Top 11 # Ý Nghĩa Của Eta Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Eta Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Eta

Blog chúng tôi giải đáp ý nghĩa ETA là gì

Định nghĩa ETA là gì?

ETA là từ viết tắt của cụm từ từ tiếng Anh Estimated Time Arrival, được dịch ra là dự định của bến tàu.

Hãy hiểu theo nghĩa thông thường thì ETA là thời gian dự kiến đến cảng đích của tàu. Thời gian này phụ thuộc vào điều kiện giao hàng và các yếu tố bên ngoài.

Phương thức vận chuyển có thể là hàng không, đường biển hoặc vận chuyển nội địa như tàu lửa hoặc xe tải.

Phân loại ETA

Với sự hội nhập kinh tế quốc tế mà ngày càng có nhiều loại hình việc làm vận tải phát triển một cách mạnh mẽ, đặc biệt là ngành vận tải biển.

ETA trong vận tải cũng gần giống như ETA trong hàng hải. Nếu như bên hàng hải là giao lưu buôn bán bằng tàu thuyền thì bên vận tải hàng hóa bằng xe máy và các container. Hiện nay, với việc phát triển theo công nghiệp hóa, hiện đại hóa, theo đuổi xu hướng mở cửa hội nhập, chính vì vậy có rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn hội nhập, trao đổi hàng hóa qua lại. Chính vì vậy mà ngành vận tải cũng từ đấy mà phát triển.

ETA trong vận tải cũng có những thỏa thuận với nhau như là các ước tính thời gian dự kiến hàng sẽ đến. Ví dụ như chuyến hàng từ Bắc vào Nam ETA sẽ được ước tính là khoảng thời gian 7-8 ngày thì bên bán sẽ sắp xếp cho bên mua chuẩn bị nhận hàng.

Khi cả hai bên ký kết hợp đồng thuê tàu, trong bản hợp đồng sẽ có các điều khoản sau:

– Prompt: nó có ý nghĩa là vài ba ngày sau khi ký kết hợp đồng tàu sẽ đến cảng để xếp hàng

– Promptismo: trong ngày ký kết hợp đồng tàu sẽ đến xếp hàng ngay

– Spot promt: sau vài giờ kết thúc hợp đồng tàu sẽ xếp hàng ngay

Sau khi đã hết hợp đồng thì chủ tàu phải thông báo cho người thuê biết thời gian dự kiến tàu đến cảng xếp hàng. Đấy được gọi là ETA.

Khi hàng đến trễ vì các trường hợp trên, người nhận và người giao không thể kiện hãng vận chuyển vì họ đã ghi ró là ETA, tức là chỉ là thời gian dự kiến mà thôi.

Ngược lại với ETA là ATA (Actual Time of Arrival) tức là thời gian chắc chắn 100%

ETA là một từ được sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau

ETA trong hàng hải có nghĩa là sự ước tính thời gian tàu đến. Hàng hải quốc tế có hai hình thức thuê tàu phổ biến đó là thuê tàu chợ. Thuê tàu thợ là chạy tàu thường xuyên trên một tuyến đường nhất định và ghé qua những cảng nhất định theo một lịch trình đã định trước. Tàu chợ có cấu tạo khá là phức tạp và thường chỉ chở được khối lượng hàng hóa nhỏ.

Người ta gọi người chủ tàu là ship-owner và người thuê tàu là Charterer. Người thuê có thể thuê toàn bộ chiếc tàu hoặc một phần chiếc tàu, tùy thuộc vào số lượng hàng hóa, để chở hàng hóa từ cảng này đến cảng khác.

Đối với hình thức thuê tàu này, sự thỏa thuận giữa người thuê tàu và chủ tàu, giữa người thuê tàu và người chủ hàng được điều chỉnh bằng một văn bản gọi là hợp đồng thuê tàu chuyến. Bản hợp đồng thuê tàu chiến còn được mọi người trong ngành gọi với cái tê là C/P, tên đầy đủ là Voyage Charter Party.

Hiện nay, trong thủ tục hàng hóa để xuất cho bên mua thì bên bán phải dùng ký hiệu là EAT để ước tính thời gian hàng hóa đến để bên mua có thể tới lấy hàng đúng thời gian. Vì thời gian di chuyển trên biển là khá dài, đòi hỏi bên mua phải kiên nhẫn chờ đợi.

ETA trong Uber và Grab là gì?

Chắc hẳn trong số chúng ta ai cũng đã biết đến Uber và Grab là gì rồi, đây là hai ứng dụng cung cấp tài xế cho khách khi khách đặt xe trên ứng dụng. Nhưng chắc không phải ai cũng biết đến Eta trong Grab và Uber là gì.

Sau khi bạn đặt xe qua ứng dụng Uber và Grab, tài xế sẽ bắt đầu đón bạn và ứng dụng này sẽ cung cấp ETA về thời điểm bạn sẽ đến điểm của mình.

Có một số lưu ý trong ETA trong ứng dụng này là :

– Trong thời gian ETA ước tính, nó chỉ mang tính tương đối , nó sẽ không đảm bảo đảm bảo được thời gian khi tới điểm đến ,bởi có nhiều yếu tố bên ngoài tác động đến công việc của bạn như mật độ xe cộ đi lại, công trình đang xây dựng,thời tiết,…

– Khi bạn đặt một chuyến xe, ứng dụng của bạn sẽ hiển thị thời gian bạn phải chờ đợi xe đến. Dựa vào vị trí của tài xế và bạn, nó có thể ước tính được thời gian tài xế đến chỗ của bạn phải mất bao lâu.

– Bạn có thể xem ETA cho việc tùy chọn xe có sẵn trong thành phố mà bạn đang ở qua thanh ứng dụng ở cuối màn hình . Sau khi chuyến xe của bạn bắt đầu đi, ứng dụng sẽ luôn cập nhập ETA tại điểm đến.

Vai trò của phần mềm ETA

Giao diện ETA mang giao diện Excel 100% giúp cho những người dùng cảm thấy thân thiện với phần mềm, hơn nữa phần mềm còn có các tính năng như Windows Exflower, Power Point, Ms Project,… giúp cho người dùng làm quen với phần mềm một cách dễ dàng.

– Tự động tra cứu các đơn vật liệu từ file Excel có sẵn

Khi đã có phần mềm ETA, bạn không cần phải ngồi hàng giờ liền để tra ra giá của từng loại vật liệu, mà bây giờ bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là phần mềm tra cứu và nhập giá thông báo vật liệu từ file Excel có sẵn, tính này mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm trí lực,…

– Tuy biển bảng biểu rất đơn giản

Với hầu hết các phần mềm khác không cho phép người dùng tham gia vào các cấu trúc các bảng biểu của nó, nếu bạn muốn chỉnh sửa thì cần phải xuất các dữ liệu ra một file Excel, sau đó mới có thể chỉnh sửa được , nhưng như thế cũng mang lại nhiều nhược điểm như bị ảnh hưởng sự liên kết giữa các tab chức năng và sự chính xác của các số liệu.

Đối với phần mềm ETA , bạn có thể chỉnh sửa ngay trong phần mềm mà không cần phải xuất ra Excel, phần mềm sẽ tự động liên kết và tính toán đồng nhất để có kết quả.

– Chấp nhận file gốc và các phần mềm khác – Dùng để tìm kiếm mã hiệu thông minh bằng từ khóa google

Eta mang tính năng tìm kiếm mã hiệu thông minh bằng từ khóa bằng phần mềm, tính năng mang lại sự tiện lợi cho người dùng bởi thay vì phải nhập những mã phức tạp thì bây giờ bạn chỉ cần nhập cụm từ cần tìm kiếm vào ô mã hiệu đơn giá là phần mềm đã có thể tự tra cứu cho bạn tất cả các mã hiệu có chứa cụm từ đó.

Tốc độ mà ETA mang lại chắc chắn sẽ không làm người dùng phải thất vọng, tốc độ xử lý của ETA cũng rất nhanh

Có tính năng lưu trữ tự động các kết quả, nên bạn có thể yên tâm không lo mất dữ liệu ngay cả khi đang làm việc mà bị mất điện, quên không lưu,…

Phân biệt ETA với ETD

Có rất nhiều người nhầm giữa hai từ này với nhau, bởi nó từ ngữ và ý nghĩa nó gần giống nhau. Vậy ETD là gì?

ETD (Estimated time of departure) được dịch ra là ngày giờ khởi hành dự kiến của lô hàng.,… Thời gian dự kiến này được tính dựa trên thông tin hành trình của các phương tiện vận chuyển, tuy nhiên nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như tốc độ phương tiện, thời tiết, hành trình trước đó của phương tiện,…

Điểm chung cho hai từ ngữ này đó là cả hai đều chỉ là thời gian dự kiến, chỉ mang tính tương đối.

Làm thế nào để cung cấp cho khách hàng chính xác ETD và ETA ?

Để cung cấp chính xác ETD và ETA tỷ lệ xác thực cao thì bạn cần tìm hiểu những thông tin làm tác động đến ETA và ETA như tên các phương tiện vận chuyển , số liệu/ số chuyến , hành trình của phương tiện vận chuyển , số chuyến , lịch cảng/ bến, thời tiết, mật độ phương tiện đi lại,…

Bởi mỗi một phương tiện là cho ta khoảng thời gian khác nhau, nếu vận chuyển bằng đường biển thì có lẽ việc kiểm tra sẽ trở nên dễ dàng hơn,bởi nó có rất nhiều thông tin tàu đến từ trang web của hãng tàu, một số website của cảng, một số website còn có thể cho bạn tra cứu vị trí chính xác của tàu trong vòng 24h bằng định vị vệ tinh, các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển,…

Dựa vào các thông tin có được từ các nguồn, chúng ta có thể ứng phó kịp thời và phòng tránh rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là các hàng hóa dễ hư hỏng và có vòng đời ngắn.

Nếu bạn có thể kịp thời nắm bắt các thông tin và có thể đối phó kịp thời hoặc thông báo kịp thời cho các đối tác thì chắc chắn bạn cung cấp được cho khách hàng ETD và ETA một cách chính xác hơn. Bạn sẽ được đối tác đánh giá cao.

Eta Là Gì? Ý Nghĩa Của Eta Trong Vận Tải?

Eta là gì?

ETA là viết tắt của cụm từ Estimated Time of Arrival trong tiếng Anh có nghĩa là ước tính thời gian tàu đến.

Eta trong vận tải có nghĩa là gì?

Như các bạn đã tìm hiểu ở phía trên, Eta được dịch ra là dự định giờ đến của tàu.

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay ngày càng có nhiều loại hình vận tải phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là vận tải đường biển. Vận tải biển đã có lịch sử hình thành và phát triển từ rất lâu, nó nhằm giúp kết nối giữa các quốc gia với nhau để tăng tường giao thương.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã có thể thực hiện việc thuê tàu biển của các doanh nghiệp vận tải khác nhau để đảm bảo quá trình giao thương diễn ra một cách thuận lợi và đúng tiến độ. Bởi vận tải biển có thể vận chuyển được tất cả các mặt hàng trong buôn bán quốc tế.

Vì thế trong quá trình xuất hàng hóa từ bên bán cho bên mua thì bên bán thường để thêm ký hiệu Eta để bên mua biết và lấy hàng hóa theo đúng thời gian.

Eta được sử dụng như thế nào trong vận tải biển

Khi cả bên bán và bên vận chuyển đã ký kết hợp đồng thuê tàu thì những điều khoản sẽ được thực hiện giữa hai bên bao gồm có:

Prompt: Có nghĩa là tàu sẽ đến cảng để xếp hàng sau vài ba ngày khi ký kết hợp đồng.

Promptismo: Trong ngày ký kết hợp đồng xong tàu sẽ xếp hàng ngay.

Spot promt: Sau vài giờ ký kết hợp đồng tàu sẽ xếp hàng ngay.

Khi đó sau khi đã ký kết hợp đồng thì chủ tàu cho thuê phải thông báo cho người thuê biết thời gian dự kiến tàu đến cảng xếp hàng (được ký hiệu là Eta)

Qua bài viết này bạn đã hiểu eta là gì chưa. Rất đơn giản phải không nào!

eta trong xuat nhap khau là gì

eta etd

eta nghĩa là gì

eta visa là gì

eta là viết tắt của từ gì

giờ eta là gì

ngày eta là gì

1️⃣ Eta Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Eta ™️ Xemweb.info

Định nghĩa của ETA là gì?

ETA là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh Dự tính Thời gian Đến, dịch ra ý chỉ bến tàu.

Nói chung, ETA là thời gian ước tính của cảng đích của tàu. Thời gian này phụ thuộc vào điều kiện giao hàng và các yếu tố bên ngoài.

Phương thức vận chuyển có thể là đường hàng không, đường biển hoặc vận chuyển nội địa như tàu hỏa hoặc xe tải.

Phân loại ETA

Với sự hội nhập kinh tế quốc tế, ngày càng có nhiều loại hình công việc phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là ngành vận tải biển.

ETA trong vận tải tương tự như ETA trong hàng hải. Nếu bên vận chuyển kinh doanh bằng tàu biển thì bên vận chuyển hàng bằng xe máy, container. Hiện nay với sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, theo đuổi xu thế hội nhập mở cửa, có rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn hội nhập và trao đổi hàng hóa. Chính vì vậy mà ngành vận tải cũng từ đó mà phát triển theo.

ETA trong vận tải cũng có những thỏa thuận với nhau như ước tính thời gian hàng hóa sẽ đến nơi. Ví dụ, nếu lô hàng từ Bắc vào Nam ETA sẽ được ước tính là 7-8 ngày, người bán sẽ thu xếp để người mua chuẩn bị nhận hàng.

Khi cả hai bên ký hợp đồng thuê tàu, hợp đồng sẽ có các điều khoản sau:

– Nhắc: nghĩa là vài ngày sau khi ký hợp đồng tàu sẽ cập cảng bốc hàng.

– Promptismo: ngay trong ngày ký hợp đồng, tàu đến xếp hàng ngay.

– Spot promt: sau vài giờ, tàu sẽ xếp hàng ngay lập tức

Sau khi hết hạn hợp đồng, chủ tàu phải thông báo cho người thuê tàu biết thời gian dự kiến ​​tàu đến cảng xếp hàng. Đây được gọi là ETA.

Khi hàng về trễ vì những trường hợp trên, người nhận hàng và người gửi hàng không thể kiện người vận chuyển vì họ đã đánh dấu ETA, đó chỉ là thời gian dự kiến.

Ngược lại với ETA là ATA (Actual Time of Arrival) nghĩa là thời gian chắc chắn 100%.

ETA là một từ được sử dụng rất nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau

ETA trong hàng hải có nghĩa là ước tính thời gian tàu đến. Vận chuyển quốc tế có hai loại hình thuê tàu phổ biến là tàu chợ. Thuê tàu là chạy tàu thường xuyên trên một tuyến đường nhất định và ghé vào một số cảng nhất định theo lịch trình định trước. Tàu chợ khá phức tạp và thường chỉ chở một lượng hàng nhỏ.

Chủ tàu được gọi là chủ tàu và người thuê tàu được người thuê tàu gọi là Charterer. Người thuê vận chuyển có thể thuê toàn bộ hoặc một phần tàu, tùy theo số lượng hàng để chở hàng từ cảng này đến cảng khác.

Trong hình thức thuê tàu này, sự thoả thuận giữa người thuê tàu và chủ tàu, giữa người thuê tàu và người gửi hàng được điều chỉnh bằng một văn bản gọi là hợp đồng thuê tàu. Hợp đồng thuê tàu hay còn được mọi người trong nghề gọi là C / P tê tê, tên đầy đủ là Voyage Charter Party.

Hiện nay, trong thủ tục giao hàng cho người mua, người bán phải sử dụng ký hiệu EAT để ước lượng thời gian hàng đến để người mua đến lấy hàng đúng giờ. Vì thời gian di chuyển trên biển khá lâu nên người mua phải kiên nhẫn chờ đợi.

ETA trong Uber và Grab là gì?

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã biết Uber và Grab là gì, đây là hai ứng dụng cung cấp tài xế cho khách hàng khi khách hàng đặt xe trên ứng dụng. Nhưng chắc hẳn không phải ai cũng biết Eta trong Grab và Uber là gì.

Sau khi bạn đặt xe qua ứng dụng Uber và Grab, tài xế sẽ bắt đầu đón bạn và ứng dụng sẽ cung cấp ETA về thời điểm bạn đến điểm đến.

Có một số lưu ý trong ETA trong ứng dụng này:

– Trong thời gian ETA ước tính chỉ mang tính chất gần đúng, sẽ không đảm bảo thời gian về đến nơi của bạn, vì có nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến công việc của bạn như mật độ giao thông. lại các công trình xây dựng, thời tiết, …

– Khi bạn đặt một chuyến đi, ứng dụng của bạn sẽ hiển thị thời gian bạn phải đợi để chuyến xe đến. Dựa vào vị trí của người lái xe và bạn, nó có thể ước tính mất bao lâu để người lái xe đến chỗ ngồi của bạn.

– Bạn có thể xem ETA cho các tùy chọn xe có sẵn trong thành phố bạn đang ở thông qua thanh ứng dụng ở cuối màn hình. Khi chuyến đi của bạn bắt đầu, ứng dụng sẽ luôn cập nhật ETA tại điểm đến của bạn.

Vai trò của phần mềm ETA

Giao diện ETA mang 100% giao diện Excel giúp người dùng cảm thấy thân thiện với phần mềm. Hơn nữa, phần mềm còn có các tính năng như Windows Exflower, Power Point, Ms Project, … giúp người dùng làm quen với phần mềm. mềm một cách dễ dàng.

– Tự động tra cứu tài liệu từ File Excel hiện có

Khi đã có phần mềm ETA, bạn không phải ngồi hàng giờ để tìm giá của từng loại vật liệu mà giờ đây bạn chỉ cần thao tác đơn giản phần mềm là có thể tra cứu và nhập bảng báo giá vật liệu từ file Excel là có, Tính năng này mang lại cho bạn nhiều lợi ích như tiết kiệm thời gian, tiết kiệm trí óc, …

– Bảng hiệu tuy rất đơn giản

Với hầu hết các phần mềm khác không cho phép người dùng tham gia vào cấu trúc bảng của nó, nếu bạn muốn chỉnh sửa, bạn cần xuất dữ liệu sang File Excel, sau đó bạn có thể chỉnh sửa nó. Tuy nhiên, nó cũng mang lại nhiều nhược điểm như ảnh hưởng đến sự liên kết giữa các tab chức năng và độ chính xác của các số liệu.

Đối với phần mềm ETA, bạn có thể soạn thảo ngay trong phần mềm mà không cần phải xuất ra Excel, phần mềm sẽ tự động liên kết và tính toán thống nhất để có kết quả.

– Chấp nhận File gốc và phần mềm khác – Dùng để tìm kiếm mã thông minh theo từ Key google

Eta có tính năng tìm kiếm từ Key thông minh bằng phần mềm, mang đến sự tiện lợi cho người dùng vì thay vì phải nhập mã phức tạp, giờ đây bạn chỉ cần nhập cụm từ tìm kiếm vào ô trống. mã đơn giá là phần mềm có thể tự tra cứu cho bạn tất cả các mã có chứa cụm từ đó.

Tốc độ mà ETA mang lại chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng, tốc độ xử lý của ETA cũng rất nhanh.

Có tính năng tự động lưu kết quả nên bạn hoàn toàn yên tâm không bị mất dữ liệu kể cả khi đang làm việc thiếu điện, quên lưu, …

Phân biệt ETA với ETD

Có rất nhiều người nhầm lẫn hai từ này với nhau, vì nó có từ và nghĩa giống nhau. Vậy ETD là gì?

ETD (Thời gian khởi hành dự kiến) được dịch là ngày giờ khởi hành dự kiến ​​của chuyến hàng.,… Thời gian dự kiến ​​này được tính dựa trên thông tin hành trình của người vận chuyển, tuy nhiên nó cũng phụ thuộc vào các yếu tố như tốc độ xe, thời tiết, trước hành trình của xe, …

Điểm chung của hai từ này là cả hai đều chỉ thời gian gần đúng, chỉ tương đối.

Làm thế nào để cung cấp cho khách hàng ETD và ETA chính xác?

Để cung cấp chính xác tỷ lệ xác nhận cao cho ETD và ETA, bạn cần tìm hiểu các thông tin ảnh hưởng đến ETA và ETA như tên phương tiện, dữ liệu / số chuyến đi, hành trình vận chuyển, số chuyến đi, lịch trình cảng / bến, thời tiết, mật độ phương tiện , …

Vì mỗi phương tiện cho chúng ta một khoảng thời gian khác nhau nên nếu vận chuyển bằng đường biển thì có lẽ sẽ dễ dàng kiểm tra hơn, vì nó có nhiều thông tin vận chuyển đến từ website của hãng, số website của cảng, một số website cũng có thể cho bạn. tra cứu vị trí chính xác của tàu trong vòng 24 giờ bằng định vị vệ tinh, các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển, …

Dựa trên thông tin thu được từ các nguồn, chúng tôi có thể ứng phó kịp thời và ngăn ngừa rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đặc biệt là hàng hóa dễ hư hỏng, ngắn hạn.

Nếu bạn kịp thời nắm bắt thông tin và có thể phản hồi kịp thời hoặc thông báo kịp thời cho đối tác thì chắc chắn bạn có thể cung cấp cho khách hàng ETD và ETA chính xác hơn. Bạn sẽ được đối tác đánh giá cao.

Eta Là Gì, Eta Nghĩa Là Gì Trong Xuất Nhập Khẩu?

Eta là một từ viết tắt, mỗi một chữ tương đương với một từ. Theo đó chữ E có nghĩa là Estimated, chữ T có nghĩa là Time và chữ A được viết tắt bởi Arrival. Như vậy Eta là từ được viết tắt bởi Estimated Time Arrival, dịch ra tiếng Việt có nghĩa là dự định giờ đến của tàu.

Eta nghĩa là gì trong xuất nhập khẩu?

Như đã tìm hiểu ở trên Eta được dịch ra là dự định giờ đến của tàu.

Với sự hội nhập kinh tế quốc tế nên ngày càng có nhiều loại hình vận tải phát triển mạnh mẽ, trong đó phải kể đến vận tải biển. Vận tải biển có lịch sử hình thành và phát triển từ rất lâu nhằm giúp các quốc gia giao thương thuận tiện hơn.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp có thể thực hiện thuê tàu biển của các doanh nghiệp vận tải khác để đảm bảo quá trình giao thương diễn ra thuận lợi, đúng tiến độ. Bởi vận tải biển đáp ứng được tất cả các mặt hàng trong buôn bán quốc tế.

Vì vậy trong quá trình xuất hàng hóa cho bên mua thì bên bán thường để ký hiệu Eta để bên mua biết và lấy hàng hóa đúng thời gian.

Eta được sử dụng như thế nào trong xuất khẩu?

Khi cả hai bên đã ký kết hợp đồng thuê tàu thì những điều khoản sẽ được thực hiện giữa hai bên bao gồm có:

Prompt: dịch ra với ý nghĩa là vài ban gay sau khi ký kết hợp đồng tàu sẽ đến cảng để xếp hàng.

Promptismo: trong ngày ký kết hợp đồng xong tàu sẽ xếp hàng ngay.

Spot promt: sau vài giờ kết kết hợp đồng tàu sẽ xếp hàng ngay.

Khi đó sau khi đã ký kết hợp đồng thì chủ tàu phải thông báo cho người thuê biết thời gian dự kiến tàu đến cảng xếp hàng (ký hiệu là Eta)

Như vậy qua đây bạn đã hiểu eta là gì cũng như cách sử dụng eta trong vận tải rồi đấy.

Tóm lại: Eta là gì? Eta là thuật ngữ được sử dụng trong xuất khẩu. Eta trong xuất khẩu có nghĩa là dự định giờ đến của tàu.

từ khóa: