Xem Nhiều 3/2023 #️ Tùng Dương Lên Tiếng Định Nghĩa ‘Diva’ Sau Khi Thu Minh Tự Nhận # Top 3 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tùng Dương Lên Tiếng Định Nghĩa ‘Diva’ Sau Khi Thu Minh Tự Nhận # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tùng Dương Lên Tiếng Định Nghĩa ‘Diva’ Sau Khi Thu Minh Tự Nhận mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo Tùng Dương, diva có một chuẩn mực khắc nghiệt. Đó là những nghệ sĩ thực thụ dưới ánh đèn sân khấu, họ học hỏi nhưng không copy.

Thu Minh mới đây gây tranh cãi khi ra mắt MV I am diva. Nhiều ý kiến cho rằng việc tự xưng danh hiệu diva là không phù hợp. Tuy nhiên, cũng có khán giả khẳng định Thu Minh xứng đáng. Trong khi đó, phía Thu Minh cho biết nữ ca sĩ sử dụng “diva” như một tính từ, thay vì là một danh xưng.

Khi danh xưng diva vẫn đang trở thành tâm điểm tranh cãi của làng nhạc, Tùng Dương mới đây đã lên tiếng trên trang cá nhân về danh xưng diva, vốn định danh với 4 nữ ca sĩ là Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Hà Trần.

Nam ca sĩ cho biết anh luôn thấy hạnh phúc và vinh dự khi đứng chung sân khấu với bốn giọng ca được mệnh danh là diva.

“Họ nhỏ bé nhưng có nội lực thật mạnh mẽ. Có thể khi hát tốp ca chúng tôi chưa thật sự thành một nhóm vì mỗi người một trường phái, một chất khác nhau. Đó là chuyện hết sức bình thường. Thế nhưng, khi song ca với nhau thì thật là ăn ý”, anh viết.

“Tôi luôn dành sự ngưỡng mộ cho cả sự nghiệp của họ. Họ trở thành diva trong sự ghi nhận của giới chuyên môn hay với khán giả, cũng bởi tố chất khác biệt trời cho. Đó là tiếng hát chạm tới trái tim của mọi người, không màu mè, không chiêu trò và họ luôn hiểu rõ giá trị, cốt lõi của sự sáng tạo mà không thỏa hiệp”, anh nhấn mạnh.

Tùng Dương cũng khẳng định danh vị diva chẳng còn quan trọng với các giọng ca như Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hà Trần. Bởi điều quan trọng nhất, họ luôn là chính họ. Hình ảnh, tiếng hát của họ luôn truyền cảm hứng cho các lớp đàn em và không bao giờ đặt nhầm chỗ lòng kiêu hãnh vốn có của một người nghệ sĩ.

“Họ học hỏi nhưng không copy. Dưới ánh đèn sân khấu họ là những nghệ sĩ thực thụ với sự long lanh và trong sáng. Diva cũng cần có những chuẩn mực một cách khắc nghiệt, để ta dễ dàng phân biệt”, nam ca sĩ nêu quan điểm về danh xưng diva.

Dù không trực tiếp nhắc đến Thu Minh, nhiều người hiểu rằng sự lên tiếng của Tùng Dương là nhằm thể hiện quan điểm của anh về danh xưng diva nhân việc “nữ hoàng nhạc dance” tự nhận danh xưng này.

Diva là từ tiếng Anh du nhập vào Việt Nam từ đầu thập niên 2000 nhằm chỉ những giọng ca nội lực và có sức ảnh hưởng lớn tới nền âm nhạc. Ở Việt Nam, chưa có đơn vị chuyên môn nào chính thức công nhận khái niệm trên. Trước đó, khi nhắc danh từ diva, báo giới và công chúng yêu nhạc Việt thường chỉ đề cập tới Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Trần Thu Hà.

Thu Minh ‘Đáp Trả’ Khi Tùng Dương Lên Tiếng Định Nghĩa Danh Xưng ‘Diva’

Việt Nam sẽ đề nghị cập nhật và bổ sung hồ sơ di sản UNESCO của nghi lễ và trò chơi kéo co sau khi nhìn nhận thêm một số cộng đồng mới thực hành hoạt động này.

Sau gần 4 tháng phát động, cuộc thi viết “Hà Nội thành phố tôi yêu” do Báo Thanh Niên tổ chức đã nhận được 1.080 tác phẩm dự thi từ các tác giả trong và ngoài nước.

Bộ VH-TT-DL vừa có văn bản về việc tu bổ, chống xuống cấp di tích Nhà tù Sơn La ( ảnh).

Trước ngày công chiếu phim Kiều@ (từ 26.2), đoàn phim Kiều@ vừa có buổi ra mắt sách về hậu trường phim và kể những chuyện “bếp núc” trên trường quay chưa ai biết vào chiều 3.2 tại TP. HCM.

Còn đúng 6 ngày nữa, Đường hoa Nguyễn Huệ (TP.HCM) tết Tân Sửu 2021 do SaigonTourist Group tổ chức sẽ mở cửa phục vụ du khách (từ ngày 9.2), nhưng hiện nay các hạng mục văn hóa vẫn đang thi công ngổn ngang, chạy nước rút.

Nhà thơ Hoài Vũ, tác giả lời thơ của ca khúc nổi tiếng Anh ở đầu sông, em cuối sông(do nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu phổ nhạc), vừa đánh dấu bước sang tuổi 86 với 2 tác phẩm mới.

Tự trào xuân (ảnh) là chương trình ca nhạc – hài kịch do đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh và đạo diễn hình ảnh Minh Cao thực hiện, nhằm mang đến cho khán giả một món ăn tinh thần tích cực trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn đang là mối lo ngại của mọi nhà.

Chiều 3.2, ê kíp thực hiện phim Kiều @ tổ chức buổi ra mắt cuốn sách Kiều @ – Cú máy linh hồn (NXB Hồng Đức), do họa sĩ Đỗ Lệnh Hùng Tú, Giám đốc nghệ thuật của phim, chấp bút, dựa trên kịch bản gốc của đạo diễn Đỗ Thành An.

Do tình hình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên với lễ hội Đường sách tết Tân Sửu 2021 tại chúng tôi ban tổ chức yêu cầu phải thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế trong công tác phòng, chống dịch.

Chiều 3.2, tại chúng tôi ê-kíp phim Kiều @ đã ra mắt cuốn sách Kiều @ – Cú máy linh hồn, do họa sĩ Đỗ Lệnh Hùng Tú – Giám đốc nghệ thuật của phim chấp bút, dựa trên kịch bản gốc của đạo diễn Đỗ Thành An.

Tôi xa Hà Nội đã ngót 10 năm, nhưng những ký ức về một vùng đất ngàn năm văn hiến vẫn miên man chảy trong lòng…

Thu Minh Đáp Trả Tùng Dương Đầy Ẩn Ý Về Tranh Cãi Định Nghĩa Diva

Tùng Dương bất ngờ khi nói về câu chuyện Diva khi Thu Minh vừa ra mắt dự án mới

Vừa qua, ca sĩ Tùng Dương bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam, Hà Trần kèm theo dòng trạng thái bày tỏ quan điểm về danh xưng Diva. Anh viết: “Tôi luôn thấy hạnh phúc và vinh dự khi đứng chung sân khấu với bốn người phụ nữ này. Họ nhỏ bé nhưng có nội lực thật mạnh mẽ. Tôi luôn dành sự ngưỡng mộ cho cả sự nghiệp của họ. Họ trở thành Diva trong sự ghi nhận của giới chuyên môn hay trong lòng khán giả cũng bởi vì tố chất khác biệt trời cho, tiếng hát chạm tới trái tim của mọi người, không màu mè, không chiêu trò và họ luôn hiểu rõ sự giá trị, cốt lõi của sự sáng tạo mà không thỏa hiệp”.

Đáng lưu ý, Tùng Dương còn nhấn mạnh Diva có thể học hỏi nhưng không thể sao chép: “Và bản thân họ, danh vị “Diva” cũng chẳng còn quan trọng nữa. Điều quan trọng nhất họ luôn chính là họ, hình ảnh, tiếng hát của họ luôn truyền cảm hứng cho các lớp đàn em và không bao giờ đặt nhầm chỗ lòng kiêu hãnh vốn có của một người nghệ sĩ. Họ học hỏi nhưng không copy. Diva cũng cần có những chuẩn mực một cách khắc nghiệt, để ta dễ dàng phân biệt”, Tùng Dương viết thêm.

Hình ảnh trong MV của Thu Minh cũng dính nhiều nghi án đạo nhái, mượn ý tưởng của nước ngoài.

Thu Minh và luồng sóng gió dư luận bắt nguồn từ Diva

Về phía mình, sau những ồn ào từ dư luận, Thu Minh cũng đã lên tiếng bằng một tâm thư dài, cô viết: “Các bạn còn nhớ ở họp báo cách đây vài ngày, Minh nói quá khứ là thứ nên để lại phía sau, những gì Thu Minh đã làm trong sự nghiệp của mình thì Thu Minh sẽ bước qua và tìm tòi vui chơi với những điều mới mẻ chứ không ở lại ôm giữ ăn mòn những hào quang cũ. Thu Minh xin để lại sau lưng tất cả những tranh cãi, tất cả những sự cố ý không hiểu những gì Thu Minh và Trấn Thành đã trút hết ruột gan giải thích điều chúng tôi đang làm là gì. Nói một lần rồi không nói thêm lần nào nữa.”

“Tôi hứa rằng những bài hát, sản phẩm của Thu Minh từ “Diva” trở về sau sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của các bạn, là thứ vũ khí kiêu hãnh, chắc chắn nhất để các bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này”, Thu Minh nói thêm

I am Diva là dự án âm nhạc được Thu Minh ấp ủ khá lâu và mới được cô cùng ekip giới thiệu gần đây. Trong buổi ra mắt, Thu Minh cũng đã lên tiếng giải thích về MV Diva rằng “Diva” là tính từ, chỉ sự kiêu hãnh, đẹp đẽ chứ không hề mang nghĩa đen nào về danh hiệu âm nhạc cao quý nào cả. Tuy nhiên đến này danh xưng và cụm từ “Diva” của Thu Minh vẫn gây ra nhiều luồng tranh cãi giữa việc cô xứng đáng hay không xứng làm Diva.

Hiểu Minh

Định Nghĩa Positive Carry / Kết Chuyển Dương Là Gì?

Khái niệm thuật ngữ

Tình hình trong đó chi phí vay thấp hơn lợi suất của công cụ được tài trợ; cũng để chỉ chênh lệch (spread) dương. Ngược với Negative Carry.

Bạn đang xem bài viết Tùng Dương Lên Tiếng Định Nghĩa ‘Diva’ Sau Khi Thu Minh Tự Nhận trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!