Top 14 # Zclouding Là Làm Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Zclouding Là Gì? Các Sản Phẩm Của Zclouding

ZClouding là một công ty công nghệ và internet marketing chuyên cung cấp giải pháp Internet Business và khóa huấn luyện trực tuyến chuyên sâu về Internet Business cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

ZClouding là gì? Các sản phẩm của ZClouding

Các sản phẩm và dịch vụ của Zclouding

Theo đó, sản phẩm và dịch vụ của Zclouding gồm 3 loại chính: Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business), Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business) và Z Hosting (Dịch vụ tên miền, hosting, VPS, Server).

Được biết, ZClouding phát triển chương trình Auto Profit Affiliate Marketing cho phép các đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm của ZClouding và nhận hoa hồng. Tuy nhiên, các đối tác này sẽ phải trải qua các chương trình huấn luyện MIB (Mastery Internet Business) để được cấp chứng nhận và được phép kinh doanh các sản phẩm.

Theo đó, Zclouding cung cấp khóa học online về kinh doanh internet bao gồm 8 bước. Khóa học 8 bước xây dựng doanh nghiệp kinh doanh trên mạng được xây dựng công phu, bài bản bởi Richard E.Grandell và được dịch ra Tiếng Việt dùng cho Người Việt.

Cụ thể, nội dung khóa học như sau:

Bước 1. Bắt đầu: Tìm hiểu về doanh nghiệp intenet của các triệu phú, mô hình kinh doanh thành công của các nhà triệu phú, 5 bước để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và 3 yếu tố tạo nên doanh nghiệp internet thành công bền vững.

Bước 2. Kích hoạt doanh nghiệp internet: Cài đặt và kích hoạt hệ thống tư duy của các nhà triệu phú Internet, kích hoạt doanh nghiệp internet thông qua hệ tống auto profit affiliate marketing, thiết lập mục tiêu tài chính cho doanh nghiệp và chiến lược tối ưu hóa vòng đời khách hàng.

Bước 3. Xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp: Xây dựng hệ thống internet marketing đỉnh cao cho doanh nghiệp, nghiên cứu về hành trình khách hàng – điểm mấu chốt để kinh doanh hiệu quả, 3 lỗ hổng khiến cho doanh nghiệp internet bị chảy máu và chiến lược xây dựng khách hàng tiềm năng.

Bước 5. Tối ưu hóa doanh nghiệp: Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, công thức 5 bước để tính chi phí có được khách hàng tiềm năng trên internet, xây dựng chiến dịch tạo traffic có tỷ lệ chuyển đổi cao và xây dựng phễu bán hàng trên facebook.

Bước 6. Tự động hóa doanh nghiệp: Năm hệ thống bán hàng tự động giúp doanh nghiệp phát triển, chiến lược email marketing hiệu quả, thiết lập hệ thống tự động thu hút và giữ chân khách hàng và hệ thống auto profit affiliate marketing.

Bước 7. Mở rộng doanh nghiệp: Chiến dịch marketing tự động của người khổng lồ.

Bước 8. Làm chủ doanh nghiệp internet: Kế hoạch hành động 30 ngày xây dựng doanh nghiệp, tạo ra thu nhập và kế hoạch 20 ngày tạo traffic để tăng tốc cho doanh nghiệp.

Zclouding Là Gì ? Đi Tìm Sự Thật Về Zclouding

Công Ty Chuyên cung cấp giải pháp Internet Business và khóa huấn luyện trực tuyến chuyên sâu. Về Internet Business cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Chúng tôi phát triển chương trình Auto Profit Affiliate Marketing. Cho phép các đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm của ZClouding và nhận hoa hồng. Các đối tác Affiliate của chúng tôi sẽ phải trải qua các chương trình huấn luyện MIB. Để được cấp chứng nhận và được phép kinh doanh các sản phẩm tại Zclouding

– Slogan hoạt động của ZClouding là:

“Mastery Your Own Internet Business”

Có nghĩa là “Làm Chủ Doanh Nghiệp Internet Của Bạn”. Zclouding giúp cho các khách hàng làm chủ doanh nghiệp của mình thông qua Internet. Và giúp các đối tác Affiliate làm chủ cho riêng mình một doanh nghiệp trên Internet.

– Các sản phẩm và dịch vụ mà ZClouding đang cung cấp:

+ Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business)+ Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business)+ Z Hosting (Dịch vụ tên miền, Hosting, VPS, Server)

– Để được kinh doanh các sản phẩm và dịch vụ tại ZClouding. Các đối tác kiếm tiền với Zclouding cần phải trải qua lớp huấn luyện 8 bước tại Z Academy. Các đối tác sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện 8 bước tại Z Academy. Sẽ được cấp chứng nhận MIB Standard và được nhận hoa hồng 60% từ các sản phẩm đầu phễu. Và 30% trọn đời từ các sản phẩm cuối phễu.

– Nếu các đối tác được cấp chứng nhận MIB (Pro, Max, Elite). Thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu .

– Các đối tác nếu được cấp chứng nhận IBS PRO . Thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu. 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu. Ngoài ra, bạn còn được triển khai 1 website cá nhân riêng được tích hợp sẵn hệ thống : Email marketing, affiliate marketing , hệ thống Done- For- You được thiết kế dành riêng cho bạn . 

– Hiện tại Zclouding đang triển khai và phát triển các dự án Z Hosting (Dịch vụ tên miền, Hosting, VPS, Server). Chính sách hoa hồng sẽ được cập nhật chính thức từ ngày 01/09/2019. Với chương trình này, bạn có thể mua Hosting và tên miền tại chúng tôi .

Giới Thiệu Về Công Ty Zclouding

ZClouding là một công ty công nghệ và internet marketing chuyên cung cấp giải pháp Internet Business và khóa huấn luyện trực tuyến chuyên sâu về Internet Business cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Sản phẩm và dịch vụ của Zclouding gồm 3 loại chính:

– Z Marketing (Triển khai hệ thống Internet Business)

– Z Academy (Học viện huấn luyện Internet Business)

– Z Hosting (Dịch vụ tên miền, hosting, VPS, Server)

ZClouding phát triển chương trình Auto Profit Affiliate Marketing cho phép các đối tác có thể kinh doanh các sản phẩm của ZClouding và nhận hoa hồng. Và các đối tác affiliate của ZClouding sẽ phải trải qua các chương trình huấn luyện MIB (Mastery Internet Business) để được cấp chứng nhận và được phép kinh doanh các sản phẩm tại Zclouding

Zclouding cung cấp khóa học online về kinh doanh internet vô cùng hay chỉ với $1 bao gồm 8 bước rất thực tế và ý nghĩa. Khóa học 8 bước xây dựng doanh nghiệp kinh doanh trên mạng được xây dựng công phu, bài bản bởi Richard E.Grandell và được dịch ra Tiếng Việt dùng cho Người Việt.

Chỉ với $1 được học thử 7 ngày, cùng với huấn luyện viên kèm 1-1 trong suốt quá trình học, bạn sẽ hiểu rõ về kinh doanh online, tiếp thị liên kết, xây dựng hệ thống kinh doanh online, tự động hóa doanh nghiệp, marketing online, các chiến lược kinh doanh online,… Tất cả những kiến thức vô giá này có giá trị hơn $1000 và được học thử chỉ với $1 trong 7 ngày. Nếu bạn tập trung thì chỉ trong vòng 7 ngày là bạn có thể hoàn thành khóa học này và dễ dàng áp dụng cho việc kinh doanh với bất kỳ sản phẩm hay bất cứ dịch vụ nào.

Nội dung khóa học “Chương trình 8 bước của ZCLOUDING” gồm:

Bước 1. Bắt đầu: Tìm hiểu về doanh nghiệp intenet của các triệu phú, mô hình kinh doanh thành công của các nhà triệu phú, 5 bước để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho doanh nghiệp của bạn và ba yếu tố tạo nên doanh nghiệp internet thành công bền vững.

Bước 2. Kích hoạt doanh nghiệp internet: Cài đặt và kích hoạt hệ thống tư duy đỉnh cao của các nhà triệu phú Internet,kích hoạt doanh nghiệp internet thông qua hệ tống auto profit affiliate marketing, thiết lập mục tiêu tài chính cho doanh nghiệp của bạn và chiến lược tối ưu hóa vòng đời khách hang.

Bước 3. Xây dựng nền móng vững chắc cho doanh nghiệp: Xây dựng hệ thống internet marketing đỉnh cao cho doanh nghiệp của bạn, nghiên cứu về hành trình khách hàng – điểm mấu chốt để kinh doanh hiệu quả, ba lỗ hổng khiến cho doanh nghiệp internet bị chảy máu và chiến lược xây dựng khách hàng tiềm năng.

Bước 5. Tối ưu hóa doanh nghiệp: Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, công thức 5 bước để tính chi phí có được khách hàng tiềm năng trên internet, xây dựng chiến dịch tạo traffic có tỷ lệ chuyển đổi cao và xây dựng phễu bán hàng trên facebook.

Bước 6. Tự động hóa doanh nghiệp: Năm hệ thống bán hàng tự động giúp doanh nghiệp phát triển, chiến lược email marketing hiệu quả, thiết lập hệ thống tự động thu hút và giữ chân khách hàng và hệ thống auto profit affiliate marketing.

Bước 7. Mở rộng doanh nghiệp: Chiến dịch marketing tự động của người khổng lồ.

Bước 8. Làm chủ doanh nghiệp internet: Kế hoạch hành động 30 ngày xây dựng doanh nghiệp, tạo ra thu nhập cho doanh nghiệp và kế hoạch 20 ngày tạo traffic để tăng tốc cho doanh nghiệp..

Khám phá cả 8 bước này chỉ với $1 trong vòng 7 ngày và có huấn luyện viên kèm 1-1. Đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm, lĩnh hội những kiến thức có giá trị và trang bị tư duy để thành công với thời đại 4.0 hiện nay.

Thành công luôn rộng mở để đón nhận những con người biết nắm bắt cơ hội, ham học hỏi và kiên trì theo đuổi mục tiêu.

Bên cạnh khóa học 8 bước, Zclouding còn cung cấp chương trình tiếp thị liên kết cho những nhà tiếp thị online.

Zclouding là chương trình đào tạo và tiếp thị liên kết có Chứng nhận MIB dành cho các đối tác

– Các đối tác sau khi hoàn thành chương trình huấn luyện 8 bước tại Z Academy sẽ được cấp chứng nhận MIB Standard và được nhận hoa hồng 60% từ các sản phẩm đầu phễu và 30% trọn đời từ các sản phẩm cuối phễu.

– Nếu các đối tác được cấp chứng nhận MIB (Pro, Max, Elite) thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu và 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới.

– Các đối tác nếu được cấp chứng nhận MIB (Swift, Ultimate) thì sẽ nhận được hoa hồng 90% cho các sản phẩm đầu phễu và 60% trọn đời cho các sản phẩm cuối phễu và được 5% doanh số của người bên dưới. Và đặc biệt sẽ được thêm hoa hồng30% từ các dịch vụ triển khai Done For You Internet Business thông qua Zoho App (20.000-30.000$). 15% hoa hồng hàng tháng các dịch vụ triển khai Do With You Internet Business thông qua Zoho App (2.000- 4.000$/tháng)

– Hoa hồng sẽ được thanh toán vào ngày 1 và ngày 16 hàng tháng chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng mà các đối tác cập nhật trên hệ thống affiliate.

1. Zclouding – Chứng nhận MIB Pro: 600$

– Được học chương trình MIB Pro và được cấp chứng nhận MIB Pro

– 90% Front End và 60% Back End trọn đời

– 5% trên doanh số của người bên dưới

– Kinh doanh thị trường trong nước

– Tặng chương trình MIB Max trị giá 2000$: Chương trình này sẽ huấn luyện bạn cách thức tạo ra 1 website mang thương hiệu kinh doanh của riêng bạn và vận hành toàn cầu. Và hệ thống sẽ trang bị sẵn cho bạn đội ngũ nhân viên kĩ thuật và nhân viên chăm sóc khách hang 24/7 làm việc cho website của bạn (Kinh doanh toàn cầu)

2. Zclouding – Chứng nhận MIB Max : 2000$

– Được học chương trình MIB Max và được cấp chứng nhận MIB Max

– Chương trình được huấn luyện bằng tiếng anh và yêu cầu phải nghe nói tiếng anh tốt

– 90% Front End và 60% Back End trọn đời

– 5% trên doanh số của người bên dưới

– Kinh doanh thị trường trong nước

3. Zclouding – Chứng nhận MIB Elite: 5000$

– Được học chương trình MIB Elite và được cấp chứng nhận MIB Elite

– Chương trình được huấn luyện bằng tiếng anh và yêu cầu phải nghe nói tiếng anh tốt

– 90% Front End và 60% Back End trọn đời

– 5% trên doanh số của người bên dưới

– Kinh doanh thị trường trong và ngoài nước

4. Zclouding – Chứng nhận MIB Swift: 10,000$

– Được học chương trình MIB Swift và được cấp chứng nhận MIB Swift

– Chương trình được huấn luyện bằng tiếng anh và yêu cầu phải nghe nói tiếng anh tốt

– 90% Front End và 60% Back End trọn đời

– 30% các dịch vụ triển khai Done For You Internet Business thông qua Zoho App (20.000$-30.000$)

– 15% các dịch vụ triển khai Do With You Internet Business thông qua Zoho App (2.000$ – 4.000$/tháng)

– 5% trên doanh số của người bên dưới

– Kinh doanh thị trường trong và ngoài nước

5. Zclouding – Chứng nhận MIB Ultimate: 17,000$

– Được học chương trình MIB Ultimate và được cấp chứng nhận MIB Max

– Chương trình được huấn luyện bằng tiếng anh và yêu cầu phải nghe nói tiếng anh tốt

– 90% Front End và 60% Back End trọn đời

– 30% các dịch vụ triển khai Done For You Internet Business thông qua Zoho App (20.000$-30.000$)

– 15% các dịch vụ triển khai Do With You Internet Business thông qua Zoho App (2.000$ – 4.000$/tháng)

– 5% trên doanh số của người bên dưới

– Kinh doanh thị trường trong và ngoài nước

Ngay sau khi học, bạn sẽ được hiểu rõ và được cầm tay chỉ việc để nhanh chóng thành công với công việc kinh doanh online. Đăng ký ngay theo link sau để tham gia và nhận những giá trị lớn từ Zclouding.

Logistics Là Gì? Làm Logistics Là Làm Gì?

Nhiều người mới tìm hiểu về ngành nghề logistics thường đặt ra câu hỏi Logistics là gì? Làm logistics là làm gì? Hy vọng bài viết dưới đây của Kiến thức xuất nhập khẩu sẽ giúp ích cho bạn

Logistics đang là một trong những ngành nghề nhận được sự quan tâm của đông đảo người lao động ở nước ta hiện nay. Tuy vậy, đa số vẫn đang bị lạc lối giữa xuất nhập khẩu và logistics. Vì vậy, tôi sẽ giải thích rõ hơn về logistics là gì và làm logistics là làm gì một cách thực tế nhất trong bài viết dưới đây.

1.Logistics là gì?

Logistics là gì? Làm Logistics là làm gì, thực tế ngành Logistics ở VN mới đang trong giai đoạn đầu của sự phát triển (quan điểm cá nhân). Và có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc rằng không biết thực sự làm Logistics là làm những việc gì. Và có một số quan điểm như sau.

Hoạt động Logistics sinh ra là để phục vụ cho các hoạt động XUẤT NHẬP KHẨU và Logistics chỉ là một phần của XNK: Không thể phủ nhận quan điểm này, bởi hiện tại tất cả đều nhìn thấy rõ các công việc liên quan đến Logistics thì đều liên quan đến hoạt động XNK ví dụ như vận tải quốc tế, thủ tục hải quan, các loại giấy phép hoặc vận chuyển nội địa để đưa hàng từ cảng/sân bay về kho của nhà NK hay người tiêu dùng.

Hoạt động Logistics rộng hơn các hoạt động xuất nhập khẩu:

Quan điểm này gây ra nhiều tranh cãi và quả thực là như vậy khi nghĩ rằng Logistics là “hậu cần” của XNK. Nhưng thế nào là hậu cần thì rất nhiều người lại chỉ nhìn vào các hoạt động hậu cần của XNK mà không nghĩ rằng các hoạt động “hậu cần” khác không liên quan đến XNK cũng có thể là các hoạt động Logistics.

Hoạt động Logistics và hoạt động XNK có mối quan hệ cộng sinh và giao thoa không thể tách dời:

Đây là quan điểm mới và ít người cho là đúng đắn, bởi tư duy theo lối mòn và thường thì cái tôi lớn cũng có thể cản trở suy nghĩ ” công nhận kiến thức mình còn hạn chế ”

Vậy hoạt động Logistics là gì ? Một vài chia sẻ dưới đây hi vọng giúp các bạn có tư duy về ngành Logistics. Bạn đọc có quyền đánh giá theo quan điểm cá nhân nhưng cũng nên “lắng nghe” bởi đơn giản kiến thức là không tự nhiên mà có.

2.Làm logistics là làm gì?

Logistics là làm các thủ tục hải quan và vận tải nội địa cho các doanh nghiệp có các hoạt động XNK. Không chỉ vậy, các công việc liên quan đến các điều kiện để được xuất hay nhập khẩu (được hiểu chung là giấy phép) thì các doanh nghiệp logistics cũng làm luôn. khóa học nghiệp vụ xuất nhẩu

Vận chuyển quốc tế

Chắc chắn là phải có vận chuyển quốc tế, dù là phương thức nào. Có thể là đường biển , đường không, đường sắt, hay đường bộ. Đương nhiên là vận chuyển xuyên biên giới, vậy nhưng các hoạt động như vận chuyển nội địa bằng đường biển hay đường bộ thì cũng là hoạt động của ngành Logistics và nó lại có một đối tượng KH không hề liên quan đến hoạt động XNK.

Hoạt động cho thuê kho bãi

Hoạt động cho thuê kho bãi ai cũng nói là một phần của Logistics và rõ ràng là như vậy. Nhưng phần lớn lại chỉ nghĩ “cho thuê kho bãi” là để phục vụ các DNXNK, rõ ràng không sai nhưng chưa đủ đúng. Bởi các DN mua bán trong nước cũng thường xuyên phải thuê kho bãi, thậm chí còn chiếm tỷ trọng rất lớn trên tổng dịch vụ cho thuê kho bãi của Logistics.

Quá trình phân phối hàng hóa

Không chỉ vậy, quá trình phân phối hàng hóa là hoạt động cũng gây nhiều tranh cãi, bởi một lần nữa nó có cũng là để phục vụ mấy ông XNK. Nhưng vẫn với tư duy đã nói ở trên, không thể nói rằng quá trình phân phối hàng hóa không diễn ra với các DN trong nước. Bởi trước đây khi kim ngạch XNK của VN còn rất ít và nhỏ lẻ thì hoạt động phân phối chính là các hoạt động diễn ra trong nước giữa các DN nội địa mà không hề có hoạt động XNK nào.

Chưa hết, một ngày không xa khi thế giới ngày càng phát triển thì hoạt động Logistics sẽ còn nhiều dư địa để phát triển hơn nữa. Nó không chỉ là các hoạt động đã nói ở trên, và thực tế đã bắt đầu có một mô hình Logistics mới đang dần được sử dụng ngày càng nhiều hơn ở các nước phát triển và hi vọng thời gian tới sẽ phát triển ở VN mạnh mẽ hơn. Mô hình đơn giản nhưng cần nền tảng ổn định và dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa doanh nghiệp XNK và doanh nghiệp LOGISTICS là OMS + TMS + WMS (TỰ TIN ĐỂ NÓI RẰNG NHỮNG BẠN NÀO ĐÃ LÀM VIỆC TẠI CÁC GLOBAL FREIGHT FORWARDING SẼ HIỂU PHẦN NÀO HOẠT ĐỘNG NÀY).

Chân thành cám ơn bạn đã đọc hết bài này cho dù bài viết chỉ mang tính tham khảo và được viết bởi một người làm việc thực tế trong ngành Logistics trên 10 năm (không mang tính học thuật). Nhưng tôi tin mỗi bạn sẽ có nhận định và cách hiểu của riêng mình về ngành logistics và các công việc liên quan đến ngành này.

Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Logistics là gì? nghề logistics. N ếu bạn còn thắc mắc về nghiệp vụ logistics và cần tư vấn về địa chỉ , hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp.