Top 5 # Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc ?

Tình yêu thật sự là gì “Khi hai người yêu nhau, họ không nhìn nhau mà họ cùng nhìn về một hướng” – Saint Exupery Tình yêu thật sự không phải là cảm xúc, dù nó thường đến cùng những cảm xúc mạnh đến mức làm con người choáng ngợp. Tình yêu không thể kéo dài nếu hai người chỉ có cảm xúc với nhau. Tình yêu không phải là tình dục. Tình dục được tạo ra cho hôn nhân – một sự cam kết lâu dài. Nếu vượt ra ngoài hôn nhân, tình dục chỉ mang lại hậu quả khắc nghiệt: có thai ngoài ý muốn, những căn bệnh lây lan qua đường tình dục, điều tiếng dư luận, và có thể cả sự xấu hổ tủi thẹn. Một mối quan hệ chỉ dựa trên sự ham muốn. ban có hiểu không? Tình yêu là sự lựa chọn. Là một sự cam kết. Mặc dù cảm xúc là một phần không thể thiếu được của tình yêu, mặc dù tình dục là một phần của hôn nhân, thì tình yêu cũng không thể tồn tại nếu chỉ dựa vào những điều đó. * Yêu, là nhìn thấy ở người đó những điều không hoàn hảo mà vẫn yêu. * Yêu, là muốn mang lại cho người mình yêu những điều tốt đẹp nhất. * Yêu, là không mất trí, vẫn học quên mình, vẫn dành trái tim cho gia đình và bè bạn… * Yêu, là dành thời gian, công sức để tìm hiểu tâm hồn và tính cách của nhau. * Yêu, là dành thời gian và công sức để tìm hiểu và yêu quý những gì mà người con yêu gắn bó. * Yêu, là tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau. * Yêu, là nếu tranh cãi thì không thường xuyên và cũng không nghiêm trọng. * Yêu, là nếu tranh cãi chỉ giúp hiểu nhau hơn và tình yêu bền vững hơn. * Yêu, là hướng tới một mối quan hệ lâu dài. * Yêu, là khi xa cách, chỉ thấy yêu hơn và gắn bó hơn. Tình yêu là vậy, Bạn ạ!

Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc?

Giới thiệu sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc? – Tác giả Quỳnh Thy

Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc?

Đây là cuốn sách sẽ giúp bạn chữa lành những vết thương và giúp bạn sẽ luôn tin vào tình yêu và sống một cuộc đời rực rỡ dù bạn đã từng tổn thương đến nhường nào.

Dành cho những ngày nắng, mưa chẳng còn chút giọt hoen mi cho chính tôi và cả cho bạn.

Dành cho những tháng năm Thanh xuân đã từng đánh đổi, là cho đi mà không nhận bất cứ điều gì, là gục ngã, buông tay mà vẫn bước được tiếp.

Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhớ về những năm tháng tuổi trẻ ngây ngô vụng dại, nhưng cũng trong trẻo vì đã yêu và sống hết mình. Cho cả những ngày tháng bạn phải một mình chống đỡ cả thế giới, loay hoay bởi mọi thứ đều đáng sợ và khó khăn.

Nhưng không sao cả đâu!

Tình yêu và tuổi trẻ, vốn dĩ ai cũng một lần trải qua và đều một lần cho phép bản thân được ngốc nghếch.

Có thể một năm tháng nào đó bạn sẽ nhớ bản thân mình của ngày xưa. Nhưng vĩnh viễn không thể nào hồn nhiên quay trở về những ngày tháng ấy.

Có thể trong một giây phút nào đó bạn đã hối hận về quyết định của chính mình, nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm bây giờ là tiếp tục bước đi.

Mong rằng cả tôi và bạn, sẽ tiếp tục nỗ lực như tuổi trẻ ấy đã từng.

Mong rằng tình yêu mà bạn có không nhất định phải sục sôi rực rỡ nhưng là tình cảm mà bạn mong đợi bấy lâu.

1. Thông tin chi tiết

Tên sách: Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc?

Mã hàng 8936186543531-chuky

Tên Nhà Cung Cấp: AZ Việt Nam

Tác giả: Quỳnh Thy

NXB: NXB Văn Học

Trọng lượng: (gr) 250

Kích thước: 13 x 20.5 cm

Số trang: 232

Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc?

1 Cuốn tản văn của Quỳnh Thy khiến mình ấn tượng ngay từ những dòng đầu tiên.Giọng văn của Quỳnh Thy nhẹ nhàng, như dòng tâm sự xoáy sâu vào tận đáy lòng người đọc. Chúng ta tự hỏi bản thân rằng mình có đang chịu đựng, có đang dồn nén bản thân hay không, có nhất thiết phải kìm nén cảm xúc, nỗi đau của mình ?”Yêu bản thân mình, trân trọng và sống thật với cảm xúc của mình, đó là điều mà không dễ gì ta học được và làm được trong thế giới này. Cuộc đời thì ngắn, đừng cố dồn nén những cơn đau, hãy để nó bung ra và giải thoát!”. Chúng ta đều là những con người bình thường, sống một cuộc đời phi thường. Mình tin là cả bạn và cả mình nữa, hãy luôn yêu thương bản thân và những người xung quanh. Bạn biết không, ngày hôm nay của tôi có thể là một ngày không vui, một ngày đột nhiên muốn vứt bỏ lại tất cả nhưng khi đọc được những dòng này của cuốn sách, tôi tin nó là định mệnh, là lí do để tôi tiếp tục.Cuốn sách này thật sự là cuốn mình tâm đắc nhất trong thời gian gần đây. Một cuốn tản văn nhẹ nhàng, sâu lắng, chạm lòng độc giả. Cảm ơn những chia sẻ đầy cảm xúc của Quỳnh Thy và cảm ơn vì mình đã tìm thấy nó vào lúc mình thấy bản thân thật tệ.

2 Là một cuốn sách nên đọc, hay cực kì, đúng với thực tế, đọc cứ bị cuốn vào, không muốn ngừng luôn ấy

3 Sách hay, giống với tâm trạng hiện tại của tôi: “Hết lòng hết dạ chưa chắc đã có kết quả”

4 Mới nhận sách, tuy chưa đọc nhưng hình thức bên ngoài rất đẹp

Review sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc?

Mua sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc? ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc?” khoảng 56.000đ đến 66.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc? Shopee”

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc? Tiki”

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc? Fahasa”

Đọc sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc? ebook pdf

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 13/12/2020 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Tóm Tắt &Amp; Review Sách Tình Yêu Là Gì Mà Thế Giới Phải Khóc?

Tóm tắt & Review sách Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc? – Quỳnh Thy

1. Giới thiệu tác giả

Tác giả của cuốn sách ” Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc? ” là Phùng Thị Như Quỳnh (Quỳnh Thy). Cô là một tác giả được đông đảo bạn đọc yêu mến bởi sự giản dị, chân thành và không màu mè, thế mạnh của cô là viết về tình yêu của người trẻ. Những tác phẩm do Quỳnh Thy sáng tác rất gần gũi, nhẹ nhàng, thực tế nhưng không kém phần lãng mạn và sâu sắc. Câu nói yêu thích: “Trong những trang sách là một Tôi rất khác”. Cô cho ra đời nhiều tác phẩm như: Giống Như Là Tình Yêu; Thiên Sứ Đừng Đi, Anh Còn Chưa Nói Yêu Em; Cô Nàng Hoàn Hảo;…

2. Giới thiệu tác phẩm

Cuốn sách ” Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc? ” được phát hành vào tháng 3 năm 2020 bởi NXB Văn Học và Công ty phát hành Người Trẻ Việt. Cuốn sách này sẽ giúp bạn nhớ về những năm tháng tuổi trẻ ngây ngô vụng dại, nhưng cũng trong trẻo vì đã yêu và sống hết mình. Cho cả những ngày tháng bạn phải một mình chống đỡ cả thế giới, loay hoay bởi mọi thứ đều đáng sợ và khó khăn. Đồng thời nó cũng giúp bạn chữa lành những vết thương và giúp bạn sẽ luôn tin vào tình yêu và sống một cuộc đời rực rỡ dù bạn đã từng tổn thương đến nhường nào. Tác phẩm đặc biệt dành cho những ngày nắng, mưa chẳng còn chút giọt hoen mi cho chính tôi và cả cho bạn, dành cho những tháng năm thanh xuân đã từng đánh đổi, là cho đi mà không nhận bất cứ điều gì, là gục ngã, buông tay mà vẫn bước được tiếp.

3. Tóm tắt nội dung Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc?

Cuốn sách ” Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc? ” gồm nhiều 63 câu chuyện ngắn nhưng mình xin phép chỉ tóm tắt một vài câu chuyện, mong sau những câu chuyện ấy bạn có thể rút ra cho mình những bài học ý nghĩa.

Review Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc?

Hết lòng hết dạ chưa chắc đã có kết quả

Trong câu chuyện ngắn này, tác giả khuyên chúng ta nên kìm nén cơn giận của mình, để chúng tan đi bởi nóng nảy không phải cách tốt nhất để giải quyết vấn đề, càng không nên đối thoại với ai đó trong thời điểm mình đang nóng nảy. Vậy có cách nào để kìm nén nó không bởi ai cũng biết điều đó chẳng dễ dàng. Trả lời câu hỏi của người em tác giả cho rằng: “Để kìm nén một cơn giận là việc chẳng hề dễ dàng. Những lúc như thế, những lúc cơn giận đang ngùn ngụt định bốc lên, điều duy nhất chúng ta cần làm là hít thở một hơi thật sâu, và sau đó thở ra thật dài. Hết sức có thể lặp lại 20 lần. Trí não bạn sẽ quên mất mình phải giận dữ khi đó. Mỗi lần đầu muốn “bốc khói”, mình luôn cố gắng lặp đi lặp lại các câu sau trong đầu: Bình tĩnh nào. Từ từ nào. Để chút mình sẽ nghĩ cách. Và rồi cơn giận đi qua thật. Mình lặng im. Tìm một bản nhạc yêu thích, sau đó mới tìm cách giải quyết. Cách tốt nhất trong lúc nóng giận là bạn không nên nói bất cứ điều gì, bởi lúc đó lời nói là thứ vũ khí gây sát thương cao nhất cho người đối diện. Làm được điều này đối với bản thân mình và người khác có lẽ đều không dễ dàng, nhưng chúng ta chỉ hoàn thiện tốt đẹp hơn khi nhìn ra những điều thiếu sót của bản thân và muốn sửa đổi nó.

Yêu đơn phương ai đó đôi khi thật tuyệt!

Với bạn yêu đơn phương là cảm giác gì, nó có tuyệt không? Còn với tác giả Quỳnh Thy thì: “Đó là cảm giác hạnh phúc mà ít người hiểu được, chỉ cần cầm dăm ba câu chuyện là đủ khiến bạn mỉm cười cả ngày! Một icon hình trái tim cũng khiến bạn rung động! Một thông báo trên màn hình cũng khiến bạn hồi hộp rộn ràng! Một status buồn của người ta thôi cũng khiến lòng bạn cảm thấy không vui vẻ! Và đôi khi trời mưa, lơ đãng nhìn trời, bạn thơ thẩn tự hỏi người ta có đang nhớ mình không? Yêu đơn phương là muốn nói ra rồi lại thôi, là thích phủ nhận tất cả những tình cảm của mình! Là chỉ cần nhắc đến người đó thôi cũng đủ khiến bạn đỏ mặt! Yêu đơn phương là thế đó, giữ trong lòng, hạnh phúc một mình cho đến khi người ta tìm được ai đó mà không phải bản thân bạn! Yêu đơn phương – thứ tình cảm chỉ hạnh phúc khi hai người cùng cô đơn!”

Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc? Đây có lẽ là câu hỏi mà tôi, bạn và thậm chí là mọi người đều băn khoăn về câu trả lời. Phải chăng là mỗi lần mở cửa trái tim là mỗi lần chúng ta đánh mất bản thân mình một chút, chúng ta điên cuồng một chút, chúng ta phạm sai lầm nên chúng ta mới khóc? Hay khi tình yêu đi đến ngưỡng đẹp nhất chúng ta rơi nước mắt trong niềm hạnh phúc? Dù là có lý do hay không tìm được lý do thì cũng mong rằng chúng ta sau khi trải qua đủ mọi thử thách của cuộc đời, trái tim vẫn còn vẹn nguyên để rộng mở đón nhận những điều tốt đẹp, những con người xứng đáng đến với bản thân mình.

Tóm tắt & Review sách Tình yêu là gì mà thế giới phải khóc? – Quỳnh Thy

Bản Chất Của Tình Yêu…Là Gì Mà Chúng Ta Luôn Phải Đi Tìm?

Cập nhật vào 13/02

Lời giải đáp có thể sẽ khác xa so với tất cả những gì mà bạn hằng tưởng tượng về một tình yêu đích thực, thật đấy!

Nếu bạn đang nói về những tình yêu oanh oanh liệt liệt, nồng nồng nàn nàn mà bạn thường thấy trên phim ảnh, trên báo chí, hay qua lời kể truyền miệng của ai đó… thì chắc chắn rằng bạn chỉ đang nhìn thấy một sự khởi đầu cho một mối quan hệ. Và như thế thì chưa thể khẳng định được đó là tình yêu. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự nồng nàn, sự mãnh liệt trong một cuộc tình thường kéo dài không quá 2 hoặc 3 năm. Nhiều nhất, cũng sẽ không quá 7 năm.

Thậm chí, còn vô vàn những thứ “lỉnh kỉnh” khác để mối quan hệ có thể được bền chặt và tiến xa hơn. Qua thời gian, mọi cảm xúc mới mẻ đều trở nên cũ kỹ, mọi rung cảm mãnh liệt đều bị thay thế bởi những toan lo và tất bật của đời thường. Cho nên, chúng ta cảm thấy nảy sinh sự nhàm chán cũng là lẽ đương nhiên.

Có những người sẽ nản chí nản lòng mà đi tìm kiếm người mới – người sẽ lại gieo những hạt mầm cảm xúc mới mẻ, mở ra những cánh cửa mới, và hứa hẹn những điều hân hoan hơn – mặc dù không lâu sau đó, mọi thứ sẽ lại đi vào vòng lặp của cuộc tình trước đó.

Và chúng ta phải thừa nhận rằng, đây là quá trình tự nhiên của tất cả các mối quan hệ trên thế gian này. Làm gì có thứ gì mãi mãi tươi mới qua thời gian? Cho nên khi bạn yêu một người, sau khi đã nhấm nháp hết lớp men say của tình ái, sau khi đã trao và nhận hết những đắm đuối u mê, bạn sẽ phải chuyển sang một giai đoạn mới trong tình yêu. Ở giai đoạn này, không còn là tình yêu mãnh liệt nữa, mà là tình yêu thương và sự chấp nhận lẫn nhau.

Nhu cầu: Bạn yêu người đó vì bạn có cảm giác cần anh ấy hoặc cô ấy trong cuộc sống của mình.

Lợi ích: Bạn yêu người đó vì anh ấy hay cô ấy cho bạn những thứ mà bạn khao khát.

Vô điều kiện: Bạn yêu người đó chẳng vì điều gì cả, không có bất cứ lý do nào cả.

Có thể bạn không tin, nhưng trước khi có được một tình yêu vô điều kiện với một người, chúng ta đều yêu người đó bởi “nhu cầu” hoặc “lợi ích” của cá nhân mình. Và điều này không phải là một sự thật đáng xấu hổ, nó chỉ đơn thuần là một sự thật mà bạn cần phải biết, để rõ hơn về tình yêu mà thôi.