Top 7 # Zoom 12X Nghĩa Là Gì Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 4/2023 # Top Trend | Tvzoneplus.com

Định Nghĩa X12 Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Tiêu chuẩn thống nhất cho giao dịch kinh doanh điện tử liên ngành, Ủy ban X12 của Viện tiêu chuẩn quốc gia Mỹ phát triển và tăng cường những tiêu chuẩn để trao đổi điện tử những giao dịch liên quan đến thương mại, như nhận và xử lý đơn đặt hàng, lập hóa đơn, thanh toán, và dữ liệu tiền mặt. Hiệp hội tiêu chuẩn trao đổi dữ liệu ( The Data Interchange Standards Associations) tại Falls Church, Virginia là bộ phận hành chính cho Ủy ban tiêu chuẩn X12.

Xem ELECTRONIC DATA INTERCHANGE.

# Công Nghệ Giày Nike Zoomx Là Gì

Nike ZoomX là một trong những công nghệ giày thể thao phổ biến nhất và là chất liệu đệm nổi bật nhất hiện nay. Đế giày được sửa đổi để làm cho giày chạy Nike nhẹ hơn, bền hơn và trả lại năng lượng tốt hơn. Đáng chú ý nhất là thiết kế chân trước và gót chân dựa trên việc luyện tập các vận động viên marathon mỗi khi mang giày khi chạy. Gót chân nhô ra nhiều hơn, nếu so với các đối thủ cạnh tranh, cho khả năng phục hồi tốt hơn.

Nike ZoomX là gì?

Nike ZoomX là đệm công nghệ đế giày mới nhất của Nike tại thời điểm này. Nó đã được nghiên cứu từ năm 2014, dựa trên nền tảng công nghệ Nike Zoom. Mục tiêu của Nike là giúp mọi người có được 85% năng lượng trong khi mang giày chạy Nike ZoomX. Sự cải tiến tập trung vào phần đế giữa để đế giày nhẹ hơn, bền hơn, đàn hồi hơn và giúp bạn chạy nhanh hơn ít nhất 4%. Nike ZoomX nhằm mục đích giúp vận động viên marathon phá kỷ lục nhanh hơn 2 giờ chạy.

Đế Nike ZoomX cao 33mm ở gót chân, 21mm ở mũi và bù 10 mm. Theo kết quả của Nike, đế giày Nike ZoomX khi kết hợp với Nike Pegasus Turbo giúp lấy lại năng lượng nhiều hơn 13% so với giày Nike Pegasus trước đây.

Nike Pegaus Turbo phía trên sử dụng công nghệ dệt 3D FlyPrint sử dụng cùng chất liệu nhựa, Flyknit mỏng, nhẹ và bền nhưng giúp Nike chủ động phối hợp màu sắc ấn tượng hơn. Tiếp theo, đế là phần “giá trị tốt” của Nike khi trang bị giày chạy Nike ZoomX, được đề cập ngay bên dưới.

Nike ZoomX khác với Nike Zoom là gì?

Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa Nike Zoom X và Nike Zoom thông qua đế của nó. Mặc dù Nike Zoom khá gần với Nike Air, nhưng “cửa sổ” trên đế cho thấy một đế giữa rỗng bên trong rõ ràng và được kết nối bằng các sợi đàn hồi. Chính thiết kế này đã làm cho giày chạy bộ Nike Air Zoom, Air Zoom Vapor, Air Zoom Pegasus, nhẹ hơn, nhưng bền hơn và đàn hồi hơn. Và đặc biệt là để cải thiện hiệu suất của giày bóng rổ Jordan Zoom, Air Jordan giúp bạn dễ dàng thực hiện các đường chuyền, xoay bóng và tăng tốc.

Nike ZoomX là trái cây ngọt ngào từ Nike Zoom. Nó được đánh bóng từng bộ phận của đế giày: đế trong (lót giày) được đánh giá tốt nhất trong dòng giày chạy hiện nay, nó làm tăng độ đàn hồi, thấm mồ hôi. Midsole vẫn được sử dụng trong cùng chất liệu với Nike Zoom, nhưng nhẹ hơn và cho độ đàn hồi tốt hơn, giúp “năng lượng trở lại tới 85%”, nghĩa là bạn vẫn “đốt cháy” năng lượng trong khi chạy nhưng đôi chân và bàn chân không mệt mỏi và mệt mỏi . Đế ngoài: là lớp cao su dày và độ bám chắc chắn, giúp bạn không bị trơn và cứng khi di chuyển.

Nhìn chung, Nike ZoomX là một bước tiến của Nike Zoom. Nó bền hơn, nhẹ hơn, đàn hồi hơn và thời trang hơn, vì đệm trở thành một khối, do đó thiết kế giày hoạt động nhiều hơn. Nike Zoom được liên kết với giày bóng rổ và giày chạy cạnh tranh hơn trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất. Cuối cùng, nếu bạn là một fan hâm mộ của giày bóng rổ, đừng ngần ngại trang bị cho mình một đôi Nike Zoom hoặc Nike ZoomX.

Nike Zoom VaporFly Elite

Đối với mọi cấp độ, bạn có thể mang Nike Zoom VaporFly Elite khi bạn quen với việc chạy bộ ngoài trời, hoặc mang nó như một đôi giày thể dục để mang nó ra ngoài trời hàng ngày. Bạn có thể xem thông tin về giày chạy bộ Nike Zoom Fly trong trường hợp Nike Zoom VaporFly Elite hết hàng.

Nike Pegasus Turbo

Phần trên liền mạch không có đường may, giúp tăng độ bền và an toàn khi bạn đi giày. Nike sử dụng vải Flywire cho phần trên của giày Nike Pegasus Turbo, thay vì Flyknit, nó làm cho đôi giày chạy Nike ZoomX này nhẹ hơn và cực kỳ thoáng khí. Đây là một điểm cộng cho Pegasus Turbo, phù hợp cho người chạy bộ mỗi ngày.

Nike Zoom VaporFly 4%

Ngoài thực tế là giá giày Nike Zoom VaporFly 4% hơi đắt, hầu hết người dùng đều hài lòng với thiết kế và chất liệu cho đến hiệu suất của những đôi giày Nike ZoomX này. Nhưng trong phân khúc giày chạy chuyên nghiệp, giá giày Nike Zoom VaporFly 4% dường như thuyết phục được nhiều người dùng đã biết giày chạy bộ và biết các thông số của đôi giày phù hợp với họ.

Nguồn: Internet

Chụp Cả Thế Giới Với Zoom Hybrid 10X Của Oppo Reno 10X Zoom

OPPO Reno 10x zoom là phiên bản cao cấp nhất trong dòng OPPO Reno cả về cấu hình, hiệu năng và mạnh mẽ nhất chính là bộ camera kết hợp giữa camera tiêu chuẩn, camera góc siêu rộng và hệ thống ống kính tiềm vọng cho khả năng zoom hybrid 10x, đem đến trải nghiệm chụp ảnh mới lạ hơn, thú vị hơn.

OPPO đã có tham vọng rất lớn khi muốn nhắm tới smartphone phân khúc cao cấp và chính sự tham vọng này đã thúc đẩy hãng đem đến sự hoàn hảo cho chiếc Reno 10x zoom. Một vẻ đẹp khó cưỡng lại, một cấu hình mạnh mẽ và một bộ camera tuyệt vời thì đó là những gì mà chiếc OPPO Reno 10x zoom có.

Kể cả trong điều kiện thiếu sáng, máy vẫn xử lý tốt đem lại chất lượng ổn cho zoom 10x, nhưng nếu kết hợp thêm chân máy chống rung hoặc gậy selfie để giữ ổn định thiết bị hơn thì chất lượng ảnh sẽ tốt hơn và việc đọc các chi tiết ở xa là có thể.

Cuối cùng là về camera selfie trên Reno 10x zoom, sự kết hợp giữa camera 16MP và AI xử lý đem đến ảnh chụp chi tiết, nhưng cũng làm đẹp người chụp từ nhẹ nhàng đến nâng cao tùy người dùng, và đặc biệt chế độ làm đẹp của máy đem đến nước da trắng tự nhiên chứ không trắng bệch. AI trên máy làm tốt nhiệm vụ xử lý ảnh để xóa phông và làm đẹp, nhưng một số vị trí phức tạp như ngay ngọn tóc thì Reno 10x zoom vẫn chưa xử lý được tốt cho lắm.

Tổng kết lại về camera trên OPPO Reno 10x zoom, đặc biệt là camera zoom của máy. Giá bán của máy là vào khoảng 21 triệu đồng, một con số tương đối cao khiến người dùng phải cân nhắc. Nhưng nếu bạn là một người tìm kiếm sự hoàn hảo từ thiết kế cho đến đến sự cao cấp trong độ hoàn thiện, bạn tìm kiếm một smartphone có camera đẹp và hoàn hảo đáp ứng cho mọi nhu cầu chụp ảnh cùng hiệu năng mạnh mẽ bậc nhất, phần mềm thông minh thì OPPO Reno 10x zoom sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

Khám Phá Công Nghệ Nike Zoom X

Nike Zoom X chính là một trong những công nghệ nói chung, và công nghệ tạo ra chất liệu đệm giày nổi bật nhất hiện nay của Nike. Phần midsole đế giày thể thao được ứng dụng loại công nghệ này được tập trung cải tiến để giày chạy bộ Nike nhẹ hơn, bền hơn, trả lại năng lượng tốt hơn. Đáng chú ý nhất, phần mũi giày và gót giày được thiết kế dựa trên thực tiễn các vận động viên marathon mỗi khi mang giày trên đường chạy. Phần gót giày nhô ra nhiều hơn cả, nếu so sánh với các đối thủ, giúp cho sức bật tốt hơn.

Công nghệ Nike Zoom X là gì?

Nike Zoom X là công nghệ đệm dành cho đế giày thể thao mới nhất của Nike tại thời điểm hiện tại. Nó được nghiên cứu từ năm 2014, dựa trên các nền tảng công nghệ Nike Zoom. Mục tiêu của Nike giúp người mang nhận lại 85% năng lượng trong khi mang giày chạy bộ Nike Zoom X. Cải tiến được tập trung ở phần midsole sao cho đế giày nhẹ hơn, bền hơn, đàn hồi tốt hơn và giúp bạn chạy nhanh hơn ít nhất 4%. Mục tiêu của giày thể thao Nike Zoom X giúp các vận động viên marathon phá vỡ kỷ lục nhanh hơn 2 giờ chạy.

Đế giày thể thao Nike Zoom X cao 33mm ở phần gót, 21mm phần mũi và offset 10mm. Theo kết quả Nike công bố, đế giày Nike Zoom X khi kết hợp với Nike Pegasus Turbo giúp năng lượng được trả lại nhiều hơn 13% so với các mẫu giày Nike Pegasus trước đó.

Các chi tiết upper giày Nike Pegasus Turbo sử dụng công nghệ dệt 3D FlyPrint sử dụng chất liệu nhựa tương tự Flyknit mỏng, nhẹ và bền nhưng giúp Nike chủ động trong việc phối màu sắc với nhau ấn tượng hơn. Tiếp theo, miếng lót giày (insole) chính là phần “đáng đồng tiền” khi Nike mạnh tay trang bị cho những đôi giày chạy bộ Nike Zoom X, được đề cập ngay bên dưới.

Nike Zoom X khác gì so với công nghệ Nike Zoom?

Bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt giữa giày thể thao Nike Zoom X và Nike Zoom qua đế giày của nó. Trong khi, Nike Zoom có thiết kế khá gần với Nike Air, các “cửa sổ” trên đế giày lộ rõ midsole bên trong gần như rỗng và được liên kết bởi các sợi đàn hồi. Chính thiết kế này đã giúp cho các dòng giày chạy bộ Nike Air Zoom, Air Zoom Vapor, Air Zoom Pegasus nhẹ hơn, nhưng độ bền và đàn hồi được nâng cao. Và nhất là nâng cao hiệu suất cho các dòng giày bóng rổ Jordan Zoom, Air Jordan giúp bạn dễ dàng thực hiện các đường cắt chuyền bóng, bật bóng và tăng tốc.

Nike Zoom X chính là trái ngọt từ Nike Zoom. Nó được trau chuốt từng phần đế giày: insole (miếng lót giày) được đánh giá tốt nhất trong các dòng giày chạy bộ hiện nay, nó tăng độ đàn hồi, thấm hút mồ hôi. Midsole vẫn được sử dụng cùng chất liệu với Nike Zoom, nhưng nhẹ hơn và cho độ đàn hồi tốt hơn, giúp “năng lượng trả về đến 85%”, tức là bạn vẫn “đốt” năng lượng trong lúc chạy nhưng đôi chân và bàn chân không mỏi và mệt. Outsole: chính là một lớp cao su dày và bám đất chắc chắn, giúp bạn không trơn trượt và vững khi di chuyển.

Nói chung, Nike Zoom X là một bước tiến của . Nó bền hơn, nhẹ hơn, đàn hồi tốt hơn và thời trang hơn, do lớp đệm trở thành một khối nên việc thiết kế giày chủ động hơn. Nike Zoom sẽ gắn liền với các dòng giày bóng rổ và giày chạy bộ giá cạnh tranh hơn trong khi vẫn đảm bảo hiệu suất. Cuối cùng, nếu bạn là fan của giày bóng rổ thì đừng ngần ngại trang bị cho mình một đôi Nike Zoom hay Nike Zoom X. An Chương Shoes là shop giày chuyên cung cấp giày thể thao Nike chất lượng cao nhờ quy trình tuyển chọn sản phẩm nghiêm ngặt và kỹ lưỡng. Nhờ đó, những sản phẩm được trưng bày tại An Chương Shoes luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng tuyệt vời và độ bền vượt trội của sản phẩm.

Mua giày thể thao Nike Zoom X ở đâu?

Nhờ đó, những sản phẩm được trưng bày tại luôn làm hài lòng khách hàng bởi chất lượng tuyệt vời và độ bền vượt trội của sản phẩm. Do đó, nếu bạn tìm kiếm một shop giày cung cấp giày thể thao Nike chất lượng, An Chương Shoes là cái tên sáng giá để bạn ghé thăm.

Chưa hết, ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo, An Chương Shoes còn mang đến khách hàng mua hàng tại cửa hàng chúng tôi những ưu đãi và chính sách bạn hàng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

Hãy liên hệ đặt hàng online tại website: anchuongshoes.vn hoặc đến trực tiếp cửa hàng An Chương Shoes tại địa chỉ:

– Chi nhánh 1: Số 666, Quang Trung, P. 11, Q. Gò Vấp, TPHCM

Giao hàng tận nơi, nhanh chóng tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng trên 800.000đ

Giảm 5% với sản phẩm thứ 2.

Bảo hành 1 năm cho tất cả sản phẩm mua tại An Chương Shoes.

Nắm bắt và cập nhật những mẫu giày được yêu thích nhất hiện nay.

Nhiều chính sách ưu đãi, khuyến mãi cho khách hàng đặt hàng online hoặc mua tại shop.

– Chi nhánh 2: Số 113, đường Số 8, P. 11, Q. Gò Vấp, TPHCM

Liên hệ hỏi Size: 034.28038.68 (ZALO)