Top 7 # Yoga Abs Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Vòng Tập Yoga Khung Nhựa Abs Bọc Tpe Beyoga

Yoga thường đạt hiệu quả tốt nhất khi chúng ta biết biến đổi các tư thế cùng với các công cụ và hệ thống hỗ trợ phù hợp. Chính vì vậy Yoga với vòng tập là phương pháp đổi mới đang trở thành xu hướng và được chào đón nhiều nhất hiện nay. Một trong những thay đổi mới nhất trong Yoga hiện nay là Yoga với Vòng tập (yoga wheel), được đánh giá cao trong việc mở và làm giảm sự căng cứng ở vai, kéo dãn phần trước cơ thể cùng lúc thư giãn phần phía sau của cơ thể.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Chất liệu: Khung nhựa ABS bọc TPE.

Kích thước: Đường kính ~32cm x Bản rộng ~13cm.

Khối lượng: ~1.3Kg.

Màu sắc: Ghi đen, Xanh lá, Tím đậm & Tím than.

Xuất xứ: beYoga Đài Loan.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

Khung vòng tập beYoga được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS là loại nhựa có khả năng chịu lực cao, nhẹ, chống va đập tốt… thường được ứng dụng chế tạo mũ bảo hiểm, phụ tùng ô-tô, xe máy, đầu gậy đánh gôn…

Cũng chính nhờ khả năng chịu lực cao của chất liệu nhựa ABS mà bản của vòng được thiết kế có độ rộng chỉ ~13cm cho phép khả năng mở vai tối đa khi tập các tư thế mở vai (nằm gọn vào phần lưng giữa 2 bả vai) cũng như dễ dàng nằm gọn giữa 2 chân và đùi trong động tác bánh xe nâng cao chẳng hạn. Mặc dù bản mỏng và hẹp nhưng vòng tập beYoga chịu được trọng lượng lên tới 150kg. Đây là đặc điểm vượt trội của vòng tập beYoga so với các vòng tập phổ thông trên thị trường thường có bản rất rộng từ 15cm đến 20cm (do sử dụng nhựa PVC thường chịu lực kém nên không thể làm bản hẹp và mỏng được vì sẽ bị vỡ khi đè lên).

Vòng tập beYoga có đường kính 32cm phù hợp với vóc dáng của đa số người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Trọng lượng toàn bộ của vòng rất nhẹ – chỉ ~1,3kg – đúng bằng trọng lượng chiếc máy tính mỏng & nhẹ nhất của Apple là MacBook Air, giúp bạn dễ dàng thực hiện các động tác trong khi tập luyện cũng như thuận tiện mang theo trong các buổi tập giao lưu, yoga ngoài trời, hay thậm chí là trong một kỳ nghỉ…

Khung vòng tập beYoga được gia công bằng công nghệ đúc ép phun và sơn tĩnh điện mang đến độ mịn, bóng cũng như đường bo tròn sắc nét, màu sắc bắt mắt. Cấu tạo 2 gờ bo đúc liền 2 bên (xem hình) vừa gia tăng độ chịu lực, vừa giữ cho phần vỏ bọc TPE nằm trọn trong khung vòng tránh bong tróc và mang tính thẩm mỹ cao, đây cũng là điểm khác biệt so với các loại khung vòng rẻ tiền/không có thương hiệu trên thị trường.

Vòng tập beYoga sử dụng vỏ bọc chất liệu TPE (Thermo Plastic Elastomer) từ cao su tự nhiên dày 6mm cho độ bám cao, độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nước và kháng khuẩn, dễ dàng vệ sinh.

Sử dụng vòng trong các bài tập yoga cho phép bạn có thể uốn lưng ở mọi tư thế, giúp mở vai và phần lưng trên dễ dàng, tăng cường sức mạnh và sự dẻo dai, hỗ trợ vào tư thế thuận tiện hơn…

Vòng tập yoga cũng giúp massage cho cột sống, một trong những lợi ích lớn nhất của nó là khả năng làm giảm đau lưng và giúp đỡ những người bị chấn thương lưng trong quá trình điều trị. Bởi vì, khi sử dụng vòng trong bài tập cho phép người tập thực hiện các động tác ngả người về sau nhưng vẫn được hỗ trợ, thư giãn cơ bắp và căn chỉnh cột sống.

Các tư thế Yoga như: Tư thế bánh xe (Wheel pose), Tư thế con lạc đà (Camel pose) hoặc các tư thế đảo ngược về sau sẽ được cải thiện chính xác nhờ sự hỗ trợ của vòng tập.

Ngoài ra, thiết kế của vòng cung cấp sự ổn định và kiểm soát tốt hơn, mang lại sự kéo giãn sâu vượt xa so với bóng tập – đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ tập yoga tuyệt vời để cải thiện bệnh lý mà không gặp phải bất kỳ chấn thương nào trong quá trình tập luyện.

Vòng tập yoga là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những ai tìm kiếm sự sâu sắc thực tế trong bộ môn Yoga. Đồng thời, tập yoga với vòng còn là phương pháp hoàn hảo để tăng cường tính linh hoạt và đạt mức chuẩn xác cao nhất trong các động tác uốn cong về sau nhưng vẫn an toàn tuyệt đối.

BeYoga – Nhà cung cấp chuyên nghiệp và hàng đầu các sản phẩm yoga tại Đài Loan.

Vòng tập be Yoga xứng đáng là một sự lựa chọn & đầu tư hợp lý cho các bạn đam mê và yêu thích luyện tập yoga!

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm beYoga tại Việt Nam.

Vòng Tập Yoga Gỗ Bần Nhựa Abs Beyoga

Yoga sẽ đạt hiệu quả tốt nhất khi chúng ta biết biến đổi các tư thế kết hợp với sự hỗ trợ từ các dụng cụ tập yoga phù hợp. Chính vì vậy tập Yoga với vòng là phương pháp đổi mới đang trở thành xu hướng và được chào đón nhiều nhất hiện nay. Một trong những thay đổi mới nhất trong Yoga hiện nay là Yoga với Vòng tập (yoga wheel), dụng cụ này được đánh giá cao trong việc mở và làm giảm sự căng cứng ở vai, kéo dãn phần trước cơ thể cùng lúc thư giãn phần phía sau của cơ thể.

CHI TIẾT SẢN PHẨM:

Chất liệu: Vỏ bọc gỗ bần/TPE, khung nhựa ABS.

Kích thước: Đường kính ~32cm x Bản rộng ~13cm.

Khối lượng: ~1.3Kg.

Màu sắc: Gỗ tự nhiên & khung đen.

Xuất xứ: beYoga Đài Loan.

ĐẶC ĐIỂM CHÍNH:

Bề mặt vòng beYoga được bọc hoàn toàn bằng chất liệu gỗ bần cao cấp từ vỏ cây sồi tự nhiên, với đặc tính dẻo, chịu nước, kháng khuẩn, chống mùi hôi, dễ vệ sinh.

Khung vòng beYoga gỗ bần được sản xuất từ chất liệu nhựa ABS là loại nhựa có khả năng chịu lực cao, nhẹ, chống va đập tốt… thường được ứng dụng chế tạo mũ bảo hiểm, phụ tùng ô-tô, xe máy, đầu gậy đánh gôn…

Cũng chính nhờ khả năng chịu lực cao của chất liệu nhựa ABS mà bản của vòng được thiết kế có độ rộng chỉ ~13cm cho phép khả năng mở vai tối đa khi tập các tư thế mở vai (nằm gọn vào phần lưng giữa 2 bả vai) cũng như dễ dàng nằm gọn giữa 2 chân và đùi trong động tác bánh xe nâng cao chẳng hạn. Mặc dù bản mỏng và hẹp nhưng vòng beYoga gỗ bần chịu được trọng lượng lên tới 150kg. Đây là đặc điểm vượt trội của vòng beYoga gỗ bần so với các vòng tập phổ thông trên thị trường thường có bản rất rộng từ 15cm đến 20cm (do sử dụng nhựa PVC thường chịu lực kém nên không thể làm bản hẹp và mỏng được vì sẽ bị vỡ khi đè lên).

Vòng beYoga gỗ bần có đường kính 32cm phù hợp với vóc dáng của đa số người Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Trọng lượng toàn bộ của vòng rất nhẹ – chỉ ~1,3kg – đúng bằng trọng lượng chiếc máy tính mỏng & nhẹ nhất của Apple là MacBook Air, giúp bạn dễ dàng thực hiện các động tác trong khi tập luyện cũng như thuận tiện mang theo trong các buổi tập giao lưu, yoga ngoài trời, hay thậm chí là trong một kỳ nghỉ…

Khung vòng beYoga gỗ bần được gia công bằng công nghệ đúc ép phun và sơn tĩnh điện mang đến độ mịn, bóng cũng như đường bo tròn sắc nét, bền màu theo thời gian. Cấu tạo 2 gờ bo đúc liền 2 bên (xem hình) vừa gia tăng độ chịu lực, vừa giữ cho phần vỏ bọc gỗ bần/TPE nằm trọn trong khung vòng tránh bong tróc và mang tính thẩm mỹ cao, đây cũng là điểm khác biệt so với các loại khung vòng rẻ tiền/không có thương hiệu trên thị trường.

Sử dụng vòng trong các bài tập yoga cho phép bạn có thể uốn lưng ở mọi tư thế, giúp mở vai và phần lưng trên dễ dàng, tăng cường sức mạnh và sự dẻo dai, hỗ trợ vào tư thế thuận tiện hơn…

Vòng yoga cũng giúp massage cho cột sống, một trong những lợi ích lớn nhất của nó là khả năng làm giảm đau lưng và giúp đỡ những người bị chấn thương lưng trong quá trình điều trị. Bởi vì, khi sử dụng vòng trong bài tập cho phép người tập thực hiện các động tác ngả người về sau nhưng vẫn được hỗ trợ, thư giãn cơ bắp và căn chỉnh cột sống.

Các tư thế Yoga như: Tư thế bánh xe (Wheel pose), Tư thế con lạc đà (Camel pose) hoặc các tư thế đảo ngược về sau sẽ được cải thiện chính xác nhờ sự hỗ trợ của vòng yoga.

Ngoài ra, thiết kế của vòng cung cấp sự ổn định và kiểm soát tốt hơn, mang lại sự kéo giãn sâu vượt xa so với bóng tập – đây là một trong những dụng cụ hỗ trợ tập yoga tuyệt vời để cải thiện bệnh lý mà không gặp phải bất kỳ chấn thương nào trong quá trình tập luyện.

Vòng yoga là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho tất cả những ai tìm kiếm sự sâu sắc thực tế trong bộ môn Yoga. Đồng thời, tập yoga với vòng còn là phương pháp hoàn hảo để tăng cường tính linh hoạt và đạt mức chuẩn xác cao nhất trong các động tác uốn cong về sau nhưng vẫn an toàn tuyệt đối.

BeYoga – Nhà cung cấp chuyên nghiệp và hàng đầu các sản phẩm yoga tại Đài Loan.

Vòng be Yoga gỗ bần – Sang chảnh & đẳng cấp dành cho các yogi hướng tới vẻ đẹp tự nhiên!

Đồ tập Yoga Tốt tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm beYoga tại Việt Nam.

Yoga Flow Là Gì? Các Đặc Điểm Của Yoga Flow?

1. Yoga Flow là gì?

Yoga Flow còn được gọi là Vinyasa yoga. Đây là tên gọi của một một phong cách yoga mà người tập sẽ phải di chuyển uyển chuyển từ tư thế này sang tư thế tiếp theo trong khi tập. Sự uyển chuyển khi tập luyện Flow yoga khiến cơ thể bạn gần giống như đang thực hiện một điệu nhảy.

2. Đặc điểm của Yoga Flow là gì?

2.1. Yoga Flow chú trọng vào hơi thở

Mỗi khi vào hoặc ra một tư thế sẽ đi kèm với động tác hít vào hoặc thở ra. Vì vậy có thể nói trường phái Yoga Flow kết hợp giữa hơi thở với chuyển động theo trình tự được định sẵn. Các động tác có thể được kết hợp với một số tư thế nhất định.

Sự đồng bộ hóa hơi thở của Flow yoga được cho là nhằm tối đa hóa lợi ích tích cực của việc tập luyện. Điều này khiến nó giống như một loại thiền định chuyển động. Hơi thở trong Yoga flow hoạt động các cách sau:

Duy trì tốc độ của yoga flow, ngăn chặn sự đổ xô qua các tư thế

Giữ nhiệt độ cơ thể phù hợp

Tập trung tinh thần nhiều hơn

Giúp ngăn chặn phiền nhiễu

Tìm kiếm các tư thế phù hợp

2.2. Quy trình một buổi tập Yoga Flow là gì?

Yoga Flow là một trong số những hình thức yoga phổ biến nhất ở phương Tây. Điều này có thể là do lợi ích do tập luyện thể chất mà loại yoga này mang lại.

Thông thường phòng tập Yoga Flow sẽ được sưởi ấm để tăng thêm hiệu quả luyện tập. Các lớp học Yoga Flow thường bắt đầu bằng các động tác nhẹ nhàng để làm nóng cơ thể. Sau đó người tập dần tiến tới chuỗi các tư thế yoga có độ khó ngày càng tăng. Buổi học sẽ kết thúc bằng tư thế nghỉ ngơi. Không có sự khuôn phép hay các chuỗi động tác đặc biệt trong khi tập Yoga Flow. Điều này chủ yếu dựa vào sự sáng tạo của các huấn luyện viên. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi huấn luyện viên mà quá trình tập luyện có thể nhanh hay chậm, mạnh mẽ hay dịu dàng.

3. Những lợi ích của việc tập luyện Yoga Flow là gì?

Giúp cơ thể cân bằng, tăng cường hoạt động trao đổi chất, giúp ổn định và kích thích hiệu quả hoạt động của hệ tiêu hóa.

Yoga Flow giúp giảm cân hiệu quả. Sở dĩ vậy là do các tư thế của hình thức yoga này luôn biến đổi. Chúng sẽ giúp bạn tiêu hao nhiều năng lượng hơn trong quá trình luyện tập.

Những bài tập Yoga Flow giúp bạn thả lỏng tinh thần và giảm bớt căng thẳng, áp lực trong cuộc sống.

Sự kết nối giữa chuyển động và hơi thở nhịp nhàng khi tập luyện Yoga Flow giúp cho bạn có thể điều chỉnh hơi thở sâu. Điều này rất có lợi cho hoạt động của phổi.

Những chuỗi động tác của Yoga Flow hầu hết đều đơn giản và dễ tập nhưng hoàn toàn không gây nhàm chán. Điều này góp phần gia tăng hứng thú cho bạn trong quá trình tập luyện.

Các bài tập của Yoga Flow chú trọng sự sáng tạo giúp bạn có thể chủ động chọn lựa tư thế mà bạn ưng ý nhất.

Tập luyện Yoga Flow tác động đều nhiều bộ phận trên cơ thể, giúp bạn thả lỏng cả thể chất lẫn tinh thần. Đây là một trong những trường phái yoga bạn nên luyện tập khi cần giải tỏa sự căng thẳng, tìm kiếm điều mới mẻ hay đang muốn giảm cân nhanh chóng, hiệu quả.

4. Chuỗi động tác Vinyasa Flow

Bài tập Vinyasa trong yoga Flow là gì?Chuỗi động tác này sẽ không theo một nguyên tắc nào cả mà phụ thuộc và hướng dẫn của huấn luyện viên. Vì vậy chúng sẽ được cá nhân hóa một cách bài bản và có quy trình. Về cơ bản đó là chuỗi động tác khởi động cơ bản bao gồm:

4.1. Plank Pose – Kumbhakasana

Đây còn được gọi là tư thế tấm ván. Nó có cách thực hiện tương tự như động tác hít đất nhưng bạn chỉ giữ cơ thể bằng cách thẳng tay. Đây là động tác khởi đầu cho những động tác tiếp theo.

4.2. Knees-Chest-Chin Pose – Ashtanga Namaskara

Đầu tiên bạn thở ra khi hạ thấp đầu gối xuống sàn, giữ khuỷu tay hướng về phía bạn.

Giữ hông và mông của bạn nâng lên khỏi sàn nhà, và phần ngực và cằm xuống sàn nhà. Giữ nguyên tư thế trong khoảng thời gian quy định.

Tư thế Ashtanga Namaskara

4.3. Bhujangasana – Tư thế rắn hổ mang

Cách luyện tập tư thế rắn hổ mang trong yoga Flow là gì? Hít vào khi bạn ưỡn ngực về phía trước, giữ tay dưới vai. Mở rộng chân của bạn dọc theo sàn nhà và duỗi các ngón chân của bạn.

4.4. Adho Mukha Svanasana

TẬP ĐOÀN THỂ THAO ELIPSPORT

Website tập đoàn: elipsport.vn

Fanpage tập đoàn: facebook.com/elipsport.vn

Youtube: youtube.com/Elipsportvn

Liên hệ: elipsport.vn/lien-he

Tổng đài MIỄN PHÍ: 1800 6854

Loại Hình Power Yoga Là Gì? Và Lợi Ích Của Power Yoga

Chú ý: Loại hình Power Yoga không dành cho những Yogi mới bắt đầu. Vì thế, bạn nên trải qua vài lớp tập cơ bản trước khi thử loại hình Power yoga. Bạn nên chọn đồ tập dễ thấm hút mồ hôi, co giãn tốt để cơ thể thực hiện động tác dễ dàng vì bạn sẽ phải hoạt động liên tục đấy.

Loại hình Power Yoga là gì?

Power Yoga được giới thiệu bởi bởi thầy K. Pattabhi Jois, ông sống ở Mysore, Ấn Độ, loại hình Power Yoga còn gọi là Yoga Ashtanga rất được ưa chuộng hiện nay với một loạt các tư thế tuần tự có nhịp độ nhanh và mạnh mẽ, cũng như giống về chức năng là giải độc cơ thể và tiêu hao mỡ.

Hệ thống Yoga Ashtanga được dựa trên sáu tư thế theo độ khó tăng dần, cho phép người tập tập theo tốc độ của riêng họ. Trong một lớp Power Yoga, bạn sẽ được được hoạt động không ngừng thông qua một chuỗi các động tác. Bạn có rất ít thời gian để điều chỉnh động tác vì thế bạn sẽ thật chú ý huấn luyện viên và từ tư thế này đến tư thế khác được kết nối thông liên tục và hơi thở của bạn phải được kiểm soát mức tối đa để sức khỏe của bạn có thể được duy trì đến cuối buổi tập.

Power Yoga đỏi hỏi thể chất tốt, khả năng tập trung rất cao. Và 2 điểm quyết định sự tập luyện của bạn đối với loại hình này là kỷ luật và khả năng chịu đựng đồng thời nổ lực hết sức để có thể nhận được lợi ích cao nhất của loại hình Power Yoga.

Nếu bạn mới bắt đầu loại hình Power Yoga thì có thể sẽ bị một số cơn đau sau buổi tập và có thể kéo dài đến vài ngày, vì cơ thể bạn đang cố gắng làm quen với các động tác mới và mạnh mẻ, hãy cố gắng tập chậm nhưng phải cố gắng theo đúng nhịp của buổi tập dần bạn sẽ quen và nhận được lợi ích rất lớn từ loại hình này.

Lợi ích của Power Yoga

Ngoài việc rèn luyện cơ thể để trở nên linh hoạt hơn và như đã nói ở trên loại hình này là một chuỗi các động tác và bạn phải tập luyện không ngừng nghĩ. Đồng thời, bạn sẽ rèn luyện được tính kỷ luật tự giác và khả năng tập trung sẽ được phát triển. Sức mạnh thể chất của bạn cũng được cải thiện khi bạn thách thức cơ thể của mình thông qua các động tác mạnh mẽ.

Ban đầu khi mới tập bạn sẽ cố gắng đi vào đúng nhịp và chuyển từ động tác này sang động tác khác một cách tốt nhất có thể nhưng dần quen bạn sẽ học được cách hoàn thiện bản thân, làm sao cho động tác của bạn không chỉ đúng mà còn giữ được sự dẻo dai và mượt mà khi chuyển động tác.

Không chỉ tiêu hao mỡ thừa mà Power Yoga cũng giúp cơ thể bạn giải phóng các độc tố có hại thông qua đổ mồ hôi khi luyện tập, và tất nhiên mệt mỏi, căng thẳng, stress cũng sẽ được giải tỏa.

Loại hình Power Yoga có phù hợp với bạn?

Đến đây bạn cũng đã hiểu và mường tượng ra Power Yoga như thế nào rồi, do đó bạn hãy cân nhắc xem Power Yoga có phải sự lựa chọn của bạn không. Có một sự thật khá phủ phàng là Power Yoga chỉ dành cho những người có sức khỏe thể chất tốt, và cơ thể chịu được sự nặng nhọc và cường độ tập luyện cao. Nếu bạn đang trong thời gian bị chấn thương thì không nên tập loại hình này vì nó có thể làm chấn thương bạn nặng hơn.

Khi bạn xác định bạn có khả năng tập loại hình này bạn có thể thử nó và xem loại hình Yoga này có hiệu quả và thú vị như bạn mong muốn không. Nếu không thì bạn nên tìm một loại hình mới phù hợp hơn, nhưng nếu bạn cảm thấy thích thú và tập luyện đều đặn thì Power Yoga sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, tâm trí sáng suốt hơn và tinh thần bạn cũng sẽ cân bằng hơn.

Phù hợp với:

Những người năng động thích hoạt động nhanh.

Mục đích giải độc cơ thể và tiêu hao mỡ.

Những người có thể lực tốt

Yogi đã có kinh nghiệm

Không phù hợp với:

Nếu bạn bị chấn thương vai, khớp…

Không thích hợp cho người mới tập.

Cao Niên.

Phụ nữ mang thai

Đánh giá tổng quan loại hình Power Yoga

Đổ mồ hôi

90%

Dẻo dai

80%

Sức mạnh

95%

Tâm trí

70%

Độ khó

85%

Tổng kết bài viết loại hình Power Yoga

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về các dụng cụ tập Yoga thì đừng ngần ngại inbox qua Fanpage hoặc gọi trực tiếp đến hotline: 0931.310.269 . Hebe Yoga sẽ tư vấn cho bạn những dụng cụ Yoga tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của bạn và cam kết giá tốt nhất thị trường.