Xem Nhiều 3/2023 #️ Tuyết Như The Face: “Thanh Hằng Loại Tôi Vì Đại Cuộc Thì Điều Đó Vẫn Chưa Đủ” # Top 11 Trend | Tvzoneplus.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tuyết Như The Face: “Thanh Hằng Loại Tôi Vì Đại Cuộc Thì Điều Đó Vẫn Chưa Đủ” # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuyết Như The Face: “Thanh Hằng Loại Tôi Vì Đại Cuộc Thì Điều Đó Vẫn Chưa Đủ” mới nhất trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trước những phản ứng khá mạnh của cộng đồng mạng dành cho HLV Thanh Hằng, Tuyết Như thí sinh vừa phải ra về đã có những chia sẻ thẳng thắn về kết quả ở phòng loại.

Tập 6 The Face Việt Nam 2018 – Gương mặt người mẫu Việt Nam 2018 kết thúc với kết quả thí sinh Bella của đội Minh Hằng là thí sinh được bước tiếp, Tuyết Như đội Võ Hoàng Yến ngậm ngùi ra về với lý do từ HLV đội chiến thắng Thanh Hằng: “Em không phải là màu sắc mà The Face 2018 cần có ở những chặng đường tiếp theo”.

Đồng thời, HLV Thanh Hằng cho biết không dùng mối quan hệ cá nhân, không kết bè kết phái và mong muốn tìm thí sinh mang màu sắc đặc biệt. Đó là lý do cô giữ lại Bella.

Khi nhận thông tin học trò của mình bị loại, chính Võ Hoàng Yến cũng thẳng thắn cho rằng đàn chị cố gây áp lực lên ê kíp của mình và chương trình và đang cố tình “sát phạt” team Hoàng Yến. ” Em thua liên tục 2 tập là lần 2 thí sinh của mình đều phải ra về, nhưng em chưa bao giờ nói gì, khi em chiến thắng 2 tập liên tục thì chị đi nói ra nói vô với nhà sản xuất với ê kíp của em làm áp lực cho chương trình”.

Quyết định này của HLV Thanh Hằng cũng khiến nhiều cư dân mạng bức xúc, đặc biệt là fan của Võ Hoàng Yến. Nhiều ý kiến cho rằng từ những ngày đầu, Tuyết Như là người có phần thể hiện được đánh giá tốt cũng như có tiềm năng hơn hẳn Bella.

Mặc dù được đánh giá là “không phải là dạng vừa” nhưng Tuyết Như vẫn phải ra về trong tiếc nuối và sự “tức giận” của HLV Võ Hoàng Yến.

Chinh chiến hàng chục sàn diễn thời trang trong nước Trần Tuyết Như thuyết phục bộ ba huấn luyện viên tại vòng casting bằng chính khả năng catwalk điêu luyện của mình. Tuyết Như từng tham gia nhiều TVC cho các nhãn hàng.

Ngay sau khi rời khỏi nhà chung The Face 2018, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Tuyết Như, cô cho biết bản thân cảm thấy vô cùng tiếc nuối khi phải ra về khá sớm khi chưa thể hiện được nhiều những cá tính cũng như tài năng của bản thân.

Đồng thời khi được hỏi về kết quả loại của HLV Thanh Hằng, học trò Võ Hoàng Yến cho biết cô sẽ học hỏi đàn chị vì chỉ có Thanh Hằng mới đưa ra quyết định dậy sóng cư dân mạng như vậy.

Cảm xúc của Tuyết Như khi HLV Thanh Hằng nói câu “Em không phải là The Face 2018”?

Như đã không để ý tới câu: “Tuyết Như em không phải là The Face 2018”, mà trong lúc đó Như đã suy nghĩ về câu giải thích của chị Thanh Hằng rằng lựa chọn của chị luôn nghĩ cho đại cuộc. Như tin rằng khán giả luôn có con mắt nhìn công tâm đủ để định nghĩa hai từ “đại cuộc” trong The Face 2018.

Thanh Hằng cho rằng loại Tuyết Như là vì “đại cuộc” cho chương trình The Face, bạn có thấy điều này hợp lý không?

Nếu chị Thanh Hằng cho rằng đó là “đại cuộc” thì điều đó vẫn chưa đủ. Sự công nhận của khán giả, sự nhìn nhận của các huấn luyện viên còn lại mới là cái nhìn khách quan nhất. Vì vậy, hãy để khán giả đánh giá.

Tuyết Như có phục với việc Thanh Hằng loại mình trước đối thủ Bella team Minh Hằng?

Như phục chị Thanh Hằng vì chị có khả năng đưa ra một quyết định có thể khiến cho cộng đồng mạng dậy sóng. Chắc chắn phải là người rất bản lĩnh mới có thể quyết đinh như vậy. Điều này Như sẽ học hỏi ở chị.

Có phải vì những xích mích với HLV Thanh Hằng ở tập trước nên việc bạn gặp khó khăn hơn đối thủ ở phòng loại khi thuyết phục Thanh Hằng cho mình cơ hội ở lại?

Như không cho đó là khó khăn, mà đó là cách để thử thách bản lĩnh của bản thân. Có chơi có chịu. Vinh quang lớn nhất của con người không phải là không bao giờ vấp, mà là đứng dậy sau mỗi lần vấp như thế nào. Sau tất cả Như thấy mình đã đủ lớn và bản lĩnh.

Việc HLV Võ Hoàng Yến cho rằng Thanh Hằng đã có những ý kiến với NSX về việc các team Võ Hoàng Yến chiến thắng 2 tập liên tục, bạn có biết tin này? Và có chia sẻ điều gì không?

Chiến thắng của team Võ Hoàng Yến là sự nỗ lực của chị Yến và cả team. Và hơn hết sau khi phát sóng đó là sự đồng thuận và công nhận của khán giả truyền hình. Đã là huấn luyện viên ai cũng có quyền lên tiếng và chất vấn ban tổ chức nếu họ cho rằng đó là quyết định không chính xác của các giám khảo khách mời.

Như cảm thấy mình có điểm chung với chị Thanh Hằng ở điểm kiên quyết đấu tranh đến cùng cho team mình. Chị Hằng là một người bản lĩnh và mạnh mẽ. Như là đàn em, sẽ biết chắt lọc những gì hay ở chị để học hỏi.

Công Nghệ Face Id Là Gì? Face Id Hoạt Động Như Thế Nào?

Cập nhật vào 16/09

Face ID là công nghệ bảo mật sinh trắc học như với quét vân tay và mống mắt, dùng để nhận diện khuôn mặt người dùng thay thế hoàn toàn cho Touch ID trên iPhone X của hãng. Theo Apple xác suất để người lạ với khuôn mặt giống bạn có thể mở máy là khoản 1/1.000.000 trong khi đó với Touch ID là 1/50.000.

Với công nghệ bảo mật Face ID người dùng chỉ cần nhìn vào màn hình, máy sẽ tự động nhận dạng gương mặt và mở khóa ngay lập tức, rất đơn giản và tiện lợi. Công nghệ mở khoá bằng Face ID bắt buộc người dùng phải mở mắt và nhìn vào máy khi đó thiết bị thì mới mở khoá được.

Khi bạn nhìn vào màn hình khoá của thiết bị, các cảm biến dày đặt trên phần viền đen của iPhone X sẽ hoạt động (True Dept Camera System). Dãy cảm biến này sẽ hoạt động như sau:

Flood illuminator phát ra 1 chùm sáng mắt người không thấy được để thắp sáng gương mặt của bạn cả khi trời sáng lẫn trong tối.

Infrared camera (Cảm biến hồng ngoại) tiến hành chụp lại khuôn mặt của bạn bằng tia hồng ngoại mà mắt người không nhận thấy được.

Dot projector tiếp tục chiếu ra một loạt chấm hồng (khoản 30.000 chấm) trên khuôn mặt và Infrared camera tiếp tục ghi lại các chấm này.

Các hình ảnh được ghi lại từ bước 2 và 3 sẽ được đưa vào xử lý với chip A11 Bionic. Các thuật toán của chip sẽ tiến hành dựng lại một mô hình gương mặt và so sánh với mô hình gốc đã được lưu trữ khi thiết lập Face ID. Nếu khớp máy sẽ mở khoá cho bạn.

Theo Apple xác suất để người lạ với khuôn mặt giống bạn có thể mở máy là khoản 1/1.000.000 trong khi đó với Touch ID là 1/50.000.

Face ID sẽ sử dụng công nghệ được tích hợp trên chip A11 để quét toàn bộ khuôn mặt và lưu trữ dữ liệu vào bộ nhớ của con chip này. Sau đó khi bạn thực hiện mở khoá bằng Face ID, hệ thống sẽ so sánh với dữ liệu gốc đã được lưu trước đó.

Đặc biệt hơn khi mở khoá bằng Face ID bắt buộc người dùng phải mở mắt và nhìn vào thiết bị thì mới mở khoá được.

Do đó có thể nói, Face ID có độ bảo mật rất cao và người dùng có thể hoàn toàn yên tâm người lạ không thể mở khoá trong lúc mình đang ngủ.

Không được dùng khẩu trang: Vì là nhận dạng khuôn mặt cho nên việc dùng khẩu trang sẽ khiến mặt bạn bị che khuất 1/2 hoặc nhiều hơn, thế nên Camera của điện thoại sẽ khó mà nhận ra được.

Trong bóng tối: Việc dùng tính năng này trong điều kiện ánh sáng thấp, trong bóng tối thì nó dường như sẽ không hoạt động tốt được.

Duy nhất 1 khuôn mặt: Nếu Touch ID cho phép bạn đăng ký nhiều dấu vân tay thì ở Face ID chỉ cho bạn thêm một khuôn mặt vào điện thoại mà thôi, cũng như khi bạn sử dụng Face ID thì xung quanh bạn, hoặc phía sau bạn không có ai hết nha.

Nếu bạn không muốn sử dụng Face ID, bạn hoàn toàn có thể tắt nó đi và thay bằng việc sử dụng mật khẩu, các bước thực hiện như sau:

Và Từ bây giờ trở đi, bạn sẽ không cần phải xác thực việc mua hàng của mình bằng Face ID nữa mà thay vào đó là bạn sẽ xác nhận bằng bấm mật khẩu.

Có thể một trong các nguyên nhân sau là tác nhân gây ra lỗi iPhone X hư Face ID:

Lỗi khách quan từ nhà sản xuất. Nhân viên Apple từng giải thích trên iPhone X, máy ảnh True Dept và ống kính máy ảnh tele sau được kết nối. Ống kính máy ảnh tele thứ 2 được liên kết với Face ID nên khi camera sau có vấn đề, Face ID cũng không thể hoạt động.

Bạn từng làm iPhone X bị rơi rớt hoặc va đập mạnh. Khi các sự cố này làm camera bị hư hỏng, tính năng Face ID cũng bị ảnh hưởng theo.

Máy bị lỗi phần mềm, có thể là xung đột. So với 2 trường hợp trên, trường hợp này vẫn còn tương đối nhẹ. Do đó, bạn cũng có thể khắc phục sự cố này ngay tại nhà.

Bạn cần đảm bảo rằng máy ảnh TrueDepth không được bao phủ bởi vỏ hoặc kính bảo vệ màn hình. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng không có bụi bẩn che phủ camera trước.

Đảm bảo rằng mắt, mũi và miệng của bạn hiển thị đầy đủ với camera TrueDepth.

Face ID được thiết kế để hoạt động với nhiều kính râm. Tuy nhiên, nếu bạn đang đeo kính mát ngăn chặn một số loại ánh sáng, thì bạn cần phải bỏ kính ra.

Đảm bảo giữ cho iPhone của bạn ở hướng dọc khi sử dụng Chế độ dọc. Trên iPad Pro 2018, Face ID hoạt động theo cả hướng ngang và dọc.

Giữ thiết bị của bạn ở khoảng cách cánh tay hoặc gần hơn (10-20 inch) khoảng cách từ mặt bạn.

Khi bạn ở bên ngoài dưới ánh mặt trời, hãy đảm bảo đặt lại vị trí của iPhone để không bị ngược sáng

Cài đặt lại Face ID khuôn mặt mới

Nhấn chọn Cài Face ID (Set Up Face ID). Tiếp đến, bạn chọn Bắt đầu (Get Started) và tiến hành cài lại Face ID trên máy.

Bây giờ, hãy thiết lập lại nhận dạng khuôn mặt. Khi mọi thứ đã xong, hãy bắt đầu sử dụng nó như bình thường… Nếu các giải pháp này đều không thể fix lỗi Face ID cho bạn, đáng tiếc, bạn phải chuyển qua một cách thức khó khăn hơn.

Cập nhật iOS mới nhất cho iPhone của bạn

Cập nhật iOS là cách thức sửa lỗi đơn giản nhất với những vấn đề bạn bó tay. Hơn nữa, Apple tiếp tục tinh chỉnh iOS, cải thiện hiệu suất và loại bỏ các lỗi tiếp tục cắt xén ngay bây giờ và sau đó. Vì vậy, nó xứng đáng là một giải pháp là tốt.

Các cách trên sẽ giải quyết được sự cố Face ID trên iPhone X hoặc iPhone Xr, iPhone Xs và iPhone Xs Max của bạn. Nhưng nếu chúng không khắc phục được sự cố, thì có thể lỗi phát sinh từ phần cứng của máy mà cụ thể ở đây là cảm biến TrueDepth.

Đặt lại cài đặt tất cả (Reset All)

Đây có thể coi là một giải pháp đau đớn, nhưng nếu bạn không thể giải quyết vấn đề Face ID với 2 cách trên, đây là giải pháp duy nhất:

Sau khi bạn đã đặt thành công thiết bị của mình về cài đặt gốc, hãy bật Face ID và thử sử dụng thiết bị như bình thường.

Tắt / Bật lại chức năng Face ID

Với cách này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Khởi động lại máy. Sau đó, bạn vào lại mục Face ID và mật mã (Face ID & Passcode) và kích hoạt lại tính năng Mở khoá iPhone (iPhone Unlock) là được.

Bây giờ, hãy thử sử dụng lại Face ID. Face ID sẽ hoạt động ngay bây giờ. Nếu Face ID không hoạt động như kỳ vọng, hãy chuyển sang cách sửa lỗi tiếp theo.

Face Id Là Gì? Cách Sử Dụng Face Id Chi Tiết

Apple cho ra mắt iPhone X vào tháng 9 năm 2017, chiếc iPhone đầu tiên được thiết kế lại sau ba năm của hãng này. Không giống như những chiếc iPhone trước đây, iPhone X được bán ra mà không có tính năng nhận dạng vân tay Touch ID. Thay vào đó, Apple đã cho ra mắt Face ID. Kể từ đó, công cụ xác thực mới này đã xuất hiện trên iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS Max, iPad Pro 11 inch và iPad Pro 12,9 inch thế hệ thứ ba. Đến nay, Face ID vẫn chưa có sẵn trên các sản phẩm khác của Apple như MacBook Pro. Những sản phẩm này vẫn cung cấp tính năng Touch ID.

Face ID là gì?

Đúng như tên gọi, Face ID sử dụng khuôn mặt của bạn để mở khóa thiết bị, bằng cách sử dụng tính năng xác thực sinh trắc học. Công cụ này cũng có thể được sử dụng để thực hiện thanh toán kỹ thuật số, truy cập dữ liệu nhạy cảm và cung cấp khả năng theo dõi biểu hiện khuôn mặt chi tiết cho Apple Animoji.

Về phần cứng, Face ID sử dụng cảm biến tích hợp bao gồm 3 mô-đun. Mô-đun đầu tiên trong số này là Dot Projector, sử dụng 30.000 điểm hồng ngoại vô hình được đặt kỹ thuật số lên khuôn mặt người dùng. Tiếp theo, mô-đun Flood Illuminator sử dụng thông tin Dot Projector thu thập được để tạo bản đồ độ sâu khuôn mặt 3D. Mô-đun thứ ba là một camera hồng ngoại, chịu trách nhiệm chụp ảnh người dùng.

Tất cả điều này được thực hiện trong vòng vài giây bất cứ khi nào ai đó nâng thiết bị di động lên ngang tầm với khuôn mặt của họ. Từ đó, hệ thống xác định xem bản đồ vừa được tạo có khớp với bản đồ của người dùng đã đăng ký hay không.

Theo Apple, hệ thống có thể nhận ra và thích nghi với những thay đổi về ngoại hình của ai đó:

“Face ID tự động thích ứng với những thay đổi về ngoại hình của bạn, chẳng hạn như khi trang điểm hoặc mọc râu. Nếu có sự thay đổi đáng kể về ngoại hình (chẳng hạn như khi cạo sạch râu), Face ID sẽ xác nhận danh tính của bạn bằng cách yêu cầu nhập passcode (mật mã) trước khi cập nhật dữ liệu khuôn mặt. Face ID được thiết kế để hoạt động ngay cả khi người dùng đội mũ, đeo khăn quàng cổ, kính, kính áp tròng và kính râm. Hơn nữa, tính năng này còn được thiết kế để làm việc trong nhà, ngoài trời và thậm chí trong bóng tối hoàn toàn”.

Tính bảo mật của Face ID ra sao?

Apple cho biết rất nhiều biện pháp bảo vệ được áp dụng khi nói đến Face ID. Trọng tâm của những biện pháp này là Secure Enclave, nơi bản đồ độ sâu gương mặt và hình ảnh hồng ngoại được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị và mã hóa. “Chìa” để mở khóa thiết bị được lưu trữ trong Secure Enclave đó và không được gửi cho Apple hoặc bên thứ ba nào khác. Nó cũng không được sao lưu vào iCloud hoặc bất kỳ nơi nào khác tách biệt với thiết bị của bạn.

Bên cạnh đó còn có một biện pháp bảo vệ bổ sung: Apple chỉ cho phép 5 lần thử khớp mặt không thành công trước khi yêu cầu passcode trên thiết bị.

Hơn nữa, Apple cũng không cho phép sử dụng Face ID trong các trường hợp khi:

Thiết bị vừa được bật hoặc khởi động lại.

Thiết bị này chưa được mở khóa trong hơn 48 giờ.

Passcode không được sử dụng để mở khóa thiết bị trong 6,5 ngày qua và Face ID không được sử dụng để mở khóa thiết bị trong 4 giờ trước đó.

Thiết bị đã nhận được lệnh khóa từ xa.

Sau khi bắt đầu tắt nguồn hoặc vào chế độ Emergency SOS, bằng cách nhấn và giữ đồng thời nút âm lượng cộng với nút Side trong 2 giây.

Theo dữ liệu mới nhất của Apple, xác suất một người ngẫu nhiên có thể mở thiết bị di động bằng Face ID là xấp xỉ 1 trên 1 triệu.

Được xem xét cẩn thận ngay từ khi mới ra mắt

Khi một công cụ xác thực mới được phát hành, vấn đề bảo mật sẽ được xem xét kỹ lưỡng. Ngay từ khi mới ra mắt, nhiều người dùng đã lo lắng về việc Face ID có thể nhận thấy sự khác biệt giữa các cặp song sinh không và cũng có những tin đồn về một loại mặt nạ đặc biệt có thể mở khóa thiết bị di động sử dụng Face ID. Tuy nhiên, thí nghiệm trên một cặp song sinh 36 tuổi với Face ID của iPhone X đã cho kết quả đáng ngạc nhiên. Ngoài ra, Face ID dường như sẽ bao gồm công nghệ không cho phép một thiết bị được mở khóa mà không cần chủ sở hữu của điện thoại.

Đến nay, cụ thể là ở Hoa Kỳ, chưa có một đạo luật nào cho phép cảnh sát được buộc ai đó mở thiết bị của họ bằng Face ID. Vào tháng 1 năm 2019, thẩm phán liên bang Hoa Kỳ đã phán quyết rằng cảnh sát không thể buộc ai đó mở khóa thiết bị của họ bằng Face ID hoặc Touch ID. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi trong tương lai.

Thiết lập Face ID

Bạn sẽ thiết lập Face ID trong quá trình cài đặt trên thiết bị mới của Apple và luôn có thể thay đổi Face ID của mình sau này, nếu muốn.

Cách thiết lập Face ID

2. Nếu được hỏi, hãy nhập mật mã.

3. Nhấn vào Set Up Face ID.

4. Với thiết bị ở chế độ dọc, đặt khuôn mặt trong cửa sổ trên thiết bị.

5. Nhấn Get Started.

6. Nhẹ nhàng di chuyển đầu của bạn để hoàn thành vòng tròn.

7. Nhấn vào Continue khi bạn hoàn thành lần quét Face ID đầu tiên.

8. Di chuyển đầu của bạn xung quanh vòng tròn lần thứ hai.

9. Nhấn Done.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone X, vui lòng tham khảo bài viết: Cách thiết lập Face ID trên iPhone X để biết chi tiết.

Thiết lập nhiều khuôn mặt cho Face ID

Chính thức thì bạn không thể sử dụng Face ID cho nhiều người trên một thiết bị. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng công cụ Alternative Appearance (Thiết lập một khuôn mặt thay thế) của Apple, về cơ bản bạn có thể làm điều đó. Tham khảo bài viết: Cách thiết lập nhiều khuôn mặt cho Face ID trong iOS 12 để biết cách thực hiện.

Sử dụng Face ID

Khi Face ID được thiết lập trên thiết bị, bạn đã sẵn sàng để sử dụng nó! Có 3 cách để sử dụng công cụ này: Mở khóa thiết bị của bạn, mua hàng và đăng nhập vào một số ứng dụng hoặc trang web nhất định.

Mở khóa thiết bị bằng Face ID

1. Nâng để “đánh thức” thiết bị di động của bạn hoặc chạm vào màn hình.

2. Trên iPhone, giữ thiết bị của bạn ở chế độ dọc. Trên iPad, bạn có thể sử dụng Face ID ở chế độ dọc hoặc ngang.

3. Vuốt lên từ dưới cùng của màn hình để mở khóa.

Sau khi xác thực, thiết bị của bạn sẽ được mở khóa.

Mua hàng bằng Face ID

Bạn có thể sử dụng Face ID để mua hàng ở bất cứ đâu chấp nhận Apple Pay. Face ID cũng hoạt động trong iTunes Store, App Store và Book Store trong Apple Books.

Để mua hàng trong các store này, bạn làm như sau:

1. Hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng iPhone.

2. Để sử dụng thẻ mặc định, nhấp đúp vào nút Side.

3. Để sử dụng một thẻ khác, bấm đúp vào nút Side, nhấn vào thẻ mặc định, sau đó chọn một thẻ khác.

4. Nhìn vào iPhone để xác thực với Face ID.

5. Giữ phần đầu của iPhone gần đầu đọc không tiếp xúc (contactless reader).

6. Đợi thông báo Done và một dấu kiểm hiển thị.

Để mua hàng trong một ứng dụng hoặc trên một trang web trong Safari, bạn làm như sau:

1. Nhấn vào nút Buy with Apple Pay hoặc chọn Apple Pay làm phương thức thanh toán.

2. Xác nhận thông tin thanh toán.

4. Nhấp đúp vào nút Side.

5. Nhìn vào iPhone hoặc iPad.

6. Đợi thông báo Done và một dấu kiểm hiển thị.

Một trong những cửa hàng trực tuyến của Apple:

1. Mở iTunes Store, App Store hoặc Book Store, sau đó nhấn vào thứ bạn muốn mua.

2. Khi được nhắc thanh toán, nhấp đúp vào nút Side.

3. Nhìn vào iPhone hoặc iPad của bạn.

4. Đợi thông báo Done và một dấu kiểm hiển thị.

Sử dụng khuôn mặt để đăng nhập vào một số ứng dụng hoặc trang web

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Face ID để truy cập một số ứng dụng hoặc trang web:

Trong ứng dụng:

1. Mở ứng dụng hỗ trợ Face ID và nhấn đăng nhập.

2. Nếu được hỏi, hãy cho phép ứng dụng sử dụng tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn.

3. Nhìn vào iPhone hoặc iPad của bạn để đăng nhập.

Đối với các trang web:

1. Mở Safari và đi đến một trang web.

2. Nhấn vào trường đăng nhập. Nếu bạn thấy tên người dùng hoặc mật khẩu của bạn xuất hiện phía trên bàn phím, hãy nhấn vào nó.

3. Nhìn vào iPhone hoặc iPad để tự động điền tên người dùng và mật khẩu.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm! Bạn đã đăng nhập thành công vào ứng dụng hoặc trang web yêu thích của mình.

Hạn chế sử dụng Face ID

Nếu bạn không sử dụng Face ID để mua hàng hoặc mở ứng dụng/trang web, bạn có thể tắt các tùy chọn này.

2. Nếu được hỏi, hãy nhập mật mã của bạn.

Từ màn hình này, bạn có thể chuyển đổi:

iPhone Unlock

iTunes & App Store

Apple Pay

Password AutoFill

Hơn nữa, bạn cũng có thể hạn chế các ứng dụng có thể sử dụng Face ID để xác thực.

Face ID có thể xuất hiện trên các thiết bị Apple trong tương lai, bao gồm cả model iPhone và iPad năm 2019. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu công nghệ này có mở rộng sang các sản phẩm khác của Apple hay không.

Câu Hỏi Của Tuyết Thiên Nguyệt Y

chị gái tôi tên là Kiều Trinh . Chị Kiều Trinh rất xinh đẹp và đáng yêu . Nhìn trên tấm ảnh này tôi thấy chị hơi buồn . đôi mắt trầm lắng trong yên lặng . mái tóc ngắn ngang vai có một bông hoa nhỏ cài trên tóc tôn lên vẻ đẹp thuần khiết ,nữ tính . chị Trinh có làng da trắng mịn , hồng hào nhìn đẹp làm sao ! Mũi cao , mắt to , lông mày đen , đôi môi đỏ , nước da trắng và thân hình nhỏ bé làm chị có nét đẹp hoàn hảo . trong tấm ảnh này chị khoác lên mình chiếc áo đỏ , chân váy trắng và trên tay cầm một bó hoa trong khu vườn hoa cỏ khắp nơi . đôi môi đỏ là điểm nổi bật nhất trên khuôn mặt xinh đẹp ấy . chị trinh như một cô công chúa nhỏ trong tấm ảnh này .

tính cáh chị hòa đồng , thân thiện và luôn giúp đỡ mọi người trong cuộc sống . my sister đang là sinh viên trường đại học . chị trinh thích nhất môn tiếng anh và có thể nhớ rất nhiều từ vựng . cô Chi là giảng viên dạy tiếng anh của chị và cũng là giáo viên mà chị trinh thích nhất . sở thích của chị ấy là nấu ăn và mỗi khi chị ấy nấu ăn lại có một mùi thức ăn thơm bay tới . cuốn sách nói về khoa học hay những cuốn truyện cười là những cuốn sách mà chị ấy thích nhất, mỗi khi đọc những cuốn sách ấy xong chị cứ nói đén tất cả những nội dung trong cuốn sách mà chị ấy thích hay đã đọc . thể loại phim ảnh chị ấy ưa thích là thể loại hài kịch và lãng mạn . những thể loại phim ấy luôn để lại dấu ấn trong tâm trí chị . chị kiều tinh thích những nơi vui nhộn có tiếng cười và gét mọi người không tôn trọng mình .

Bạn đang xem bài viết Tuyết Như The Face: “Thanh Hằng Loại Tôi Vì Đại Cuộc Thì Điều Đó Vẫn Chưa Đủ” trên website Tvzoneplus.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!