Top 12 # Yêu Là Cảm Giác Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Yêu Người Nổi Tiếng Là Cảm Giác Như Thế Nào?

Thực ra ban đầu tôi chẳng có cảm giác gì với anh cả, vì tôi là người rất thực tế, cuộc sống của tôi và anh có cách biệt quá lớn.

Anh rất nổi, nổi đến mức mỗi lần ăn cơm mẹ tôi đều sẽ nhắc đến anh, si mê khen anh đẹp trai, làm bố tôi tức đến nỗi ho liên tục.

Còn tôi chỉ là một cô gái ưa nhìn bình thường.

Ba năm trước, bạn thân tôi thích anh lắm, cô ấy đã phải thuyết phục tôi bằng mười phần lẩu kem để đi tham gia hoạt động của anh với cô ấy.

Hôm đó sân khấu rất lạnh, vậy mà mấy em fan sẵn sàng mặc váy lộ đùi để đi gặp anh. Mặc áo phao dày cộp cũng chỉ có tôi và nhân viên.

Anh ở bên ngoài đẹp hơn trong ti vi nhiều lắm, tôi cũng không gào thét hay điên cuồng chụp hình như những người khác, không biết vì sao mà tôi chỉ đứng đờ người ở đó ngắm nhìn anh.

Trong vô hình, anh nhìn xuống sân khấu, ánh mắt hai bọn tôi giao nhao, dường như nhìn nhau rất lâu khiến tôi cảm giác như đang nằm mơ.

Bạn tôi và mấy cô gái xung quanh đều đang điên cuồng hét. Anh ấy nhìn qua rồi! Anh ấy nhìn qua rồi!

Lát sau, cô gái bên cạnh kéo tay áo tôi rồi nói: “Hình như ban nãy anh ấy vẫn luôn nhìn chằm chằm bà đó.”

Không những vậy con người anh con rất tốt, tôi đi theo bạn tôi ra sân bay tiễn anh. Chen chúc chật đến mức một con muỗi cũng không chui lọt, tôi không cẩn thận bị vấp té, anh liền la lên một câu để trợ lí ra đỡ tôi dậy.

Chưa được mấy ngày, con bạn ba phải của tôi đã nhìn trúng một tiểu thịt tươi khác. Còn anh vẫn thường xuất hiện trong giấc mơ của tôi.

Nửa đêm mùa hè ở sân bay thủ đô, vì hành lí kí gửi quá trọng nên đã gặp được anh.

Không ngờ anh vẫn nhớ tôi, chủ động chào hỏi tôi, hỏi tôi ngày hôm đó có bị thương không. Tôi nói anh có muốn cho em cách liên lạc không, thật sự rất cảm ơn anh. Em muốn sau này mời anh ăn một bữa.

Ai ngờ anh cười to rồi đồng ý.

Nhưng tôi không dám chủ động bắt chuyện, anh kết bạn với tôi đã là niềm vinh hạnh rất lớn rồi.

Nửa đêm hôm sau tôi đăng lên tường nhà, nói: Anh xem! Sao trên trời đều do em đánh Liên quân làm rơi vào đó. Thế là anh chủ động nhắn tin cho tôi, nói là muốn xem xem rốt cuộc trên trời có bao nhiêu ngôi sao. Cuối cùng anh còn đánh số vào bảng làm việc của anh rồi gửi cho tôi, nói thời gian còn lại muốn tìm anh lúc nào cũng được, tôi cảm thấy chắc chắn là mình đang nằm mơ. Đánh tầm một tháng, anh bỗng hỏi tôi có muốn đi buổi hội họp kín của một người bạn với anh không, rất bí mật.

Sau khi ăn xong, anh hỏi tôi có muốn đến với nhau không? Tôi không cảm thấy hào hứng gì cả mà hỏi ngược lại anh tại sao?

Anh nói từ lần đầu tiên nhìn thấy tôi đã có ấn tượng rất sâu đậm, gần như chưa có cô gái nào có tố chất và nhan sắc như vậy xuất hiện bên cạnh anh lại còn mặc áo phao nữa, đánh Liên quân không được nhưng vẫn rất kiên trì đánh. Anh cảm thấy tôi đơn thuần, cũng không phải người cố tỏ ra như vậy.

Tôi đã cúi đầu trước sắc đẹp rồi. Anh không những là cái giá treo đồ lại còn rất nhiều tiền, rất đẹp trai nữa. Tôi còn chưa bỏ một cắc bạc nào thì anh đã thích tôi rồi. Không bỏ tiền vì thần tượng là một chuyện không có đạo đức nhưng lại khiến người ta vui vẻ đến lạ!

Yêu nhau hơn 2 năm, anh rất sợ tôi nghĩ ngợi lung tung nên cứ hễ có thời gian rảnh là sẽ cố hết sức ở bên tôi. Thương hiệu tôi thích vừa lên kệ là chuông cửa đã reo ầm ầm vì có đơn hàng đến. Ban đầu tôi từ chối, nhưng anh nói thích một người là tiêu tiền vì người đó. Tạm thời anh chỉ có thể làm như vậy cho em.

Rồi một ngày anh hỏi tôi có muốn kết hôn không, tôi đã từ chối.

Bạn hỏi tôi tại sao à? Vì nãy giờ là tôi tự biên tự diễn đó, mệt vãi ra…

DSJM – chúng tôi

Cảm Giác Khi Yêu 1 Người Như Thế Nào?

Cảm giác rung động khi yêu một người nào đó thật khó tả, nhưng đại loại nà nếu bạn nghỉ đến người ấy mỗi tối sáng, chia sẻ tất cả mọi thứ về mình với người ấy, không biết người ấy đang làm gì, nghĩ gì khi 2 người không ở bên nhau… thì bạn đã yêu rồi đó.

Những cảm giác rung động khi yêu dễ bắt gặp nhất

#1. Tất cả những gì bạn nghĩ đến mỗi tối trước khi ngủ, mỗi sáng khi thức giấc và bất cứ lúc nào ở một mình là: “Người đó đang làm gì?”.

#2. Bất kể bạn đang đi giữa khu vui chơi đông đúc hay sân trường nhốn nháo, ồn ào, bạn luôn có một chiếc “ra đa đặc biệt” mách bảo chính xác người đó đang đứng ở đâu. Và dĩ nhiên, mắt bạn sẽ không muốn rời người ấy một giây phút nào.

#3. Bình thường bạn rất hăng say và là thành viên tích cực trong những buổi “tám” về các trai đẹp, gái xinh. Giờ đây, những gì bạn thể hiện chỉ là ngồi cười. Trừ người đó ra, tất cả những hot boy, hot girl khác đều đã trở thành vô hình.

#6. Khi nhóm bạn chia tay nhau ra về sau một cuộc vui chơi, bạn vẫn đứng lại một góc và nhìn theo cho đến khi người đó đi khuất. Truyền thuyết nói rằng, nếu cứ nhìn theo bóng một người đang rời xa thì đồng nghĩa với việc muốn người đó ở lại.

#9. Người ấy vừa đăng một clip tự đàn, hát, bạn hào hứng đeo tai nghe vào xem thử thì “điếng người” vì giọng người ấy nghe quá gần, như thể người ấy đang thì thầm với bạn. Dĩ nhiên, bài hát ấy trở thành nhạc chuông báo thức của bạn. #10. Khi người đó đứng lên phát biểu hay chơi thể thao, bạn cảm thấy hạnh phúc và sẽ tận hưởng từng giây khi được nhìn người ấy một cách công khai. Những cảm giác “tố cáo” bạn đã thích một người

#11. Khi bạn đang đi dạo trên đường hay ngồi tám chuyện với lũ bạn trong một quán cafe, bên ngoài bạn cười nói như người-bình-thường, nhưng thật ra tâm trí bạn chỉ nghĩ đến viễn cảnh người ấy đột ngột xuất hiện. #12. Bạn tỉnh dậy giữa đêm và nhận ra người ấy vừa xuất hiện trong giấc mơ của mình. Ngay lập tức, bạn nhắm mắt và chỉ nghĩ: “Mơ tiếp đi, mơ tiếp đi…”. Những cảm giác “tố cáo” bạn đã thích một người

#13. Mọi chi tiết, thông tin, hình ảnh trên trang cá nhân của người ấy, dù ở cái thời “nước mũi lòng thòng” bạn cũng vẫn “lùng sục” được và “nắm trong lòng bàn tay”. Dù vậy, khi người ấy tình cờ nhắc tới trong một cuộc trò chuyện, bạn sẽ đều giả vờ ngạc nhiên và tỏ ra thích thú như mới nghe lần đầu. Những cảm giác “tố cáo” bạn đã thích một người

#14. Bạn tình cờ cầm trong tay một cây bút, cái khẩu trang hay bất kì đồ vật gì của người ấy, bạn sẽ xem nó như báu vật, cầm nó trên tay nhìn và cười như một đứa điên. #15. Tất cả những bài hát nào bạn nghe, những bộ phim nào bạn xem, dù là thể loại đau đớn, thất tình, vật vã nhất, những điều còn đọng lại trong bạn chỉ là những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn. Và dĩ nhiên, khi xem những hình ảnh, lời hát đó, người ấy luôn xuất hiện trong tâm trí bạn. Những cảm giác “tố cáo” bạn đã thích một người

#16. Bạn luôn có thể tìm ra chính xác người ấy giữa một biển người đông đúc. Dù người ấy mặc quần áo ra sao, để kiểu tóc như thế nào, dù cho tất cả mọi người đều mặc chung một bộ đồng phục thì chỉ cần một cái liếc mắt, bạn vẫn có thể dễ dàng nhận ra bóng lưng quen thuộc ấy.

#17. Chỉ cần một cái chạm tay, một cử chỉ xoa đầu cưng chiều, một ánh nhìn bâng quơ từ người ấy cũng đủ để khiến bạn vui suốt cả một ngày.

#18. Cảm giác thích một người ưu tú là như thế nào? Chính là khi bạn không còn chỉ âm thầm dõi theo người đó, mà bạn đã có thể vạch định ra những kế hoạch để khiến bản thân mình cũng trở nên ưu tú hơn. Chỉ có như vậy, mới có thể cùng người ấy sánh bước trên một quãng đường.

#19. Là khi bạn cảm thấy không thoải mái khi người ấy thân thiết hơn với một ai đó. Cảm giác đó ấy à, giống như rõ ràng là của mình nhưng lại bị người khác lấy đi mất vậy. Thế rồi bạn lại thở dài tự hỏi: Nhưng người ta có là gì của mình đâu?

#20. Là khi đứng chung cùng với người ấy, bạn vừa muốn thời gian ngừng lại để tận hưởng khoảnh khắc này, lại vừa muốn chạy trốn khỏi cảm giác ngượng ngùng đang bủa vây từ sâu trong tim. Tình yêu ấy à, vừa khiến người ta muốn lùi bước, nhưng cũng lại cổ vũ người ta phải tiến lên.

tu khoa

cam giac rung dong khi yeu

mat cam giac khi yeu dan truong

cam giac rung dong khi yeu

cảm giác yêu thầm một người

12 chòm sao, ai thường sẽ yêu thầm ai

Giữa Ranh Giới Yêu, Thích Và Thương, Cảm Giác Nào Mới Đúng Là Hương Vị Của Tình Yêu?

Sống mà không có tình yêu thì sống để làm gì? Nếu tình yêu đó lại chỉ mang đến những đau khổ và nuối tiếc, vậy thì cần nó để làm chi?

Hồi đó cứ ngỡ rằng, tình yêu là chỉ cần được ở bên nhau, hai trái tim hướng về phía nhau thì đã là đủ. Nhưng trưởng thành rồi mới thấm thía được, hóa ra tình yêu còn nhiều hơn thế nữa kìa. Ấy nhưng đến tận bây giờ, vẫn chưa có một ví dụ điển hình nào, cũng như chưa có bất kỳ ai có thể phân biệt rõ ràng được các cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Chắc bạn đang tự hỏi “Ơ yêu thì là yêu thôi, tình yêu còn phải phân chia ra nữa à?”, thì Oh!man xin đảm bảo với bạn rằng, câu hỏi đó không hề sai. Nhưng có phải trong mối quan hệ hiện tại của bạn, câu chuyện tình yêu của bản thân mình đang phải trải qua nhiều giai đoạn hay không? Dù là đơn phương hay sâu đậm đi chăng nữa, thì có lẽ tình cảm cũng đã thăng trầm không ít.

Ảnh trong clip “Khi em thích một bông hoa, tim em sẽ đập khi nhìn thấy bông hoa ấy, em bứt bông hoa ấy về để thỏa mãn sự thèm khát của mình”. “Khi em yêu một bông hoa, em chỉ muốn được ngắm nó mỗi ngày, sợ nó sẽ biến mất nên chỉ ngậm ngùi để nó ở lại nơi nó thuộc về.” “Còn khi em thương một bông hoa, em sẽ dành hết mọi thời gian và công sức của mình để chăm bón cho nó. Em chỉ muốn nó lúc nào trông cũng sẽ thật rạng rỡ, dù em biết rằng nó hoàn toàn không thuộc về mình.”

Mới đây, trang fanpage Tizi Đích Lép đã đăng tải một vlog ngắn, chỉ là những khái niệm đơn giản giữa việc Yêu, Thích và Thương thôi nhưng đã khiến cho cộng đồng mạng không thể không dừng chân lại để theo dõi hết những lời “nói hộ lòng mình” của cậu bạn.

Fanpage Tizi Đích Lép đã để lại trong lòng người xem một chút gì đó phẫn nộ, một chút gì đó nuối tiếc. Phẫn nộ với chính bản thân mình vì đã ngốc nghếch tin tưởng vào sự đáp trả của đối phương. Và nuối tiếc vì dẫu có thể dồn hết tâm huyết vào tình yêu đó, nhưng cuối cùng lại chỉ có thể để nó dang dở.

Thanh xuân cứ ngỡ trao đi bao nhiêu thì sẽ nhận lại được bấy nhiêu, có ai ngờ đâu người mình thương lại không thương mình, còn người dù mình đã chia tay lại vẫn cảm thấy có chút ghen tuông khi thấy họ bên cạnh một người khác. Nước mắt đã rơi quá đủ cho kẻ đơn phương lẫn kẻ đa tình, bao lần tự hứa với mình rằng sẽ không một lần nào rơi vào lưới tình nữa. Nhưng sức hấp dẫn của nó quá lớn, cứ thế vòng lặp lại tiếp tục, lại rơi vào vòng lẩn quẩn mà dày công mãi mới có thể thoát ra.

Dù cho là thích, yêu hay thương, thì chỉ mình bạn mới là người hiểu rõ lòng mình hơn ai hết. Cảm giác có rất nhiều ranh giới và tình yêu cũng có nhiều giai đoạn khác nhau, mặc kệ cho nó có đang nằm ở đâu đi chăng nữa, hãy cứ trân trọng thứ cảm giác bạn đang có được. Bởi sau này khi bạn không còn cảm giác đó nữa với đối phương, nó cũng sẽ là một trải nghiệm để bạn tiếp tục bước về phía trước.

Oh!man cũng như cậu bạn Tizi Đích Lép này tin rằng, dẫu tình cảm của bạn có được đáp lại hay không đều không quan trọng, quan trọng là bạn đã, đang và sẽ luôn sống hết mình vì tình yêu.

Asmr Là Gì? Các Tác Nhân Gây Cảm Giác Asmr

ASMR là gì?

ASMR được viết tắt từ Autonomous Sensory Meridian Response. Đây được xem là phản ứng cực khoái độc lập khi bạn tiếp nhận những tiếng âm thanh vu vơ, nhẹ nhàng khiến bạn sảng khoái tinh thần. Cảm giác ASMR thường xuất hiện ở đầu và cổ, đôi khi những phản ứng của ASMR biểu hiện ở tay, chân. Mặc khác, những cảm giác của ASMR xuất hiện từng đợt và không liên tục.

Những phản ứng cực khoái của ASMR xuất hiện khi cơ thể tiếp nhận những âm thanh vu vơ nhẹ nhàng hay những cái chạm được thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần. Nhiều người cho rằng cảm giác ASMR rất thư giãn và có phần tê tê, hưng phấn. Nhưng có một số người cho rằng cảm giác ASMR rất đáng sợ và rùng mình.

Hiện tại, ASMR dần trở thành phong trào yêu thích của nhiều người khi tham gia chơi Youtube. Đồng thời cho ra đời những bản nhạc vu vơ, tiếng nói chuyện thầm thì hay tiếng gõ lốc cốc, tiếng nước chảy,… Những tiếng âm thanh này khiến người nghe có cảm giác ASMR và mang lại cảm giác thư giãn, thoải mái tinh thần.

Các tác nhân gây phản ứng ASMR

Các tác nhân tạo nên cảm giác ASMR rất phong phú nhưng tính về sự hữu hình thì nó rất mơ hồ. Thực tế, cảm giác cực khoải của ASMR chỉ xuất hiện khi cơ thể tiếp nhận với một số kích thích như:

Âm thanh nhẹ nhàng

Hình ảnh dễ thương, đẹp mắt

Mùi hương thơm ngát

Những cái chạm êm ái được lặp đi lặp lại

Ngày nay, cảm giác ASMR đã gây tò mò và dần trở thành thói quen của nhiều người trước khi bắt đầu 1 giấc ngủ ngon thông qua một số tiếng âm thanh vu vơ, nhẹ nhàng như:

– Tiếng nói chuyện nhỏ nhẹ, thầm thì: đây là một trong những âm thành tạo hiệu ứng ASMR rất hiệu quả và mang lại cảm giác cực khoải cho người nge. Những âm thanh trong video dần là trào lưu xuất hiện nhiều trên Youtube được nhiều người yêu thích.

– Tiếng gõ lốc cốc hay tiếng lá rơi cũng là những âm thanh mang lại cho người nghe cảm giác ASMR rất tốt.

– Ngoài ta, những thứ âm thành dễ chịu khác như tiếng lật sách, tiếng mưa rơi, tiếng kêu của động vật,… cũng là những âm thanh tạo nên hiệu ứng cực khoái ASMR rất hiệu quả.

Tùy theo sở thích của từng người mà có sự lựa chọn tác nhân tạo hiệu ứng ASMR khác nhau. Mục đích chung nhằm hướng đến cảm giác sảng khoái từ ASMR giúp cơ thể thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi.

Lợi ích của ASMR đối với sức khỏe

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, những hiệu ứng từ ASMR giúp cơ thể trở nên sảng khoái, vui vẻ và tràn đầy năng lượng cho một ngày mới thành công. Một số lợi ích cho sức khỏe con người khi tiếp nhận từ phản ứng cực khoái ASMR.

– Thư giãn tinh thần, đầu óc sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng và mệt mỏi. Bên cạnh đó, ASMR còn tạo nền tảng sáng suốt giải quyết vấn đề và thành công trong cuộc sống.

– Cải thiện sức khỏe. Từ những tác nhân âm thanh tạo nên cảm giác ASMR sẽ giúp cơ thể bớt mệt mỏi, căng thẳng và dễ dàng vào sâu trong giấc ngủ. Mang lại cho bạn một tinh thần sảng khoái, vui vẻ, nhất là luôn duy trì trí nhớ.

– Giảm tình trạng bị trầm cảm, nhất là chị em phụ nữ sau khi sinh. Một nghiên cứu cho thấy, những người bị trầm cảm được điều trị y khoa kết hợp với âm thanh tạo hiệu ứng ASMR sẽ giúp người bệnh giảm triệu chứng trầm cảm một cách đáng kể.

– Ngoài những tiếng âm thanh vu vơ, nhẹ nhàng thì những cái chạm êm ái cũng tạo cho bạn cảm giác rùng mình nhưng lại rất sảng khoái và tê mê. Chỉ vài động tác nhỏ sẽ giúp bạn có những cảm giác sung sướng đến bất ngờ.

Với thắc mắc ASMR là gì? Các tác nhân tạo nên ASMR được nhiều người quan tâm. Hi vọng thông qua những thông tin bổ ích bên trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các phản ứng cực khoái độc lập khi nghe âm thanh nhẹ nhàng hay tiếng mưa rơi. Bên cạnh đó, ASMR còn giúp bạn cải thiện sức khỏe, thư giãn tinh thần nữa đấy. Nếu bạn đang tìm biện pháp giúp nhanh đi vào giấc ngủ, hãy thử trải nghiệm cùng ASMR thông qua âm thanh vu vơ hay cái chạm nhẹ nhàng.