Top 8 # Zip Trên Amazon Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Amazon Là Gì? Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Amazon

Các nội dung chính

Amazon là gì? chúng tôi là website gì?

Amazon là tên gọi của tập đoàn bán lẻ trực tuyến hàng đầu trên thế giới có trụ sở tại Mỹ. chúng tôi là trang web thuộc tập đoàn Amazon. Website được ví như là một trung tâm thương mại online với đầy đủ các mặt hàng phục vụ cuộc sống hàng ngày.

Amazon được thành lập vào ngày 5 tháng 7 năm 1994 bởi Jeff Bezos. Ban đầu, công ty kinh doanh như một chợ bán sách trực tuyến nhưng sau đó đã mở rộng, phát triển quy mô bán thêm đồ điện tử, đồ nội thất, thời trang, đồ gia dụng, phụ tùng xe hơi, phần mềm …

Đến năm 2015, Amazon đã trở thành “nhà bán lẻ có giá trị nhất tại Hoa Kỳ tính theo giá trị vốn hóa thị trường” (Theo Wikipedia). Tính đến thời điểm hiện tại Amazon đã có mặt tại trên 75 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới, bao gồm cả việc bán hàng và ship hàng trực tuyến.

Amazon.com hiện đang có số lượng khách hàng đăng ký khổng lồ đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Amazon có nhiều chính sách tốt và không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng dịch vụ, hướng đến quyền lợi tối ưu cho khách hàng.

Hướng dẫn cách mua hàng trên Amazon

Để mua hàng trên chúng tôi bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

✔️ Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đây là thao tác bắt buộc đối với tất cả khách hàng khi muốn mua hàng tại Amazon.

✔️ Bước 2: Hướng dẫn điền địa chỉ tại Việt Nam

Khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn thực hiện đăng nhập và truy cập vào mục “Your Account”, tìm đến phần “Setting” để điền địa chỉ ở Việt Nam.

Lưu ý: Phần zipcode là khác nhau, vì vậy bạn cần điền đúng mã của tỉnh thành nơi mình đang sính sống.

✔️ Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm

Nếu muốn cho sản phẩm vào giỏ hàng, bạn chọn mục “Add to Card”

✔️ Bước 4: Thanh toán đơn hàng

Có 2 hình thức để bạn chọn lựa thanh toán:

– Thanh toán bằng Amazon Gift Card: Thẻ này bạn sẽ phải mua từ Amazon

– Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế như Visa, Master: Trong trường hợp này, bạn cần điền thêm địa chỉ Billing tức là địa chỉ mà bạn đã đăng ký với ngân hàng khi làm thẻ thanh toán quốc tế.

✔️ Bước 5: Chọn hình thức giao hàng phù hợp

Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn hãy chọn hình thức giao hàng cho phù hợp.

Một số lưu ý trong quá trình mua hàng trên Amazon

Amazon hiện đã có mặt tại 75 quốc gia, khu vực lãnh thổ nhưng lại chưa có ở Việt Nam. Bởi vậy, hầu hết các sản phẩm trên Amazon chưa hỗ trợ ship hàng về Việt Nam. Muốn mua được hàng hóa ở website này, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ thông qua một đơn vị uy tín.

Trước khi mua hàng, bạn hãy xem xét thật kỹ thông tin sản phẩm. Ngoài ra, Amazon cho phép hiển thị công khai các nhận xét, đánh giá của khách hàng về sản phẩm hàng hóa. Bạn có thể tham khảo những nhận xét này để chọn lựa được mặt hàng đảm bảo chất lượng.

Nếu khả năng tiếng Anh của bạn còn hạn chế thì chắc chắn sẽ vấp phải rất nhiều khó khăn trong việc tìm hiểu về sản phẩm, người bán và thực hiện thanh toán.

Ưu tiện chọn lựa mua hàng đối với nhóm hàng được bán bởi chính Amazon. Với dòng sản phẩm này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các chính sách bảo hành kèm theo.

Trong quá trình mua hàng nếu có xảy ra bất kỳ sự cố nào, bạn có thể liên hệ đến trung tâm hỗ trợ của Amazon để được trợ giúp.

Làm Sao Để Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả?

Bước 2: Chọn New releases – đây là mục những sản phẩm mới được lên kệ mà bán chạy nhất, amazon luôn update tab này. Trong đó:

+ Mover and Shakers: Là những sản phẩm bán chạy nhất trong vòng 24h qua, amazon cập nhật nó từng giờ

+ Most wishes for: Là những sản phẩm mà người tiêu dùng add vào giỏ mà lý do gì họ chưa mua hoặc mua sau.

Việc xác định sản phẩm cần bán tại Amazon rất quan trọng giúp vấn đề kinh doanh của bạn vững bền lâu dài trên trang online này. do đó, qua hướng dẫn search này bạn có thể nắm được thông tin các mặt hàng được nhiều người tiêu sử dụng quan tâm nhất, từ đó bạn sẽ có thêm kinh nghiệm tìm ra những mặt hàng phù hợp tại địa phương mình và khởi đầu lập account sale trên amazon.

Một số mặc hàng Việt Nam thông dụng lôi kéo nhiều KH nước ngoài có lợi nhuận rất hấp dẫn như: 1.2. HỘP CAO SAO VÀNG. 3. BÁN NÓN QUAI THAO, NÓN LÁ, MŨ CỐI 4. BÁN BAO TẢI CÁM LỢN VN THÀNH THỜI TRANG 5. BÁN CÀ PHÊ MẶT HÀNG CHỔI ĐÓT (CHỔI BÔNG CỎ) Viet Nam

Bạn cần một tài khoản “Professional ” hay account “free individual” ?

Mất phí 40$/Tháng và miễn phí tháng trước tiên, đổi lại bạn sẽ được hưởng những chính sách sau của Amazon: Không giới hạn sản phẩm list, được sử amz mở sẵn cho 20 category khi sale (Phụ kiện amz, Amazon kindle, sản phẩm baby, Sách, Máy ảnh – ảnh, điện tử (phụ kiện), điện tử người tiêu dùng, nhà và vườn, âm nhác, nhạc cụ, sản phẩm văn phòng, ngoài trời, máy tính cá nhân, các môn thể thao, tool và cập nhật trang chủ, đồ chơi và trò chơi, video game)

Bạn sẽ được list số lượng không giới hạn sản phẩm bán (tài khoản Individual bạn chỉ được list tối đa 40 sp/tháng)

Amazon mới cập nhật, ngày nay dù bạn đăng ký tài khoản cá nhân Individual hay Profectional thì amazon đều charge từ thẻ của bạn 39.99$. ngoài ra bạn chớ nên lo lắng, nếu bạn không thích sử dụng tài khoản profectional mà chỉ mong muốn dùng 1 tài khoản miễn phí để tập chơi thì sau khi đăng ký xong – Bạn contact với support amazon, bảo với họ. Họ sẽ trả lại tiền bạn.

Các Bước Lập account sale Trên Amazon – Amazon Seller account

B1.Truy cập link chúng tôi

Kinh doanh kiếm tiền với Amazon.com

Credit Card Number: Dãy số in ngoài thẻ của bạn

Expiration date: Ngày tháng hết hạn thẻ của bạn ( ngay phía dưới dãy số thẻ)

sđt number: Bạn nhập phone của mình vào. Kế đến nhấn Continue.

Giao diện ở trang tiếp theo.

Chú ý: Nếu làm giống như trên mà vẫn không được thì bạn dùng software text plus để quét số điện thoại mỹ veriy .

Bạn nhấn Start tax Interview để điền thông tin thuế.

Đi vào chi tiết khai báo thông tin thuế.

tiếp theo thông tin về cá nhân ban.

Mailing address: bạn chọn Same as permanent address.

Sau khi điền đa số giống như hình dưới bạn nhấn Saves and continue.

tiếp theo nó sẽ hiện ra 1 bản review lại những thông tin bạn đã điền hồi nãy, bạn xem lại đúng chưa, rồi bấm Saves and continue.

kế tiếp ta đi tới phần thông tin về chữ ký chủ account.

Ở phần Consent to electronic signature bạn chọn I consent to provide my electronic signature ( nghĩa là bạn chấp thuận cung cấp chữ kí điện tử của bạn), còn bạn chọn No.. nó sẽ rắc rối hơn nhiều.

Signature of.. bạn điền tên họ của bạn vào.

Capacity: bạn chon Individual

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin như hình dưới bạn nhấn Submit

Tiếp đến là bản review thông tin bạn đã điền giống như hình dưới, bạn nhấn Exit interview.

Ở đây bạn chọn đại 1 hoặc vài ngành nghề nào cũng được rồi bấm NEXT

Tăng doanh số sale trên Amazon nhờ dịch vụ Fulfillment by Amazon

FBA Amazon hay còn gọi là Selling on Amazon with FBA: Đây là hình thức bán hàng trên Amazon sử dụng dịch vụ lưu kho FBA được phân phối bởi Amazon. Khi kinh doanh trên Amazon, bạn đăng ký 1 gian hàng hay rộng hơn là một business trên amazon. tìm hiểu thị trường, đưa sản phẩm của chúng ta tới kho FBA của Amazon, tiếp đó list hàng lên trên store. Khi KH vào store của bạn trên Amazon mua sản phẩm, Amazon FBA sẽ chịu trách nhiệm đóng gói và ship hàng cho khách.

Với dịch vụ Fulfillment by Amazon (FBA), hàng hóa của bạn sẽ được lưu kho tại trung tâm đóng gói của Amazon, tiếp nhận đóng gói, vận tải và phân phối dịch vụ khách hàng cho các sản phẩm này. Tuyệt vời thêm nữa, FBA giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh và tiếp cận với nhiều KH hơn khi bán hàng trên Amazon.

Hình thức vận tải miễn phí trong vòng hai ngày (Amazon Prime) sau khi đặt mua chỉ được áp dụng cho các khách hàng thân thiết của Amazon. Và các KH còn lại có thể dùng hình thức giao hàng free (không tính thời gian). Khi bạn – một seller – đăng tải các sản phẩm của mình cùng với dịch vụ FBA kèm theo và các sản phẩm của bạn cũng sẽ được free vận chuyển.

Hơn thế nữa, khi bạn đăng kí account sale trên Amazon, bạn có thể đăng bán các sản phẩm tại Amazon Canada và Mexico. Điều này sẽ càng có thêm lợi thế hơn cho bạn nếu bạn cũng đăng kí sử dụng dịch vụ FBA vì sản phẩm của bạn có thể vận tải khẩn trương, an toàn free đến tay các khách hàng ở Canada và Mexico.

FBA được xây dựng để kiểm soát tất cả hàng hóa trong tầm tay và không hạn chế số lượng hàng hóa mà bạn send đến Amazon. Không chỉ vậy, Amazon còn hỗ trợ bạn làm chủ những chi tiết nhỏ nhất, do vậy bạn có thể tiết kiệm vô số thời gian để hội tụ vào công việc sale của mình

Giá cước hữu nghị

Với Multi-Channel Fulfillment, bạn có thể hoàn tất các đơn đặt hàng từ các kênh bán hàng khác trong khi hàng hóa của bạn được lưu trữ lại Amazon Fulfillment Centers. Bạn sẽ quản lí hàng hóa của mình thông qua một giao diện user Trực tuyến và có thể trực tiếp liên hệ với Amazon trong trường hợp bạn mong muốn nhận lại hàng hóa của mình từ kho Amazon bất cứ khi nào.

Dropshipping trên Amazon có quyền lợi gì để tạo thu nhập ổn định ít nguy cơ

Dropshipping trên Amazon là gì

ích lợi của dropshipping tại Việt Nam

Không giữ hàng tồn kho

Dropshipper cần ít kỹ năng

Dễ dàng khởi nghiệp

Dễ dàng thử nghiệm sản phẩm

chi phí khởi nghiệp thấp

Đây là những lợi ích mà bạn chỉ có thể có được khi làm dropshipping trên Amazon.

Quy trình Dropshipping

Bước 1: Bạn sẽ là một đại lý bán lẻ. Vậy bạn quét hàng từ đâu, bạn sẽ lấy hàng sỉ từ các nhà bán buôn, sau đó bạn sẽ đăng sản phẩm đó lên shop của mình với một mức giá cao hơn mà vừa phải để có tiền lời.

Bước 4: Sau khi khách hàng trả tiền bạn quay lại đại lý bán buôn nơi mà bạn get sản phẩm để đăng lên bán (ở bước 1) mua sản phẩm đó với giá bán lẻ (rẻ hơn so với giá mà bạn đã đăng trên shop của mình)

Bước 5: Sau đó bạn gửi sản phẩm đã mua cho KH, khách nhận được hàng chấm dứt quá trình sale dropshipping.

Bạn Đang Đặt Ra Hàng Tá Câu Hỏi?

Làm sao để quản lý account bán hàng trên Amazon?

Chỉ có tài khoản Professional mới chi trả khoản phí này ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công.

Kinh nghiệm sale trên Amazon.com

– Về thủ tục đăng kí account trên Amazon – Về thanh toán tiền – Am hiểu công thức xuất nhập khẩu hàng hóa – hoàn thiện sản phẩm mà bạn đăng bán

trước hết quý khách thành lập account Amazon tại trang website chúng tôi Bạn cần chuẩn bị trước các thông tin như: Tên giao dịch, địa chỉ, thông tin liên lạc và nên xác định trên các dịch vụ bản đồ Trực tuyến, 1 account internationally-chargeable credit card, 1 sdt sử dụng cố định, Thông tin về mã số thuế cá nhân để đăng ký account gấp rút.

Tại trang website Amazon cũng có các quy định và chính sách dành cho người bán hàng trên. vì vậy nếu bạn mong muốn gắn kết cùng amazon tăng trưởng sản phẩm mình dài hạn thì phải tuân thủ đúng quy định. Không nên lách luật, cần trung thực khi bán hàng, sản phẩm của mình. Vì nếu khách hàng phát hiện phản hồi tiêu cực, thì thời cơ sale trên web này không còn khả thi nữa, gây tác động đến doanh số sale, thậm chí là bị Amazon khóa account.

Nếu có KH xem sản phẩm của bạn mong muốn biết thông tin về doanh nghiệp để ký kết hợp đồng lớn hơn tuy nhiên nếu bạn không hoạt động Trực tuyến thường xuyên trên amazon thì thật kém may mắn. do đó để tránh những sự cố, rủi ro xảy ra cá nhân – doanh nghiệp hãy để lại địa chỉ email, sdt, trang web riêng của mình để mọi người có thể liên lạc dễ dàng hơn.

So sánh chúng tôi và Amazon.com

Giống:

* web thương mại điện tử lớn nhất thế giới * Nơi thực hiện giao dịch mua bán tồn cầu thơng qua mạng internet * Ít đối thủ cạnh tranh * Ra đời cùng thời gian năm 1995

Khác nhau:

eBay: Đại chúng hóa danh sách đấu giá. Đối với nhiều người, hình thức bán đấu giá là phương pháp dễ dàng để có được mức giá caoAmazon: Chỉ quy tụ vào những danh sách giá cố định. Các công ty bán trên Amazon chú trọng đến những mặt hàng tiện nghi và thực tế Thứ mà nhiều người có thể sử dụng trong cuộc sống hằng ngày có xu hướng sẽ tốt hơn trong hình thức giá cố định.

Amazon: Các cơng ty có trách nghiệm cho thuế kinh doanh của họ với bất kỳ sản phẩm nào mang ra bán trên AmazoneBay: Trong dạng Sell-Your-Item, eBay cung cấp một nền móng máy auto cho phép người bán thu nạp thuế thích hợp thích hợp giá bán của họ. Đây là một lợi thế lớn bởi vì nó chắc chắn rằng những thuế khơng được tính tốn sẽ khơng ăn vào lợi nhuận của người bán

eBay: Với mơ hình kinh doanh độc đáo, eBay có sức cạnh tranh và hấp kéo đối với người mua nhằm tìm kiếm những sản phẩm với giá thấp nhấtAmazon: KH của Amazon có xu hướng chú trọng hơn đến chất lượng và hiện trạng sản phẩm hơn là về giá cả, cái mà có thể giải like vì sao những công ty bán trên Amazon đưa ra giá tiền trung bình cao hơn eBay cho những sản phẩm tương tự

Amazon: sử dụng công thức thanh toán Amazon. Amazon lưu giữ số tiền thanh toán vào account bank của người bán mỗi tháng hai lần mà không thêm một khoản thu phí nào quyền lợi này cho phép người bán khơng phải gửi hóa đơn chuyển tiền hay những phiếu nhắc nhở thanh toán hoặc những sản phẩm chưa thanh tốn. Nếu Amazon không thể có được số tiền KH trả thì những người bán không giao dịch và mặt hàng đó vẫn nằm trong danh sách. Khó khăn: khách hàng vẫn khơng thể dùng PayPal, hình thức mà khá nhiều khách hàng ưa thích nhờ tính đảm bảo và tiện dụng của nó.eBay: Người bán hàng trên eBay có thể đồng ý PayPal, và các loạitiền, hoặc tiền mặt. Khó khăn: họ có trách nhiệm cho việc quản lý số tiền mà có nghĩa là đang đầu tư nhiều hơn về thời gian và nhân lực trong mỗi lần giao dịch.

eBay: Sự đảm bảo từ A đến Z của nó cho phép người mua nhận lại số tiền đầy đủ trong vòng 90 ngày nếu một sản phẩm khác biệt về chất lượng giống như đã diễn đạt Mặt khác những người sale trên eBay được free đàm phán với khách hàng qua mẹo khắc phục bàn cãi có lý của chủ hàng và thông thường là người mua khơng được u cầu đòi hồn lại hàng.Amazon: nằm ngồi cuộc với người mua.

eBay: Một số người sale trên eBay đã khởi đầu sử dụng ngân sách vận tải tăng lên dựa theo giá sản phẩmAmazon: tập trung vào thẻ tín dụng vận chuyển Một khoản tiền mà người bán có thể trả cho việc vận tải, dựa trên loại sản phẩmMặt hạn chế: không thể luôn luôn đáp ứng hết được vì giá vận tải quá nhiều. Điểm mấu chốt của eBay và Amazon là cả hai đều là những “ông lớn” trong bán lẻ Trực tuyến và cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong thương mại điện tử toàn cầu.

Mua Hàng Amazon Là Gì?

Mua hàng Amazon là gì?

Mua hộ hàng chúng tôi amazon.co.uk

 Dịch vụ nhận mua hộ hàng từ Amazon Mỹ, Amazon Anh và ship về Việt Nam giá rẻ, đảm bảo mua đúng hàng, tư vấn kĩ về sản phẩm, người bán, xuất xứ, hỗ trợ mua nhanh, an toàn, ship nhanh từ Mỹ, Anh về VN với phí vận chuyển rẻ, giao hàng tận tay.

Mua hàng Amazon là gì?

(Nguồn : http://kinhdoanh.vnexpress.net)

  Đây là hình thức mua sắm online nhưng rộng hơn, đó là mua hàng online quốc tế, và đích nhắm đến là trang web bán hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới, chúng tôi Đây là sàn bán hàng quy mô, hiện đại bậc nhất nước Mỹ. Được quản lý bởi Jeff Bezos, CEO tài ba về thương mại điện tử cùng hệ thống phân phối hàng khổng lồ, Amazon xử lý hàng triệu đơn hàng trong hơn 80 kho chứa, với sự hỗ trợ của 100.000 nhân viên và 10.000 robot. Để giải quyết khối lượng khổng lồ này, hơn 80 trung tâm phân phối của Amazon luôn phải làm việc rất tích cực. Tổng diện tích các kho hàng này còn lớn hơn 700 cung thể thao Madison Square Gardens (New York) và chứa được số nước của 10.000 bể bơi tiêu chuẩn Olympic. Doanh thu ròng hàng năm của Amazon lên tới 47 tỷ bảng (hơn 72,7 tỷ USD). Nói vậy để thấy rằng, đối tác cung cấp hàng hóa cho chúng ta, Amazon, là uy tín và đáng tin cậy.

(Nguồn : http://kinhdoanh.vnexpress.net)

   Hệ thống thanh toán trên Amazon chủ yếu qua tài khoản ngân hàng, VISA quốc tế nên cũng rất linh động cho người mua, họ tối ưu sự chăm sóc đơn hàng ngay từ bước đầu tiên đó là ngay sau khi lệnh thanh toán được xác nhận, nhân viên Amazon sẽ kiểm tra xem trong kho Amazon có sẵn đủ số lượng hàng cho Order vừa thanh toán không? Nếu đủ, nhân viên đó sẽ xác nhận vào hệ thống thanh toán để tiền trong tài khoản ngân hàng của người mua chuyển quan tài khoản nhận tiền của Amazon và hàng được tiến hành gửi đi, có mã vận đơn rõ ràng để khách chủ động theo dõi đường đi của đơn hàng.

(Nguồn : http://kinhdoanh.vnexpress.net)

(Nguồn : http://kinhdoanh.vnexpress.net)

Nên chọn đơn vị mua hộ hàng Amazon nào uy tín?

ShipMyVina chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên mua hộ hàng trên Amazon chuyên nghiệp hàng đầu toàn quốc. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm tự vấn khách hàng, cùng hệ thống website nhận mua hộ hàng quốc tế tối ưu, giao diện thân thiện, dễ sử dụng thì việc hỗ trợ khách hàng mua hàng amazon chưa bao giờ uy tín hơn. Quý khách chỉ việc tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Amazon, vào Website của chúng tôi tại địa chỉ: http://shipmyvina.com/, tại mục Báo Giá Ngay Quý khách điền đầy đủ thông tin về sản phẩm và thông tin người nhận rồi gửi cho chúng tôi để có thể nhận được báo giá trong thời gian nhanh nhất. Thời gian chờ hàng trung bình từ 10 ngày đến 2 tuần, tùy theo tiến trình gửi hàng của Amazon đến kho tập kết hàng của chúng tôi ở California.

Chúc Quý khách mua được nhiều sản phẩm chất lượng Mỹ.

Trân trọng cảm ơn.

Hotline 24/24: 093 868 3326 Đấu giá: 0938 46 8811 Địa chỉ email: [email protected] Skype: jimmyvnpottery

Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Amazon Và Ship Về Việt Nam

1/ Amazon là gì?

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tự sản xuất, Amazon còn là trung tâm ký gửi tập trung rất nhiều cửa hàng, seller uy tín tại Mỹ. Chính vì vậy Amazon được mệnh danh là một đại siêu thị trực tuyến lớn nhất thế giới với rất nhiều loại hàng hóa đa dạng từ các thương hiệu phổ biến. Để thu hút mua sắm, Amazon thường xuyên giảm giá các sản phẩm 60 – 80%. Đây chính là thiên đường mua sắm dành cho những khách hàng tại Mỹ và trên thế giới. Amazon được biết đến là một trong những website bán hàng uy tín nhất thế giới với những chính sách bảo vệ người tiêu dùng, chất lượng đảm bảo, thời gian vận chuyển đến địa chỉ tại Mỹ chỉ từ 2 – 4 ngày.

2/ Những yêu cầu để mua được hàng trên Amazon và ship về Việt Nam

Để mua hàng trên Amazon, bạn cần:

Chuẩn bị thẻ thanh toán Visa, Master Card.

Vốn tiếng Anh cơ bản để đọc hiểu các thông tin mô tả, thông số sản phẩm và cũng để chat với nhân viên hỗ trợ Amazon khi cần.

Đăng ký 1 tài khoản ở Amazon.com.

Lựa chọn sản phẩm, nhà bán hàng uy tín. Lưu ý, trước khi tiến hành mua, bạn phải đọc kỹ những thông tin về tình trạng sản phẩm để tránh trường hợp đáng tiếc. Vì có nhiều sản phẩm do chính Amazon bán hoặc các seller đăng bán. Với trình trạng khác nhau như hàng mới, tân trang, đã qua sử dụng.

Bạn phải có địa chỉ và người thân tại Mỹ vì nhiều sản phẩm không hỗ trợ vận chuyển về Việt Nam.

3/ Các bước hướng dẫn mua hàng trên Amazon

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Việc đăng ký tài khoản Amazon này khá quan trọng vì nó sẽ giúp bạn biết sản phẩm bạn cần mua có Ship về Việt Nam hay không. Để đăng ký tài khoản thì bạn cần địa chỉ Email

Ví dụ mình tìm Apple MacBook, những sản phẩm chứa từ khóa này sẽ hiện ra. Nếu bạn muốn lọc chi tiết hơn kết quả tìm kiếm thì hãy nhìn thanh công cụ dọc bên tay trái và lựa chọn mục đích chính của mình.

Giống như các trang thương mại điện tử ở Việt Nam, bạn có thể xem thông tin chi tiết, mô tả sản phẩm ở bên dưới. Amazon còn đưa ra một vài gợi ý nhà cung cấp khác cho bạn nữa. Bạn nhớ xem nó có ship về Việt Nam không nha.

Bước 5: Cho vào giỏ hàng

Sau khi lựa chọn hàng ưng ý rồi thì “Add to Cart” để thanh toán thôi nào!

Bạn cần điền đầy đủ tên, địa chỉ và số điện thoại, mã ZIP (Mã bưu chính của tỉnh, thành bạn muốn giao hàng

Bạn điền thông tin thẻ Visa của mình để tiến hành thanh toán đơn hàng

4/ Đánh giá về mua hàng trên Amazon

Như phần giới thiệu ở trên mình cũng đã có đề cập tới. Mua hàng trên Amazon có rất nhiều ưu điểm:

– Nguồn hàng phong phú, đa dạng.

– Chất lượng hàng đảm bảo, nếu không phải nói là rất tốt.

– Giá cả phải chăng, lại có thêm nhiều chương trình giảm giá. Đặc biệt là các chương trình giảm giá trong những ngày lễ lớn như: Black friday, Cyber Monday, Giáng sinh, Tết dương lịch…

Ưu điểm là vậy nhưng nhược điểm thì cũng không phải là ít với khách hàng là người Việt như chúng ta.

– Thứ nhất: Không phải loại hàng nào bán tại Amazon cũng đều được ship về Việt Nam. Ví dụ như trường hợp cái Macbook mà mình vừa thử đặt mua ở trên.

– Thứ hai: Muốn mua được hàng trên Amazon thì bạn cần phải có vốn tiếng anh kha khá, để còn đọc được mô tả sản phẩm hoặc liên hệ với Amazon khi có trục trặc.

– Thứ ba: Bạn phải có thẻ Visa, Master Card thì mới thanh toán được.

– Thứ tư: Vấn đề về thuế mua hàng. Bạn sẽ chịu thêm 1 phần chi phí thuế khi nhận hàng như vậy là chi phí sẽ đội lên.

Vậy có cách nào mua hàng trên Amazon đơn giản hơn không?

Một cách đơn giản nhất là bạn có thể mua hàng trên Amazon qua trang mua hàng chúng tôi Hiện tại trang chúng tôi là được nhiều người sử dụng nhất.

Fado mua hộ giúp bạn các sản phẩm của Mỹ, Nhật, Đức. Bạn có thể vào thẳng trang Fado để chọn sản phẩm hoặc có thể sao chép link sản phẩm từ Amazon về tìm kiếm trên Fado để xem báo giá, rồi đặt hàng, thế là xong, đợi hàng về thôi, khỏi cần lo gì nữa cả

Ưu điểm khi đặt hàng Amazon qua FADO: Đơn giản, nhanh chóng, không cần tạo bất kỳ tài khoản nào trên Amazon, chi phí trung gian thấp và quan trọng là Fado có thể giúp bạn mua bất kỳ các sản phẩm nào nếu ưng ý.

Hướng dẫn mua hàng trên Amazon qua Fado

Bước 1: Đăng nhập

Hiện Fado hỗ trợ đăng nhập thông qua tài khoản Facebook và Gmail nên sẽ rất đơn giản để bạn đăng nhập thành công. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy chọn ngay mục tạo tài khoản, ghi đầy đủ thông tin để thiết lập tài khoản mua hàng Amazon qua Fado

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn có thể nhập tên sản phẩm, hoặc copy link sản phẩm trên trang mua hàng Amazon và dán vào thanh tìm kiếm để Fado tìm kiếm sản phẩm giúp bạn.

Sau khi đã chọn được các sản phẩm cần mua bạn nhấp vào giỏ hàng để tiến hành thanh toán.

– Điền địa chỉ nhận hàng nếu bạn chưa từng cung cấp thông tin

Fado rất linh hoạt trong sử dụng các hình thức thanh toán. Bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp với mình: Thanh toán bằng hình chuyển khoản trực tiếp cho Fado, thanh toán qua thẻ ATM, Thanh toán trực tiếp tại văn phòng, Thanh toán tại nhà, Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi…

– Chọn % thanh toán

Nếu làm một phép so sánh giữa việc đặt hàng trực tiếp trên Amazon cần phải có thẻ thanh toán quốc tế, phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, rồi mất thêm một thời gian dài để vận chuyển về Việt Nam, thuế phí nhập khẩu cũng khá cao thì lựa chọn đặt hàng trên Fado khiến mọi thứ đơn giản hơn rất nhiều, giúp cho giấc mơ Amazon Việt Nam trở nên gần hơn bao giờ hết.