phóng khoáng, hay giúp đỡ mọi người, nhưng cũng rất khiêm tốn và cẩn trọng, có lòng trung thành tuyệt đối với những người họ tin tưởng.

Nhược điểm của người tuổi Mậu Tuất

Người này tính tình nóng nảy, thay đổi cảm xúc thất thường. Có tính xấu là ỷ lại, hay cố chấp, bướng bính làm theo ý mình.

Lý thuyết đầy mình nhưng lại thiếu khả năng phán đoán, không nhiều kinh nghiệm thực tế, không thể làm việc một mình, nếu không sẽ không thể giải quyết triệt để vấn đề. Hay phê bình người khác, mổ xẻ vấn đề triệt để, hay suy đoán, tìm chuyện sai sót của người khác. Đôi khi tự dưng không nói không rằng, tự mình cô lập bản thân.

Vận mệnh cuộc đời người tuổi Mậu Tuất

Ngoài việc giải đáp câu hỏi sinh năm 2018 mệnh gì, năm 2018 là tuổi con gì, Lịch ngày tốt sẽ chia sẻ thêm về vận mệnh cuộc đời của người sinh năm 2018 tuổi Mậu Tuất, nói rõ hơn về vận thế sự nghiệp, tài lộc cũng như tình duyên của người này.

Sự nghiệp

Người sinh năm Mậu Tuất có chí cầu tiến, song đôi khi hơi bảo thủ và cẩn trọng quá mức. Nếu muốn thử sức mình ở những lĩnh vực mới thì nên bắt đầu trong nửa năm đầu. Người làm công ăn lương khi muốn thay đổi công việc thì dễ dàng tìm được việc như ý, đó cũng là cơ hội để người này đổi vận cho mình. Tuy nhiên cần chú ý, trước khi có thông tin chính xác về chuyển việc thì không nên để lộ chuyện ra ngoài, tránh lắm kẻ dèm pha.

Tài lộc

Vận trình tài lộc của người tuổi Mậu Tuất không được tốt cho lắm, tiền vận tài lộc hư hao, tiền vô thì ít mà tiền ra thì nhiều, không có nhiều tích lũy. Tới trung vận, tài lộc dần khởi sắc, hậu vận tiền bạc dồi dào. Nên đầu tư vào những thứ có giá trị, đầu tư bất động sản để tránh tiền bạc giảm sút.

Tình duyên

Người tuổi Mậu Tuất không hiểu tầm quan trọng của lãng mạn trong tình yêu. Họ khá khô khan và không biết cách biểu đạt tình cảm. Tuy nhiên, đây là người rất mực chung thủy, không bao giờ có ý định lăng nhăng.

Khi đã xác định lòng mình, họ sẽ một lòng một dạ theo đuổi. Dù ngoài mặt tỏ vẻ không quan tâm nhưng kì thực tình yêu trong họ luôn cháy bỏng. Nếu muốn làm người tuổi Tuất thổ lộ lòng mình thì chớ nên ép họ quá mức mà hãy từ từ bồi dưỡng tình cảm, để họ có đủ tự tin mở lòng mình.

Cô gái tuổi Tuất là người rất nhạy cảm, đáng yêu, chỉn chu trong mọi sự. Chu đáo và dịu dàng, thích cái đẹp, có nét quyến rũ rất riêng, thu hút sự chú ý của người khác giới. Nói chung, người sinh năm 2018 này tuy gặp đường tình trắc trở nhưng sau cùng vẫn có được hạnh phúc viên mãn, con cháu đầy đàn.

Nam mệnh

Nam giới sinh năm 2018 là người đàn ông của gia đình, họ coi trọng giá trị của gia đình trong cuộc sống. Họ đối xử rất tốt với bạn đời của mình, rất thoải mái, không gò bó. Được hôn nhân mài mòn dần sự cố chấp, họ sẽ trở nên linh hoạt hơn, thông cảm với người khác hơn. Người này không chịu được cuộc sống tạm bợ hay thói ham hư vinh, theo đuổi những gì phù phiếm.

Sinh tháng 5, 7 và 11 âm lịch: đường tình duyên khá lận đận, trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về hôn nhân, hạnh phúc.

Sinh tháng 1, 3, 4, 6 và 12 âm lịch: đường tình có thuận lợi hơn, song vẫn phải mất 2 lần thay đổi.

Sinh tháng 2, 9 và 10 âm lịch: tình duyên được trọn vẹn.

Nữ mệnh

Nữ giới sinh năm 2018 sống nội tâm, họ khá cô độc, trong chuyện tình cảm cũng có phần khô khan. Song vì tình yêu, họ có thể làm tất cả, kể cả việc bỏ trốn đi tới nơi chỉ có hai người. Sự lạnh lùng của họ có thể khiến cho những người theo đuổi có cảm giác chán nản và thất bại. Tuy nhiên, đây là một người vợ tốt, là mẫu phụ nữ chung thủy, hết lòng vì chồng vì con, biết vun vén cho gia đình.

Sinh tháng 3, 7 và 12 âm lịch: đường tình duyên khá lận đận, trong cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về hôn nhân, hạnh phúc.

Sinh tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch: đường tình có thuận lợi hơn, song vẫn phải mất 2 lần thay đổi.

Sinh tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch: tình duyên được trọn vẹn.

Thiên Thiên

Năm 2022 Là Năm Con Gì? Tìm Hiểu Năm 2022 Mệnh Gì?

Xem lịch âm dương 2019, dựa vào vòng tròn thiên căn, năm 2019 là năm Kỷ Hợi.

Theo lời giải mã của các chuyên gia, người tuổi Kỷ Hợi có tính cách bộc trực, nóng nảy, bốc đồng. Tuy nhiên họ ấm áp, hiểu chuyện và làm việc gì cũng có trách nhiệm hết mình. Xét về tính cách 10 Can con giáp Hợi, tuổi Kỷ Hợi có tính bốc đồng, ương bướng nhất. Nếu không biết kiềm chế sẽ gây ra chuyện. nếu tiết chế được bản thân thì sẽ phát huy được năng lực, đạt được công danh

Nhìn vào, người tuổi Hợi vô cùng lạ quan, vui vẻ, hòa nhã với tất cả mọi người. Họ an nhàn hưởng thụ, không phải lo lắng mọi điều. Tuy nhiên, thực chất đây là con giáp đa sầu đa cảm. Kỷ Hợi trọng tình trọng nghĩa, luôn giúp đỡ anh em bạn bè mà không nề hà.

Những người tuổi Hợi thường mang mệnh số hưởng. Họ được ưu ái, trời sinh phú quý, an nhàn. Một phần cũng do đây là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp, nên cuộc đời cũng nhàn nhã, bình yên, ít sóng gió hơn. Tuy nhiên Kỷ Hợi cũng không tính là quá thong dong, tuổi trẻ làm quan, hậu vận phát đạt song trung vận ắt phải bôn ba, dành nhiều tâm sức. Họ tự thân lập nghiệp từ đôi bàn tay trắng. Trên đường đời không hề có người giúp đỡ, cứu trợ, hoàn toàn tự mình tạo dựng sự nghiệp riêng.

Trời sinh những người tuổi Hợi có tính cách thông minh, nhanh nhẹn. Họ nhạy bén, tháo vát, biết sắp xếp mọi thứ chu toàn. Tuy nhiên điểm yếu ở con giáp này là hay mềm lòng. Do vậy họ ít làm được đại sự.

Tam hợp với tuổi Hợi là tuổi Mão và tuổi Mùi, tứ hành xung với tuổi Hợi là tuổi Thân, tuổi Tị và tuổi Dần

Tìm hiểu năm 2019 mệnh gì?

Các chuyên gia đã xét theo vòng tròn âm dương ngũ hành để tìm hiểu người sinh năm 2019 mệnh gì. Năm 2019 có nạp âm là Bình Địa Mộc, mệnh Mộc. Đây là Mộc đất đồng bằng. Cỏ cây hoa lá này mới đang giai đoạn nhú mầm. Do vậy, họ yêu thích mưa thuận gió hòa, không ưa tuyết sương, còn chưa vững vàng lắm. Mộc này phát triển tốt ở mặt đất, nơi thoáng mát.

Bình Địa Mộc là Mộc tự sinh. Mộc này tự sinh tự diệt, tự phát triển. Theo các chuyên gia xem tử vi luận giải, những người mang mệnh này đều tự thân lập nghiệp, tự thân đứng vững trên đường đời, không cần bất cứ ai nâng đỡ. Người nếu gặp thời, sinh vào giờ tốt thì đắc cách, nhất định là số mệnh hiển quý.

Theo vòng tròn ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Thế nhưng Mộc của Kỷ Hợi không kị Kim, chỉ hiềm Tân Hợi Thoa Xuyến Kim, Tân Tị Bạch Lạp Kim, Quý Dậu Kiếm Phong Kim còn các Kim khác đều không gây tổn thương.

Theo vòng tròn ngũ hành tương sinh cóThủy sinh Mộc. Do vậy Kỷ Hợi đẹp nhất là gặp Ất Mão Đại Khê Thủy, Bính Ngọ và Đinh Mùi Thiên Hà Thủy. Chỉ có hợp tác công việc với những người này mới sinh tài, yên ấm cả đời. Ngoài ra Giáp Thân Tỉnh Tuyền Thủy, Đinh Sửu Giản Hạ Thủy cũng khá tốt. Người Kỷ Hợi nên chọn những người tuổi này để kết hôn, vợ chồng hòa ái lâu dài.

Theo vòng tròn ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Những người Kỷ Hợi kết hợp với các tuổi Mậu Tý và Kỷ Sửu Tích Lịch Hỏa, Mậu Ngọ và Kỷ Mùi Thiên Thượng Hỏa, Bính Dần và Đinh Mão Lư Trung Hỏa cũng tốt. Nam giới tuổi này nên lấy ngay nữ Kỷ Hợi. Trời phú cho cô ấy số vượng phu, ích tử.

2019 là năm con gì, năm 2019 mệnh gì đều được lý giải đầy đủ qua bài viết trên. Hy vọng bạn đọc đã trang bị cho mình đủ kiến thức phong thủy để chuẩn bị kỹ lưỡng cho những dự định sắp tới. Nhờ đó đón cát tránh hung, trăm sự đều lành, phúc lộc song toàn, gặp nhiều may mắn.