Top 13 # Zombie Apocalypse Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 5/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Tải Zombie Apocalypse Bar Phục Vụ Khát Zombies Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Take a trip in our updated Zombie Bar! To drink the thirsty zombies become more interesting now.Decorate your own bar and go through various parties.

– New animations added– Game performance improvement– Bug fix– Gameplay modification according to your feedback

Use #zombiebar in social media.

Mô tả chi tiết

Chào mừng bạn đến với Apocalypse Zombie Bar đầu tiên !!!

Bạn có bao giờ có thể tin rằng nếu chúng tôi nói với bạn rằng bạn sẽ cung cấp cho thức uống cho sinh vật đáng sợ như zombies? Chúng tôi trình bày cho bạn thanh tồi nhất trên thế giới!

Nếu bạn thích uống cocktail, hãy thử thách và tạo ra chúng cho những sinh vật đáng sợ này! Trong trò chơi bartending khủng khiếp này, bạn sẽ phải lựa chọn sự pha trộn phù hợp từ nhiều loại nguyên liệu để làm cho thức uống yêu thích của khách hàng làm mát cột sống. Kiểm soát thanh và chứng minh kỹ năng của người phục vụ không sợ hãi!

Bạn còn chờ gì nữa? Tải Zombie Apocalypse Bar ngày hôm nay và bắt đầu thú vị! 🍸

Để có được bằng cấp trong trò chơi quản lý thời gian này, bạn sẽ phải tạo ra một sự kết hợp của chiến lược tốt, khả năng tinh thần đa dạng và phản xạ sắc nét. Học cách tạo ra các loại cocktail khác nhau và đi lên đỉnh để trở thành người phục vụ nổi tiếng nhất! Kiểm soát sự hỗn loạn động trong một cuộc hành trình nhà bếp hoang dã, chuẩn bị đồ uống cho các thây ma đáng sợ như khách hàng và thu thập lời khuyên mang lại lợi nhuận và cải tiến thanh của bạn nhờ nhiều thành phần mới!

“Đừng chờ đợi, hãy làm ngay bây giờ! Tải Zombie Apocalypse Bar và cải thiện khả năng tinh thần của bạn! 🍸

Mỗi giây đếm, một sự lựa chọn có thể làm cho sự khác biệt giữa thành công và thất bại. Cải thiện thiết bị của bạn và tăng kỹ năng của mình, mở khóa các thành phần mới và phối hợp cocktail mới khi bạn nhận được chỉ đường. Sử dụng các kỹ năng của bạn, thực hiện các lựa chọn nhanh chóng và trở thành người hầu không sợ nhất.

🍸 Sự kết thúc của thế giới đang đến! Bạn không có thời gian để mất! Tải Zombie Apocalypse Bar ngay bây giờ để bạn có thể chơi trong một thời gian 🍸

Trong trò chơi tương tự 2018 này, bạn sẽ nhận được mọi thứ bạn đang tìm kiếm trong một trò chơi quản lý thời gian, vì vậy hãy chuẩn bị để tạo thành công bartender của riêng bạn. Lượt anh ta trở thành người phục vụ gan dạ nhất trong thành phố, người có thể chế biến đồ uống tốt nhất cho khách hàng zombie đáng sợ!

⚡10 thành phần cocktail⚡5 zombie dễ thương⚡ Thu hái hoa ăn thịt để khách hàng trả nhiều tiền hơn⚡ Mua máy xay mới để rút ngắn thời gian trộn

Tải xuống Zombie Bar ngay bây giờ và bắt đầu vui vẻ!

Trang web chính thức của DarekGamesTrang chính thức DarekGames: http://darekgames.com/#works

Facebook: https://facebook.com/darekgameTwitter: https://twitter.com/_darekgamesInstagram: https://www.instagram.com/darek_games

Tải Zombie Apocalypse 8Bit Cho Máy Tính Pc Windows Phiên Bản Mới Nhất

Ymladd zombies yn y gêm arcêd newydd, gameplay arddull 8bit a Horde o zombies undead cerdded. Ceisiwch gael cymaint o amser y bo modd yn y gêm hon 2D newydd cyffrous.

Heblaw zombies arferol mae hyd yn oed penaethiaid a phenaethiaid Mega felly ceisiwch pa mor hir y gallwch ei goroesi. Mae llawer o ffyrdd sut y gallwch chi oroesi, saethu, neidio dwbl, ac mae parkour yn y gêm, ac os ydych yn llithro i lawr y gallwch alw heibio i dir a hyd yn oed lladd zombies bos. Ond mae’n wont fod yn hawdd, mae yna lwyfannau symudol, llwyfannau lafa sy’n torri a ffyrdd lluosog y gallwch ddewis mynd felly dewiswch tactegau. Rydych yn chwarae fel Dan Bilzerian erbyn Apocalypse zombie, ie eich bod yn darllen yr hawl honno!

☢ Gameplay!Zombies yn ceisio rhoi’r gorau i chi ym mhob ffordd ac mae ei fyny i chi sut i ddianc iddynt, mae yna neidio dwbl, saethu a bob ochr er mwyn i chi neidio i lawr yn gyflym (tra’n lladd zombies sy’n is na’r chi neu er mwyn osgoi gyflymach iddynt. Mae’r rhain i gyd Dylid tactegau gael eu defnyddio i fynd ymhellach.

Prif nod yn y gêm yw goroesi cyn belled y Apocalypse, mae dulliau lle mae angen i chi ladd cynifer o zombies neu faint o zombies gallwch ladd mewn un cylch. Mae amryw o heriau gwahanol sydd angen i chi ei wneud (fel lladd 100 zombies, neidio o blatfform uchaf i’r zombie a phethau Awesome eraill i lefel i fyny ac i fod yn frenin o zombies). Y cyfan sydd ystadegau ar leaderboards a welwyd ar-lein (Google chwarae leaderboards) sialensiau aswell ag ar-lein, felly herio eich ffrindiau.

☢ GoroesiMae ei Nid yw mor hawdd i oroesi am amser hir, hyd yn oed os ydych yn Dan Bilzerian ac cawsoch sgiliau gyda gynnau, jetiau, hofrenyddion, ceir a thanciau, mae gwahanol fathau o zombies a fydd yn mynd â chi ac sy’n effeithio ar y gameplay, mae yna gelynion mwy fel bod y tactegau eu hangen, mae yna zombies sydd angen i chi ei brifo mwy o amser i ladd nhw. Er bod zombies arferol yn hawdd i’w ladd eu bod yn anodd i osgoi gan eu bod yn gyflym ac mae’r dilyn chi. Ac wrth gwrs beth fyddai gêm os na fyddai Mega penaethiaid Sized, ie sy’n iawn, mawr llyngyr zombie anorchfygol a fydd yn dod allan o’r unman i ddinistrio chi a phryd y maent yn ymddangos gêm yn arafu fel y gall chwaraewr feddwl sut i ddianc iddo.Yn y gêm mae llawer o rwystrau eraill a phethau eraill a fydd yn cael yn eich ffordd i ladd chi. Fel zombie breichiau gropian allan o’r ddaear ac yn ceisio at chrafangia chi, fel rhag bedd ac mae angen i chi feddwl yn gyflym beth fydd eich camau gweithredu fod.

Ffonau symudol ☢ a thablediMae’r gêm yn cael ei rhedeg ar ddyfeisiau symudol yn esmwyth ac yn epig, ac mae angen fersiwn Android fwy na 2.3, mae’r gameplay ar ffonau symudol yn cyflymder ysgafn a deinamig gan fod y gêm wedi cefnogi aml-gyffwrdd ac yn rhedeg yn esmwyth ar ddyfeisiau hŷn. Mae ymosodiadau ar y sgrîn, felly saethu a neidio fel Boss.Ar tabledi, ac eithrio ar gyfer y gêm cyflymder, y gêm yn edrych yn lân ac yn neis iawn gan fod ganddo gweadau cydraniad mawr a hyd yn oed ar +10 dabledi modfedd byddwch yn synnu.

☢ LefelMae’r gêm yn cael ei ddylunio fel nad oes unrhyw lefelau sy’n ailadrodd yn hytrach nag yn awtomatig pan fyddwch yn dechrau ar y cais, bob tro y bydd lefel wahanol gyda chyfnod gwahanol, ac mae’n newid drwy chwarae cynnydd.Mae yna wahanol fathau o amser, gallwch chwarae ar y dydd, neu yn ystod y nos, tra cant i chi weld zombies, ei anoddach i chwarae, a’r lleiaf ar amser Apocalypse, lle mae chwalu byd ac yn dinistrio.

☢ Cystadlu gyda ffrindiauMae’r cais mor syml, ond mae llawer o nodweddion a thasgau i ddatgloi a llawer o bethau i ddarganfod, cystadlu gyda ffrindiau, dod o hyd i gyfrinachau ar lefel, darnau cudd ac yn y blaen ac yn mwynhau tra’n lladd hordes o zombies.

A oes gennych hyn sydd ei angen i fod yn llofrudd o zombies picsel ?!

Ngân Hàng Zombie (Zombie Bank) Là Gì? Ví Dụ Về Ngân Hàng Zombie

Khái niệm

Ngân hàng zombie trong tiếng Anh là Zombie Bank.

Ngân hàng zombie là một định chế tài chính mất khả năng thanh toán mà chỉ có thể tiếp tục hoạt động nhờ sự giúp đỡ ngầm hoặc công khai của chính phủ. Các tổ chức này có rất nhiều tài sản không hiệu quả trên bảng cân đối kế toán và được giữ cho không phá sản nhằm mục đích tránh gây ra hoảng loạn lan tới các ngân hàng khác.

Ngân hàng zombie được sinh ra từ sự áp chế tài chính. Khi các khoản vay trở nên tồi tệ, một cuộc tháo chạy vốn diễn ra, giá trị tài sản giảm mạnh, đôi khi các ngân hàng trung ương quyết định giữ cho các ngân hàng, doanh nghiệp hay các hộ gia đình đầy nợ nần khỏi phá sản.

Trước đây, các ngân hàng bị bỏ mặc để phá sản. Chính phủ bắt đầu can thiệp khi thấy rằng các tổ chức tài chính gặp khó khăn sẽ kích động sự hoảng loạn trong nền kinh tế.

Các nhà hoạch định chính sách muốn tránh những tổ chức tài chính lành mạnh hơn bị cuốn vào rắc rối và quyết định hành động. Kể từ đó, các cuộc tranh luận đã nổ ra về thời điểm thích hợp để ngừng sự trợ giúp này.

Hạn chế của ngân hàng zombie

Việc đóng cửa các ngân hàng gặp khó khăn có thể kích động sự hoảng loạn trong nền kinh tế. Tuy nhiên, các bằng chứng thực tế cho thấy rằng việc cho phép chúng tiếp tục hoạt động cũng có một số nhược điểm. Việc khôi phục ngân hàng có thể tiêu tốn hàng trăm tỉ đô la và cản trở tăng trưởng kinh tế.

Do tài sản của các ngân hàng zombie không bị phát mại hay thanh lí, vốn của các nhà đầu tư bị mắc kẹt, thay vì được thu hồi để sử dụng hiệu quả hơn. Ngoài ra, thay vì củng cố các công ty lành mạnh và hỗ trợ phục hồi kinh tế, các ngân hàng zombie giúp duy trì các tập đoàn mục nát.

Với việc bóp méo cơ chế thị trường, việc phân bổ nguồn lực sai làm suy yếu toàn bộ hệ thống tài chính.

Ví dụ về ngân hàng zombie

Tại Nhật Bản, khi bong bóng bất động sản sụp đổ vào năm 1990, nước này đã duy trì các ngân hàng mất khả năng thanh toán thay vì tái cấp vốn hoặc để chúng phá sản.

Gần 30 năm sau, các ngân hàng zombie của Nhật Bản vẫn có một lượng lớn các khoản nợ xấu trên sổ sách của họ. Thay vì giúp kinh tế Nhật Bản phục hồi, các ngân hàng này đã khóa chặt nền kinh tế nước này vào một cái bẫy giảm phát mà nước này chưa bao giờ thoát ra được.

(Theo investopedia)

Hằng Hà

Zombie Là Gì: Khái Niệm &Amp; Nguồn Gốc

Ngày: 11/04/2018 lúc 20:09PM

Zombie (Pháp ngữ Haiti: zombi, Creole ngữ Haiti: zonbi), hay còn được gọi là thây ma hoặc xác sống, là các tử thi người được làm cho sống lại. Zombie chủ yếu xuất hiện trong các tác phẩm kinh dị, khoa học viễn tưởng (Science Fiction/Sci Fi), và kỳ ảo (Fantasy).

Thuật ngữ này khởi nguồn từ thần thoại Haiti, trong đó zombie là được triệu hồi thông qua phép thuật. Trong văn học hiện đại, quá trình tạo ra zombie, hay nói cách khác là làm xác chết sống dậy, được thực hiện thông qua các phương thức mang tính khoa học viễn tưởng chẳng hạn như virút truyền bệnh, phóng xạ hạt nhân, bệnh tâm thần, hoá chất độc hại, tai nạn khoa học,…

Nguồn gốc của từ “zombie”

Trong tiếng Anh, từ zombie lần đầu xuất hiện vào năm 1819 trong một tác phẩm viết về lịch sử Brazil do tác giả Robert Southey thực hiện. Mới đầu từ ấy được viết là “zombi”, dùng để chỉ một thủ lĩnh phe phiến quân người Brazil gốc Phi với tên thật là Zumbi. Từ điển tiếng Anh Oxford có ghi từ này gốc gác bắt nguồn từ khu vực Tây Phi, và so sánh nó với từ “nzambi” (Chúa) và “zumbi” (bái vật) trong tiếng Kongo.

Từ ” zombie” với cách viết chính tả như hiện nay thường được coi là khởi nguồn từ đạo diễn George Romero. Trong bộ phim Night of the Living Dead, các zombie được gọi là “ghoul,” tức là thây ma (mặc dù từ ghoul, vốn gốc lấy từ cổ tích Ảrập, dùng để chỉ quỷ, không phải xác được hồi sinh), nhưng về sau khi trả lời phỏng vấn, George Romero lại dùng thuật ngữ “zombie” để tả chúng.

Zombie trong văn hoá dân gian

Zombie được nhắc đến rất nhiều trong văn hoá dân gian của Haiti dưới dạng những người quá cố được bokor, một pháp sư hoặc phù thuỷ, dùng phép chiêu hồn làm cho sống lại. Các zombie sẽ phải chịu sự điều khiển của bokor, trở thành nô lệ không có ý chí riêng.

Ngoài ra, trong văn hoá Haiti, zombie còn tồn tại dưới dạng phi vật chất, hay còn gọi là “tinh chất zombie”, vốn là một phần linh hồn người. Bokor có thể thu lấy tinh chất zombie để bổ trợ cho sức mạnh tâm linh của mình. Tinh chất zombie còn có thể được lưu vào trong một chiếc lọ đặc biệt do bokor chế tạo, và ai mang nó theo người sẽ được may mắn, khoẻ mạnh, làm ăn phát đạt. Người Haiti tin rằng về sau Chúa sẽ lấy lại linh hồn của zombie, thế nên tinh chất zombie ấy chỉ là một thực thể siêu linh tạm thời.

Các phong tục xoay quanh zombie này được những nô lệ người Châu Phi đưa đến Haiti. Người Châu Phi tin rằng sau khi chết, thần Baron Samedi sẽ quy tụ tất cả bọn họ lại từ trong nấm mồ và giúp họ đến thiên đường kiếp sau (“Guinea”). Tuy nhiên, nếu trong lúc sống họ đã làm gì báng bổ thần, họ sẽ vĩnh viễn trở thành một cái xác nô lệ cho thần sau khi chết.

Đặc trưng của các tác phẩm zombie hiện đại

Hình ảnh zombie trong thế giới hiện đại ngày nay gần như do một mình đạo diễn George A. Romero tạo dựng nên với bộ phim Night of the Living Dead năm 1968. Trong tác phẩm điện ảnh này, Romero đã cho lai zombie truyền thống với một số mô típ của ma cà rồng, và tạo ra một thứ quái vật rất ám ảnh. Hình tượng thứ thây ma tận thế này về sau được cộng đồng fan khoa học viễn tưởng gọi là Romero Zombie.

Trong các tác phẩm thuộc đề tài này, thường khi zombie mới xuất hiện, người dân sẽ bị sốc, hoảng loạn, và lắm khi còn không tin vào sự tồn tại của zombie, mặc dù có biết bao bằng chứng sờ sờ trước mặt, khiến cho những người sống sót không thể ứng phó với khủng hoảng một cách kịp thời và hiệu quả.

Chính quyền thường cũng sẽ phản ứng rất chậm chạp, không bắt kịp được tốc độ lan toả của zombie, khiến cho nó bùng phát lên thành cấp đại dịch, không cách nào ngăn chặn được nữa. Điều này thường dẫn đến hậu quả tất yếu là toàn bộ nền văn minh bị sụp đổ. Zombie trở thành loài thống trị hành tinh, và con người chỉ còn một vài nhóm nhỏ tìm cách sinh tồn.

Các tác phẩm về zombie thường sẽ tập trung vào một nhóm nhỏ các nhân vật ngươi sống sót, kẹt giữa đại dịch. Cốt chuyện sẽ tiến triển từ lúc đại dịch zombie vừa mới khởi đầu, sau đó sẽ đến những nỗ lực kiểm soát ban đầu của giới chức trách (thường là sẽ thất bại), và rồi dần dần phát triển lên đến mức mọi cơ cấu tổ chức của xã hội đều bị đảo lộn, nền văn minh loài người chấm dứt, và các nhân vật sau đó phải tự bươn chải sống sót. Tác phẩm sẽ hay tập trung vào cách các nhân vật chính phản ứng với thảm họa này, và việc tính cách của họ bị biến đổi ra sao khi mọi rào cản, quan niệm đạo đức trong thế giới cũ của họ có thể nói là đã biến mất sạch.

Một số ví dụ về zombie trong khoa học viễn tưởng

Hình tượng zombie xuất hiện sớm nhất trong khoa học viễn tưởng có lẽ là Frankenstein của Mary Shelley. Mặc dù bản thân tác phẩm không phải là tiểu thuyết về zombie, nhưng truyện cũng viết về một cái xác được làm sống lại, không phải bằng phép thuật thần bí gì cả mà bởi một quy trình khoa học nghiêm chỉnh. Ngoài ra, Frankenstein còn đi đầu trong việc tạo dựng mô típ là người chết sẽ hung dữ hơn phiên bản sống của mình.

Diễn viên T. P. Cooke thủ vai quái vật Frankenstein năm 1823.

Trong giai đoạn thập niên 1920s và 1930s, tác giả truyện kinh dị H. P. Lovecraft đã viết vài cuốn tiểu thuyết ngắn xoay quanh đề tài zombie. Các tiểu thuyết ” Cool Air”, ” In the Vault”, và ” The Outsider” đều có sử dụng mô típ thây ma, nhưng tác phẩm Herbert West-Reanimator (1921) của Lovecraft mới là thứ giúp “định hình khái niệm zombie trong văn hoá đại chúng”. Đây là một chuỗi truyện ngắn, kể về một nhà khoa học điên có tên Herbert West. Ông ta tìm cách hồi sinh xác người, nhưng kết quả không mấy khả quan. Các thây ma ông ta hồi sinh được đều không thể kiểm soát nổi, gần như không biết nói, chỉ còn lưu lại những bản năng nguyên thuỷ và hết sức bạo lực. Mặc dù tác giả không dùng từ zombie, những cách chúng được miên tả rất giống với zombie hiện tại.

Tác phẩm I Am Legend năm 1954 của Richard Matheson cũng đề cập đến zombie, chỉ có điều thuật ngữ dùng chính thức trong truyện thì lại là “ma cà rồng.” Dẫu vậy, các xác sống trong truyện vẫn mang những nét rất đặc trưng của zombie. Cuốn tiểu thuyết này và phiên bản phim chuyển thể năm 1964 của nó, The Last Man on Earth, kể về con người cuối cùng còn sống sót trên trái đất, tiến hành chiến đấu chống lại ma cà rồng. Về sau này, chính George A. Romero cũng phải công nhận là tác phẩm đã gợi cho ông ý tưởng làm phim Night of the Living Dead.

Nếu yêu thích Zombie, hẳn bạn cũng là fan thể loại Sci Fi đấy nhỉ? Thế thì chắc chắn bạn sẽ rất ưng bộ combo truyện viễn tưởng siêu hot của Bookism bọn mình.