Top 15 # Yoni Có Nghĩa Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 6/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Massage Yoni Là Gì? Bật Mí Kỹ Thuật Massage Yoni

1. Massage yoni là gì?

Massage yoni là cụm từ còn khá xa lạ đối với nhiều người. Đó là một loại hình dịch vụ mới của mát xa trong những năm gần đây. Theo nghĩa Phạn cổ, yoni mang ý nghĩa là bộ phận sinh dục của giới nữ. Ngoài ra, từ Yoni còn mang một nghĩa khác đó là “hang thần” hoặc “không gian thiêng liêng”.

Theo ngữ nghĩa ấy thì mát xa yoni chính là mát xa ở cơ quan sinh dục hay vùng kín của chị em phụ nữ. Massage yoni là một hình thức mát xa dành riêng cho nữ giới. Nó giúp gợi nên những bản năng cũng như sự ham muốn tình dục. Đồng thời giúp cho chị em cảm thấy hài lòng hơn với cơ thể của chính mình.

Mát xa yoni là một trong những phương pháp chăm sóc sức khỏe dành riêng chị em phụ nữ. Loại mát xa này giúp phụ nữ hiểu rõ hơn về nhu cầu tình dục. Cũng như biết được bản thân mình ham muốn tình dục như thế nào, ở mức độ nào.

2. Massage yoni có tác dụng như thế nào?

Massage yoni có tác dụng khơi gợi và kích thích sự ham muốn tình dục rất cao. Bởi vì phương pháp này tập trung chủ yếu những vị trí nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ. Những vị trí ấy bao gồm: ngực, bụng và bộ phận sinh dục. Phương pháp mát xa này giúp bạn nữ đạt cực khoái rất nhanh và làm sống dậy bản năng tình dục trong con người của bạn.

Mát xa yoni thường được người yêu hoặc người chồng của bạn nữ thực hiện. Đây là những người mà chị em hoàn toàn tin tưởng để giao cho họ toàn cơ thể của mình. Tuy nhiên, nếu chồng hoặc người yêu của bạn bận rộn thì bạn cũng có thể đến những cơ sở cung cấp dịch vụ mát xa này.

3. Những lợi ích của massage yoni

Massage yoni mang lại cho chị em phụ nữ rất nhiều lợi ích. Đặc biệt là nó có ý nghĩa với những bạn cảm thấy mất hứng thú với chuyện chăn gối. Theo đó, hình thức mát xa này mang đến cho chị em một cảm giác, một khoái cảm mới. Nhờ vậy, nó giúp hồi phục, cải hiện chức năng sinh lý. Từ đó, các bạn nữ sẽ cảm thấy yêu cơ thể của chính mình hơn.

Những lợi ích tuyệt vời mà mát xa yoni mang lại cho chị em phụ nữ đó là:

Cải thiện theo hướng tích cực chức năng tình dục.

Giúp chị em nhìn nhận tình dục theo hướng tích cực hơn.

Các bạn nữ có thể phát hiện ra những điểm nhạy cảm mới trên cơ thể của mình.

Giúp cơ thể của bạn trở nên thoải mái, thư giãn, dễ chịu, giải tỏa mọi áp lực.

Cải thiện sự dung hòa trong chuyện chăn gối với chồng hoặc người tình.

4. Massage yoni liệu có phải là hành vi trái với đạo đức?

Mát xa yoni là phương pháp giúp cho các quý ông và người phụ nữ yêu thương của mình được thăng hoa trong quan hệ tình dục. Tuy nhiên, khi du nhập vào Việt Nam, hình thức mát xa này lại trở nên biến tướng. Nó trở thành một hành vi bị nhiều người đánh giá là trái với đạo đức xã hội.

Hiện nay, tại các thành phố lớn của nước ta, hình thức mát xa này trở thành một nghề kiếm sống của không ít người. Vì đây là loại hình massage sử dụng ngón tay là chủ yếu để đưa người phụ nữ đạt cực khoái.

Nhiều bạn nam đã theo học các lớp huấn luyện mát xa yoni chuyên nghiệp. Học viên đi học với nhiều mục đích khác nhau. Người muốn thăng hoa cảm xúc trong hoạt động chăn gối vợ chồng. Người thì đi học vì muốn có thêm một nghề tay trái…

Đối với nhiều chị em phụ nữ, việc tìm đến các dịch vụ massage yoni là cách giúp họ giảm stress. Đồng thời xua đi nỗi buồn chuyện quan hệ vợ chồng với người chồng bị bất lực hoặc yếu kém trong chuyện “yêu”.

Xét ở một khía cạnh nào đó, loại hình massage này có thể ẩn chứa khá nhiều tiêu cực. Tuy nhiên, nó sẽ không gây ra hệ quả xấu nếu được đánh giá đúng bản chất. Hơn nữa là bản thân người sử dụng dịch vụ luôn nghiêm túc với hành vi của mình.

5. Những bước chuẩn bị cho một quá trình massage yoni

5.1. Không gian khi thực hiện mát xa

Lý tưởng nhất là bạn nên thực hiện mát xa tại chiếc giường bạn thường nghỉ ngơi. Bởi vì đây chính là nơi sẽ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái nhất với chính bản thân mình. Những lần sau, bạn có thể tiến hành tại sàn nhà, trên tấm chăn, chiếc chiếu,… Tóm lại là một không gian mà bạn cho là thoải mái nhất.

Để tạo cảm giác mới mẻ, bạn có thể chọn một khách sạn, homestay hoặc nhà nghỉ nào đó. Chọn một địa điểm yên tĩnh ở ngoại thành, tránh những tiếng ồn đô thị. Ngoài ra, bất cứ vật gì làm cho không gian thêm lãng mạn có thể được trang trí. Chẳng hạn như ngọn nến, ngọn đèn mờ, máy xông tinh dầu,…

5.2. Tinh thần và tâm trạng

Bạn hãy giữ tinh thần nhẹ nhõm, thoải mái hoàn toàn để đón nhận những động tác mát xa. Nếu bạn đang bị lo âu hoặc stress trong công việc, bạn cũng phải quên đi những điều muộn phiền ấy. Để tâm thế thoải mái, không vướng bận những suy nghĩ, lo toan.

5.3. Chuẩn bị cơ thể trước khi mát xa

Bạn hãy nằm trên một chiếc gối thật êm, mặc quần áo thoáng mát, rộng rãi. Tư thế có thể là: Hai chân chạm đất và đầu gối gấp vào trong. Sau đó, bạn hãy mở hai đùi một cách từ từ để đối tác có thể thực hiện các động tác một cách dễ dàng hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ là hãy tắm rửa sạch sẽ trước khi thực hiện mát xa. Sau đó, bạn có thể xịt một ít nước hoa loại kích thích sự ham muốn tình dục. Có thể bảo chồng hoặc bạn tình cùng sử dụng nước hoa. Lưu ý là hạn chế dùng thuốc kích dục vì nó sẽ làm cho bạn rất mệt mỏi sau khi đạt cực khoái.

6. Tư thế mát xa yoni

6.1. Tư thế mát xa đối với một người

6.1.1. Mát xa theo tư thế Lotus

Đây là tư thế mát xa tương tự như ngồi thiền. Những bước để thực hiện tư thế này bao gồm:

Ngồi thẳng lưng và bắt chéo chân.

Đặt tay của bạn với lòng bàn tay úp xuống trên đầu gối của bạn.

Bắt đầu thở chậm, hít vào và thở ra từ bụng của bạn.

6.1.2. Tư thế Hand on Heart

Những bước để thực hiện mát xa yoni theo tư thế Hand on Heart như sau:

Ngồi với lưng thẳng và hai chân bắt chéo vào nhau.

Sau đó, bạn hãy đặt tay phải lên trái tim của bạn một cách nhẹ nhàng.

Bạn từ từ nhắm mắt lại. Bắt đầu cảm nhận nhịp tim của bạn dưới bàn tay của bạn. Tập trung toàn bộ tinh thần và cảm xúc vào cảm giác trên bàn tay từ nhịp tim của bạn.

Hít sâu và thở đều, tạo điều kiện tốt nhất để kết nối giữa bàn tay và trái tim của bạn.

6.2. Tư thế mát xa yoni đối với hai người khác giới

 Tư thế Lotus

Trong tư thế này, bạn nam sẽ ngồi thẳng lưng và khoanh 2 chân vào nhau. Bạn nữ ngồi lên đùi bạn nam, vòng chân ra sau, bắt chéo 2 chân với nhau. Cả hai người cùng hít sâu, thở đều để cùng cảm nhận điểm chung cảm giác giữa đôi bên.

Tư thế Spooning

Bạn nam và bạn nữ cùng nằm nghiêng trên giường. Cả hai người cùng hít sâu, thở đều và tìm cảm giác chung của nhau.

7. Các kỹ thuật massage yoni

7.1 Kỹ thuật massage yoni Circling (vòng tròn)

Xoay tròn đầu ngón tay ở phía trong và ngoài âm đạo. Chiều xoay là cùng chiều đan xen với những động tác ngược chiều kim đồng hồ. Bạn nam cần phải thay đổi đan xen liên tục giữa lực xoa, nhân cũng như là quỹ đạo xoay của ngón tay. Mục đích là để tạo nhiều khoái cảm cho bạn nữ.

7.2. Kỹ thuật Cupping

Bạn nam khum bàn tay lại và đặt lên cơ quan sinh dục của bạn nữ. Sau đó, di chuyển bàn tay theo hình tròn quanh âm đạo. Kế đến, bạn nam dùng lòng bàn tay xoa bóp nhẹ nhàng vùng âm đạo và bụng dưới.

7.3. Kỹ thuật Tugging

Bạn nam dùng ngón cái và ngón trỏ kẹp vào môi của âm vật, sau đó kéo nhẹ rồi thả ra. Làm liên tục và đều đặn.

7.4. Kỹ thuật Pushing and pulling (kéo và đẩy)

Dùng ngón trỏ hoặc ngón cái ấn nhẹ vào âm vật rồi thả ra. Tốt nhất là bạn nên dùng hai đầu ngón tay. Một đầu nhân vào đầu âm vật, ngón còn lại ấn xung quanh âm vật để tạo cảm giác phấn khích nhất cho bạn tình.

7.5. Kỹ thuật Rolling

Để thực hiện kỹ thuật massage yoni này, bạn hãy giữ âm vật giữa ngón tay cái và ngón trỏ của bạn. Sau đó, bạn chậm rãi và nhẹ nhàng chà xát âm vật giữa các ngón tay.

7.6. Kỹ thuật mát xa nâng cao

Trong kỹ thuật này, bạn phải biết đâu là điểm G trên cơ thể người phụ nữ. Khi ấy, bạn hãy kết hợp những kỹ thuật cơ bản trên với việc xoa nhẹ điểm G. Như thế sẽ giúp người phụ nữ đạt sự khoái cảm cao nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm gel bôi trơn để tạo cảm giác thoải mái hơn.

Một lưu ý nhỏ là khi thực hiện các động tác mát xa giữa bạn nam và bạn nữ thì hai người nên tắm rửa sạch sẽ. Tránh để mùi hôi hoặc mùi cơ thể làm ảnh hưởng đến đối phương. Đồng thời hãy xịt thêm loại nước hoa mà hai người vốn yêu thích.

Qua bài viết này, hy vọng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về loại hình massage yoni. Từ đó, các bạn sẽ biết cách áp dụng theo chiều hướng tích cực. Mục đích là để tìm lại được cảm hứng tình dục, duy trì hạnh phúc vợ chồng.

Massage Yoni Là Gì? Massage Yoni Nữ Giới Từ A

Massage yoni là gì?

Tham khảo các tinh dầu Massage Yoni

“Yoni” theo tiếng Phạn có nghĩa là “âm đạo” hay vùng đất linh thiêng của phái nữ, đây cũng là nơi cao quý nhất của người con gái và luôn được tôn thờ từ thời xưa cổ đến nay. Vậy nên đây là một phương thức Massage đặc biệt chỉ dành cho nữ, nó phải được thực hiện một cách tôn trọng và cẩn thận nhất có thể.

Massage Yoni vô cùng kích thích và gợi ham muốn tình dục cao do phương pháp mát xa này chủ yếu tập trung xoa bóp vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể phụ nữ bao gồm: bụng, vùng kín và ngực. Phương pháp mát xa này giúp bạn đạt cực khoái vô cùng nhanh, khơi gợi bản năng tình dục trong người bạn

Massage Yoni thường được thực hiện bởi người yêu và người chồng của bạn, người mà bạn có thể tin tưởng để giao cơ thể của mình cho họ. Tuy nhiên nếu chồng bạn là người bận rộn, bạn cũng có thể liên hệ với các dịch vụ Massage Yoni đang mở rộng trên các tỉnh thành hiện nay. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận vơi các dịch vụ Massage Yoni biến tướng, ẩn sau đó là hình thức mại dâm bất hợp pháp, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi tham gia

Tham khảo các tinh dầu Massage Yoni

Những lợi ích của Massage Yoni

Tham khảo các tinh dầu Massage Yoni

Lợi ích tuyệt vời của liệu trình Massage Yoni dành cho phái nữ:

Cải thiện khả năng tình dục một cách tích cực

Giúp bạn nhìn nhận tình dục một cách đầy tích cực hơn

Khám phá những điểm mới trên cơ thể của mình

Giúp cơ thể trở nên thoải mái dễ chịu, giải phóng áp lực

Cải thiện sự hòa hợp trong việc chăn gối với bạn tình

Chuẩn bị trước khi Massage Yoni dành cho phái nữ

Tham khảo các tinh dầu Massage Yoni

Không gian khi thực hiện Massage Yoni

Bạn có thể chọn một nhà nghỉ – một khách sạn trong thành phố hay là một Homestay ở ngoại thành để đổi không gian mới lạ, giúp bạn có cảm giác mới mẻ trong cơ thể hơn. Ngoài ra những vật dụng như ánh đèn mờ, một vài cây nến, một chùm bóng bay,… bất cứ thứ gì tạo nên không khí lãng mạn đều có thể áp dụng trong đây

Tham khảo các tinh dầu Massage Yoni

Chuẩn bị về tinh thần trước khi Massage Yoni

Nếu bạn có định kiến và suy nghĩ không tốt về tình dục thì bạn cũng nên gác lại nó để tận hưởng một khoái cảm, một cảm giác mới

Tham khảo các tinh dầu Massage Yoni

Chuẩn bị cho cơ thể trước khi Massage Yoni

Tâm trí và cơ thể là hai thứ quan trọng cần chuẩn bị trước khi Massage Yoni, khi bạn đã chuẩn bị sẵn tinh thần thì bắt đầu chuẩn bị cơ thể để tận hưởng cảm giác đó nào. Khi bạn vào tư thế Massage Yoni, bạn hãy:

Đặt một chiếc gối dưới lưng, một cái dưới đầu giúp bạn tránh khỏi việc mỏi cổ và lưng dưới, khiến bạn thoải mái trong thời gian thực hiện mát xa

Hai chân chạm đất, gấp đầu gối vào trong

Từ từ mở hai đùi để đối tác có thể dễ dàng mát xa cho bạn hơn

Tiếp theo, bạn có thể làm nóng cơ thể bằng cách tự làm hoặc nhờ đối tác giúp đỡ:

Massage vùng bụng, đặc biệt là bụng dưới

Xoa bóp vùng quanh bầu ngực và phần nhữ hoa một cách chậm rãi, kéo nhẹ để giúp phần bầu ngực của bạn được chuản bị trước

Mát xa phần đùi trong và rìa ngoài “cô bé” môt cách nhẹ nhàng

Tham khảo các tinh dầu Massage Yoni

Các tư thế Massage Yoni nữ giới

Trong bài viết lần này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn các tư thế cơ bản và mới lạ của Mát xa Yoni nữ giới:

Tư thế massage yoni một mình

Tư thế Lotus

Ngồi thẳng lưng, bắt chéo chân vào nhau

Đặt 2 tay lên đầu gối, lòng bàn tay hướng xuống (Giống thiền)

Hít thở chậm rãi

Tâm trí thoải mái như lúc bạn thiền

Tư thế Hand on heart

Ngồi thẳng lưng, bắt chéo chân vào nhau

Tay phải đặt lên vị trí gần tim

Hít thở sâu và chậm rãi.

Nhắm mắt và cảm nhân nhịp tim

Tư thế Massage Yoni dành cho cặp đôi

Khi được thử Massage Yoni bởi người khác giới, bạn nên thử các tư thế sau:

Tư thế Lotus

Bạn nam ngồi khoanh hai chân vào nhau, lưng thẳng

Bạn nữ ngồi lên đùi và vòng chân ra sau bạn nam, vắt chéo 2 chân vào với nhau

Hít thở sâu, đều và cùng nhịp để tìm điểm chung cảm giác

Tư thế Spooning

Bắt đầu bằng cách cả 2 nằm nghiêng người trên giường (Tốt nhất bạn nữ nên nằm bên trái giường)

Hít thở sâu, đều và cùng nhịp để tìm điểm chung cảm giác

Tham khảo các tinh dầu Massage Yoni

Các kỹ thuật Massage Yoni cơ bản

Kỹ thuật Cupping

Đây là một trong những kĩ thuật đơn giản nhất, bạn khum bàn tay lại, đặt lên âm đạo

Di chuyển bàn tay xung quanh âm đạo theo chuyển động tròn đều

Duỗi và đặt bàn tay trước ẩm đạo

Dùng lòng bàn tay để xoa bóp khu vực này và khu vực bụng dưới

Kỹ thuật Circling (Vòng tròn)

Bạn Xoay tròn đầu ngón tay trong và ngoài âm đạo theo cùng chiều và ngược chiều kim đồng hồ đan xen nhau

Để bạn nữ đạt được cực khoái, bạn cần phải thay đổi liên tục giữa lực nhấn, xoa và quỹ đạo xoay của ngón tay.

Kỹ thuật Pushing and pulling (Hay còn gọi là kĩ thuật Kéo – Đẩy)

Ấn nhẹ vào âm vật rồi thả ra liên tục theo chu kì

Dùng 2 đầu ngón tay, một ngón chạy dọc theo âm vật, một ngón để ở đầu giúp tạo khoái cảm đặc biệt cho phái nữ

Kỹ thuật Tugging

Dùng ngón cái và ngón trỏ kẹp vào âm vật

Nhẹ nhàng kéo môi âm hộ rồi thả ra. làm liên tục (Có thể làm với các bộ phận khác ở âm hộ)

Kỹ thuật Rolling

Dùng ngón cái và ngón trỏ kẹp vào âm vật

Chà liên tục âm vật bởi ngón tay, lưu ý nên chậm rãi để bạn nữ có thể cảm nhận rõ ràng và phấn khích nhất

Tham khảo các tinh dầu Massage Yoni

Kỹ thuật Massage Yoni nâng cao

Khi bạn đã quen thuộc với cách Mát xa Yoni cơ bản bên trên, bạn có thể tiếp tục thực hành 2 kỹ thuật nâng cao hơn sau giúp các bạn nữ có thể đạt được cực khoái một cách nhanh chóng

Kỹ thuật Massage Yoni điểm G

Điểm G là điểm nhạy cảm nhất trên cơ thể của phái nữ, vì vậy khi xoa bóp ở điểm này bạn có thể tạo cho đối tác một khoái cảm vô cùng mãnh liệt. Để thực hành Massage Yoni điểm G bạn cần thực hiện bài bản các bước sau:

Cong ngón trỏ hoặc ngón giữa thành hình chữ C trước khi tiếp cận điểm G

Nhẹ nhàng cho tay vào bên trong âm đạo (Nên nhớ phải nhẹ nhàng, không được vội vàng)

Mơn trớn bên ngoài âm đạo bằng các ngón tay còn lại, sau đó dùng ngón trỏ hoặc ngón cái tìm kiếm điểm G (Thường nằm phần trên của âm đạo)

Dùng ngón tay xoa nhẹ sau khi tìm thấy điểm G

Thay đổi liên tục lực và tốc độ xoa điểm G tạo cực khoái

Kỹ thuật Edging

Edging là kĩ thuật tương tự nghệ thuật Kéo – Đẩy ngoài đời sống, khi bạn cảm nhận thấy cơ thể bạn nữ đang chuẩn bị lên đến cực khoái, bạn giảm mức độ kích thích xuống, sau đó áp dụng kĩ thuật để kích thích tiếp giúp đối tác có một cảm giác khoái cảm mãnh liệt hơn

Khi bạn nữ bắt đầu gần chạm đến cực khoái, giảm cường độ và cho tay ra khỏi âm đạo

Massage cơ thể bạn nữ bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng, tránh chạm cường độ cao vào âm đạo

Tiếp tục Massage cường độ cao

Bạn nên thực hiện kĩ thuật Edging này đừng theo một trình tự nhất định để bạn gái đoán được, bạn làm càng tùy ý, cơn khoái cảm sẽ đến càng nhanh và càng mãnh liệt

– Bạn có thể thực hiện kỹ thuật Edging một hoặc nhiều lần tùy sở thích. Càng thực hiện nhiều lần, cơn cực khoái sẽ càng mãnh liệt.

Tham khảo các tinh dầu Massage Yoni

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết

Massage Yoni Là Gì? Địa Chỉ Massage Cho Nữ

Massage Yoni là gì?. Đây là một hình thức massage thư giãn dành riêng cho phái nữ nó có rất nhiều công dụng trong đời sống tình cảm của con người. Do đó được rất nhiều quý cô, quý bà lựa chọn để đáp ứng nhu cầu, giải tỏa stress trong cuộc sống.

Massage Yoni là gì?

Nếu như người massage là người chồng. Thì hình thức massage này giúp cho đời sống vợ chồng thêm tình cảm. Đây được gọi là màn dạo đầu thành công giúp cho các giai đoạn sau nồng cháy hơn rất nhiều. Đây cũng là bí quyết giữ lửa tình yêu, thêm mật ngọt cho tình yêu dù là bất cứ giai đoạn nào của cuộc sống hôn nhân. Nó cũng thể hiện tình yêu mãnh liệt và khao khát vợ của người chồng.

Massage Yoni nữ mang lại cho người nữ một cảm giác thoải mái vô cùng mới mẻ khác lạ. So với những cảm giác thông thường, mang lại sự khoan khoái, hưng phấn, thoải mái vô cùng. Đây cũng là cách để giảm những căng thẳng mệt mỏi và stress trong cuộc sống.

Về mặt sức khỏe. Massage Yoni nữ có thể giải tỏa tinh thần giúp điều trị các bệnh trầm cảm sau sinh, lãnh cảm với chồng, mang lại cảm xúc tươi mới trong cuộc sống.

Massage Yoni nữ mang lại nhiều lợi ích về mặt chăn gối và sức khỏe

Những công dụng của Massage Yoni là gì?

Rất nhiều người chưa từng nghe tới massage Yoni và thắc mắc massage Yoni là gì? . Và nó có công dụng gì mà trên thế giới lại được phổ biến như vậy?. Thực chất về mặt khoa học thì massage Yoni mang tới rất nhiều lợi ích cho người được massage.

QUÝ ÔNG CHỒNG NÊN BIẾT MASSAGE YONI

Ngoài ra theo nhiều nghiên cứu của các tổ chức quốc tế uy tín khác. Thì đây được coi là một hình thức “Nghệ Thuật Phòng The” giúp cải thiện tình cảm đời sống vợ chồng.

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều địa chỉ dạy massage Yoni. Các quý ông có thể theo học để có thể tăng thêm hương vị cho tình yêu đồng thời vun đắp hạnh phúc gia đình. Với các quý bà, đây cũng coi như một biện pháp giải tỏa những lo âu và căng thẳng trong cuộc sống công việc hàng ngày. Giúp gìn giữ tuổi thanh xuân và thêm hương vị cho cuộc sống.

Địa chỉ Massage cho Nữ – Phạm Hùng.

Là địa chỉ mà rất nhiều chị em ghé qua để tận hưởng những phút giây thăng hoa nhất. Tại đây với chất lượng dịch vụ tốt nhất hoàn hảo nhất đồng thời đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ trung năng động, tận tình và có tay nghề cao. Chắc chắn sẽ mang tới cho quý bà quý cô những giây phút thư giãn tuyệt vời nhất.

Với hệ thống phòng quản lý, đào tạo và đem đến dịch vụ tâm huyết nhất. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý cô, quý bà khi trải nghiệm những cam xúc ngọt ngào nhất Massage Yoni đem lại.

Resort Có Nghĩa Là Gì?

Ngày nay, nhiều khách hàng có xu hướng tìm đến resort để nghỉ dưỡng trong những chuyến tham quan du lịch dài ngày. Thế nhưng, không phải resort nào cũng đảm bảo đúng tiêu chuẩn và mang lại cảm giác thoải mái cho khách. Vậy resort là gì? Tiêu chuẩn nào đánh giá một resort chuyên nghiệp, chất lượng cao?

Resort là gì?

Resort là khu nghỉ dưỡng được xây dựng độc lập thành khối hoặc quần thể bao gồm các căn hộ, biệt thự… có cảnh quan ấn tượng, xa khu đô thị, dân cư. Resort thường có diện tích rộng rãi, đảm bảo phù hợp để khách nghỉ ngơi, tham quan du lịch và hưởng thụ các dịch vụ tiện ích. Trong thời gian đầu, resort được sử dụng làm nơi chữa và dưỡng bệnh ở các quốc gia phát triển. Tuy nhiên, xu hướng hưởng thụ của con người ngày càng tăng cao, vì vậy resort được phát triển trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Tiêu chuẩn đánh giá resort chất lượng cao

Không gian rộng rãi, gần gũi thiên nhiên: Diện tích xây dựng resort lớn hơn nhiều so với các khách sạn hay nhà nghỉ. Tuy nhiên, phần lưu trú trong resort chiếm tỷ lệ nhỏ và tập trung vào không gian xung quanh, sân vườn, cảnh sắc thiên nhiên, dịch vụ giải trí. Như vậy, resort cần đảm bảo sạch sẽ, tiện nghi, thoải mái mà vẫn giữ được nét sang trọng.

Giữ gìn phong tục của địa phương: Những resort khai thác được phong tục tập quán, nét đẹp riêng của vùng miền sẽ tạo nên sự khác biệt, gây ấn tượng với khách lưu trú. Thông thường, resort sẽ cách xa khu đô thị nên các kiểu kiến trúc bình dị, mang bản sắc văn hóa khu vực sẽ thu hút nhiều khách lưu trú hơn.

Thiết kế đồng nhất, độc đáo, đúng tiêu chuẩn resort cao cấp: Quy trình thiết kế resort không đơn giản là lắp đặt các phòng ở mà còn là sự thống nhất trong kiến trúc, đảm bảo hài hòa với cảnh sắc xung quanh, phong tục địa phương và nâng cao tính an toàn, tiện lợi.

Các loại hình resort phổ biến

Khu nghỉ dưỡng khép kín

Khu du lịch nghỉ mát:

Khu du lịch chuyên ngành: Loại resort này thường bổ sung thêm các hình thức giải trí đặc sắc, thu hút khách du lịch từ địa phương khác.

Khách sạn hội nghị: Đây là kiểu resort tích hợp phòng hội nghị, phục vụ các buổi hội họp, trưng bày, triển lãm… của doanh nghiệp.

Sòng bạc: Kiểu sòng bạc có rất nhiều hình thức giải trí hiện đại như spa thư giãn, làm đẹp, sân golf, phòng chơi game truyền thống, nhà hàng đặc sản… Các dịch vụ giải trí này phù hợp với khách lưu trú hiện đại, muốn được vui chơi ngay trong kỳ nghỉ của mình.

Khu nghỉ dưỡng phức hợp

Khu nghỉ dưỡng phức hợp là một tập hợp các khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí, mua sắm… Các resort này có mối quan hệ cộng sinh với khu vực địa phương, cung cấp các sản phẩm tiện ích, dịch vụ nổi tiếng của địa phương đó.

Khu nghỉ dưỡng tiện lợi

Một số khách sạn ngay trung tâm đô thị lớn được cải tiến và bổ sung thêm spa, dịch vụ vui chơi giải trí, cụm rạp hát, khu mua sắm, nhà hàng, di tích lịch sử… gọi là khu nghỉ dưỡng tiện lợi. Các resort này phù hợp với kỳ nghỉ ngắn ngày, dành cho các đối tượng khách hàng không muốn di chuyển quá xa thành phố mà vẫn thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng.

Những năm gần đây, mô hình kinh doanh resort đang rất phát triển ở Việt Nam và hứa hẹn sự bùng nổ mới mẻ hơn trong tương lai. Hy vọng MGM với giải đáp resort là gì cùng thông tin về tiêu chuẩn đánh giá cũng như phân loại resort, các nhân sự đang làm việc trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn sẽ nắm chắc kiến thức chuyên môn để phục vụ khách tốt hơn.

CÔNG TY SỰ KIỆN QUỐC TẾ MGM

VPĐD: Tầng 46 tòa nhà Bitexco Financial, số 2 Hải Triều, Quận 1, Tp.HCM

: Tầng 46 tòa nhà Bitexco Financial, số 2 Hải Triều, Quận 1, chúng tôi sản xuất đạo cụ: 169 Hồ Học Lãm, Phường An Lạc, Quận Bình Tân,Tp.HCM

Kho thiết bị sự kiện: Số 4, KDC Lê Thành, An Lạc, Quận Bình Tân, TpHCM

Chi nhánh Bà Rịa Vũng Tàu: Số 11 đường Tú Mỡ, Phường Phước Hiệp, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Điện thoại:

0913 777 105