Top 14 # Yêu Thắm Kiếp Nghĩa Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

‘Có Duyên Mới Gặp, Có Nợ Mới Yêu”. Nếu Kiếp Này Là Vợ Chồng Thì Kiếp Trước Từng Là Gì Của Nhau?

‘Có duyên mới gặp, có nợ mới yêu”. Có bao giờ các chị tự hỏi nếu kiếp này là chồng thì kiếp trước là gì của nhau hay chưa?

Vợ chồng đến được với nhau là do duyên số, có mang nghiệp, mang nợ. Không phải tự dưng rồi chúng ta gặp, có cảm tình, yêu rồi cưới và gắn bó với nhau. Sự thật là duyên nợ đã được sắp xếp từ trước, kiếp này là vợ chồng thì chắc chắn trước đây 2 bạn đã từng có mối quan hệ gì đó, đảm bảo đáp án sẽ khiến mọi người sửng sốt cho coi!

Ví như nếu kiếp trước bạn là đàn ông, bị một người con gái phụ bạc, lừa gạt tình cảm, cảm thấy không cam lòng. Như vậy kiếp sau bạn sẽ còn gặp lại cô ấy. Khi cô gái này gặp được bạn, cô sẽ giữ chặt bạn, không bao giờ để bạn chạy trốn nữa. Đây chính là vợ chồng vì khoản nợ tình cảm mà kết thành.

Một ví dụ khác, do kiếp trước 1 trong 2 người bị lợi dụng tiền bạc, kiếp này nhất định sẽ đến bên nhau để đòi lại món nợ ấy. Trường hợp này là vợ chồng vì khoản nợ tiền tài mà kết thành. Dẫu đây là vì ác duyên mà kết thành vợ chồng, nhưng chỉ cần trong quá trình sống chung tại kiếp này có thể làm việc chăm chỉ, không so đo với nhau khi ở chung, thì vẫn có cơ hội sống hạnh phúc.

2. Một trong 2 người là ân nhân của nhau ở kiếp trước

Ví dụ, khi bạn bị chết đuối, không có ai dám cứu giúp ngoài một người, mặc kệ có cứu sống hay không nhưng bạn đã ghi lòng tạc dạ. Vì đền ân cứu mạng, bạn vào kiếp sau muốn tìm họ để báo đáp.

Trong các loại duyên vợ chồng, loại duyên vợ chồng này có thể hạnh phúc mỹ mãn nhất, bởi vì sâu thẳm trong ý thức của một người tồn tại ý niệm hy sinh một cách không hối hận.

Tuy nhiên, loại vợ chồng này không bảo đảm là không cãi nhau hoặc không ly hôn, nếu cá tính không hợp thì vẫn sẽ có vấn đề khi sống chung.

3. Kiếp trước cả 2 là bạn tâm giao

Nếu hai người sống với nhau rất tâm đầu ý hợp, người này chưa nói thì người kia đã hiểu, vợ nói 1 chồng hiểu 10, làm gì cũng cùng chung quan điểm thì chắc chắn 2 vợ chồng đã từng là tri kỷ, bạn tâm giao từ kiếp trước. Chính vì quá thân thiết, quá hiểu nhau trong quá khứ mà hiện tại mới tìm đến với nhau để tiếp tục chia sẻ cuộc sống.

4. Kiếp trước cả 2 đều nhờ vả, chịu ơn nhau quá nhiều

Đây là loại duyên thiếu nợ lẫn nhau, tức là nợ qua nợ lại nhưng là nợ tiền tài và tình cảm là phần nhiều. Cả 2 người kiếp trước đều cần sự giúp đỡ của nhau cho nên kiếp này mới tìm tới nhau để cùng đền đáp ân tình. Đây thường là những cặp đôi vô cùng hòa hợp, họ không giàu có từ đầu mà phải cùng nhau vượt qua khó khăn thì mới có của ăn của để.

Mọi người thấy đó, hóa ra để có thể kết hôn với nhau thì kiếp trước chúng ta đã phải có rất nhiều gắn bó. Bất kì ai khi đã là vợ chồng, cần phải quý trọng và yêu thương nhau mà chung sống bởi đến bên nhau chính là duyên phận!

Theo Phụ Nữ Thủ Đô

Kiếp Này Bồ Bịch, Dan Díu Thì Kiếp Trước Là Gì Của Nhau?

Phật có dạy rằng con người ở kiếp này dù gặp thoáng qua hay trên đường nhìn thấy nhau trong giây lát có thể là đã phải mất cả ngàn năm chờ đợi trong nhiều kiếp trước.

Người đàn ông và phụ nữ làm gì ở thế giới này là do nhân duyên mà đến. Bởi hai người không códuyên thì sẽ không đến được với nhau, không có nợ thì sẽ không thể gặp nhau được.

Không phải tự dưng mà nam nữ ngoại tình với nhau, chấp nhận quan hệ lén lút mặc đã có chồng, có vợ. Dù hơi đau lòng nhưng phải chấp nhận rằng những ả bồ đó cũng đã có nhân duyên từ kiếp trước với lão chồng của ta.

Bồ bịch kiếp này, kiếp trước là gì của nhau? Ảnh minh họa

Người ta thường nói: ” Có duyên mới gặp – có nợ mới yêu” – vậy thì những cặp nhân tình đến bênnhau vì duyên hay nợ? Họ là gì của nhau ở kiếp trước? Mời mọi người nghe phân tích bên dưới nhé!

1. Mối tình ngang trái bị ngăn cấm ở kiếp trước

Nếu kiếp này ngoại tình với nhau thì rất có thể kiếp trước họ từng có 1 mối tình ngang trái, nhiều sóng gió, bị gia đình ngăn cấm.

Chính vì còn duyên chưa trả hết nên kiếp này họ tìm đến nhau để trả nốt duyên. Tuy nhiên duyên chưa đủ để họ thành vợ chồng, cái duyên nợ ấy ngắn ngủi nhưng rất nồng nàn, đủ để họ si mê, khao khát nhau nhưng lại không hề muốn gắn bó.

Đôi lúc muốn chấm dứt nhưng lại không thể vì duyên nợ kiếp trước chưa hết. Có thể nói đây là 1 trong những duyên nợ rất đáng sợ vì có thể gây tan vỡ 1 gia đình.

Xong nếu họ rời bỏ hôn nhân hiện tại mà đến với nhau thì 90% sẽ đau khổ bởi cả 2 không đủ duyên nợ để đến với nhau trọn đời, chuyện tình của họ chỉ có thể hạnh phúc trong 1 thời gian ngắn mà thôi.

2. Cả 2 đều là mối tình đầu dang dở của nhau ở kiếp trước

Mối tình đầu khó quên, khó dứt là điều ai cũng hiểu vì vậy rất có thể những cặp đôi ngoại tình đã từng là người yêu đầu tiên của nhau nhưng chia tay quá sớm, họ vẫn hụt hẫng và nhớ mong người cũ đến khi chết. Nên kiếp này họ tìm đến nhau cho thỏa nỗi nhớ mong.

Có lẽ vì không đủ hy sinh và kỷ niệm đẹp mà kiếp này họ không thể thành vợ chồng, chỉ có thể lén lút bên cạnh nhau với 1 mối quan hệ không bền chặt.

3. Cả 2 đều hãm hại nhau ở kiếp trước

Không hẳn chỉ yêu thương thì kiếp này mới gặp, có những đôi gặp nhau vì kiếp trước từng là kẻ thù. Chính vì họ đã từng hãm hại nhau, nên kiếp này đã gặp nhau, cùng nhau tạo nên 1 mối quan hệ lén lút, mờ ám, đi ngược với đạo lý rồi cùng nhau tạo nghiệp.

Những cặp đôi thế này thường yêu nhau cuồng nhiệt, dám bỏ vợ bỏ chồng để đến bên nhau nhưng họ không hề biết càng làm vậy thì càng gây ra nghiệp lớn, cuối đời sẽ bị báo ứng.

4. Kiếp trước cũng từng là bồ bịch

Đây là 1 trong những nhân duyên ‘đáng ghét’ nhất bởi họ không chỉ lừa dối vợ/chồng mình từ kiếp này mà qua cả kiếp khác.

Những cặp đôi như thế này thường ngoại tình lén lút với nhau trong cả quãng thời gian dài, họ tâm đầu ý hợp và cùng nhau che dấu mọi việc tới khi chết. Chính vì vậy mà kiếp này họ lại tìm đến với nhau như 1 thứ gì đó rất gần gũi, thân quen.

5. Kiếp trước cùng nhau gây tội

Nếu ngoại tình với nhau mà tâm đầu ý hợp, người này chưa nói thì người kia đã hiểu thì chắc chắnkiếp trước họ từng là đồng đội của nhau, cùng nhau gây tội rồi cũng bị trừng phạt.

Không chịu tu thân tích đức nên kiếp này họ chỉ có thể trở thành bồ bịch chứ không thể ở bên nhau như vợ chồng. Kiếp này họ vẫn tiếp tục cùng nhau tạo nghiệp, lừa vợ dối chồng, cùng nhau gánh quả báo ngoại tình.

Theo Dear.vn

Bạn Và Người Yêu Có Thể Biết Nhau Từ Kiếp Trước?

Liệu rằng việc hai người yêu nhau có đơn giản là sự tình cờ hay họ có mối lương duyên từ tiền kiếp? Liệu có luân hồi chuyển kiếp hay không?

Trong cuộc sống hằng ngày, hẳn bạn cũng từng trải qua cảm giác đã gặp một ai đó từ trước dù mới chỉ gặp mặt lần đầu, giống như đã gặp nhau ở kiếp trước vậy.

Vấn đề luân hồi chuyển kiếp vẫn là điều gây tranh cãi đối với các nhà khoa học, những câu chuyện nhớ về tiền kiếp của những đứa trẻ khi kể vanh vách những điều đã xảy ra ở kiếp trước đã khiến nhiều nhà khoa học kinh ngạc.

Tiến sĩ Stevenson, làm việc tại Đại học Virginia (Mỹ) đã dành 40 năm tâm sức để tìm hiểu ký ức tiền kiếp ở trẻ em.

Ông tiến hành theo dõi và nghiên cứu hơn 2.500 trường hợp trẻ em kể chuyện kiếp trước. Ông khẳng định, có hơn 1.200 trường hợp đã được chứng minh một cách khách quan.

Như vậy, dù chưa thể khẳng định sự tồn tại của kiếp trước nhưng khoa học cũng không phủ nhận mà nghiêm túc nghiên cứu chúng như một hiện tượng siêu nhiên.

1. Quý mến ngay từ lần gặp đầu tiên

Làm thế nào để biết bạn đã gặp người “quen” kiếp trước. Giống như việc gặp lại một người thân lâu ngày, chúng ta sẽ có một cảm xúc thân thuộc, quý mến và có thiện cảm với người lần đầu tiên gặp gỡ.

Chắc hẳn bạn cũng ít nhất một lần trong đời trải qua cảm xúc này khi gặp một người hoàn toàn xa lạ nhưng giữa 2 người đã có một sự kết nối đặc biệt (như mối tình đầu tiên với người yêu cũ, hoặc tình yêu sét đánh chẳng hạn…).

Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa bạn và người đó (như bạn bè, đồng nghiệp, người thân…) mà cảm xúc cũng khác nhau. Từ yêu mến, thiện cảm đến “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

2. Ghét ngay từ lần đầu gặp

Thuyết “trí nhớ gene” giải thích về hiện tượng này dưới góc nhìn khoa học. Giống như trên, bạn không cần lý do gì đặc biệt để quý mến một người thì ở đây bạn cũng không cần lý do cụ thể để ghét ai đó.

Có thể mối quan hệ của bạn và người đó không được tốt trong quá khứ (đối thủ, kẻ thù…) và do đó bạn có một cảm giác đặc biệt ghét họ dù họ chưa làm gì bạn.

Nhưng bạn nên loại bỏ cảm xúc đó và cố gắng cải thiện mối quan hệ của bạn trong kiếp này chứ không nên tiếp tục cái tiền oan nghiệp chướng đó.

3. Thần giao cách cảm

Hai người khá tâm đầu ý hợp dù mới chỉ quen nhau, bạn và người đó trò chuyện rất thân mật và gần gũi, giống như có thể cảm nhận suy nghĩ của nhau vậy. Đây có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ đặc biệt tiền kiếp như cha con, mẹ con, anh em, vợ chồng…

4. Cảm giác thân thuộc khi nhìn vào mắt người đó

Khi giao tiếp, chúng ta thường dùng mắt để tạo mối liên hệ, nhưng khi nhìn vào mắt người nào đó trong lần đầu gặp gỡ, bạn có một cảm giác thân quen, khó tả. Thì đó cũng là dấu hiệu về một mối quan hệ trước đó rất lâu đấy.

5. Cảm giác tội lỗi hay sợ hãi

Nếu bạn cảm giác điều này trong lần gặp mặt đầu tiên thì đây có thể là dấu hiệu về mối quan hệ từ kiếp trước giữa bạn và người đó, có thể bạn đã “mắc nợ” người đó hoặc ngược lại.

Cả hai đã từng làm tổn hại tới nhau trong tiền kiếp và cảm giác khó tả này vẫn lưu giữ đến hiện tại. Cả hai nên cố gắng cải thiện quan hệ và sửa chữa “duyên nợ” có từ kiếp trước này.

6. Hồi tưởng (Flashback)

Khi gặp người nào đó, bạn bỗng như có cảm giác nhớ lại một điều gì đó mơ hồ. Giống như một cảnh tưởng gì đó bỗng nhiên xuất hiện rất nhanh làm bạn có cảm giác khó tả. Không chỉ cảm xúc, những hình ảnh khó hiểu cũng có thể là dấu hiệu của một mối quan hệ tiền kiếp.

7. “Tình yêu sét đánh”

Đây là tình yêu gặp trong phim ảnh hay cuộc sống, một cảm xúc mãnh liệt ngay từ lần đầu gặp khiến bạn không thể quên người đó.

Mặc dù trong cuộc sống, việc “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên là không hiếm, nhưng những cảm xúc mãnh liệt, khó quên như đã gặp đâu đó rồi thì không lẫn vào đâu được.

Thanh Tâm (Tổng hợp)

Nếu Kiếp Này Bồ Bịch Dan Díu Thì Kiếp Trước Là Gì Của Nhau?

Phật có dạy rằng con người ở kiếp này dù gặp thoáng qua hay trên đường nhìn thấy nhau trông giây lát có thể là đã phải mất cả ngàn năm chờ đợi trong nhiều kiếp trước.

Người đàn ông và phụ nữ làm gì ở thế giới này là do nhân duyên mà đến. Bởi hai người không có duyên thì sẽ không đến được với nhau, không có nợ thì sẽ không thể gặp nhau được.

Không phải tự dưng mà nam nữ ngoại tình với nhau, chấp nhận quan hệ lén lút mặc đã có chồng, có vợ. Dù hơi đau lòng nhưng phải chấp nhận rằng những ả bồ đó cũng đã có nhân duyên từ kiếp trước với lão chồng của ta.

1. Mối tình ngang trái bị ngăn cấm ở kiếp trước

Nếu kiếp này ngoại tình với nhau thì rất có thể kiếp trước họ từng có 1 mối tình ngang trái, nhiều sóng gió, bị gia đình ngăn cấm.

Chính vì còn duyên chưa trả hết nên kiếp này họ tìm đến nhau để trả nốt duyên. Tuy nhiên duyên chưa đủ để họ thành vợ chồng, cái duyên nợ ấy ngắn ngủi nhưng rất nồng nàn, đủ để họ si mê, khao khát nhau nhưng lại không hề muốn gắn bó.

Đôi lúc muốn chấm dứt nhưng lại không thể vì duyên nợ kiếp trước chưa hết. Có thể nói đây là 1 trong những duyên nợ rất đáng sợ vì có thể gây tan vỡ 1 gia đình.

Xong nếu họ rời bỏ hôn nhân hiện tại mà đến với nhau thì 90% sẽ đau khổ bởi cả 2 không đủ duyên nợ để đến với nhau trọn đời, chuyện tình của họ chỉ có thể hạnh phúc trong 1 thời gian ngắn mà thôi.

2. Cả 2 đều là mối tình đầu dang dở của nhau ở kiếp trước

Mối tình đầu khó quên, khó dứt là điều ai cũng hiểu vì vậy rất có thể những cặp đôi ngoại tình đã từng là người yêu đầu tiên của nhau nhưng chia tay quá sớm, họ vẫn hụt hẫng và nhớ mong người cũ đến khi chết. Nên kiếp này họ tìm đến nhau cho thỏa nỗi nhớ mong.

Có lẽ vì không đủ hy sinh và kỷ niệm đẹp mà kiếp này họ không thể thành vợ chồng, chỉ có thể lén lút bên cạnh nhau với 1 mối quan hệ không bền chặt.

3. Cả 2 đều hãm hại nhau ở kiếp trước

Không hẳn chỉ yêu thương thì kiếp này mới gặp, có những đôi gặp nhau vì kiếp trước từng là kẻ thù. Chính vì họ đã từng hãm hại nhau, nên kiếp này đã gặp nhau, cùng nhau tạo nên 1 mối quan hệ lén lút, mờ ám, đi ngược với đạo lý rồi cùng nhau tạo nghiệp.

Những cặp đôi thế này thường yêu nhau cuồng nhiệt, dám bỏ vợ bỏ chồng để đến bên nhau nhưng họ không hề biết càng làm vậy thì càng gây ra nghiệp lớn, cuối đời sẽ bị báo ứng.

4. Kiếp trước cũng từng là bồ bịch

Đây là 1 trong những nhân duyên ‘đáng ghét’ nhất bởi họ không chỉ lừa dối vợ/chồng mình từ kiếp này mà qua cả kiếp khác.

Những cặp đôi như thế này thường ngoại tình lén lút với nhau trong cả quãng thời gian dài, họ tâm đầu ý hợp và cùng nhau che dấu mọi việc tới khi chết. Chính vì vậy mà kiếp này họ lại tìm đến với nhau như 1 thứ gì đó rất gần gũi, thân quen.

5. Kiếp trước cùng nhau gây tội

Nếu ngoại tình với nhau mà tâm đầu ý hợp, người này chưa nói thì người kia đã hiểu thì chắc chắn kiếp trước họ từng là đồng đội của nhau, cùng nhau gây tội rồi cùng bị trừng phạt.

Không chịu tu thân tích đức nên kiếp này họ chỉ có thể trở thành bồ bịch chứ không thể ở bên nhau như vợ chồng. Kiếp này họ vẫn tiếp tục cùng nhau tạo nghiệp, lừa vợ dối chồng, cùng nhau gánh quả báo ngoại tình.

Duyên Duyên – chúng tôi